Xử Nữ > Tử Vi 2013

Horoscope 2013 bản dịch này có thể không chuẩn với bản text gốc.


Chòm sao Xử NữĐức Trinh Nữ

Phương thức: có thể thay đổi

Element: Trái đất

Thước: Mercury

Season: Summer

6 Đăng nhập của Zodiac

Kim loại: Mercury

Stone: Sapphire

Màu sắc: Xanh, Beige

Anatomy: ruột, hệ thần kinh

Từ khóa: phân tích, thông minh, dành riêng, quan trọng, hữu ích, có lương tâm

So sánh với biểu tượng của nóĐức Trinh Nữ:

Biểu tượng của Xử Nữ là trinh nữ, và thường được coi là một phụ nữ nhút nhát"trong chờ đợi" cá tính đó là một chút ngây thơ. Mặc dù Xử Nữ hiếm khi sống độcthân, họ thường giữ nguyên vẹn bản sắc cá nhân của họ trong suốt cuộc đời của họ. Tĩnh là trinh khiết trong tự nhiên.
Biểu tượng Xử Nữ đôi khi được thể hiện như là một người phụ nữ mang theo một bó của trí tuệ, đại diện cho thu hoạch lúa mì tại thời điểm năm Virgo (cuối mùa hè).
Glyph cho Xử Nữ để mô tả bộ phận sinh dục, với một cái đuôi mà kết thúc tốt đẹp vào bên trong, đóng cửa với thế giới. Điều này, trái ngược với biểu tượng cho Scorpio, tương tự, ngoại trừ đuôi chỉ ra ngoài và đi lên mũi tên inan.
Virgo được cai trị bởi hành tinh Mercury.


