Scorpio > Love Horoscope

Horoscope 2013 bản dịch này có thể không chuẩn với bản text gốc.

2013 LoveScope Năm Tình yêu Horoscope: 2013 Tình yêu Hướng dẫn cho Thần Nông (Scorpio)

Nếu bạn biết Tăng của bạn đọc dự báo chocả hai dấu hiệu mặt trời, bạn và ký Tăng của bạn. Nếu bạn biết thời gian sinh của bạn, nhưng không biết Tăng của bạn, hãy chắc chắn để xem Làm thế nào để có được biểu đồ Tử Vi của bạn ở đây.

Trên trang này:

*. Xu hướng tình yêu lớn trong năm 2013 cho Scorpio

*. 2013 Tình yêu Hướng dẫn cho Scorpio

*. Những ngày quan trọng
Cong

Xu hướng tình yêu lớn trong năm 2013 cho Scorpio

Đến giữa năm, Jupiter 's quá cảnh qua khuvực thân mật của bạn có thể mang lại niềm vui và cơ hội có thể nhiều hơn trong cuộc sống thân mật của bạn. Bạn đang thoải mái hơn, cởi mở, và tự nhiên khi nói đến việc thể hiện bản thân với một đối tác. Điều này thường là một thời gian cho thấy, tăng giá, và lợi ích enjoyingthe chia sẻ về vật chất và mức độ cảm xúc. Tận dụng lợi thế của nó, nếu có thể! Hoàn cảnhdường như hợp tác để mở ra khả năng thể hiện bản thân một cách cởi mở và đa dạng hơn. Với Sao Thổ trong đăng ký của bạn, tuy nhiên, nó có thể là một chút khó khăn hơn để gặp gỡ những người mới, do đó, điều này có thể chỉ áp dụng đối với những người đã dưới cánh của bạn.

Saturn trong đăng ký của bạn trong năm nay (và tiếp theo) cancertainly dường như để làm giảm sự nhiệt tình của bạn nhiều lần. Bạn có thể có nhiều hơn một chút nghiêm túc và thận trọng trong cách tiếp cận của bạn để thế giới nói chung. Hãy chắc chắn để tránh tới qua tiêu cực. Thêm bài này vào bài phát biểu của bạn và cách thức chặt chẽ cho bất kỳ loại rung cảm có thể sẽ được đẩy người khác đi. Đó là sự thật mà bạn có thể không tin tưởng vào những điều mới, và những người mới, nhưng nó có thể là khôn ngoan để tránh đẩy peopleaway trước khi chúng có bất kỳcơ hội để chứng minh bản thân mình.
Neptune trong lãng mạn và recreationsector của bạn một lần nữa trong năm nay, và ảnh hưởng này sẽ đượcvới bạn trong nhiều năm tới. Vấn đề tình yêu có thể là bất thường, bí ẩn, và vào những thời điểm khó hiểu. Bởi vì Neptune đang hình thành một số khía cạnh rất tíchcực trong năm 2013, một trong số đó là với Saturn trong dấu hiệu của riêng bạn, bạn có khả năng để trải nghiệm những phụ làm hài lòng hay tâng bốc của Neptune trong lĩnh vực lãng mạn của bạn trong năm nay. Trong khi năm 2013 là rất nhiều về đáp ứng trách nhiệm của bạn và các vấn đề nghiêm trọng khác, bạn đang gặp cuộc sống lãng mạn của bạn với trí tưởng tượng và hay thay đổi. Bạn đang tìm kiếm nhiều hơn một chút màu sắc trong các mối quan hệ một chút tưởng tượng, thơ ca, và lãng mạn. Bạn đang có khả năng để đáp ứng Neptune hoặc Song Ngư "loại" trong các mối quan hệ bình thường của bạn thường xuyên hơn - nghệ sĩ và mơ mộng, ví dụ. Người yêu có thể được thu hút vào bên có thẩm quyền chịu trách nhiệm của bạn, trong năm nay. Trong thực tế, bạn có thể duy trìmột mối quan hệ mà trong đó bạn đóng vai trò của người nghiêm trọng hoặc trưởng thành trong cặp. Do cẩn thận không để quá lý tưởng hóa mối quan hệ trong thời gian này. Các mối quan hệ có tiềm năng hoàn toàn tốt đôi khi có thể kết thúc nếu chúng ta làm cho họ được nhiều hơn trên thực tế. Có thể có một lần trong thời gian quá cảnh dài hạn của Neptune khi bạn đang thu hút tưởng tượng của một người hoặc của một mối quan hệ, và có thể tothose bạn không thể hoặc không nên có. Tuy nhiên, vào năm 2013, bạn có nhiều căn cứ hơn bình thường, và bạn có một cơ hội thực sự kết hợp thực tiễn với trí tưởng tượng.

Venus quy tắc lĩnh vực quan hệ đối tác củabạn, và khi người cai trị quan hệ đối tác đi qua dấu hiệu của riêng bạn, có thể có cơ hội mạnh mẽ hơn để có được những gì và người mà bạn muốn. Năm nay, điều này xảy ra từ 11 tháng chín - 7 tháng 10.

Với Node Bắc của mặt trăng đi qua bạn đăng nhập cả năm, thách thức của bạn là để tìm hiểu làm thế nào phải dựa vào chính mình, mà cuối cùng sẽ mang lại cho bạn niềm vui và cơ hội. Điều này không có nghĩa là không bao gồm một đối tác từ cuộc sống của bạn. Nó chỉ đơn giản có nghĩa là để trải nghiệm mối quan hệ cân bằng, bạn cần phải làm việc vào việc xây dựng hòa bình nội bộ, thay vì tập trung vào việc đạt được hòa bình và sự cân bằng trong mối quan hệ.

