Libra > Tử Vi 2013

Horoscope 2013 bản dịch này có thể không chuẩn với bản text gốc.Chòm sao Thiên Bình (Libra)Scales

Phương thức: Đức Hồng Y

Element: Air

Thước: Venus

Season: Fall

7 Đăng nhập của Zodiac

Kim loại: Đồng
: Diamond đá, thạch anh, Marble

Màu sắc: Pastel xanh

Giải phẫu: Thận

Từ khóa: hòa đồng, tinh chế, chứa, loại, công bằng, ngoại giao, đáng yêu, do dự, tôn trọng, nghệ thuậtSo sánh với các biểu tượng của Thiên Bình,sự cân bằng:

Một sự cân bằng nặng và các biện pháp, và như vậy làm người bản địa Libra. Librans tìm kiếm sự bình đẳng, hài hòa, và quy mô balance.The cũng là một biểu tượng của công lý.
Biểu tượng của Thiên Bình là biểu tượng duy nhất trong hoàng đạo là vô tri vô giác(nó không được đại diện bởi một con vật hoặc người).
Ở đâu Thiên Bình trong biểu đồ của bạn? Đây là khu vực trong cuộc sống mà bạn phấn đấu cho sự cân bằng và trạng thái cân bằng. Nếu đây là một phần của cuộc sống của bạn có vẻ như không cân bằng, bạn tìm cách thay đổi điều đó. Đó là trong lĩnh vực này của cuộc sống của bạn mà bạn phấn đấu để được công bằng và chỉ.
The glyph, hoặc biểu tượng của Thiên Bìnhđại diện cho mặt trời thiết lập. Nó cũng giống như một dấu hiệu "bình đẳng", mặcdù nó phản ánh chính xác hơn một "xấp xỉ" biểu tượng. Một lần nữa, Libra của ổ đĩa để so sánh và cân bằng được đại diện trong glyph của nó.