Mặt trời trong Virgo

(Sun là Virgo từ khoảng Tháng Tám 23 đến 22 Tháng Chín, tùy thuộc onthe năm).
Nó là hiếm để tìm thấy những nitpicky khuôn mẫu, đòi hỏi hơi nhiều, "sạch quái vật" trong Xử Nữ hiện đại ngày. Mặc dù dấu hiệu của Virgo đã phát triển với thời gian, có một số đặc điểm không thể nhầmlẫn mà vẫn còn. Virgo nói chung là đáng kính, làm việc chăm chỉ cá nhân những người có một tình yêu của kiến ​​thức và bí quyết.
Virgo là biểu tượng, Đức Trinh Nữ, cho thấy chính nó trong cuộc sống của Xử Nữ thông qua một tình yêu của tất cả đó là"tự nhiên" và độ tinh khiết nhất định về tinh thần mà giữ Xử Nữ tự cung tự cấp vàkhép kín, ít nhất là trên bề mặt. Xử Nữ rất nhạy cảm với môi trường xung quanh,và họ có xu hướng xấu hổ một cách dễ dàng. Chúng thường dè dặt khi phải đối mặt với bất cứ điều gì hoặc bất cứ ai mới. Tuy nhiên, một khi họ cảm thấy thoải mái, họ có thể nói chuyện một cơn bão. Nhiều người Virgo Suns là không quá thoải mái trong ánh đèn sân khấu. Nhữngloại chỉ là tiền phạt sống trong nền, miễn là họ cảm thấy hữu ích và đánh giá cao. XửNữ năng lượng mặt trời có một ý thức mạnh mẽ về trách nhiệm. Ngay cả khi họ đã tự thuyết phục mình là vô trách nhiệm về điều gì đó hay khác, họ lo lắng về nó.
Không phải tất cả các Xử Nữ là người nghiện công việc. Tuy nhiên, khi Xử Nữ năng lượng mặt trời không tham gia vào một số loại dự án, thường là một cảm giácmơ hồ về sự bất mãn. Ngay cả khi cuộc sống của họ được lấp đầy với công việc, họlà những sinh vật bồn chồn và lo lắng phần nào. Sự sợ hãi dưới thực hiện thường là mạnh mẽ. Xử Nữ muốn làm những điều tốt. Một số môi trường sôi và kỹ lưỡng, và những Xử Nữ đã tự thuyết phục mình để làm một công việc ít hơn hoàn hảo nói chung sẽ cảm thấy không đầy đủ.
Virgo, như là một dấu hiệu Trái đất, có một kết nối đáng chú ý cho cơ thể. Xử Nữ năng lượng mặt trời nói chung là rất cơ thể nhận biết. Trong một số trường hợp, điều này cho thấy là một số hình thức bịnh thần kinh, nhưng, hầu hết các phần, Virgo là chỉ đơn giản là khá quan tâm đến vấn đề sức khỏe và dinh dưỡng. Xử Nữ thu hút tất cả những gì tự nhiên vàtinh khiết, nhưng nói chung là không sợ để khám phá tất cả các thatis không. Trong thực tế, Xử Nữ là một mạnh mẽ curioussign. Tuy nhiên, có một mong muốn mạnh mẽ tinh khiết trên một mức độ nào đó, mặc dù tất cả sự tò mò của Xử Nữ và ổ đĩa để biết Xử Nữ things.Those tìm thấy một sự quan tâm thực sự hay"kêu gọi" những người sành dễ dàng trở thành sự chú ý đến chi tiết và quyền hạn quan sát rất lớn cho họ khả năng để tìm hiểu tất cả các ins and outs của bất kỳ một chủ đề nào. Những người yêu thích để làm nghiên cứu, ngoài việc phân tích hoặc chi tiết. Họ vui vẻ sẽ chọn ngoài thực tế bất cứ điều gì, mặc dù họ không thạo trong việc đưa mọi thứ trở lại với nhau, vàthường gặp khó khăn trong việc nắm bắt được bức tranh lớn.
