Scorpio > Tử Vi 2013

Horoscope 2013 bản dịch này có thể không chuẩn với bản text gốc.Chòm sao Thần Nông (Scorpio)Cong

The Scorpion / Eagle

Phương thức: cố định

Element: Water

Thước: Sao Diêm Vương, sao Hỏa

Season: Fall

8 Đăng nhập của Zodiac

Kim loại: thép, sắt

Đá: Topaz, Opal

Màu sắc: Vàng, Tím

Anatomy: cơ quan sinh dục, bàng quang, ruột

Từ khóa: đam mê, sâu sắc, tháo vát, sở hữu, tâm lý, đang rình mò, xác định, thămdò, cố định, tập trung.So sánh với các biểu tượng Scorpio, Scorpion:
Scorpions có "hai móng vuốt giống như tôm hùm" (1) và khi bọ cạp chụp nạn nhân của nó với móng vuốt của nó, nó"gây ra một sting vô hiệu hóa với cái đuôi của nó" (2) Scorpios được cho là khá xảo quyệt, và đôi khi hay thù.
Hai bản chất của Scorpio: Một biểu tượng thứ hai cho Scorpio là Eagle. The Eagle vàng "từ thời cổ đại đã được coi như một biểu tượng của lòng dũng cảm và sức mạnh". (3) Chim ưng đại diện cho tầm nhìn rõ ràng, thông minh, và quyền lực. Nó là một loài chim hùng vĩ, và cũng tượng trưng cho sự tự do. Scorpios, với độ nhận thức của họ, có khả năng "nhìn thấy" những điều rõ ràng hơn hơn những người khác. Làm thế nào họ xử lý sức mạnh của tầm nhìn này sẽ dependon cho dù họ đang ở mức độ của một con bọ cạp hay một con đại bàng!
Hổ Cáp glyph, hoặc biểu tượng, trông giống như một chữ M có đuôi. Các đường cong cho thấy tính chất căn cứ của ký, kếtthúc bằng một mũi tên-chuyển lên, tượngtrưng cho sự cần thiết phải hành động và ý chí phấn đấu cho một cái gì đó cao hơn. Một số người tin rằng biểu tượng đại diện cho các bộ phận sinh dục nam - dấu hiệu của Scorpio mạnh mẽ kết nối quan hệ tìnhdục.

