Tử Vi 2013

Horoscope 2013 bản dịch này có thể không chuẩn với bản text gốc.


Chòm sao Song Ngư (Pisces)Phương thức: có thể thay đổi

Element: Water

Thước: Neptune

Season: Winter

12 Đăng nhập của Zodiac

Kim loại: Tin

Stone: Jade. San hô

Màu sắc: Sea Green

Anatomy: Feet, Veins

Từ khóa: trực quan, mơ màng, nghệ thuật, nhân văn, tình cảm, nhạy cảm, từ bi, sâu sắc, dịu dàng, ấn tượngSo sánh với biểu tượng của nó, là Cá: Song Ngư là biểu tượng hai con cá swimmingin hướng ngược lại. Pisceans thường cảm thấy như họ đang bị kéo theo những hướng khác nhau, làm cho nó khó khăn để đưa ra quyết định cụ thể. Biểu tượng của cá đã được liên kết với các tín đồ của JesusChrist.


Glyph cho Song Ngư có thể được xem như là mô tả hai cá bơi lội ở hướng đối diện. Làtốt, nó cho thấy hai crescents tiếp thu dễ chỉ ra phía ngoài, được tổ chức với nhau bằng các dòng vật chất. OfPisces dấu hiệu được coi là một dấu hiệu tiếp nhận - một trong đó là ấn tượng, tinh thần, và cởi mở.


Mặt trời trong Song Ngư

(Sun là Song Ngư từ 19 tháng hai - 20 Tháng 3, tùy thuộc vào năm).
12 và cuối cùng là dấu hiệu của hoàng đạo, Song Ngư chất chứa trong mình mộtít kinh nghiệm của tất cả các dấu hiệu. Điều này mang lại cho PiscesSuns khả năngxác định với mọi người từ tất cả các tầng lớp xã hội từ tất cả các nền tảng? Cách nàođó. Những cá nhân này không chỉ thay đổivà thích nghi, họ có tâm trí mở và hiểu biết to lớn. Nhưng Song Ngư chính nó thường bị hiểu sai. Song Ngư Suns có thể dành một phần tốt đẹp của khao khát cuộc sống của họ cho sự hiểu biết, và otherpart trong một trạng thái của sự bất mãn của Thiên Chúa. Đau khổ đôi khi được tán dương trong thế giới Piscean.


Sun ở những người Song Ngư thường xuyên peggedas loang, nhưng điều này là tất cả một vấn đề ý kiến. Những gì bạn sẽ tìm thấy phía sau một cách mơ hồ directionless Spacey, là một người sâu sắc với những ước mơ thật sự. Ước mơ của họnhiều hơn là nhận được rằng hàng rào picket hoặc làm cho nó lên các bậc thang của công ty. Song Ngư được điều chỉnh đến một mục đích cao hơn và ước mơ của họ vượt qua những cá nhân. Một tình yêu sâu sắc đối với nhân loại, và lòng từ bi mà biết không có giới hạn được tìm thấy với vị trí của mặt trời.


Pisceans không được biết đến là loại hình kinh doanh khốc liệt, họ cũng không đượcném mình vào cách tích cực trên thế giới inan. Nhưng làm cho không có sai lầm về nó, Song Ngư có thể là rất nhiều thành công khi có cơ hội thể hiện mình. Nghệ thuật, tiếp thị, âm nhạc, giảng dạy, bộ phim truyền hình, nghệ thuật chữa bệnh... đó là tất cả các lĩnh vực, trong đó Song Ngư có thể tìm thấy biểu hiện. Tưởng tượng của họ, hòa hợp nhân loại, và trực giác đáng chú ý phú cho chúng với những món quà tuyệt vời của cái nhìn sâu sắc và sáng tạo.