Virgo Suns bị mắc kẹt trong thế giới vật chất thực tế, có thể học được rất nhiều về bản thân mình nếu họ có đủ can đảm để tryplacing cuộc sống của họ về thí điểm tựđộng một lần trong một thời gian. Cho một số điều đi sẽ làm điều kỳ diệu cho tinh thần của họ. Xử Nữ có xu hướng quá khó khăn về bản thân mình. Họ lo lắng abouttheir sức khỏe, hoạt động của họ tạinơi làm việc, tất cả những điều họ đã không được thực hiện, và các email có thể được chờ đợi cho họ trong khi họ đang đi từ máy tính của họ. Khi họ đang cảm thấy không tốt, họ có thể được quá quan trọngvà hồi hộp. Họ ồn ào xung quanh, có một xoay toàn bộ khiếu nại các loại nhỏ, và nổi giận nhỏ.
Xử Nữ năng lượng mặt trời là toàn - đơn giản là không có thoát khỏi nó. Họ mơ ước làm chủ, họ từ lâu để làm một cái gì đó thực sự tốt. Một số Xử Nữ rất sợ những phẩm chất hoàn hảo của riêng họ mà họ nói với bản thân họ không quan tâm. Những người khác sẽ mãi mãi dabblevào một điều này hay cách khác, để lại một chuỗi các dự án không đầy đủ phía sau họ. Tuy nhiên, Xử Nữ hạnh phúc nhất chấp nhận nhu cầu của họ để có được những điều đúng, không quá trớn. Có lẽ lời khuyên tốt nhất cho Sun ở những người Virgo là để tìm một cái gì đó mà bạn quan tâm họ - dù nhỏ hay lớn - và quản lý nó.
Nhiều Xử Nữ có thể được khá tin và cầu kỳvề công việc của họ, hoặc không gian làm việc cá nhân của họ. Họ lo lắng khi những người khác nhìn vào việc còn dang dở của họ, và họ là khá bảo vệ các phương pháp của họ làm việc. Mặc dù có một sự thiếu tổng thể của sự tự tin, Xử Nữ có thể được hùng mạnh tự hào - thậm chí kiêu ngạo khi nói đến công việc, thói quen của họ, hoặc sở thích. Bí mật, họ nghĩ rằng phương pháp của họ làm việc là tốt nhất. Thông thường, chúng được! Họ tự hào về những điều nhỏ nhặt mà họ làm, mặc dù, trong một ý nghĩa rộng hơn, Xử Nữ có thể được khá tự khiêm tốn và tự phê bình.
Xử Nữ năng lượng mặt trời thường nhầm lẫn khi tò mò của mình là nhầm lẫn với niềm đam mê. Thesurprising một phần là Virgo đó, mặc dù kiến ​​thức, không phải lúc nào cũng có được bàn tay của mình bẩn. Sẵn sàng của họ để khám phá thường được giữ ở mức độ trí tuệ. Tuy nhiên, Xử Nữ thường được tôn trọng và có giá trị trong vòng kết nối của họ cho lòng trung thành của họ, kỹ năng nghiên cứu, sẵn sàng giúp một tay, và quyền hạn quan sát tuyệt vời của họ. Họ là những linh hồn thường loại và hữu ích, khi đánh giá cao, làm tất cả mọi thứ để làm cho mọi công việc.
Có một sự kết hợp kỳ lạ của trí tuệ và thực tế trong Virgo đôi khi bị nhầm lẫn với mát. Trong thực tế, Xử Nữ thường tự khiêm tốn và nhút nhát. Họ sẽ đánh khen ngợi của bạn một cách nhanh chóng và, đôi khi, phê bình, nhưng đừng để điều đó đánh lừa bạn. Họ cần sự tôn trọng và đánhgiá cao của bạn. Trong thực tế, Xử Nữ hạnh phúc nhất là những người cảm thấy đánh giá cao và hữu ích. Thêm nhiều dự án đáng giá để giữ họ bận rộn, và Xử Nữ có thể có một số ngọt ngào nhất, người tốt bụng nhất.
Một số người nổi tiếng với Sun trong Virgo: Billy Ray Síp (Sun và Mercury trong Virgo), Cameron Diaz (Sun và sao Hỏa trong Virgo), Gloria Estefan (Sun, Mercury,và sao Hỏa trong Virgo), Richard Gere, Stephen King, DH Lawrence (Sun và Mercury Virgo), Keanu Reeves (Sun và Mercury Virgo), Charlie Sheen
Xem Tử vi Virgo: 2012 Horoscope Virgo Hàng năm, 2012 Preview Virgo Horoscope,năm 2012 Hướng dẫn Xử Nữ, Horoscope Virgo tháng, Xử Nữ Daily Horoscope, Tử vi tình yêu hàng tuần.Mặt trăng trong Virgo