Mặt trời trong Scorpio
(Sun trong Scorpio từ xấp xỉ 23 Tháng Mười - 21 tháng 11, tùy thuộc onthe năm).
Scorpios được biết đến với cường độ của họ. Họ là xác định dân gian đã hoàn toàn ném mình vào bất cứ điều gì họ làm nhưng họ cam kết somethingis hiếm khi là một nhiệm vụ dễ dàng. Trong thực tế, nó tốt hơn không thậm chí cố gắng để"nhận được họ" làm bất cứ điều gì. Năng lượng mặt trời Scorpios hoàn toàn có tâmtrí riêng của họ. Và, động lực chính của họ là không có uy tín (như Capricorn bạn bè của họ), hoặc thậm chí thẩm quyền (Sư Tửcó thể có đó, quá) - đó là quyền lực thực sự. Quyền lực của họ hoàn toàn có thể có nhiều "hậu trường", chỉ miễn là họ có nó.
Đối với những người khác, Scorpios dườngnhư có ofwillpower nhiều. Họ có thể làm. Scorpios biết những gì họ muốn, và họ sẽ không đi ra ngoài và lấy nó tại thời điểm sai. Họ chỉ đơn giản là ngồi lại, xem (khá chuyên nghiệp), và sau đó nhận được nó chỉ khi thời điểm này chỉ là đúng. Kiên nhẫn rõ ràng này chỉ đơn giản là kỹ năng mạnh mẽ của họ ở chiến lược tại nơi làm việc.
Scorpio không phải là sợ nhận được bàn tay của họ (cơ thể, tâm trí của họ) bẩn. Phía tối của mưu đồ cuộc sống họ, và họ luôn luôn sẵn sàng để điều tra.
Scorpios chỉ đơn giản là không bao giờ bỏ cuộc. Họ đã to lớn sức mạnh. Chúng khôngphải là nhỏ bị đe dọa bởi bất cứ ai hay bất cứ điều gì. Cuộc đối đầu không phải là mộtvấn đề. Trong thực tế, nói chuyện với bất kỳ cuộc sống của Scorpio abouttheir, và cóthể bạn sẽ được atall awe họ đã trải qua. Chấn thương dường như đi theo họ bất cứ nơi nào họ đi. Khi Scorpio học lạc quan, thay vì mong đợi điều tồi tệ nhất, họ sẽ thấy rằng họ có những năng lực tái sinh tuyệt vời - sức mạnh để chữa bệnh, tạo ra,và biến đổi.
Một số người nổi tiếng với Sun trong Scorpio: Ed Asner (Sun, sao Thủy, sao Kim, sao Hỏa, và Tăng trong Scorpio), Lauren Bessette (Sun, Moon, và Mercury Scorpio), Bjork (Sun and Moon trong Scorpio), Lisa Bonet ( Sun và Mercury Hổ Cáp), John Cleese (Sun, Mercury và Venus Scorpio), Jamie Lee Curtis, Danny DeVito, Leonardo DiCaprio (Sun, sao Kim và sao Hỏa trong Scorpio), Richard Dreyfuss (Sun, Mercury và Venus Hổ Cáp), Sally Field, Bill Gates, Calista Flockhart, Jodie Foster (Sun, Mercury và Venus Scorpio), Whoopi Goldberg (Sun, Moon, và Mercury Scorpio), John Gotti (tội phạm có tổ chức ông chủ - Sun và Mercury inScorpio) , Harry Hamlin (Sun, Moon, và Mercury Scorpio), Ethan Hawke (Sun, Mercury, và sao Kim ở Scorpio, Shere Hite (người đã xuất bản Báo cáo Hite về tình dục - Sun, sao Kim và sao Hỏa trong Scorpio), Rock Hudson, Demi Moore (Sun, Mercury và Venus Scorpio), Pablo Picasso, Thái tử Charles, Puff Daddy (Sun, Mercury, và sao Kim trong Scorpio), Julia Roberts (Sun và Mercury Scorpio), Meg Ryan (Sun, Mercury, và Venus trong Scorpio), David Schwimmer (Sun, Moon, và sao Kim Scorpio), Nicolette Sheridan, Maria Shriver


