Sagittarius

Horoscope 2013 bản dịch này có thể không chuẩn với bản text gốc.

9. Nhân Mã (22/11-21/12)

Biểu tượng của Nhân Mã là mũi tên của cung thủ. Nhân Mã, ban đầu là quái vật đầu người mình ngựa hung dữ, đến từ truyền thuyết Sumeria. Tuy vậy, trong truyền thuyết thành Rome, nó lại trở thành một Chiron dịu dàng và đáng yêu. Vì vậy người thuộc cung này có thể rất vuiđùa, nhưng cũng là đối thủ đáng gờm trong bất cứ cuộc xung đột nào.


Tổng Quan 2013 Cho Nhân Mã (Sagittarius)


Trong khi mối quan hệ gần gũi trong tập trung mạnh mẽ trong năm nay, Nhân Mã trong năm 2013 có xu hướng được một chút riêng tư hơn và nội tâm hơn bình thường. Youmight gặp ai đó đào sâu đời sống thân mật của bạn theo những cách tuyệt vời, mở các cách thức mới để thể hiện chính mình thân mật, hoặc những người bạn của những người đã được đính kèm có thể làm sâu sắc thêm mối quan hệ của họ tương tự như vậy. Độ sâu và chiều cao có thể được trải nghiệm ngay bây giờ và thêm ánh sáng bên trong của bạn. Vấn đề tình yêu nên được khá strongthis năm, với các đối tác quan trọng tập trung tuyệt vời. Quan hệ đối tác giá vé tốt hơn so với mối quan hệ tình yêu nhiều hơn bình thường, sau này là một chút của một thẻ hoang dã trong cuộc sống của bạn, như nó đã được năm ngoái. Đơn Sagittarianscan được đáp ứng một số thú vị và unusualpeople, nhưng mãi mãi là trong câu hỏi. Mọi người có thể đến và đi, hoặc thị hiếu của riêng của bạn có thể dao động. Vấn đề tiền bạc được cải thiện đáng kể so với những năm gần đây. Mặc dù vậy, bạn có thể giảm kích thước với tài sản cá nhân và đi qua tái cơ cấu, có thể đưa một số dự án kinh doanh để nghỉ ngơi. Bạn có thể rất tháo vát khi comesto tái chế hoặc sử dụng những gì bạn đã sở hữu theo những cách khác nhau. Việc bán một số tài sản có thể con số mạnh mẽ, hoặc bạn có thể tìm thấy các sản phẩm độc đáo để bán và thị trường. Nhân Mã sáng tạo là breakingout ruts và khám phá các loại hình nghệ thuật rất độc đáo oralternative. Nhiều người trong số các bạn đang khám phá sở thích mới hoặc các hình thức vui chơi giải trí khác nhau. Những giấc mơ có thể được gây phiền hà ở lần, như một số youcould vật lộn với cảm giác tội lỗi hoặc thiếu của việc đóng cửa khi nói đến các vấn đề của quá khứ. Nó sẽ có lợi ích rất lớn nếu bạn có thể giải quyết những vấn đề này, bởi vì nếu họ là trái mưng mủ, họ có thể làm suy yếu sự tiến bộ của bạn. Hỗ trợ tài chính dưới hình thức cho vay, tài nguyên chia sẻ có xu hướng được dễ dàng hơn để đi qua trong nửa sau của năm nay, nhưng điều quan trọng là để xem thói quen vay của bạn. Nhiều người suy nghĩ youare về ngôi nhà mơ ước của bạn hoặc điều kiện trong nước bình dị, và cơ hội củabạn chuyển ít nhất một số của những giấcmơ của bạn thành hiện thực rất mạnh, đặc biệt là trong tháng bảy. Có thể có tốt công khai trong năm nay, và khả năng củabạn để đáp ứng những người khác nửa (và thường xuyên hơn nữa) có xu hướng để mở ra những khả năng xã hội và cơ hội. Bạn đang hào phóng của thiên nhiên với hành tinh Jupiter cầm quyền mở rộng của bạn. Sao Mộc di chuyển qua twosectors biểu đồ của bạn liên kết với các đối tác và bạn bè thân, bạn đang chỉ đạo nhiều của sự hào phóng này để những người quan trọng. Thưởng thức chính mình như bạn, nhưng xem cho thổi phồng quá mức mong đợi, lời hứa mà có thể là khó để giữ alater ngày.