Thời hạn quan trọng trong năm 2013:

Dự báo hàng tháng của bạn.

Ai nói bạn không thể nhìn thấy tương lai? Mẫu Reading mệnh miễn phí này là cửa sổ của bạn vào những điều tốt đẹp!

2013: Scorpio Horoscope Tình yêu: Tình yêu Hướng dẫn

Hướng dẫn sau đây cho thấy khi nào, ở đâu, và làm thế nào tốt nhất hoặc duy trì tình yêu. Xem dưới đây hướng dẫn cho những ngày nhiều quan trọng và thời giantốt nhất để thu hút hay tăng cường lãng mạn, quan hệ đối tác, và sự thân mật
.
Chìa khóa để hướng dẫn

Trong đó: Mỗi khu vực của một biểu đồ đại diện cho các khu vực nhất định của cuộc sống của bạn. Ví dụ, ngôi nhà thứ chín được kết nối với học viện để học cao hơn và đi du lịch. Khi Venus quá cảnh mà lĩnh vực cụ thể, bạn có thể có cơ hội tốt hơn việc tìm kiếm tình yêu trong khi đi dulịch, làm những việc mạo hiểm, hoặc thúc đẩy hơn nữa giáo dục của bạn.
Làm thế nào: Nhấn mạnh đặc điểm nhân vật của bạn có liên quan đến một lĩnh vực cụ thể của biểu đồ thấy sao Kim hiện đangquá cảnh sẽ giúp bạn thu hút năng lượng dễ chịu và đáng yêu hơn vào cuộc sống củabạn.
Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: Mối quan hệ bắt đầu trong khi Venus đang trải qua một lĩnh vực cụ thể của biểu đồ của bạn cóxu hướng để đưa vào một số đặc điểm củangành đó.

Tăng cường tình yêu bây giờ là: cách để cảithiện mối quan hệ tình yêu tồn tại trong một khoảng thời gian cụ thể.

16, 2012 (Dec 14, 2012 8 Jan, 2013) Ven 2H.
Venus 2 House: Shopping, tổ chức tài chính, nhà hàng. Làm thế nào: thể hiện lòng trung thành, đáng tin cậy của bạn, hương vị tốt, nhục dục, đơn giản, và thực tiễn. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: gợi cảm, sở hữu, thoải mái, có tiềm năng lâu dài, ổn định, đáng tin cậy, và trung thành. Tăng cường tình yêu bây giờ là: Thưởng thức thời điểm này, thú vui nhục dục, sự ổn định, tặng quà, nến, mát-xa, thú vui trần tục.

Jan 8, năm 2013 11:00 (Jan 8, 2013 9 Jan, 2013) Ven Sxtil Asc
Tương tác ánh sáng và dễ chịu đặc trưng cho khoảng thời gian này. Bạn có được những gì bạn muốn thông qua ngoại giao hoặc quyến rũ và tranh thủ sự hỗ trợ của bạn bè của bạn, chứ không phải bằng cáchthẳng thắn và táo bạo. Bạn đang sẵn sàng thực hiện những nhượng bộ để duy trì sự hài hòa trong môi trường của bạn. Bạn có thể thu hút những gì bạn muốn và cần, hơn là theo đuổi nó một cách mạnh mẽ hoặc làm tất cả chính mình. Đây là một thời gian tuyệt vời để đi ra ngoài vào một ngày hoặc yêu cầu một ai đó một việc, bởi vì bạn tạo ấn tượng quyết định tích cực tại thời điểm này. Là với mọi người và được hưởng thời gian tốt đẹp (đặc biệt là với người đẹp, duyên dáng, nhẹ nhàng) thực sự là những gì bạn muốn. Bạn đang ở trong một tâm trạng thân thiện và hợp tác mang lại dễ dàng tương tác của bạn vàý thức một tổng thể hài hòa cho đến ngàycủa bạn. Bởi vì bạn là mở cửa cho tình yêu và những cử chỉ thân thiện, bạn sẽ thu hútyêu thương mọi người vào kinh nghiệm của bạn.

8, 2013 (7 Jan, 2013 1 Feb, 2013) Ven 3 H.
Venus 3 House: Địa điểm: Trong khu phố của bạn, trường học, chạy việc vặt, chức năng xã hội, qua điện thoại hoặc email, thông qua các cuộc trò chuyện vui vẻ. Làmthế nào: thể hiện đời sống xã hội của bạn, talkativeness, thân thiện, bằng cách lắng nghe và giao tiếp một cách dễ chịu, khôngbị ảnh hưởng, nhấn mạnh trí tuệ của bạn và tính chất nhẹ nhàng. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: nhẹ nhàng, vui tươi, trí tuệ,có lẽ không phải rất bền sâu. Tăng cường tình yêu bây giờ là: Mở các kênh truyền thông, những chuyến đi ngắn với nhau, nhận ra và về, gửi email và bằng một cách nào liên lạc, một cách tiếp cận nhẹ nhàng và vui tươi cho tình yêu.