Mặt trời trong Libra

(Sun trong Libra từ khoảng September 23đến tháng 22, tùy thuộc vào năm).
Người bản địa Libra thường được cho là linh hồn gần gũi, một chút trí tuệ. Theyhave một cách gần như vô tội về họ mà làm cho họ rất dễ tiếp cận. Nói chung là khá mong muốn hợp tác, Libransspend rất nhiều thời gian của họ cố gắng không gây xáo.
Về lý thuyết, Libras yêu chuộng hòa bình. Trong thực tế, họ lặng lẽ có thể khuấy động tất cả các loại rắc rối với cách sống của họ. Bởi vì Thiên Bình rất thích sự cân bằng trong cuộc sống của họ, họ tìm kiếmmặt đất trung bình. Trong quá trình này, họ có thể cố gắng để được tất cả mọi thứ cho tất cả mọi người. Đây là nơi mà danh tiếng của họ cho sự thiếu thành thật đến từ. Nói chung, mùa xuân không thật của họ từ một mong muốn thật sự cho hòa bình và công bằng - mặc dù họ maynot được thoải mái với thủ đoạn gian trá trực tiếp và độc hại, họ cảm thấy hoàn toàn hợp lý khi họ nói dối để tránh làm cho sóng. Hòa bình ở bất cứ giá nào! Trong ý nghĩa này, họ dường như vô hại. Nhưng, những gì có thể gây ra là khá ầm ĩ! Nhữngngười liên quan với nôi Libras có thể về thiếu thẳng thắn và không có khả năng rõràng của họ để lấy một chỗ đứng. Librans là những chuyên gia tránh là ai để đổ lỗi. Khi phải đối mặt, họ (một cách bình tĩnh và hợp lý) sẽ nói, "Cái gì, tôi có, tôi chỉ muốn hòa bình."
"Hàng rào", "giữa mặt đất", "giữa đường" - đây là tất cả các biểu thức mà chúng ta có thể kết hợp với Thiên Bình.
Một số dấu hiệu mạnh mẽ hơn có thể xem xét Libra một chút về phía yếu. Đây là tất cả một vấn đề ý kiến, tuy nhiên! Nếu không có Libra, cuộc sống đơn giản sẽ không được công bằng.
Librans được biết đến để so sánh và suy nghĩ về tương đối, thay vì tuyệt đối. Cuối tuần này là không chỉ là một ngày cuối tuần tốt, đó là tốt hơn so với cuối tuần trước. Những người này luôn tìm kiếm cách "tốt nhất" hay "quyền" cách sống. Harmony là mục tiêu cuối cùng, nhưng chủ nghĩa lý tưởng và kỳ vọng cao có thể có nghĩa là rất nhiều bất mãn. Vì cuộc sống trình bày tất cả chúng ta với một số tiền bất thường của sự lựa chọn, nếu Thiên Bình không học cách sống trong thời điểm này ít nhất là một số thời gian, họ sẽ được ở trong trạng thái liên tục của tình trạng bất ổn.
Xã hội cần quy tắc, và các quy tắc cố gắng để mang lại công lý, bình đẳng và công bằng. Trên một mức độ cá nhân, Thiên Bình đại diện cho các pháp luật của nền văn minh. Thiên Bình đi qua là rất văn minh và khá tinh tế.
Một số người nổi tiếng với Sun Libra: e.e. Cummings (Sun và sao Kim trong Libra), Matt Damon (Sun và Mercury Libra), ZacEfron (Sun và sao Hỏa trong Libra), Eminem (Sun, sao Kim và sao Hỏa trong Libra), Sarah Ferguson (Sun và sao Hỏa trong Thiên Bình), F. Scott Fitzgerald (Sun,Mercury và Venus trong Libra), Angela Lansbury (Sun, Moon, Mercury, và sao Hỏa trong Libra), Avril Lavigne, John Lennon (Sun và sao Hỏa trong Libra), Heather Locklear (Sun, Mercury, và sao Hỏa trong Libra), Emily Post (cơ quan có thẩm quyềnvề nghi thức - Sun, mặt trăng, và Mercury Libra), Kelly Preston (Sun và Mercury trongLibra), Christopher Reeve (Sun và Mercuryin Libra), Susan Sarandon (Sun và Mercuryin Libra) , Alicia Silverstone (Sun vàMars inLibra), Bruce Springsteen (Sun, Moon, và Mercury Libra), Jean-Claude Van Damme (Chủ nhật và Tăng Libra), Kate Winslet (Sun, Moon, và Mercury Libra), Yo Yo Ma (Sun, Mercury và Venus trong Libra),Catherine Zeta-Jones (Sun và Mercury trong Libra)


