Kim Ngưu > Love Horoscope

Horoscope 2013 bản dịch này có thể không chuẩn với bản text gốc.

2013 LoveScope Năm Tình yêu Horoscope: 2013 Tình yêu Hướng dẫn cho Kim Ngưu (Taurus)

Nếu bạn biết Tăng của bạn đọc dự báo chocả hai dấu hiệu mặt trời, bạn và ký Tăng của bạn. Nếu bạn biết thời gian sinh của bạn, nhưng không biết Tăng của bạn, hãy chắc chắn để xem Làm thế nào để có được biểu đồ Tử Vi của bạn ở đây.


Trên trang này:


*. Xu hướng tình yêu lớn trong năm 2013 cho Taurus


*. 2013 Tình yêu Hướng dẫn cho Taurus
*. Những ngày quan trọng


Taurus
Xu hướng tình yêu lớn trong năm 2013: Kim Ngưu Tình yêu Horoscope


Mối quan hệ nghiêm túc trong năm nay, thân yêu của Kim Ngưu, và có thể là nguồn gốc của sự thách thức lớn nhất của bạn, nhưng qua lại nhiều niềm vui lớn nhất của bạn. Một số trong các bạn sẽ được củng cố hợp tác hoặc thực hiện một cam kết. Tuy nhiên, áp lực phát sinh trongnăm nay và tiếp theo có thể phá vỡ một mối quan hệ đó là không đủ mạnh để chịuđựng cho một số bạn.


Saturn di chuyển thông qua các lĩnh vực quan hệ đối tác của bạn mang lại năng lượng nghiêm trọng cho một-onerelationships, và phe đối lập Mặt trời của riêng bạn hoặc Tăng có thể kích thích một số cảm giác ở một mình, không được hỗ trợ, hoặc bị chặn. Tuy nhiên, bạn cũng có sự hỗ trợ từ một máy chủ của các hành tinh mở ra thông tin liên lạc, mang lại tình bạn đáng ngạc nhiên vào cuộc sống của bạn, và tạo điều kiện thuận lợi cho theunderstanding khác biệt văn hóa. Trong luật này có thể được can thiệp vào những thời điểm, mà còn hữu ích. Bạn có thể tăng cường mối quan hệ hiện có thông qua du lịch hoặc mang lại một tinh thần hữu nghị với phương trình. Một số bạn có thể được cam kết một cuộc hôn nhân thứ hai. Singles có thể tìm thấy một người "quan hệ đối tác vật liệu" thông quacác anh chị em, bạn bè, các nhóm, du lịch, giáo dục đại học. Mối quan hệ mà không có sức mạnh có thể kết thúc trong quá trình vận chuyển này. Một số trong các bạn sẽ nhận được gần người thân của mộtđối tác, đi du lịch với một đối tác, và mở rộng kinh nghiệm của bạn thông qua mộtđối tác. Bạn phải thực hiện các biện pháp hướng tới một mối quan hệ trưởng thànhhơn.


Chiếc Tauruses duy nhất có thể đặt câu hỏivề nhu cầu của họ từ một "khác". Một số trong các bạn sẽ được bị hút theo hướng trưởng thành hơn, có căn cứ, hoặc thực hành (Saturn-like) người. Hầu hết các bạn sẽ được tìm kiếm chất lượng trong mối quan hệ của bạn. Ai gặp bạn nửa chừng? Một số trong các bạn sẽ quyết định bạn muốn được một mình giải quyết cho một cái gì đó mà không thực hiện. Cuối cùng, bạn sẽ tìm hiểu chính xác những gì một mối quan hệ đối tác chặt chẽ có nghĩa là bạn.


Cả một năng lượng mặt trời và Lunar Eclipse xảy ra trong lĩnh vực quan hệ đối tác của bạn, tiếp tục củng cố tầm quan trọng của cam kết trong cuộc sống của bạn trong năm 2013. Đây không phải là thời gian để né tránh các cuộc hội thoại quan trọng hoặc các tín hiệu khác mà requireyour sự chú ý mạnh mẽ.


Khi người cai trị của khu vực lãng mạn củabạn (Mercury) chiếm đăng ký của bạn, đó là một thời điểm tốt để bắt sự chú ý của người cầu hôn. Điều này xảy ra trong năm 2013 từ 01-ngày 15 tháng 5. Mercury, như là người cai trị của khu vực lãng mạn của bạn, quay ngược ba lần trong năm nay(một số phổ biến lần). Trục trặc nhỏ hoặc chậm trễ trong chuyện tình cảm có thể xảy ra trong những thời kỳ: 23 Tháng hai - 17 Tháng Ba, 26 Tháng Sáu - 20 tháng 7, và tháng Mười 21-November 10, giai đoạn cuối cùng trong số đó là đặc biệt quan trọng vì nó xảy ra trong lĩnh vực quan hệ đối tác của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ quản lý những thời kỳ tốt nhất nếu bạn chậm lại và quay trở lại. Tránh gây áp lực lên những người khác trong giai đoạn này.


Sự hiện diện của Jupiter trong housein thứ ba của bạn năng lượng mặt trời vào nửa cuối năm 2013 có thể mang lại vấn đềkéo dài với truyền thông, học tập, giao thông vận tải, và thậm chí cả các mối quanhệ với anh chị em và người thân với bề mặt để giải quyết. Giải quyết những vấn đề này có thể giúp mối quan hệ chặt chẽ Taureans nhiều cách tinh tế nhưng hữu ích. Một tinh thần cởi mở là điều cần thiết bây giờ, nhưng cũng dễ dàng hơn để đi qua.


Thời hạn quan trọng trong năm 2013:
Sẵn ngay.
Dự báo hàng tháng của bạn.
Có một lòng đi hoang dã? Hoặc thực tế hơn một chút? Hiểu được tình yêu của bạnvới một Reading hai người Khả năng tương thích lãng mạn - miễn phí!