Moon trong Scorpio

Trong khi những người khác có thể tìm thấy an ninh và tiện nghi vật chất, mặt trăng ở những người Scorpio tìm kiếm cường độ cảm xúc. Không có vấn đề gì, có cái gì đó rất mãnh liệt về Scorpios âm lịch. Họ là đào khi nói đến thế giới của cảm xúc - họ có thể nhìn thấy xa hơn mặt tiền và cắt giảm quyền cốt lõi của một người. Khảnăng này để "xem" những gì không phải là hiển nhiên đối với phần còn lại của thế giới có thể là đáng ngại cho những người khác hoặc cực kỳ hấp dẫn, tùy thuộc vào khán giả.
Sâu xa của họ cần thiết cho việc chuyển đổivà tái sinh có thể tự biểu hiện trong cuộc sống của Scorpios âm lịch theo những cách khác nhau. Hầu hết có cuộc sống mạnh mẽ, cảm xúc mãnh liệt. Một số cảm giác như nó là ngoài tầm kiểm soát của họ- những người bản địa này dường như để thu hút nhiều biến động tình cảm, và cuộcsống của họ xuất hiện bao gồm rất nhiều kịch tính và thăng trầm. Tuy nhiên, khi chấp nhận như là một nhu cầu tình cảm, sự tái sinh và thay đổi không cần để được như vậy dramaticand áp đảo. Trong một số cách này hay cách mặt trăng khác trongScorpio người dân địa phương tìm kiếm kinh nghiệm mãnh liệt. Nếu cuộc sống củahọ thường xuyên trong bất kỳ cách nào, có thể có một nhu cầu vô thức để kiểm trasức mạnh của riêng mình và khuấy động cảm xúc phấn khích. Tự nhận thức và acceptanceis có lẽ là cách tốt nhất để xử lý các nhu cầu sâu sắc cho bộ phim tình cảm.
Làm những việc nửa chừng hoặc có mối quan hệ vô nghĩa đơn giản là không đáp ứng chúng. Âm lịch Scorpios muốn tất cả hoặc không có gì.
Mặt trăng trong người Scorpio thường có một nỗi sợ hãi mạnh mẽ của sự phản bội. Họ tìm kiếm những cam kết, và cảm thấy cần một đối tác để cung cấp cho một cái gìđó cho họ. Một số sẽ đưa những người màhọ yêu thích thông qua một loạt các bài kiểm tra, và đây không phải luôn luôn ý thức. Nghi ngờ rõ ràng của họ có thể đượccố gắng cho người dân wholove họ. Tuy nhiên, một lần cam kết, mặt trăng ở những người Scorpio có thể là các đối tác trung thành và bảo vệ xung quanh.
Ngay cả những người nhút nhát có sự hiện diện rất lớn. Cuộc sống của họ là cảm xúc điều khiển, nhưng nhiều mặt trăng trong Scorpio người bản xứ dành rất nhiều thời gian kiểm soát và theiremotions chủ. Trực giác của họ là rất lớn, mặc dù đôi khi nó là tự phục vụ.
Mặt trăng trong Scorpio sức mạnh người tỏa. Ngay cả trong trường hợp không có kinh nghiệm, họ dường như chỉ biết"những điều. Nó sẽ là khó khăn để gây sốchoặc xua đuổi âm lịch Scorpios trong các mặt của sự trung thực tình cảm và sức mạnh. Một số người theo bản năng wantto dựa vào họ, và khác ít dũng cảm dân gian chạy một chút sợ hãi. Âm lịch Scorpios có radar "đặc biệt" cho phép họ kích thước lên một tình huống - và một người một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Khả năng này để hiểu được động lực và bản chất của con người có thể là quá gần cho thoải mái đối với một số người, và vô cùng an ủi cho những người khác.
Nhiều âm lịch Scorpios là thông minh và sắc sảo. Những người sử dụng quyền hạn rất lớn của họ cho sự gần gũi và trung thực là người hạnh phúc nhất, và họ làm cho bạn bè và những người yêu thú vị và bổ ích nhất.
Một số người nổi tiếng với mặt trăng trong Scorpio: Ben Affleck, Lauren Bessette (Sun, Moon, và Mercury Scorpio), Bjork, Shannen Doherty, Eminem, WhoopiGoldberg (Sun, Moon, và Mercury Scorpio), Harry Hamlin (Sun, Moon , và Mercury Hổ Cáp), Elizabeth Hurley, Avril Lavigne, AlanisMorissette, David Schwimmer (Sun, Moon, và sao Kim Scorpio), Steven Spielberg (mặttrăng và sao Kim trong Scorpio), Patrick Stewart