Mặt trăng trong Libra

Mặt trăng ở những người Thiên Bình có một nhu cầu mạnh mẽ cho quan hệ đối tác. Nếu không có một người nào đó để chia sẻ cuộc sống của họ trên, họ cảm thấyhoàn toàn không đầy đủ. Điều này là lý do tại sao nhiều người với vị trí này tham gia vào cuộc hôn nhân hoặc sống cùng nhau sắp xếp khá trẻ.
Bởi vì ổ đĩa này cho sự hòa hợp, hòa bình, andsharing mạnh mẽ như vậy, Librans âm lịch apt để làm rất nhiều để thủng lưới. Họthông cảm và quan tâm đến người khác, thưởng thức giao tiếp xã hội, và vui chơi trong một cuộc tranh luận tốt. Mối quan hệ tinh thần với người khác là đặc biệt quan trọng với họ.
Âm lịch các Librans cảm thấy an toàn và antoàn khi họ đang có trong một quan hệ đối tác. Đây là những người, những người dường như luôn luôn cần phải có tag một ai đó cùng với họ bất cứ nơi nào họ đi - thậm chí nếu nó là các cửa hàng góc. Họ nhận thấy sức mạnh và củng cố trong và qua những người khác.
Cả đàn ông và phụ nữ có vị trí này thường khá quyến rũ. Họ có thể là veryattractive được xung quanh, và thường được cho flirtatiousness. Hiếm khi trực tiếp tích cực,những người giành được trái tim của bạn với cách sống của họ nhẹ nhàng và tinh tế.
Mặt trăng trong người bản xứ Thiên Bình chỉ đơn giản là không thể không sai sót butsee trong môi trường của họ và các mối quan hệ của họ. Trong thực tế, bất cứđiều gì trên Whack sẽ không bận tâm cho đến khi nó cố định. Mặc dù ngoại giao với những người quen biết, khi mặt trăng trong người bản địa Libra tranh luận với đối tác lâu dài của họ, họ hiếm khi để cho đến khi họ giành chiến thắng. Và, chiến thắng một đối số là một đặc sản Libran - trên thực tế, họ có thể thậm chí không tinrằng những gì họ đang nói, nhưng sẽ áp dụng tất cả các loại ý tưởng justto có được chữ cuối cùng. Sống với Librans âm đôi khi có thể cảm thấy như bạn đang bị xét xử, và Thiên Bình là luật sư chuyên môn. Đôi khi, mặc dù, Thiên Bình đang bảo vệ bạn và hỗ trợ quan điểm của bạn.
Triển vọng duy tâm của âm lịch Librans và liên tục phấn đấu cho phong cách sống tốt nhất hài hòa nhất, có thể dẫn đến sự bất mãn nhiều. Tìm kiếm là một trong những hoàn hảo (khó nắm bắt) cách để sống một cuộc sống của họ có thể làm giảm hưởng của thời điểm này.
Một số người nổi tiếng với mặt trăng ở Libra: Alec Baldwin, Elizabeth Barrett Browning, George Bush Jr, Nicolas Cage, Geena Davis, Leonardo Di Caprio (Moon, Mercury, và Tăng trong Libra), Emily Dickinson (nhà thơ), Walt Disney, Angela Lansbury (Sun, Moon, Mercury, và sao Hỏa trong Libra), DH Lawrence (mặt trăng và sao Kim trong Libra), Emily Post (Cơ quan về nghi thức xã giao - Sun, Moon, và Mercury Libra), Christian Slater, Bruce Springsteen (Sun, Moon , và Mercuryin Libra), Pete Wentz, Vanna White, Kate Winslet (Sun, Moon, và Mercury Libra)


