Virgo > Love Horoscope

Horoscope 2013 bản dịch này có thể không chuẩn với bản text gốc.

2013 LoveScope Năm Tình yêu Horoscope: 2013 Tình yêu Hướng dẫn cho Xử Nữ (Virgo)

Nếu bạn biết Tăng của bạn đọc dự báo chocả hai dấu hiệu mặt trời, bạn và ký Tăng của bạn. Nếu bạn biết thời gian sinh của bạn, nhưng không biết Tăng của bạn, hãy chắc chắn để xem Làm thế nào để có được biểu đồ Tử Vi của bạn ở đây.

Trên trang này:

*. Xu hướng tình yêu lớn trong năm 2013 cho Xử Nữ

*. 2013 Tình yêu Hướng dẫn cho Xử Nữ

*. Những ngày quan trọng
Chòm sao xừ nư

Xu hướng tình yêu lớn trong năm 2013: Xử Nữ Tình yêu Horoscope
Tình yêu trong năm 2013 có thể là tương tự như hầu hết các bạn như nó đã được vào năm 2012, mặc dù năm nay mang lại năng lượng mạnh tổng thể cho đến của riêng bạn khi nói đến biết gì (hoặc những người) mà bạn muốn, thân yêu của Xử Nữ.

Đặc biệt là năng lượng tốt giữa khu vực của truyền thông và lĩnh vực của bạn lãng mạn và sáng tạo trong năm nay, và điều này có thể diễn ra trong nhiều cách khác nhau. Chắc chắn, trong năm 2013, bạn đặcbiệt quan tâm đến những người yêu thích hoặc đối tác kích thích tâm trí của bạn. Bạn đang giao tiếp với chính quyền và sự rõ ràng trong năm nay, và bạn cũng có thể làm cho các kết nối tình yêu với mọi người thông qua chữ viết riêng của bạn, nói, hoặc học tập nỗ lực. Những người khác được thu hút vào kiến ​​thức, tâm trí của bạn, hoặc tự thể hiện, và bạn đang thu hút những người tham gia trên một mức độ tâm thần. Có thể có một hiệp hội nhóm kết nối bạn lãng mạn, hoặc quan tâm đến một tình yêu có hoặc thông qua một người bạn có thể tìm mạnh mẽ. Đối với một số người, có thể là một sự tham gia với công ty liên kết. Tháng bảy là likelyto là một trong những tháng tốt nhất để thu hút hay tăng cường tình yêu trong năm nay.

Sao Diêm Vương hiện diện tại khu vực lãng mạn của bạn không phải là mới, và sẽđược với bạn trong nhiều năm tới, nhưng vẫn tiếp tục ảnh hưởng đến cuộc sống tình yêu của bạn trong năm 2013. Kinh nghiệm tại canbe cường độ cao, và được"thiết kế" để giúp bạn gần gũi hơn để khám phá những mong muốn trái tim thực sự của bạn. Đây không phải là luôn luôn là một nhiệm vụ dễ dàng, nhưng đó là một sâu sắc, như Xử Nữ nhiều khám phá ra rằng họ đã không liên lạc với những gì họ thực sự muốn hoặc mong đợitừ tình yêu. Biết được điều này cuối cùng là nâng cao vị thế và có thể biến đổi cuộc sống tình yêu của bạn đáng kể, bạn có nhiều khả năng thu hút những gì và những người thực sự phù hợp với thế giớinội tâm của bạn. Neptune trong lĩnh vực quan hệ đối tác của bạn đôi khi có tác dụng ngược lại trong đó bạn có thể khôngliên lạc với những gì bạn muốn từ quan hệđối tác cam kết, nhưng chắc chắn bạn đang trôi dạt đến kết nối lãng mạn và tinhthần hơn. Đó là ít hơn về xác thịt vì nó là về mọi thứ khác "- thực hiện một kết nối thực. Tuy nhiên, Thiên vương tinh trong lĩnh vực thân mật của bạn tiếp tục mở tâm trí của bạn những cách thức mới và đôi khi bất thường thể hiện chính mình thân mật. Nó cũng có thể trỏ đến các mối quan hệ bắt đầu và kết thúc bất ngờ, tuy nhiên.
Là một lòng, hài hòa, kết nối giữa các khu vực trong biểu đồ mặt trời của quy tắc cam kết quan hệ đối tác và khu vực quy tắc mối quan hệ tình yêu giản dị hơn, và điều này có thể trỏ đến một thời gian dễ dàng hơn kết hợp các yếu tố tích cực của cả hai loại của các mối quan hệ thành một.

Trong năm 2013 là tăng cường tập trung nói chung trên các kết nối kinh doanh cũng như mở rộng liên lạc với bạn bè, có thể thông qua một hiệp hội với một nhóm hoặc một nguyên nhân.

Thời hạn quan trọng trong năm 2013:
Mars di chuyển qua khu vực quan hệ đối tác của bạn từ 2 tháng hai - 12 tháng 3, vàErosmoves thông qua khu vực từ 16 Tháng Hai - 5 Tháng tư. Có thể có một số pháo hoa trong cuộc sống lãng mạn của bạn ngay bây giờ. Bạn có thể hăng hái hơntrong việc theo đuổi của bạn của một người hoặc một mối quan hệ, hoặc một người nào đó couldbe hăng hái theo đuổi bạn! Từ 26 tháng hai - 21 Tháng 3, tuy nhiên, Venus cũng là trong lĩnh vực quan hệ đối tác của bạn, hành động để làm mềm những điều đáng kể. Nó có thể là một thời gian đặc biệt thú vị cho một quan hệ đối tác, và cũng tốt cho việc thu hút một mối quan hệ gần gũi. Những ngày cuối cùng của Februarycan đặc biệt quan trọng cho việc thực hiện các kết nối tình yêu hoặc nâng cao có sẵn.
Tháng Hai và tháng Ba mang lại nhiều hoạt động trong lĩnh vực quan hệ đối tác của bạn, kích thích tất cả các loại cơ hội để tìm hiểu về bản thân thông qua một quantrọng khác.

Từ 27 tháng ba - 8 tháng 4, là một emphasison lĩnh vực của bạn thân mật, và điều này có thể trỏ đến một giai đoạn đặc biệt đáng ngạc nhiên và thú vị trên cấp độthân mật. (Tuy nhiên, một số Xử Nữ sẽ kinh nghiệm này liên quan đến tài chính hoặc tiền thưởng).

