Virgo

Xử Nữ
Horoscope 2013 bản dịch này có thể không chuẩn với bản text gốc.

6. Xử Nữ (23/8-22/9)

Biểu tượng chữ M (còn có biểu tượng là cô gái) của Xử Nữ là viết tắt của Mary – đức mẹ đồng trinh sinh ra chúa Jesus; hoạ tiết bên cạnh đại diện cho bó lúa. Người ta chorằng bó lúa tượng trưng cho dấu tích còn sót lại của thời ngoại giáo trong giai đoạn hoàng kim của đạo thiên chúa giáo: sự kếthợp cái trong trắng bên trong với sự sungmãn của loài người – cả hai đều là tính cách của Xử Nữ ngày nay.


Tổng Quan 2013 Cho Xử Nữ (Virgo)


Đặc biệt là từ tháng hai-Tháng sáu, bạn có thể thưởng thức một số hình thức khuyến mại, tiếp xúc tích cực, hoặc công nhận nghề nghiệp, thân yêu của Xử Nữ. Bạn đang học để "sở hữu" những gì bạn làm trong năm 2013, và cảm thấy thoải mái hơn ở một vị trí quyền lực. Bạn cũng được giao tiếp với quyền nhiều hơn, hoặc trau dồi những kiến ​​thức của bạn trongmột giao dịch cụ thể hoặc khu vực của kiến ​​thức / chuyên môn. Tuy nhiên, mộtsố người trong cuộc sống của bạn có thể phàn nàn rằng bạn không phải là có sẵn cho-chat chit nhàn rỗi trong thời gian này. Bạn đang tự hào nhiều hơn trong nhà và gia đình của bạn. Nửa thứ hai của năm mang đến một tập trung mới, và đó là một thời gian, sự sống xã hội của bạn. Thông qua các nhóm hoặc bạn bè, bạn có thể tìm kiếm một cảm giác thuộc và thoải mái, và bạn đang có khả năng để tìm thấy nó! Đây cũng là một thời gian cho những ýtưởng mới và thú vị cho sự tăng trưởng trong tương lai và hạnh phúc. Bạn được giải trí giấc mơ ofwhere bạn muốn đi với cuộc sống của bạn, và trong khi nó là cuộc sống chuyên nghiệp của bạn mà youwere quan tâm nhiều hơn trong nửa đầu of2013, bạn đang quan tâm nhiều hơn vớihạnh phúc cá nhân, những lý tưởng và mục tiêu dài hạn trong thứ hai nửa. Có thể là một nguyên nhân mà bạn hướng tới việc nhiệt tình, có thể liên quan đến thu nhập family.Business có khả năng để được mạnh mẽ. Tuy nhiên, tiền bạc từ một nguồn khác, có thể là một đối tác, đốitác cũ, hoặc người cho vay có thể là khôngđáng tin cậy trong năm nay, do đó, có thể có một số lo lắng về tiền bạc. Mối quan hệ tình yêu có thể trở nên phức tạp ở lần, khibạn khám phá các lựa chọn thay thế, nhưng tổng thể, họ đang có khả năng đáng kể ổn định hơn trong năm nay. Đối với một số bạn, nửa cuối năm có thể liên quan đến một tình bạn morphing vào một cái gì đó, nhưng sự kiên nhẫn, hầu hết các bạn và một cảm giác hòa bình với những gì bạn có hoặc những gì bạn muốn với bạn bây giờ. Xử Nữ duy nhất không phải là lo lắng, thích chờ đợi một cái gì đó mà thực sự cảm thấy đúng, chứ không phải là giải quyết cho một cái gì đó mà không, và Xử Nữ kết cảm thấy nhiều nội dung hơn trong năm nay. Hợp tác với những người khác có thể tìm mạnh mẽ vào năm 2013, và có thể mang lại một số lợi ích thực sự cho cuộc sống của bạn. Bạn đang làm việc khó khăn hơn trong năm nay tại giao tiếp hiệu quả và xây dựng trình độ chuyên môn của bạn. Bạn đang không hài lòng với việc học cẩu thả hoặc lỗ trong suy nghĩ của bạn và muốn hoàn thiện kỹ năng và kiến ​​thức của bạn. Bạn có thể gặp những người truyền cảm hứngcho bạn và thúc đẩy bạn là người tốt nhấtcó thể, đơn giản chỉ vì họ nhìn thấy tốt nhất trong bạn.