2013: Taurus Horoscope Tình yêu: Tình yêu Hướng dẫn


Hướng dẫn sau đây cho thấy khi nào, ở đâu, và làm thế nào tốt nhất hoặc duy trì tình yêu. Xem dưới đây hướng dẫn cho những ngày nhiều quan trọng và thời giantốt nhất để thu hút hay tăng cường lãng mạn, quan hệ đối tác, và sự thân mật.


Chìa khóa để hướng dẫn
Trong đó: Mỗi khu vực của một biểu đồ đại diện cho các khu vực nhất định của cuộc sống của bạn. Ví dụ, ngôi nhà thứ chín được kết nối với học viện để học cao hơn và đi du lịch. Khi Venus quá cảnh mà lĩnh vực cụ thể, bạn có thể có cơ hội tốt hơn việc tìm kiếm tình yêu trong khi đi dulịch, làm những việc mạo hiểm, hoặc thúc đẩy hơn nữa giáo dục của bạn.
Làm thế nào: Nhấn mạnh đặc điểm nhân vật của bạn có liên quan đến một lĩnh vực cụ thể của biểu đồ thấy sao Kim hiện đangquá cảnh sẽ giúp bạn thu hút năng lượng dễ chịu và đáng yêu hơn vào cuộc sống củabạn.
Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: Mối quan hệ bắt đầu trong khi Venus đang trải qua một lĩnh vực cụ thể của biểu đồ của bạn cóxu hướng để đưa vào một số đặc điểm củangành đó.


Tăng cường tình yêu bây giờ là: cách để cảithiện mối quan hệ tình yêu tồn tại trong một khoảng thời gian cụ thể.


16, 2012 (Dec 14, 2012 8 Jan, 2013) Ven 8H.
House Venus 8:: tư nhân, một ngân hàng hoặc tổ chức tài chính, một địa điểm thân mật. Làm thế nào: thể hiện và nhấn mạnh hấp dẫn của bạn và từ tính cách bí ẩn cường độ, yên tĩnh. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: Cường độ cao, tiêu thụ tất cả, tình cảm-tính, vùng sâu, có thể bão và đặc trưng bởi quyền sở hữu, ám ảnh, hoặc các trò chơi quyền lực; đam mê và khiêu dâm. Tăng cường tình yêu bây giờ là: Deeper biểu hiện của tình yêu và sự gần gũi, bề mặt không biểu hiện của tình yêu (mặc dùkhông có được nói), thể hiện sự hiểu biết về tâm lý.


Jan 8, năm 2013 11:00 (Jan 8, 2013 9 Jan, 2013) Ven Trine Asc
Thư giãn, hưởng thụ, niềm vui và được nhấn mạnh. Đây không phải là một thời gian để đẩy mình hoặc để được tham gia vào activitiesthat yêu cầu cạnh tranh khốc liệt hoặc chi tiêu một lượng lớn năng lượng. Hợp tác xã, các mối quan hệ hài hòacá nhân và nghề nghiệp là quan trọng với bạn vào lúc này. Một thái độ dễ chịu, tình cảm, thoải mái, hoặc lịch sự dễ dàng tương tác của bạn bây giờ, và có thể mở cửa hoặc giúp làm sáng các tình huống khó khăn mà bạn đã làm việc với thời giangần đây. Bạn có thể thu hút những gì bạn muốn và cần, hơn là theo đuổi nó một cách mạnh mẽ hoặc làm tất cả chính mình. Đây là một thời gian tuyệt vời để đi ra ngoài vào một ngày hoặc yêu cầu một ai đó một việc, bởi vì bạn tạo ấn tượng quyết định tích cực tại thời điểm này. Là với mọi người và được hưởng thời gian tốt đẹp (especiallywith xinh đẹp, quyến rũ,vẻ người) thực sự là những gì bạn muốn. Bạn đang ở trong một tâm trạng thân thiện và hợp tác mang lại dễ dàng tương tác của bạn và ý thức một tổng thể hài hòa cho đến ngày của bạn. Bởi vì bạn là mở cửa cho tình yêu và những cử chỉ thân thiện, bạn sẽ thu hút yêu thương mọi người vào kinh nghiệm của bạn. Tóm lại: Một năng lượng rất dễ tính và dễ dàng vớibạn bây giờ.


8, 2013 (7 Jan, 2013 1 Feb, 2013) Ven 9 H.
Venus 9 House:: Trong khi đi du lịch hoặc bắt tay vào một số loại của liên doanh không thường xuyên, tổ chức học tập cao hơn, một nhóm nghiên cứu. Làm thế nào: thể hiện và nhấn mạnh, thích mạo hiểm, triết học của bạn, lạc quan, bên andbrave. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: Happy-go-may mắn, cuộc họp của tâm, không sở hữu, thú vị, thích mạo hiểm. Tăng cường tình yêu bây giờ là: chia sẻ và so sánh lợi ích tinh thần, tôn giáo, hay triết học của bạn với một người bạn hoặc người thân có thể mở ra một chiều hướng hoàn toàn mới của mối quan hệ của bạn.


1 Feb, 2013 10:00 (1 Feb 2013 2 Feb, 2013) Ven SQR Asc
Một nhu cầu mạnh mẽ đối với màu sắc hài hòa, tình cảm, phê duyệt hoặc belongingness thái độ và quyết định của bạn bây giờ. Nói chung đây là có khả năng mang lại dễ dàng và dẫn đến cảm giác tích cực trong tương tác của bạn và các mối quan hệ cá nhân, nhưng trong một tình huống mà trong đó bạn cần phải di chuyển một cách mạnh mẽ đại diện cho chính bạn, nó có thể làm việc với bạn. Giá trị của riêng bạn hoặc cách thể hiện tình yêu và tình cảm có thể khác nhau từ một người nào đó bạn gặp phải bây giờ, nhưngbởi vì bạn sẵn sàng để làm hài lòng và mịn hơn sự khác biệt, tất cả là có khả năng tốt. Ít nhất, bạn sẽ học được một cái gì đóvề một người bạn hoặc người yêu giúp bạn hiểu họ. Trong thực tế, differencesmay của bạn được hấp dẫn. Miễn là cái tôi không can thiệp, tình yêu sẽ ngự trị! Mong muốn của bạn cho niềm vui,dễ dàng, và tình cảm được đưa lên hàng đầu và có thể can thiệp vào công việc hay tình huống phức tạp trong đó bạn cần hành động quả quyết và thay mặt cho riêng bạn. Tâm trạng và thái độ của bạn làhòa giải, và nhu cầu của bạn tình yêu và phê duyệt cao.


