Sư Tử > Tử Vi 2013

Horoscope 2013 bản dịch này có thể không chuẩn với bản text gốc.Chòm sao Sư Tử (Leo)The Lion

Phương thức: cố định

Element: cháy

Thước The Sun

Season: Summer

5 Đăng nhập của Zodiac

Kim loại: Vàng

Đá: Ruby

Màu: Cam, Vàng

Anatomy: Trái tim.

Từ khóa: độ lượng, hào phóng, hiếu khách, chu đáo, ấm áp, có thẩm quyền, hoạt động mở.
So sánh với biểu tượng của nóCon sư tử hùng vĩ, nhà vua của Beasts, là biểu tượng của Leo. Trong suốt lịch sử, sư tử tượng trưng cho chủ quyền, quyền cai trị, và can đảm. "Kích thước và sức mạnh của sư tử đã nắm bắt trí tưởng tượng của con người từ thời cổ đại" (1)
Leos, giống như sư tử, được cho là lãnh đạo mạnh mẽ. Họ thường có một qualityto vương giả, và có một cách cao quý đó là khó có thể bỏ lỡ.
Glyph cho Leo đại diện cho bờm sư tử.

Mặt trời trong Leo
(Sun là trong Leo từ khoảng 23 tháng bảy- 22 Tháng Tám, tùy thuộc vào năm).
Có một không khí không thể nhầm lẫn vương giả Sư Tử năng lượng mặt trời. Đâylà những trang nghiêm? Thậm chí cao quý?? Dân gian. Sư Tử có một danh tiếng để được kiêu ngạo, nhưng suy nghĩ lại. Sư Tử cảm thấy quan trọng, nhưng điều này thường có dạng muốn thay đổi thế giới một cách nào đó để làm cho thế giới một nơi tốt hơn. Chúng thường được thúc đẩy bởi tình cảm cho người dân, và thường có những giấc mơ lớn và kế hoạch để làm cho mọi người hạnh phúc.
Nói chung, Sư Tử rất khó làm việc. Sau khitất cả, họ đang thu hút những điều tốt đẹp trong cuộc sống, và họ biết họ phải làm việc để có được chúng. Đôi khi rất khóđể tưởng tượng Sư Tử như đi-getters nếubạn xảy ra để bắt họ trong một tâm trạnguể oải của họ. Những người này có thể ngủ, laze xung quanh, và tự tắm trong thời gian dài của thời gian. Tuy nhiên, khi họ làm được để làm việc, họ làm điều đó với cường độ và quyết tâm. Bằng cách này,họ không phải là không giống như biểu tượng của họ, con sư tử.
Điều tồi tệ nhất bạn có thể làm gì để một Leo là buộc tội họ ý định xấu. Thể hiện hành vi mà làm cho họ nghĩ rằng bạn don'tappreciate họ chạy một thứ hai gần gũi. Thesehappy, người vui vẻ trở nên hùng mạnh làm tổn thương khi những người khác không nhìn thấy chúng cho các ý định cao thượng của họ.
Trung thành, và đôi khi khá truyền thống,Sư Tử, sau khi tất cả, là một dấu hiệu cố định. Họ sẽ tổ chức vào tình hình và người cho một thời gian dài trước khi họ cung cấp cho. Có một chủ nghĩa lý tưởng không thể nhầm lẫn để xem TheWorld của Leo và những người ở trong đó. Thông thường, Sư Tử có một mã bên trong rất cao quý mà họ trả lời. Mặc dù trên bề mặt, Sư Tử xuất hiện khá tự tin, họ thực sự có thể có một số của các linh hồn khiêm tốn nhất xung quanh. Họ là những người đầu tiên tự trách mình khi có điều gì sai. Một lần nữa, thuộc về sư tử tự tầm quan trọng tại nơi làm việc, và đặc tính này hoạt động theo những cách bất ngờ. Thay vì kiêu ngạo, tự hấp thu show-off danh tiếng, họ thường rất tự giác, tự ý thức, và, có, thậm chí khiêm tốn.
Một số người nổi tiếng với Sun Leo: Ben Affleck (Sun và Mercury Leo), Sandra Bullock (Sun và Mercury trong Leo), JC Chasez của N'Sync, David Duchovny, Jonathon Frakes (Sun, Moon, và Mercury Leo) , Whitney Houston (Sun và sao Kim trong Leo), Peter O'Toole (Trời và Mặt Trăng trong chòm Sư Tử), Jennifer Lopez (Sun, Mercury, và sao Hỏa Leo), Madonna (Chủ nhật và Venus Leo), Robert Plant, George Bernard Shaw (Chủ nhật và Venus Leo), Martin Sheen (Sun, Moon, và sao Hỏa Leo), Kevin Spacey (Sun và Mercury Leo), Christian Slater