Tháng bảy 22 - Tháng Tám 16 tìm thấy Venus trong ownsign của bạn. Đây là thời điểm khi thế giới dường như được nói chuyện, hoặc ít nhất là đánh giá cao,"ngôn ngữ tình yêu" của bạn. Đó là một khoảng thời gian chín với cơ hội để thu hút những người khác, để bật sự quyến rũ, và nhận được phản hồi tích cực từ các đối tác hoặc người yêu. Tình yêu dường như đến với bạn mà không cần phải theo đuổi.
Tháng bảy là trong thực tế, một tháng romanticrelationships mạnh mẽ cho tất cảcác loại.
Cả hai sao Hỏa và Eros là đăng ký của bạn từ 15 Tháng mười - 9 tháng 11, và thịt bònhững ảnh hưởng từ tính cá nhân của bạn. Những người khác đang thu hút sự tự tin, verve và chuyên môn của bạn, trong chu kỳ này. Đây là thời gian để tích cực theo đuổi mong muốn của bạn, có thểđược phong phú cho thời gian được!

Từ ngày 05 tháng 11 đến cuối năm nay, Venus vị trí trong khu vực lãng mạn của bạn có thể thúc đẩy cuộc sống tình yêu của bạn. Đó là một khoảng thời gian vui tươi, nhẹ nhàng, và từ tình yêu, đặc biệt làđối với vấn đề tình yêu giản dị. Quyền hạn của mình thu hút chạy cao. Tình yêu đến với bạn thay vì phải theo đuổi nó. Tuy nhiên, Venus retrogrades từ 21 tháng 12 tới, và canpoint này một số trì hoãn hoặc xem xét lại của quá khứ.

Venus là ngược từ 21 tháng 12 và vào năm 2014, mà ảnh hưởng đến tất cả chúng ta nói chung, chủ yếu là trong các lĩnh vực của tình yêu và tài chính. Những vấn đề này không đơn giản trong thời gian này, và đó là một thời gian để xem xét thái độ của chúng ta chứ không phải làtiến về phía trước mạnh dạn vào mối quanhệ tình yêu mới, dự án tài chính. Quá khứ yêu thương có thể xuất hiện trở lại, có thểtrong xác thịt, hoặc bạn có thể là một chút treo lên trên tình cảm. Một quan tâmlãng mạn hiện tại có thể là khó đọc. Bạn cóthể được đánh giá thấp hoặc overvaluing một người nào đó trong chu kỳ này.

Dự báo hàng tháng của bạn.
Có một lòng đi hoang dã? Hoặc thực tế hơn một chút? Hiểu được tình yêu của bạnvới một
Reading hai người Khả năng tương thích lãng mạn - miễn phí!

2013: Virgo Horoscope Tình yêu: Tình yêu Hướng dẫn

Hướng dẫn sau đây cho thấy khi nào, ở đâu, và làm thế nào tốt nhất hoặc duy trì tình yêu. Xem dưới đây hướng dẫn cho những ngày nhiều quan trọng và thời giantốt nhất để thu hút hay tăng cường lãng mạn, quan hệ đối tác, và sự thân mật.

Chìa khóa để hướng dẫn
Trong đó: Mỗi khu vực của một biểu đồ đại diện cho các khu vực nhất định của cuộc sống của bạn. Ví dụ, ngôi nhà thứ chín được kết nối với học viện để học cao hơn và đi du lịch. Khi Venus quá cảnh mà lĩnh vực cụ thể, bạn có thể có cơ hội tốt hơn việc tìm kiếm tình yêu trong khi đi dulịch, làm những việc mạo hiểm, hoặc thúc đẩy hơn nữa giáo dục của bạn.
Làm thế nào: Nhấn mạnh đặc điểm nhân vật của bạn có liên quan đến một lĩnh vực cụ thể của biểu đồ thấy sao Kim hiện đangquá cảnh sẽ giúp bạn thu hút năng lượng dễ chịu và đáng yêu hơn vào cuộc sống củabạn.
Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: Mối quan hệ bắt đầu trong khi Venus đang trải qua một lĩnh vực cụ thể của biểu đồ của bạn cóxu hướng để đưa vào một số đặc điểm củangành đó.

Tăng cường tình yêu bây giờ là: cách để cảithiện mối quan hệ tình yêu tồn tại trong một khoảng thời gian cụ thể.

16, 2012 (Dec 14, 2012 8 Jan, 2013) Ven 4H.
Nhà Venus 4: Địa điểm: Trong nhà của bạn,thông qua các quan hệ gia đình, các hoạt động bất động sản, trong nhà của người khác. Làm thế nào: Byexpressing và nhấn mạnh phẩm chất trong nước của bạn, sự tận tâm, sự yên tĩnh, chất lượng nuôi dưỡng. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: tình cảm, trong nước, có khả năng kéo dài, một số tư nhân họ chạy sâu. Mối quan hệ này có thể là tình cảm, và có lẽ hơi hải. Một lãng mạn bắt đầu bây giờ có thể được đặc trưng bởi sự nhạy cảm, mối quan tâm,và chăm sóc trên mặt tích cực, nhưng nó cũng có thể là một thất thường, bám một. Nếu bạn đang tìm kiếm một mối tình lãng mạn có thể dẫn đến hôn nhân vàgia đình, đây là một thời điểm thuận lợi. Tăng cường tình yêu bây giờ là: Thưởng thức hoạt động trong nước với nhau, làm tổ, dành thời gian yên tĩnh bên nhau, thể hiện các đặc tính nuôi dưỡng và bảo vệ đốivới người yêu.