Thủy ngân trong Scorpio

Những người này đang trên một nhiệm vụ vĩnh cửu để có được trái tim của bất kỳvấn đề. Này xuất hiện trong bất cứ điều gìmà đòi hỏi phải suy nghĩ, và trong hầu hếtcác cuộc trò chuyện, họ có. Hoàn toàn không hề sợ hãi khi nói đến ngày càng đi vào chiều sâu mà không ai muốn, hoặc thậm chí suy nghĩ, khám phá, Mercury Scorpio là thành thạo trong việc học tập nguồn và cốt lõi của bất kỳ vấn đề hoặc vấn đề. Theyare phúc (hoặc bị nguyền rủa,tùy thuộc vào cách bạn muốn để nhìn vào nó) với các kỹ năng quan sát của một camera giám sát, dường như chỉ nhìn thấytất cả và biết tất cả. Đôi khi, họ có thể khá"đen tối" vì xu hướng của họ để tập trung vào các sai để có được sự thật. Những người này ghét cay ghét đắng hời hợt. Họ đi qua dưới dạng nghi ngờ và có thể làm phiền người khác, lạc quan hơn với negativetake của mình vào những thứ.
Scorpio truyền thông có đam mê trong bài phát biểu của họ, đôi khi thậm chí cho giảng dạy. Hãy nhớ rằng, mặc dù, rằng họ chỉ là đam mê đem lại cho bạn những lời khuyên thực tế và giúp đỡ. Họ là khá sẵn sàng cho bạn ở trên một vài bí mật của họliên quan đến những người khác, có nghĩalà, bản thân chúng không. Sự thật là, họ đã quan sát thấy những điều mà nhiều người không có. Nếu quan sát của họ dường như một chút nghiêng về phía tiêucực, cố gắng bỏ qua nó. Bạn chỉ có thể phát hiện ra rằng họ đã đưa cho bạn một số lời khuyên tốt nhất. Họ là tốt nhất của họ khi họ đang nói về những điều mà họ không trực tiếp tham gia với. Đó là khi phán đoán khôn ngoan của họ tỏa sáng. Đó là khi họ là cá nhân có liên quan rằng bản án của họ có thể bị che mờ hơn.
Trí thông minh của họ là hoàn toàn theo bản năng. Chiến lược là đặc sản của họ. Ý tưởng của họ phê bình mang tính xây dựng có thể được hiểu như là những lời chỉ trích phá hoại, tùy thuộc vào khán giả của họ. Nó có thể rất khó khăn để giành chiến thắng một cuộc tranh cãi hay tranh luận với thủy ngân trong Scorpio. Họ là hoàn toàn điều khiển để giành chiến thắng, không chỉ vì lợi ích của intellectualpoints ghi bàn, nhưng chỉ đơn giản là để đi ra trên đầu trang nói chung. Bên cạnh đó, rất khó để phủ nhận rằng suy nghĩ của họ thực sự là khá sáng suốt, ít nhất là trong bài trình bày. Bạn có thể cắn chặt răng của bạn, nhưng sẽ khó có thể không thừa nhận.
Họ sẽ vô cùng mạnh mẽ, hỗ trợ và bảo vệ bất cứ ai mà họ quan tâm. Và, năng lượngcủa chúng trong bài phát biểu (hoặc cường độ tuyệt đối) có thể được thúc đẩy. Bạn có thể đi bộ từ Mercury trong Scorpio bản địa, sau khi họ đã đưa ra một bài phátbiểu đầy nhiệt huyết, nói rằng "úi chà!" Nhưng nói chung bạn sẽ nhận được một pep nói chuyện tuyệt vời, nếu họ thích bạn. Buổi nói chuyện pep có thể có được với chi phí của người khác, tuy nhiên (họ có thể đã bị rách một người nào khác ngoài để thúc đẩy bạn, ví dụ).
Hổ Cáp đi vào con người thường phải làm với động cơ. Thông thường, họ cảm thấy những người được thúc đẩy bởi sự ghen tị. Họ nên biết, nếu họ cũng Scorpio Sun và/ hoặc Venus Scorpio, bởi vì họ đã sống.
Họ tự nhiên đáng ngờ, hy vọng ý định xấu đầu tiên. Thủy ngân trong Scorpio người yêu âm mưu, bí ẩn, và động cơ ẩn. Nếu họkhông kênh này theo đuổi tinh thần interestinto, họ có thể tạo ra những bí ẩn của riêng mình. Những người khác có thể bắt đầu tự hỏi nếu họ đang hoang tưởng.
Thủy ngân trong Scorpio yêu bất cứ điều gì thách thức bộ não và thường quan tâm đến những gì làm cho người ta đánh dấu.
Một số người nổi tiếng với thủy ngân trong Scorpio: Tyra Banks, Lauren Bessette, Lisa Bonet, John Cleese, EE Cummings, Walt Disney, Richard Dreyfuss, Zac Efron (Mercury và Venus trong Scorpio), Sarah Ferguson, Jodie Foster (Sun, Mercury, và Venus Hổ Cáp), Whoopi Goldberg, John Lennon, Demi Moore, Sinead O'Connor, Pablo Picasso, Puff Daddy, Julia Roberts (Sun và Mercury trongScorpio), Jean-Claude Van Damme (Thủy và Sao Kim trong Scorpio)


