Nhân Mã > Tử Vi 2013

Horoscope 2013 bản dịch này có thể không chuẩn với bản text gốc.


Chòm sao Nhân Mã (Sagittarius)

Archer

Phương thức: có thể thay đổi

Element: cháy

Thước: Jupiter

Season: Fall

9 Đăng nhập của Zodiac

Kim loại: Tin

Đá: Topaz

Màu: Turquoise

Anatomy: hông, đùi, cơ bắp

Từ khóa: lạc quan, không ngừng nghỉ, nhiệt tình, mạo hiểm, trung thực, vô tráchnhiệm, thẳng thắn, độc lập.So sánh với các biểu tượng của nó, là Archer: Nhân Mã là biểu tượng của Archer - nửa người, nửa ngựa. Điều này tượng trưng cho nỗ lực của Sagittarian để giải phóng chính nó từ bản chất thú tính của con người. Nhân mã được cho là để tượng trưng cho sự phát triển của tâm hồn con người. Nó tượng trưng cho bản chất độngvật và mong muốn của con người, cũng như khát vọng tâm linh của nó. Trong thần thoại Hy Lạp, người thú centaur mạo hiểm, dũng cảm và khôn ngoan, họ cũng cho brawling và hành vi thiếu văn minh.
Các glyph cho Nhân Mã là một trong những đơn giản - nó miêu tả mũi tên của cung thủ đeo một cây cung. Glyph này tượng trưng cho mong muốn hướng, một mục đích cao hơn, và phong phú.

Mặt Trời trong Nhân Mã

(Sun là trong Sagittarius từ 22 Tháng mười một - 21 tháng 12, tùy thuộc vào năm).
Bồn chồn, vui vẻ và thân thiện, Sun ở những người Nhân Mã nói chung là trên đường đi. Họ có một tình yêu tự do, và một thói quen disdainfor. Nói chung là khá dễ tính, Nhân Mã làm bạn với mọi người từ tất cả các tầng lớp xã hội. Họ thích cười và trêu chọc, và nhận được cùngvới cả hai giới.
Nhân Mã có một đức tin thường mù ở người, và trên thế giới. Lạc quan isinfectious của họ, mặc dù nó có thể nhậnhọ gặp trục trặc theo thời gian. Đây là những người tò mò, những người thích tìm hiểu. Tính chất lý tưởng của họ là khó có thể bỏ lỡ.
Mặc dù nhìn chung dễ tính, Nhân Mã là một dấu hiệu cháy. Điều này cung cấp cho người dân địa phương một tính khí nói chung nhanh chóng. May mắn thay, chúng thường nhanh chóng quên đi những gì đã cho họ giận dữ ở nơi đầu tiên.
Sự cần thiết phải thoát nói chung là mạnh mẽ, và một số Nhân Mã năng lượng mặt trời đi qua như một chút vô trách nhiệm. Chúng thường dễ tha thứ, tuy nhiên. Sau khi tất cả, phương pháp tiếp cận trực tiếp trung thực của họ trong cuộc sống là đáng ngưỡng mộ.
Một số người nổi tiếng với Sun ở Nhân Mã: Christina Aguilera (Sun, Mercury, Venus Nhân Mã), Tyra Banks, Ludwig van Beethoven (Sun, Moon, và Mercury Sagittarius), Billy Bragg (Trời và Mặt Trăngtrong Sagittarius), Benjamin Bratt , Harry Chapin (Sun, Moon, Mercury, và sao Kim trong Sagittarius), Dick Clark (Sun, Moon, Mercury, và sao Hỏa trong Sagittarius), Emily Dickinson (Sun, Mercury và Venus Sagittarius), Walt Disney, Kirk Douglas ( Sun và Mercury trong Sagittarius), Brendan Frasier (Sun và Mercury trong Sagittarius), Katie Holmes (Sun và Mercury trong Sagittarius), Sinead O'Connor (Sun và sao Kim trong Sagittarius), Ozzy Osbourne (Sun và Mercury trong Sagittarius), Brad Pitt, Britney Spears (Sunvà Mercury Sagittarius), Steven Spielberg (Sun và Mercury Sagittarius), Ben Stiller (Sun andMercury Sagittarius), Marisa Tomei (Trời và Mặt Trăng trong Sagittarius), Mark Twain (Sun, Kim tinh, vàsao Hỏa Nhân Mã).

