Leo

Horoscope 2013 bản dịch này có thể không chuẩn với bản text gốc.

5. Sư Tử (23/7-22/8)

Biểu tượng của cung này là cái đầu của consư tử. Thử thách đầu tiên của Hercules là tiêu diệt sư tử Neman – con quái vật có lớp da dày đến nỗi không mũi tên nào xuyên thủng. Herucles đã dùng tay bóp chết con vật và linh hồn nó bay lên trời. Ngày nay, giống như bản chất, Hải Sư là cung của sức mạnh, sự thông thái, và ý chíkhông dễ gì khuất phục.Tổng Quan 2013 Cho Sư Tử (Leo)


Cho đến tháng sáu, và đặc biệt là từ tháng Hai về phía trước, đó là một thời gian để làm cho các kết nối và xây dựng những ý tưởng mới, thân yêu Leo. Xã hội của bạn được mở rộng, mặc dù bạn có thể muốn xem thái quá trong lĩnh vực này. Trong khi nói đi mà bạn không bao giờ có thể có quá nhiều bạn, bạn không muốn để lây lanyourselfthin. Tương tự như vậy, tránh bắtđầu rất nhiều dự án mới mà bạn phân tán chính mình qua chúng. Bạn bè có thể đượchỗ trợ, và đối với một số Sư Tử, lãng mạn được gắn liền với các hiệp hội hữu nghị hoặc nhóm. Tinh thần đồng đội của bạn là rất mạnh mẽ, và bạn có thể đóng góp tuyệt vời cho một nhóm hoặc với các cộngsự rằng bạn thực sự có thể cảm thấy tự hào. Khi nói đến nhà và gia đình, trong năm 2013, bạn có thể cảm thấy rằng các bức tường đang đóng về bạn ở lần. Có thể có một cảm giác nặng nề khi nói đến tráchnhiệm của bạn hoặc bạn có nghĩa là cảm thấy chật chội trong personalspace của bạn. Cũng có thể là một cảm giác rằng bạnđang một mình và chịu trách nhiệm, tình cảm nói. Tuy nhiên, bạn có cơ hội để tái cơ cấu đời sống gia đình của bạn bằng cách mang lại trật tự nhiều đến nó. Vào các dấu hiệu phía sau của bạn vào cuối tháng sáu của sao Mộc có thể được coi là một cuộc rút lui của các loại - một chu kỳ kéo dài chuẩn bị cho bạn quá cảnh qua dấu hiệu riêng của bạn bắt đầu từ tháng 7 năm 2014 của sao Mộc. Bạn đến vào closertouch với canh tân tinh thần và tình cảm của bạn cần bây giờ, và bạn có thể thấy rằng bạn đang làm rất nhiều cho những người khác, thường khá tự nguyện. Quyết định lớn có thể được hoãn lại một ngày sau đó. Trong khi có thể có những thời điểm mà bạn cảm thấy "trongtình trạng lấp lửng", bạn có thể chọn để tận dụng thời gian này để nghỉ ngơi thêm,và học để yêu riêng tư của bạn và "thời gian một mình" với chính mình. Trong thực tế, bạn cũng có thể tận hưởng công ty của riêng bạn! Tình yêu trở thành tin bằng cách nào đó trong thời gian này. Bạncó thể giữ im lặng về mối quan hệ hay về cảm xúc của bạn, hoặc youcould được làm cho một số hy sinh cho người mình yêu. Bạn cũng có thể được giao dịch với một kết thúc có hậu của một mối quan hệ mà không còn khả thi. Bạn đang becomingespecially khoan dung và từ bi. Thói quen hàng ngày và thói quen được chuyển đổi một lần nữa trong năm nay, vàbạn có nhiều cơ hội để thực hiện các thay đổi quan trọng. Không vượt qua về cơ hội du lịch và các kết nối được thực hiện với những người ở nước ngoài hoặc của một nền văn hóa rất khác nhau hơn của bạn. Những kinh nghiệm này có thể mở mắt vàmang lại lợi ích.


