Libra

Horoscope 2013 bản dịch này có thể không chuẩn với bản text gốc.

7.Thiên Bình (23/9-23/10)

Biểu tượng của Thiên Xứng là chiếc cân đĩacách điệu – tượng trưng cho chiếc cân của Astraea, nữ thần công lý thời La Mã. Ngườithuộc cung Thiên Xứng ngày nay có thể đưa ra những phán quyết chính xác và là nhà đàm phán tài ba khi nhìn rõ 2 mặt lợi hại của bất kỳ vấn đề nào.Tổng Quan 2013 Cho Thiên Bình (Libra)


2013 sẽ là một tác phẩm yearfor mạnh mẽ và kinh doanh, thân yêu của Thiên Bình. Trong nửa đầu năm nay, bạn đang tích cực xây dựng các kỹ năng và kinh nghiệm của bạn. Giữa năm, tăng lên trên thevery của biểu đồ năng lượng mặt trời của bạn mở rộng của sao Mộc đánh dấu một đỉnh điểm cá nhân của các loại - một chu trình với bạn cho khoảng một năm. Tận dụng lợi thế của chu kỳ từ tháng một-tháng sáu bằng cách học càng nhiều càng tốt để khi Jupiter đạt đỉnh trong tháng sáu-tháng Bảy, bạn sẽ có thể tận dụng lợi thế của các cơ hội nghề nghiệp có khả năng đi theo cách của bạn. Bạn cũng sẽ cảm thấy xứng đáng hơn việc công nhận bạn nhận được sau đó và thông qua đến giữa-2014. Có thể có các kết nối thuận lợi với những người xa bạn, và một số Libras sẽ được xuất bản hoặc cận một đối tượng rộng lớn hơn. Saturn sự hiện diện của giá trị tiền của bạn và khu vực có thể thúc đẩy một cảm giác rằng bạn đang bị chèn ép trong bộ phận tiền tệ, nhưng điều này serveto có thể thúc đẩy bạn làm việc chăm chỉ hơn và tiết kiệm nhiều hơn - hai điều tốt đẹp! Trong nửa sau của năm nay, bạn sẽ có Jupiter nói với bạn rằng bạnxứng đáng nhiều hơn và bạn nên đạt cho các ngôi sao, và bạn sẽ có Saturn nhắc nhở bạn rằng bạn có "thực" và xem xét các chi tiết quan trọng. May mắn thay, những hành tinh này hài hòa với nhau nhiều điểmkhác trong năm, và điều này giúp bạn tìm một sự cân bằng rất tốt đẹp. Bạn cũng được đưa các tưởng tượng nhiều hơn thework bạn làm, và trực giác của bạn có thể phục vụ bạn rất tốt. Sẽ có một lần nàyyearwhen bạn cần phải có ý thức tự đẩy mình để đi sau khi những gì bạn muốn. Đang trong quá trình cố gắng tốt nhất của bạn để tránh lo lắng về qua như là"tốt đẹp" và "tốt" Bạn những điều này - bạn không cần phải chứng minh điều đó. Bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội để thúc đẩy ra khỏi sợ mất chính của người khác. Tình yêu tiếp tục thách thức bạn năm nay bằngcách buộc bạn ra khỏi vùng thoải mái của bạn theo thời gian, và đặc biệt là tháng năm và tháng tháng mười một. Giữa tháng Ba đến giữa tháng Tư có thể mang lại những trường hợp đáng ngạc nhiên mối quan hệ của bạn. Don 't rơi trở lại trêncác mẫu quen thuộc bây giờ - họ sẽ không làm việc. Trộn những thứ lên và suy nghĩ bên ngoài của hộp. Tuy nhiên, nếu những người khác đang trượt vào và ra khỏi cuộcsống của bạn và bạn cảm thấy bị lợi dụng, làm giữ vững lập trường của bạn. Bạn có khả năng để đầu tư nhiều hơn vào nhà và gia đình trong năm 2013, và một số bạn sẽ được chạy các doanh nghiệp liên quan đến nhà hoặc sẽ được làm việc ở nhà. Bạn đang thận trọng với tiền của bạn, và điều này là cần thiết ngay bây giờ.


