Sư Tử > Love Horoscope

Horoscope 2013 bản dịch này có thể không chuẩn với bản text gốc.

Sư Tử (Leo) 2013 LoveScope Năm Tình yêu Horoscope: 2013 Tình yêu Hướng dẫn cho Sư Tử (Leo)

Nếu bạn biết Tăng của bạn đọc dự báo chocả hai dấu hiệu mặt trời, bạn và ký Tăng của bạn. Nếu bạn biết thời gian sinh của bạn, nhưng không biết Tăng của bạn, hãy chắc chắn để xem Làm thế nào để có được biểu đồ Tử Vi của bạn ở đây.

Trên trang này:

*. Xu hướng tình yêu lớn trong năm 2013 cho Leo

*. 2013 Tình yêu Hướng dẫn cho Leo

*. Những ngày quan trọng
Leo

Xu hướng tình yêu lớn trong năm 2013
Đối với hầu hết các phần, năm 2013 là tăng trưởng về nội tâm, tình cảm chứ không phải là các sự kiện bên ngoài và thay đổi, thân yêu Leo.

Sao Thiên Vương là người cai trị của lĩnh vực quan hệ đối tác của bạn tiếp tục đi quanhà 9 năng lượng mặt trời của bạn trong năm nay. Đây là một xu hướng dài hạn chothấy mối quan hệ đối tác "vật liệu" có thể được tìm thấy ở những nơi xa xôi, thông qua du lịch, giáo dục đại học, hoặc các hìnhthức khác của cuộc phiêu lưu và mở rộng các ranh giới thông thường của bạn. Một số Sư Tử có thể đáp ứng một đối tác là người từ một nền văn hóa rất khác nhau. Sư Tử đã hợp tác có thể tham gia vào cuộcphiêu lưu với một đối tác mới. Có thể có một số bồn chồn nếu bạn không phát triển lại với nhau và đạt vượt ra ngoài thóiquen thông thường của bạn.
Thiên vương tinh tiếp tục được thử thách bằng Pluto trong năm nay, như là trường hợp vào năm 2012. Điều này cho thấy mộtcuộc đấu tranh tiếp tục với lượt điện hoặc các vấn đề kiểm soát trong công ty hợp danh. Bạn không muốn đến đó - nó sẽ không làm bất cứ điều gì ngoại trừ gây ra đau, vì vậy hãy thử để tránh cố gắng kiểm soát sự chỉ đạo của một mối quan hệ hoặc để mong đợi đối tác để chơi cùng một kịchbản. Thay vào đó bạn có thể phải đối mặt với một số ganh tỵ và thao tác một đối tác, và loại hành vi cần được khuyến khích mạnh mẽ. Cũng có thể là một số thách thức liên quan đến công việc bạn làm hoặccác vấn đề gia đình là chủ đề nóng / khu vực có vấn đề trong mối quan hệ của bạn gần gũi nhất. Với Sao Diêm Vương trong lĩnh vực làm việc của bạn, người nghiện công việc nhiều Leos havebecome gần đây,và bạn sẽ cần phải tìm một sự cân bằng tốt hơn giữa công việc và cuộc sống tình yêu của bạn.

Sao Mộc là người cai trị của tình yêu của bạn và khu vực lãng mạn và các quy tắc trong mối quan hệ tình yêu và cuộc sống giản dị của bạn hẹn hò. Sự hiện diện của sao Mộc trong sectoruntil tình bạn của bạnvào cuối tháng Sáu có thể là dấu hiệu của tình yêu hoặc các cơ hội hẹn hò với hoặc thông qua bạn bè. Chắc chắn, các mối quan hệ lợi ích từ một tinh thần hữu nghị và chấp nhận. Bạn đang thu hút nhiều mốiquan hệ mà bạn chia sẻ một mục tiêu chung hoặc tầm nhìn, và một số bạn có thể tìm thấy cơ hội hẹn hò hoặc tình yêu thông qua các hoạt động nhóm.

Nửa thứ hai của năm mang đến cho Jupiter đến sự riêng tư của bạn và khu vựclinh hồn. Đây là một ngôi nhà kết thúc, và một số bạn sẽ được kết thúc một mối quan hệ tình yêu trong chu kỳ này. Tháng tám có thể là một thời gian khi một số Sư Tử tìm thấy hoặc đi đến nhận thức rằng một mối quan hệ tình yêu không đi bất cứ nơi nào. Tuy nhiên, nó cũng có thể trỏ đến một tập tin đính kèm vào một mối quan hệ cá nhân hoặc một mối quan hệ mà bạn đang hy sinh cá nhân để giữ cho nó đi. Nó có thể là một chút khó khăn để đi đến kết luận, quyết định mạnh mẽ về một mối quan hệ đối với nhiều người trong các bạn, như bạn có thể được trên hàng rào hoặc chỉ đơn giản là nhầm lẫn về file đính kèm của bạn hoặc sự chỉ đạo của một mối quan hệ.
Tình yêu là certainlymore phức tạp, và đối với một số bạn, khá ngon, đặc biệt là trong tháng bảy, nuôi dưỡng whenemotional có thể được tìm thấy trong tình yêu một tập tin đính kèm. Từ ngày 25 tháng 6 tới, Sư Tử là quan tâm nhiều hơn nữa trong mối quan hệ tình yêu với tất cả trái tim và kết nối cảm xúc hơn họ đang có trong mối quan hệ tinh thần và mạo hiểm trong tự nhiên.