Âm lịch Xử Nữ thấy an ninh trong những điều nhỏ bé trong cuộc sống. Họ cảm thấynội dung hầu hết whenthey've thẳng ra tất cả các chi tiết của cuộc sống hàng ngày. Nhiều người trong số họ thích chạy việc vặt, thanh toán hóa đơn, và cân bằng những cuốn sách. Họ chăm sóc những điềuhạnh phúc, mặc dù một số sẽ không cho phép vào. Trong thực tế, Xử Nữ nhiều âm lịch khá thực hành tại cằn nhằn và phàn nàn. Miễn là họ được đánh giá cao, tuy nhiên, những người này sẽ giúp bạn chăm sóc cuộc sống của bạn, quá. Họ là tốt nhất của họ khi họ cảm thấy hữu ích và cần thiết. Nếu ai đó cần sự giúp đỡ, họ nói chung là người đầu tiên nhảy lên và đưa vào nhiệm vụ.
Một số người bị Moons Virgo underachievers accusedof được. Trong khinó có thể đúng mà âm lịch Xử Nữ có thể thiếu tự tin, nhiều người là khá đơn giản - nội dung với cuộc sống "thường xuyên", cuộc sống khiêm tốn. Họ thích sự đơn giản, và thường là thoải mái nhất khi họ không nhận được quá nhiều sự chú ý từ thế giới rộng lớn. Xử Nữ âm lịch có thể dễ dàng bị choáng ngợp bởi áp lực và căng thẳng. Họ lo lắng không ngừng khi có quánhiều điều để suy nghĩ về, và họ biết giới hạn của họ.
Người ta có thể cho rằng vị trí tồi tệ nhất cho một Virgo âm lịch là không có một thói quen ổn định hoặc một công việc chỉ đơn giản là thỏa mãn. Họ cần phải cảm thấy hữu ích, và họ tốt nhất thể hiện điều này bằng cách giúp đỡ người khác theo những cách ít. Họ cần một cái gì đó để gọi riêng của họ, và không gian để làm nhữnggì họ muốn làm.
Xử Nữ không hài lòng âm lịch là các loại kén chọn và phàn nàn. Họ là nạn nhân của thói quen và freak ra khi kế hoạch của họ arenot sau. Họ là những bồn chồn và lo lắng, và dường như không thể xem hình ảnh lớn. Có lẽ các biện pháp khắc phục tốt nhất cho những người này là một công việc hay sở thích, trong đó họ có thể bày tỏ nhu cầu sâu sắc của họ để phân tích, tham dự vào các chi tiết, và quản lý vi mô.
Những người này bày tỏ tình cảm của mình cho những người mà họ quan tâm trong ít, nhưng thực tế, cách. Họ có thể là một cứng ít khi nói để mở, hiển thị gushy của tình cảm. Âm lịch Xử Nữ thường nhút nhát với những người mới. Tuy nhiên, khi họ cảm thấy thoải mái, họ là bất cứ điều gì, nhưng nhút nhát.
Thường xuyên hơn không, những người khác có thể đếm trên mặt trăng ở những người Xử Nữ. Họ là đáng tin cậy và đáng tin cậy. Trên hết, Lunar Xử Nữ là thực tế. Những người khác lần lượt cho họ để được giúp đỡ và tư vấn.
Trong các mối quan hệ, Lunar Xử Nữ có thể tự khiêm tốn và tốt bụng. Một số là khá nhút nhát trong tình yêu, và dễ dàng bị đe dọa về mặt kĩ tình dục. Nhiều người không phải là rất thoải mái với giới tính của họ, nhưng họ nhằm mục đích để làm hài lòng dù sao. Dấu hiệu của Xử Nữ là rất cơ thể nhận biết, nói chung. Nếu nhận thức này kết hợp với sự thiếu tự tin, Lunar Xử Nữ có thể là nhận thức của các partsthat tạo nên một tổng. Điều này có thể dẫn đến một xu hướng mạnh mẽ tự quan trọng. Một khi Xử Nữ âm lịch học để đi ra khỏi vỏ của họ, tuy nhiên, họ có thể là đất partnerswith rất nhiều để cung cấp cho.
Một số người hoài nghi nhất là Xử Nữ âm lịch. Họ không thể giúp đỡ, nhưng chọc lỗ khi phải đối mặt với niềm tin mù quáng của những người khác. Những lời chỉ trích của họ có thể điên, và nhấn mạnh của họ khi nhìn thấy thực tế trong bất cứ điều gì cảm xúc có thể được thử thách, đặc biệt là nếu bạn là loại mơ màng.
Xử Nữ tò mò cho thấy thời gian lớn với thisposition của mặt trăng. Đối với một sốngười, nó có thể gây nhầm lẫn. Trăng Xử Nữ dường như rất quan tâm đến vấn đề của người khác, ví dụ, nhưng có thể được khá mát mẻ và thậm chí không thông cảm trong thời gian dài. Lời khuyên của họ có thể có vẻ khó dân gian nhạy cảm hơn, nhưng Xử Nữ âm lịch có thể là đáng ngạc nhiên tinh tế khi phải đối mặt với những lời chỉ trích của người khác.
Virgo mặt trăng mọi người thường bận rộn và lặng lẽ hạnh phúc khi họ có cuộc sống của họ dưới sự kiểm soát. Mục tiêu của họ cho một cuộc sống đơn giản, và thường khá nội dung với rất ít. Nhiều người dậy sớm, readyto ngày với sự nhiệt tình. Họ chạy đi chạy lại, giữ bận rộn và quản lý cuộc sống của họ lặng lẽ và chuyênnghiệp. Miễn là thế giới nhỏ bé của họ là quản lý, Xử Nữ âm lịch có thể là một thỏa thích để được xung quanh.
Một số người nổi tiếng với mặt trăng trong Virgo: Courteney Cox, Madonna (Moon, Mercury, và Tăng trong Virgo), Jean-Claude Van Damme