Song Ngư là một dấu hiệu nhạy cảm? Cả nhạy cảm với những lời chỉ trích và nhạy cảm với cảm xúc của người khác. Dễ dàng xúc động trước đau khổ của con người, ít nhất là về mặt lý thuyết, Song Ngư sẽ không làm tổn thương một con ruồi. Họ tin vào con người, tổn thương sâu sắc bởi hành vi của con người compassionless, và có một thời gian khó nói không. Thực tế khắc nghiệt tránh được hoặc thông qua hành vi thoát ly hoặc tự ảo tưởng, nhưng mọi thực tại bây giờ và một lần nữa nâng cao cái đầu xấu xí của nó, và truy cập Pisces trên đầu. Đây là một thời gian đáng buồn thực sự. Song Ngư rút lui vào thế giới riêng của họ, tự thương hại và đưa ra những lời động viên cho chính mình ("Tôi sẽ không bao giờ tin tưởng một lần nữa!"). Hãy yên tâm, mặc dù, rằng những khoảng thời gian khá ngắn ngủi và thậm chí hữu ích. Song Ngư có vẻ như để lấy năng lượng từ (nói chung là ngắn) bouts của họ về tự thương hại. Họ trở lại mạnh mẽ hơn, với một mùa xuân trong bước của họ, sẵn sàng để đối mặt với thế giới một lần nữa, và cũng giống như, nếu không nhiều hơn, từ bi và tin tưởng như chúng đã được trước. Một số thậm chí có thể tự hỏi, nếu Song Ngư tìm thấy niềm vui trong đau khổ. Đôi khi điều này là trường hợp, nhưng hầu hết thời gian,

Song Ngư kéo rất nhiều năng lượng sáng tạo từ nỗi buồn. Song Ngư là nhà thơ hay một nghệ sĩ với cảm giác lo lắng, mặc dù đặc điểm này thường là rõ ràng hơn với mặt trăng trong Song Ngư.


Một số tìm thấy xu hướng Song Ngư bị trễcho các cuộc hẹn, cách nhau ra hành vi, và số tiền lảng trí thiếu trách nhiệm. Song Ngư sẽ bị sốc khi biết điều này, tuy nhiên. Tôi là ai? Song Ngư tự hỏi. Vô trách nhiệm? Song Ngư Suns hoàn toàn chăm sóc tình yêu của họ biết không có giới hạn,nhưng rút lui của họ từ cuộc sống bình thường (cho dù họ là đơn giản như mơ mộng hoặc đi thực tế) mà theyso dường như cần tất cả bây giờ và một lần nữa là không phải lúc nào cũng dễ hiểu đối với không nonsensesigns, chẳng hạn như Virgo Aries.


Nhiều Song Ngư có vẻ gần như dị ứng với những thứ như danh sách mua sắm, bản đồ, hướng dẫn, và hướng dẫn, và đối với một số linh hồn dũng cảm, ngay cả đồng hồ? họ thích cảm nhận theo cách của mìnhthông qua cuộc sống hơn là làm theo một số kế hoạch.


Chúng tôi tìm thấy rất nhiều các nghệ sĩ, nhà thơ, nhạc sĩ với Sun (và cá nhân khác hành tinh) Song Ngư. Chủ đề Piscean đượcđan dệt trong suốt các bài hát của Billy Corgan của Smashing Pumpkins và Kurt Cobain của Nirvana, ví dụ.
Một số người nổi tiếng với Sun trong SongNgư: Elizabeth Barrett Browning (Sun, Mercury, Venus, Mars Pisces), Drew Barrymore (Sun và sao Kim Song Ngư), Kurt Cobain (Sun, Mercury, và sao Kim Song Ngư), Smashing Pumpkins Billy Corgan, Cindy Crawford, Billy Crystal (Sun, Mercury, và sao Hỏa trong Pisces), Albert Einstein, George Harrison, Kato Kaelin (Trời và Mặt Trăng Song Ngư), Jennifer Love Hewitt, Freddie Prinze Jr, Michelangelo, Aidan Quinn (Sun và mặt trăng Song Ngư), Rob Reiner (Sun, Mercury, và sao Hỏa trong Pisces), Tiến sĩ Seuss, Sharon Stone, Elizabeth Taylor (Sun, Mercury, và sao Hỏa trong Pisces), Bruce Willis


Mặt trăng trong Song Ngư


Pisceans âm lịch được biết đến là mơ mộng và không phải lúc nào cũng liên lạc với thực tế. Tuy nhiên, mặc dù những người này có thể không phải lúc nào cũng hiển thị thực tế hiểu biết trong ngày-to-ngày, công việc thực tế, họ làm cho điều này với trực giác đáng chú ý. Họ có thể đặtmình vào đôi giày của bất cứ ai cực kỳ dễ dàng. Cộng với bên trên, điều này endows họ với lòng từ bi và tình yêu đáng chú ý. Các xuống bên với khả năng này rõ ràng để phá vỡ ranh giới là những người có thể dễ dàng bị mất mình trong sự đau khổ của người khác.