Jan 8, năm 2013 11:00 (Jan 8, 2013 9 Jan, 2013) Ven Trine Asc
Thư giãn, hưởng thụ, niềm vui và được nhấn mạnh. Đây không phải là một thời gian để đẩy mình hoặc để được tham gia vào activitiesthat yêu cầu cạnh tranh khốc liệt hoặc chi tiêu một lượng lớn năng lượng. Hợp tác xã, các mối quan hệ hài hòacá nhân và nghề nghiệp là quan trọng với bạn vào lúc này. Một thái độ dễ chịu, tình cảm, thoải mái, hoặc lịch sự dễ dàng tương tác của bạn bây giờ, và có thể mở cửa hoặc giúp làm sáng các tình huống khó khăn mà bạn đã làm việc với thời giangần đây. Bạn có thể thu hút những gì bạn muốn và cần, hơn là theo đuổi nó một cách mạnh mẽ hoặc làm tất cả chính mình. Đây là một thời gian tuyệt vời để đi ra ngoài vào một ngày hoặc yêu cầu một ai đó một việc, bởi vì bạn tạo ấn tượng quyết định tích cực tại thời điểm này. Là với mọi người và được hưởng thời gian tốt đẹp (especiallywith xinh đẹp, quyến rũ,vẻ người) thực sự là những gì bạn muốn. Bạn đang ở trong một tâm trạng thân thiện và hợp tác mang lại dễ dàng tương tác của bạn và ý thức một tổng thể hài hòa cho đến ngày của bạn. Bởi vì bạn là mở cửa cho tình yêu và những cử chỉ thân thiện, bạn sẽ thu hút yêu thương mọi người vào kinh nghiệm của bạn. Tóm lại: Một năng lượng rất dễ tính và dễ dàng vớibạn bây giờ.

8, 2013 (7 Jan, 2013 1 Feb, 2013) Ven 5 H.
Venus 5 House:: Tại những địa điểm vui chơi giải trí hay vui chơi giải trí, các bên. Làm thế nào: Bằng cách thể hiện và nhấn mạnh, vui tươi, đầy kịch tính của bạn, phẩm chất tự phát, và vui vẻ, yêu thương. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: Thông thường rất lãng mạn, phong phú, vui tươi, và đầy đủ. Họ tỏa năng lượng và niềm tự hào. Họ cũng có thể khá kịch hay khoa trương. Tăng cường tình yêu bây giờlà: Dining out, sẽ cho thấy, chia sẻ hoạt động trụy lạc với nhau, thể hiện mặt của bạn lãng mạn và tự phát.

1 Feb, 2013 10:00 (1 Feb 2013 2 Feb, 2013) Ven Qucnx Asc
Bạn không hứng thú để gây rắc rối hoặc gây khó chịu của bất cứ loại nào tại thời điểm này. Các mối quan hệ như vậy apt được mịn màng, nhưng điều này có thể đến với chi phí cho bạn. Bạn có thể có hòa bình với những người khác và có chiến tranh với chính mình, bạn có thể đi cùng với một cái gì đó mà bạn sẽ kick mình cho sau này. Chọn công ty của bạn một cách cẩn thận. Dành thời gian với những người bạn thực sự tin cậy và tận hưởng nên có vấn đề, tuy nhiên. Một nhu cầu mạnh mẽ đối với màu sắc hài hòa, tình cảm, phê duyệt hoặc belongingness thái độ và quyết định của bạn bây giờ. Nói chung đâylà khả năng bringease và dẫn đến cảm giáctích cực trong tương tác của bạn và các mối quan hệ cá nhân, nhưng trong một tình huống mà trong đó bạn cần phải di chuyển một cách mạnh mẽ đại diện cho chính bạn, nó có thể làm việc với bạn. Ít nhất, bạn sẽ học được một cái gì đó về một người bạn hoặc người yêu giúp bạn hiểu họ. Trong thực tế, sự khác biệt của bạn có thể được hấp dẫn. Miễn là cái tôi không can thiệp, tình yêu sẽ ngự trị! Bottom Line: Một số lúng túng khi nói đếnbiểu hiện lãng mạn; cảm thấy bị hiểu lầm. Không phải là một thời gian lý tưởng để làm cho di chuyển của bạn.

Ven 6 H. Feb 1, 2013 (31 Jan, 2013 25 Feb,2013)
House Venus 6:: hoặc thông qua công việc,phòng tập thể dục, cửa hàng thực phẩm sức khỏe hay hiệp hội, các cuộc hẹn y tế. Làm thế nào: thể hiện và nhấn mạnh sự cống hiến thiết thực, bạn, đạo đức làm việc. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: thực hành, họ có thể được mô tả như là cuộc họp của tâm trí, họ có thể là mối quan hệ đối tác là không bằng nhau một cách nào đó - những người đòi hỏi sự hy sinh để duy trì suchas sếp / nhân viên, vấn đề riêng tư, giáo viên / học sinh . Tăng cườngtình yêu bây giờ là: Chia sẻ, hoặc quan tâmđến, thói quen hàng ngày và các hoạt động, thực hiện các dịch vụ hoặc công việc ít cho người yêu.

Ngày 25 tháng 2 2013 09:00 (25 Feb 201326 Feb, 2013) Ven Oppos Asc
Bạn cảm thấy khá yêu thương và ấm áp, với một mong muốn để cho và nhận những tình cảm và đánh giá cao. Ngoài ra, mong muốn của bạn với vẻ đẹp kích thích sự sáng tạo của bạn. Nếu bạn là nghệ thuật, công việc của bạn sẽ được đặc biệt lấy cảm hứng từ bây giờ. Indulging trong mong muốn của bạn với vẻ đẹp sang trọng có thể vào lúc này. Đây là một thời gian rất tích cực trong hôn nhân của bạn hoặc gần một-to-một trong những mối quan hệ. Nhu cầu của bạn ở cùng nhau và chia sẻ những cảm xúc yêu thương rất mạnh. Bạn muốn cung cấp cho bạn bè toyour và những người thân yêu và có thểchi tiêu hào phóng để làm cho họ hạnh phúc. Bạn cũng có thể đáp ứng ai đó bây giờ là rất tốt cho bạn.

Ven 7 H. Feb 25, 2013 (24 Feb, 2013 21 Mar, 2013)
Venus 7 nhà:: bất cứ nơi nào! Couldbe thông qua tư vấn hoặc cuộc họp, tuy nhiên. Làm thế nào: Bằng cách thể hiện và nhấn mạnh, ngoại giao, lịch thiệp của bạn,kỹ năng ảnh hưởng. Thể hiện một cách hàihòa, hợp tác xã, và dễ chịu. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: True-to-một quan hệ đối tác, thường dẫn cho các cam kết, họ cóthể quyết định lãng mạn, ít nhất là lần đầu tiên, có một thực tế cho và có liên quan đến căn nhà này, tuy nhiên, có thể sốtiền "giữ điểm ". Tăng cường yêu bây giờ là: Thisis có lẽ là thời điểm thuận lợi nhất trong năm để tăng cường một mối quan hệ hiện có. Thể hiện sự cởi mở quan tâm đến người yêu, nghe một bên người yêu của "câu chuyện", làm ảnh hưởng.