Feb 1, 2013 (31 Jan, 2013 25 Feb, 2013) Ven 10 H.
Venus 10 nhà:: Thông qua sự nghiệp của bạn, bằng lời nói miệng, các bên tham gia công việc kinh doanh, pha trộn với niềm vui. Làm thế nào: Thể hiện bên cạnh bạn và có thẩm quyền có trách nhiệm hơn. Mốiquan hệ bắt đầu bây giờ là: trách nhiệm, tình trạng ý thức, nghiêm trọng, lâu dài. Tăng cường tình yêu: chia sẻ mục tiêu, cấutrúc mối quan hệ của bạn, làm những việc mà làm cho bạn cảm thấy an toàn, hiển thị phụ chịu trách nhiệm.


Ngày 25 tháng 2 2013 09:00 (25 Feb 201326 Feb, 2013) Ven Sxtil Asc
Tương tác ánh sáng và dễ chịu đặc trưng cho khoảng thời gian này. Bạn có được những gì bạn muốn thông qua ngoại giao hoặc quyến rũ và tranh thủ sự hỗ trợ của bạn bè của bạn, chứ không phải bằng cáchthẳng thắn và táo bạo. Bạn đang sẵn sàng thực hiện những nhượng bộ để duy trì sự hài hòa trong môi trường của bạn. Bạn có thể thu hút những gì bạn muốn và cần, hơn là theo đuổi nó một cách mạnh mẽ hoặc làm tất cả chính mình. Đây là một thời gian tuyệt vời để đi ra ngoài vào một ngày hoặc yêu cầu một ai đó một việc, bởi vì bạn tạo ấn tượng quyết định tích cực tại thời điểm này. Là với mọi người và được hưởng thời gian tốt đẹp (especiallywith xinh đẹp, quyến rũ, vẻ người) thực sự là những gì bạn muốn. Bạnđang ở trong một tâm trạng thân thiện và hợp tác mang lại dễ dàng tương tác củabạn và ý thức một tổng thể hài hòa cho đến ngày của bạn. Bởi vì bạn là mở cửa chotình yêu và những cử chỉ thân thiện, bạn sẽ thu hút yêu thương mọi người vào kinh nghiệm của bạn.


Feb 25, 2013 (24 Feb, 2013 21 Mar, 2013) Ven 11 H.
Venus 11 nhà:: Thông qua tình bạn, câu lạc bộ, các cuộc họp nhóm, tổ chức, các bên. Làm thế nào: thân thiện, hữu ích, khoan dung và lộng gió cách. Hiển thị tinh thần độc đáo và tiến bộ của bạn. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: hứa hẹn, thân thiện,tách ra, tinh thần, tránh xa. Tăng cường tình yêu bây giờ là: chia sẻ mục tiêu dài hạn, những hy vọng, ước mơ và mong muốn, xử lý đối tác của bạn như một người bạn là tốt như một người tình, khoan dung và chấp nhận.


21 Mar, 2013 (Mar 20, 2013 15 Apr, 2013) Ven 12 H.
Venus 12 Nhà: Trong đó: tư nhân, bệnh viện, các tổ chức dịch vụ theo định hướng, hẹn hò trực tuyến,. Làm thế nào: Quiet quyến rũ, tính chất hữu ích và từ bi, kín đáo. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: tư nhân, đằng sau cánh cửa đóng kín, bị cấm,thân mật, từ bi, có khả năng gây nhầm lẫn. Tăng cường tình yêu: tình yêu không ích kỷ, biểu lộ tình cảm và sự chú ý không mong đợi phần thưởng, hỗ trợ, hoạt độngtin.


15, 2013 02:00 (14 Apr, 2013 16 Apr, 2013) Ven Conj Asc
Tại thời điểm này bạn đi qua trong một hấp dẫn cách quyến rũ một cách công khaitình cảm, đó là khả năng để giành chiến thắng bạn bè và người hâm mộ mới. Bạn làm cho một ấn tượng tuyệt vời đầu tiên. Đây là thời điểm rất thuận lợi để làm một cái gì đó để tăng cường sự xuất hiện của bạn chẳng hạn như nhận được một cắt tóchoặc mua quần áo mới. Từ tính cá nhân của bạn là mạnh mẽ và bạn thu hút sự đánh giá cao, tình cảm, và sự chú ý vào thời điểm này. Cảm giác của tình yêu, một ước muốn cho vẻ đẹp, và thôi thúc sáng tạo mạnh mẽ. Bạn đẹp xung quanh bạn vàđặc biệt chú ý đến ngoại hình của bạn. Đây là thời điểm tốt để điều trị cho mình hoặc làm gì đó vui vẻ chỉ cho bạn.


15 tháng 4 năm 2013 (ngày 14 Tháng Tư năm 2013 đến ngày 9 tháng 5 năm 2013) Ven 1 H.
Venus 1 House:: Ở khắp mọi nơi! Làm thế nào: Bằng cách thể hiện sáng kiến ​​của bạn, tự nhiên quyến rũ, thân thiện, tăng cường tính năng đẹp và phong cách riêng, thể hiện sự tự tin. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: cái tôi hài lòng, đầy kịch tính, năng động. Bắt đầu một cách nhanh chóng và kỳ vọng rằng mối quan hệ thú vịvà duy trì tính tự phát. Tăng cường lovenow: Bạn đang có xu hướng sử dụng sự quyến rũ, nhẹ nhàng lời khẩn nài, và yêu thương thuyết phục chứ không phải thanmore trực tiếp, phương pháp mạnh mẽ để có được whatyou muốn. Charm, tự phát.