Óc hài hước thú vị ngớ ngẩn và một chút lẻ. Đây là những linh hồn sâu sắc người dường như liên lạc với tất cả các sắc thái và tinh tế của bản chất con người. Thườngthì điều này đi kèm thông qua trong một cảm giác mạnh mẽ của sự hài hước đó là loại dễ tiếp thu hơn các loại cảm giác hài hước sẽ làm cho mọi người "cuộc sống củađảng". Đó là nói chung khá dễ dàng để làmcho họ cười khúc khích.


Mặt trăng trong người Song Ngư có thể được gắn thẻ như là khoảng cách đều nhau, nhưng có một rất nhiều để themthan đáp ứng mắt. Họ cảm thấy những điều trên, và dựa vào trực giác của mình. Nó chỉ không cảm thấy đúng cho họphải làm khác. Mơ màng của họ có thể có nghĩa là rất nhiều những khoảnh khắc về tâm vắng mặt. Những thời gian lãng quêncó thể đất trong tất cả các loại predicaments với những người khác có thể quá dễ dàng hiểu sai những linh hồn phức tạp. Nếu không có nhiều không gian và thời gian để mơ mộng, Moons Song Ngư dễ dàng bị quá tải với cuộc sống. Cung cấp cho họ phòng ở một mình với chính mình, và họ thường có thể để đưa vào thế giới ngay cả khi phong cách của họkhi họ làm như vậy là không phải lúc nào cũng thường hay dễ hiểu.
Thường được xem là mềm lòng và ngọt ngào, Lunar Pisceans quan tâm đến người khác và có thể dễ dàng xúc động trước đau khổ của con người. Xu hướng này thu được danh tiếng là suckers cho những câu chuyện tiếng khóc nức nở. Mặc dù điều nàyđôi khi có thể đúng, nhiều âm lịch Pisceanshọc, trong cuộc đời của mình, làm thế nào để phân biệt giữa sincerityand thao tác. Tuy nhiên, họ chắc chắn không có nhiều góc mềm mại.


Trong các mối quan hệ cá nhân, Lunar Pisceans đang đưa ra và năng suất. Chúng thường được mở trên một cấp độ tình dục, một cách yên tĩnh. Theirfantasies có thể ảnh hưởng sâu rộng, phức tạp, và phong phú với cảm xúc. Tình yêu là gắn chặt với tình dục của họ. Hầu hết các âm lịch Pisceansare nhút nhát, họ cần một người yêu đáng tin cậy để đưa họ ra ngoài.


Có một khía cạnh thú vị chấp nhận Song Ngư Moonin đôi khi nhầm lẫn cho người suy nhược. Song Ngư là dấu hiệu 12 và cuối cùng của hoàng đạo, và do đó mang với nó một chút của mỗi dấu hiệu của hoàng đạo. Kết quả là, họ thấy mình được phản ánh trong thebehavior của những người khác, tạo cho họ lòng từ bi seeminglyboundless. Kể từ khi mặt trăng đại diện cho bản chất bản năng của chúng tôi, Moon trong Song Ngư dường như biếtlàm thế nào những điều cảm thấy không có kinh nghiệm thực tế. Ví dụ, họ có thể không bao giờ có quan hệ tình dục, nhưngdường như biết tất cả về nó? thậm chí, hoặc đặc biệt là, thesubtleties của nó. Những người mà không phải là quá nhút nhát làm cho các diễn viên và nữ diễn viên tuyệt vời. Khả năng này để thông cảm, ngay cả trong trường hợp không có kinh nghiệm cung cấp cho họ một tâm trí cởi mở và trái tim. Hầu hết để thể hiện điều này thông qua âm nhạc, viết (cả hai andmaking nghe), thơ ca, và nghệ thuật? trên thực tế, những người hạnh phúc nhất với vị trí này làm việc đó.


Mặc dù một số doormats, người Song Ngưnhất mặt trăng theo bản năng biết khi chúng do cho một nạp tiền rất cần thiết. Đó là những lúc này mà họ rút lui khỏi thếgiới (và thực tế khắc nghiệt của nó) nếu chỉ togather sức mạnh để đối mặt với tất cả mọi thứ và tất cả mọi người một lần nữa. Cô đơn là quan trọng đối với họ, nhưng họ cũng cần những người, vì vậy rút lui của họ thường sẽ được một thời gian ngắn. Song Ngư mặt cá nhân tin rằng, chúng ta hãy đối mặt với nó, thế giớicần nhảy Piscean của đức tin.