Mặt Trăng trong Nhân Mã

Hơn bất cứ điều gì, Lunar Nhân Mã có một nhu cầu tự do cá nhân và không gian. Họ đều cực kỳ hạnh phúc và dân gian dễ chịu, miễn là họ không cảm thấy lồng hoặc giam.
Nhân Mã âm lịch có nhu cầu đồng thời cho hoạt động. Gặp những người mới, đi ra ngoài trên thế giới, và đi du lịch là quan trọng đối với ý thức của họ về hạnh phúc. Họ yêu thích không gian mở, và trong nhàcủa họ, một môi trường rộng rãi và tươi sáng.
Có một chút của một giáo viên trong mặt trăng ở Nhân Mã, và chắc chắn tinh thần hữu ích. Họ dễ dàng quên các cuộc hẹn và các loại tương tự, và một số thậm chí còn được coi là vô trách nhiệm. Tuy nhiên, nó là khó để ở lại tức giận tại một Sagittarianâm lịch! Họ rất vui vẻ và lạc quan, và lạc quan của họ iscatchy.
Nhiều người với vị trí này là các loại ngoài trời. Ít nhất, họ có một tình yêu tuyệt vời cho cuộc cạnh tranh thân thiện.
Khi đi học trở nên khó khăn, những ngườinày bỏ chạy. Họ không thích bị bắt trong các thói quen quá lâu, và họ chỉ đơn giản làcần phải thoát khỏi.
Có một niềm tin mù quáng trong Nhân Mãâm lịch là đáng ngưỡng mộ. Họ chỉ đơn giản tin rằng tất cả mọi thứ sẽ làm việc ra. Không có gì nhiều để xây dựng kế hoạch chi tiết, những người có mặt trăng trong Sagittarius thích cánh nó. Chúng rất thích nghi và nói chung trên đường đi.
Một số người nổi tiếng với mặt trăng ở Nhân Mã: Jennifer Aniston, Ludwig van Beethoven (Sun, Moon, và Mercury Sagittarius), Billy Bragg (Trời và Mặt Trăngtrong Sagittarius), Mariah Carey, Harry Chapin (Sun, Moon, Mercury và Venus NhânMã), Dick Clark (Sun, Moon, Mercury, và sao Hỏa trong Sagittarius), Kevin Costner (mặttrăng và sao Kim trong Sagittarius), Charles Dickens, Vin Diesel, Gloria Estefan, Richard Gere, Jennifer Love Hewitt, Nicole Kidman, Stephen King, Lenny Kravitz, Wolfgang Amadeus Mozart, Arnold Palmer, Charlie Sheen, Justin Timberlake, Marisa Tomei (Trời và Mặt Trăng trong Sagittarius), Vincent Van Gogh, Tiger Williams, Oprah Winfrey

