Scorpio

Horoscope 2013 bản dịch này có thể không chuẩn với bản text gốc.


8. Thần Nông (24/10-21/11)

Biểu tượng của Hổ Cáp là hình con bọ cạp (còn có biểu tượng chữ M, viết tắt của Mars– vị thủ lĩnh truyền thống của bọ cạp), với cái đuôi tượng trưng cho ngòi độc. Thợ săn cổ đại Orion từng khoác lác rằng không có con quái vật nào đủ lớn để giết ông ta. Bọ cạp đã chứng minh rằng ông tasai. Người thuộc cung Hổ Cáp có thể phát huy sức mạnh trong các cuộc đấu và sử dụng nó để đương đầu với mọi thử thách.


Tổng Quan 2013 Cho Thần Nông (Scorpio)


Không có nghi ngờ rằng sự hiện diện của sao Thổ trong dấu hiệu của bạn năm tất cả đặt một số áp lực về bạn, thân yêu Scorpio. 2013 có thể được yêu cầu ở lần. Tuy nhiên, nó cũng bị ràng buộc là rất bổ ích. Trong nhiều cách, bạn learningto tin tưởng vào chính mình, và mối quan hệ củabạn với chính mình tất nhiên ảnh hưởng đến tất cả cuộc sống "phòng ban" theo những cách sâu sắc. Những trách nhiệm mà bạn có để cho slide trong quá khứ bây giờ đang đến forclose sự chú ý, và trong khi nó đôi khi có thể cảm thấy như một sự tấn công, bạn có nhiều hơn được trang bị để đáp ứng những thách thức. Hãy nhớ rằng những thingsthat bạn đã quản lý tốt trong quá khứ đang được thưởng. Saturn là nghiệp trong tự nhiên - bạn đang gặp những gì bạn là do vào thời điểm này trong thời gian. Sao Thổ và người cai trị của bạn trong việc tiếp nhận lẫn nhau trong suốt quá cảnh Saturn đăng ký của bạn, và điều này có thể là tuyệt vời hỗ trợ. Bạn sẽ có thể tận hưởng quá trình như bạn có thể cảm thấy rằng bạn đang nhận được cuộc sống của bạn trở lại theo dõi. Quá trình nhận được gần gũi hơn với con người thật của bạn sẽ liên quan đến một số cơ cấu lại thái độ của bạn và quá trình tư duy. Các cách bạn giao tiếp với những người khác đang được đại tu, tinh tế, và định nghĩa lại. Bạn thực sự có quyền lực rất nhiều để thuyết phục, lãnh đạo và bảo vệ. Trong khi ở một cảm giác chung nguồn tốt nhất của bạn hỗ trợ năm nay làchính mình, Jupiter giúp bạn cho đến tháng sáu bằng cách của một số hỗ trợ tài chính và / hoặc tình cảm từ những người khác, và đặc biệt là từ một đối tác hoặc bạn thân. Thân mật được cải thiện. Kết hợp các nguồn lực của riêng, tài năng của bạn, và / hoặc tiền với một đối tác có thể cải thiện triển vọng tài chính của bạn. Nửa sau của năm nay đặc biệt là định hướng tăng trưởng rõ ràng hơn, cách hữu hình. Nếu bạn có cơ hội để đi du lịch, bạn nên mang nó, như những lợi ích có thể đến thông qua kinh nghiệm và những người đường dài. Nói một cách sáng tạo, trong khi thái độ chung của bạn có thể được trên phụ nghiêm trọng, bạn sẽ được khám phá cách rất độc đáo và sáng tạo thể hiện chính mình. Bạn đang tìm kiếm từ tình yêu - đó là ngày càng về sự thân mật cũng như các yếu tố thần bí hay lãng mạn. Bạn đang thu hút những người không bình thường, đôi khi khó nắm bắt hay bí ẩn, vào kinh nghiệm của bạn. Cơ hộilãng mạn và sáng tạo tăng cao trong tháng Hai và tháng Ba. Vấn đề tiền bạc chủyếu là mạnh mẽ trong năm 2013. Tránh bất cẩn hoặc bỏ qua khi nói đến thói quenhàng ngày và sức khỏe. Có thể có một xu hướng bỏ qua các nhu cầu của cơ thể nghỉ ngơi đầy đủ, tập thể dục, hoặc dinh dưỡngtrong năm nay, và bạn sẽ được đặc biệt lưu tâm đến những điều này vào tháng Tám.


