Pisces

Horoscope 2013 bản dịch này có thể không chuẩn với bản text gốc.

12. Song Ngư (19/2-20/3)

Biểu tượng của Song Ngư là cách điệu của 2 con cá. Truyền thuyết của cung này có từ thời Sumer, nhưng câu chuyện được biết đến nhiều nhất có từ thời Hy Lạp. Aphrodite và người con trai Eros đã bị conquái vật Typhon rượt đuổi. Họ thoát chết trong gang tấc khi nhảy xuống nước và biến thành cá. Người Song Ngư ngày nay thường trốn mình trong những biển cảTổng Quan 2013 Cho Song Ngư (Pisces)


Năm 2013 là forrelationships mạnh mẽ hơn của tất cả các loại, andespecially tình yêu và "vui vẻ" tình bạn, Song Ngư thân yêu. Bạn cũng rất nhiều căn cứ và tự tin. Tốt nhất, bạn sử dụng ofJupiter quá cảnh trí thứ tư năng lượng mặt trời của bạn bắt đầu vào tháng Sáu năm ngoái và kết thúc vào tháng Sáu năm nay tối đa làm tăng cường mối quan hệ bên trong của bạn welland với gia đình. Bằng cách này, trong nửa thứ hai của năm 2013, bạn có thể mang lại nhiều sự tự tin tự nhiên vào một chu kỳ mới liên quan đến việc khám phá mặt của bạn vui tươi, đầy kịch tính, vàsáng tạo.

Đó là một năm tuyệt vời để cải thiện nhà của tất cả các loại. Một lần nữa trong năm nay, tuy nhiên, tài chính có thể lên và xuống. Tuy nhiên, với Saturnno còn nghiêng lên khu vực trung tài chính của bạn, bạn đang ở một vị trí tốt hơn một chút với một triển vọng tốt hơn cho nguồn tiền vượt quá thu nhập cá nhân củabạn, bao gồm cả tiền thưởng, đóng góp của đối tác, và các khoản vay. Đó là thu nhập của riêng của bạn đòi hỏi phải có một số thay đổi. Khi nói đến tiền bạc, bạn được thử thách để suy nghĩ bên ngoài hộpđể đi đến kế hoạch upwith khả thi để cải thiện tài chính của bạn. Tình yêu là dễ dàng hơn trong năm nay - đáng kể như vậy. Nghiêm trọng các mối quan hệ ít căngthẳng hơn. Intimacy thách thức thang máy. Lãng mạn, vui tươi, và giản dị relationshipsin nửa thứ hai của năm 2013 có thể dễ dàng tìm thấy (có thể là một chút quá dễ dàng ở lần). Con đường mới cho vui chơi, giải trí, thể hiện sáng tạo, và sở thích có thể mở ra. Đây là một năm tốt cho ổn định và tổ chức nhiều lĩnh vực của cuộc sống của bạn.

Tuần đầu tiên của tháng Hai là một khoảng thời gian cơ hội có thể liên quan đến quan hệ đối tác và lợi ích tài chính. Nó cũng mạnh mẽ cho làm việc theo nhóm và củng cố tình bạn, mặc dù có thể là thời gian đá với một số bạn bèhoặc nhóm mà bạn đang liên kết với. Giá trị của bạn đang thay đổi, và đôi khi họ có vẻ hoàn toàn trái ngược với những người bạn. Bạn đang tìm kiếm câu trả lời vững chắc và điều chỉnh hệ thống niềm tin của bạn theo những cách lớn. Sự kiện có thể xảy ra đã suy nghĩ sâu sắc hơn về niềm tin và đạo đức của bạn. Bạn có thể đảm nhận vai trò lãnh đạo hoặc giảng dạy trong nămnay khá tự nhiên. Bạn có thể để nói về vấnđề tâm linh một cách có thể truy cập.

Trong thực tế, trong suốt 2013, những người khác có thể được khá hấp dẫn với tầm nhìn độc đáo của bạn.


2013 Tình yêu Horoscope cho Song Ngư

Trong nửa đầu năm 2013, bạn đang xây dựng sự tự tin của bạn và "nội tâm", SongNgư thân yêu, và "làm việc" bạn làm tronglĩnh vực này là quan trọng. Trong năm ofthe nửa, sao Mộc di chuyển vào khu vực sáng tạo romanceand của bạn, và đây là một thời gian đi nhiều hơn khi bạn cảm thấy đủ an toàn để thể hiện chính mình duy nhất. Tốt nhất, bạn đã xây dựng đượcý thức bảo mật của bạn trong nửa đầu năm nay để bạn có thể tận dụng lợi thế này quá cảnh Jupiter.


Điều gì có thể xảy ra trong giai đoạn này liên quan đến một mong muốn mạnh mẽ hơn và khả năng tận hưởng chính mình - mà không có lời xin lỗi! Trong nửa cuối năm 2013, cửa ra vào dường như mở ra những cách thức mới để thể hiện mình, throughrecreation, lãng mạn, nghệ thuật, vui chơi giải trí. Nhiều người trong số các bạn sẽ có những người hâm mộ, triển vọng lãng mạn, và cơ hội đối với các vấn đề tình yêu giản dị. Trong khi những không có thể dẫn đến cam kết hoặc không thể kéo dài trong thời gian dài, đó là một thời gian mạnh mẽ để mở ra những khả năng mới và để đạt được sự tựtin vào chính mình. Bởi vì sao Mộc được kết nối ngành sự nghiệp withyour, có thể là cơ hội cho sự lãng mạn thông qua công việc của bạn cho một số bạn. Bạn đang thêm can đảm khi nói đến gặp gỡ những người khác và chia sẻ trái tim và thời gian của bạn với họ.


