Kim Ngưu > Tử Vi 2013

Horoscope 2013 bản dịch này có thể không chuẩn với bản text gốc.


Chòm sao Kim Ngưu (Taurus)Taurus

The Bull

Phương thức: cố định

Element: Trái đất

Thước: Venus

Season: Spring

2 Đăng nhập của Zodiac

Kim loại: Đồng

Stone: Emerald

Màu sắc: Xanh

Anatomy: cổ, cổ họng

Từ khóa: kiên trì, giảm đến trái đất, ổn định, bướng bỉnh, sở hữu, thịnh vượng, đáng tin cậy, thể chất, gợi cảmSo sánh với biểu tượng của nó, Bull:
Trong nhiều thế kỷ, con bò đã là một biểu tượng của sức mạnh, sự kiên trì, virility, và quyền lực. Còn lại một mình, một con bò hạnh phúc sẽ gặm cỏ, nhưng nếu nó được làm phiền, nó sẽ tính phí! Tương tự như vậy, các cá nhân Taurus được cho là phải bình tĩnh và thanh bình, nhưng khi cơn giận của họ được đánh thức, bình tĩnhcủa họ có thể tồi tệ. Taureans thường khá băn khoăn bởi những thay đổi đột ngột - họ thích cuộc sống của họ ổn định và an toàn.


Taureans được cho là kiên trì, cá nhân mạnh mẽ, cũng có thể là khá "cứng đầu". Chúng có thể được bám sát và xác định khihọ có một mục tiêu trong tâm trí. Taureans cũng khá gợi cảm, và thường xuyên, bê tha "con thú".
Các glyph cho Taurus, khá đơn giản, đại diện cho đầu và sừng của con bò đực.


Mặt trời trong Taurus


(Sun là trong Taurus từ khoảng 20 tháng tư - 20 tháng năm, tùy thuộc vào năm).
Có một cái gì đó rất vững chắc về người bản địa Taurus, không có vấn đề những gìcòn lại bảng xếp hạng oftheir nói về họ. Mặc dù họ là đáng tin cậy nhất của thời gian, điều này thường cho thấy chính nó trong thói quen hơn trong helpfulness hoàn toàn.


Người bản địa Taurus gợi cảm dân gian và điều này bao gồm tình dục, nhưng kéo dàiđến thú vui trong allareas: họ thỏa thích trong thực phẩm pleasuresof gợi cảm, một tấm chăn thoải mái, một hồ cá đa dạng về màu sắc để xem xét, mùi của hoa hay mưa mùa xuân, những giai điệu dễ chịu từ âm thanh nổi, và vân vân. Một số thậm chí có thể nói rằng họ sống thông qua các giác quan của mình nhiều hơn hầu hết.


Khi Taurus người bản xứ làm việc, họ làm việc chăm chỉ. Họ làm điều đó với một vững chắc hiếm khi có thể được xem xét nhanh chóng - thay vì đó là một nỗ lực chậm chạp, và ổn định đáng tin cậy mà có thưởng phạt của nó. Bảo mật là vô cùng quan trọng Taurus - một số người trong số họ tích cực tìm kiếm sự giàu có, trong khi những người khác là nội dung được"thoải mái". Định nghĩa của "thoải mái" Taurus có thể không được chính xác giốngnhư phần còn lại của các dấu hiệu, nhưng thoải mái chắc chắn là một động lực.
Mặc dù có tính chất làm việc chăm chỉ, cố định và thoải mái yêu đôi khi làm cho chúng xuất hiện lười biếng. Đây là chỉ vì theyseparate việc và giải trí rất tốt. Khi họlàm việc, họ làm việc chăm chỉ, và khi theyplay, họ không thực sự "chơi" như vậy ... họ thư giãn. Một Taurus năng lượngmặt trời đã đá chân orher của mình lên bắt nguồn từ đó - bạn mong được cứng ép để có được chúng để di chuyển. Trên một mức độ tâm thần, bạn sẽ có thể có cùng một vấn đề. Taureans gắn bó với sự vật và ý tưởng và đây là một trong nhữnglý do tại sao họ được biết đến với sự bướng bỉnh của họ. Taurus là một dấu hiệu cố định, và họ có một biện pháp hợp lý của truyền thống và vững chắc trong make-up của họ mà giữ chúng bắt nguồn từ.


