Taurus

Horoscope 2013 bản dịch này có thể không chuẩn với bản text gốc.


2. Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hình ảnh cách điệu cái đầu của con bò đực là biểu tượng của Kim Ngưu. Trong xã hội tôn thờ các vị thần, bò đực được tôn vinh như biểu tượng của sự phì nhiêu. Sức mạnh và sự kiên định của bò đực giúp người thuộc cung này phát triển bền vữngtrong cuộc sống.


Tổng Quan 2013 Cho Kim Ngưu (Taurus)


Năm 2013, hầu hết các phần, nên được periodfor ổn định, thân yêu của Kim Ngưu, và forsome, một thời gian khiêm nhường. Từ tháng 6 năm 2011 đến tháng 6 năm 2012, Taurus được hưởng một thờikỳ mở rộng đặc biệt dồi dào trong khi Jupiter đi du lịch thông qua đăng ký của bạn. Năm 2013, Saturn hỏi Kim Ngưu phảicắt giảm xuống sau một thời gian của mộtsố thái quá, đặc biệt là nếu một cái tôi cồng kềnh hoặc kỳ vọng quá cao đã tham gia. Bây giờ là lúc để kiểm tra thực tế và một quá trình trưởng thành. May mắn thay, nhiều Taureans cũng trải qua hỗ trợ các hành tinh cùng một lúc, từ Pluto, Neptune, Chiron, và từ tháng sáu mười hai, sao Mộc. Có, Saturn phản đối đăng ký của bạn sẽ mang lại một số thách thức, nhưng tổng thể, bạn đang ở trong hình dạng tốt trong năm nay. It'snot đặc biệt nổi tiếng về Kim Ngưu, nhưng họ có cuộc sống xã hội của họ đến trái tim - mối quanhệ của họ không chỉ với một đối tác tin cậy, mà còn với các anh chị em, hàng xóm và bạn bè. 2013 là một năm làm giàu thêm tất cả các mối quan hệ, ngay cả khi một số "cắt tỉa" có thể được theo thứ tự. Trong khi mối quan hệ đối tác có thể đòi hỏi nhiều thời gian và năng lượng, hoặc một phương pháp tiếp cận nghiêm trọng hơn, bạn vẫn xây dựng ofcommunity cảm giác của bạn và thuộc trong năm nay. Một đối tác hoặc anh, chị, em ruột có thể giúp bạn nhận ra một giấc mơ dài hạn, kinh doanh, dự án. Bạn sẽ cần phải thực một hardlook, tại nơi bạn đứng trong mối quan hệ cá nhân gần gũi của bạn, và về con đường cuộc sống của bạn. Sẽ có một lần khi bạn cảm thấy rằng những người khác không thông cảm với bạn hơn bình thường. Đó là thời gian để đánh giá nhữnggì và ai là người quan trọng nhất và toyouđáng giá. Với sự chấp nhận của bạn tại thời điểm này trong cuộc sống của bạn, những thứ có thể di chuyển với tốc độ chậm hơn, bạn có thể làm cho rất nhiều tiến bộ. Đó là chỉ khi bạn đẩy quá khó, quánhanh, mà bạn gặp phải kháng nghiêm trọng trong năm nay. Thời kỳ này trong cuộc sống của bạn là một thời gian để xây dựng một nền tảng vững chắc. Hiểu rằng vào thời điểm này trong cuộc sống của bạn là cần thiết cho sự phát triển tinh thần của bạn và cơ thể của bạn cũng như kiểm duyệt. Một số trong các bạn sẽ được cam kết lớn trong năm nay, và những người khác có thể kết thúc một mối quan hệ lâu dài nó sẽ phụ thuộc rất nhiều vào bất kỳ mối quan hệ hiện tại là mạnh như thế nào. Tài chính đang tìm kiếm khá tốt đẹp trong năm nay, miễn là youare vừa phải với chi tiêu của bạn. Tình bạn có nhiều màu sắc. Ngày-to-ngày liên lạc với bạn bè và gia đình, và ngay cả trong luật pháp, có thể được chữa lành và vui vẻ.


2013 Tình yêu Horoscope cho Kim Ngưu

Mối quan hệ nghiêm túc trong năm nay, thân yêu của Kim Ngưu, và có thể là nguồn gốc của sự thách thức lớn nhất của bạn, nhưng qua lại nhiều niềm vui lớn nhất của bạn. Một số trong các bạn sẽ được củng cố hợp tác hoặc thực hiện một cam kết. Tuy nhiên, áp lực thatarise trong năm nay và tiếp theo có thể phá vỡ một mối quan hệ đó là không đủ mạnh để chịuđựng cho một số bạn.


Saturn di chuyển thông qua các lĩnh vực quan hệ đối tác của bạn mang lại năng lượng nghiêm trọng cho một-một trong những mối quan hệ, và phe đối lập Mặt trời của riêng bạn hoặc Tăng có thể kích thích một số cảm giác ở một mình, không được hỗ trợ, hoặc bị chặn. Tuy nhiên, bạn cũng có sự hỗ trợ từ một máy chủ của các hành tinh mở ra thông tin liên lạc, mang lại tình bạn đáng ngạc nhiên vào cuộc sống của bạn, và tạo điều kiện thuận lợi cho sự hiểu biết về sự khác biệt văn hóa.