Có thể có thu hút mạnh mẽ hơn Aries, Aquarius và Pisces nhân vào năm 2013.
Neptune tiếp tục để di chuyển qua khu vực thân mật của bạn trong năm nay, và continueto sẽ làm như vậy trong nhiều năm tới. Điều này chỉ ra một yếu tố tinh thần mạnh mẽ để thân mật và biểu hiện thế giới của bạn. Tâm linh, lãng mạn, hoặc tưởng tượng được đưa vào cuộc sống thân mật của bạn. Cuộc sống tưởng tượngcủa bạn có thể là đặc biệt phong phú trong tháng bảy. Có rất ít nhầm lẫn về hôn nhân hoặc quan hệ đối tác cam kết hơn trong những năm gần đây. Bạn vẫn sẽcần phải xem phụ thuộc tài chính với một đối tác, tuy nhiên. Xem người khác không tận dụng lợi thế của sự rộng lượng của bạn trong năm 2013.

Thời hạn quan trọng trong năm 2013:
Mars di chuyển qua khu vực quan hệ đối tác của bạn từ 1 tháng một - 2 Tháng Hai, và Eros di chuyển thông qua khu vực đó từ 1 tháng một - 16 Tháng 2. Có thể có một số pháo hoa trong cuộc sống lãng mạn của bạn ngay bây giờ. Bạn có thể hăng hái hơn trong việc theo đuổi của bạncủa một người hoặc một mối quan hệ, hoặc một người nào đó couldbe hăng hái theo đuổi bạn! Từ ngày 01-ngày 25 tháng 2, tuy nhiên, Venus cũng là trong lĩnh vực quan hệ đối tác của bạn, hành động để làm mềm thingsconsiderably. Nó có thể là một thời gian đặc biệt thú vị cho một quan hệ đối tác, và cũng tốt cho việc thu hút một mối quan hệ gần gũi.

Từ 27 tháng ba - 8 tháng 4, là một emphasison lĩnh vực của bạn đi du lịch, giáo dục đại học, và các hoạt động mạo hiểm mà đưa bạn ra khỏi khu phố thông thường của bạn hoặc thói quen thông thường của bạn. Tình yêu có thể được dễ dàng hơn để thu hút thông qua những điều này.
26 tháng năm - 20 Tháng Sáu là thời điểmtốt để làm cho các kết nối quan trọng thông qua hoặc với bạn bè, và thông qua các hiệp hội nhóm.
Cả hai sao Hỏa và Eros là đăng ký của bạn từ 5 tháng chín - 8 tháng 10, và thịt bò những ảnh hưởng từ tính cá nhân của bạn. Những người khác đang thu hút sự tự tin, verve và chuyên môn của bạn, trong chu kỳ này. Đây là thời gian để tích cực theo đuổi mong muốn của bạn, có thểđược phong phú cho thời gian được!

Từ 7 Tháng Mười - 5 tháng 11, Venus vị trítrong khu vực lãng mạn của bạn có thể thúc đẩy cuộc sống tình yêu của bạn. Đó làmột khoảng thời gian vui tươi, nhẹ nhàng, và từ tình yêu, đặc biệt là đối với vấn đề tình yêu giản dị. Quyền hạn của mình thu hút chạy cao. Tình yêu đến với bạn thay vì phải theo đuổi nó.

Venus là ngược từ 21 tháng 12 và vào năm 2014, mà ảnh hưởng đến tất cả chúng ta nói chung, chủ yếu là trong các lĩnh vực của tình yêu và tài chính. Những vấn đề này không đơn giản trong thời gian này, và đó là một thời gian để xem xét thái độ của chúng ta chứ không phải làtiến về phía trước mạnh dạn vào mối quanhệ tình yêu mới, dự án tài chính. Bởi vì chukỳ Venus ngược này không rõ ràng kết nối với các khu vực lãng mạn của biểu đồ của bạn khoảng thời gian này, nó có khả năng ảnh hưởng đến bạn một chút ít hơn nó sẽ ảnh hưởng đến nhiều người khác.

Dự báo hàng tháng của bạn.
Có thì bạn đứng đầu trong cuộc sống?
Ai nói bạn không thể nhìn thấy tương lai? Mẫu Reading mệnh miễn phí này là cửa sổ của bạn vào những điều tốt đẹp!