Thuỷ Ngân trong Nhân Mã
Tự do tư tưởng là thủy ngân trong Sagittarius phấn đấu - ít nhất là trong lý thuyết. Những người giao tiếp một cách lạc quan, hướng tới tương lai,. Theirideas nói chung là rất lớn, nhưng nó có thể là khôn ngoan để sử dụng nguyên vẹn khi bạn nhìn thấy tất cả các lỗ nhỏ trong lập luận của họ. Hãy nhớ rằng, họ có ý tốt. Những người có tầm nhìn.
Không phải luôn luôn vui mừng về việc tập trung vào các chi tiết, Mercury ở những người Nhân Mã thích để mở rộng chân trời tinh thần của họ thông qua suy nghĩ và đọc về các chủ đề lớn hơn, như triết học. Cơn khát của họ cho kiến ​​thứccó thể là không bao giờ thỏa mãn, butthey có ít kiên nhẫn với các học giả khôhoặc, sự thật lạnh cứng. Của họ là một trí tuệ không ngừng nghỉ. Họ học tốt nhất khi họ được tự do để suy nghĩ cho bản thân mình, khi họ đang thực sự interestedin chủ đề ở bàn tay, và khi những điều họ đang học tập vui vẻ.
Mặc dù định nghĩa của họ về công lý có thểbối rối một số người, thủy ngân trong Sagittarius bảo vệ công lý và tự do tôn giáo. Họ thường có một xoay toàn bộ các nguyên tắc họ tuân theo, hoặc ít nhất là bảo vệ trong cuộc trò chuyện, và họ sẽ sẵnsàng thảo luận với tất cả các bạn.
Lạc quan của họ là cả sức mạnh và điểm yếu của họ. Sau một cuộc trò chuyện với những người này, có thể bạn sẽ cảm thấy kích thích và tiếp thêm sinh lực. Họ làm cho cuộc sống tốt hơn một chút tích cực, lạc quan của họ,. Nhưng đôi khi là sự lạc quan có thể là một người mù với thực tế.
Tổ chức, cũng không phải là một sở trường của Mercuryin Nhân Mã. Ai có thời gian cho tổ chức nào? Khi sự lộn xộn xung quanh trở nên quá khó chịu, họ đang nói xấu, dèm pha hoặc xếp mọi thứ thay vì đặt chúng ở những nơi xứng đáng của họ. Họ đánh giá cao rất nhiều phòng, hoặc ít nhất là ảo tưởng của không gian, khi họ đang làm việc, học tập, hay suy nghĩ. Vì vậy, văn phòng của họ có thể trông ổn ở cái nhìn đầu tiên. Mở ra một ngăn kéo hoặc tủ quần áo, tuy nhiên, andyou có thể tìm thấy nó bùng nổ vỉa của nó.
Cuộc hội thoại với thủy ngân trong Nhân Mã luôn luôn thú vị. Bạn không thể không khâm phục sự nhiệt tình của mình. Tại tồi tệ nhất của họ, họ để giảng dạy thay vì tròchuyện. Này có thể không cố ý, và có thể nhận được thủy ngân trong sagittarius vào tất cả các loại rắc rối dù sao. Một cuộc tranh luận tốt là khó khăn cho những người có vị trí này để vượt lên. Thủy ngân trong Sagittarius người dân địa phương nghĩ rằng họ rất cởi mở và họ nằm trong những điểm - nhưng họ có thể đi qua nhưkhá đạo đức ở lần quá. Họ sẽ là người đầu tiên để phát hiện thiên vị hoặc thành kiến ​​trong giao tiếp của tất cả những người khác, nhưng họ có thể là một người mù nhỏ của riêng mình. Chúng không phải luôn luôn là người nghe tốt nhất, hoặc là, và phải là chuyên nghiệp chọn lên các tinh tế trong cuộc hội thoại của bạn.
Có tánh ngay ngôn luận là một thương hiệu của thủy ngân trong Sagittarius. Những người mất kiên nhẫn với indirectness và đánh đập quanh co. Nó baffles. Nó thậm chí có thể đái chúng một thời gian. Một cách chắc chắn để có được dưới da của họ là để chơi mindgames với họ. Họ có thể không phải lúc nào cũng nhận về chơi trò chơi lúc đầu, nhưng khi họ làm, họ sẽ không được thích thú.
Khi họ không bắn lên về một số vấn đề này hay cách khác, những người này fun-loving. Họ thích cười, và nó thường là khá dễ dàng để làm cho họ cười khúc khích.
Một số người nổi tiếng với thủy ngân trong Sagittarius: Christina Aguilera (Sun, Mercury và Venus Sagittarius), Dido Armstrong, Ludwig van Beethoven (Sun, Moon, và Mercury Sagittarius), Harry Chapin (Sun, Moon, Mercury và Venus NhânMã), Dick Clark (Sun, Moon, Mercury, và sao Hỏa trong Sagittarius), Jamie LeeCurtis (Mercury và Venus Sagittarius), Emily Dickinson (Sun, Mercury và Venus Sagittarius), Kirk Douglas (Sun và Mercury trong Sagittarius) , Calista Flockhart, Brendan Frasier (Sun và Mercury Sagittarius), Katie Holmes (Sun và Mercury trong Sagittarius), AJ Mclean, Ozzy Osbourne (Sun và Mercury trong Sagittarius), Britney Spears (Sun và Mercury Sagittarius), Steven Spielberg ( Sun và Mercury Nhân Mã), Ben Stiller (Sun andMercury Sagittarius),