2013 Tình yêu Horoscope cho Nhân Mã

Cầu thủ lớn ảnh hưởng đến lãng mạn của bạn và các lĩnh vực hợp tác trong năm naylà ownruler của bạn, sao Mộc, và Thiên Vương tinh, thân yêu Nhân Mã.
Với Thiên vương tinh trong lĩnh vực lãng mạn của bạn trong nhiều năm, sẽ có lúc các yếu tố tích cực ảnh hưởng của hành tinh mạnh mẽ hơn, và thời gian khác khi các yếu tố ảnh hưởng tiêu cực của sao Thiên Vương 'có kinh nghiệm. Này Hasa rất nhiều để làm với các khía cạnh Thiên vương tinh đang đạt được trong bất cứ năm nào, và cũng để làm với làm việc của riêng bạn của các nguồn năng lượng.
Thiên vương tinh có tác dụng đẩy nhanh tiến độ cuộc sống của chúng ta, endowing chúng tôi thêm can đảm nhưng cũng là sựthúc đẩy mạnh mẽ. Có một nhu cầu cho sự thay đổi và điều này có thể dường như đến từ bên trong, hoặc có thể được cảm nhận có nguồn gốc từ bên ngoài. Bạn có thể cảm thấy rằng một khu vực cụ thể củacuộc sống đã trở nên quá nhàm chán, quá nhàm chán, hoặc quá thường xuyên, andhave một mong muốn mạnh mẽ để thực hiện thay đổi. Nếu bạn không phải liên lạc với điều này, tuy nhiên, nó có thể cảm thấy như thể những người khác đangthúc đẩy thay đổi trên bạn.
Áp dụng tất cả năng lượng này lãng mạn của bạn, chúng tôi biết rằng khu vực này của cuộc sống của bạn là một chút của một thẻ hoang dã. Năm 2013, changescanthể rất đột ngột, như Thiên vương tinh đang hình thành một số khía cạnh khó khăn. Có một số needto giải phóng bạn từquá khứ, và điều này có thể có vẻ cực đoanở lần. Bạn có thể thu hút những nhân Sao Thiên Vương trong những cách nhất định:họ có thể là tinh thần tự do, cá nhân, và thậm chí có thể lập dị trên một mức độ lãng mạn. Hoặc, bạn có thể thu hút các loạicủa người dân vào kinh nghiệm của bạn. Truyền thông có thể là một chìa khóa quan trọng khi nói đến mối quan hệ lãng mạn, và nhiều người trong các bạn có thể thử nghiệm với hẹn hò trực tuyến. Có thể có hình thức mới của giải trí và vui chơi giải trí mà bạn quan tâm trong năm nay. Người yêu có thể đến và đi theo những cách bất ngờ, dường như màu xanh. Bạn có thể rất bốc đồng khi nói đến việc bắt đầu hay kết thúc mối quan hệ lãng mạn.
Cam kết quan hệ đối tác có xu hướng để chơi tốt hơn so với vấn đề tình yêu giản dị trong năm nay. Sự hiện diện của sao Mộc trong lĩnh vực quan hệ đối tác của bạn chođến giữa năm có thể mang lại hữu ích, mọi người hạnh phúc vào cuộc sống của bạn. Commitmentstend được dễ dàng hơnđể làm, và những người không làm việc nữa hiệu quả có thể được thay thế bằng những người hạnh phúc hơn. Cơ hội cho quan hệ đối tác mạnh mẽ hơn bình thường.
Trong khi Thiên vương tinh trong căn nhàthứ năm của bạn mang lại một cách tiếp cận khá thực nghiệm để yêu, sao Mộc di chuyển qua nhà thứ tám của bạn trong nửa thứ hai của năm (vào 2014) có xu hướng mang lại dễ dàng đến các khía cạnhsâu sắc hơn của bất kỳ mối quan hệ tình yêu. Bạn đang tự nhiên và cởi mở hơn khi nói đến chia sẻ cho mình về mức độ thân mật. Cuộc sống thân mật của bạn có thể cảm thấy phong phú hơn và bổ ích hơn. Trong khi một số Nhân Mã sẽ được chơi thêm một chút trong cuộc sống tình yêu của họ trong năm 2013, những người khác willbe làm chậm lại và thưởng thức những khoảnh khắc uể oải. Có thể có ai đógiúp mở ra cho bạn những cách thức mới liên quan. Cuộc sống riêng tư của bạn có thể cảm thấy giống như một khu vườn bí mật ma thuật vào lần trong thistransit.
Khi người cai trị của ngành lãng mạn của bạn, sao Hỏa, đi qua khu vực lãng mạn củabạn, điều này có thể mang lại những kinh nghiệm thú vị vào cuộc sống của bạn. Vào năm 2013, điều này xảy ra từ 12 tháng ba - 20 Tháng 4. Mars trong lĩnh vực quan hệ đối tác của bạn từ 31 tháng năm - 13 tháng 7 có thể kích thích (và đôi khi kích thích) một mối quan hệ gần gũi.


[ ↨ ] Lên Đầu Trang


more

-Tử Vi Trọn Năm 2013 cho Nhân Mã

-Tử Vi Tình Yêu 2013 cho Nhân Mã


xem thêm:

*Bạch Dương (21/3-19/4)

*Kim Ngưu (20/4-20/5)

*Song Tử (21/5-21/6)

*Cự Giải (22/6-22/7)

*Sư Tử (23/7-22/8)

*Xử Nữ (23/8-22/9)

*Thiên Bình (23/9-23/10)

*Thần Nông (24/10-21/11)

*Nhân Mã (22/11-21/12)

*Ma Kết (22/12-19/1)

*Bảo Bình (20/1-18/2)

*Song Ngư (19/2-20/3)


Về Trang Chủ

Page views:

logo http://toangan09.ucoz.net
Sản Phẩm Chính HiệuTuyển Dụng
Đồng Hồ Đeo Tay

Thương Hiệu :MICHAEL KORS;DIOR;ROLEX;v.v. . .
Đặt hàng liên hệ: 0166.9265652 gặp ms. Bích Hương
Xem chi tiết hơn về mẫu mã tại đâyTrang Phục Trời Trang

Chất liệu: cotton, vải sợi, ...
Đặt hàng liên hệ: 0163.7564698 gặp ms. Hồng Gấm
Xem chi tiết hơn về mẫu mã tại đây

Công ty TNHH KHANG PHÚ HƯNG
Tuyển gấp nhân viên nam/nữ sản xuất - lao động phổ thông
Ngày hết hạn : tháng 8/2015.
Địa chỉ làm việc: phường Cái Khế - quận Ninh Kiều - tp. Cần Thơ

Xem chi tiết Tại đây
x