1 Feb, 2013 10:00 (1 Feb 2013 2 Feb, 2013) Ven SQR Asc
Một nhu cầu mạnh mẽ đối với màu sắc hài hòa, tình cảm, phê duyệt hoặc belongingness thái độ và quyết định của bạn bây giờ. Nói chung đây là có khả năng mang lại dễ dàng và gây ra cảm xúc tích cực trong tương tác của bạn và các mối quan hệ cá nhân, butin một tình huống mà trong đó bạn cần phải di chuyển một cách mạnh mẽ trên danh nghĩa của chính của bạn nó có thể làm việc với bạn. Giá trị của riêng bạn hoặc cách thể hiện tình yêu và tình cảm có thể khác nhau từ một người nào đó bạn gặp phải bây giờ, nhưngbởi vì bạn sẵn sàng để làm hài lòng và mịn hơn sự khác biệt, tất cả là có khả năng tốt. Ít nhất, bạn sẽ học được một cái gì đóvề một người bạn hoặc người yêu giúp bạn hiểu họ. Trong thực tế, sự khác biệt của bạn có thể được hấp dẫn. Miễn là cái tôi không can thiệp, tình yêu sẽ ngự trị! Mong muốn của bạn cho niềm vui, dễ dàng, và tình cảm được đưa lên hàng đầu và có thể can thiệp vào công việc hay tình huống phức tạp trong đó bạn cần hành động quả quyết và thay mặt cho riêng bạn. Tâm trạng và thái độ của bạn là hòa giải, và nhu cầu của bạn cho tình yêu và approvalheightened.

Ven 4 H. Feb 1, 2013 (31 Jan, 2013 25 Feb,2013)
Venus 4 nhà: Địa điểm: Trong nhà của bạn,thông qua các quan hệ gia đình, các hoạt động bất động sản, trong một ai đó khác home.How: Bằng cách bày tỏ và nhấn mạnh chất lượng trong nước của bạn, sự tận tâm, sự yên tĩnh, chất lượng nuôi dưỡng. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: tình cảm, trong nước, có khả năng kéo dài, một số tư nhân họ chạy sâu. Mối quan hệ này có thể là tình cảm, và có lẽ hơi hải. Một lãng mạn bắt đầu bây giờ có thể được đặc trưng bởi sự nhạy cảm, mối quan tâm,và chăm sóc trên mặt tích cực, nhưng nó cũng có thể là một thất thường, bám một. Nếu bạn đang tìm kiếm một mối tình lãng mạn có thể dẫn đến hôn nhân vàgia đình, đây là một thời điểm thuận lợi. Tăng cường tình yêu bây giờ là: Thưởng thức hoạt động trong nước với nhau, làm tổ, dành thời gian yên tĩnh bên nhau, thể hiện các đặc tính nuôi dưỡng và bảo vệ đốivới người yêu.

Ngày 25 tháng 2 2013 09:00 (25 Feb 201326 Feb, 2013) Ven Trine Asc
Thư giãn, hưởng thụ, niềm vui và được nhấn mạnh now.This không phải là một thời gian để đẩy mình hoặc để được tham gia vào các hoạt động đó có yêu cầu cạnh tranh khốc liệt hoặc chi tiêu một lượng lớn năng lượng. Hợp tác xã, các mối quan hệ hài hòa cá nhân và nghề nghiệp là quantrọng với bạn vào lúc này. Một thái độ dễ chịu, tình cảm, thoải mái, hoặc lịch sự dễ dàng tương tác của bạn bây giờ, và có thể mở cửa hoặc giúp làm sáng các tình huốngkhó khăn mà bạn đã làm việc với thời giangần đây. Bạn có thể thu hút những gì bạn muốn và cần, hơn là theo đuổi nó một cách mạnh mẽ hoặc làm tất cả chính mình. Đây là một thời gian tuyệt vời để đi ra ngoài vào một ngày hoặc yêu cầu một ai đó một việc, bởi vì bạn tạo ấn tượng quyết định tích cực tại thời điểm này. Là với mọi người và được hưởng thời gian tốt đẹp (đặc biệt là với người đẹp, duyên dáng, nhẹ nhàng) thực sự là những gì bạn muốn. Bạn đang ở trong một tâm trạng thân thiện và hợp tác mang lại dễ dàng tương tác của bạn và ý thức một tổng thể hài hòa cho đến ngày của bạn. Bởi vì bạn làmở cửa cho tình yêu và những cử chỉ thân thiện, bạn sẽ thu hút yêu thương mọi người vào kinh nghiệm của bạn. Tóm lại: Một năng lượng rất dễ tính và dễ dàng vớibạn bây giờ.

Ven 5 H. Feb 25, 2013 (24 Feb, 2013 21 Mar, 2013)
Venus 5 House:: Tại những địa điểm vui chơi giải trí hay vui chơi giải trí, các bên. Làm thế nào: Bằng cách thể hiện và nhấn mạnh, vui tươi, đầy kịch tính của bạn, phẩm chất tự phát, và vui vẻ, yêu thương. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: Thông thường rất lãng mạn, phong phú, vui tươi, và đầy đủ. Họ tỏa năng lượng và niềm tự hào. Họ cũng có thể khá kịch hay khoa trương. Tăng cường tình yêu bây giờlà: Dining out, sẽ cho thấy, chia sẻ hoạt động trụy lạc với nhau, thể hiện mặt của bạn lãng mạn và tự phát.

21 Mar, 2013 22:00 (Mar 21, 2013 cho Mar 22, 2013) Ven Qucnx Asc
Bạn không hứng thú để gây rắc rối hoặc gây khó chịu của bất cứ loại nào tại thời điểm này. Các mối quan hệ như vậy apt được mịn màng, nhưng điều này có thể đến với chi phí cho bạn. Bạn có thể có hòa bình với những người khác và có chiến tranh với chính mình, bạn có thể đi cùng với một cái gì đó mà bạn sẽ kick mình cho sau này. Chọn công ty của bạn một cách cẩn thận. Dành thời gian với những người bạn thực sự tin cậy và tận hưởng nên có vấn đề, tuy nhiên. Một nhu cầu mạnh mẽ đối với màu sắc hài hòa, tình cảm, phê duyệt hoặc belongingness thái độ và quyết định của bạn bây giờ. Nói chung đâylà có khả năng mang lại dễ dàng và dẫn đến cảm giác tích cực trong tương tác của bạn và các mối quan hệ cá nhân, nhưng trong một tình huống mà trong đó bạn cần phải di chuyển một cách mạnh mẽ đại diện cho chính bạn, nó có thể làm việc với bạn. Ít nhất, bạn sẽ học được một cái gì đó về một người bạn hoặc người yêu giúp bạn hiểu họ. Trong thực tế, sự khác biệt của bạn có thể được hấp dẫn. Miễn là cái tôi không can thiệp, tình yêu sẽ ngự trị! Bottom Line: awkwardnesswhen Một số nói đến biểu hiện lãng mạn, cảm giác bị hiểu lầm. Không phải là một thời gian lý tưởng để làm cho di chuyển của bạn.