Chiếm hữu liên kết với Taurus cho thấy trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống một cách nào đó. Kim Ngưu thích những thứ của riêng (và đôi khi người dân). Một ngôi nhà đẹp, một mảnh đất (điều này có thể là khiêm tốn), một chiếc xe trả hết, đólà hồ cá đã đề cập trước đó, một vài vật nuôi, có thể là một doanh nghiệp vững chắc ... Trong tình yêu và mối quan hệ, có là một loại đất của quyền sở hữu có thể được coi là sự ghen tị của một số, nhưng có thật là một sự khác biệt giữa sở hữu vàganh tỵ. Người bản xứ Kim Ngưu hiếm khighen tuông và nhỏ mọn. Họ, tuy nhiên, suy nghĩ của những người họ yêu là của họ - nó bổ sung vào ý thức của họ về an ninh.


Một số người nổi tiếng với Sun trong Taurus: Cher (Sun và Mercury trong Taurus), George Clooney (Sun và Mercury Taurus), Joe Cocker (Sun, Moon, Mercury, và sao Kim trong Taurus), Adolf Hitler (Sun, Venus, và Marsin Taurus), George Lucas (Sun, Mercury, và sao Kim trong Taurus), Rene Zellweger (Sun và Mercury trong Taurus)Mặt trăng trong Taurus


Quen thuộc là quan trọng để người Taureans.These âm lịch là trần tục và mạnh mẽ willed.They cảm thấy với các giác quan của mình và họ đang có khá nhiều bắt nguồn từ trong cách sống của họ. Họ vui chơi trong các tiện nghi vật chất - trong thực tế, xây dựng một ngôi nhà vững chắc và thoải mái và là nền tảng giúp để giữ cho chúng cảm thấy an toàn và nội dung.


Nó không phải là khôn ngoan để cố gắng để đẩy Taureans âm lịch vào làm bất cứ điều gì, nhưng một khi họ đã thực hiện một cam kết, họ kiên trì.


Có một vững chắc này vị trí của Mặt trăng được an ủi cho những người gần gũi với họ. Nhưng streak bảo thủ trong những người bản địa có thể là điên tính cách tiến bộ hơn. Họ có xu hướng để đi ra ngoài conđường của họ để tránh "lộn xộn" hoặc tình huống không thể đoán trước, cuộc khủng hoảng, và hiển thị tình cảm. Thay vào đó, họ tập trung vào việc tạo ra một cuộc sống đáng tin cậy và an toàn xung quanh họ. Trong các mối quan hệ, Lunar Taureans có thể không dễ dàng nhận ra nhu cầu đối tác của họ cho sự thay đổi, tăng trưởng, hay kích thích cảm xúc.


Mặt trăng trong người bản xứ Kim Ngưu thường rất lãng mạn. Tình cảm của họ rấtmạnh, sâu, và vững chắc. Họ là những tìnhcảm và ấm áp. Kể từ khi Kim Ngưu là một dấu hiệu trái đất thực tế, vị trí của Mặt Trăng trong dấu hiệu này cho thấy một khả năng để bảo vệ mình và lợi ích riêng của họ. Họ hiếm khi sẽ làm cho một di chuyển mà không cần xác định rằng nó là an toàn và rằng có một cái gì đó trong đó cho họ.


Nói chung, Taurus mặt trăng người có bảnnăng đáng tin cậy. Họ rất gắn liền với thế giới vật chất, và họ thường có một cảm giác đặc biệt phát triển tốt về mùi.