2013: Leo Horoscope Tình yêu: Tình yêu Hướng dẫn

Hướng dẫn sau đây cho thấy khi nào, ở đâu, và làm thế nào tốt nhất hoặc duy trì tình yêu. Xem dưới đây hướng dẫn cho những ngày nhiều quan trọng và thời giantốt nhất để thu hút hay tăng cường lãng mạn, quan hệ đối tác, và sự thân mật.

Chìa khóa để hướng dẫn
Trong đó: Mỗi khu vực của một biểu đồ đại diện cho các khu vực nhất định của cuộc sống của bạn. Ví dụ, ngôi nhà thứ chín được kết nối với học viện để học cao hơn và đi du lịch. Khi Venus quá cảnh mà lĩnh vực cụ thể, bạn có thể có cơ hội tốt hơn việc tìm kiếm tình yêu trong khi đi dulịch, làm những việc mạo hiểm, hoặc thúc đẩy hơn nữa giáo dục của bạn.
Làm thế nào: Nhấn mạnh đặc điểm nhân vật của bạn có liên quan đến một lĩnh vực cụ thể của biểu đồ thấy sao Kim hiện đangquá cảnh sẽ giúp bạn thu hút năng lượng dễ chịu và đáng yêu hơn vào cuộc sống củabạn.

Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: Mối quan hệ bắt đầu trong khi Venus đang trải qua một lĩnh vực cụ thể của biểu đồ của bạn cóxu hướng để đưa vào một số đặc điểm củangành đó.

Tăng cường tình yêu bây giờ là: cách để cảithiện mối quan hệ tình yêu tồn tại trong một khoảng thời gian cụ thể.

16, 2012 (Dec 14, 2012 8 Jan, 2013) Ven 5H.
Venus 5 House:: Tại những địa điểm vui chơi giải trí hay vui chơi giải trí, các bên. Làm thế nào: Bằng cách thể hiện và nhấn mạnh, vui tươi, đầy kịch tính của bạn, phẩm chất tự phát, và vui vẻ, yêu thương. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: Thông thường rất lãng mạn, phong phú, vui tươi, và đầy đủ. Họ tỏa năng lượng và niềm tự hào. Họ cũng có thể khá kịch hay khoa trương. Tăng cường tình yêu bây giờlà: Dining out, sẽ cho thấy, chia sẻ hoạt động trụy lạc với nhau, thể hiện mặt của bạn lãng mạn và tự phát.

Jan 8, năm 2013 11:00 (Jan 8, 2013 9 Jan, 2013) Ven Qucnx Asc
Bạn không hứng thú để gây rắc rối hoặc gây khó chịu của bất cứ loại nào tại thời điểm này. Các mối quan hệ như vậy apt được mịn màng, nhưng điều này có thể đến với chi phí cho bạn. Bạn có thể có hòa bình với những người khác và có chiến tranh với chính mình, bạn có thể đi cùng với một cái gì đó mà bạn sẽ kick mình cho sau này. Chọn công ty của bạn một cách cẩn thận. Dành thời gian với những người bạn thực sự tin cậy và tận hưởng nên có vấn đề, tuy nhiên. Một nhu cầu mạnh mẽ đối với màu sắc hài hòa, tình cảm, phê duyệt hoặc belongingness thái độ và quyết định của bạn bây giờ. Nói chung đâylà khả năng bringease và dẫn đến cảm giáctích cực trong tương tác của bạn và các mối quan hệ cá nhân, nhưng trong một tình huống mà trong đó bạn cần phải di chuyển một cách mạnh mẽ đại diện cho chính bạn, nó có thể làm việc với bạn. Ít nhất, bạn sẽ học được một cái gì đó về một người bạn hoặc người yêu giúp bạn hiểu họ. Trong thực tế, sự khác biệt của bạn có thể được hấp dẫn. Miễn là cái tôi không can thiệp, tình yêu sẽ ngự trị! Bottom Line: Một số lúng túng khi nói đếnbiểu hiện lãng mạn; cảm thấy bị hiểu lầm. Không phải là một thời gian lý tưởng để làm cho di chuyển của bạn.

8, 2013 (7 Jan, 2013 1 Feb, 2013) Ven 6 H.
House Venus 6:: hoặc thông qua công việc,phòng tập thể dục, cửa hàng thực phẩm sức khỏe hay hiệp hội, các cuộc hẹn y tế. Làm thế nào: thể hiện và nhấn mạnh sự cống hiến thiết thực, bạn, đạo đức làm việc. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: thực hành, họ có thể được mô tả như là cuộc họp của tâm trí, họ có thể là mối quan hệ đối tác là không bằng nhau một cách nào đó - những người đòi hỏi sự hy sinh để duy trì suchas sếp / nhân viên, vấn đề riêng tư, giáo viên / học sinh . Tăng cườngtình yêu bây giờ là: Chia sẻ, hoặc quan tâmđến, thói quen hàng ngày và các hoạt động, thực hiện các dịch vụ hoặc công việc ít cho người yêu.