2013 Tình yêu Horoscope cho Thiên Bình

Mối quan hệ vào năm 2013 tiếp tục một số trong những chủ đề chính như năm ngoái, thân yêu của Thiên Bình, mặc dù năm nay "cưỡi" một chút dễ dàng hơn. Tiếp tục là một khuynh hướng muốn mang lại một mối quan hệ bình thường đến một cấp độ cam kết đối với một số bạn, nhưng cam kết partnershipsrequire mới "quy tắc" và có thể được tính khí một lần nữa trong năm nay.
Thiên vương tinh trong lĩnh vực quan hệ đối tác của bạn có một ảnh hưởng lâu dài có ảnh hưởng của rung lên mối quan hệ của bạn và mong đợi của bạn từ các bạn. Đây là lĩnh vực của cuộc sống mà chắc chắncó thể được trên mặt đất run rẩy, nhưng với sự quan tâm và kiến ​​thức, nó cũng có thể là một thời gian thú vị.
Thiên vương tinh khía cạnh trong năm nay chủ yếu là thách thức, cho thấy một số căng thẳng trong mối quan hệ và quen với khí hậu cần thiết để thay đổi diễn ra. Bạn được yêu cầu thay đổi các quy tắc của các mối quan hệ, hoặc loại bỏ chúng hoàn toàn. Đồng thời, bạn phải chăm sóc bản thân, do đó, một sự cân bằng được duy trì. Nói cách khác, cho người khác không gian, nhưng không cho phép họ làm cho rulesfor bạn. Đối với Libras nhiều, một đối tác sẽ thông qua những thay đổi lớn, và lần lượt ở này đặt bạn ở vị trí thích ứng. Đối với Libras duy nhất, những người dường như mối quan hệ đối tác "vật liệu" có thể đến vào yourlife khá đột ngột, nhưng sau đó thoát khỏi nó khá đột ngột,hoặc có thể có một ý nghĩa mà những người khác là không đáng tin cậy. Một số bạn sẽ được thu hút Aquarian hoặc người Uranian vào kinh nghiệm mối quan hệ của bạn, hoặc bạn đang thu hút các loại của người dân.
Bạn đang thu hút những người arefree tinh thần, chủ nghĩa cá nhân, và thậm chí có thể lập dị hoặc không ổn định như các đối tác chặt chẽ, hoặc bạn thu hút các loại của người dân vào kinh nghiệm của bạn mà không nhất thiết muốn! Bạn đang họcvề tự do cho những người khác, và điều này không phải luôn luôn dễ dàng, đặc biệt là tháng năm, tháng Tám, và tháng tháng mười, khi bất đồng về với gia đình có thể bề mặt. Quan hệ có thể không dự đoán được vào lúc này. Là một Thiên Bình,học tập để tách mình khỏi một số trong những yếu tố phụ thuộc vào quá của việc hợp tác có thể là một điều khó khăn, nhưng nếu bạn biết rằng bạn trong thực tế, có thể tồn tại độc lập, bạn có nhiều khảnăng liên quan đến những người khác trên một mức độ lành mạnh, có thể lựa chọn những gì và ai là người phù hợp với bạn trong mối quan hệ, và ít có khả năng để cho phép những người khác để tận dụng lợi thế của thiên nhiên mang ơn của bạn.
Với Saturn và Bắc Node của mặt trăng trong ngôi nhà thứ hai năng lượng mặt trời của bạn tất cả các năm, đối diện với sựthân mật của bạn và khu vực chia sẻ, sự cần thiết phải thiết lập sự độc lập hơn tiếptục được củng cố. Bạn đang học để cho đi của xu hướng để xác định giá trị và giá trị của chúng tôi trong điều khoản của người khác và được bao bọc trong các nhu cầu của những người khác tại các chi phí các nhu cầu riêng của bạn. Bạn đang học tập để thiết lập tự giá trị thông qua những nỗlực của riêng bạn.
Mars là người cai trị của lĩnh vực quan hệ đối tác của bạn, và cuộc hành trình của saoHỏa thông qua biểu đồ mặt trời của bạn trong quá trình của năm có thể chỉ ra xu hướng mối quan hệ cũng như những nơi có thể để đáp ứng những người quan trọng trong một số trường hợp. Khi sao Hỏa là đăng ký của bạn, mọi người dường như đến với bạn, hoặc họ đang phục vụ cho nhu cầu của bạn nhiều hơn bình thường. Vào năm 2013, điều này xảy ra từngày 07 tháng 12 và vào năm 2014 - trên thực tế, đến nay vào năm 2014, qua giữa năm đánh dấu! Mặc dù vậy, Venus quay ngược onDecember 21 (cho đến ngày 31 tháng một năm 2014), và tình yêu có thể nhanh chóng trở nên phức tạp. Bất kỳ thời gian ngược Venus là đặc biệt quan trọng đối với bạn, như Venus là người cai trị của bạn, và trong thời gian này, bạn có thể được xem xét cảm xúc của bạn.


[ ↨ ] Lên Đầu Trang


more

-Tử Vi Trọn Năm 2013 cho Thiên Bình

-Tử Vi Tình Yêu 2013 cho Thiên Bình


xem thêm:

*Bạch Dương (21/3-19/4)

*Kim Ngưu (20/4-20/5)

*Song Tử (21/5-21/6)

*Cự Giải (22/6-22/7)

*Sư Tử (23/7-22/8)

*Xử Nữ (23/8-22/9)

*Thiên Bình (23/9-23/10)

*Thần Nông (24/10-21/11)

*Nhân Mã (22/11-21/12)

*Ma Kết (22/12-19/1)

*Bảo Bình (20/1-18/2)

*Song Ngư (19/2-20/3)


Về Trang Chủ

Page views:

logo http://toangan09.ucoz.net
Sản Phẩm Chính HiệuTuyển Dụng
Đồng Hồ Đeo Tay

Thương Hiệu :MICHAEL KORS;DIOR;ROLEX;v.v. . .
Đặt hàng liên hệ: 0166.9265652 gặp ms. Bích Hương
Xem chi tiết hơn về mẫu mã tại đâyTrang Phục Trời Trang

Chất liệu: cotton, vải sợi, ...
Đặt hàng liên hệ: 0163.7564698 gặp ms. Hồng Gấm
Xem chi tiết hơn về mẫu mã tại đây

Công ty TNHH KHANG PHÚ HƯNG
Tuyển gấp nhân viên nam/nữ sản xuất - lao động phổ thông
Ngày hết hạn : tháng 8/2015.
Địa chỉ làm việc: phường Cái Khế - quận Ninh Kiều - tp. Cần Thơ

Xem chi tiết Tại đây
x