Mối quan hệ với những người sinh ra với vịtrí này của mặt trăng thường khá lâu dài. Nhiều mặt trăng ở những người Taurus treo lên bạn tình của nó, ngay cả khi đối mặt với xung đột nghiêm trọng. Taurus làmột dấu hiệu cố định, do đó, break-up không xảy ra dễ dàng.
Có một sự thanh thản cho họ rằng là calming.In thực tế, phải mất rất nhiều để thực sự có được với họ. Tuy nhiên, họ có được off-trung tâm mỗi một lần trong một thời gian. Họ không phải là người thích nghi nhất khi thường xuyên của họ bị gián đoạn, ví dụ.
Mặc dù một số Taureans âm lịch có thể được coi là hậu môn, đơn giản nhất có một vệt cứng đầu giữ cho họ thay vì khả năng chịu thay đổi. Hiếm khi chúng là các loại tự phát. Khó chịu với bất ngờ, những giá trị bản địa ổn định. Nhu cầu của họ rất mạnh nhưng khá đơn giản cùng một lúc - họ yêu thích "những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Thế giới của năm sensesis tất cả các quan trọng đối với những người bản xứ. Sự ổn định và vững chắc loveof của họ có thể làm cho họ làm nô lệ cho thói quen. Tuy nhiên, họ là những người trung thành và có khả năng.


Một số người nổi tiếng với mặt trăng ở Kim Ngưu: Christina Aguilera, Ed Asner, Lisa Bonet, Joe Cocker (Sun, Moon, Mercury, và Venusin Taurus), Cameron Diaz, Matt Dillon, Robert Downey Jr, Brendan Frasier, Mick Jagger, Elton JohnThủy ngân trong Taurus


Thủy ngân trong người bản địa Taurus Máy đùn. Họ có thể mất thời gian của họ để đi đến một quyết định, nhưng họ nhận được ở đó - họ đang thực sự khá quyết định, thậm chí bướng bỉnh với ý kiến ​​của họ. Một số người có thể nhầm lẫn khi họ đi qua các quyết định cho sự lười biếng,nhưng nhìn sâu hơn một chút và bạn sẽ thấy rằng những người nghĩ.


Thủy ngân trong Taurus người đàn ông vàphụ nữ có thể beslow để bắt đầu một dự án mới, nhưng họ nhìn thấy nó từ đầu đến cuối. Bạn có thể cần để poke họ để có được chúng đi, tuy nhiên. Họ có nhiều ý nghĩa phổ biến tại xử lý của họ.


Những người này dựa vào các giác quan của mình khi nói đến xử lý thông tin. Mùi, tiếng ồn, và tâm trạng đang sử dụng. Phong cách giao tiếp của họ, ở lần, có thể được làm chậm và đo lường. Bạn có thể cóđược một cảm giác rằng những người nàykhá thận trọng trong những gì họ làm.


Có điềm tĩnh là một chất lượng thủy ngântrong người bản địa Taurus - khi họ nói, họ thường không sủi bọt hoặc rải rác. Kết quả là, những người khác thực sự lắng nghe họ. Họ một cách nghiêm túc. Tính thực tiễn của thesign thường cho thấy một cách khá mỉa mai, mặc dù Thủy ngân ở những người Taurus có một cách làm hài lòng tổng thể của giao tiếp. Trong thực tế, họ có thể khá vui nhộn với "nói như nó là" phong cách.


Nhiều người với vị trí này của Mercury có tiếng nói đặc biệt là dễ chịu. Chất lượng down-to-earth của Taurus oftenshows lên trong bài phát biểu, vì vậy nó không có biểu hiện của họ sẽ là hoa mỹ hay bị ảnh hưởng. Thay vào đó, nó được truyền với một giai điệu thực tế có thể được chứ không có thẩm quyền.