2013 Tình yêu Horoscope cho Sư Tử (Leo)

Đối với hầu hết các phần, năm 2013 là tăng trưởng về nội tâm, tình cảm chứ không phải là các sự kiện bên ngoài và thay đổi cho bạn, thân yêu Leo.
Sao Thiên Vương là người cai trị của lĩnh vực quan hệ đối tác của bạn tiếp tục đi quanhà 9 năng lượng mặt trời của bạn trong năm nay. Đây là một xu hướng dài hạn chothấy mối quan hệ đối tác "vật liệu" có thể được tìm thấy ở những nơi xa xôi, thông qua du lịch, giáo dục đại học, hoặc các hìnhthức khác của cuộc phiêu lưu và mở rộng các ranh giới thông thường của bạn. Một số Sư Tử có thể đáp ứng một đối tác là người từ một nền văn hóa rất khác nhau. Sư Tử đã hợp tác có thể tham gia vào cuộcphiêu lưu với một đối tác mới. Có thể có một số bồn chồn nếu bạn không phát triển lại với nhau và đạt vượt ra ngoài thóiquen thông thường của bạn.
Thiên vương tinh tiếp tục được thử thách bằng Pluto trong năm nay, như là trường hợp vào năm 2012. Điều này cho thấy mộtcuộc đấu tranh tiếp tục với lượt điện hoặc các vấn đề kiểm soát trong công ty hợp danh. Bạn không muốn đến đó - nó sẽ không làm bất cứ điều gì ngoại trừ gây ra đau, vì vậy hãy thử để tránh cố gắng kiểm soát sự chỉ đạo của một mối quan hệ hoặc để mong đợi đối tác để chơi cùng một kịchbản. Thay vào đó bạn có thể phải đối mặt với một số ganh tỵ và thao tác một đối tác, và loại hành vi cần được khuyến khích mạnh mẽ. Cũng có thể là một số thách thức liên quan đến công việc bạn làm hoặccác vấn đề gia đình là chủ đề nóng / khu vực có vấn đề trong mối quan hệ của bạn gần gũi nhất. Với Sao Diêm Vương trong lĩnh vực làm việc của bạn, người nghiện công việc nhiều Leos havebecome gần đây,và bạn sẽ cần phải tìm một sự cân bằng tốt hơn giữa công việc và cuộc sống tình yêu của bạn.
Sao Mộc là người cai trị của tình yêu của bạn và khu vực lãng mạn và các quy tắc trong mối quan hệ tình yêu và cuộc sống giản dị của bạn hẹn hò. Sự hiện diện của sao Mộc trong lĩnh vực tình bạn của bạn cho đến cuối tháng Sáu có thể là dấu hiệu của tình yêu hoặc các cơ hội hẹn hò với hoặc thông qua bạn bè. Chắc chắn, các mốiquan hệ lợi ích từ một tinh thần hữu nghị và chấp nhận. Bạn đang thu hút nhiều mốiquan hệ mà bạn chia sẻ một mục tiêu chung hoặc tầm nhìn, và một số bạn có thể tìm thấy cơ hội hẹn hò hoặc tình yêu thông qua các hoạt động nhóm.
Nửa thứ hai của năm mang đến cho Jupiter đến sự riêng tư của bạn và khu vựclinh hồn. Đây là một ngôi nhà kết thúc, và một số bạn sẽ được kết thúc một mối quan hệ tình yêu trong chu kỳ này. Tháng tám có thể là một thời gian khi một số Sư Tử tìm thấy hoặc đi đến nhận thức rằng một mối quan hệ tình yêu không đi bất cứ nơi nào. Tuy nhiên, nó cũng có thể chỉ anattachment một mối quan hệ cá nhân hoặc một mối quan hệ mà bạn đang hy sinh cá nhân để giữ cho nó đi. Nó có thể là một chút khó khăn để đi đến kết luận, quyết định mạnh mẽ về một mối quan hệ đối với nhiều người trong các bạn, như bạn có thể được trên hàng rào hoặc chỉ đơn giản là nhầm lẫn về file đính kèm của bạn hoặc sự chỉ đạo của một mối quan hệ. Tình yêu chắc chắn là phức tạp hơn, và chomột số bạn, khá ngon như vậy, đặc biệt là trong tháng bảy, khi nuôi dưỡng cảm xúc có thể được tìm thấy trong một tập tin đính kèm tình yêu. Từ ngày 25 tháng 6 tới, Sư Tử quan tâm nhiều hơn nữa trong mối quan hệ tình yêu với tất cả trái tim vàkết nối cảm xúc hơn là inrelationships là tinh thần và mạo hiểm trong tự nhiên.
Có thể có thu hút mạnh mẽ hơn Aries, Aquarius và Pisces nhân vào năm 2013.
Neptune tiếp tục để di chuyển qua khu vực thân mật của bạn trong năm nay, và continueto sẽ làm như vậy trong nhiều năm tới. Điều này chỉ ra một yếu tố tinh thần mạnh mẽ để thân mật và biểu hiện thế giới của bạn. Tâm linh, lãng mạn, hoặc tưởng tượng được đưa vào cuộc sống thân mật của bạn. Cuộc sống tưởng tượngcủa bạn có thể là đặc biệt phong phú trong tháng bảy. Có rất ít nhầm lẫn về hôn nhân hoặc quan hệ đối tác cam kết hơn trong những năm gần đây. Bạn vẫn sẽcần phải watchfor phụ thuộc tài chính với một đối tác, tuy nhiên. Xem người khác không tận dụng lợi thế của sự rộng lượng của bạn trong năm 2013.


[ ↨ ] Lên Đầu Trang


more

-Tử Vi Trọn Năm 2013 cho Leo

-Tử Vi Tình Yêu 2013 cho Leo


xem thêm:

*Bạch Dương (21/3-19/4)

*Kim Ngưu (20/4-20/5)

*Song Tử (21/5-21/6)

*Cự Giải (22/6-22/7)

*Sư Tử (23/7-22/8)

*Xử Nữ (23/8-22/9)

*Thiên Bình (23/9-23/10)

*Thần Nông (24/10-21/11)

*Nhân Mã (22/11-21/12)

*Ma Kết (22/12-19/1)

*Bảo Bình (20/1-18/2)

*Song Ngư (19/2-20/3)


Về Trang Chủ

Page views:Page views:

logo http://toangan09.ucoz.net
Sản Phẩm Chính HiệuTuyển Dụng
Đồng Hồ Đeo Tay

Thương Hiệu :MICHAEL KORS;DIOR;ROLEX;v.v. . .
Đặt hàng liên hệ: 0166.9265652 gặp ms. Bích Hương
Xem chi tiết hơn về mẫu mã tại đâyTrang Phục Trời Trang

Chất liệu: cotton, vải sợi, ...
Đặt hàng liên hệ: 0163.7564698 gặp ms. Hồng Gấm
Xem chi tiết hơn về mẫu mã tại đây

Công ty TNHH KHANG PHÚ HƯNG
Tuyển gấp nhân viên nam/nữ sản xuất - lao động phổ thông
Ngày hết hạn : tháng 8/2015.
Địa chỉ làm việc: phường Cái Khế - quận Ninh Kiều - tp. Cần Thơ

Xem chi tiết Tại đây
x