Venus trong Nhân Mã
Khi Venus trong Sagittarius người đang yêu nhau, họ cần phải cảm thấy họ có thể phát triển và mở rộng chân trời của họ thông qua các mối quan hệ của họ. Họ muốn tìm hiểu những điều mới, và tất cả mọi thứ kinh nghiệm với nhau. Đây là những người yêu lý tưởng, những người muốn bạn đánh giá cao niềm tin, tầm nhìncủa họ, và lý tưởng. Họ có thể là một confusingmix của vẻ và nghiêm trọng. Họ là roamers và người tìm kiếm, và không cam kết trong mối quan hệ của họ một cách dễ dàng như những người khác.
Venus trong Sagittarius người đàn ông và phụ nữ lần lượt những người khác với nụ cười và cười lớn, cười của họ, đề án lớn củahọ, ước mơ của họ, và, thân thiện hành vi tán tỉnh của họ. Họ tự hào về tâm trí mở của họ, nhưng bạn có thể nhận thấy họ cóthể phán xét quá. Họ đang bị đe dọa bởi sự kiềm chế trên một phần của u ám, người yêu của họ, và cảm xúc quá mức cầnthiết. Họ là những bồn chồn, và sẽ không đưa lên với những người yêu người ở trênbất kỳ một điều. Khi đi học bị khó khăn trong mối quan hệ của họ, họ có nhu cầu áp đảo để chạy đi. Thông thường, điều nàychỉ có nghĩa là nhận ra và trải nghiệm mộtcái gì đó mới trước khi họ trở lại, nhưng đôi khi nó có thể được cho tốt. Họ đang thu hút những người trong tình yêu với cuộc sống. Bạn không cần phải được tinh chế, đánh bóng, duyên dáng đến thắng lợi cho họ.
Làm hài lòng Venus trong Sagittarius liên quan đến việc cho phép họ rất nhiều phòng trong mối quan hệ phát triển. Tránh việc bị mắc kẹt trong một rut, và hiểu được nhu cầu của họ để di chuyển trên. Tìm hiểu cười, nhưng có rants và raves nghiêm túc. Tránh chỉ trích niềm tin của họ, tham gia cùng họ trong các cuộc tranh luận, và triết lí cùng với họ. Khi họ cảm thấy sự cần thiết cho nhiều kinh nghiệm, tham gia cùng họ! Tìm hiểu để nhìn qua vụng về của họ với bạn và cảm xúc của bạn, và tránh cua họ hoặc ép buộc họ cam kết.
Một số người nổi tiếng với Venus trong Sagittarius: Christina Aguilera (Sun, Mercury và Venus Sagittarius), David Bowie, Harry Chapin (Sun, Moon, Mercury, và sao Kim trong Sagittarius), Kevin Costner (mặt trăng và sao Kim trong Sagittarius), Jamie Lee Curtis (Thủy và Sao Kim trong Sagittarius), Emily Dickinson (Sun, Mercury, Venus Nhân Mã), Sinead O'Connor (Sun và sao Kim trong Sagittarius), Jimmy Page, Mark Twain (Sun, sao Kim và sao Hỏa trong Sagittarius) .