Một số người nổi tiếng với mặt trăng ở Song Ngư: Kirstie Alley, Gillian Anderson, Michael Bolton, Robert Browning, Hillary Clinton, Carson Daly, Robert DeNiro, Morgan Freeman, Sarah Michelle Gellar (mặt trăng và sao Hỏa trong Pisces), Rita Hayworth, Lauren Holly, Michael Jackson, Martin Luther King, Kevin Kline, Ricky Martin (mặt trăng và sao Hỏa inPisces), Michelangelo, Moby, Molière (mặt trăng, sao Kim và sao Hỏa trong Pisces), Bill Moyers, Robert Plant, Edgar Allen Poe, Elvis Presley, Jason Priestly, Prince, Judge Reinhold, Gene Rodenberry, Winona Ryder, Charles Schulz, Martin Scorcese, Jerry Seinfeld, Monica Seles, Alicia Silverstone, Ben Stiller, Debra Winger, Catherine Zeta-Jones.


Thủy ngân trong Song Ngư


Thủy ngân trong Song Ngư là nhẹ nhàng truyền thông với một liên lạc mềm là dễ chịu và ấm áp. Một số người trong số họ đi qua một cách gần như thơ. Không đưa ra bận tâm quá nhiều với các chi tiết, những cá nhân có xu hướng để miếng bọt biển lên những cảm xúc và tâm trạng của môi trường của họ.

Thông tin mà họ chiếtxuất từ ​​môi trường xung quanh có thể là không bình thường và hoàn toàn độc đáo. Đối với một số người, nhưng rất nhiều sai lệch trong sự chỉ đạo của cảm xúc và cảm giác.


Chúng thường nghe đáng yêu, và khi bạn nhận được chúng nói chuyện, conversationalists ấm áp. Khi nói đến giao tiếp, chúng moody, và điều này kéo dài đến lá thư và email của họ quá. Đó là một loại Điều kỳ lạ? bạn không bao giờ biết khinào họ sẽ trong một tâm trạng yên tĩnh hoặc một nhà nước yakking. Những cá nhân này không cạnh tranh cho không khíthời gian, nhưng họ có thể nói chuyện lên một cơn bão khi họ đang ở trong khung bên phải ofmind. Dự đoán khi đó sẽ có thểkhó khăn, mặc dù. Thủy ngân trong Song Ngư là lịch thiệp bởi vì họ không muốn xúc phạm người khác dưới bất kỳ hình thức nào. Họ cảm thấy khán giả của họ và đôi khi tìm kiếm những gì họ nghĩ rằng những người khác muốn nghe. Có, Mercury trong Song Ngư có thể fib. Nó không phải là độc hại? Họ chỉ đơn giản là muốn những người khác để được thoải mái.


Những người đi qua là mơ mộng và gián tiếp. Nó có thể được khó để pin xuống bấtcứ niềm tin hoặc quyết định. Nó không phải là họ muốn lái xe điên hay bất cứ điều gì nó chỉ là thủy ngân trong Song Ngư mất trong somuch thông tin từ thế giới và mở đầu óc ngăn cản họ tham gia một lập trường quá lâu. Họ có ác cảm bất thường để sự thật lạnh lùng và quyết địnhkhó khăn. Bị chi phối bởi trực giác hơn thực tế, những người này tránh làm danh sách và muốn. Những người khác có thể nghĩ rằng họ vô tổ chức nhưng họ có mộtknack uncanny tìm kiếm những điều dù sao. Thereis một xu hướng tránh công việc chi tiết, buộc rỗi, không phải đề cập đến tâm trí trôi Never Never Land.


Thủy ngân trong Song Ngư được điều chỉnh cho tất cả các sắc thái của các đối tượng và môi trường. Họ nhận tinh tế của tất cả các loại, do đó, những gì họ thiếu trong tổ chức của họ đã tạo ra cái nhìn sâusắc. Khi Đăng nhập Sun là Aries, nhiều brashness và thẳng thắn của Dương Cưu làđáng kể giảm Mercury Song Ngư. AquariusSun những người có vị trí này là nghệ thuật và nhân văn.


