Love Horoscope

Horoscope 2013 bản dịch này có thể không chuẩn với bản text gốc.

Song Ngư 2013 LoveScope Năm Tình yêu Horoscope: 2013 Tình yêu Hướng dẫn cho Song Ngư (Pisces)

Nếu bạn biết Tăng của bạn đọc dự báo chocả hai dấu hiệu mặt trời, bạn và ký Tăng của bạn. Nếu bạn biết thời gian sinh của bạn, nhưng không biết Tăng của bạn, hãy chắc chắn để xem Làm thế nào để có được biểu đồ Tử Vi của bạn ở đây.


Trên trang này:
*. Xu hướng tình yêu lớn trong năm 2013 cho Song Ngư


*. 2013 Tình yêu Hướng dẫn cho Song Ngư
*. Những ngày quan trọng
Chòm sao song ngư


Xu hướng tình yêu lớn trong năm 2013
Trong nửa đầu năm 2013, bạn đang xây dựng sự tự tin của bạn và "nội tâm", SongNgư thân yêu, và "làm việc" bạn làm tronglĩnh vực này là quan trọng. Trong nửa sau của năm nay, sao Mộc di chuyển vào khu vực sáng tạo romanceand của bạn, và đây là một thời gian đi nhiều hơn khi bạn cảm thấy đủ an toàn để thể hiện chính mình duy nhất. Tốt nhất, bạn đã xây dựng đượccảm giác của bạn an toàn trong nửa đầu năm nay để thatyou có thể tận dụng lợi thế này quá cảnh Jupiter.


Điều gì có thể xảy ra trong giai đoạn này liên quan đến một mong muốn mạnh mẽ hơn và khả năng tận hưởng chính mình - mà không có lời xin lỗi! Trong nửa cuối năm 2013, cửa ra vào dường như mở ra những cách thức mới để thể hiện mình, thông qua giải trí, lãng mạn, nghệ thuật và giải trí. Nhiều người trong số các bạn sẽcó những người hâm mộ, triển vọng lãng mạn, và cơ hội đối với các vấn đề tình yêu giản dị. Whilethese không có thể dẫn đến cam kết hoặc không thể kéo dài trong thời gian dài, đó là một strongtime để mởra những khả năng mới và để đạt được sự tự tin vào chính mình. Bởi vì sao Mộc được kết nối với khu vực sự nghiệp của bạn, có thể là cơ hội cho sự lãng mạn thông qua công việc của bạn cho một số bạn. Bạn đang dũng cảm hơn khi nói đến người khác và yourheart thời gian họp và chia sẻ với họ. Tình yêu có xu hướng tìm thấy bạnmột cách dễ dàng, nhưng bạn có thể cải thiện cơ hội của bạn nhiều hơn bằng cách lưu thông thường xuyên hơn hơn bình thường, cơ hội lấy đi ra ngoài, và bằng cách đặt mình ra khỏi đó.


Nếu kết thúc một mối tình (nhiều khả năng vào tháng Tám khi Jupiter phản đối Pluto), nó có thể là một phước lành trong ngụy trang, và có vẻ không phải là một tình trạng thiếu cơ hội để bắt đầu con đường mới.


Người cai trị của riêng bạn, Neptune, hình thành một khía cạnh đáng yêu đến sao Mộc trong căn nhà thứ năm của bạn trongnăm nay, và điều này cho thấy một sự tự tin rất tự nhiên và kinh nghiệm lãng mạn hay sáng tạo thúc đẩy cái tôi của bạn, ít nhất, và thậm chí có thể truyền cảm hứngcho bạn. Có thể có kết nối yêu thương được thực hiện thông qua du lịch hoặc giáo dục đại học với Trine Jupiter Saturn trong lĩnh vực phiêu lưu của bạn trong năm nay.


Nhìn chung, năm 2013 là có thể sẽ là một năm nhiều nâng cao vị thế, ổn định và nềntảng cho bạn. Bạn đang cảm thấy đáng kể morenatural, và nói chung, những người khác areappreciating những phẩm chất mà đến tự nhiên nhất đối với bạn. Mọi người thường có thể cảm thấy rút ra cho bạn để được hướng dẫn, chữa bệnh, hoặc câu hỏi tâm linh. Bạn tỏa ấm áp, chữa bệnh năng lượng. Bạn cũng có căn cứ và đáng tin cậy hơn so với bình thường. Đừng ngần ngại để lấy các cơ hội cho phépbạn để phát triển, học hỏi, và tạo ra, và đặc biệt là để chia sẻ những điều này với những người khác.