Thủy ngân trong Libra

Thiên Bình truyền thông đi qua là rất dễ chịu. Ngoại giao đến một cách tự nhiên vớinhững người bản xứ. Ít nhất, họ chịu khó là ngoại giao. Cho dù họ có thành công hay không phụ thuộc vào khán giả của họ - nhưng nhiều hơn về điều này sau.
Thủy ngân trong Libra dài cho thế giới bình đẳng trí tuệ trong nhân dân. Họ xem mối quan hệ tâm thần là một trong những chủ đề quan trọng nhất trong bất kỳ mối quan hệ mà họ có. Nếu họ không nhận được nó (và nhiều người không), họ nên tự nhìn vào bên trong câu trả lời. Có lẽ họ đang cố gắng quá khó để ghi điểm trí tuệ với các đối tác của họ thay vì thực sự lắng nghe những gì họ đang nói. Thủy ngân trong Thiên Bình cố gắng để được công bằng trong bất kỳ cuộc thảo luận, nhưng truyền thông cá nhân hơn, so sánh liên tục của Thiên Bình có thể, có hiệu lực, dường như không công bằng! Thiên Bình có thể đi tiếp tuyến rất nhiều, và cung cấptừ bỏ quá nhiều cho bất kỳ ý kiến ​​được đưa ra, rằng họ kết thúc tất cả các nơi.
Nếu bạn nghĩ rằng Virgo là rất quan trọng và hoàn hảo, hãy dành một chút thời gian Mercury trong Libra người (và nhiều người trong số họ có Suns Virgo). Họ có thể không hoàn toàn giúp đỡ mình. Nhưng bởi vì họ luôn luôn nhằm mục đíchđể có thể loại, và công bằng, họ sử dụng khéo léo để nhận được tin nhắn của họ trên. Thủy ngân trong Libra đi qua một cách khiêm tốn, và xử lý những người chăm sóc. Khi họ tìm thấy lỗi với những người khác, họ thể hiện nó nhẹ nhàng, có ý thức chăm sóc mức độ thoải mái của những người khác. Một kế toán tôi biết Thủy ngân là trong Libra cảm thấy cô ấy theo bản năng hones vào sự mất cân bằngtrong công việc của mình. Khi đồng nghiệp của cô đã đấu tranh với "cân bằng sổ sách", người phụ nữ này lập tức nhìn thấy giám sát đồng nghiệp của cô. Thay vì chỉ đơn giản là trỏ nó ra và mạo hiểm lúngtúng anh, cô chỉ vào khu vực nói chung về sự nhầm lẫn và nói, "có lẽ vấn đề là một nơi nào đó ở đây?" Bằng cách này, cô ở lại ra khỏi rắc rối, và không ai có cảm thấy khó chịu.
Thủy ngân trong Libra trông cho sự thỏa hiệp. Mặt đất trung bình là không ngừng tìm kiếm. Trong thực tế, họ đều cực kỳ khó chịu với thái cực của ý kiến! Điều này làm cho họ tuyệt vời tư vấn và đi betweens, nhưng nó cũng làm phát sinh nhiều do dự trong cuộc sống cá nhân của họ. Trong mong muốn của họ để tìm tốt nhất, công bằng nhất, hầu hết chỉ sự lựa chọn, họ có thể xoay từ một pro con một, và trở lại cho một pro một lần nữa - nhưng chúng ta không thể quên một"con" chỉ để cân bằng "pro" . Nó có thể là chóng mặt cho những người khác để quansát! Họ chỉ đơn giản là không thể không nhìn thấy phía bên kia. Đặc tính này điên dẫn đến một nghịch lý lạ - họ có thể kết thúc dường như có khả năng đưa ra một lời khen mà không có một "nhưng". Sau khi tất cả, khen ngợi bạn chủ yếu là vẽ aconclusion, hoặc hình thành một ý kiến. Đây là aparadox bởi vì Thiên Bình rất quyến rũ, nhưng cung cấp cho họ một ít thời gian với một cái gì đó, và họ sẽ có một thời gian khó đến kết luận (hoặc hoàn toàn xấu) atotally tốt.
Khả năng suy nghĩ một cách trừu tượng mang lại cho họ một biện pháp tốt về tínhkhách quan. Thesepeople có một trí thôngminh tinh tế. Suy nghĩ của họ thường bị chi phối bởi suy nghĩ tương đối - họ chỉ đơn giản là không thể có vẻ để đánh giá môi trường của họ mà không cần so sánh một điều với một người khác. Đặc điểm này góp phần vào thị hiếu tinh tế.
Thủy ngân trong Libra nói chung là tốt làm cho các kết nối với những người khác,nhưng hãy nhớ rằng Thiên Bình có thể là một dấu hiệu lười biếng và thủy ngân trong Libra người bản xứ, điều này có nghĩa là sự lười biếng tinh thần. Điều này có thể ngăn chặn chúng theo dõi và duy trì các kết nối mà họ đã thực hiện.
Thủy ngân trong Libra ghét được coi như là kẻ xấu (hoặc gal), và có thể kết thúc tryingto làm cho quá nhiều người hạnh phúc.
Thủy ngân trong Libra thường xuyên phảilàm cho người khác cho ý kiến ​​khi đưa ra quyết định. Phần điên của nó là: Cung cấp cho những người này một câu trả lời cho câu hỏi của họ, và họ có thể sẽ đứng về phía khác. Ví dụ, nếu họ quyết định giữa hai nhà hàng khác nhau, và bạn cung cấp cho họ một câu trả lời, họ gần như chắc chắn đột nhiên nhìn thấy giá trị nhà hàng khác. Những người bản xứ chơi ủng hộ của quỷ dữ quá thường xuyên. Nhiều lần họ thậm chí không thực sự tin rằng phía bên họ đã thực hiện - họ chỉ đơn giản là tham gia vào một cuộc tranh cãi trí tuệ. Thủy ngân trong Thiên Bình sẽ là khôn ngoan để nhìn vào bên trong bản thân mình để làm một kiểm tra về những gì họthực sự cảm thấy tất cả bây giờ và một lần nữa. Họ có thể nhận được để bắt kịp trong cố gắng để giành chiến thắng một đối số và điều chỉnh những thành kiến ​​(nhận thức) trong niềm tin của người khác và hành động mà họ hoàn toàn đánhmất những gì thực sự quan trọng đối với họ.
Yêu thích biểu hiện: "Mặt khác ...", "Nhưng sau đó một lần nữa ..."
Một số người nổi tiếng với thủy ngân trong Libra: Leonardo Di Caprio (Moon, Mercury, và Tăng trong Libra), F. Scott Fitzgerald (Sun, Mercury và Venus trong Libra), Richard Gere (Mercury và Venus Libra), StephenKing (Mercury và sao Kim trong Libra), Angela Lansbury (Sun, Moon, Mercury, và sao Hỏa trong Libra), Heather Locklear, Emily Post (cơ quan có thẩm quyền về nghi thức - Sun, mặt trăng, và Mercury Libra), Kelly Preston, Christopher Reeve, Tim Robbins ( Sun và Venus Libra), Susan Sarandon (Sun và Mercury Libra), Bruce Springsteen (Sun, Moon, và Mercury Libra), Kate Winslet (Sun, Moon, và Mercury Libra), Yo Yo Ma (Sun, Mercury , vàsao Kim trong Libra), Catherine Zeta-Jones(Sun và Mercury trong Libra)