Khi nói đến học tập, Mercury trong Taurus thích các cuộc biểu tình, câu trả lời cụ thể, và các khái niệm cơ bản. Những người bảnđịa học tốt nhất khi họ nhìn thấy thực tế sử dụng cho các lý thuyết mà họ đang cố gắng để hấp thụ. Không phải là họ sẽ không có thể thấu hiểu các khái niệm trừu tượng - họ chỉ đơn giản là xử lý thông tin tốt hơn khi họ có thể cá nhân hóa nó (những gì sử dụng là nó cho tôi?) Và đính kèm nó với thế giới thực tế. Thật thú vị khi lưu ý rằng Taurus là một dấu hiệu tự nhiên đánh giá những điều về những gì họ có thể làm gì cho họ. Mercury được đặt trong các dấu hiệu, thông tin được xử lý, và chấp nhận hay loại bỏ chúng, với loại của quá trình "sàng lọc".


Phát triển tốt cảm giác màu sắc, mùi, cảm ứng và đặc trưng của vị trí này của Mercury. Những người có khẩu vị cũng xácđịnh, và xoay rất nhiều xung quanh thế giới của năm giác quan.


Nếu Đăng nhập Sun là trong Bạch Dương hoặc Gemini, những người này có thể đi qua như cứng đầu hơn trên thực tế. Họ có một cách tiếp cận không vô nghĩa để đưa ra quyết định, và ý tưởng của họ thường rất thực tế và hữu ích.


Một số người nổi tiếng với thủy ngân trong Taurus: Alec Baldwin, Cher (Sun và Mercury trong Taurus), George Clooney (Sun và Mercury Taurus), Joe Cocker (Sun, Moon, Mercury, và sao Kim trong Taurus), Russell Crowe, Johnny Depp (Mercury và Venus Taurus), Shannen Doherty, Sarah Michelle Gellar, Lenny Kravitz (Mercury và Mars Taurus), George Lucas (Sun, Mercury và Venus Taurus), Brooke Shields, Rene Zellweger (Sun và Mercury trong Taurus)Venus tại Kim Ngưu


Tình yêu đối với Venus trong Taurus trung tâm trên thế giới vật chất và tiện nghi sinh vật - họ vui chơi trong môi trường xung quanh gợi cảm. Những người này dự án mình như rắn và thoải mái. Trong thực tế, một cái gì đó về cách thức của họ hứa hẹn họ sẽ được thỏa mãnnhững người yêu thích và các đối tác. Họ cần biện pháp acertain dự báo và độ tin cậy trong các mối quan hệ của họ, thậm chí iftheir Sun là tự phát hơn signsof Bạch Dương hoặc Gemini.


Venus trong Taurus người đàn ông và phụnữ có thể được sở hữu trong tình yêu, và họ là threatenedby nhịp độ nhanh, tình hình năng lượng cao trong bối cảnh của các mối quan hệ và tình yêu. Đây là những đối tác gợi cảm, đòi hỏi rất nhiều "thực hành" những biểu hiện của tình yêu. Người yêu của họ có quyền khiếu nại Venus ở Kim Ngưu có thể có được một chút quá thoải mái và giải quyết. Đó là sự thật rằng họ chống lại sự thay đổi trong các mối quan hệ của họ, nhưng ngay cả khi họ dường như bị mắc kẹt trong một đường rãnh, bạn canalways trấn an mình bằng cách ghi nhớ rằng họ là những đối tác liên tục.


Làm hài lòng Venus trong Taurus liên quan đến việc nhấn mạnh lòng trung thành của bạn, và giá trị của họ cho bạn. Bạn có thể cần để cho vào inlove vấn đề, bởi vì họ sẽ không dễ dàng cho vào bạn! Vật lý với họ, làm những điều thoải mái. Tránh đẩy họ vào tình yêu - cung cấp cho họ nhiều thời gian. Bạn có lẽ sẽ cần phải tuluyện kiên nhẫn nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ với Venus trong Taurus. Ghi là đơn giản và tự nhiên - Taurus sẽ đánh giá cao nó. Hứa với họ một thời gian,thoải mái và ấm cúng.Một số người nổi tiếng với Venus trong Taurus: Joe Cocker (Sun, Moon, Mercury, vàsao Kim trong Taurus), Johnny Depp (Mercury và Venus Taurus), Stacy Ferguson"Fergie", Steffi Graf, George Lucas (Sun, Mercury, và Venus Taurus), Hoàng tử William, Công nương Diana, Pete Wentz (Venus and Mars trong Taurus).