Thủy ngân trong người Song Ngư thườngmơ hồ và gián tiếp trong thông tin liên lạccủa họ với những người khác. Nếu họ học cách biểu lộ rõ ​​ràng themselveswith hơn, họ sẽ thấy rằng rất nhiều trong những vấn đề họ có thể gặp phải với sự hiểu lầm sẽ giảm bớt. Thiên nhiên ấn tượng của họ có thể làm cho họ một mục tiêu dễ dàng ở lần. Kế hoạch của họ có thể seemtoo mơ mộng và không thực tế để các loại thực tế hơn, thiếu những chi tiết mà làm cho họ có vẻ đạt được. Tuy nhiên, thủy ngân trong tầm nhìn của Song Ngư là bất thường, và nhảy của đức tin là đángngưỡng mộ.


Yêu thích biểu: "Tôi tin rằng ..."

Một số người nổi tiếng với thủy ngân trong Song Ngư: Michael Bolton, Billy Crystal (Sun, Mercury, và sao Hỏa trong Pisces), Elton John (Mercury và Mars Pisces), Chaka Kahn, Lucy Lawless, Rob Reiner, Sharon Stone, Elizabeth Taylor, Justin Timberlake, John Travolta

Venus tại Song Ngư


Venus trong người Song Ngư dự án cứ như mơ màng, mềm lòng đối tác. Tất cả mọi thứ về cách họ tán tỉnh hứa hẹn một thời gian đáng yêu. Họ là một nét duyên dáng khó nắm bắt? họ ngọt ngào vui tươi,một chút thất thường, và có lẽ bất thường một chút. Theyappreciate lãng mạn và thơ ca, và họ thích "cảm thấy" cả bạn và mối quan hệ bạn chia sẻ, do đó, tôi không mong đợi toomuch lập kế hoạch trước. Nhạy cảm của họ có thể có một chút sai lệch ở lần. Vâng, họ là dân gian nhạy cảm, nhưng những người yêu thích có thể tìm thấy nó điên đề nhạy cảm này không chỉ hướng vào họ, nhưng đối với tất cả nhân loại.
Venus trong những người đàn ông và phụnữ Song Ngư muốn bạn biết rằng tình yêucủa họ là vô điều kiện. Họ đang không mấy ấn tượng theo tình trạng của bạn, vàyêu thương và chấp nhận bạn cho tất cả các bạn đang ở trong. Họ yêu thích là kẻ yếu và đang thu hút người bướng bỉnh, hoặc những người cần một chút giúp đỡ. Với khung cảnh lãng mạn của họ trên thế giới, họ có thể được thu hút một cách bất hợp lý trạng thái đau khổ và tử đạo, vì vậyhọ dễ dàng có được vào vai trò của tiết kiệm một ai đó, hoặc được cứu. Không giống như Venus trong Libra, phát triển mạnh về bình đẳng, Venus tại Song Ngư thực sự bật bởi sự bất bình đẳng! Họ có thể là khá khó hiểu và khó để pin xuống vìhọ cảm thấy theo cách của mình thông qua các mối quan hệ của họ. Như nhiều như họ có thể muốn, họ tìm thấy khó khăn để thực hiện. Nhiều người làm kết thúc cam kết, tuy nhiên, ít nhất là trên bề mặt.


Làm hài lòng Venus trong Song Ngư liên quan đến việc thưởng thức giây phút nhẹ nhàng và thời gian lãng mạn với họ. Bạn sẽ không phải luôn luôn có thể đếm trên chúng. Trong thực tế, bạn có thể chắc chắn họ sẽ căng ra sự thật mỗi một lần trong một thời gian. Butremember họ làm điều này vì họ sợ họ có thể làm tổn thương bạn, và chúng không thể chịu gây ra bất kỳ đau lòng. Cố gắng hiểu họ, mặc dù đó không bao giờ là một nhiệm vụ dễ dàng xem xét thực tế là luôn luôn theydon't biết chính mình. Và, sự thật là, một số Venus trong Pisces tư nhân có một mối tình với ý tưởng bị hiểu lầm. Hãy thử để đưa lên với thiếu rõ ràng của họ hướng trong mối quan hệ? họ là như vậy dễ tiếp thu và mở cửa cho tất cả các khả năng mà rất khó cho họ để cam kết bất kỳ một điều, ý tưởng, hoặc thậm chí người. Các đối tác hấp dẫn willreward bạn với một tình yêu được chấp nhận và đi kèm gần như vô điều kiện như con người có thể nhận được.