Mặt trăng trong Leo

Tùy thuộc vào vị trí khác trong bảng xếp hạng, Moon ở những người Leo là không nhất thiết phải đi. Khi họ cảm thấy thoải mái, họ làm giống như là trung tâm của sự chú ý. Đó là, họ thích là trong"spotlight" thoải mái trong nhà riêng của họ và với gia đình và bạn bè. Họ thích giải trí những người khác, và thường có trên therole của truyện tranh.
Âm lịch Sư Tử thường cảm thấy một nhu cầu để tổ chức, và thậm chí kiểm soát, gia đình và bạn bè của họ. Họ có một nhiệm vụ bên trong để thiết lập những điều đúng, và nói chung để giám sát các goings trong vòng tròn nhỏ của họ.
Đây là một vị trí khá sáng tạo của Mặt trăng. Ít nhất, mặt trăng ở những người Leo muốn tạo và giải trí. Họ có thể được khá lười biếng, và một chút hống hách. Nói chung, mặc dù, họ có một nhu cầu sâuđể điều trị những người khác một cách công bằng và công minh.
Âm lịch Sư Tử đòi hỏi rất nhiều và rất nhiều tình yêu và chăm sóc để hoạt động tốt trên thế giới. Khi họ cảm thấy khinh thường, những người này có thể là đáng kể ở các màn hình cảm xúc của họ. Khi niềm tự hào của họ đã bị tổn thương, họ được trao cho những cảnh lớn và hờn dỗi. Điều này hiếm khi xảy ra ở nơi công cộng, tuy nhiên. Âm lịch Sư Tử quá lo lắng về hình ảnh của mình để làm cho cảnh splashy ngoài sự thoải mái của nhà riêng của họ. Ở nơi công cộng, họ thích để có những điều trong cách trang nghiêm. Ở nhà, tuy nhiên, họ đang đưa ra để hiển thị lớn của bộ phim tình cảm. Những cảnh này thường không kéo dài quá lâu, tuy nhiên. Âm lịch Sư Tử thường dân gian cá nhân phổ biến có giá trị cho sự toàn vẹn của họ và ý thức mạnh mẽ về công lý.
Nói chung, nó là dễ dàng để lý do với một Lion âm lịch. Hấp dẫn cho ý nghĩa phát triển tốt về sự công bằng thường hoạt động tốt.
Một số người nổi tiếng với mặt trăng trong Leo: Tom Cruise (mặt trăng và sao Kim trong chòm Sư Tử), Marlene Dietrich, Jonathon Frakes (Sun, Moon, và Mercury Leo), Katie Holmes, Anna Kournikova, Peter O'Toole (Trời và Mặt Trăng trong chòm Sư Tử ), Julia Roberts, Tom Selleck, Martin Sheen (Sun, Moon, và sao Hỏa trongchòm Sư Tử), Rene Zellweger