Thủy quy tắc chuyển động nhanh hợp tác lĩnh vực của bạn, và di chuyển hầu như toàn bộ hoàng đạo trong quá trình của năm 2013, như là phổ biến cho bất cứ năm nào. Ngược thời gian của thủy ngân có thể chỉ thăng trầm toslow trong các mối quan hệ, hoặc lần whena đối tác là khó hiểu, thiếu quyết đoán, hoặc do dự. Những khoảng thời gian là 23 tháng hai - 17 tháng ba (mạnh bởi vì nó trong đăng ký của bạn), June 26-July 20 (mạnh vì nó làtrong lĩnh vực lãng mạn của bạn), và tháng Mười 21-November 10.


Khi Thủy ngân là đăng ký của bạn, một đốitác hay đối tác tiềm năng là nhìn thấy bạn trong một ánh sáng đặc biệt là tích cực, vàcó xu hướng có lợi ích và nhu cầu của bạn như là một ưu tiên. Điều này xảy ra từ 5 tháng hai - 13 Tháng 4, althoughfrom Tháng Hai 23-March 17, Mercury ngược trong dấu hiệu của bạn, và điều này có thểchỉ ra một số tín hiệu hỗn hợp, tín hiệu đi qua, hoặc trì hoãn. Có thể có những mối quan hệ trong quá khứ ở tập trung cao trong giai đoạn này. Bạn cũng có thể có một người ngưỡng mộ, nhưng bạn có thểđược giữ một khoảng cách cho thời gian được.
Có một số lượng lớn bất thường của các cơ quan hành tinh trong dấu hiệu của bạn trong năm nay nhiều tháng Hai và tháng Ba: Mặt trời, sao Thủy, sao Kim, sao Hỏa, sao Hải Vương, và Chiron.February 26 đến 08 tháng 3 là đặc biệt mạnh mẽ. Điều này cho thấy rằng bạn có nhiều quyền lực hơn chỉ đạo cuộc sống của bạn, để kiểm soát, và ảnh hưởng đến những người khác.


Thời hạn quan trọng trong năm 2013:
Khi Mặt trăng Song Ngư, lãng mạn tendsto theo đuổi bạn! Điều này xảy ra vào những ngày sau đây (cho hay phải mất một ngày cho các múi giờ khác nhau):14-ngày 16 Tháng 1, 11-ngày 12 Tháng Hai, 10-ngày 11 Tháng Ba, 06-ngày 08 tháng tư, ngày 04-ngày 05 Tháng Năm, May 31-June 1, tháng sáu 27-28, 25-ngày 26 Tháng Bảy, ngày 21-ngày 22 tháng 8, 17-ngày 19 tháng 9, 15-16, 11-12, và 08-ngày 09 Tháng Mười Hai.


Từ 26 tháng hai - 21 Tháng 3, Venus là dấu hiệu của bạn. Đây là thời điểm khi thế giới dường như được nói chuyện, hoặc ít nhất là đánh giá cao, "ngôn ngữ tình yêu" của bạn. Đó là một khoảng thời gian chín với cơ hội để thu hút những người khác, để bật sự quyến rũ, và tiếp nhận các đối tác feedbackfrom lợi ích tích cực hay tình yêu. Tình yêu dường như đến với bạn mà không cần phải theo đuổi.
Thủy ngân, người cai trị mối quan hệ đối tác của bạn, là dấu hiệu của bạn như là một phần của thời kỳ này, từ tháng hai 5 -tháng tư 13. Đây là một khoảng thời gian nói chung mạnh mẽ để thu hút các công ty hợp danh hoặc khi quan hệ đối tác dường như được đi trong lợi của bạn. Tuy nhiên, trong khi Mercury là ngược trong dấu hiệu của bạn, từ 23 Tháng Hai - 17 tháng 3, bạn có thể không quyết đoán hoặc trên hàng rào về một vấn đề mối quan hệ. Venus là dấu hiệu của bạn trong thời gian này, và như vậy là một máy chủ lưu trữ của các cơ quan hành tinh khác, cho thấy rằng nhiều tháng Hai và tháng Ba, bạn đặc biệt là về cuộc sống của bạn, ảnh hưởng nhiều hơn so với bình thường, và đặc biệt hấp dẫn đối với những người khác.


Từ 26 Tháng Hai-12 tháng 3, cả Venus andMars đang đi du lịch trong dấu hiệu của bạn. Đây là một khoảng thời gian điện sexy. Singles cũng có thể tìm thấy cho mình một mối quan hệ say mê.


Mars là đăng ký của bạn đặc biệt từ 2 tháng hai - 12 tháng 3, và đó là thời gian để đi sau khi những gì (hoặc những người) mà bạn muốn với sự tự tin. Eros cũng là dấu hiệu của bạn từ 16 tháng hai -5 Tháng tư - một ảnh hưởng mạnh mẽ đối với lòng can đảm và sự hấp dẫn.


Trong khi Venus là trong lĩnh vực lãng mạn của bạn, từ 03-ngày 27 tháng 6, sự quyến rũ của bạn dễ dàng và tự nhiên. Đó là một khoảng thời gian vui tươi, nhẹ nhàng, và từ tình yêu, đặc biệt là đối với vấn đề tình yêu giản dị. Quyền hạn của mình thu hút chạy cao. Tình yêu đến với bạn thay vì phải theo đuổi nó.