Ven 6 H. 21 Mar, 2013 (Mar 20, 2013 15 Apr, 2013)
House Venus 6:: hoặc thông qua công việc,phòng tập thể dục, cửa hàng thực phẩm sức khỏe hay hiệp hội, các cuộc hẹn y tế. Làm thế nào: thể hiện và nhấn mạnh sự cống hiến thiết thực, bạn, đạo đức làm việc. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: thực hành, họ có thể được mô tả như là cuộc họp của tâm trí, họ có thể là mối quan hệ đối tác là không bằng nhau một cách nào đó - những người đòi hỏi sự hy sinh để duy trì suchas sếp / nhân viên, vấn đề riêng tư, giáo viên / học sinh . Tăng cườngtình yêu bây giờ là: Chia sẻ, hoặc quan tâmđến, thói quen hàng ngày và các hoạt động, thực hiện các dịch vụ hoặc công việc ít cho người yêu.

15, 2013 02:00 (14 Apr, 2013 16 Apr, 2013) Ven Oppos Asc
Bạn cảm thấy khá yêu thương và ấm áp, với một mong muốn để cho và nhận những tình cảm và đánh giá cao. Ngoài ra, mong muốn của bạn với vẻ đẹp kích thích sự sáng tạo của bạn. Nếu bạn là nghệ thuật, công việc của bạn sẽ được đặc biệt lấy cảm hứng từ bây giờ. Indulging trong mong muốn của bạn với vẻ đẹp sang trọng có thể vào lúc này. Đây là một thời gian rất tích cực trong hôn nhân của bạn hoặc gần một-to-một trong những mối quan hệ. Nhu cầu của bạn ở cùng nhau và chia sẻ lovingfeelings là rất mạnh. Bạn muốn tặng cho bạn bè những andloved của bạn và có thể chi tiêu hào phóng để làm cho họ hạnh phúc. Bạn cũng có thể đáp ứng ai đó bây giờ là rất tốt cho bạn.

15 tháng 4 năm 2013 (ngày 14 Tháng Tư năm 2013 đến ngày 9 tháng 5 năm 2013) Ven 7 H.
Venus 7 nhà:: bất cứ nơi nào! Có thể thông qua tư vấn hoặc cuộc họp, tuy nhiên. Làm thế nào: thể hiện andemphasizing, ngoại giao, lịch thiệp củabạn, kỹ năng ảnh hưởng. Thể hiện một cách hài hòa, hợp tác xã, và dễ chịu. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: True-to-một quan hệ đối tác, thường dẫn cho các cam kết, họ có thể quyết định lãng mạn, ít nhất là lần đầu tiên, có một thực tế cho vàcó liên quan đến căn nhà này, tuy nhiên, cóthể số tiền "giữ điểm ". Tăng cường yêu bây giờ là: Đây có lẽ là thời điểm thuận lợi nhất trong năm để tăng cường anexistingmối quan hệ. Thể hiện sự cởi mở quan tâm đến người yêu, nghe một bên người yêu của "câu chuyện", làm ảnh hưởng.

09 tháng năm 2013 10:00 (08 tháng năm 2013 đến ngày 10 tháng 5 năm 2013) VenQucnx Asc
Bạn không hứng thú để gây rắc rối hoặc gây khó chịu của bất cứ loại nào tại thời điểm này. Các mối quan hệ như vậy apt được mịn màng, nhưng điều này có thể đến với chi phí cho bạn. Bạn có thể có hòa bình với những người khác và có chiến tranh với chính mình, bạn có thể đi cùng với một cái gì đó mà bạn sẽ kick mình cho sau này. Chọn công ty của bạn một cách cẩn thận. Dành thời gian với những người bạn thực sự tin cậy và tận hưởng nên có vấn đề, tuy nhiên. Một nhu cầu mạnh mẽ đối với màu sắc hài hòa, tình cảm, phê duyệt hoặc belongingness thái độ và quyết định của bạn bây giờ. Nói chung đâylà có khả năng mang lại dễ dàng và dẫn đến cảm giác tích cực trong tương tác của bạn và các mối quan hệ cá nhân, nhưng trong một tình huống mà trong đó bạn cần phải di chuyển một cách mạnh mẽ đại diện cho chính bạn, nó có thể làm việc với bạn. Ít nhất, bạn sẽ học được một cái gì đó về một người bạn hoặc người yêu giúp bạn hiểu họ. Trong thực tế, sự khác biệt của bạn có thể được hấp dẫn. Miễn là cái tôi không can thiệp, tình yêu sẽ ngự trị! Bottom Line: awkwardnesswhen Một số nói đến biểu hiện lãng mạn, cảm giác bị hiểu lầm. Không phải là một thời gian lý tưởng để làm cho di chuyển của bạn.