2013 Tình yêu Horoscope choThần Nông (Scorpio)

Đến giữa năm, Jupiter 's quá cảnh qua khuvực thân mật của bạn có thể mang lại niềm vui và cơ hội có thể nhiều hơn trong cuộc sống thân mật của bạn. Bạn đang thoải mái hơn, cởi mở, và tự nhiên khi nói đến việc thể hiện bản thân với một đối tác. Điều này thường là một thời gian cho thấy, đánh giá cao, và được hưởng những lợi ích của việc chia sẻ, về vật chất và mức độ cảm xúc. Tận dụng lợi thế của nó, nếu có thể! Hoàn cảnh dường như hợp tác để mở ra khả năng thể hiện bản thân một cách cởi mở và đa dạng hơn. Với Saturn trong đăng ký của bạn, tuy nhiên, nó có thể là một chút khó khăn hơn để gặp gỡ những người mới, do đó, điều này có thể chỉ áp dụng đối với những người đang alreadyunder cánh của bạn.
Saturn trong dấu hiệu của bạn trong năm nay (và tiếp theo) dường như chắc chắn cóthể làm giảm sự nhiệt tình của bạn nhiều lần. Bạn có thể có nhiều hơn một chút nghiêm túc và thận trọng trong cách tiếp cận của bạn để thế giới nói chung. Hãy chắc chắn để tránh tới qua tiêu cực. Thêm bài này vào bài phát biểu của bạn và cách thức chặt chẽ cho bất kỳ loại rung cảm có thể sẽ được đẩy người khác đi. Đó là sự thật mà bạn có thể không tin tưởng vào những điều mới, và những người mới, nhưng nó có thể là khôn ngoan để tránh xô đẩy mọi người đi trước khi họ có cơ hộiđể chứng minh bản thân mình.
Neptune trong lãng mạn của bạn và khu vực vui chơi giải trí một lần nữa trong năm nay, và ảnh hưởng này sẽ được với bạn trong nhiều năm tới. Vấn đề tình yêu có thể là bất thường, bí ẩn, và vào những thời điểm khó hiểu. Bởi vì Neptune đang hình thành một số khía cạnh rất tích cực trong năm 2013, một trong đó là với Saturn trong dấu hiệu của riêng bạn, youare khả năng kinh nghiệm phụ làm hàilòng hay tâng bốc của sao Hải Vương trong lĩnh vực lãng mạn của bạn trong năm nay. Trong khi năm 2013 là rất nhiềuvề đáp ứng trách nhiệm của bạn và các vấn đề nghiêm trọng khác, bạn đang gặp cuộc sống lãng mạn của bạn với trí tưởng tượng và hay thay đổi. Bạn đang tìm kiếm nhiều hơn một chút màu sắc, trong mối quan hệ của bạn - một chút tưởng tượng, thơ ca, và lãng mạn. Bạn đang có khả năng để đáp ứng Neptune hoặc Song Ngư "loại" trong các mối quan hệ bình thường của bạn thường xuyên hơn - nghệ sĩ anddreamers, ví dụ. Người yêu có thể được thu hút vào bên có thẩm quyền chịu trách nhiệm của bạn, trong năm nay. Trong thực tế, bạn có thể duy trì một mốiquan hệ mà trong đó bạn đóng vai trò người ofthe nghiêm trọng hoặc trưởng thành trong cặp. Do cẩn thận không để quá lý tưởng hóa mối quan hệ trong thời gian này. Các mối quan hệ có tiềm năng hoàn toàn tốt đôi khi có thể kết thúc nếu chúng ta làm cho họ được nhiều hơn trên thực tế. Có thể có một lần trong thời gian quá cảnh dài hạn của Neptune khi bạn đang thu hút tưởng tượng của các một orof người một mối quan hệ, và có thể là những người bạn không thể hoặc không nên có. Tuy nhiên, vào năm 2013, bạn có nhiều căn cứ hơn bình thường, và bạn có một cơ hội thực sự kết hợp thực tiễn với trí tưởng tượng.
Venus quy tắc lĩnh vực quan hệ đối tác củabạn, và khi người cai trị quan hệ đối tác đi qua dấu hiệu của riêng bạn, có thể có cơ hội mạnh mẽ hơn để có được những gì và người mà bạn muốn. Năm nay, điều này xảy ra từ 11 tháng chín - 7 tháng 10.
Với Node Bắc của mặt trăng đi qua bạn đăng nhập cả năm, thách thức của bạn là để tìm hiểu làm thế nào để relyon chính mình, mà cuối cùng sẽ mang lại cho bạn niềm vui và cơ hội. Điều này không có nghĩa là không bao gồm một đối tác từ cuộc sống của bạn. Nó chỉ đơn giản có nghĩa là để trải nghiệm mối quan hệ cân bằng, bạn cần phải làm việc vào việc xây dựng hòa bình nội bộ, thay vì tập trung vào việc đạt được hòa bình và sự cân bằng trong mối quan hệ.


[ ↨ ] Lên Đầu Trang


more

-Tử Vi Trọn Năm 2013 cho Thần Nông

-Tử Vi Tình Yêu 2013 cho Thần Nông


xem thêm:

*Bạch Dương (21/3-19/4)

*Kim Ngưu (20/4-20/5)

*Song Tử (21/5-21/6)

*Cự Giải (22/6-22/7)

*Sư Tử (23/7-22/8)

*Xử Nữ (23/8-22/9)

*Thiên Bình (23/9-23/10)

*Thần Nông (24/10-21/11)

*Nhân Mã (22/11-21/12)

*Ma Kết (22/12-19/1)

*Bảo Bình (20/1-18/2)

*Song Ngư (19/2-20/3)


Về Trang Chủ

Page views:

logo http://toangan09.ucoz.net
Sản Phẩm Chính HiệuTuyển Dụng
Đồng Hồ Đeo Tay

Thương Hiệu :MICHAEL KORS;DIOR;ROLEX;v.v. . .
Đặt hàng liên hệ: 0166.9265652 gặp ms. Bích Hương
Xem chi tiết hơn về mẫu mã tại đâyTrang Phục Trời Trang

Chất liệu: cotton, vải sợi, ...
Đặt hàng liên hệ: 0163.7564698 gặp ms. Hồng Gấm
Xem chi tiết hơn về mẫu mã tại đây

Công ty TNHH KHANG PHÚ HƯNG
Tuyển gấp nhân viên nam/nữ sản xuất - lao động phổ thông
Ngày hết hạn : tháng 8/2015.
Địa chỉ làm việc: phường Cái Khế - quận Ninh Kiều - tp. Cần Thơ

Xem chi tiết Tại đây
x