Từ 13 Tháng Bảy - 27 tháng 8, sao Hỏa là trong lĩnh vực lãng mạn của bạn, và trọngtâm là trên havingfun, tự tin theo đuổi những gì bạn muốn, và tình dục tăng lên. Có thể besparks bay trong một mối tình lãng mạn, đôi khi khó khăn, nhưng chắc chắn thú vị hơn so với bình thường.
Mars là trong lĩnh vực quan hệ đối tác của bạn từ 15 tháng mười - 7 tháng mười hai. Có thể có một số pháo hoa trong cuộc sống tình yêu của bạn ngay bây giờ. Bạn có thể hăng hái hơn trong việc theo đuổi của bạn của một người hoặc một mối quan hệ, hoặc một người nào đó couldbe hăng hái theo đuổi bạn! Tuy nhiên, vấn đềtồn tại từ trước trong một mối quan hệ đối tác chặt chẽ có thể yêu cầu sự chú ý bây giờ, và có thể có một số thách thức phải đối mặt. Đó là một thời gian tuyệt vờiđể xóa không khí.


Venus là ngược từ 21 tháng 12 và vào năm 2014, mà ảnh hưởng đến tất cả chúng ta nói chung, chủ yếu là trong các lĩnh vực của tình yêu và tài chính. Những vấn đề này không đơn giản trong thời gian này, và đó là một thời gian để xem xét thái độ của chúng ta chứ không phải làtiến về phía trước mạnh dạn vào mối quanhệ tình yêu mới, dự án tài chính. Bởi vì chukỳ Venus ngược này không rõ ràng kết nối với các khu vực lãng mạn của biểu đồ của bạn khoảng thời gian này, nó có khả năng ảnh hưởng đến bạn một chút ít hơn nó sẽ ảnh hưởng đến nhiều người khác.


Dự báo hàng tháng của bạn.


Nâng cao thành công, sự giàu có, sức khỏevà tình yêu với một yếu tố mẫu miễn phí của Phong Thủy đọc từ Astrology.com!
Có thì bạn đứng đầu trong cuộc sống? Tìmđường với đọc mẫu Đường dẫn Life từ Astrology.com!


Khám phá tình yêu trong lifes đi theo và đốt cháy lãng mạn tuyệt đẹp trong một trong những điều này với một mẫu miễn phí Karmic thích đọc.


2013: Song Ngư Tình yêu Horoscope:

LoveHướng dẫn


Hướng dẫn sau đây cho thấy khi nào, ở đâu, và làm thế nào tốt nhất hoặc duy trì tình yêu. Xem dưới đây hướng dẫn cho những ngày nhiều quan trọng và thời giantốt nhất để thu hút hay tăng cường lãng mạn, quan hệ đối tác, và sự thân mật.


Chìa khóa để hướng dẫn


Trong đó: Mỗi khu vực của một biểu đồ đại diện cho các khu vực nhất định của cuộc sống của bạn. Ví dụ, ngôi nhà thứ chín được kết nối với học viện để học cao hơn và đi du lịch. Khi Venus quá cảnh mà lĩnh vực cụ thể, bạn có thể có cơ hội tốt hơn việc tìm kiếm tình yêu trong khi đi dulịch, làm những việc mạo hiểm, hoặc thúc đẩy hơn nữa giáo dục của bạn.


Làm thế nào: Nhấn mạnh đặc điểm nhân vật của bạn có liên quan đến một lĩnh vực cụ thể của biểu đồ thấy sao Kim hiện đangquá cảnh sẽ giúp bạn thu hút năng lượng dễ chịu và đáng yêu hơn vào cuộc sống củabạn.


Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: Mối quan hệ bắt đầu trong khi Venus đang trải qua một lĩnh vực cụ thể của biểu đồ của bạn cóxu hướng để đưa vào một số đặc điểm củangành đó.


Tăng cường tình yêu bây giờ là: cách để cảithiện mối quan hệ tình yêu tồn tại trong một khoảng thời gian cụ thể.
16, 2012 (Dec 14, 2012 Jan 8, 2013) Ven 10 H.
Venus 10 nhà:: Thông qua sự nghiệp của bạn, bằng lời nói miệng, các bên tham gia công việc kinh doanh, pha trộn với niềm vui. Làm thế nào: Thể hiện bên cạnh bạn và có thẩm quyền có trách nhiệm hơn. Mốiquan hệ bắt đầu bây giờ là: trách nhiệm, tình trạng ý thức, nghiêm trọng, lâu dài. Tăng cường tình yêu: chia sẻ mục tiêu, cấutrúc mối quan hệ của bạn, làm những việc mà làm cho bạn cảm thấy an toàn, hiển thị phụ chịu trách nhiệm.