09 tháng năm 2013 (08 tháng 5 năm 2013 đến ngày 02 Tháng Sáu năm 2013) Ven 2 H.
Venus 2 House: Shopping, tổ chức tài chính, nhà hàng. Làm thế nào: thể hiện lòng trung thành, đáng tin cậy của bạn, hương vị tốt, nhục dục, đơn giản, và thực tiễn. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: gợi cảm, sở hữu, thoải mái, có tiềm năng lâu dài, ổn định, đáng tin cậy, và trung thành. Tăng cường tình yêu bây giờ là: Thưởng thức thời điểm này, thú vui nhục dục, sự ổn định, tặng quà, nến, mát-xa, thú vui trần tục.


Jun 2, năm 2013 21:00 (Jun 2, 2013 3 Jun,2013) Ven Sxtil Asc
Tương tác ánh sáng và dễ chịu đặc trưng cho khoảng thời gian này. Bạn có được những gì bạn muốn thông qua ngoại giao hoặc quyến rũ và tranh thủ sự hỗ trợ của bạn bè của bạn, chứ không phải bằng cáchthẳng thắn và táo bạo. Bạn đang sẵn sàng thực hiện những nhượng bộ để duy trì sự hài hòa trong môi trường của bạn. Bạn có thể thu hút những gì bạn muốn và cần, hơn là theo đuổi nó một cách mạnh mẽ hoặc làm tất cả chính mình. Đây là một thời gian tuyệt vời để đi ra ngoài vào một ngày hoặc yêu cầu một ai đó một việc, bởi vì bạn tạo ấn tượng quyết định tích cực tại thời điểm này. Là với mọi người và được hưởng thời gian tốt đẹp (especiallywith xinh đẹp, quyến rũ, vẻ người) thực sự là những gì bạn muốn. Bạnđang ở trong một tâm trạng thân thiện và hợp tác mang lại dễ dàng tương tác củabạn và ý thức một tổng thể hài hòa cho đến ngày của bạn. Bởi vì bạn là mở cửa chotình yêu và những cử chỉ thân thiện, bạn sẽ thu hút yêu thương mọi người vào kinh nghiệm của bạn.


Ven 3 H. 2, 2013 (2 Jun, 2013 27 Jun, 2013)
Venus 3 House: Địa điểm: Trong khu phố của bạn, trường học, chạy việc vặt, chức năng xã hội, qua điện thoại hoặc email, thông qua các cuộc trò chuyện vui vẻ. Làmthế nào: thể hiện đời sống xã hội của bạn, talkativeness, thân thiện, bằng cách lắng nghe andcommunicating một cách dễ chịu, không bị ảnh hưởng, nhấn mạnh trí tuệ của bạn và tính chất nhẹ nhàng. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: nhẹ nhàng, vuitươi, trí tuệ, có lẽ không phải rất bền sâu. Tăng cường tình yêu bây giờ là: Mở các kênh truyền thông, những chuyến đi ngắnvới nhau, nhận ra và về, gửi email và bằng một cách nào liên lạc, một cách tiếp cận nhẹ nhàng và vui tươi cho tình yêu.


Jun 27, năm 2013 12:00 (Jun 27, 2013 28 Jun, 2013) Ven SQR Asc
Một nhu cầu mạnh mẽ đối với màu sắc hài hòa, tình cảm, phê duyệt hoặc belongingness thái độ và quyết định của bạn bây giờ. Nói chung đây là có khả năng mang lại dễ dàng và dẫn đến cảm giác tích cực trong tương tác của bạn và các mối quan hệ cá nhân, nhưng trong một tình huống mà trong đó bạn cần phải di chuyển một cách mạnh mẽ đại diện cho chính bạn, nó có thể làm việc với bạn. Giá trị của riêng bạn hoặc cách thể hiện tình yêu và tình cảm có thể khác nhau từ một người nào đó bạn gặp phải bây giờ, nhưngbởi vì bạn sẵn sàng để làm hài lòng và mịn hơn sự khác biệt, tất cả là có khả năng tốt. Ít nhất, bạn sẽ học được một cái gì đóvề một người bạn hoặc người yêu giúp bạn hiểu họ. Trong thực tế, differencesmay của bạn được hấp dẫn. Miễn là cái tôi không can thiệp, tình yêu sẽ ngự trị! Mong muốn của bạn cho niềm vui,dễ dàng, và tình cảm được đưa lên hàng đầu và có thể can thiệp vào công việc hay tình huống phức tạp trong đó bạn cần hành động quả quyết và thay mặt cho riêng bạn. Tâm trạng và thái độ của bạn làhòa giải, và nhu cầu của bạn tình yêu và phê duyệt cao.


Ven 4 H. 27, 2013 (26 Jun, 2013 22 Jul, 2013)
Nhà Venus 4: Địa điểm: Trong nhà của bạn,thông qua các quan hệ gia đình, các hoạt động bất động sản, trong nhà của người khác. Làm thế nào: Byexpressing và nhấn mạnh phẩm chất trong nước của bạn, sự tận tâm, sự yên tĩnh, chất lượng nuôi dưỡng. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: tình cảm, trong nước, có khả năng kéo dài, một số tư nhân họ chạy sâu. Mối quan hệ này có thể là tình cảm, và có lẽ hơi hải. Một lãng mạn bắt đầu bây giờ có thể được đặc trưng bởi sự nhạy cảm, mối quan tâm,và chăm sóc trên mặt tích cực, nhưng nó cũng có thể là một thất thường, bám một. Nếu bạn đang tìm kiếm một mối tình lãng mạn có thể dẫn đến hôn nhân vàgia đình, đây là một thời điểm thuận lợi. Tăng cường tình yêu bây giờ là: Thưởng thức hoạt động trong nước với nhau, làm tổ, dành thời gian yên tĩnh bên nhau, thể hiện các đặc tính nuôi dưỡng và bảo vệ đốivới người yêu.