Sao Hỏa vào năm Taurus


"Chậm và ổn định chiến thắng cuộc đua" một cách dễ dàng có thể là một phương châm cho sao Hỏa trong Taurus. Không được biết đến người hướng Thesegoal được cho tốc độ của họ, nhưng quyền lực của họ ở là rất lớn.
Người ta thường bình tĩnh và dễ chịu, sao Hỏa trong Taurus người bản địa có thể có giận mạnh mẽ khi họ đang quá khiêu khích. Họ thường không bay ra khỏi xử lý một cách nhanh chóng như những người khác, tuy nhiên (trừ khi Aries là nổi bật trong bảng xếp hạng của họ).


Mars trong Taurus sức mạnh giá trị con người và sự ổn định. Họ được thúc đẩy bởian ninh và hiếu một đặc biệt là cho các tài sản cá nhân. Nhất là không sợ làm việc chonhững gì họ muốn, và có một overallpatience vị trí này của sao Hỏa. Nếu phải mất một vài năm để đạt được mục tiêu của họ, để được nó.


Con người sinh ra dưới một sao Hỏa Kim Ngưu thường mọi người chứ không phải gợi cảm. Một số là chậm chạp trong việc kích thích, nhưng họ là một cảm thụ andpowerful đất.
Hầu hết các mục tiêu dài hạn được xác định rõ ràng và quyết tâm để đạt được chúng. Họ thường không phải là loại của người dân để thực hiện quá nhiều dự án cùng một lúc. Nếu họ không nghĩ rằng họ có thể làm điều đó, họ sẽ không! Nó isalmost không thể để có được những người này di chuyển một khi họ đã thực hiện lên tâm trí của họ về vấn đề một. Bạnmuốn họ đi mua sắm với bạn? Thật khôngmay cho bạn, khoảng nửa giờ trở lại, họ đã đá gót uptheir, thay đổi thành một cái gì đó thoải mái, và họ chỉ đơn giản là sẽ không nhúc nhích. Bất động là cách duy nhất để mô tả sao Hỏa trong Taurus những người đã thực hiện lên tâm trí của họ. Khả năng thích nghi không phải là điểm mạnh của họ.


Trong một tĩnh mạch tương tự, cố gắng vội vàng Mars ở những người Taurus là một bài học trong thất vọng. Họ sẽ khônglàm thay đổi tốc độ của mình cho bất cứ điều gì nhất.
Nếu bạn có thể vượt qua những "tật", tuy nhiên, bạn sẽ thấy rằng sao Hỏa trong người bản xứ Kim Ngưu thường tính cách khá đáng tin cậy và mạnh mẽ. Nó chỉ có thể là đáng để chờ đợi!


Một số người nổi tiếng với sao Hỏa trong Taurus: Courteney Cox, Tom Cruise, Jamie Lee Curtis, Ashley Judd, Lucy Lawless, Madonna, Rob Thomas, Pete Wentz (Venus and Mars trong Taurus), Vanna White


Taurus Tăng


Chậm, ổn định, và có khả năng là những tính từ mà chúng tôi có thể đính kèm mộtcách an toàn cho các cá nhân sinh ra với một Tăng Taurus. Những người bản địa cósức chịu đựng rất lớn và sức sống. Chúng thường tothose khá trung thành mà họ quan tâm. Mặc dù họ thường không triển mạnh mẽ, họ có sự hiện diện cá nhân, và họ khá ổn định tỏa.
Dấu hiệu trên Tăng nói chung cho thấy làm thế nào mọi người bắt đầu bất cứ điều gì mới. Taurus, của thiên nhiên, có khả năng chống thay đổi. Nó có thể là khókhăn ảnh hưởng Taurus người bản địa tăng chúng thường thay vì cứng đầu andfixed trong cách sống của họ. Phản ứng đầu tiên của họ là để cảm nhận những điều trên, không phải trong một Song Ngư có thể lên dây đàn với môi trường của họ, nhưng trong lĩnh vực của năm giác quan. Họ có ý thức phát triển tốtmùi và cảm ứng, và đáp ứng với thế giới vật chất. Của họ là một cách tiếp cận thực tế với cuộc sống. An ninh là một cân nhắc quan trọng nhất của họ trước khi thực hiện bất cứ điều gì mới.