09 tháng năm 2013 (08 tháng 5 năm 2013 đến ngày 02 Tháng Sáu năm 2013) Ven 8 H.
House Venus 8:: tư nhân, một ngân hàng hoặc tổ chức tài chính, một địa điểm thân mật. Làm thế nào: thể hiện và nhấn mạnh hấp dẫn của bạn và từ tính cách bí ẩn cường độ, yên tĩnh. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: Cường độ cao, tiêu thụ tất cả, tình cảm-tính, vùng sâu, có thể bão và đặc trưng bởi quyền sở hữu, ám ảnh, hoặc các trò chơi quyền lực; đam mê và khiêu dâm. Tăng cường tình yêu bây giờ là: Deeper biểu hiện của tình yêu và sự gần gũi, bề mặt không biểu hiện của tình yêu (mặc dùkhông có được nói), thể hiện sự hiểu biết về tâm lý.

Jun 2, năm 2013 21:00 (Jun 2, 2013 3 Jun,2013) Ven Trine Asc
Thư giãn, hưởng thụ, niềm vui và được nhấn mạnh now.This không phải là một thời gian để đẩy mình hoặc để được tham gia vào các hoạt động đó có yêu cầu cạnh tranh khốc liệt hoặc chi tiêu một lượng lớn năng lượng. Hợp tác xã, các mối quan hệ hài hòa cá nhân và nghề nghiệp là quantrọng với bạn vào lúc này. Một thái độ dễ chịu, tình cảm, thoải mái, hoặc lịch sự dễ dàng tương tác của bạn bây giờ, và có thể mở cửa hoặc giúp làm sáng các tình huốngkhó khăn mà bạn đã làm việc với thời giangần đây. Bạn có thể thu hút những gì bạn muốn và cần, hơn là theo đuổi nó một cách mạnh mẽ hoặc làm tất cả chính mình. Đây là một thời gian tuyệt vời để đi ra ngoài vào một ngày hoặc yêu cầu một ai đó một việc, bởi vì bạn tạo ấn tượng quyết định tích cực tại thời điểm này. Là với mọi người và được hưởng thời gian tốt đẹp (đặc biệt là với người đẹp, duyên dáng, nhẹ nhàng) thực sự là những gì bạn muốn. Bạn đang ở trong một tâm trạng thân thiện và hợp tác mang lại dễ dàng tương tác của bạn và ý thức một tổng thể hài hòa cho đến ngày của bạn. Bởi vì bạn làmở cửa cho tình yêu và những cử chỉ thân thiện, bạn sẽ thu hút yêu thương mọi người vào kinh nghiệm của bạn. Tóm lại: Một năng lượng rất dễ tính và dễ dàng vớibạn bây giờ.

2, 2013 (2 Jun, 2013 27 Jun, 2013) Ven 9 H.
Venus 9 House:: Trong khi đi du lịch hoặc bắt tay vào một số loại của liên doanh không thường xuyên, tổ chức học tập cao hơn, một nhóm nghiên cứu. Làm thế nào: thể hiện và nhấn mạnh bên cạnh bạn mạo hiểm, triết học, lạc quan, và dũng cảm. Mốiquan hệ bắt đầu bây giờ là: Happy-go-may mắn, cuộc họp của tâm, không sở hữu, thú vị, thích mạo hiểm. Tăng cường tình yêu bây giờ là: chia sẻ và so sánh lợi ích tinh thần, tôn giáo, hay triết học của bạn với một người bạn hoặc người thân có thểmở ra một chiều hướng hoàn toàn mới của mối quan hệ của bạn.

Jun 27, năm 2013 12:00 (Jun 27, 2013 28 Jun, 2013) Ven SQR Asc
Một nhu cầu mạnh mẽ đối với màu sắc hài hòa, tình cảm, phê duyệt hoặc belongingness thái độ và quyết định của bạn bây giờ. Nói chung đây là có khả năng mang lại dễ dàng và gây ra cảm xúc tích cực trong tương tác của bạn và các mối quan hệ cá nhân, butin một tình huống mà trong đó bạn cần phải di chuyển một cách mạnh mẽ trên danh nghĩa của chính của bạn nó có thể làm việc với bạn. Giá trị của riêng bạn hoặc cách thể hiện tình yêu và tình cảm có thể khác nhau từ một người nào đó bạn gặp phải bây giờ, nhưngbởi vì bạn sẵn sàng để làm hài lòng và mịn hơn sự khác biệt, tất cả là có khả năng tốt. Ít nhất, bạn sẽ học được một cái gì đóvề một người bạn hoặc người yêu giúp bạn hiểu họ. Trong thực tế, sự khác biệt của bạn có thể được hấp dẫn. Miễn là cái tôi không can thiệp, tình yêu sẽ ngự trị! Mong muốn của bạn cho niềm vui, dễ dàng, và tình cảm được đưa lên hàng đầu và có thể can thiệp vào công việc hay tình huống phức tạp trong đó bạn cần hành động quả quyết và thay mặt cho riêng bạn. Tâm trạng và thái độ của bạn là hòa giải, và nhu cầu của bạn cho tình yêu và approvalheightened.

27, 2013 (26 Jun, 2013 22 Jul, 2013) Ven 10 H.
Venus 10 nhà:: Thông qua sự nghiệp của bạn, bằng lời nói miệng, các bên tham gia công việc kinh doanh, pha trộn với niềm vui. Làm thế nào: Thể hiện bên cạnh bạn và có thẩm quyền có trách nhiệm hơn. Mốiquan hệ bắt đầu bây giờ là: trách nhiệm, tình trạng ý thức, nghiêm trọng, lâu dài. Tăng cường tình yêu: chia sẻ mục tiêu, cấutrúc mối quan hệ của bạn, làm những điềumà makeyou cảm thấy an toàn, hiển thị phụ chịu trách nhiệm.