1 Feb, 2013 10:00 (1 Feb 2013 2 Feb, 2013) Ven Oppos Asc
Bạn cảm thấy khá yêu thương và ấm áp, với một mong muốn để cho và nhận những tình cảm và đánh giá cao. Ngoài ra, mong muốn của bạn với vẻ đẹp kích thích sự sáng tạo của bạn. Nếu bạn là nghệ thuật, công việc của bạn sẽ được đặc biệt lấy cảm hứng từ bây giờ. Indulging trong mong muốn của bạn với vẻ đẹp sang trọng có thể vào lúc này. Đây là một thời gian rất tích cực trong hôn nhân của bạn hoặc gần một-to-một trong những mối quan hệ. Nhu cầu của bạn ở cùng nhau và chia sẻ những cảm xúc yêu thương rất mạnh. Bạn muốn cung cấp cho bạn bè toyour và những người thân yêu và có thểchi tiêu hào phóng để làm cho họ hạnh phúc. Bạn cũng có thể đáp ứng ai đó bây giờ là rất tốt cho bạn.

Ven 7 H. Feb 1, 2013 (31 Jan, 2013 25 Feb,2013)
Venus 7 nhà:: bất cứ nơi nào! Couldbe thông qua tư vấn hoặc cuộc họp, tuy nhiên. Làm thế nào: Bằng cách thể hiện và nhấn mạnh, ngoại giao, lịch thiệp của bạn,kỹ năng ảnh hưởng. Thể hiện một cách hàihòa, hợp tác xã, và dễ chịu. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: True-to-một quan hệ đối tác, thường dẫn cho các cam kết, họ cóthể quyết định lãng mạn, ít nhất là lần đầu tiên, có một thực tế cho và có liên quan đến căn nhà này, tuy nhiên, có thể sốtiền "giữ điểm ". Tăng cường yêu bây giờ là: Thisis có lẽ là thời điểm thuận lợi nhất trong năm để tăng cường một mối quan hệ hiện có. Thể hiện sự cởi mở quan tâm đến người yêu, nghe một bên người yêu của "câu chuyện", làm ảnh hưởng.

Ngày 25 tháng 2 2013 09:00 (25 Feb 201326 Feb, 2013) Ven Qucnx Asc
Bạn không hứng thú để gây rắc rối hoặc gây khó chịu của bất cứ loại nào tại thời điểm này. Các mối quan hệ như vậy apt được mịn màng, nhưng điều này có thể đến với chi phí cho bạn. Bạn có thể có hòa bình với những người khác và có chiến tranh với chính mình, bạn có thể đi cùng với một cái gì đó mà bạn sẽ kick mình cho sau này. Chọn công ty của bạn một cách cẩn thận. Dành thời gian với những người bạn thực sự tin cậy và tận hưởng nên có vấn đề, tuy nhiên. Một nhu cầu mạnh mẽ đối với màu sắc hài hòa, tình cảm, phê duyệt hoặc belongingness thái độ và quyết định của bạn bây giờ. Nói chung đâylà khả năng bringease và dẫn đến cảm giáctích cực trong tương tác của bạn và các mối quan hệ cá nhân, nhưng trong một tình huống mà trong đó bạn cần phải di chuyển một cách mạnh mẽ đại diện cho chính bạn, nó có thể làm việc với bạn. Ít nhất, bạn sẽ học được một cái gì đó về một người bạn hoặc người yêu giúp bạn hiểu họ. Trong thực tế, sự khác biệt của bạn có thể được hấp dẫn. Miễn là cái tôi không can thiệp, tình yêu sẽ ngự trị! Bottom Line: Một số lúng túng khi nói đếnbiểu hiện lãng mạn; cảm thấy bị hiểu lầm. Không phải là một thời gian lý tưởng để làm cho di chuyển của bạn.

Ven 8 H. Feb 25, 2013 (24 Feb, 2013 21 Mar, 2013)
House Venus 8:: tư nhân, một ngân hàng hoặc tổ chức tài chính, một địa điểm thân mật. Làm thế nào: thể hiện và nhấn mạnh hấp dẫn của bạn và từ tính cách bí ẩn cường độ, yên tĩnh. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: Cường độ cao, tiêu thụ tất cả, tình cảm-tính, vùng sâu, có thể bão và đặc trưng bởi quyền sở hữu, ám ảnh, hoặc các trò chơi quyền lực; đam mê và khiêu dâm. Tăng cường tình yêu bây giờ là: Deeper biểu hiện của tình yêu và sự gần gũi, bề mặt không biểu hiện của tình yêu (mặc dùkhông có được nói), thể hiện sự hiểu biết về tâm lý.