22 tháng bảy, 2013 08:00 (21 Jul 2013 23 Jul, 2013) Ven Trine Asc
Thư giãn, hưởng thụ, niềm vui và được nhấn mạnh. Đây không phải là một thời gian để đẩy mình hoặc để được tham gia vào activitiesthat yêu cầu cạnh tranh khốc liệt hoặc chi tiêu một lượng lớn năng lượng. Hợp tác xã, các mối quan hệ hài hòacá nhân và nghề nghiệp là quan trọng với bạn vào lúc này. Một thái độ dễ chịu, tình cảm, thoải mái, hoặc lịch sự dễ dàng tương tác của bạn bây giờ, và có thể mở cửa hoặc giúp làm sáng các tình huống khó khăn mà bạn đã làm việc với thời giangần đây. Bạn có thể thu hút những gì bạn muốn và cần, hơn là theo đuổi nó một cách mạnh mẽ hoặc làm tất cả chính mình. Đây là một thời gian tuyệt vời để đi ra ngoài vào một ngày hoặc yêu cầu một ai đó một việc, bởi vì bạn tạo ấn tượng quyết định tích cực tại thời điểm này. Là với mọi người và được hưởng thời gian tốt đẹp (especiallywith xinh đẹp, quyến rũ,vẻ người) thực sự là những gì bạn muốn. Bạn đang ở trong một tâm trạng thân thiện và hợp tác mang lại dễ dàng tương tác của bạn và ý thức một tổng thể hài hòa cho đến ngày của bạn. Bởi vì bạn là mở cửa cho tình yêu và những cử chỉ thân thiện, bạn sẽ thu hút yêu thương mọi người vào kinh nghiệm của bạn. Tóm lại: Một năng lượng rất dễ tính và dễ dàng vớibạn bây giờ.


22 tháng bảy, 2013 (21 Jul 2013 16 Aug, 2013) Ven 5 H.
Venus 5 House:: Tại những địa điểm vui chơi giải trí hay vui chơi giải trí, các bên. Làm thế nào: Bằng cách thể hiện và nhấn mạnh, vui tươi, đầy kịch tính của bạn, phẩm chất tự phát, và vui vẻ, yêu thương. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: Thông thường rất lãng mạn, phong phú, vui tươi, và đầy đủ. Họ tỏa năng lượng và niềm tự hào. Họ cũng có thể khá kịch hay khoa trương. Tăng cường tình yêu bây giờlà: Dining out, sẽ cho thấy, chia sẻ hoạt động trụy lạc với nhau, thể hiện mặt của bạn lãng mạn và tự phát.


16, 2013 11:00 (Aug 16, 2013 để Aug17, 2013) Ven Qucnx Asc
Bạn không hứng thú để gây rắc rối hoặc gây khó chịu của bất cứ loại nào tại thời điểm này. Các mối quan hệ như vậy apt được mịn màng, nhưng điều này có thể đến với chi phí cho bạn. Bạn có thể có hòa bình với những người khác và có chiến tranh với chính mình, bạn có thể đi cùng với một cái gì đó mà bạn sẽ kick mình cho sau này. Chọn công ty của bạn một cách cẩn thận. Dành thời gian với những người bạn thực sự tin cậy và tận hưởng nên có vấn đề, tuy nhiên. Một nhu cầu mạnh mẽ đối với màu sắc hài hòa, tình cảm, phê duyệt hoặc belongingness thái độ và quyết định của bạn bây giờ. Nói chung đâylà khả năng bringease và dẫn đến cảm giáctích cực trong tương tác của bạn và các mối quan hệ cá nhân, nhưng trong một tình huống mà trong đó bạn cần phải di chuyển một cách mạnh mẽ đại diện cho chính bạn, nó có thể làm việc với bạn. Ít nhất, bạn sẽ học được một cái gì đó về một người bạn hoặc người yêu giúp bạn hiểu họ. Trong thực tế, sự khác biệt của bạn có thể được hấp dẫn. Miễn là cái tôi không can thiệp, tình yêu sẽ ngự trị! Bottom Line: Một số lúng túng khi nói đếnbiểu hiện lãng mạn; cảm thấy bị hiểu lầm. Không phải là một thời gian lý tưởng để làm cho di chuyển của bạn.


Ven 6 H. 16, 2013 (15 Aug 2013 11 Sep, 2013)
House Venus 6:: hoặc thông qua công việc,phòng tập thể dục, cửa hàng thực phẩm sức khỏe hay hiệp hội, các cuộc hẹn y tế. Làm thế nào: thể hiện và nhấn mạnh sự cống hiến thiết thực, bạn, đạo đức làm việc. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: thực hành, họ có thể được mô tả như là cuộc họp của tâm trí, họ có thể là mối quan hệ đối tác là không bằng nhau một cách nào đó - những người đòi hỏi sự hy sinh để duy trì suchas sếp / nhân viên, vấn đề riêng tư, giáo viên / học sinh . Tăng cườngtình yêu bây giờ là: Chia sẻ, hoặc quan tâmđến, thói quen hàng ngày và các hoạt động, thực hiện các dịch vụ hoặc công việc ít cho người yêu.


Sep 11, 2013 1 (11, 2013 12 Sep, 2013) Ven Oppos Asc
Bạn cảm thấy khá yêu thương và ấm áp, với một mong muốn để cho và nhận những tình cảm và đánh giá cao. Ngoài ra, mong muốn của bạn với vẻ đẹp kích thích sự sáng tạo của bạn. Nếu bạn là nghệ thuật, công việc của bạn sẽ được đặc biệt lấy cảm hứng từ bây giờ. Indulging trong mong muốn của bạn với vẻ đẹp sang trọng có thể vào lúc này. Đây là một thời gian rất tích cực trong hôn nhân của bạn hoặc gần một-to-một trong những mối quan hệ. Nhu cầu của bạn ở cùng nhau và chia sẻ những cảm xúc yêu thương rất mạnh. Bạn muốn cung cấp cho bạn bè toyour và những người thân yêu và có thểchi tiêu hào phóng để làm cho họ hạnh phúc. Bạn cũng có thể đáp ứng ai đó bây giờ là rất tốt cho bạn.