Venus trong Libra

Venus trong Libra người sẽ cố gắng để gây ấn tượng tốt với con, evenhandednesscủa họ, và sẵn sàng để làm cho mối quan hệ công việc của bạn. Họ có một cách đánhbóng trong tình yêu, mà đôi khi làm cho chúng xuất hiện không thành thật hoặc hời hợt. Họ là những người yêu nhẹ nhàngnhững người ghét được xúc phạm. Họ đang bị đe dọa bởi cách cư xử xấu và biểu hiện trực tiếp hoặc bào mòn của cảm xúc. Họ không chỉ thích chọn con đường giữa, họ tìm kiếm mặt đất trung bình theirrelationships. Bạn có thể mong đợi đểđược treatedfairly, và bạn có thể được bậtlên bằng cách sẵn sàng Venusin Libra thừanhận và adjusttheir cuộc sống đầy đủ phụcvụ bạn.
Venus trong Libra người đàn ông và phụ nữ đã lý tưởng hóa hình ảnh của các mối quan hệ của họ, thậm chí đến mức mà mốiquan hệ trở nên lớn hơn cuộc sống, tham gia vào một cuộc sống riêng của mình. Họ có thể trở nên lặng lẽ bực bội nếu họ cảm thấy họ đang bị lợi dụng và họ làm cho nódễ dàng cho các loại tích cực hơn để bắt nạt chúng xung quanh.
Làm hài lòng Venus trong Libra liên quan đến việc đối xử với họ tử tế và công bằng. Họ thích chia sẻ mọi thứ với bạn, vì vậy hãy cho họ. Màn dạo đầu cho họ có thể là tinh thần - họ yêu thích để giao tiếp với bạn về mối quan hệ. Sharing lượt chúng trên, và hành vi thiếu tế nhị hay thô kệch là một turn-off. Mặc dù họ dường như phải đưa lên với rất nhiều, có công bằng với họ. Theo thời gian, sự mất cân bằng trong mối quan hệ của họ chắc chắn sẽ làm họ không hài lòng, và khi nói đến điềunày, họ có thể cố gắng để ngay cả những điểm tinh tế, cách vòng xoay. Đừng để nó đến đó, và bạn sẽ được thưởng loverwho đặt mình vào đôi giày của bạn và đối xử với bạn chính xác làm thế nào mà họ muốn được đối xử.
Một số người nổi tiếng với Venus trong Libra: Lisa Bonet, ee Cummings, Eminem (Venusconjunct Mars trong Libra), Gloria Estefan, F. Scott Fitzgerald (Sun, Mercury và Venus trong Libra), Calista Flockhart, Richard Gere (Mercury và Venus Libra), Stephen King (Thủy và Sao Kim trong Libra) , DH Lawrence (mặt trăng và sao Kim trong Libra), Yo Yoma (Sun, Mercury và Venus trong Libra)