21 Mar, 2013 22:00 (Mar 21, 2013 cho Mar 22, 2013) Ven Trine Asc
Thư giãn, hưởng thụ, niềm vui và được nhấn mạnh. Đây không phải là một thời gian để đẩy mình hoặc để được tham gia vào activitiesthat yêu cầu cạnh tranh khốc liệt hoặc chi tiêu một lượng lớn năng lượng. Hợp tác xã, các mối quan hệ hài hòacá nhân và nghề nghiệp là quan trọng với bạn vào lúc này. Một thái độ dễ chịu, tình cảm, thoải mái, hoặc lịch sự dễ dàng tương tác của bạn bây giờ, và có thể mở cửa hoặc giúp làm sáng các tình huống khó khăn mà bạn đã làm việc với thời giangần đây. Bạn có thể thu hút những gì bạn muốn và cần, hơn là theo đuổi nó một cách mạnh mẽ hoặc làm tất cả chính mình. Đây là một thời gian tuyệt vời để đi ra ngoài vào một ngày hoặc yêu cầu một ai đó một việc, bởi vì bạn tạo ấn tượng quyết định tích cực tại thời điểm này. Là với mọi người và được hưởng thời gian tốt đẹp (especiallywith xinh đẹp, quyến rũ,vẻ người) thực sự là những gì bạn muốn. Bạn đang ở trong một tâm trạng thân thiện và hợp tác mang lại dễ dàng tương tác của bạn và ý thức một tổng thể hài hòa cho đến ngày của bạn. Bởi vì bạn là mở cửa cho tình yêu và những cử chỉ thân thiện, bạn sẽ thu hút yêu thương mọi người vào kinh nghiệm của bạn. Tóm lại: Một năng lượng rất dễ tính và dễ dàng vớibạn bây giờ.

21 Mar, 2013 (Mar 20, 2013 15 Apr, 2013) Ven 9 H.
Venus 9 House:: Trong khi đi du lịch hoặc bắt tay vào một số loại của liên doanh không thường xuyên, tổ chức học tập cao hơn, một nhóm nghiên cứu. Làm thế nào: thể hiện và nhấn mạnh, thích mạo hiểm, triết học của bạn, lạc quan, bên andbrave. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: Happy-go-may mắn, cuộc họp của tâm, không sở hữu, thú vị, thích mạo hiểm. Tăng cường tình yêu bây giờ là: chia sẻ và so sánh lợi ích tinh thần, tôn giáo, hay triết học của bạn với một người bạn hoặc người thân có thể mở ra một chiều hướng hoàn toàn mới của mối quan hệ của bạn.

15, 2013 02:00 (14 Apr, 2013 16 Apr, 2013) Ven SQR Asc
Một nhu cầu mạnh mẽ đối với màu sắc hài hòa, tình cảm, phê duyệt hoặc belongingness thái độ và quyết định của bạn bây giờ. Nói chung đây là có khả năng mang lại dễ dàng và dẫn đến cảm giác tích cực trong tương tác của bạn và các mối quan hệ cá nhân, nhưng trong một tình huống mà trong đó bạn cần phải di chuyển một cách mạnh mẽ đại diện cho chính bạn, nó có thể làm việc với bạn. Giá trị của riêng bạn hoặc cách thể hiện tình yêu và tình cảm có thể khác nhau từ một người nào đó bạn gặp phải bây giờ, nhưngbởi vì bạn sẵn sàng để làm hài lòng và mịn hơn sự khác biệt, tất cả là có khả năng tốt. Ít nhất, bạn sẽ học được một cái gì đóvề một người bạn hoặc người yêu giúp bạn hiểu họ. Trong thực tế, differencesmay của bạn được hấp dẫn. Miễn là cái tôi không can thiệp, tình yêu sẽ ngự trị! Mong muốn của bạn cho niềm vui,dễ dàng, và tình cảm được đưa lên hàng đầu và có thể can thiệp vào công việc hay tình huống phức tạp trong đó bạn cần hành động quả quyết và thay mặt cho riêng bạn. Tâm trạng và thái độ của bạn làhòa giải, và nhu cầu của bạn tình yêu và phê duyệt cao.

15 tháng 4 năm 2013 (ngày 14 Tháng Tư năm 2013 đến ngày 9 tháng 5 năm 2013) Ven 10 H.
Venus 10 nhà:: Thông qua sự nghiệp của bạn, bằng lời nói miệng, các bên tham gia công việc kinh doanh, pha trộn với niềm vui. Làm thế nào: Thể hiện bên cạnh bạn và có thẩm quyền có trách nhiệm hơn. Mốiquan hệ bắt đầu bây giờ là: trách nhiệm, tình trạng ý thức, nghiêm trọng, lâu dài. Tăng cường tình yêu: chia sẻ mục tiêu, cấutrúc mối quan hệ của bạn, làm những việc mà làm cho bạn cảm thấy an toàn, hiển thị phụ chịu trách nhiệm.