2013 Tình yêu Horoscope cho Xử Nữ (Virgo)

Tình yêu trong năm 2013 có thể là tương tự như hầu hết các bạn như nó đã được vào năm 2012, mặc dù năm nay mang lại năng lượng mạnh tổng thể cho đến của riêng bạn khi nói đến biết gì (hoặc những người) mà bạn muốn, thân yêu của Xử Nữ.
Đặc biệt là năng lượng tốt giữa khu vực của truyền thông và lĩnh vực của bạn lãng mạn và sáng tạo trong năm nay, và điều này có thể diễn ra trong nhiều cách khác nhau. Chắc chắn, trong năm 2013, bạn đặcbiệt quan tâm đến những người yêu thích hoặc đối tác kích thích tâm trí của bạn. Bạn đang giao tiếp với chính quyền và sự rõ ràng trong năm nay, và bạn cũng có thể làm cho các kết nối tình yêu với mọi người thông qua chữ viết riêng của bạn, nói, hoặc học tập nỗ lực. Những người khác được thu hút vào kiến ​​thức, tâm trí của bạn, hoặc tự thể hiện, và bạn đang thu hút những người tham gia trên một mức độ tâm thần. Có thể có một hiệp hội nhóm kết nối bạn lãng mạn, hoặc quan tâm đến một tình yêu có hoặc thông qua một người bạn có thể tìm mạnh mẽ. Đối với một số người, có thể là một sự tham gia với công ty liên kết. Tháng bảy là có thể sẽ là một trong những tháng tốt nhấtđể thu hút hay tăng cường tình yêu trong năm nay.
Sao Diêm Vương hiện diện tại khu vực lãng mạn của bạn không phải là mới, và sẽđược với bạn trong nhiều năm tới, nhưng vẫn tiếp tục ảnh hưởng đến cuộc sống tình yêu của bạn trong năm 2013. Kinh nghiệm có thể được cường độ cao và được"thiết kế" để giúp bạn gần gũi hơn để phát hiện heart'sdesire thật sự của bạn. Đây không phải là luôn luôn là một nhiệm vụ dễ dàng, nhưng đó là một sâu sắc, như Xử Nữ phát hiện ra rằng họ đã không liên lạc với những gì họ thực sự muốn hoặc tình yêu expectfrom. Biết được điều này cuối cùng là nâng cao vị thế và có thể biến đổi cuộc sống tình yêu của bạn đáng kể, bạn có nhiều khả năng thu hút những gì và những người thực sự phù hợp với thế giới nội tâm của bạn. Neptune trong lĩnh vực quan hệ đối tác của bạn đôi khi có tác dụng ngược lại trong đó bạn có thể khôngliên lạc với những gì bạn muốn từ quan hệđối tác cam kết, nhưng chắc chắn bạn đang trôi dạt đến kết nối lãng mạn và tinhthần hơn. Đó là ít hơn về xác thịt vì nó là về mọi thứ khác "- thực hiện một kết nối thực. Tuy nhiên, Thiên vương tinh trong lĩnh vực thân mật của bạn tiếp tục mở tâm trí của bạn để unusualways mới và đôikhi thể hiện bản thân mật thiết. Nó cũng có thể trỏ đến các mối quan hệ bắt đầu và kết thúc bất ngờ, tuy nhiên.
Là một lòng, hài hòa, kết nối giữa các khu vực trong biểu đồ mặt trời của quy tắc cam kết quan hệ đối tác và khu vực quy tắc mối quan hệ tình yêu giản dị hơn, và điều này có thể trỏ đến một thời gian dễ dàng hơn kết hợp các yếu tố tích cực của cả hai loại của các mối quan hệ thành một.
Trong năm 2013 có tăng lên tập trung trong các kết nối kinh doanh generalon cũng như mở rộng liên lạc với bạn bè, có thể thông qua một hiệp hội với một nhóm hoặc một nguyên nhân.


[ ↨ ] Lên Đầu Trang


more

-Tử Vi Trọn Năm 2013 cho Xử Nữ

-Tử Vi Tình Yêu 2013 cho Xử Nữ


xem thêm:

*Bạch Dương (21/3-19/4)

*Kim Ngưu (20/4-20/5)

*Song Tử (21/5-21/6)

*Cự Giải (22/6-22/7)

*Sư Tử (23/7-22/8)

*Xử Nữ (23/8-22/9)

*Thiên Bình (23/9-23/10)

*Thần Nông (24/10-21/11)

*Nhân Mã (22/11-21/12)

*Ma Kết (22/12-19/1)

*Bảo Bình (20/1-18/2)

*Song Ngư (19/2-20/3)


Về Trang Chủ

Page views:

logo http://toangan09.ucoz.net
Sản Phẩm Chính HiệuTuyển Dụng
Đồng Hồ Đeo Tay

Thương Hiệu :MICHAEL KORS;DIOR;ROLEX;v.v. . .
Đặt hàng liên hệ: 0166.9265652 gặp ms. Bích Hương
Xem chi tiết hơn về mẫu mã tại đâyTrang Phục Trời Trang

Chất liệu: cotton, vải sợi, ...
Đặt hàng liên hệ: 0163.7564698 gặp ms. Hồng Gấm
Xem chi tiết hơn về mẫu mã tại đây

Công ty TNHH KHANG PHÚ HƯNG
Tuyển gấp nhân viên nam/nữ sản xuất - lao động phổ thông
Ngày hết hạn : tháng 8/2015.
Địa chỉ làm việc: phường Cái Khế - quận Ninh Kiều - tp. Cần Thơ

Xem chi tiết Tại đây
x