Jan 8, năm 2013 11:00 (Jan 8, 2013 9 Jan, 2013) Ven Sxtil Asc


Tương tác ánh sáng và dễ chịu đặc trưng cho khoảng thời gian này. Bạn có được những gì bạn muốn thông qua ngoại giao hoặc quyến rũ và tranh thủ sự hỗ trợ của bạn bè của bạn, chứ không phải bằng cáchthẳng thắn và táo bạo. Bạn đang sẵn sàng thực hiện những nhượng bộ để duy trì sự hài hòa trong môi trường của bạn. Bạn có thể thu hút những gì bạn muốn và cần, hơn là theo đuổi nó một cách mạnh mẽ hoặc làm tất cả chính mình. Đây là một thời gian tuyệt vời để đi ra ngoài vào một ngày hoặc yêu cầu một ai đó một việc, bởi vì bạn tạo ấn tượng quyết định tích cực tại thời điểm này. Là với mọi người và được hưởng thời gian tốt đẹp (especiallywith xinh đẹp, quyến rũ, vẻ người) thực sự là những gì bạn muốn. Bạnđang ở trong một tâm trạng thân thiện và hợp tác mang lại dễ dàng tương tác củabạn và ý thức một tổng thể hài hòa cho đến ngày của bạn. Bởi vì bạn là mở cửa chotình yêu và những cử chỉ thân thiện, bạn sẽ thu hút yêu thương mọi người vào kinh nghiệm của bạn.


8, 2013 (7 Jan, 2013 1 Feb, 2013) Ven 11 H.
Venus 11 nhà:: Thông qua tình bạn, câu lạc bộ, các cuộc họp nhóm, tổ chức, các bên. Làm thế nào: thân thiện, hữu ích, khoan dung và lộng gió cách. Hiển thị tinh thần độc đáo và tiến bộ của bạn. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: hứa hẹn, thân thiện,tách ra, tinh thần, tránh xa. Tăng cường tình yêu bây giờ là: chia sẻ mục tiêu dài hạn, những hy vọng, ước mơ và mong muốn, xử lý đối tác của bạn như một người bạn là tốt như một người tình, khoan dung và chấp nhận.


Feb 1, 2013 (31 Jan, 2013 25 Feb, 2013) Ven 12 H.
Venus 12 Nhà: Trong đó: tư nhân, bệnh viện, các tổ chức dịch vụ theo định hướng, hẹn hò trực tuyến,. Làm thế nào: Quiet quyến rũ, tính chất hữu ích và từ bi, kín đáo. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: tư nhân, đằng sau cánh cửa đóng kín, bị cấm,thân mật, từ bi, có khả năng gây nhầm lẫn. Tăng cường tình yêu: tình yêu không ích kỷ, biểu lộ tình cảm và sự chú ý không mong đợi phần thưởng, hỗ trợ, hoạt độngtin.


Ngày 25 tháng 2 2013 09:00 (25 Feb 201326 Feb, 2013) Ven Conj Asc
Tại thời điểm này bạn đi qua trong một hấp dẫn cách quyến rũ một cách công khaitình cảm, đó là khả năng để giành chiến thắng bạn bè và người hâm mộ mới. Bạn làm cho một ấn tượng tuyệt vời đầu tiên. Đây là thời điểm rất thuận lợi để làm một cái gì đó để tăng cường sự xuất hiện của bạn chẳng hạn như nhận được một cắt tóchoặc mua quần áo mới. Từ tính cá nhân của bạn là mạnh mẽ và bạn thu hút sự đánh giá cao, tình cảm, và sự chú ý vào thời điểm này. Cảm giác của tình yêu, một ước muốn cho vẻ đẹp, và thôi thúc sáng tạo mạnh mẽ. Bạn đẹp xung quanh bạn vàđặc biệt chú ý đến ngoại hình của bạn. Đây là thời điểm tốt để điều trị cho mình hoặc làm gì đó vui vẻ chỉ cho bạn.


Ven 1 H. Feb 25, 2013 (24 Feb, 2013 21 Mar, 2013)
Venus 1 House:: Ở khắp mọi nơi! Làm thế nào: Bằng cách thể hiện sáng kiến ​​của bạn, tự nhiên quyến rũ, thân thiện, tăng cường tính năng đẹp và phong cách riêng, thể hiện sự tự tin. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: cái tôi hài lòng, đầy kịch tính, năng động. Bắt đầu một cách nhanh chóng và kỳ vọng rằng mối quan hệ thú vịvà duy trì tính tự phát. Tăng cường lovenow: Bạn đang có xu hướng sử dụng sự quyến rũ, nhẹ nhàng lời khẩn nài, và yêu thương thuyết phục chứ không phải thanmore trực tiếp, phương pháp mạnh mẽ để có được whatyou muốn. Charm, tự phát.