09 tháng năm 2013 10:00 (08 tháng năm 2013 đến tháng 10,2013) Ven Sxtil Asc
Tương tác ánh sáng và dễ chịu đặc trưng cho khoảng thời gian này. Bạn có được những gì bạn muốn thông qua ngoại giao hoặc quyến rũ và tranh thủ sự hỗ trợ của bạn bè của bạn, chứ không phải bằng cáchthẳng thắn và táo bạo. Bạn đang sẵn sàng thực hiện những nhượng bộ để duy trì sự hài hòa trong môi trường của bạn. Bạn có thể thu hút những gì bạn muốn và cần, hơn là theo đuổi nó một cách mạnh mẽ hoặc làm tất cả chính mình. Đây là một thời gian tuyệt vời để đi ra ngoài vào một ngày hoặc yêu cầu một ai đó một việc, bởi vì bạn tạo ấn tượng quyết định tích cực tại thời điểm này. Là với mọi người và được hưởng thời gian tốt đẹp (especiallywith xinh đẹp, quyến rũ, vẻ người) thực sự là những gì bạn muốn. Bạnđang ở trong một tâm trạng thân thiện và hợp tác mang lại dễ dàng tương tác củabạn và ý thức một tổng thể hài hòa cho đến ngày của bạn. Bởi vì bạn là mở cửa chotình yêu và những cử chỉ thân thiện, bạn sẽ thu hút yêu thương mọi người vào kinh nghiệm của bạn.

09 tháng năm 2013 (08 tháng 5 năm 2013 đến ngày 02 Tháng Sáu năm 2013) Ven 11 H.
Venus 11 nhà:: Thông qua tình bạn, câu lạc bộ, các cuộc họp nhóm, tổ chức, các bên. Làm thế nào: thân thiện, hữu ích, khoan dung và lộng gió cách. Hiển thị tinh thần độc đáo và tiến bộ của bạn. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: hứa hẹn, thân thiện,tách ra, tinh thần, tránh xa. Tăng cường tình yêu bây giờ là: chia sẻ mục tiêu dài hạn, những hy vọng, ước mơ và mong muốn, xử lý đối tác của bạn như một người bạn là tốt như một người tình, khoan dung và chấp nhận.

2, 2013 (2 Jun, 2013 27 Jun, 2013) Ven 12H.
Venus 12 Nhà: Trong đó: tư nhân, bệnh viện, các tổ chức dịch vụ theo định hướng, hẹn hò trực tuyến,. Làm thế nào: Quiet quyến rũ, tính chất hữu ích và từ bi, kín đáo. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: tư nhân, đằng sau cánh cửa đóng kín, bị cấm,thân mật, từ bi, có khả năng gây nhầm lẫn. Tăng cường tình yêu: tình yêu không ích kỷ, biểu lộ tình cảm và sự chú ý không mong đợi phần thưởng, hỗ trợ, hoạt độngtin.

Jun 27, năm 2013 12:00 (Jun 27, 2013 28 Jun, 2013) Ven Conj Asc
Tại thời điểm này bạn đi qua trong một hấp dẫn cách quyến rũ một cách công khaitình cảm, đó là khả năng để giành chiến thắng bạn bè và người hâm mộ mới. Bạn làm cho một ấn tượng tuyệt vời đầu tiên. Đây là thời điểm rất thuận lợi để làm một cái gì đó để tăng cường sự xuất hiện của bạn chẳng hạn như nhận được một cắt tóchoặc mua quần áo mới. Từ tính cá nhân của bạn là mạnh mẽ và bạn thu hút sự đánh giá cao, tình cảm, và sự chú ý vào thời điểm này. Cảm giác của tình yêu, một ước muốn cho vẻ đẹp, và thôi thúc sáng tạo mạnh mẽ. Bạn đẹp xung quanh bạn vàđặc biệt chú ý đến ngoại hình của bạn. Đây là thời điểm tốt để điều trị cho mình hoặc làm gì đó vui vẻ chỉ cho bạn.

Ven 1 H. 27, 2013 (26 Jun, 2013 22 Jul, 2013)
Venus 1 House:: Ở khắp mọi nơi! Làm thế nào: Bằng cách thể hiện sáng kiến ​​của bạn, tự nhiên quyến rũ, thân thiện, tăng cường tính năng đẹp và phong cách riêng, thể hiện sự tự tin. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: cái tôi hài lòng, đầy kịch tính, năng động. Bắt đầu một cách nhanh chóng và kỳ vọng rằng mối quan hệ thú vịvà duy trì tính tự phát. Tăng cường lovenow: Bạn đang có xu hướng sử dụng sự quyến rũ, nhẹ nhàng lời khẩn nài, và yêu thương thuyết phục chứ không phải thanmore trực tiếp, phương pháp mạnh mẽ để có được whatyou muốn. Charm, tự phát.