21 Mar, 2013 22:00 (Mar 21, 2013 cho Mar 22, 2013) Ven Qucnx Asc
Bạn không hứng thú để gây rắc rối hoặc gây khó chịu của bất cứ loại nào tại thời điểm này. Các mối quan hệ như vậy apt được mịn màng, nhưng điều này có thể đến với chi phí cho bạn. Bạn có thể có hòa bình với những người khác và có chiến tranh với chính mình, bạn có thể đi cùng với một cái gì đó mà bạn sẽ kick mình cho sau này. Chọn công ty của bạn một cách cẩn thận. Dành thời gian với những người bạn thực sự tin cậy và tận hưởng nên có vấn đề, tuy nhiên. Một nhu cầu mạnh mẽ đối với màu sắc hài hòa, tình cảm, phê duyệt hoặc belongingness thái độ và quyết định của bạn bây giờ. Nói chung đâylà khả năng bringease và dẫn đến cảm giáctích cực trong tương tác của bạn và các mối quan hệ cá nhân, nhưng trong một tình huống mà trong đó bạn cần phải di chuyển một cách mạnh mẽ đại diện cho chính bạn, nó có thể làm việc với bạn. Ít nhất, bạn sẽ học được một cái gì đó về một người bạn hoặc người yêu giúp bạn hiểu họ. Trong thực tế, sự khác biệt của bạn có thể được hấp dẫn. Miễn là cái tôi không can thiệp, tình yêu sẽ ngự trị! Bottom Line: Một số lúng túng khi nói đếnbiểu hiện lãng mạn; cảm thấy bị hiểu lầm. Không phải là một thời gian lý tưởng để làm cho di chuyển của bạn.

Ven 8 H. 21 Mar, 2013 (Mar 20, 2013 15 Apr, 2013)
House Venus 8:: tư nhân, một ngân hàng hoặc tổ chức tài chính, một địa điểm thân mật. Làm thế nào: thể hiện và nhấn mạnh hấp dẫn của bạn và từ tính cách bí ẩn cường độ, yên tĩnh. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: Cường độ cao, tiêu thụ tất cả, tình cảm-tính, vùng sâu, có thể bão và đặc trưng bởi quyền sở hữu, ám ảnh, hoặc các trò chơi quyền lực; đam mê và khiêu dâm. Tăng cường tình yêu bây giờ là: Deeper biểu hiện của tình yêu và sự gần gũi, bề mặt không biểu hiện của tình yêu (mặc dùkhông có được nói), thể hiện sự hiểu biết về tâm lý.

15, 2013 02:00 (14 Apr, 2013 16 Apr, 2013) Ven Trine Asc
Thư giãn, hưởng thụ, niềm vui và được nhấn mạnh. Đây không phải là một thời gian để đẩy mình hoặc để được tham gia vào activitiesthat yêu cầu cạnh tranh khốc liệt hoặc chi tiêu một lượng lớn năng lượng. Hợp tác xã, các mối quan hệ hài hòacá nhân và nghề nghiệp là quan trọng với bạn vào lúc này. Một thái độ dễ chịu, tình cảm, thoải mái, hoặc lịch sự dễ dàng tương tác của bạn bây giờ, và có thể mở cửa hoặc giúp làm sáng các tình huống khó khăn mà bạn đã làm việc với thời giangần đây. Bạn có thể thu hút những gì bạn muốn và cần, hơn là theo đuổi nó một cách mạnh mẽ hoặc làm tất cả chính mình. Đây là một thời gian tuyệt vời để đi ra ngoài vào một ngày hoặc yêu cầu một ai đó một việc, bởi vì bạn tạo ấn tượng quyết định tích cực tại thời điểm này. Là với mọi người và được hưởng thời gian tốt đẹp (especiallywith xinh đẹp, quyến rũ,vẻ người) thực sự là những gì bạn muốn. Bạn đang ở trong một tâm trạng thân thiện và hợp tác mang lại dễ dàng tương tác của bạn và ý thức một tổng thể hài hòa cho đến ngày của bạn. Bởi vì bạn là mở cửa cho tình yêu và những cử chỉ thân thiện, bạn sẽ thu hút yêu thương mọi người vào kinh nghiệm của bạn. Tóm lại: Một năng lượng rất dễ tính và dễ dàng vớibạn bây giờ.

15 tháng 4 năm 2013 (ngày 14 Tháng Tư năm 2013 đến ngày 9 tháng 5 năm 2013) Ven 9 H.
Venus 9 House:: Trong khi đi du lịch hoặc bắt tay vào một số loại của liên doanh không thường xuyên, tổ chức học tập cao hơn, một nhóm nghiên cứu. Làm thế nào: thể hiện và nhấn mạnh, thích mạo hiểm, triết học của bạn, lạc quan, bên andbrave. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: Happy-go-may mắn, cuộc họp của tâm, không sở hữu, thú vị, thích mạo hiểm. Tăng cường tình yêu bây giờ là: chia sẻ và so sánh lợi ích tinh thần, tôn giáo, hay triết học của bạn với một người bạn hoặc người thân có thể mở ra một chiều hướng hoàn toàn mới của mối quan hệ của bạn.

09 tháng năm 2013 10:00 (08 tháng năm 2013 đến tháng 10,2013) Ven SQR Asc
Một nhu cầu mạnh mẽ đối với màu sắc hài hòa, tình cảm, phê duyệt hoặc belongingness thái độ và quyết định của bạn bây giờ. Nói chung đây là có khả năng mang lại dễ dàng và dẫn đến cảm giác tích cực trong tương tác của bạn và các mối quan hệ cá nhân, nhưng trong một tình huống mà trong đó bạn cần phải di chuyển một cách mạnh mẽ đại diện cho chính bạn, nó có thể làm việc với bạn. Giá trị của riêng bạn hoặc cách thể hiện tình yêu và tình cảm có thể khác nhau từ một người nào đó bạn gặp phải bây giờ, nhưngbởi vì bạn sẵn sàng để làm hài lòng và mịn hơn sự khác biệt, tất cả là có khả năng tốt. Ít nhất, bạn sẽ học được một cái gì đóvề một người bạn hoặc người yêu giúp bạn hiểu họ. Trong thực tế, differencesmay của bạn được hấp dẫn. Miễn là cái tôi không can thiệp, tình yêu sẽ ngự trị! Mong muốn của bạn cho niềm vui,dễ dàng, và tình cảm được đưa lên hàng đầu và có thể can thiệp vào công việc hay tình huống phức tạp trong đó bạn cần hành động quả quyết và thay mặt cho riêng bạn. Tâm trạng và thái độ của bạn làhòa giải, và nhu cầu của bạn tình yêu và phê duyệt cao.