Venus trong Scorpio

Venus ở những người Scorpio thu hút người khác với cường độ của họ và sẵn sàng cam kết. Họ có một cách mạnh mẽ vàtập trung cho theirfeelings chạy sâu. Hànhđộng của họ trong tình yêu có xu hướng hứa hẹn cam kết sâu sắc và niềm vui tình dục, ngay cả khi họ không tellingyou này trực tiếp. Kháng cáo của họ nằm ở chỗ tậptrung vào bạn, và sự cống hiến của họ. Venus trong Scorpio có vẻ như không hề sợ hãi khi nói tointimacy. Những người yêu tiềm năng sẽ có được cảm giác rằng Venus trong Scorpio sẽ không bao giờ đi lạc, thatthey mạnh mẽ trung thành với một trong những họ yêu. Họ có bạn, và bằng cách nào đó làm cho nó có vẻ hấp dẫn sẽ được sở hữu.
Venus trong Scorpio người đàn ông và phụ nữ cho youtheir sự chú ý hoàn toàn. Những arevery người tập trung vào các đối tác của họ. Tùy thuộc vào cá tính của bạn, bạn có thể tìm thấy điều này đáng sợ hoặc hoàn toàn tâng bốc. Họ havea nhu cầu mạnh mẽ để kiểm soát đối tác của họ, mặc dù điều này sẽ không được rõ ràng ngay lập tức, và họ có thể không bao giờ thừa nhận điều này. Tình yêu cơ thể và linh hồn của họ và cam kết có thể sẽ là mạnh rằng nó che khuất niềm vui và yêu thương họ một kinh nghiệm rất nặng. Cảm xúc và cường độ của họ có thể có vẻ quá trớn với những người tìm kiếm một mối quan hệ nhẹ nhàng hơn. Những người này có những điều đến cực đoan, vàcó thể rất khiêu khích. Mặc dù họ muốn khám phá tất cả các ngõ ngách của bạn, họ sẽ không phải luôn luôn được sắp tới với riêng của họ. Khi bạn đã thất vọng những người yêu thích này, bạn sẽ biết điều đó. Tùy thuộc vào thời điểm này, Venus trong Scorpio sẽ bắn một xuyên nhất liếc xung quanh, hoặc hoàn toàn nổ tung. Phong cách nào mà họ lựa chọn, một Scorpio coi nhẹ người yêu không phảilà một cảnh đẹp. Những người này có thể là ghen tị của tất cả các tập tin đính kèm của bạn, nhưng ít người chấp nhận điều đó. They'renot sợ bị dối trá trong các vấn đề của trái tim, và họ là những chuyên gia cắt qua tất cả các lông tơ và nhìn thấy bạncho những gì bạn đang có. Tuy nhiên, bạn có thể tìm thấy kết luận của họ về bạn có vẻ sai lệch và tánh nghi ngờ.
Làm hài lòng Venus trong Scorpio liên quan đến việc thể hiện cam kết đầy đủ củabạn và lòng trung thành với họ. Đánh giá cao sự can đảm của họ khi nói đến tình yêu và sự gần gũi họ đang tự hào của lòngcan đảm của họ trong các vấn đề này. Nếu bạn có thể, và họ xứng đáng, từ bỏ một số kiểm soát trong mối quan hệ. Hãy để họ cảm thấy họ sở hữu, mà không cần dùng đến cực đoan. Hãy nhớ rằng, mặc dù,một số Venus trong những người yêu Scorpio có thể và sẽ tận dụng lợi thế của bạn trên một mức độ tinh tế, nếu chỉ để giữ cho bạn tất cả cho chính mình. Hãy để họ có những bí mật của họ và sự im lặng của họ.
Một số người nổi tiếng với Venus trong Scorpio: Matt Damon, Leonardo DiCaprio (Sun, sao Kim và sao Hỏa trong Scorpio), Kirk Douglas, Zac Efron (Mercury và Venus Scorpio), Jodie Foster (Sun, Mercury và Venus Scorpio), Bill Gates, Shere Hite (nghiên cứu tình dục, xuất bản Báo cáo Hite), Katie Holmes, Avril Lavigne, Annie Lennox, Demi Moore, Puff Daddy, Susan Sarandon (Venus and Mars trong Scorpio), David Schwimmer, Alicia Silverstone, Steven Spielberg (Moon và sao Kim Hổ Cáp), Jean-Claude Van Damme (Mercury và Venus Scorpio), Tiger Williams