Sao Hỏa vào năm Libra

Mars trong Libra người bản địa thường phản ánh về những điều trước khi hành động. Quyết không phải là điểm mạnh củahọ, nhưng họ làm, cuối cùng, có được những điều thực hiện. Nhiều người này chần chừ vị trí, nói chung bởi vì họ cảm thấy cần phải cân nhắc tất cả các lựa chọn thay thế trước khi hành động.
Cuộc sống là không phải lúc nào cũng công bằng, nhưng sao Hỏa vào năm Libra ít khi chấp nhận khái niệm này. Những người dân địa phương có thể dễ dàng bị bắt trong việc bảo vệ bản thân và những người khác. Mặc dù mục tiêu tổng thể của họ là sống một cách hòa bình, họ quấy lênnhững người khác với mong muốn của họđể cân bằng mọi thứ. Tuy nhiên, họ luôn chơi vô tội khi họ được thử thách, và có thể quyến rũ thường những con chim ra khỏi cây để giành chiến thắng lợi của bạn. Gây hấn thụ động thực tế là dấu ấn của vị trí này. Họ không muốn trông giống như họ đã từng là trung bình hay không công bằng, nhưng xâm lược đã đi một nơi nào đó! Quá thường xuyên, kết quả này trong hành vi lén lút và subterfuge. Mặt khác, một số người sao Hỏa vào năm Libra biến năng lượng Mars thành hành động, và họ chiến đấu cho Libran công lý và sự công bằng trên thế giới.
Về mặt lên, sao Hỏa ở những người Thiên Bình là thành thạo trong việc dự đoán khi các vấn đề và bất hòa sẽ xảy ra trước. Họ biết làm thế nào để thỏa hiệp và xuất sắc trong quản lý xung đột. (Xem thêm sao Hỏa vào năm Libra Tình dục).
Một số người nổi tiếng với sao Hỏa trong Thiên Bình: Billy Ray Cyprus, Zac Efron (Sun và Mars inLibra), Eminem, Sarah Ferguson (Fergie), Brendan Frasier, Whitney Houston, Nicole Kidman, Angela Lansbury (Sun, Moon, Mercury, và sao Hỏa Libra), John Lennon (Sun và sao Hỏa trong Libra), Heather Locklear, Hoàng tử William, Sinead O'Connor, Robert Plant, Alicia Silverstone (Sun và sao Hỏa trong Libra)