Thủy ngân trong Virgo

Thủy ngân trong người Xử Nữ hiếm khi xatrong phong cách giao tiếp của họ, nhưng họ hoàn toàn đánh giá cao nó khi những người khác thừa nhận trí tuệ của họ. Những người yêu để theo dõi của tất cả các details.They có thể là một cao căng thẳng khi mọi thứ không có trật tự hoặc khi mọi thứ dường như ngoài tầm kiểm soát, vì vậy họ đặt rất nhiều năng lượng vào việc chăm sóc hằng ngày, ít thực tế vấn đề.
Thủy ngân trong Virgo nam giới và phụ nữ nói chung là thành thạo trong việc tổ chức, lập kế hoạch VPQH quy mô ngắn hạn, và làm các việc lặt vặt. Họ trả các hóa đơn của họ về thời gian, thưởng thức chi tiết learningthe thương mại, và thường không gặp khó khăn ở nhiệm vụ thư ký. Chúng hoạt động tốt nhất khi họ (hoặc người khác) đã đặt ra chính xác những gì họ phải làm. Chúng thường được nhắc đápứng cho những người khác (mặc dù Sun Leo có thể ít hơn), và thường sẵn sàng giúp một tay cho người khác bằng cách thực hiện nghiên cứu và chân làm việc cho họ.
Nói chung, những người này được coi là khá hữu ích trong công việc của họ và nhưbạn bè bởi vì họ có một xử lý về các chi tiết của những điều họ làm.
Mặc dù họ có khả năng học được rất nhiều, họ cần môi trường có trật tự, trong đó để tìm hiểu và nghiên cứu, và cácphương pháp nghiên cứu tổ chức. Họ thường nhận rất nhiều sự kiện và con số, và tìm hiểu thương mại của riêng mình, nhưng gặp khó khăn thực sự hấp thụ kiến ​​thức họ thu thập trên một mức độsâu hơn. Mặc dù tháo vát, Mercury trong Xử Nữ không phải là mạnh suy nghĩ bên ngoài, ví dụ như, nước Mercuries dấu hiệu.
Nếu thủy ngân trong Sagittarius hoặc Gemini, bạn có thể tìm thấy thủy ngân trong Virgo khó khăn để giao tiếp với. Mặcdù bạn mayshare lợi ích chung, cách bạn truyền đạt thông điệp của bạn có thể được mạnh mẽ khác nhau để điểm của sự thất vọng. Học để hiểu rằng thoughtprocesses của bạn là khác nhau, vàcách bạn trình bày ý tưởng của bạn khác nhau, nhưng có chung nhiều hơn bạn có thể biết.
Thủy ngân trong Virgo người bản địa có thể xuất hiện khiêm tốn ở lần, nhưng họ nhận được khá bảo hộ khi nói đến xử lý các vấn đề ngày-to-ngày. Họ có thể rất thiếu kiên nhẫn với những người khác, cảm thấy họ làm những điều tốt nhất, đảm nhận nhiều việc hơn là họ cần, và sau đó phàn nàn rằng họ đang làm tất cả các công việc bẩn thỉu.
Một số người nổi tiếng với thủy ngân trong Virgo: JC Chasez N'Sync (sao Thủy, sao Kim và sao Hỏa trong Virgo), Billy Ray Síp (Sun và Mercury trong Virgo), Gloria Estefan (Sun, Mercury, và sao Hỏa trong Virgo), Avril Lavigne, DH Lawrence (Sun và Mercury trong Virgo), Madonna (Moon, Mercury, và Tăng trong Virgo), Robert Plant, Keanu Reeves (Sun và Mercury Virgo), Alicia Silverstone, Christian Slater.