11, 2013 (10, 2013 7 Oct, 2013) Ven 7 H.
Venus 7 nhà:: bất cứ nơi nào! Couldbe thông qua tư vấn hoặc cuộc họp, tuy nhiên. Làm thế nào: Bằng cách thể hiện và nhấn mạnh, ngoại giao, lịch thiệp của bạn,kỹ năng ảnh hưởng. Thể hiện một cách hàihòa, hợp tác xã, và dễ chịu. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: True-to-một quan hệ đối tác, thường dẫn cho các cam kết, họ cóthể quyết định lãng mạn, ít nhất là lần đầu tiên, có một thực tế cho và có liên quan đến căn nhà này, tuy nhiên, có thể sốtiền "giữ điểm ". Tăng cường yêu bây giờ là: Thisis có lẽ là thời điểm thuận lợi nhất trong năm để tăng cường một mối quan hệ hiện có. Thể hiện sự cởi mở quan tâm đến người yêu, nghe một bên người yêu của "câu chuyện", làm ảnh hưởng.


Oct 7, 2013 1 PM (7, 2013 8 Oct, 2013) Ven Qucnx Asc
Bạn không hứng thú để gây rắc rối hoặc gây khó chịu của bất cứ loại nào tại thời điểm này. Các mối quan hệ như vậy apt được mịn màng, nhưng điều này có thể đến với chi phí cho bạn. Bạn có thể có hòa bình với những người khác và có chiến tranh với chính mình, bạn có thể đi cùng với một cái gì đó mà bạn sẽ kick mình cho sau này. Chọn công ty của bạn một cách cẩn thận. Dành thời gian với những người bạn thực sự tin cậy và tận hưởng nên có vấn đề, tuy nhiên. Một nhu cầu mạnh mẽ đối với màu sắc hài hòa, tình cảm, phê duyệt hoặc belongingness thái độ và quyết định của bạn bây giờ. Nói chung đâylà khả năng bringease và dẫn đến cảm giáctích cực trong tương tác của bạn và các mối quan hệ cá nhân, nhưng trong một tình huống mà trong đó bạn cần phải di chuyển một cách mạnh mẽ đại diện cho chính bạn, nó có thể làm việc với bạn. Ít nhất, bạn sẽ học được một cái gì đó về một người bạn hoặc người yêu giúp bạn hiểu họ. Trong thực tế, sự khác biệt của bạn có thể được hấp dẫn. Miễn là cái tôi không can thiệp, tình yêu sẽ ngự trị! Bottom Line: Một số lúng túng khi nói đếnbiểu hiện lãng mạn; cảm thấy bị hiểu lầm. Không phải là một thời gian lý tưởng để làm cho di chuyển của bạn.


7, 2013 (6, 2013 5, 2013) Ven 8 H.
House Venus 8:: tư nhân, một ngân hàng hoặc tổ chức tài chính, một địa điểm thân mật. Làm thế nào: thể hiện và nhấn mạnh hấp dẫn của bạn và từ tính cách bí ẩn cường độ, yên tĩnh. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: Cường độ cao, tiêu thụ tất cả, tình cảm-tính, vùng sâu, có thể bão và đặc trưng bởi quyền sở hữu, ám ảnh, hoặc các trò chơi quyền lực; đam mê và khiêu dâm. Tăng cường tình yêu bây giờ là: Deeper biểu hiện của tình yêu và sự gần gũi, bề mặt không biểu hiện của tình yêu (mặc dùkhông có được nói), thể hiện sự hiểu biết về tâm lý.


5 tháng mười một, 2013 04:00 (4, 2013 đến 6 tháng mười một, 2013) Ven Trine Asc
Thư giãn, hưởng thụ, niềm vui và được nhấn mạnh. Đây không phải là một thời gian để đẩy mình hoặc để được tham gia vào activitiesthat yêu cầu cạnh tranh khốc liệt hoặc chi tiêu một lượng lớn năng lượng. Hợp tác xã, các mối quan hệ hài hòacá nhân và nghề nghiệp là quan trọng với bạn vào lúc này. Một thái độ dễ chịu, tình cảm, thoải mái, hoặc lịch sự dễ dàng tương tác của bạn bây giờ, và có thể mở cửa hoặc giúp làm sáng các tình huống khó khăn mà bạn đã làm việc với thời giangần đây. Bạn có thể thu hút những gì bạn muốn và cần, hơn là theo đuổi nó một cách mạnh mẽ hoặc làm tất cả chính mình. Đây là một thời gian tuyệt vời để đi ra ngoài vào một ngày hoặc yêu cầu một ai đó một việc, bởi vì bạn tạo ấn tượng quyết định tích cực tại thời điểm này. Là với mọi người và được hưởng thời gian tốt đẹp (especiallywith xinh đẹp, quyến rũ,vẻ người) thực sự là những gì bạn muốn. Bạn đang ở trong một tâm trạng thân thiện và hợp tác mang lại dễ dàng tương tác của bạn và ý thức một tổng thể hài hòa cho đến ngày của bạn. Bởi vì bạn là mở cửa cho tình yêu và những cử chỉ thân thiện, bạn sẽ thu hút yêu thương mọi người vào kinh nghiệm của bạn. Tóm lại: Một năng lượng rất dễ tính và dễ dàng vớibạn bây giờ.