22 tháng bảy, 2013 08:00 (21 Jul 2013 23 Jul, 2013) Ven Sxtil Asc
Tương tác ánh sáng và dễ chịu đặc trưng cho khoảng thời gian này. Bạn có được những gì bạn muốn thông qua ngoại giao hoặc quyến rũ và tranh thủ sự hỗ trợ của bạn bè của bạn, chứ không phải bằng cáchthẳng thắn và táo bạo. Bạn đang sẵn sàng thực hiện những nhượng bộ để duy trì sự hài hòa trong môi trường của bạn. Bạn có thể thu hút những gì bạn muốn và cần, hơn là theo đuổi nó một cách mạnh mẽ hoặc làm tất cả chính mình. Đây là một thời gian tuyệt vời để đi ra ngoài vào một ngày hoặc yêu cầu một ai đó một việc, bởi vì bạn tạo ấn tượng quyết định tích cực tại thời điểm này. Là với mọi người và được hưởng thời gian tốt đẹp (đặc biệt là với người đẹp, duyên dáng, nhẹ nhàng) thực sự là những gì bạn muốn. Bạn đang ở trong một tâm trạng thân thiện và hợp tác mang lại dễ dàng tương tác của bạn vàý thức một tổng thể hài hòa cho đến ngàycủa bạn. Bởi vì bạn là mở cửa cho tình yêu và những cử chỉ thân thiện, bạn sẽ thu hútyêu thương mọi người vào kinh nghiệm của bạn.

22 tháng bảy, 2013 (21 Jul 2013 16 Aug, 2013) Ven 11 H.
Venus 11 nhà:: Thông qua tình bạn, câu lạc bộ, các cuộc họp nhóm, tổ chức, các bên. Làm thế nào: thân thiện, hữu ích, khoan dung và lộng gió cách. Hiển thị tinh thần độc đáo và tiến bộ của bạn. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: hứa hẹn, thân thiện,tách ra, tinh thần, tránh xa. Enhancinglovebây giờ là: Chia sẻ mục tiêu dài hạn, nhữnghy vọng, ước mơ và mong muốn, điều trị đối tác của bạn như một người bạn cũng như một người tình, khoan dung và chấp nhận.

16, 2013 (15 Aug 2013 11 Sep, 2013) Ven12 H.
Venus 12 Nhà: Trong đó: tư nhân, bệnh viện, các tổ chức dịch vụ theo định hướng, hẹn hò trực tuyến,. Làm thế nào: Quiet quyến rũ, tính chất hữu ích và từ bi, kín đáo. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: tư nhân, đằng sau cánh cửa đóng kín, bị cấm,thân mật, từ bi, có khả năng gây nhầm lẫn. Tăng cường tình yêu: tình yêu không ích kỷ, biểu lộ tình cảm và sự chú ý không mong đợi phần thưởng, hỗ trợ, hoạt độngtin.

Sep 11, 2013 1 (11, 2013 12 Sep, 2013) Ven Conj Asc
Tại thời điểm này bạn đi qua trong một hấp dẫn cách quyến rũ một cách công khaitình cảm, đó là khả năng để giành chiến thắng bạn bè và người hâm mộ mới. Bạn làm cho một ấn tượng tuyệt vời đầu tiên. Đây là thời điểm rất thuận lợi để làm một cái gì đó để tăng cường sự xuất hiện của bạn chẳng hạn như nhận được một cắt tóchoặc mua quần áo mới. Từ tính cá nhân của bạn là mạnh mẽ và bạn thu hút sự đánh giá cao, tình cảm, và sự chú ý vào thời điểm này. Cảm giác của tình yêu, một ước muốn cho vẻ đẹp, và thôi thúc sáng tạo mạnh mẽ. Bạn đẹp xung quanh bạn vàđặc biệt chú ý đến ngoại hình của bạn. Đây là thời điểm tốt để điều trị cho mình hoặc làm gì đó vui vẻ chỉ cho bạn.

11, 2013 (10, 2013 7 Oct, 2013) Ven 1 H.
Venus 1 House:: Ở khắp mọi nơi! Làm thế nào: Bằng cách thể hiện sáng kiến ​​của bạn, tự nhiên quyến rũ, thân thiện, tăng cường tính năng đẹp và phong cách riêng, thể hiện sự tự tin. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: cái tôi hài lòng, đầy kịch tính, năng động. Bắt đầu một cách nhanh chóng và kỳ vọng rằng mối quan hệ thú vịvà duy trì tính tự phát. Tăng cường tình yêu bây giờ là: Bạn đang có xu hướng sử dụng sự quyến rũ, nhẹ nhàng lời khẩn nài,và yêu thương thuyết phục hơn là trực tiếp hơn, phương pháp mạnh mẽ để có được những gì bạn muốn. Charm, tự phát.

7, 2013 (6, 2013 5, 2013) Ven 2 H.
Venus 2 House: Shopping, tổ chức tài chính, nhà hàng. Làm thế nào: thể hiện lòng trung thành, đáng tin cậy của bạn, hương vị tốt, nhục dục, đơn giản, và thực tiễn. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: gợi cảm, sở hữu, thoải mái, có tiềm năng lâu dài, ổn định, đáng tin cậy, và trung thành. Tăng cường tình yêu bây giờ là: Thưởng thức thời điểm này, thú vui nhục dục, sự ổn định, tặng quà, nến, mát-xa, thú vui trần tục.