Venus trong Virgo

Venus trong người Xử Nữ không phải là loại tán tỉnh. Thay vào đó, sự kháng cáo của họ nằm intheir cống hiến, sẵn sàng để làm việc trên mối quan hệ, và để làm cho mối quan hệ làm việc trong thực tế. Không giống như Venus trong chòm Sư Tử, họ sẽ không cố gắng để gây ấn tượng với những món quà lớn hoặc lời hứa. Quà tặng của họ ít phô trương, nhưng có lẽ rộng rãi hơn - quà tặng của lòng sùng kính và sự chú ý đến chi tiết về bạn.
Venus Virgo nam giới và phụ nữ lặng lẽ (và thường là chậm) thực hiện theo cách của họ vào trái tim của bạn. Họ là khá nhạy cảm trong tình yêu - thậm chí khôngan toàn - và điều này, người cô độc giống như chất lượng dự trữ là một phần khángcáo của họ. Họ thích chơi nó an toàn trongmối quan hệ của họ, và họ cần phải tự tin rằng bạn thích họ trước khi họ thực hiện một di chuyển. Họ là những thính giả tuyệt vời và họ làm cho nó một thói quen quan sát và tìm hiểu tất cả các ins and outs của bạn. Tình yêu của họ có thể có sự đa dạng mẫu giáo - họ cho thấy họ quan tâm bằng cách cằn nhằn hay chỉ trích. Hãy nhớ rằng, mặc dù, rằng họ đang cố gắng để không làm tổn thương bạn khi họ chỉ ra những lỗ hổng trong suy nghĩ của bạn, kế hoạch, hoặc thậm chí nhân vật. Họ thật sự đang cố gắng để giúp đỡ! Venus Virgo thu hút cho những người khó tả phần lớn đã không được chú ý. Hiển thị off-biết-nó-alls tắt chúng đi.
Làm hài lòng Venus trong Virgo liên quan đến việc bạn đánh giá cao họ cho tất cả những điều nhỏ nhặt mà họ làm và họ làm rất nhiều. Vấn đề là, họ làm những điều này để quietlythat, bạn có thể không phải lúc nào cũng thông báo hoặc tín dụng cho tất cả các cử chỉ loại. Họ cần mộtsố không gian (sau khi tất cả, họ đang nói chung là khá bận rộn làm việc tất cả mọi thứ), để cung cấp cho nó cho họ. Chính hãng, không phô trương. Họ thực sự không khó để làm hài lòng sau khi bạn đã chăm sóc những nhu cầu cơ bản. Tránh đẩy bạn bè hoặc gia đình của bạn vào chúng quá nhanh - nhớ họ là một chút nhút nhát. Mục tiêu của họ, và có thể dễ dàng bị đe dọa bởi kinh nghiệm của bạn. Hãy cho họ biết bao nhiêu bạn đánh giá họ, và họ sẽ thưởng cho bạn với lòng sùngkính và sẵn sàng quyến rũ để nói những điều trên.
Một số người nổi tiếng với Venus trong Virgo: JC Chasez (sao Thủy, sao Kim và sao Hỏa trong Virgo), Vin Diesel, Sarah Ferguson, John Lennon, Heather Locklear, Jennifer Lopez, Julia Roberts, Kevin Spacey(Venus and Mars trong Virgo),