Trong luật này có thể được can thiệp vào những thời điểm, mà còn hữu ích. Bạn có thể tăng cường mối quan hệ hiện có thông qua du lịch hoặc mang lại một tinh thần hữu nghị với phương trình. Một số bạn có thể được cam kết một cuộc hôn nhân thứ hai. Singles có thể tìm thấy một người "quan hệ đối tác vật liệu" thông quacác anh chị em, bạn bè, các nhóm, du lịch, giáo dục đại học. Mối quan hệ mà không có sức mạnh có thể kết thúc trong quá trình vận chuyển này. Một số trong các bạn sẽ nhận được gần người thân của mộtđối tác, đi du lịch với một đối tác, và mở rộng kinh nghiệm của bạn thông qua mộtđối tác.

Bạn phải thực hiện các biện pháp hướng tới một mối quan hệ trưởng thànhhơn.
Chiếc Tauruses duy nhất có thể đặt câu hỏivề nhu cầu của họ từ một "khác". Một số trong các bạn sẽ được bị hút theo hướng trưởng thành hơn, có căn cứ, hoặc thực hành (Saturn-like) người. Hầu hết các bạn sẽ được tìm kiếm chất lượng trong mối quan hệ của bạn. Ai gặp bạn nửa chừng? Một số trong các bạn sẽ quyết định bạn muốn được một mình giải quyết cho một cái gì đó mà không thực hiện. Cuối cùng, bạn sẽ tìm hiểu chính xác những gì một mối quan hệ đối tác chặt chẽ có nghĩa là bạn.


Cả một năng lượng mặt trời và Lunar Eclipse xảy ra trong lĩnh vực quan hệ đối tác của bạn, tiếp tục củng cố tầm quan trọng của cam kết trong cuộc sống của bạn trong năm 2013. Đây không phải là thời gian để né tránh các cuộc hội thoại quan trọng hoặc các tín hiệu khác đòi hỏi phải có sự quan tâm mạnh mẽ của bạn.
Khi người cai trị của khu vực lãng mạn củabạn (Mercury) chiếm đăng ký của bạn, đó là một thời điểm tốt để bắt sự chú ý của người cầu hôn. Điều này xảy ra trong năm 2013 từ 01-ngày 15 tháng 5. Mercury, như là người cai trị của khu vực lãng mạn của bạn, quay ngược ba lần trong năm nay(một số phổ biến lần). Trục trặc nhỏ hoặc chậm trễ trong chuyện tình cảm có thể xảy ra trong những thời kỳ: 23 Tháng hai - 17 Tháng Ba, 26 Tháng Sáu - 20 tháng 7, và tháng Mười 21-November 10, giai đoạn cuối cùng trong số đó là đặc biệt quan trọng vì nó xảy ra trong lĩnh vực quan hệ đối tác của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ quản lý những thời kỳ tốt nhất nếu bạn chậm lại và quay trở lại. Tránh gây áp lực lên những người khác trong giai đoạn này.


Của sao Mộc hiện diện trong ngôi nhà thứ ba năng lượng mặt trời của bạn trong nửathứ hai của năm 2013 có thể mang lại vấnđề kéo dài với truyền thông, học tập, giao thông vận tải, và thậm chí cả các mối quanhệ với anh chị em và người thân với bề mặt để giải quyết. Giải quyết những vấn đề này có thể giúp mối quan hệ chặt chẽ Taureans nhiều cách tinh tế nhưng hữu ích. Một tinh thần cởi mở là điều cần thiết bây giờ, nhưng cũng dễ dàng hơn để đi qua.


[ ↨ ] Lên Đầu Trang


more

-Tử Vi Trọn Năm 2013 cho Kim Ngưu

-Tử Vi Tình Yêu 2013 cho Kim Ngưu


xem thêm:

*Bạch Dương (21/3-19/4)

*Kim Ngưu (20/4-20/5)

*Song Tử (21/5-21/6)

*Cự Giải (22/6-22/7)

*Sư Tử (23/7-22/8)

*Xử Nữ (23/8-22/9)

*Thiên Bình (23/9-23/10)

*Thần Nông (24/10-21/11)

*Nhân Mã (22/11-21/12)

*Ma Kết (22/12-19/1)

*Bảo Bình (20/1-18/2)

*Song Ngư (19/2-20/3)


Về Trang Chủ

Page views:

logo http://toangan09.ucoz.net
Sản Phẩm Chính HiệuTuyển Dụng
Đồng Hồ Đeo Tay

Thương Hiệu :MICHAEL KORS;DIOR;ROLEX;v.v. . .
Đặt hàng liên hệ: 0166.9265652 gặp ms. Bích Hương
Xem chi tiết hơn về mẫu mã tại đâyTrang Phục Trời Trang

Chất liệu: cotton, vải sợi, ...
Đặt hàng liên hệ: 0163.7564698 gặp ms. Hồng Gấm
Xem chi tiết hơn về mẫu mã tại đây

Công ty TNHH KHANG PHÚ HƯNG
Tuyển gấp nhân viên nam/nữ sản xuất - lao động phổ thông
Ngày hết hạn : tháng 8/2015.
Địa chỉ làm việc: phường Cái Khế - quận Ninh Kiều - tp. Cần Thơ

Xem chi tiết Tại đây
x