Sao Hỏa vào năm Scorpio

Mars trong người bản địa Scorpio thích thử thách chính mình để làm những điều không thể. Họ ném mình vào những gì họ quyết định cần làm với năng lượng tập trung và ý chí tuyệt vời.
Những người này làm cho đối thủ đáng gờm, mặc dù thường lặng lẽ như vậy. Họ giữ bình tĩnh và cân bằng của họ trên bề mặt. Bên dưới bề mặt có thể là một câu chuyện khác, và họ không có khả năng dễ dàng cho bạn. Mars Scorpio có tiềm năng exploitothers - những người này nhìn thấy thông qua những người khác, và dựanhiều vào cảm giác ruột của chúng.
Khả năng tình dục của vị trí này được cho là mạnh nhất của tất cả các vị trí của sao Hỏa. Đôi khi, sao Hỏa ở những người Scorpio đang thu hút những điều cấm kỵ, và tưởng tượng của họ có thể liên quan đến việc thổi những điều cấm kỵ thành từng mảnh! Họ tận hưởng kịch bản trong đó "khác" được đưa ra trong cho họ, muốn họ hoàn toàn, và sẽ làm bất cứ thứ gì cho họ. Và, hấp dẫn tình dục của họ là đủ mạnh mà họ thường nhận được nhữnggì họ muốn.
Họ nhận thấy nó khó khăn để chia sẻ các đối tác của họ, mặc dù họ có khả năng sẽ không bao giờ thừa nhận điều này. Hoàn toàn tương phản lên sao Hỏa trong Thiên Bình, là người thoải mái nhất với mặt đất trung bình, sao Hỏa trong Scorpio đen hoặc trắng có một triết lý của cuộc sống. Đây là những người nói, "Chỉ cần chọn!" Họthực sự là không thoải mái với sự thỏa hiệp - loại của sự hài lòng có thể bạn có thể nhận được từ sự thỏa hiệp? Bất sống, sao Hỏa vào năm Scorpio, là tất cả về chấpnhận thách thức và thay đổi.
Những người này liên tục thử nghiệm bảnthân, và thường là những người khác. Họ làm cho tất cả các loại của các quy tắc và mục tiêu, chỉ cần cho sự hài lòng của cá nhân mà đến từ đạt được hoặc làm chủ chúng. Bản năng của họ sống sót mạnh mẽ, và họ nắm lấy bản chất thú tính của riêng của họ khi họ là tất cả withthemselves một mình, không có cảm giác tội lỗi.
Những người này có một tothem chất lượng khiêu khích. Chất lượng này thường là rõ ràng nhất trong thanh niên, mặc dù nó thường được vận chuyển qua tuổi trưởng thành trong tinh tế hơn, cách kiểm soát.
Mars trong Scorpio người bản địa, những người có lòng tự trọng thấp có thể trở nên hùng mạnh xoắn. Thay vì đập mình lên, họ lần lượt tự ghê tởm ra ngoài, và kết thúc thao tác với những người khác vàcảm thấy bực bội.
Trong khi sao Hỏa vào năm Thiên Bình không ngừng phấn đấu công bằng tobring với thế giới, sao Hỏa trong Scorpioknows rằng cuộc sống chỉ đơn giảnlà không công bằng. (Xem thêm Mars trong Scorpio tình dục).
Một số người nổi tiếng với sao Hỏa vào năm Scorpio: Jennifer Aniston, Billy Bragg,Leonardo DiCaprio (Sun, sao Kim và sao Hỏa trong Scorpio), Mel Gibson, John Goodman, Shere Hite (nghiên cứu tình dục, xuất bản Báo cáo Hite), Susan Sarandon (Venus và Mars Hổ Cáp), Howard Stern, Oprah Winfrey