Ven 9 H. 5, 2013 (4, 2013 Mar 5, 2014)
Venus 9 House:: Trong khi đi du lịch hoặc bắt tay vào một số loại của liên doanh không thường xuyên, tổ chức học tập cao hơn, một nhóm nghiên cứu. Làm thế nào: thể hiện và nhấn mạnh, thích mạo hiểm, triết học của bạn, lạc quan, bên andbrave. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: Happy-go-may mắn, cuộc họp của tâm, không sở hữu, thú vị, thích mạo hiểm. Tăng cường tình yêu bây giờ là: chia sẻ và so sánh lợi ích tinh thần, tôn giáo, hay triết học của bạn với một người bạn hoặc người thân có thể mở ra một chiều hướng hoàn toàn mới của mối quan hệ của bạn.


Những ngày quan trọng


Những ngày ở trên rất rộng và chung. Những ngày sau đây cho thấy ngày yourruler, và các hành tinh thống trị lĩnh vực tình yêu trong biểu đồ mặt trời của bạn, tương tác thông qua các khía cạnh hài hòa hoặc thách thức.
Tình yêu siêu Days - ngày để thu hút hoặc tăng cường một mối quan hệ tình yêu:


4, 2013 8:00 AM Ven 1/5 Chi
Tháng 4, 2013 08:54 Mer Sxtil Chi
Tháng 6, 2013 11:43 Mer Conj Plu
Jan 14, 2013 07:09 Ven Sxtil Chi
Jan 16, 2013 08:29 Ven Conj Plu
Feb 8, 2013 12:57 Mer Conj Mar
10 Feb, 2013 09:53 Mer Conj Chí
12 Feb, 2013 01:00 Mer Sxtil Plu
12 tháng 2 năm 2013 11:52 Mar Conj Chí
Feb 15, 2013 1:17 Mar Sxtil Plu
26 Feb, 2013 04:09 Mer Conj Mar
Tháng 3, 2013 7:21 Mar 1/5 Plu
Mar 5, 2013 04:29 Ven Conj Chí
Mar 6, 2013 09:03 Ven Sxtil Plu
6 Mar, 2013 23:54 Mer Conj Ven
Tháng 7, 2013 03:23 Mer Sxtil Plu
8 Mar, 2013 12:32 Mer Conj Chí
*** Thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngàybắt đầu ***
Mar 16, 2013 16:01 Ven 1/5 Plu
Tháng 29, 2013 05:52 Mer Conj Chi
Mar 29, 2013 02:34 Mer Sxtil Plu
4, 2013 8:50 AM Plu Sxtil Chi
7, 2013 00:58 Ven Conj Mar
9, 2013 08:01 Mer 1/5 Plu
Apr 24, 2013 11:43 Ven TrinePlu
Apr 25, 2013 08:42 Ven Sxtil Chi
05 tháng năm năm 2013 10:18 Ven 1/5 Chi
05 tháng năm năm 2013 05:29 Mar Trine Plu
07 Tháng năm 2013 02:34 Mer Trine Plu
07 Tháng năm 2013 20:33 Mer Conj Mar
07 Tháng năm 2013 09:45 Mer Sxtil Chí
Ngày 08 tháng 5 năm 2013 12:08 Mar Sxtil Chí
Ngày 13 tháng 5 năm 2013 01:03 Mer 1/5 Chi
Ngày 13 tháng 5 năm 2013 07:28 Ven 2/5Plu
Tháng Năm 18, 2013 03:32 Mer 2/5 Plu
24 Tháng Năm 2013 07:54 Mer Conj Ven
25 Tháng 5 2013 03:39 Mar 1/5 Chi
Tháng 7, 2013 3:34 Mar 2/5 Plu
Jun 10, 2013 06:48 Mer Trine Chi
Jun 14, 2013 06:07 Ven Trine Chi
Jun 20, 2013 10:57 Mer Conj Ven
3 tháng bảy, 2013 21:15 Ven 2/5 Chí
Jul 10, 2013 19:20 Ven 2/5 Plu
Jul 30, 2013 08:52 Ven Trine Plu
Aug 1, 2013 03:48 Mar Trine Chí
Aug 2, 2013 04:35 Ven Sxtil Mar
11, 2013 11:08 Mer 2/5 Chí
Aug 16, 2013 11:13 Mer 2/5 Plu
Aug 25, 2013 03:17 Ven 1/5 Mar
Aug 28, 2013 10:52 Mer TrinePlu
Aug 31, 2013 10:19 Ven 2/5 Chí
Tháng 5, 2013 7:56 Mar 2/5 Chí
8, 2013 12:38 Ven 1/5 Plu
17, 2013 03:17 Mer Sxtil Mar
Sep 18, 2013 21:51 Ven Sxtil Plu
Sep 19, 2013 17:42 Mer 2/5 Chí
Tháng 20, 2013 08:57 Ven Trine Chi
20, 2013 4:15 Mar 2/5 Plu
27, 2013 01:00 Mer 1/5 Plu
Oct 2, 2013 23:16 Mer 1/05 tháng 3
Oct 6, 2013 09:57 Mer Sxtil Plu
Oct 7, 2013 18:07 Mer Trine Chí
Oct 24, 2013 16:32 Mer 1/05 tháng 3
28 tháng 10 2013 07:00 Plu Sxtil Chi
Ngày 31 tháng 10 năm 2013 06:49 Mar Trine Plu
Tháng 1, 2013 08:03 Mer Sxtil Mar
Nov 1, 2013 18:44 Mer Sxtil Plu
1, 2013 22:00 Mer Trine Chí
Tháng 2, 2013 09:46 Ven 1/5 Chi
*** Thời gian tiết kiệm ánh sáng kết thúc***
Tháng 8, 2013 07:23 Mer Sxtil Ven
14 tháng mười một, 2013 22:59 Ven Sxtil Chí
Nov 15, 2013 16:33 Ven Conj Plu
Tháng 20, 2013 05:16 Mer Trine Chi
Nov 20, 2013 09:09 Mer Sxtil Plu
Nov 27, 2013 09:45 Mer Sxtil Ven
3, 2013 11:35 Mer Sxtil Mar
Tháng 15, 2013 03:09 Mer 1/5 Mar
Dec 22, 2013 17:30 Mer 1/5 Chi
Tháng 30, 2013 10:47 Mer Sxtil Chi
31, 2013 06:26 Mer Conj Plu
Những thách thức tình yêu tiềm năng:
Jan 14, 2013 01:32 Mer SSqr Chi
Jan 26, 2013 7:40 Mar SSqr Plu
Jan 26, 2013 19:40 Ven SSqr Chí
Feb 2, năm 2013 07:00 Mer SSqr Plu
Feb 22, 2013 15:53 ​​Ven SSqr Plu
*** Thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngàybắt đầu ***
Mar 26, 2013 11:47 Mar SQR Plu
31 Mar, 2013 06:12 Ven SQR Plu
Apr 12, 2013 17:41 Ven SSqr Chí
Apr 16, 2013 3:01 Mar SSqr Chí
21, 2013 07:46 Mer SQR Plu
Apr 30, 2013 08:58 Mer SSqr Chi
Ngày 06 tháng 5 năm 2013 13:42 Ven Sesqu Plu
Ngày 14 tháng 5 năm 2013 00:26 Mer Sesqu Plu
Tháng Năm 18, 2013 03:16 Ven QucnxPlu
20 Tháng 5 2013 10:50 Ven SQR Chi
20 Tháng 5 2013 23:38 Mer Qucnx Plu
22 Tháng năm 2013 02:49 Mer SQR Chi
25 Tháng 5 2013 09:36 Mar Sesqu Plu
Jun 7, 2013 18:03 Mer Oppos Plu
Jun 11, 2013 06:08 Ven OpposPlu
Jun 15, 2013 9:19 Mar Qucnx Plu
Jun 19, 2013 8:43 Mar SQR Chí
Jun 26, 2013 01:03 Ven Sesqu Chí
5 tháng bảy, 2013 11:08 Ven SSqr Mar
Jul 5, 2013 22:43 Ven Qucnx Plu
Jul 8, 2013 18:26 Ven Qucnx Chí
18 tháng bảy, 2013 02:45 Ven Sesqu Plu
Jul 21, 2013 00:09 Mer SSqr Ven
Jul 27, 2013 6:51 Mar Oppos Plu
Tháng 2, 2013 02:32 Ven OpposChi
Aug 6, 2013 10:26 Mer SesquChi
Aug 13, 2013 10:58 Mer Qucnx Plu
Aug 14, 2013 11:56 Mer Qucnx Chí
Aug 16, 2013 02:23 Mer SSqr Ven
Aug 20, 2013 09:24 Mer SesquPlu
Aug 23, 2013 5:17 Mar SesquChi
Aug 24, 2013 06:01 Ven SQR Plu
Aug 26, 2013 12:13 Ven Qucnx Chí
Aug 29, 2013 07:12 Mer OpposChi
Sep 2, 2013 13:35 Mer SSqr Mar
Sep 7, 2013 20:24 Ven Sesqu Chí
11, 2013 2:39 Mar Qucnx Plu
Tháng 14, 2013 4:31 Mar Qucnx Chí
Sep 14, 2013 04:29 Mer SQR Plu
15, 2013 09:15 Mer Qucnx Chí
25, 2013 20:58 Mer Sesqu Chí
28, 2013 09:32 Ven SQR Mar
2, 2013 04:50 Ven SSqr Plu
5, 2013 10:00 Mar Sesqu Plu
16 Tháng Mười 2013 10:29 Ven SQR Chi
Ngày 31 tháng 10 năm 2013 02:08 Mar Oppos Chí
Oct 31, 2013 19:47 Mer SSqr Ven
*** Thời gian tiết kiệm ánh sáng kết thúc***
Dec 1, 2013 18:31 Mer SSqr Plu
5, 2013 12:20 Ven SSqr Chí
Dec 10, 2013 23:32 Mer SQR Chí
13, 2013 12:54 Mer SSqr Ven
27, 2013 6:12 Mar Qucnx Chí
30, 2013 8:22 Mar SQR Plu
31, 2013 09:59 Mer SQR Mar