22 tháng bảy, 2013 (21 Jul 2013 16 Aug, 2013) Ven 2 H.
Venus 2 House: Shopping, tổ chức tài chính, nhà hàng. Làm thế nào: thể hiện lòng trung thành, đáng tin cậy của bạn, hương vị tốt, nhục dục, đơn giản, và thực tiễn. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: gợi cảm, sở hữu, thoải mái, có tiềm năng lâu dài, ổn định, đáng tin cậy, và trung thành. Tăng cường tình yêu bây giờ là: Thưởng thức thời điểm này, thú vui nhục dục, sự ổn định, tặng quà, nến, mát-xa, thú vui trần tục.

16, 2013 11:00 (Aug 16, 2013 để Aug17, 2013) Ven Sxtil Asc
Tương tác ánh sáng và dễ chịu đặc trưng cho khoảng thời gian này. Bạn có được những gì bạn muốn thông qua ngoại giao hoặc quyến rũ và tranh thủ sự hỗ trợ của bạn bè của bạn, chứ không phải bằng cáchthẳng thắn và táo bạo. Bạn đang sẵn sàng thực hiện những nhượng bộ để duy trì sự hài hòa trong môi trường của bạn. Bạn có thể thu hút những gì bạn muốn và cần, hơn là theo đuổi nó một cách mạnh mẽ hoặc làm tất cả chính mình. Đây là một thời gian tuyệt vời để đi ra ngoài vào một ngày hoặc yêu cầu một ai đó một việc, bởi vì bạn tạo ấn tượng quyết định tích cực tại thời điểm này. Là với mọi người và được hưởng thời gian tốt đẹp (especiallywith xinh đẹp, quyến rũ, vẻ người) thực sự là những gì bạn muốn. Bạnđang ở trong một tâm trạng thân thiện và hợp tác mang lại dễ dàng tương tác củabạn và ý thức một tổng thể hài hòa cho đến ngày của bạn. Bởi vì bạn là mở cửa chotình yêu và những cử chỉ thân thiện, bạn sẽ thu hút yêu thương mọi người vào kinh nghiệm của bạn.

Ven 3 H. 16, 2013 (15 Aug 2013 11 Sep, 2013)
Venus 3 House: Địa điểm: Trong khu phố của bạn, trường học, chạy việc vặt, chức năng xã hội, qua điện thoại hoặc email, thông qua các cuộc trò chuyện vui vẻ. Làmthế nào: thể hiện đời sống xã hội của bạn, talkativeness, thân thiện, bằng cách lắng nghe andcommunicating một cách dễ chịu, không bị ảnh hưởng, nhấn mạnh trí tuệ của bạn và tính chất nhẹ nhàng. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: nhẹ nhàng, vuitươi, trí tuệ, có lẽ không phải rất bền sâu. Tăng cường tình yêu bây giờ là: Mở các kênh truyền thông, những chuyến đi ngắnvới nhau, nhận ra và về, gửi email và bằng một cách nào liên lạc, một cách tiếp cận nhẹ nhàng và vui tươi cho tình yêu.

Sep 11, 2013 1 (11, 2013 12 Sep, 2013) Ven SQR Asc
Một nhu cầu mạnh mẽ đối với màu sắc hài hòa, tình cảm, phê duyệt hoặc belongingness thái độ và quyết định của bạn bây giờ. Nói chung đây là có khả năng mang lại dễ dàng và dẫn đến cảm giác tích cực trong tương tác của bạn và các mối quan hệ cá nhân, nhưng trong một tình huống mà trong đó bạn cần phải di chuyển một cách mạnh mẽ đại diện cho chính bạn, nó có thể làm việc với bạn. Giá trị của riêng bạn hoặc cách thể hiện tình yêu và tình cảm có thể khác nhau từ một người nào đó bạn gặp phải bây giờ, nhưngbởi vì bạn sẵn sàng để làm hài lòng và mịn hơn sự khác biệt, tất cả là có khả năng tốt. Ít nhất, bạn sẽ học được một cái gì đóvề một người bạn hoặc người yêu giúp bạn hiểu họ. Trong thực tế, differencesmay của bạn được hấp dẫn. Miễn là cái tôi không can thiệp, tình yêu sẽ ngự trị! Mong muốn của bạn cho niềm vui,dễ dàng, và tình cảm được đưa lên hàng đầu và có thể can thiệp vào công việc hay tình huống phức tạp trong đó bạn cần hành động quả quyết và thay mặt cho riêng bạn. Tâm trạng và thái độ của bạn làhòa giải, và nhu cầu của bạn tình yêu và phê duyệt cao.