Scorpio Tăng

Scorpio người Tăng có rất nhiều sự hiện diện. Có một cái gì đó về họ nói với thế giới rằng họ không phải để bepushed xung quanh. Cách của họ sự tôn trọng, và trong một số trường hợp sợ hãi,. Scorpio người tăng có thể được yên tĩnh hoặc lớn, nhưng họ luôn luôn có vẻ mạnh mẽ và xácđịnh.
Bạn có thể yêu hay ghét người Scorpio tăng? họ hiếm khi những người đi qua cuộc sống không được chú ý. Trong thực tế, một số người trong số họ đang bối rối khi đối mặt với thực tế là họ nhận được phản ứng mạnh mẽ từ những người khác. Họ dường như nhìn bên phải thông qua người, nhìn thấy thông qua hời hợt. Điều này có thể được khá đáng sợ đối với một số người, và hấp dẫn cho những người khác. Scorpio người tăng cao, trong các giao dịch của họ với những người khác, tìm câu trả lời bằng cách đọc giữa các dòng. Chi tiết bề mặt sẽ bị loại bỏ khi họ đang nhận được một cảm giác về người vàhoàn cảnh xung quanh.
Scorpio người tăng giá somuch riêng tư của họ, nó có thể biên giới hoang tưởng. Họ có một nhu cầu mạnh mẽ để kiểm soátmôi trường của họ và là chuyên gia chiến lược. Hiếm khi người sẽ thổi cơ hội của họ với sự thiếu kiên nhẫn, họ có kế hoạch di chuyển của họ một cách cẩn thận và cố ý, dựa vào khả năng tuyệt vời của họ cảm thấy tình huống othersand.
Người bản địa Scorpio tăng được rút ra đểdown-to-earth, đối tác tự nhiên. Độ tin cậyđối tác của họ là rất quan trọng. Họ thường tìm kiếm cam kết hoàn toàn và cóít kiên nhẫn với các đối tác phiếm. Thêm về Scorpio Rising.
Ví dụ người nổi tiếng của Scorpio Tăng bao gồm Sean Penn, Martha Stewart, Prince, Ed Asner, Susan Dey, Chris Evert, vàPenny Marshall.
[ ↨ ] Lên Đầu Trang


<<< back

more

-Tử Vi Trọn Năm 2013 cho Thần Nông

-Tử Vi Tình Yêu 2013 cho Thần Nông


xem thêm:

*Bạch Dương (21/3-19/4)

*Kim Ngưu (20/4-20/5)

*Song Tử (21/5-21/6)

*Cự Giải (22/6-22/7)

*Sư Tử (23/7-22/8)

*Xử Nữ (23/8-22/9)

*Thiên Bình (23/9-23/10)

*Thần Nông (24/10-21/11)

*Nhân Mã (22/11-21/12)

*Ma Kết (22/12-19/1)

*Bảo Bình (20/1-18/2)

*Song Ngư (19/2-20/3)


Về Trang Chủ

logo http://toangan09.ucoz.net
Sản Phẩm Chính HiệuTuyển Dụng
Đồng Hồ Đeo Tay

Thương Hiệu :MICHAEL KORS;DIOR;ROLEX;v.v. . .
Đặt hàng liên hệ: 0166.9265652 gặp ms. Bích Hương
Xem chi tiết hơn về mẫu mã tại đâyTrang Phục Trời Trang

Chất liệu: cotton, vải sợi, ...
Đặt hàng liên hệ: 0163.7564698 gặp ms. Hồng Gấm
Xem chi tiết hơn về mẫu mã tại đây

Công ty TNHH KHANG PHÚ HƯNG
Tuyển gấp nhân viên nam/nữ sản xuất - lao động phổ thông
Ngày hết hạn : tháng 8/2015.
Địa chỉ làm việc: phường Cái Khế - quận Ninh Kiều - tp. Cần Thơ

Xem chi tiết Tại đây
x