Sao Hỏa vào năm Virgo
Những người sản xuất và bận rộn là những mục tiêu định hướng, những người thực tế. Mặc dù họ có thể là một chút rải rác ở lần, đơn giản chỉ vì họ đang làm rất nhiều điều bất cứ lúc nào cho, sao Hỏa trong người bản địa Xử Nữ nhận đượcnhững điều thực hiện khá tốt! Họ có một sở trường riêng để xử lý một loạt các nhiệm vụ cùng một lúc, và xu hướng đi trên có lẽ là quá nhiều cùng một lúc.
Hầu hết các sao Hỏa vào năm Virgo người bản xứ không phải là đặc biệt, hăng hái. Mặc dù họ có thể được một chút cứng rắn và quan trọng vào những thời điểm, họ hiếm khi nghỉ mát để đẩy những người xung quanh. Tuy nhiên, một khó chịu sao Hỏa trong Virgo bản địa có thể là khó khăn để được xung quanh! Khơi dậy sự tức giận của họ và họ biến thành phàn nàn, quá quan trọng nags. Nói chung, những người bản xứ không làm cho mình phiền hà, vì vậy giai đoạn này là không kéo dài rất lâu. Đó là một vị trí nhạy cảm, tuy nhiên. Nó không mất nhiều để làm cho những người thần kinh.
Mars trong Virgo người khá bảo vệ về "hệ thống" của họ để có được những điều thực hiện. Mặc dù khá khiêm tốn trong một cảm giác generallife, họ có thể được khá cụ thể về phương pháp của họ - cách họ tổ chức và thực hiện các mục tiêu của họ, chủ yếu là với công việc. Của họ là một năng lượng thần kinh. Althoughthey ​​có một số sức mạnh, họ có thể berestless và cũng không được gắn bó với các dự án tương tự quá lâu.
Những người bản địa lấy được rất nhiều năng lượng và sinh lực từ những điều họ làm công việc của họ, sở thích, và các loại dự án họ đưa vào. Một Mars nhàn rỗi trong Virgo bản địa là một cảnh tượng xinlỗi, thực sự. Bồn chồn, lo lắng, lo lắng ... tất cả những điều này là một dấu hiệu chắc chắn rằng sao Hỏa ở những người Xử Nữ có hoặc quá ít để làm, hoặc quá nhiều trên đĩa của họ. Có một hoàn hảo tại heartof tất cả mọi người với vị trí này. Họ sẽ là người đầu tiên để phủ nhận điều này,nhưng nó có! Họ lo lắng khi họ không sản xuất bất cứ điều gì, và họ lo lắng về việc liệu những gì họ đã sản xuất sẽ đo lường.
Một tình dục trần tục và đôi khi thần kinh nói chung đặc trưng cho những người có vị trí này của sao Hỏa. Trong một ý nghĩa nào đó, hiệu suất của họ trên giường là tương tự như công việc của họ. Những người muốn được tốt ở những gì họ làm. Họ nói chung sẽ được mở thử nghiệm, nếuchỉ để nuôi tò mò của mình và cảm thấy hiểu biết. Thường có một bên nhút nhát và khiêm tốn đến sao Hỏa trong Virgo trong bất kỳ khu vực nào có liên quan đếnviệc tự đặt mình ra khỏi đó và để cho đi (các khu vực cai trị bởi sao Hỏa). Tuy nhiên, kinh nghiệm và kiến ​​thức rất quan trọng với những người bản xứ, và ổ đĩa này thường thắng dè dặt tự nhiên của họ.
(Xem thêm Tình dục của sao Hỏa trong Virgo).
Một số người nổi tiếng với sao Hỏa trong Virgo: Ben Affleck, George Bush Jr, Nick Carter, JC Chasez (Mercury, Venus, Mars Virgo), Matt Damon, Johnny Depp, Cameron Diaz (Sun và sao Hỏa trong Virgo), Gloria Estefan (Sun, Mercury, và saoHỏa trong Virgo), Elizabeth Hurley, Sarah Jessica Parker, Brooke Shields, Kevin Spacey (Venus and Mars trong Virgo), Britney Spears