09 tháng năm 2013 (08 tháng 5 năm 2013 đến ngày 02 Tháng Sáu năm 2013) Ven 10 H.
Venus 10 nhà:: Thông qua sự nghiệp của bạn, bằng lời nói miệng, các bên tham gia công việc kinh doanh, pha trộn với niềm vui. Làm thế nào: Thể hiện bên cạnh bạn và có thẩm quyền có trách nhiệm hơn. Mốiquan hệ bắt đầu bây giờ là: trách nhiệm, tình trạng ý thức, nghiêm trọng, lâu dài. Tăng cường tình yêu: chia sẻ mục tiêu, cấutrúc mối quan hệ của bạn, làm những việc mà làm cho bạn cảm thấy an toàn, hiển thị phụ chịu trách nhiệm.

Jun 2, năm 2013 21:00 (Jun 2, 2013 3 Jun,2013) Ven Sxtil Asc
Tương tác ánh sáng và dễ chịu đặc trưng cho khoảng thời gian này. Bạn có được những gì bạn muốn thông qua ngoại giao hoặc quyến rũ và tranh thủ sự hỗ trợ của bạn bè của bạn, chứ không phải bằng cáchthẳng thắn và táo bạo. Bạn đang sẵn sàng thực hiện những nhượng bộ để duy trì sự hài hòa trong môi trường của bạn. Bạn có thể thu hút những gì bạn muốn và cần, hơn là theo đuổi nó một cách mạnh mẽ hoặc làm tất cả chính mình. Đây là một thời gian tuyệt vời để đi ra ngoài vào một ngày hoặc yêu cầu một ai đó một việc, bởi vì bạn tạo ấn tượng quyết định tích cực tại thời điểm này. Là với mọi người và được hưởng thời gian tốt đẹp (especiallywith xinh đẹp, quyến rũ, vẻ người) thực sự là những gì bạn muốn. Bạnđang ở trong một tâm trạng thân thiện và hợp tác mang lại dễ dàng tương tác củabạn và ý thức một tổng thể hài hòa cho đến ngày của bạn. Bởi vì bạn là mở cửa chotình yêu và những cử chỉ thân thiện, bạn sẽ thu hút yêu thương mọi người vào kinh nghiệm của bạn.

2, 2013 (2 Jun, 2013 27 Jun, 2013) Ven 11H.
Venus 11 nhà:: Thông qua tình bạn, câu lạc bộ, các cuộc họp nhóm, tổ chức, các bên. Làm thế nào: thân thiện, hữu ích, khoan dung và lộng gió cách. Hiển thị tinh thần độc đáo và tiến bộ của bạn. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: hứa hẹn, thân thiện,tách ra, tinh thần, tránh xa. Tăng cường tình yêu bây giờ là: chia sẻ mục tiêu dài hạn, những hy vọng, ước mơ và mong muốn, xử lý đối tác của bạn như một người bạn là tốt như một người tình, khoan dung và chấp nhận.

27, 2013 (26 Jun, 2013 22 Jul, 2013) Ven 12 H.
Venus 12 Nhà: Trong đó: tư nhân, bệnh viện, các tổ chức dịch vụ theo định hướng, hẹn hò trực tuyến,. Làm thế nào: Quiet quyến rũ, tính chất hữu ích và từ bi, kín đáo. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: tư nhân, đằng sau cánh cửa đóng kín, bị cấm,thân mật, từ bi, có khả năng gây nhầm lẫn. Tăng cường tình yêu: tình yêu không ích kỷ, biểu lộ tình cảm và sự chú ý không mong đợi phần thưởng, hỗ trợ, hoạt độngtin.

22 tháng bảy, 2013 08:00 (21 Jul 2013 23 Jul, 2013) Ven Conj Asc
Tại thời điểm này bạn đi qua trong một hấp dẫn cách quyến rũ một cách công khaitình cảm, đó là khả năng để giành chiến thắng bạn bè và người hâm mộ mới. Bạn làm cho một ấn tượng tuyệt vời đầu tiên. Đây là thời điểm rất thuận lợi để làm một cái gì đó để tăng cường sự xuất hiện của bạn chẳng hạn như nhận được một cắt tóchoặc mua quần áo mới. Từ tính cá nhân của bạn là mạnh mẽ và bạn thu hút sự đánh giá cao, tình cảm, và sự chú ý vào thời điểm này. Cảm giác của tình yêu, một ước muốn cho vẻ đẹp, và thôi thúc sáng tạo mạnh mẽ. Bạn đẹp xung quanh bạn vàđặc biệt chú ý đến ngoại hình của bạn. Đây là thời điểm tốt để điều trị cho mình hoặc làm gì đó vui vẻ chỉ cho bạn.

22 tháng bảy, 2013 (21 Jul 2013 16 Aug, 2013) Ven 1 H.
Venus 1 House:: Ở khắp mọi nơi! Làm thế nào: Bằng cách thể hiện sáng kiến ​​của bạn, tự nhiên quyến rũ, thân thiện, tăng cường tính năng đẹp và phong cách riêng, thể hiện sự tự tin. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: cái tôi hài lòng, đầy kịch tính, năng động. Bắt đầu một cách nhanh chóng và kỳ vọng rằng mối quan hệ thú vịvà duy trì tính tự phát. Tăng cường lovenow: Bạn đang có xu hướng sử dụng sự quyến rũ, nhẹ nhàng lời khẩn nài, và yêu thương thuyết phục chứ không phải thanmore trực tiếp, phương pháp mạnh mẽ để có được whatyou muốn. Charm, tự phát.

Ven 2 H. 16, 2013 (15 Aug 2013 11 Sep, 2013)
Venus 2 House: Shopping, tổ chức tài chính, nhà hàng. Làm thế nào: thể hiện lòng trung thành, đáng tin cậy của bạn, hương vị tốt, nhục dục, đơn giản, và thực tiễn. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: gợi cảm, sở hữu, thoải mái, có tiềm năng lâu dài, ổn định, đáng tin cậy, và trung thành. Tăng cường tình yêu bây giờ là: Thưởng thức thời điểm này, thú vui nhục dục, sự ổn định, tặng quà, nến, mát-xa, thú vui trần tục.