Ven 2 H. 21 Mar, 2013 (Mar 20, 2013 15 Apr, 2013)
Venus 2 House: Shopping, tổ chức tài chính, nhà hàng. Làm thế nào: thể hiện lòng trung thành, đáng tin cậy của bạn, hương vị tốt, nhục dục, đơn giản, và thực tiễn. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: gợi cảm, sở hữu, thoải mái, có tiềm năng lâu dài, ổn định, đáng tin cậy, và trung thành. Tăng cường tình yêu bây giờ là: Thưởng thức thời điểm này, thú vui nhục dục, sự ổn định, tặng quà, nến, mát-xa, thú vui trần tục.


15, 2013 02:00 (14 Apr, 2013 16 Apr, 2013) Ven Sxtil Asc
Tương tác ánh sáng và dễ chịu đặc trưng cho khoảng thời gian này. Bạn có được những gì bạn muốn thông qua ngoại giao hoặc quyến rũ và tranh thủ sự hỗ trợ của bạn bè của bạn, chứ không phải bằng cáchthẳng thắn và táo bạo. Bạn đang sẵn sàng thực hiện những nhượng bộ để duy trì sự hài hòa trong môi trường của bạn. Bạn có thể thu hút những gì bạn muốn và cần, hơn là theo đuổi nó một cách mạnh mẽ hoặc làm tất cả chính mình. Đây là một thời gian tuyệt vời để đi ra ngoài vào một ngày hoặc yêu cầu một ai đó một việc, bởi vì bạn tạo ấn tượng quyết định tích cực tại thời điểm này. Là với mọi người và được hưởng thời gian tốt đẹp (especiallywith xinh đẹp, quyến rũ, vẻ người) thực sự là những gì bạn muốn. Bạnđang ở trong một tâm trạng thân thiện và hợp tác mang lại dễ dàng tương tác củabạn và ý thức một tổng thể hài hòa cho đến ngày của bạn. Bởi vì bạn là mở cửa chotình yêu và những cử chỉ thân thiện, bạn sẽ thu hút yêu thương mọi người vào kinh nghiệm của bạn.


Ven 3 H. 15 tháng 4 năm 2013 (ngày 14 Tháng Tư năm 2013 đến ngày 9 tháng 5 năm 2013)
Venus 3 House: Địa điểm: Trong khu phố của bạn, trường học, chạy việc vặt, chức năng xã hội, qua điện thoại hoặc email, thông qua các cuộc trò chuyện vui vẻ. Làmthế nào: thể hiện đời sống xã hội của bạn, talkativeness, thân thiện, bằng cách lắng nghe andcommunicating một cách dễ chịu, không bị ảnh hưởng, nhấn mạnh trí tuệ của bạn và tính chất nhẹ nhàng. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: nhẹ nhàng, vuitươi, trí tuệ, có lẽ không phải rất bền sâu. Tăng cường tình yêu bây giờ là: Mở các kênh truyền thông, những chuyến đi ngắnvới nhau, nhận ra và về, gửi email và bằng một cách nào liên lạc, một cách tiếp cận nhẹ nhàng và vui tươi cho tình yêu.


09 tháng năm 2013 10:00 (08 tháng năm 2013 đến tháng 10,2013) Ven SQR Asc
Một nhu cầu mạnh mẽ đối với màu sắc hài hòa, tình cảm, phê duyệt hoặc belongingness thái độ và quyết định của bạn bây giờ. Nói chung đây là có khả năng mang lại dễ dàng và dẫn đến cảm giác tích cực trong tương tác của bạn và các mối quan hệ cá nhân, nhưng trong một tình huống mà trong đó bạn cần phải di chuyển một cách mạnh mẽ đại diện cho chính bạn, nó có thể làm việc với bạn. Giá trị của riêng bạn hoặc cách thể hiện tình yêu và tình cảm có thể khác nhau từ một người nào đó bạn gặp phải bây giờ, nhưngbởi vì bạn sẵn sàng để làm hài lòng và mịn hơn sự khác biệt, tất cả là có khả năng tốt. Ít nhất, bạn sẽ học được một cái gì đóvề một người bạn hoặc người yêu giúp bạn hiểu họ. Trong thực tế, differencesmay của bạn được hấp dẫn. Miễn là cái tôi không can thiệp, tình yêu sẽ ngự trị! Mong muốn của bạn cho niềm vui,dễ dàng, và tình cảm được đưa lên hàng đầu và có thể can thiệp vào công việc hay tình huống phức tạp trong đó bạn cần hành động quả quyết và thay mặt cho riêng bạn. Tâm trạng và thái độ của bạn làhòa giải, và nhu cầu của bạn tình yêu và phê duyệt cao.