Virgo Tăng

Nhân dân với Virgo tăng thường một chútunderstated trong phong cách cá nhân của họ và sự xuất hiện, mặc dù rất nhiều phụ thuộc vào vị trí của sao Thủy (hành tinh cầm quyền của Virgo) trong biểu đồ. Nói chung, có một vầng hào quang thông minh và dành riêng về cá nhân Virgo tăng đó là không thể nhầm lẫn. Đây là những người hơi nhút nhát, những người cần thời gian để phân tích những thứ xung quanh chúng trước khi chúng ấm lên cả tình hình và người. Chất lượng này có thể được nhận được chính xác như vậy, hoặc nó có thể được nhận như một cách khá đứng đàng xa, mát mẻ, và thậm chí còn quan trọng (tùy thuộc vào khán giả).
Một trong những đặc điểm tính cách lớn nhất của vị trí này là nhận thức cơ thể. Những người có ascendants Virgo là nhạy cảm với bất kỳ khó chịu hay các tín hiệu khác cơ thể của họ mang lại cho họ. Nhiều người đặc biệt quan tâm và quan tâm đến sức khỏe thể chất, và một số được thu hút vào các bài tập nhận thức tâm cơ thể như yoga. Virgo người tăng thường khá cụ thể về thực phẩm. Mặc dù một số có khẩu vị tốt, có thể là một pickiness khôngthể nhầm lẫn về những gì họ đặt trong và trên cơ thể họ.
Virgo người bản xứ Tăng dần có xu hướnglo lắng rất nhiều, đặc biệt là khi phải đối mặt với những tình huống mới. Họ nhận thấy những chi tiết nhỏ nhất mà những người khác bỏ qua.
Nhiều người có vị trí này có xu hướng thu hút (hoặc được thu hút vào) những người cần giúp đỡ. Mối quan hệ của họ có thể gâynhầm lẫn như vậy. Mặc dù xu hướng tăng Virgo xuất hiện chứ không phải thu thập và chuyên nghiệp, các mối quan hệ đôi khi có thể được lộn xộn chỉ đơn giản là bởi vì những người bản địa không bao giờ nhìn thấy các đối tác của họ và mối quan hệ đốitác rõ ràng.
Có một nét duyên dáng yên tĩnh để nhiều risingpeople Virgo. Một khi họ có cơ hội đểlàm ấm đến người dân và các tình huống mới, bạn sẽ thấy họ có rất nhiều cung cấp. Họ sẽ giúp bạn ra khỏi hoàn cảnh bế tắc, đi trên một Foryou chi, và làm bạn ngạc nhiên với một khiêm tốn tự nhiên theo một cách hơi quan trọng và cách biệt. Thêm về Virgo Rising.
Những người nổi tiếng với Ascendants Virgo bao gồm Madonna, Kurt Cobain, Kevin Costner, Sissy Spacek, Tiger Woods, Annie Lennox, Woody Allen, Jeff Bridges, và Warren Beatty.
[ ↨ ] Lên Đầu Trang


<<< back

more

-Tử Vi Trọn Năm 2013 cho Xử Nữ

-Tử Vi Tình Yêu 2013 cho Xử Nữ


xem thêm:

*Bạch Dương (21/3-19/4)

*Kim Ngưu (20/4-20/5)

*Song Tử (21/5-21/6)

*Cự Giải (22/6-22/7)

*Sư Tử (23/7-22/8)

*Xử Nữ (23/8-22/9)

*Thiên Bình (23/9-23/10)

*Thần Nông (24/10-21/11)

*Nhân Mã (22/11-21/12)

*Ma Kết (22/12-19/1)

*Bảo Bình (20/1-18/2)

*Song Ngư (19/2-20/3)


Về Trang Chủ

logo http://toangan09.ucoz.net
Sản Phẩm Chính HiệuTuyển Dụng
Đồng Hồ Đeo Tay

Thương Hiệu :MICHAEL KORS;DIOR;ROLEX;v.v. . .
Đặt hàng liên hệ: 0166.9265652 gặp ms. Bích Hương
Xem chi tiết hơn về mẫu mã tại đâyTrang Phục Trời Trang

Chất liệu: cotton, vải sợi, ...
Đặt hàng liên hệ: 0163.7564698 gặp ms. Hồng Gấm
Xem chi tiết hơn về mẫu mã tại đây

Công ty TNHH KHANG PHÚ HƯNG
Tuyển gấp nhân viên nam/nữ sản xuất - lao động phổ thông
Ngày hết hạn : tháng 8/2015.
Địa chỉ làm việc: phường Cái Khế - quận Ninh Kiều - tp. Cần Thơ

Xem chi tiết Tại đây
x