Sep 11, 2013 1 (11, 2013 12 Sep, 2013) Ven Sxtil Asc
Tương tác ánh sáng và dễ chịu đặc trưng cho khoảng thời gian này. Bạn có được những gì bạn muốn thông qua ngoại giao hoặc quyến rũ và tranh thủ sự hỗ trợ của bạn bè của bạn, chứ không phải bằng cáchthẳng thắn và táo bạo. Bạn đang sẵn sàng thực hiện những nhượng bộ để duy trì sự hài hòa trong môi trường của bạn. Bạn có thể thu hút những gì bạn muốn và cần, hơn là theo đuổi nó một cách mạnh mẽ hoặc làm tất cả chính mình. Đây là một thời gian tuyệt vời để đi ra ngoài vào một ngày hoặc yêu cầu một ai đó một việc, bởi vì bạn tạo ấn tượng quyết định tích cực tại thời điểm này. Là với mọi người và được hưởng thời gian tốt đẹp (especiallywith xinh đẹp, quyến rũ, vẻ người) thực sự là những gì bạn muốn. Bạnđang ở trong một tâm trạng thân thiện và hợp tác mang lại dễ dàng tương tác củabạn và ý thức một tổng thể hài hòa cho đến ngày của bạn. Bởi vì bạn là mở cửa chotình yêu và những cử chỉ thân thiện, bạn sẽ thu hút yêu thương mọi người vào kinh nghiệm của bạn.

11, 2013 (10, 2013 7 Oct, 2013) Ven 3 H.
Venus 3 House: Địa điểm: Trong khu phố của bạn, trường học, chạy việc vặt, chức năng xã hội, qua điện thoại hoặc email, thông qua các cuộc trò chuyện vui vẻ. Làmthế nào: thể hiện đời sống xã hội của bạn, talkativeness, thân thiện, bằng cách lắng nghe andcommunicating một cách dễ chịu, không bị ảnh hưởng, nhấn mạnh trí tuệ của bạn và tính chất nhẹ nhàng. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: nhẹ nhàng, vuitươi, trí tuệ, có lẽ không phải rất bền sâu. Tăng cường tình yêu bây giờ là: Mở các kênh truyền thông, những chuyến đi ngắnvới nhau, nhận ra và về, gửi email và bằng một cách nào liên lạc, một cách tiếp cận nhẹ nhàng và vui tươi cho tình yêu.

Oct 7, 2013 1 PM (7, 2013 8 Oct, 2013) Ven SQR Asc
Một nhu cầu mạnh mẽ đối với màu sắc hài hòa, tình cảm, phê duyệt hoặc belongingness thái độ và quyết định của bạn bây giờ. Nói chung đây là có khả năng mang lại dễ dàng và dẫn đến cảm giác tích cực trong tương tác của bạn và các mối quan hệ cá nhân, nhưng trong một tình huống mà trong đó bạn cần phải di chuyển một cách mạnh mẽ đại diện cho chính bạn, nó có thể làm việc với bạn. Giá trị của riêng bạn hoặc cách thể hiện tình yêu và tình cảm có thể khác nhau từ một người nào đó bạn gặp phải bây giờ, nhưngbởi vì bạn sẵn sàng để làm hài lòng và mịn hơn sự khác biệt, tất cả là có khả năng tốt. Ít nhất, bạn sẽ học được một cái gì đóvề một người bạn hoặc người yêu giúp bạn hiểu họ. Trong thực tế, differencesmay của bạn được hấp dẫn. Miễn là cái tôi không can thiệp, tình yêu sẽ ngự trị! Mong muốn của bạn cho niềm vui,dễ dàng, và tình cảm được đưa lên hàng đầu và có thể can thiệp vào công việc hay tình huống phức tạp trong đó bạn cần hành động quả quyết và thay mặt cho riêng bạn. Tâm trạng và thái độ của bạn làhòa giải, và nhu cầu của bạn tình yêu và phê duyệt cao.

7, 2013 (6, 2013 5, 2013) Ven 4 H.
Nhà Venus 4: Địa điểm: Trong nhà của bạn,thông qua các quan hệ gia đình, các hoạt động bất động sản, trong nhà của người khác. Làm thế nào: Byexpressing và nhấn mạnh phẩm chất trong nước của bạn, sự tận tâm, sự yên tĩnh, chất lượng nuôi dưỡng. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: tình cảm, trong nước, có khả năng kéo dài, một số tư nhân họ chạy sâu. Mối quan hệ này có thể là tình cảm, và có lẽ hơi hải. Một lãng mạn bắt đầu bây giờ có thể được đặc trưng bởi sự nhạy cảm, mối quan tâm,và chăm sóc trên mặt tích cực, nhưng nó cũng có thể là một thất thường, bám một. Nếu bạn đang tìm kiếm một mối tình lãng mạn có thể dẫn đến hôn nhân vàgia đình, đây là một thời điểm thuận lợi. Tăng cường tình yêu bây giờ là: Thưởng thức hoạt động trong nước với nhau, làm tổ, dành thời gian yên tĩnh bên nhau, thể hiện các đặc tính nuôi dưỡng và bảo vệ đốivới người yêu.

5 tháng mười một, 2013 04:00 (4, 2013 đến 6 tháng mười một, 2013) Ven Trine Asc
Thư giãn, hưởng thụ, niềm vui và được nhấn mạnh. Đây không phải là một thời gian để đẩy mình hoặc để được tham gia vào activitiesthat yêu cầu cạnh tranh khốc liệt hoặc chi tiêu một lượng lớn năng lượng. Hợp tác xã, các mối quan hệ hài hòacá nhân và nghề nghiệp là quan trọng với bạn vào lúc này. Một thái độ dễ chịu, tình cảm, thoải mái, hoặc lịch sự dễ dàng tương tác của bạn bây giờ, và có thể mở cửa hoặc giúp làm sáng các tình huống khó khăn mà bạn đã làm việc với thời giangần đây. Bạn có thể thu hút những gì bạn muốn và cần, hơn là theo đuổi nó một cách mạnh mẽ hoặc làm tất cả chính mình. Đây là một thời gian tuyệt vời để đi ra ngoài vào một ngày hoặc yêu cầu một ai đó một việc, bởi vì bạn tạo ấn tượng quyết định tích cực tại thời điểm này. Là với mọi người và được hưởng thời gian tốt đẹp (especiallywith xinh đẹp, quyến rũ,vẻ người) thực sự là những gì bạn muốn. Bạn đang ở trong một tâm trạng thân thiện và hợp tác mang lại dễ dàng tương tác của bạn và ý thức một tổng thể hài hòa cho đến ngày của bạn. Bởi vì bạn là mở cửa cho tình yêu và những cử chỉ thân thiện, bạn sẽ thu hút yêu thương mọi người vào kinh nghiệm của bạn. Tóm lại: Một năng lượng rất dễ tính và dễ dàng vớibạn bây giờ.