Một số người nổi tiếng với Venus trong Song Ngư: Drew Barrymore (Sun và sao Kim Song Ngư), Nick Carter, Shannen Doherty, George Harrison, Lucy Lawless, Molière (mặt trăng, sao Kim và sao Hỏa trong Pisces), Michelle Pfeiffer (Venus and Mars trong Song Ngư), Tom Selleck, John Travolta, Vincent Van Gogh (Venus and Mars trong Song Ngư)


Sao Hỏa vào năm Song Ngư


Nhẹ tính và nhẹ nhàng, những chàng trai và cô gái di chuyển qua cuộc sống trong một cách thức mà hầu như không có thể được xem trực tiếp. Mars là theplanet hành động và khẳng định, và Song Ngư là một dấu hiệu thụ động hiếm khi khẳng định bản thân một cách trực tiếp. Vì vậy, vị trí của sao Hỏa vào năm Song Ngư là một sự kết hợp bất thường. Đôi khi dễ bị cảm giác tội lỗi về sự tức giận của họ, và khó khăn với khẳng định bản thân, sao Hỏa trong Pisces cá nhân dường như "đi với dòng chảy". Điều này chắc chắn không phải là một vị trí rất hoạt động cho sao Hỏa, và người dân địa phương thường sẽ cho phép cuộc sống "xảy ra" thay vì cố gắng để kiểm soát hướng theirlife. Đây là một vị trí duyên dáng, cá nhân với sao Hỏatrong Pisces không xuất hiện giống như họ đang có khả năng làm tổn hại đến một con ruồi. Tuy nhiên, những người không tìm thấy creativeexpression cho năng lượng này có thể khuấy động lên một cơn bão thông qua xâm lược gián tiếp.
Mars trong người Song Ngư không phải là không thích để chơi trò chơi để có được những gì họ muốn, mặc dù ngay cả khi họkhông luôn luôn biết chính xác những gì họ muốn! Mong muốn của họ là thay đổi và ủ rũ, và thật khó để thực sự biết được nơi những người bản xứ đứng trên bất cứvấn đề cụ thể. Ngoài ra, someMars ở những người Song Ngư không có lập trường về các vấn đề có Piscean trong tự nhiên, làm cho lòng từ bi và tình yêu nhiệm vụ của họ.


Mức năng lượng biến động rất nhiều, đến trong vụ nổ của hoạt động tiếp theo quántính. Bởi vì nó có thể được khó khăn để sắp xếp này xuống và chảy năng lượng trong thế giới ngày-to-ngày vì nó là, việc tìm kiếm một công việc thatsupports điềunày có thể được khó khăn. Sao Hỏa cá nhân Song Ngư hạnh phúc nhất là những người có một cửa hàng sáng tạo cho phéphọ bày tỏ mong muốn của họ thời điểm này, lòng từ bi của họ? và thậm chí tức giận của họ? tự do và trí tưởng tượng phong phú. Một ví dụ của sao Hỏa ở Song Ngư là Bono, ca sĩ chính của U2, người dường như đã tìm thấy các cửa hàng hoànhảo cho sự sáng tạo của mình thông qua âm nhạc của mình, và là người phát ngôn cho tình yêu và lòng từ bi. (Xem thêm Tình dục của Pisces Marsin).


Một số người nổi tiếng với sao Hỏa ở Song Ngư: Dido Armstrong, Bono, Billy Crystal (Sun, Mercury, và sao Hỏa trong Pisces), Sarah Michelle Gellar (mặt trăng và sao Hỏatrong Pisces), Tom Hanks, Paris Hilton, Elton John (Mercury và Mars trong Song Ngư), Annie Lennox, Rob Lowe, Ricky Martin (mặt trăng và sao Hỏa trong Song Ngư), Molière (mặt trăng, sao Kim và sao Hỏa trong Pisces), Marilyn Monroe, Rob Reiner, John Steinbeck, Elizabeth Taylor, Vincent Van Gogh (Venus and Mars trong Song Ngư)