09 tháng năm 2013 (08 tháng 5 năm 2013 đến ngày 02 Tháng Sáu năm 2013) Ven 4 H.
Nhà Venus 4: Địa điểm: Trong nhà của bạn,thông qua các quan hệ gia đình, các hoạt động bất động sản, trong nhà của người khác. Làm thế nào: Byexpressing và nhấn mạnh phẩm chất trong nước của bạn, sự tận tâm, sự yên tĩnh, chất lượng nuôi dưỡng. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: tình cảm, trong nước, có khả năng kéo dài, một số tư nhân họ chạy sâu. Mối quan hệ này có thể là tình cảm, và có lẽ hơi hải. Một lãng mạn bắt đầu bây giờ có thể được đặc trưng bởi sự nhạy cảm, mối quan tâm,và chăm sóc trên mặt tích cực, nhưng nó cũng có thể là một thất thường, bám một. Nếu bạn đang tìm kiếm một mối tình lãng mạn có thể dẫn đến hôn nhân vàgia đình, đây là một thời điểm thuận lợi. Tăng cường tình yêu bây giờ là: Thưởng thức hoạt động trong nước với nhau, làm tổ, dành thời gian yên tĩnh bên nhau, thể hiện các đặc tính nuôi dưỡng và bảo vệ đốivới người yêu.


Jun 2, năm 2013 21:00 (Jun 2, 2013 3 Jun,2013) Ven Trine Asc
Thư giãn, hưởng thụ, niềm vui và được nhấn mạnh. Đây không phải là một thời gian để đẩy mình hoặc để được tham gia vào activitiesthat yêu cầu cạnh tranh khốc liệt hoặc chi tiêu một lượng lớn năng lượng. Hợp tác xã, các mối quan hệ hài hòacá nhân và nghề nghiệp là quan trọng với bạn vào lúc này. Một thái độ dễ chịu, tình cảm, thoải mái, hoặc lịch sự dễ dàng tương tác của bạn bây giờ, và có thể mở cửa hoặc giúp làm sáng các tình huống khó khăn mà bạn đã làm việc với thời giangần đây. Bạn có thể thu hút những gì bạn muốn và cần, hơn là theo đuổi nó một cách mạnh mẽ hoặc làm tất cả chính mình. Đây là một thời gian tuyệt vời để đi ra ngoài vào một ngày hoặc yêu cầu một ai đó một việc, bởi vì bạn tạo ấn tượng quyết định tích cực tại thời điểm này. Là với mọi người và được hưởng thời gian tốt đẹp (especiallywith xinh đẹp, quyến rũ,vẻ người) thực sự là những gì bạn muốn. Bạn đang ở trong một tâm trạng thân thiện và hợp tác mang lại dễ dàng tương tác của bạn và ý thức một tổng thể hài hòa cho đến ngày của bạn. Bởi vì bạn là mở cửa cho tình yêu và những cử chỉ thân thiện, bạn sẽ thu hút yêu thương mọi người vào kinh nghiệm của bạn. Tóm lại: Một năng lượng rất dễ tính và dễ dàng vớibạn bây giờ.


Ven 5 H. 2, 2013 (2 Jun, 2013 27 Jun, 2013)
Venus 5 House:: Tại những địa điểm vui chơi giải trí hay vui chơi giải trí, các bên. Làm thế nào: Bằng cách thể hiện và nhấn mạnh, vui tươi, đầy kịch tính của bạn, phẩm chất tự phát, và vui vẻ, yêu thương. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: Thông thường rất lãng mạn, phong phú, vui tươi, và đầy đủ. Họ tỏa năng lượng và niềm tự hào. Họ cũng có thể khá kịch hay khoa trương. Tăng cường tình yêu bây giờlà: Dining out, sẽ cho thấy, chia sẻ hoạt động trụy lạc với nhau, thể hiện mặt của bạn lãng mạn và tự phát.
Có một lòng đi hoang dã? Hoặc thực tế hơn một chút? Hiểu được tình yêu của bạnvới một Reading hai người Khả năng tương thích lãng mạn - miễn phí!


Những ngày quan trọng
Những ngày ở trên rất rộng và chung. Những ngày sau đây cho thấy ngày yourruler, và các hành tinh thống trị lĩnh vực tình yêu trong biểu đồ mặt trời của bạn, tương tác thông qua các khía cạnh hài hòa hoặc thách thức. Một số ngày có thể chồng lên nhau - đây là những ngày khi những thách thức có thể dẫn đến hiểu biết nhiều hơn và cơ hội.