Thủy ngân trong Leo
Khi thủy ngân trong người Leo nói, Sở Công thương có thẩm quyền. Một số người trong số họ đi qua là biết-nó-alls, nhưng những người trưởng thành hơn nói chuyện với phong cách. Họ muốn người khác biết về sự hiện diện của họ trong tâm hồn và họ biết làm thế nào.
Thủy ngân trong Leo người đàn ông và phụ nữ là chuyên nghiệp khi nhìn thấy bức tranh lớn, đôi khi ở thecost bỏ qua cácchi tiết. Họ nói chung là kỹ năng nghệ thuật thuyết phục. Trong khi những người khác có thể cố gắng để giành chiến thắng những người trên với tội lỗi, logic, hoặc wit, Mercury trong Leo hiện nó với sựấm áp và thiện chí. Họ là tuyệt vời thúc đẩy ý tưởng và nhận được tin nhắn của họtrên.
Những người này có thể là rất gắn liền vớiý kiến ​​của họ, tự hào trong niềm tin củahọ, đó là thường chứ không phải lý tưởng. Họ là những người có khả năng trên cấp độ trí tuệ, và có một mong muốnđặc biệt là thể hiện bản thân.
Sáng tạo là đặc biệt quan trọng là Mercury ở những người Leo. Họ thể hiện họ với một số tiền nhất định của sự tinh tế, và thậm chí cả bộ phim. Loa thường đam mê và nhiệt huyết, Mercury ở những người Leo nhận được tin nhắn của họ đối diện với lòng nhiệt thành. Một số người với vị trí này đã phát triển một cách có lẽ phức tạp hơn, trong đó họ trình bày ý tưởng vàsuy nghĩ của họ, và những người dân địa phương có phong cách đáng ngưỡng mộ và ấm áp.
Tùy thuộc vào mức độ tự tin của cá nhân với vị trí này của Mercury, một bướng bỉnhkhi đối mặt với những lời chỉ trích hay nhạy cảm hơn bất cứ điều gì ít hơn so với lời khen ngợi. Dù phản ứng, Mercury trongbản địa Leo có thể là tinh thần kiêu ngạo. Thủy ngân, do bản chất, tách và hợp lý. Tuy nhiên, Leo, bản ngã đi vào chơi rất mạnh mẽ khi nói đến phân tích trí tuệ. Vớitrí tuệ và bản ngã để ràng buộc chặt chẽ, khả năng tách biệt thực tế từ viễn tưởng có thể bị suy giảm. Trong một số, tự hào có thể là một vấn đề. Có lẽ cách tốt nhất để xử lý các vị trí này là để tìm tự biểu hiện trong một số lĩnh vực sáng tạo. Thủyngân trong Leo người bản địa có thể là tuyệt vời chuyện đành, ví dụ, chủ yếu là bởi vì họ có một cảm giác tuyệt vời của bộ phim. Họ nói andwrite với trái tim.
Một số người nổi tiếng với thủy ngân trong Leo: Ben Affleck (Sun và Mercury Leo), Sandra Bullock (Sun và Mercury trong Leo), George Bush Jr (Thủy và Sao Kim trong Leo), Cameron Diaz, Jonathon Frakes (Sun, Moon, và Mercury Leo), Lindsay Lohan (Mercury và Venus Leo), Jennifer Lopez (Sun, Mercury, và sao Hỏa Leo), Charlie Sheen, Kevin Spacey (Sun và Mercury Leo), Patrick Stewart (Mercury và sao Hỏa trong chòm Sư Tử ),