[ ↨ ] Lên Đầu Trang


<<

more

-Tử Vi Trọn Năm 2013 cho Kim Ngưu

-Tử Vi Tình Yêu 2013 cho Kim Ngưu


xem thêm:

*Bạch Dương (21/3-19/4)

*Kim Ngưu (20/4-20/5)

*Song Tử (21/5-21/6)

*Cự Giải (22/6-22/7)

*Sư Tử (23/7-22/8)

*Xử Nữ (23/8-22/9)

*Thiên Bình (23/9-23/10)

*Thần Nông (24/10-21/11)

*Nhân Mã (22/11-21/12)

*Ma Kết (22/12-19/1)

*Bảo Bình (20/1-18/2)

*Song Ngư (19/2-20/3)


Về Trang Chủ

logo http://toangan09.ucoz.net
Sản Phẩm Chính HiệuTuyển Dụng
Đồng Hồ Đeo Tay

Thương Hiệu :MICHAEL KORS;DIOR;ROLEX;v.v. . .
Đặt hàng liên hệ: 0166.9265652 gặp ms. Bích Hương
Xem chi tiết hơn về mẫu mã tại đâyTrang Phục Trời Trang

Chất liệu: cotton, vải sợi, ...
Đặt hàng liên hệ: 0163.7564698 gặp ms. Hồng Gấm
Xem chi tiết hơn về mẫu mã tại đây

Công ty TNHH KHANG PHÚ HƯNG
Tuyển gấp nhân viên nam/nữ sản xuất - lao động phổ thông
Ngày hết hạn : tháng 8/2015.
Địa chỉ làm việc: phường Cái Khế - quận Ninh Kiều - tp. Cần Thơ

Xem chi tiết Tại đây
x