Tình yêu siêu Days - ngày để thu hút hoặc tăng cường một mối quan hệ tình yêu:1, 2013 01:50 Mer Sxtil Nếp
Tháng 4, 2013 7:46 Mar Trine Jup
Jan 8, 2013 18:03 Mer 2/5 Jup
10, 2013 00:45 Ven Sxtil Nếp
Jan 18, 2013 23:25 Ven 2/5 Jup
Jan 22, 2013 21:26 Mer Trine Jup
Feb 4, 2013 3:56 Mar Conj Nếp
6 Feb, 2013 06:00 Mer Conj Nếp
7 Oct, 2013 00:57 Ven Trine Jup
Feb 8, 2013 12:57 Mer Conj Mar
26 Feb, 2013 04:09 Mer Conj Mar
Ngày 28 tháng 2 năm 2013 08:37 Ven Conj Nếp
6 Mar, 2013 23:54 Mer Conj Ven
7 Mar, 2013 12:00 Mar 1/5 Jup
*** Thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngàybắt đầu ***
Tháng 20, 2013 10:28 Ven 1/5 Jup
Tháng 26, 2013 6:26 Mar Sxtil Jup
Tháng 31, 2013 10:49 Ven Sxtil Jup
7, 2013 00:58 Ven Conj Mar
Apr 15, 2013 14:26 Mer 1/5 Jup
18, 2013 23:15 Ven Sxtil Nếp
Apr 23, 2013 23:25 Mer Sxtil Jup
Apr 26, 2013 9:46 Mar Sxtil Nếp
Apr 28, 2013 20:56 Ven 1/5 Nếp
4 Tháng Năm 2013 00:31 Mer Sxtil Nếp
07 Tháng năm 2013 20:33 Mer Conj Mar
09 Tháng 5 2013 06:58 Mer 1/5 Nếp
Ngày 13 tháng 5 năm 2013 01:44 Mar 1/5 Nếp
24 Tháng Năm 2013 07:54 Mer Conj Ven
27 Tháng 5 2013 03:56 Mer Conj Jup
28 Tháng Năm 2013 03:29 Ven Conj Jup
3, 2013 15:17 Mer Trine Nếp
7, 2013 07:46 Ven Trine Nếp
Jun 20, 2013 10:57 Mer Conj Ven
Jun 26, 2013 10:38 Ven 2 / Nếp 5
Jul 17, 2013 20:14 Jup Trine Nếp
Jul 20, 2013 3:42 Mar Trine Nếp
Tháng 22, 2013 3:35 Mar Conj Jup
28 tháng bảy, 2013 09:42 Ven Sxtil Jup
Aug 2, 2013 04:35 Ven Sxtil Mar
Tháng 7, 2013 10:09 Mer 2/5 Nếp
9, 2013 01:45 Ven 1/5 Jup
Aug 24, 2013 8:07 Mar 2/5 Nếp
Aug 24, 2013 11:17 Ven 2 / Nếp 5
Aug 25, 2013 03:17 Ven 1/5 Mar
30, 2013 11:10 Mer Sxtil Jup
Tháng 7, 2013 09:57 Mer 1/5 Jup
14, 2013 02:33 Ven Trine Nếp
Sep 14, 2013 11:28 Mer 2 / Nếp 5
17, 2013 03:17 Mer Sxtil Mar
Sep 26, 2013 17:01 Ven Trine Jup
Oct 1, 2013 17:46 Mer Trine Nếp
Oct 2, 2013 23:16 Mer 1/05 tháng 3
Oct 20, 2013 12:16 Ven 2/5 Jup
Oct 24, 2013 16:32 Mer 1/05 tháng 3
Oct 26, 2013 21:16 Ven 1/5 Nếp
Tháng 1, 2013 08:03 Mer Sxtil Mar
*** Thời gian tiết kiệm ánh sáng kết thúc***
Nov 7, 2013 08:16 Ven Sxtil Nếp
Tháng 8, 2013 07:23 Mer Sxtil Ven
Nov 9, 2013 04:35 Mer Trine Nếp
Tháng 19, 2013 9:48 Mar Sxtil Jup
Nov 27, 2013 09:45 Mer Sxtil Ven
Tháng 28, 2013 02:23 Mer Trine Jup
3, 2013 11:35 Mer Sxtil Mar
Tháng 9, 2013 6:34 Mar 1/5 Jup
Dec 12, 2013 23:33 Mer 2/5 Jup
Tháng 15, 2013 03:09 Mer 1/5 Mar
Tháng 18, 2013 10:23 Mer 1/5 Nếp
26, 2013 4:02 AM Mar 2/5 Nếp
26, 2013 04:03 Mer Sxtil Nếp
Những thách thức tình yêu tiềm năng:
Tháng 5, 2013 03:09 Mer Qucnx Jup
Jan 10, 2013 18:48 Mer SSqr Nếp
Jan 14, 2013 03:00 Mer Sesqu Jup
Jan 14, 2013 08:36 Ven Qucnx Jup
Jan 22, 2013 07:38 Ven SSqr Nếp
26, 2013 00:14 Ven SesquJup
Tháng Hai 9, 2013 07:08 Mer SQR Jup
Ngày 10 tháng 2 năm 2013 03:12 Mar SQRJup
Tháng 4, 2013 08:52 Ven SQR Jup
Mar 9, 2013 10:37 Mer SQR Jup
*** Thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngàybắt đầu ***
Mar 29, 2013 12:56 Mer SQR Jup
Apr 6, 2013 6:41 Mar SSqr Nếp
Apr 6, 2013 01:55 Ven SSqr Nếp
14, 2013 01:18 Ven SSqr Jup
Apr 21, 2013 12:04 Mar SSqr Jup
26, 2013 02:52 Mer SSqr Nếp
Ngày 02 tháng năm năm 2013 11:09 Mer SSqr Jup
Ngày 13 tháng 5 năm 2013 04:47 Ven SQRNếp
Tháng Năm 18, 2013 03:19 Mer SQR Nếp
Jun 7, 2013 7:57 Mar SQR Nếp
Jun 17, 2013 19:02 Mer Sesqu Nếp
19, 2013 02:11 Ven Sesqu Nếp
Jul 1, 2013 08:12 Ven Qucnx Nếp
5 tháng bảy, 2013 11:08 Ven SSqr Mar
Jul 5, 2013 15:03 Mer Sesqu Nếp
Jul 13, 2013 03:53 Ven SSqr Jup
Jul 21, 2013 00:09 Mer SSqr Ven
26 tháng bảy, 2013 08:08 Ven Oppos Nếp
Jul 31, 2013 11:52 Mer Sesqu Nếp
10, 2013 08:10 Mer QucnxNep
Aug 11, 2013 12:16 Mar Sesqu Nếp
Aug 16, 2013 02:23 Mer SSqr Ven
Aug 19, 2013 11:53 Ven Qucnx Nếp
Aug 22, 2013 10:11 Mer SSqr Jup
Aug 25, 2013 07:12 Mer OpposNep
27, 2013 05:53 Ven SQR Jup
Sep 1, năm 2013 11:20 Ven SesquNep
Sep 2, 2013 13:35 Mer SSqr Mar
2, 2013 8:00 Mar Qucnx Nếp
11, 2013 06:43 Mer Qucnx Nếp
Sep 19, 2013 22:20 Mer SQR Jup
Sep 20, 2013 20:06 Mer Sesqu Nếp
28, 2013 09:32 Ven SQR Mar
Sep 28, 2013 10:38 Jup SesquNep
10 tháng 10 năm 2013 05:05 Ven SQR Nếp
Oct 11, 2013 13:40 Ven Sesqu Jup
19 Oct, 2013 9:53 Mar Oppos Nếp
24 Tháng Mười 2013 01:08 Mar SSqr Jup
Oct 26, 2013 12:31 Ven QucnxJup
Oct 31, 2013 19:47 Mer SSqr Ven
*** Thời gian tiết kiệm ánh sáng kết thúc***
Tháng 25, 2013 07:33 Ven SSqr Nếp
Nov 28, năm 2013 07:00 Ven Oppos Jup
Dec 6, 2013 04:31 Mer SQR Nếp
Dec 7, 2013 12:21 Mer Sesqu Jup
13, 2013 12:54 Mer SSqr Ven
Tháng 13, 2013 5:20 Mar Qucnx Nếp
Dec 16, 2013 02:02 Mer Qucnx Jup
Dec 17, 2013 05:19 Jup Sesqu Nếp
31, 2013 09:59 Mer SQR Mar