Venus tại Leo

Khi Venus trong Leo người đang yêu nhau, theyare tự hào, thậm chí khoe khoang. Đây là vị trí của sao Kim có thể biến Suns Virgo khiêm tốn hoặc nghỉ hưu Suns ung thư vào những người yêu thích phần nào yêu cầu. Venus tại Leo yêu ra tòavà được ve vãn, và họ cần phải cảm thấy rất đặc biệt. Họ đang ấm, hào phóng, và thậm chí lớn. Mặc dù thực sự là khá trung thành với đối tác của họ (hãy nhớ rằng tình yêu là điều quan trọng nhất trong cuộc đời của Leo), họ phát triển mạnh về sự chú ý từ người khác giới. Hãy chuẩn bị cho màn hình của họ: họ sẽ cho bạn biết về bất kỳ thành viên nào tiến bộ của người khác giới thực hiện trên chúng. Hãy nhớ rằng, họ đang chỉ hiển thị cho bạn, và nó có khả năng vô hại. Đó là một câu chuyện khác nhau, nếu bạn làm như vậy, tuy nhiên. Đó là khi bạn sẽ nghe thấy tiếng gầm sư tử ... và không có nghi ngờ, bạn sẽ muốn giữ lại những con mèo âu yếm yêu thương. Venus tại Leo muốn xuất hiện kinh nghiệm trong tình yêu, ngay cả khi họ có ít hoặc không có kinh nghiệm nào!
Venus trong Leo người đàn ông và phụ nữcó những kỳ vọng cao, nhưng một khi bạn biết rằng những kỳ vọng xoay chỉ có khoảng bao nhiêu sự chú ý của bạn cho họ, bạn sẽ thấy rằng họ đang thực sự khá lớn-hearted về hầu hết mọi thứ khác. Họ đang bị đe dọa bởi một mối quan hệ dường như đã giải quyết quá nhiều, hoặc bị mất tia lửa của nó. Họ cũng bị đe dọa bởi hành vi dửng dưng hay vô cảm trên một phần của bạn.
Mặc dù nhu cầu của họ để biểu hiện vật lý thông qua quan hệ tình dục thường quitestrong, nhu cầu của họ đối với tình yêu có lẽ thậm chí còn mạnh mẽ hơn. Thậtkhó cho Venus ở những người Leo tách biệt tình yêu và tình dục, và thậm chí còn tưởng tượng khiêu dâm của họ hầu hết được truyền với tình yêu và tình cảm. Vì lýdo này, vài Venus trong Leo dân gian sẽ kéo dài trong một mối quan hệ mà chủ yếu là tình dục. Ngược lại, họ có thể kéo dài lâu hơn trong một mối quan hệ tình yêu duy nhất trong sự vắng mặt của tình dục thỏa mãn, nhưng họ không cảm thấy rất hài lòng.
Làm hài lòng Venus trong Leo liên quan đến việc thanh toán tải trọng của sự chú ý cho họ. Nếu bạn sẵn sàng để làm cho chỉ có một điều chỉnh theo những cách của bạn, nó phải là để nhắc nhở Leo howwonderful họ đang có. Tôn trọng và đánh giá cao họ, luôn luôn. Đưa lên với những khoảnh khắc trẻ con và những câu chuyện của họ cao. Họ muốn được xem là hấp dẫn của bạn, nên tránh (ở tất cả các chi phí!) Đặt chúng trong lĩnh vực này. Họ thực sự mất hứng thú khi họ cảm nhận được sự mất mát nhỏ quan tâm đến đối tác của họ, và bạn có thể mong đợi rằng thất vọng bất kỳ sẽ bị tác động một cách đáng kể. Nhắc nhở họ, một cách nhẹ nhàng, cảm xúc của bạn đếm too.If bạn cảm thấy một chút ghen tuông, cho họ biết. Hãy nhớ rằng, Venus tại Leo, jealousies nhỏ của bạn là khẳng định mà bạn tìm thấy họ hấp dẫn và mong đợi thế giới ofthe phần còn lại cũng. Hãy để họ quyết định nơi để đi trên một ngày, và để cho họ trả quá. Khi Venus tại Leo cảm thấy yêu thích và đánh giá cao, họ thưởngcho bạn với lòng trung thành, một cảm giác vui vẻ, và rất nhiều các biểu thức vật lý của tình yêu của họ.
Một số người nổi tiếng với Venus trong Leo: George Bush Jr (Mercury và Venus Leo), Tom Cruise (mặt trăng và sao Kim trong chòm Sư Tử), Whitney Houston (Sun và sao Kim trong Leo), Nicole Kidman, Lindsay Lohan (Mercury andVenustrong Leo ), Madonna (Sun và sao Kim trong Leo), Tobey Maguire, George Bernard Shaw (Sun và sao Kim trong Leo),