Tình yêu có xu hướng tìm thấy bạn một cách dễ dàng, nhưng bạn cóthể cải thiện cơ hội của bạn nhiều hơn bằng cách lưu thông thường xuyên hơn hơn bình thường, cơ hội lấy đi ra ngoài, vàbằng cách đặt mình ra khỏi đó.


Nếu kết thúc một mối tình (nhiều khả năng trong Augustwhen Jupiter phản đối Pluto), nó có thể là một phước lành trong ngụy trang, và có vẻ không phải là một tình trạng thiếu cơ hội để bắt đầu con đường mới.


Người cai trị của riêng bạn, Neptune, hình thành một khía cạnh đáng yêu đến sao Mộc trong căn nhà thứ năm của bạn trongnăm nay, và điều này cho thấy một sự tự tin rất tự nhiên và kinh nghiệm lãng mạn hay sáng tạo thúc đẩy cái tôi của bạn, ít nhất, và thậm chí có thể truyền cảm hứngcho bạn. Có thể có kết nối yêu thương được thực hiện thông qua du lịch hoặc giáo dục đại học với Trine Jupiter của Saturn adventuresector của bạn trong năm nay.
Nhìn chung, năm 2013 là có thể sẽ là một năm nhiều nâng cao vị thế, ổn định và nềntảng cho bạn. Bạn đang cảm thấy tự nhiênhơn đáng kể, và nói chung, những người khác đánh giá cao những phẩm chất mà đến tự nhiên nhất đối với bạn. Người mightoften cảm thấy rút ra cho bạn để được hướng dẫn, chữa bệnh, hoặc câu hỏi tâm linh. Bạn radiatewarm, năng lượng chữa bệnh. Bạn cũng có căn cứ và đáng tincậy hơn so với bình thường. Đừng ngần ngại để lấy các cơ hội cho phép bạn để phát triển, học hỏi, và tạo ra, và đặc biệt làđể chia sẻ những điều này với những người khác.
Thủy quy tắc chuyển động nhanh hợp tác lĩnh vực của bạn, và di chuyển hầu như toàn bộ hoàng đạo trong quá trình của năm 2013, như là phổ biến cho bất cứ năm nào. Ngược thời gian của thủy ngân có thể chỉ thăng trầm toslow trong các mối quan hệ, hoặc khi có một đối tác khó hiểu, thiếu quyết đoán, hoặc do dự. Những khoảng thời gian là 23 tháng hai - 17 tháng ba (mạnh mẽ bởi vì nó phạm tội đăng ký của bạn), June 26-20 (mạnh vì nó là trong lĩnh vực lãng mạn của bạn), và 21 tháng mười - 10 tháng 11.


Khi Thủy ngân là đăng ký của bạn, một đốitác hay đối tác tiềm năng là nhìn thấy bạn trong một ánh sáng đặc biệt là tích cực, vàcó xu hướng có lợi ích và nhu cầu của bạn như là một ưu tiên. Thisoccurs từ 5 tháng hai-13 tháng 4, althoughfrom 23 tháng hai - 17 Tháng 3, Mercury là ngược trong dấu hiệu của bạn, và điều này có thể pointto một số tín hiệu hỗn hợp, tín hiệu qua, hoặc trì hoãn. Có thể có những mối quan hệ trong quá khứ ở tập trung cao trong giai đoạn này. Bạn cũng có thể có một người ngưỡng mộ, nhưng bạn có thểđược giữ một khoảng cách cho thời gian được.


Có một số lượng lớn bất thường của các cơ quan hành tinh trong dấu hiệu của bạn trong năm nay nhiều tháng Hai và tháng Ba: Sun, sao Thủy, sao Kim, sao Hỏa, sao Hải Vương, và Chiron. Tháng hai 26 - Tháng 3 8 là đặc biệt mạnh mẽ. Điều này cho thấy rằng bạn có nhiều quyền lực hơn để chỉ đạo cuộc sống của bạn, để kiểm soát, và ảnh hưởng đến người khác.

[ ↨ ] Lên Đầu Trang


more

-Tử Vi Trọn Năm 2013 cho Song Ngư

-Tử Vi Tình Yêu 2013 cho Song Ngư


xem thêm:

*Bạch Dương (21/3-19/4)

*Kim Ngưu (20/4-20/5)

*Song Tử (21/5-21/6)

*Cự Giải (22/6-22/7)

*Sư Tử (23/7-22/8)

*Xử Nữ (23/8-22/9)

*Thiên Bình (23/9-23/10)

*Thần Nông (24/10-21/11)

*Nhân Mã (22/11-21/12)

*Ma Kết (22/12-19/1)

*Bảo Bình (20/1-18/2)

*Song Ngư (19/2-20/3)


Về Trang Chủ

Page views:

logo http://toangan09.ucoz.net
Sản Phẩm Chính HiệuTuyển Dụng
Đồng Hồ Đeo Tay

Thương Hiệu :MICHAEL KORS;DIOR;ROLEX;v.v. . .
Đặt hàng liên hệ: 0166.9265652 gặp ms. Bích Hương
Xem chi tiết hơn về mẫu mã tại đâyTrang Phục Trời Trang

Chất liệu: cotton, vải sợi, ...
Đặt hàng liên hệ: 0163.7564698 gặp ms. Hồng Gấm
Xem chi tiết hơn về mẫu mã tại đây

Công ty TNHH KHANG PHÚ HƯNG
Tuyển gấp nhân viên nam/nữ sản xuất - lao động phổ thông
Ngày hết hạn : tháng 8/2015.
Địa chỉ làm việc: phường Cái Khế - quận Ninh Kiều - tp. Cần Thơ

Xem chi tiết Tại đây
x