Taurus người bản địa tăng thường khá thận trọng và cẩn thận. Với một dấu hiệu cố định trên Tăng, họ không được biết đến cho sự linh hoạt của họ. Thay vào đó, họ sở hữu xác định một đầu óc.


Hơn ai hết, Taurus đang lên thích "những điều tốt đẹp" trong cuộc sống. Niềm đam mê tự có thể là một điểm yếu đối với nhiều người với Tăng. Thường thì thu gom một cách nào đó, người bản địa Taurus tăng đặt rất nhiều giá trị của cải vật chất của họ.


Taurus cá nhân tăng thích mặc quần áo trong quần áo chất lượng với một cảm giác thoải mái cho họ. Họ hiếm khi phô trương trong theirpresentation. Nhiều người có mạnh mẽ và sturdyphysiques.


Thường chứ không phải sở hữu trong quan hệ đối tác, những người bản xứ này sẽ không dễ dàng phá vỡ các mối quan hệ của họ. Mặc dù họ không phải là đặc biệt ghen tị, họ xem các đối tác của họ là tài sản cá nhân của họ. Cường độ và lòng trung thành đặc biệt quan trọng để ngườidân địa phương Taurus tăng. Đây là những người rất gợi cảm người thích các tiện nghi mà một-một, ổn định quan hệ đối tác cung cấp. Mặc dù Taurus risingindividuals giá trị hài hòa và bình tĩnh, quan hệ đối tác của họ có thể được ở bên đam mê.


Taurus người bản địa tăng được thường rất an ủi xung quanh. Họ có một sự ổn định về họ được nhẹ nhàng và hài hòa bêntrong đó là hấp dẫn. Thêm về Taurus Rising.


Ví dụ người nổi tiếng của Kim Ngưu đang lên includeCarlos Santana, George Lucas, Mia Farrow, Brendan Fraser và Nick Nolte.[ ↨ ] Lên Đầu Trang


<<< back

more

-Tử Vi Trọn Năm 2013 cho Kim Ngưu

-Tử Vi Tình Yêu 2013 cho Kim Ngưu


xem thêm:

*Bạch Dương (21/3-19/4)

*Kim Ngưu (20/4-20/5)

*Song Tử (21/5-21/6)

*Cự Giải (22/6-22/7)

*Sư Tử (23/7-22/8)

*Xử Nữ (23/8-22/9)

*Thiên Bình (23/9-23/10)

*Thần Nông (24/10-21/11)

*Nhân Mã (22/11-21/12)

*Ma Kết (22/12-19/1)

*Bảo Bình (20/1-18/2)

*Song Ngư (19/2-20/3)


Về Trang Chủ

logo http://toangan09.ucoz.net
Sản Phẩm Chính HiệuTuyển Dụng
Đồng Hồ Đeo Tay

Thương Hiệu :MICHAEL KORS;DIOR;ROLEX;v.v. . .
Đặt hàng liên hệ: 0166.9265652 gặp ms. Bích Hương
Xem chi tiết hơn về mẫu mã tại đâyTrang Phục Trời Trang

Chất liệu: cotton, vải sợi, ...
Đặt hàng liên hệ: 0163.7564698 gặp ms. Hồng Gấm
Xem chi tiết hơn về mẫu mã tại đây

Công ty TNHH KHANG PHÚ HƯNG
Tuyển gấp nhân viên nam/nữ sản xuất - lao động phổ thông
Ngày hết hạn : tháng 8/2015.
Địa chỉ làm việc: phường Cái Khế - quận Ninh Kiều - tp. Cần Thơ

Xem chi tiết Tại đây
x