Sao Hỏa vào Leo

Đây là vị trí của sao Hỏa cho một ổ đĩa cho ý nghĩa. Mars Leo cá nhân có nhu cầu mạnh mẽ possessa để tạo ra một cách nàođó? Và họ được xác định rằng cuộc sống của họ không có ý nghĩa duy nhất, nhưng ý nghĩa quan trọng!
Đây là một vị trí đặc biệt quan trọng của sao Hỏa. Niềm đam mê chạy cao, và do đó, không mong muốn. Có một ý chí mạnh mẽ cung cấp cho những người bản xứ nàynhiều sức mạnh. Mặc dù Mars trong Leo người sẽ tận hưởng những thú vui của sự chấp nhận rủi ro, họ thường có một ý thức mạnh mẽ của lý vào cuối ngày.
Mars trong Leo người thường có tốt definedambitions. Hiếm khi bạn sẽ tìm thấy một người sao Hỏa ở vị trí này sống cuộc sống mà không có một cảm giác thực sự của một "gọi điện thoại". Họ hành động với quyền hạn và quyền lực, và từ tính cá nhân của họ nói chung endows với khả năng để có được những gì họ muốn.
Đây là một trong các vị trí tình dục của saoHỏa. Trong khi họ là khá dễ dàng để khơi dậy, niềm đam mê của mình lâu dài. Mars trong người bản địa Leo tận hưởng tình dục nhiều hơn hầu hết, miễn là những liềucao của tình yêu và lãng mạn là một phần của gói. Hợp tác, họ yêu cầu lòng trung thành và ngưỡng mộ.
Thiếu kiên nhẫn với đầu óc nhỏ và không trung thành, sao Hỏa trong Leo người bảnđịa nói chung có một vệt mạnh mẽ lý tưởng. Họ dễ dàng bị sa thải khi họ cảm thấy họ đã bị làm nhục, và họ bảo vệ các nguyên tắc cao của họ với nhiệt huyết.
Mars trong người bản địa Leo hành động với tất cả trái tim của họ. Cái tôi của họ được gắn với các hành động của họ, vì vậy mà hầu hết bất cứ điều gì họ làm trở thành một nguồn của niềm tự hào lớn. Mặc dù một số là tự xưng công bình và hay nổi cáu, những người phức tạp hơn với vị trí này là những nhà lãnh đạo vui lòng. (Xem thêm Tình dục của sao Hỏa trong Leo).
Một số người nổi tiếng với sao Hỏa Leo: Cher, George Clooney, Melissa Etheridge, Jennifer Lopez (Sun, Mercury, và sao Hỏa trong chòm Sư Tử), Martin Sheen (Trời, Mặt Trăng và sao Hỏa trong chòm Sư Tử), Patrick Stewart (Mercury và sao Hỏa trong chòm Sư Tử ),