Ven 5 H. 5, 2013 (4, 2013 Mar 5, 2014)
Venus 5 House:: Tại những địa điểm vui chơi giải trí hay vui chơi giải trí, các bên. Làm thế nào: Bằng cách thể hiện và nhấn mạnh, vui tươi, đầy kịch tính của bạn, phẩm chất tự phát, và vui vẻ, yêu thương. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: Thông thường rất lãng mạn, phong phú, vui tươi, và đầy đủ. Họ tỏa năng lượng và niềm tự hào. Họ cũng có thể khá kịch hay khoa trương. Tăng cường tình yêu bây giờlà: Dining out, sẽ cho thấy, chia sẻ hoạt động trụy lạc với nhau, thể hiện mặt của bạn lãng mạn và tự phát.

Những ngày quan trọng

Những ngày ở trên rất rộng và chung. Những ngày sau đây cho thấy ngày yourruler, và các hành tinh thống trị lĩnh vực tình yêu trong biểu đồ mặt trời của bạn, tương tác thông qua các khía cạnh hài hòa hoặc thách thức. Một số ngày có thể chồng lên nhau - đây là những ngày khi những thách thức có thể dẫn đến hiểu biết nhiều hơn và cơ hội.

Tình yêu siêu Days - ngày để thu hút hoặc tăng cường một mối quan hệ tình yêu:


1, 2013 01:50 Mer Sxtil Nếp
4, 2013 8:00 AM Ven 1/5 Chi
Tháng 4, 2013 08:54 Mer Sxtil Chi
Tháng 6, 2013 18:44 Mer Sxtil Sat
10, 2013 00:45 Ven Sxtil Nếp
Jan 14, 2013 07:09 Ven Sxtil Chi
Jan 14, 2013 01:27 Mer 1/5 Sat
Jan 17, 2013 11:02 Ven Sxtil Sat
Jan 27, 2013 09:38 Ven 1/5 Sat
6 Feb, 2013 06:00 Mer Conj Nếp
10 Feb, 2013 09:53 Mer Conj Chí
Feb 12, 2013 02:15 Mer Trine Sat
Ngày 28 tháng 2 năm 2013 08:37 Ven Conj Nếp
Mar 5, 2013 04:29 Ven Conj Chí
Tháng 6, 2013 10:07 Ven Trine Sat
6 Mar, 2013 23:54 Mer Conj Ven
Tháng 7, 2013 02:17 Mer Trine Sat
8 Mar, 2013 12:32 Mer Conj Chí
*** Thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngàybắt đầu ***
Tháng 21, 2013 07:41 Trine Chí
Mar 25, 2013 14:26 Ven 2/5 Sat
Tháng 28, 2013 05:48 Mer Trine Sat
Tháng 29, 2013 05:52 Mer Conj Chi
Apr 16, 2013 00:51 Mer 2/5 Sat
18, 2013 23:15 Ven Sxtil Nếp
Apr 25, 2013 08:42 Ven Sxtil Chi
Apr 28, 2013 20:56 Ven 1/5 Nếp
4 Tháng Năm 2013 00:31 Mer Sxtil Nếp
05 tháng năm năm 2013 10:18 Ven 1/5 Chi
07 Tháng năm 2013 09:45 Mer Sxtil Chí
09 Tháng 5 2013 06:58 Mer 1/5 Nếp
Ngày 13 tháng 5 năm 2013 01:03 Mer 1/5 Chi
19 tháng 5 năm 2013 17:58 Ven 2/5 Sat
21 Tháng 5 2013 02:44 Mer 2/5 Sat
24 Tháng Năm 2013 07:54 Mer Conj Ven
3, 2013 15:17 Mer Trine Nếp
Tháng 3, 2013 09:22 Mer Trine Sat
7, 2013 07:46 Ven Trine Nếp
Tháng 7, 2013 11:23 Ven Trine Sat
Jun 10, 2013 06:48 Mer Trine Chi
Jun 11, 2013 7:26 Sat Trine Nếp
Jun 14, 2013 06:07 Ven Trine Chi
Jun 20, 2013 10:57 Mer Conj Ven
Jun 26, 2013 10:38 Ven 2 / Nếp 5
3 tháng bảy, 2013 21:15 Ven 2/5 Chí
16 tháng bảy, 2013 10:42 Ven 1/5 Sat
Tháng 19, 2013 9:20 Sat Trine Nếp
Jul 26, 2013 02:36 Ven Sxtil Sat
Tháng 7, 2013 10:09 Mer 2/5 Nếp
11, 2013 11:08 Mer 2/5 Chí
Aug 20, 2013 10:56 Mer 1/5 Sat
Aug 24, 2013 11:17 Ven 2 / Nếp 5
Aug 27, 2013 05:44 Mer Sxtil Sat
Aug 31, 2013 10:19 Ven 2/5 Chí
14, 2013 02:33 Ven Trine Nếp
Sep 14, 2013 11:28 Mer 2 / Nếp 5
Sep 18, 2013 04:54 Ven Conj Sat
Sep 19, 2013 17:42 Mer 2/5 Chí
Tháng 20, 2013 08:57 Ven Trine Chi
Oct 1, 2013 17:46 Mer Trine Nếp
2 Tháng Mười 2013 05:39 Trine Chí
Oct 7, 2013 18:07 Mer Trine Chí
Tháng 8, 2013 03:39 Mer Conj Sat
Oct 26, 2013 21:16 Ven 1/5 Nếp
Oct 29, 2013 04:48 Mer Conj Sat
1, 2013 22:00 Mer Trine Chí
Tháng 2, 2013 09:46 Ven 1/5 Chi
*** Thời gian tiết kiệm ánh sáng kết thúc***
Nov 7, 2013 08:16 Ven Sxtil Nếp
Tháng 8, 2013 07:23 Mer Sxtil Ven
Nov 9, 2013 04:35 Mer Trine Nếp
14 tháng mười một, 2013 22:59 Ven Sxtil Chí
Tháng 20, 2013 05:16 Mer Trine Chi
Tháng 23, 2013 01:45 Ven Sxtil Sat
Nov 25, 2013 20:54 Mer Conj Sat
Nov 27, 2013 09:45 Mer Sxtil Ven
Tháng 18, 2013 10:23 Mer 1/5 Nếp
Dec 22, 2013 17:30 Mer 1/5 Chi
26, 2013 04:03 Mer Sxtil Nếp
Tháng 30, 2013 10:47 Mer Sxtil Chi
Những thách thức tình yêu tiềm năng:
Tháng 4, 2013 20:29 Ven SSqr Sat
Jan 10, 2013 18:48 Mer SSqr Nếp
Jan 14, 2013 01:32 Mer SSqr Chi
Jan 22, 2013 07:38 Ven SSqr Nếp
Jan 25, 2013 01:42 Mer SQR Sat
Jan 26, 2013 19:40 Ven SSqr Chí
Ngày 11 tháng 2 năm 2013 01:42 Ven SQRSat
*** Thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngàybắt đầu ***
Mar 18, 2013 15:33 Ven Sesqu Sat
Tháng 30, 2013 05:14 Ven QucnxSat
Apr 6, 2013 01:55 Ven SSqr Nếp
Apr 10, 2013 01:29 Mer Sesqu Sat
Apr 12, 2013 17:41 Ven SSqr Chí
Apr 19, năm 2013 16:16 Mer Qucnx Sat
Apr 22, 2013 03:43 Ven Oppos Sat
26, 2013 02:52 Mer SSqr Nếp
Apr 30, 2013 08:58 Mer SSqr Chi
05 tháng năm năm 2013 07:12 Mer OpposSat
Ngày 13 tháng 5 năm 2013 04:47 Ven SQRNếp
Tháng Năm 15, 2013 02:54 Ven QucnxSat
Tháng Năm 18, 2013 03:19 Mer SQR Nếp
Tháng Năm 18, 2013 07:33 Mer Qucnx Sat
20 Tháng 5 2013 10:50 Ven SQR Chi
22 Tháng năm 2013 02:49 Mer SQR Chi
Ngày 26 tháng 5 năm 2013 02:03 Mer Sesqu Sat
Ngày 26 tháng 5 năm 2013 05:28 Ven SesquSat
Jun 17, 2013 19:02 Mer Sesqu Nếp
19, 2013 02:11 Ven Sesqu Nếp
Jun 26, 2013 01:03 Ven Sesqu Chí
Tháng 1, 2013 13:03 Ven SQR Sat
Jul 1, 2013 08:12 Ven Qucnx Nếp
Jul 5, 2013 15:03 Mer Sesqu Nếp
Jul 8, 2013 18:26 Ven Qucnx Chí
Jul 21, 2013 00:09 Mer SSqr Ven
26 tháng bảy, 2013 08:08 Ven Oppos Nếp
Jul 31, 2013 11:52 Mer Sesqu Nếp
Tháng 2, 2013 02:32 Ven OpposChi
Aug 6, 2013 10:26 Mer SesquChi
Tháng 8, 2013 02:08 Ven SSqr Sat
10, 2013 08:10 Mer QucnxNep
Aug 11, 2013 14:04 Mer SQR Sat
Aug 14, 2013 11:56 Mer Qucnx Chí
Aug 16, 2013 02:23 Mer SSqr Ven
Aug 19, 2013 11:53 Ven Qucnx Nếp
Aug 25, 2013 07:12 Mer OpposNep
Aug 26, 2013 12:13 Ven Qucnx Chí
Aug 29, 2013 07:12 Mer OpposChi
Sep 1, năm 2013 11:20 Ven SesquNep
Tháng 4, 2013 17:42 Mer SSqr Sat
Sep 7, 2013 20:24 Ven Sesqu Chí
11, 2013 06:43 Mer Qucnx Nếp
15, 2013 09:15 Mer Qucnx Chí
Sep 20, 2013 20:06 Mer Sesqu Nếp
25, 2013 20:58 Mer Sesqu Chí
10 tháng 10 năm 2013 05:05 Ven SQR Nếp
16 Tháng Mười 2013 10:29 Ven SQR Chi
Oct 31, 2013 19:47 Mer SSqr Ven
*** Thời gian tiết kiệm ánh sáng kết thúc***
Tháng 4, 2013 02:31 Ven SSqr Sat
Tháng 25, 2013 07:33 Ven SSqr Nếp
5, 2013 12:20 Ven SSqr Chí
Dec 6, 2013 04:31 Mer SQR Nếp
Dec 10, 2013 23:32 Mer SQR Chí
13, 2013 12:54 Mer SSqr Ven
Tháng 27, 2013 08:04 Mer SSqr Sat

[ ↨ ] Lên Đầu Trang


<<

more

-Tử Vi Trọn Năm 2013 cho Xử Nữ

-Tử Vi Tình Yêu 2013 cho Xử Nữ


xem thêm:

*Bạch Dương (21/3-19/4)

*Kim Ngưu (20/4-20/5)

*Song Tử (21/5-21/6)

*Cự Giải (22/6-22/7)

*Sư Tử (23/7-22/8)

*Xử Nữ (23/8-22/9)

*Thiên Bình (23/9-23/10)

*Thần Nông (24/10-21/11)

*Nhân Mã (22/11-21/12)

*Ma Kết (22/12-19/1)

*Bảo Bình (20/1-18/2)

*Song Ngư (19/2-20/3)


Về Trang Chủ

logo http://toangan09.ucoz.net
Sản Phẩm Chính HiệuTuyển Dụng
Đồng Hồ Đeo Tay

Thương Hiệu :MICHAEL KORS;DIOR;ROLEX;v.v. . .
Đặt hàng liên hệ: 0166.9265652 gặp ms. Bích Hương
Xem chi tiết hơn về mẫu mã tại đâyTrang Phục Trời Trang

Chất liệu: cotton, vải sợi, ...
Đặt hàng liên hệ: 0163.7564698 gặp ms. Hồng Gấm
Xem chi tiết hơn về mẫu mã tại đây

Công ty TNHH KHANG PHÚ HƯNG
Tuyển gấp nhân viên nam/nữ sản xuất - lao động phổ thông
Ngày hết hạn : tháng 8/2015.
Địa chỉ làm việc: phường Cái Khế - quận Ninh Kiều - tp. Cần Thơ

Xem chi tiết Tại đây
x