Sao Hỏa vào năm Nhân Mã

Khi sao Hỏa trong người Nhân Mã nhận được tức giận, họ cảm thấy giống như đang chạy. Họ phải làm điều gì đó - không phải là về nó, nhưng một cái gì đó khác hoàn toàn. Họ không có nhiều kiên nhẫn để chờ đợi những điều trên. Đây là nơi mà bản chất hiếu động và mạo hiểm của NhânMã. Những người có vị trí này của sao Hỏa nên nghiêm túc xem xét hoạt động thể chất như là phương tiện tốt nhất của quản lý tức giận, nếu không đã (tự nhiên) làm như vậy.
Nhân dân với sao Hỏa vào năm Nhân Mã thường có một số dự án cùng một lúc. Họ không biết đến tiếp theo của họ thông qua, tuy nhiên! Họ bắt đầu dự án mới, tuy nhiên, với sự thích thú đáng ngưỡng mộ. Tầm nhìn và sự lạc quan của họ có thể nhận được trong cách hoàn thành những gì họ bắt đầu - họ muốn làm rất nhiều, và họ thùng rác thingstoo dễ dàng khi một ýtưởng mới có giữ.
Hầu hết thời gian, sao Hỏa vào năm Nhân Mã vui tươi và vui vẻ, yêu thương. Họ yêu thích cuộc tranh luận thân thiện, mặc dù họ có thể đi đến thái cực. Một số đi cá nhân khi bạn không đồng ý với họ - tại sao không đồng ý, sau khi tất cả? Vâng, cho một, bạn có thể (đặc biệt là nếu bạn có các hành tinh trong Virgo hoặc Gemini) tìm thấy nhiều lỗ hổng trong lập luận của họ. Có điều là, thường xuyên hơn không, họ đã không nghĩ những thứ thông qua, nhưng họ rất đam mê aboutwhat họ tin tưởng. Mars trong Sagittarius thích"cánh".
Mars trong Sagittarius người xem mình là máu nóng dân gian. Họ đang có, nhưng đôi khi họ chạy roughshod lên tình cảm của người khác trong các cuộc tranh luận của họ đam mê hơn. Họ có thể là thẳng thắn với mọi người, mặc dù nếu họ có một vị trí Thủy lịch thiệp, chất lượng này sẽ được chinh phục. Cách tiếp cận trực tiếpthẳng thừng của họ là rõ ràng nhất trên giường. Họ là những người yêu thích đam mê, và được bật lên bằng cách cởi mở và hài hước. Tuy nhiên, họ thường không bệnh nhân khi quan hệ tình dục trở nên quá phức tạp hoặc nghiêm trọng.
Sao Hỏa vào năm Nhân Mã có thể có một chút khó khăn để hiểu. Đôi khi, họ dường như là dễ dàng nhất đi người họ yêu thíchtrò đùa agood và thời gian tốt. Lần khác họ đang cháy mãnh liệt và say mê về một cái gì đó khác. Họ ghét cay ghét đắng bất cứ điều gì mà hàng rào. Họ cần phải cảm thấy như họ có không gian. Họ là những người sẽ chạy đi khi nhận được những điều quá nghiêm trọng hoặc ngu si đần độn. Họ có khả năng sẽ quay lại sớm - nó chỉ là họ cần phải cảm thấy tự do trong một thời gian hoặc họ đi gàn.
Khi những người này lập luận rằng, họ cũng dễ dàng có thể chọn một lập trường đạo đức mà các ổ đĩa tất cả mọi người xung quanh họ điên. Nhiều khả năng hơn không, tuy nhiên, họ nhảy ra khỏi con ngựa cao của họ sớm hơn sau này, và Lấy lại để có vui vẻ.
Sao Hỏa vào năm Nhân Mã được sử dụng để nhận được theo cách của họ và thuyết phục người khác tin whatthey tin. Tất cả bây giờ và một lần nữa, họ phải đối mặt với ít không mua các lý thuyết lớn của họ, hoặc tệ hơn nữa, chọc lỗ hổng trong kế hoạch của họ. Đây là những bình thường vui vẻ, yêu thương mọi người nhận được thất vọng. Trong thực tế, họ mang nó cá nhân khi những người khác không đồng ývới triết lý của họ. (Xem thêm Tình dục của sao Hỏa trong Sagittarius).
Một số người nổi tiếng với sao Hỏa vào năm Nhân Mã: Dick Clark (Sun, Moon, Mercury, và sao Hỏa trong Sagittarius), Ellen DeGeneres, Steffi Graf, Avril Lavigne, Rihanna, Meg Ryan, Christian Slater, Mark Twain (Sun, Kim tinh, và sao Hỏa vào năm Nhân Mã), Rene Zellweger.