5 tháng mười một, 2013 04:00 (4, 2013 đến 6 tháng mười một, 2013) Ven Sxtil Asc
Tương tác ánh sáng và dễ chịu đặc trưng cho khoảng thời gian này. Bạn có được những gì bạn muốn thông qua ngoại giao hoặc quyến rũ và tranh thủ sự hỗ trợ của bạn bè của bạn, chứ không phải bằng cáchthẳng thắn và táo bạo. Bạn đang sẵn sàng thực hiện những nhượng bộ để duy trì sự hài hòa trong môi trường của bạn. Bạn có thể thu hút những gì bạn muốn và cần, hơn là theo đuổi nó một cách mạnh mẽ hoặc làm tất cả chính mình. Đây là một thời gian tuyệt vời để đi ra ngoài vào một ngày hoặc yêu cầu một ai đó một việc, bởi vì bạn tạo ấn tượng quyết định tích cực tại thời điểm này. Là với mọi người và được hưởng thời gian tốt đẹp (đặc biệt là với người đẹp, duyên dáng, nhẹ nhàng) thực sự là những gì bạn muốn. Bạn đang ở trong một tâm trạng thân thiện và hợp tác mang lại dễ dàng tương tác của bạn vàý thức một tổng thể hài hòa cho đến ngàycủa bạn. Bởi vì bạn là mở cửa cho tình yêu và những cử chỉ thân thiện, bạn sẽ thu hútyêu thương mọi người vào kinh nghiệm của bạn.

Ven 3 H. 5, 2013 (4, 2013 Mar 5, 2014)
Venus 3 House: Địa điểm: Trong khu phố của bạn, trường học, chạy việc vặt, chức năng xã hội, qua điện thoại hoặc email, thông qua các cuộc trò chuyện vui vẻ. Làmthế nào: thể hiện đời sống xã hội của bạn, talkativeness, thân thiện, bằng cách lắng nghe và giao tiếp một cách dễ chịu, khôngbị ảnh hưởng, nhấn mạnh trí tuệ của bạn và tính chất nhẹ nhàng. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: nhẹ nhàng, vui tươi, trí tuệ,có lẽ không phải rất bền sâu. Tăng cường tình yêu bây giờ là: Mở các kênh truyền thông, những chuyến đi ngắn với nhau, nhận ra và về, gửi email và bằng một cách nào liên lạc, một cách tiếp cận nhẹ nhàng và vui tươi cho tình yêu.

Có một lòng đi hoang dã? Hoặc thực tế hơn một chút? Hiểu được tình yêu của bạnvới một Reading hai người Khả năng tương thích lãng mạn - miễn phí!

Những ngày quan trọng
Những ngày ở trên rất rộng và chung. Những ngày sau đây cho thấy ngày yourruler, và các hành tinh thống trị lĩnh vực tình yêu trong biểu đồ mặt trời của bạn, tương tác thông qua các khía cạnh hài hòa hoặc thách thức. Một số ngày có thể chồng lên nhau - đây là những ngày khi những thách thức có thể dẫn đến hiểu biết nhiều hơn và cơ hội.

Tình yêu siêu Days - ngày để thu hút hoặc tăng cường một mối quan hệ tình yêu:


4, 2013 8:00 AM Ven 1/5 Chi
10, 2013 00:45 Ven Sxtil Nếp
Jan 14, 2013 07:09 Ven Sxtil Chi
Jan 16, 2013 08:29 Ven Conj Plu
Feb 4, 2013 3:56 Mar Conj Nếp
12 tháng 2 năm 2013 11:52 Mar Conj Chí
Feb 15, 2013 1:17 Mar Sxtil Plu
Ngày 28 tháng 2 năm 2013 08:37 Ven Conj Nếp
Tháng 3, 2013 7:21 Mar 1/5 Plu
Mar 5, 2013 04:29 Ven Conj Chí
Mar 6, 2013 09:03 Ven Sxtil Plu
*** Thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngàybắt đầu ***
Mar 16, 2013 16:01 Ven 1/5 Plu
4, 2013 8:50 AM Plu Sxtil Chi
7, 2013 00:58 Ven Conj Mar
18, 2013 23:15 Ven Sxtil Nếp
Apr 24, 2013 11:43 Ven TrinePlu
Apr 25, 2013 08:42 Ven Sxtil Chi
Apr 26, 2013 9:46 Mar Sxtil Nếp
Apr 28, 2013 20:56 Ven 1/5 Nếp
05 tháng năm năm 2013 10:18 Ven 1/5 Chi
05 tháng năm năm 2013 05:29 Mar Trine Plu
Ngày 08 tháng 5 năm 2013 12:08 Mar Sxtil Chí
Ngày 13 tháng 5 năm 2013 01:44 Mar 1/5 Nếp
Ngày 13 tháng 5 năm 2013 07:28 Ven 2/5Plu
25 Tháng 5 2013 03:39 Mar 1/5 Chi
Tháng 7, 2013 3:34 Mar 2/5 Plu
7, 2013 07:46 Ven Trine Nếp
Jun 14, 2013 06:07 Ven Trine Chi
Jun 26, 2013 10:38 Ven 2 / Nếp 5
3 tháng bảy, 2013 21:15 Ven 2/5 Chí
Jul 10, 2013 19:20 Ven 2/5 Plu
Jul 20, 2013 3:42 Mar Trine Nếp
Jul 30, 2013 08:52 Ven Trine Plu
Aug 1, 2013 03:48 Mar Trine Chí
Aug 2, 2013 04:35 Ven Sxtil Mar
Aug 24, 2013 8:07 Mar 2/5 Nếp
Aug 24, 2013 11:17 Ven 2 / Nếp 5
Aug 25, 2013 03:17 Ven 1/5 Mar
Aug 31, 2013 10:19 Ven 2/5 Chí
Tháng 5, 2013 7:56 Mar 2/5 Chí
8, 2013 12:38 Ven 1/5 Plu
14, 2013 02:33 Ven Trine Nếp
Sep 18, 2013 21:51 Ven Sxtil Plu
Tháng 20, 2013 08:57 Ven Trine Chi
20, 2013 4:15 Mar 2/5 Plu
Oct 26, 2013 21:16 Ven 1/5 Nếp
28 tháng 10 2013 07:00 Plu Sxtil Chi
Ngày 31 tháng 10 năm 2013 06:49 Mar Trine Plu
Tháng 2, 2013 09:46 Ven 1/5 Chi
*** Thời gian tiết kiệm ánh sáng kết thúc***
Nov 7, 2013 08:16 Ven Sxtil Nếp
14 tháng mười một, 2013 22:59 Ven Sxtil Chí
Nov 15, 2013 16:33 Ven Conj Plu
26, 2013 4:02 AM Mar 2/5 Nếp
Những thách thức tình yêu tiềm năng:
Jan 22, 2013 07:38 Ven SSqr Nếp
Jan 26, 2013 7:40 Mar SSqr Plu
Jan 26, 2013 19:40 Ven SSqr Chí
Feb 22, 2013 15:53 ​​Ven SSqr Plu
*** Thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngàybắt đầu ***
Mar 26, 2013 11:47 Mar SQR Plu
31 Mar, 2013 06:12 Ven SQR Plu
Apr 6, 2013 6:41 Mar SSqr Nếp
Apr 6, 2013 01:55 Ven SSqr Nếp
Apr 12, 2013 17:41 Ven SSqr Chí
Apr 16, 2013 3:01 Mar SSqr Chí
Ngày 06 tháng 5 năm 2013 13:42 Ven Sesqu Plu
Ngày 13 tháng 5 năm 2013 04:47 Ven SQRNếp
Tháng Năm 18, 2013 03:16 Ven QucnxPlu
20 Tháng 5 2013 10:50 Ven SQR Chi
25 Tháng 5 2013 09:36 Mar Sesqu Plu
Jun 7, 2013 7:57 Mar SQR Nếp
Jun 11, 2013 06:08 Ven OpposPlu
Jun 15, 2013 9:19 Mar Qucnx Plu
19, 2013 02:11 Ven Sesqu Nếp
Jun 19, 2013 8:43 Mar SQR Chí
Jun 26, 2013 01:03 Ven Sesqu Chí
Jul 1, 2013 08:12 Ven Qucnx Nếp
5 tháng bảy, 2013 11:08 Ven SSqr Mar
Jul 5, 2013 22:43 Ven Qucnx Plu
Jul 8, 2013 18:26 Ven Qucnx Chí
18 tháng bảy, 2013 02:45 Ven Sesqu Plu
26 tháng bảy, 2013 08:08 Ven Oppos Nếp
Jul 27, 2013 6:51 Mar Oppos Plu
Tháng 2, 2013 02:32 Ven OpposChi
Aug 11, 2013 12:16 Mar Sesqu Nếp
Aug 19, 2013 11:53 Ven Qucnx Nếp
Aug 23, 2013 5:17 Mar SesquChi
Aug 24, 2013 06:01 Ven SQR Plu
Aug 26, 2013 12:13 Ven Qucnx Chí
Sep 1, năm 2013 11:20 Ven SesquNep
2, 2013 8:00 Mar Qucnx Nếp
Sep 7, 2013 20:24 Ven Sesqu Chí
11, 2013 2:39 Mar Qucnx Plu
Tháng 14, 2013 4:31 Mar Qucnx Chí
28, 2013 09:32 Ven SQR Mar
2, 2013 04:50 Ven SSqr Plu
5, 2013 10:00 Mar Sesqu Plu
10 tháng 10 năm 2013 05:05 Ven SQR Nếp
16 Tháng Mười 2013 10:29 Ven SQR Chi
19 Oct, 2013 9:53 Mar Oppos Nếp
Ngày 31 tháng 10 năm 2013 02:08 Mar Oppos Chí
*** Thời gian tiết kiệm ánh sáng kết thúc***
Tháng 25, 2013 07:33 Ven SSqr Nếp
5, 2013 12:20 Ven SSqr Chí
Tháng 13, 2013 5:20 Mar Qucnx Nếp
27, 2013 6:12 Mar Qucnx Chí
30, 2013 8:22 Mar SQR Plu

[ ↨ ] Lên Đầu Trang


<<

more

-Tử Vi Trọn Năm 2013 cho Thần Nông

-Tử Vi Tình Yêu 2013 cho Thần Nông


xem thêm:

*Bạch Dương (21/3-19/4)

*Kim Ngưu (20/4-20/5)

*Song Tử (21/5-21/6)

*Cự Giải (22/6-22/7)

*Sư Tử (23/7-22/8)

*Xử Nữ (23/8-22/9)

*Thiên Bình (23/9-23/10)

*Thần Nông (24/10-21/11)

*Nhân Mã (22/11-21/12)

*Ma Kết (22/12-19/1)

*Bảo Bình (20/1-18/2)

*Song Ngư (19/2-20/3)


Về Trang Chủ

logo http://toangan09.ucoz.net
Sản Phẩm Chính HiệuTuyển Dụng
Đồng Hồ Đeo Tay

Thương Hiệu :MICHAEL KORS;DIOR;ROLEX;v.v. . .
Đặt hàng liên hệ: 0166.9265652 gặp ms. Bích Hương
Xem chi tiết hơn về mẫu mã tại đâyTrang Phục Trời Trang

Chất liệu: cotton, vải sợi, ...
Đặt hàng liên hệ: 0163.7564698 gặp ms. Hồng Gấm
Xem chi tiết hơn về mẫu mã tại đây

Công ty TNHH KHANG PHÚ HƯNG
Tuyển gấp nhân viên nam/nữ sản xuất - lao động phổ thông
Ngày hết hạn : tháng 8/2015.
Địa chỉ làm việc: phường Cái Khế - quận Ninh Kiều - tp. Cần Thơ

Xem chi tiết Tại đây
x