Libra Tăng

Mọi người đều có vẻ như người bản xứ Libra Tăng. Họ chỉ cần đi qua là tốt đẹp, dễchịu, và công bằng. Sâu hơn một chút vào cuộc sống của họ, và những người tốt đẹpcó thể có một vài vấn đề trong mối quan hệ của họ. Một số người trong số họ đã có một chuỗi các mối quan hệ, và nó có thể làkhó tưởng tượng tại sao! Những người dân địa phương thu hút những người khác để họ dễ dàng. Bên cạnh đó, họ chỉ đơn giản là không biết phải làm gì với chính mình mà không có một ý nghĩa khác.
Libra tăng thường xuất hiện để được làm mịn tất cả mọi thứ trên. Họ có nụ cười duyên dáng, một cách tiếp cận nhẹ nhàng với những người khác, và một hình ảnh dễtính. Ngay cả khi họ cũng không có ngoại hình đẹp, rất hấp dẫn. Hầu hết phải trả rất nhiều sự chú ý cá nhân của họ xuất hiện những màu sắc mà họ mặc, mái tóc của họ, cách họ đi bộ.
Libra người gia tăng có thể là vô cùng thuyết phục, mặc dù họ hầu như luôn luôn sử dụng một phương pháp tiếp cận"bán mềm" khi họ muốn để giành chiến thắng những người khác hơn, đó là tất cả các thời gian! Một xu hướng để vượt qua đồng tiền và rằng "nice guy / gal" hình ảnh chất lượng tồi tệ nhất của họ. Tuy nhiên, họ có thể làm trung gian tuyệt vời và thường sẽ là người đầu tiên theo bạn.
Người bản địa Libra tăng thường bị thu hút tocompetent, các đối tác hoạt động. Mối quan hệ của họ thường được đặc trưng bởi cãi nhau hoặc khả năng cạnh tranh cho đến khi họ tìm hiểu để thả hình ảnh ngọt ngào của họ một lần trong một thời gian và để ngăn chặn đổ lỗi cho các đối tác của họ cho tất cả mọi thứ mà đi sai. Thêm về Libra Rising.
Một số người nổi tiếng với một Libra Tăng: Jennifer Aniston, Britney Spears, JonBon Jovi, Leonardo DiCaprio, Neil Diamond,Shari Lewis, Suzanne Somers, Erich Segal, Paula Abdul, Jean-Claude Van Damme, và Anne Heche là những ví dụ nổi tiếng của Tăng Libra. Ngoài ra, Freddie Prinze Jr. Có một Libra Tăng với Sao Diêm Vương tăng.
[ ↨ ] Lên Đầu Trang


<<< back

more

-Tử Vi Trọn Năm 2013 cho Thiên Bình

-Tử Vi Tình Yêu 2013 cho Thiên Bình


xem thêm:

*Bạch Dương (21/3-19/4)

*Kim Ngưu (20/4-20/5)

*Song Tử (21/5-21/6)

*Cự Giải (22/6-22/7)

*Sư Tử (23/7-22/8)

*Xử Nữ (23/8-22/9)

*Thiên Bình (23/9-23/10)

*Thần Nông (24/10-21/11)

*Nhân Mã (22/11-21/12)

*Ma Kết (22/12-19/1)

*Bảo Bình (20/1-18/2)

*Song Ngư (19/2-20/3)


Về Trang Chủ

logo http://toangan09.ucoz.net
Sản Phẩm Chính HiệuTuyển Dụng
Đồng Hồ Đeo Tay

Thương Hiệu :MICHAEL KORS;DIOR;ROLEX;v.v. . .
Đặt hàng liên hệ: 0166.9265652 gặp ms. Bích Hương
Xem chi tiết hơn về mẫu mã tại đâyTrang Phục Trời Trang

Chất liệu: cotton, vải sợi, ...
Đặt hàng liên hệ: 0163.7564698 gặp ms. Hồng Gấm
Xem chi tiết hơn về mẫu mã tại đây

Công ty TNHH KHANG PHÚ HƯNG
Tuyển gấp nhân viên nam/nữ sản xuất - lao động phổ thông
Ngày hết hạn : tháng 8/2015.
Địa chỉ làm việc: phường Cái Khế - quận Ninh Kiều - tp. Cần Thơ

Xem chi tiết Tại đây
x