[ ↨ ] Lên Đầu Trang


<<


more

-Tử Vi Trọn Năm 2013 cho Song Ngư

-Tử Vi Tình Yêu 2013 cho Song Ngưxem thêm:

*Bạch Dương (21/3-19/4)

*Kim Ngưu (20/4-20/5)

*Song Tử (21/5-21/6)

*Cự Giải (22/6-22/7)

*Sư Tử (23/7-22/8)

*Xử Nữ (23/8-22/9)

*Thiên Bình (23/9-23/10)

*Thần Nông (24/10-21/11)

*Nhân Mã (22/11-21/12)

*Ma Kết (22/12-19/1)

*Bảo Bình (20/1-18/2)

*Song Ngư (19/2-20/3)


Về Trang Chủ

logo http://toangan09.ucoz.net
Sản Phẩm Chính HiệuTuyển Dụng
Đồng Hồ Đeo Tay

Thương Hiệu :MICHAEL KORS;DIOR;ROLEX;v.v. . .
Đặt hàng liên hệ: 0166.9265652 gặp ms. Bích Hương
Xem chi tiết hơn về mẫu mã tại đâyTrang Phục Trời Trang

Chất liệu: cotton, vải sợi, ...
Đặt hàng liên hệ: 0163.7564698 gặp ms. Hồng Gấm
Xem chi tiết hơn về mẫu mã tại đây

Công ty TNHH KHANG PHÚ HƯNG
Tuyển gấp nhân viên nam/nữ sản xuất - lao động phổ thông
Ngày hết hạn : tháng 8/2015.
Địa chỉ làm việc: phường Cái Khế - quận Ninh Kiều - tp. Cần Thơ

Xem chi tiết Tại đây
x