Tăng Nhân Mã
Thế giới đầy phiêu lưu, những điều mới đểtrải nghiệm, và, hầu hết tất cả, hy vọng, với Tăng. Có một đức tin không thể nhầm lẫn và sự nhiệt tình với những người NhânMã tăng. Đề án Grand, lời hứa hẹn, và sẵn sàng để khám phá và thử nghiệm là chủ đề, mặc dù theo thông qua không phải là một đặc tính mạnh mẽ của Nhân Mã.
Những cá nhân này là những người hơi bồn chồn và thường hoạt động. Họ dườngnhư luôn tìm kiếm một cái gì đó mà chỉ là ra khỏi nắm bắt và nhiều người làm được điều này toàn bộ cuộc sống của họ. Họ có thể khá trực tiếp ở lần, nhưng họ lại đáng yêu, đủ để tha thứ cho họ faux pas. Hầu hết có nhiều điều để nói và cung cấp. Hiểu biết sâu sắc và ý kiến ​​của họ thường thúvị và thú vị, mặc dù đôi khi thiếu chi tiết.
Người Sagittarius tăng có ý kiến ​​về tất cả mọi thứ, và họ chỉ yêu thương người khác nói chính xác những gì họ đang có. Không phải allpeople với vị trí này là đi dân gian, nhưng tất cả đều có một cách đểdi chuyển về điều đó ít nhất là tiềm một mức độ nhất định của sự tự tin. Một số thậm chí có thể gọi là ngây thơ hay quá lạcquan. Ngay cả những cái yên tĩnh không thu nhỏ từ cuộc sống và từ kinh nghiệm.
Một trong những đặc điểm rõ ràng nhất và đáng yêu của Nhân Mã đang lên là sự sẵn lòng của mình để giữ một cảm giác hàihước. Ngay cả khi họ đang cảm thấy thấp,họ quản lý để tìm sự hài hước trong cuộc sống và có funwith bất cứ điều gì họ có. Các vị trí của hành tinh cầm quyền Nhân Mã, sao Mộc, sẽ cung cấp thêm một số đầu mối làm thế nào họ đi về thể hiện bản thân. Jupiter inCapricorn, ví dụ, có thể cung cấp cho một cách tiếp cận nhiều chỉ trích, nhưng bên dưới có nằm một niềm hy vọng không thể nhầm lẫn và tinh thần cho cuộc sống. Thêm về Sagittarius Rising.
Những người nổi tiếng với vị trí này bao gồm Catherine Zeta-Jones, Anjelica Huston, Brigitte Bardot, Elvis Presley và Nicolas Cage.
[ ↨ ] Lên Đầu Trang


<<< back


more

-Tử Vi Trọn Năm 2013 cho Nhân Mã

-Tử Vi Tình Yêu 2013 cho Nhân Mãxem thêm:

*Bạch Dương (21/3-19/4)

*Kim Ngưu (20/4-20/5)

*Song Tử (21/5-21/6)

*Cự Giải (22/6-22/7)

*Sư Tử (23/7-22/8)

*Xử Nữ (23/8-22/9)

*Thiên Bình (23/9-23/10)

*Thần Nông (24/10-21/11)

*Nhân Mã (22/11-21/12)

*Ma Kết (22/12-19/1)

*Bảo Bình (20/1-18/2)

*Song Ngư (19/2-20/3)


Về Trang Chủ

logo http://toangan09.ucoz.net
Sản Phẩm Chính HiệuTuyển Dụng
Đồng Hồ Đeo Tay

Thương Hiệu :MICHAEL KORS;DIOR;ROLEX;v.v. . .
Đặt hàng liên hệ: 0166.9265652 gặp ms. Bích Hương
Xem chi tiết hơn về mẫu mã tại đâyTrang Phục Trời Trang

Chất liệu: cotton, vải sợi, ...
Đặt hàng liên hệ: 0163.7564698 gặp ms. Hồng Gấm
Xem chi tiết hơn về mẫu mã tại đây

Công ty TNHH KHANG PHÚ HƯNG
Tuyển gấp nhân viên nam/nữ sản xuất - lao động phổ thông
Ngày hết hạn : tháng 8/2015.
Địa chỉ làm việc: phường Cái Khế - quận Ninh Kiều - tp. Cần Thơ

Xem chi tiết Tại đây
x