Leo Tăng

Leo người tăng không thể không được chú ý. Tỏa ra một năng lượng đặc biệt và từ tính được sự chú ý của người khác. Đôi khi nó là bởi vì họ là những người lớn phảitrả rất nhiều sự chú ý cá nhân của họ xuấthiện (đặc biệt là mái tóc của họ!), Lần khácđó là do một cách vương giả mà chỉ đơn giản đòi hỏi sự quan tâm từ những người khác.
Leo Tăng rất tự ý thức và cơ thể có ý thức. Họ là những nhận thức sâu sắc của người khác, và làm thế nào họ đi qua. Trong thực tế, những người này là đặc biệt là nhận thức của "bối cảnh" của cá nhân họ xem xét người dân những gì đang, andthemôi trường họ đang có trong, làm cho hình ảnh của riêng mình? Thông thường, Leo người bản địa tăng cảm thấy như thể họ đang ở trên sân khấu, ngay cả trong sựriêng tư của nhà riêng của họ!
Họ được đưa ra để quyết định phát ban, cơn thịnh nộ tĩnh, và thái quá. Tuy nhiên, họ có rất nhiều ổ đĩa ở, quyền lực, và chủ nghĩa lý tưởng của họ giúp họ nhận được vào rắc rối quá nhiều. Mong muốn để giámsát trong vòng tròn của họ goings đôi khi có thể lên tới bossiness. Nếu mong muốn này không đi quá xa, tuy nhiên, nó chỉ có thể có nghĩa là một người muốn để đảm bảo rằng những người họ yêu là tất cả cácquyền. Nhiều người Leo tăng là nhà quản lý, hoặc do nghề nghiệp hoặc ký tự.
Xu hướng đánh giá quá cao điều gì đó, và bản thân họ, nói chung là hiện tại. Điều này là do một sự nhiệt tình tự nhiên và optimismabout bất kỳ cam kết mới. Đôi khi, họ đang đi bộ quảng cáo. Trong thực tế, Leo người đang tăng làm cho quảng bátuyệt vời.
Leo người tăng nói chung chỉ thị, và cho cử chỉ lớn. Bộ phim truyền hình đến một cách tự nhiên với những người bản xứ. Trong thực tế, một số rất bắt kịp trong tiểu thuyết, họ là một người mù ít thực tế. Họ có một nhu cầu bất thường để được ngưỡng mộ.
Leo Ascendants thường có một hiến pháp mạnh về thể chất. Họ đặc biệt chú ý đến ngoại hình và tính cách cá nhân của họ. Thông thường, họ lựa chọn quần áo và kiểu tóc là trẻ trung. Cách của họ là độc đoán và mạnh mẽ.
Không có vấn đề tuổi tác của họ trong thếgiới thực, Leo người tăng trẻ em tại trungtâm. Họ là niềm vui yêu thương và ấm áp; hào phóng và tinh thần.
Chỉ cần làm thế hào hùng và đi một cá nhân Leo tăng sẽ được sửa đổi bởi các vị trí của Mặt Trời theo dấu hiệu và nhà. Điềunày là bởi vì hành tinh cầm quyền của mộtTăng Leo là mặt trời. Ví dụ, một người tăng Leo với Sun trong Xử Nữ không thể đi qua mạnh như một người tăng Leo với Sun trong Dương Cưu. Không có vấn đề vị trí của mặt trời, tuy nhiên, Leo người bản địa tăng khá tự nhận thức và optimistic.They có một sự tinh tế tự nhiênđể trình bày, mắt cho chất lượng, và cứng để chống lại sự ấm áp của phong cách. Họ muốn làm cho mọi việc xảy ra, và tạo ra một sự khuấy động. Thêm về Leo Rising.
Những người nổi tiếng với Ascendants Leobao gồm George Bush Jr, Robert Downey Jr, Justin Timberlake, Jason Bateman, Katie Holmes, Matthew Perry, Dick Butkus, Muhammad Ali, Celine Dion, Donald Trump, Robert Urich, Elton John, và Marilyn Monroe.
[ ↨ ] Lên Đầu Trang

<<< back

more

-Tử Vi Trọn Năm 2013 cho Leo

-Tử Vi Tình Yêu 2013 cho Leo


xem thêm:

*Bạch Dương (21/3-19/4)

*Kim Ngưu (20/4-20/5)

*Song Tử (21/5-21/6)

*Cự Giải (22/6-22/7)

*Sư Tử (23/7-22/8)

*Xử Nữ (23/8-22/9)

*Thiên Bình (23/9-23/10)

*Thần Nông (24/10-21/11)

*Nhân Mã (22/11-21/12)

*Ma Kết (22/12-19/1)

*Bảo Bình (20/1-18/2)

*Song Ngư (19/2-20/3)


Về Trang Chủ

logo http://toangan09.ucoz.net
Sản Phẩm Chính HiệuTuyển Dụng
Đồng Hồ Đeo Tay

Thương Hiệu :MICHAEL KORS;DIOR;ROLEX;v.v. . .
Đặt hàng liên hệ: 0166.9265652 gặp ms. Bích Hương
Xem chi tiết hơn về mẫu mã tại đâyTrang Phục Trời Trang

Chất liệu: cotton, vải sợi, ...
Đặt hàng liên hệ: 0163.7564698 gặp ms. Hồng Gấm
Xem chi tiết hơn về mẫu mã tại đây

Công ty TNHH KHANG PHÚ HƯNG
Tuyển gấp nhân viên nam/nữ sản xuất - lao động phổ thông
Ngày hết hạn : tháng 8/2015.
Địa chỉ làm việc: phường Cái Khế - quận Ninh Kiều - tp. Cần Thơ

Xem chi tiết Tại đây
x