Tăng Song Ngư


"Đi với dòng chảy" có vẻ là một phương châm tăng Song Ngư. Họ di chuyển về thế giới một cách nhẹ nhàng, mơ hồ phương hướng. Họ đi qua như những nghệ sĩ và những người yêu hòa bình, nhưng tâm trícởi mở và trái tim của họ có thể cung cấp cho họ một nhân tắc kè hoa giống như. Những người khác không phải lúc nào cũng chắc chắn họ sẽ đáp ứng từ một ngày đến với một người tăng Song Ngư. Mặc dù thường yên tĩnh và nhút nhát, một ngày có thể tìm thấy chúng nói nhiềuvà đam mê. Họ là cực kỳ ấn tượng, có tính tình mơ màng, và dự án một tính cách mềm lòng. Song Ngư đang lên nhìn thế giới theo cách mà họ muốn nhìn thấy nó ởbất kỳ thời gian nhất định, vì vậy khách quan là không nhất thiết phải là một điểm mạnh. Không phải là quyết định!
Nhân dân với Song Ngư tăng chống lại bấtkỳ loại ghi nhãn - nhân vật của họ là thay đổi, và họ không muốn được ghim xuống orpegged trong bất kỳ cách nào. Của họ làmột tính chất, tìm kiếm không ngừng nghỉ mà không thể hạnh phúc với bất kỳ một cách sống hoặc. Song Ngư đang lên tránh lạnh, khó khăn trong thực tế và thực tế khắc nghiệt như bệnh dịch hạch. Họ không có một kế hoạch quyết định chongày mai hoặc ngay cả ngày hôm nay, thích giữ cho mọi thứ mở. Kể từ khi họ thay đổi suy nghĩ của họ thường xuyên, vàthích "cảm thấy" theo cách của mình thông qua cuộc sống, quá nhiều tổ chức, cơ cấu có thể beseen là rất hạn chế.


Song Ngư người tăng đi bộ xung quanh với theirheads trong những đám mây, và ngay cả khi bạn dohave sự chú ý của họ, mơ màng của họ là hầu như luôn luôn rõ ràng.
Những người tìm kiếm một mối quan hệ đối tác ổn định? một trong đó là đáng tin cậy. Song Ngư người tăng thu hút các đối tác giữ chúng trên ngón chân của họ, và họ thường sẽ vượt qua những chi tiết nhỏvà kiểm tra thực tế quan trọng khác của họ. Họ dường như cần một đối tác, thực tế thực tế.
Song Ngư Ascendants thường có độ nhạy với thuốc, và đôi khi rất dễ bị dị ứng đến và đi. Hiến pháp vật lý của họ dường như có ít khả năng chịu hơn nhất.


Song Ngư người tăng thường có một sự quyến rũ không thể cưỡng lại mà đến trênmột cách yên tĩnh, với một vầng hào quang mềm về họ. Cả hai xuất hiện và phong cách của họ thường khá hấp dẫn với những người khác. Những người nổi tiếng với vị trí này bao gồm George Clooney, Robert Redford, Antonio Banderas, và Gwyneth Paltrow.
Song Ngư Rising.
[ ↨ ] Lên Đầu Trang


<<< back page


more

-Tử Vi Trọn Năm 2013 cho Song Ng

-Tử Vi Tình Yêu 2013 cho Song Ngưxem thêm:

*Bạch Dương (21/3-19/4)

*Kim Ngưu (20/4-20/5)

*Song Tử (21/5-21/6)

*Cự Giải (22/6-22/7)

*Sư Tử (23/7-22/8)

*Xử Nữ (23/8-22/9)

*Thiên Bình (23/9-23/10)

*Thần Nông (24/10-21/11)

*Nhân Mã (22/11-21/12)

*Ma Kết (22/12-19/1)

*Bảo Bình (20/1-18/2)

*Song Ngư (19/2-20/3)


Về Trang Chủ

logo http://toangan09.ucoz.net
Sản Phẩm Chính HiệuTuyển Dụng
Đồng Hồ Đeo Tay

Thương Hiệu :MICHAEL KORS;DIOR;ROLEX;v.v. . .
Đặt hàng liên hệ: 0166.9265652 gặp ms. Bích Hương
Xem chi tiết hơn về mẫu mã tại đâyTrang Phục Trời Trang

Chất liệu: cotton, vải sợi, ...
Đặt hàng liên hệ: 0163.7564698 gặp ms. Hồng Gấm
Xem chi tiết hơn về mẫu mã tại đây

Công ty TNHH KHANG PHÚ HƯNG
Tuyển gấp nhân viên nam/nữ sản xuất - lao động phổ thông
Ngày hết hạn : tháng 8/2015.
Địa chỉ làm việc: phường Cái Khế - quận Ninh Kiều - tp. Cần Thơ

Xem chi tiết Tại đây
x