Ven 4 H. 11, 2013 (10, 2013 7 Oct, 2013)
Nhà Venus 4: Địa điểm: Trong nhà của bạn,thông qua các quan hệ gia đình, các hoạt động bất động sản, trong nhà của người khác. Làm thế nào: Byexpressing và nhấn mạnh phẩm chất trong nước của bạn, sự tận tâm, sự yên tĩnh, chất lượng nuôi dưỡng. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: tình cảm, trong nước, có khả năng kéo dài, một số tư nhân họ chạy sâu. Mối quan hệ này có thể là tình cảm, và có lẽ hơi hải. Một lãng mạn bắt đầu bây giờ có thể được đặc trưng bởi sự nhạy cảm, mối quan tâm,và chăm sóc trên mặt tích cực, nhưng nó cũng có thể là một thất thường, bám một. Nếu bạn đang tìm kiếm một mối tình lãng mạn có thể dẫn đến hôn nhân vàgia đình, đây là một thời điểm thuận lợi. Tăng cường tình yêu bây giờ là: Thưởng thức hoạt động trong nước với nhau, làm tổ, dành thời gian yên tĩnh bên nhau, thể hiện các đặc tính nuôi dưỡng và bảo vệ đốivới người yêu.

Oct 7, 2013 1 PM (7, 2013 8 Oct, 2013) Ven Trine Asc
Thư giãn, hưởng thụ, niềm vui và được nhấn mạnh. Đây không phải là một thời gian để đẩy mình hoặc để được tham gia vào activitiesthat yêu cầu cạnh tranh khốc liệt hoặc chi tiêu một lượng lớn năng lượng. Hợp tác xã, các mối quan hệ hài hòacá nhân và nghề nghiệp là quan trọng với bạn vào lúc này. Một thái độ dễ chịu, tình cảm, thoải mái, hoặc lịch sự dễ dàng tương tác của bạn bây giờ, và có thể mở cửa hoặc giúp làm sáng các tình huống khó khăn mà bạn đã làm việc với thời giangần đây. Bạn có thể thu hút những gì bạn muốn và cần, hơn là theo đuổi nó một cách mạnh mẽ hoặc làm tất cả chính mình. Đây là một thời gian tuyệt vời để đi ra ngoài vào một ngày hoặc yêu cầu một ai đó một việc, bởi vì bạn tạo ấn tượng quyết định tích cực tại thời điểm này. Là với mọi người và được hưởng thời gian tốt đẹp (especiallywith xinh đẹp, quyến rũ,vẻ người) thực sự là những gì bạn muốn. Bạn đang ở trong một tâm trạng thân thiện và hợp tác mang lại dễ dàng tương tác của bạn và ý thức một tổng thể hài hòa cho đến ngày của bạn. Bởi vì bạn là mở cửa cho tình yêu và những cử chỉ thân thiện, bạn sẽ thu hút yêu thương mọi người vào kinh nghiệm của bạn. Tóm lại: Một năng lượng rất dễ tính và dễ dàng vớibạn bây giờ.

7, 2013 (6, 2013 5, 2013) Ven 5 H.
Venus 5 House:: Tại những địa điểm vui chơi giải trí hay vui chơi giải trí, các bên. Làm thế nào: Bằng cách thể hiện và nhấn mạnh, vui tươi, đầy kịch tính của bạn, phẩm chất tự phát, và vui vẻ, yêu thương. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: Thông thường rất lãng mạn, phong phú, vui tươi, và đầy đủ. Họ tỏa năng lượng và niềm tự hào. Họ cũng có thể khá kịch hay khoa trương. Tăng cường tình yêu bây giờlà: Dining out, sẽ cho thấy, chia sẻ hoạt động trụy lạc với nhau, thể hiện mặt của bạn lãng mạn và tự phát.

5 tháng mười một, 2013 04:00 (4, 2013 đến 6 tháng mười một, 2013) Ven Qucnx Asc
Bạn không hứng thú để gây rắc rối hoặc gây khó chịu của bất cứ loại nào tại thời điểm này. Các mối quan hệ như vậy apt được mịn màng, nhưng điều này có thể đến với chi phí cho bạn. Bạn có thể có hòa bình với những người khác và có chiến tranh với chính mình, bạn có thể đi cùng với một cái gì đó mà bạn sẽ kick mình cho sau này. Chọn công ty của bạn một cách cẩn thận. Dành thời gian với những người bạn thực sự tin cậy và tận hưởng nên có vấn đề, tuy nhiên. Một nhu cầu mạnh mẽ đối với màu sắc hài hòa, tình cảm, phê duyệt hoặc belongingness thái độ và quyết định của bạn bây giờ. Nói chung đâylà khả năng bringease và dẫn đến cảm giáctích cực trong tương tác của bạn và các mối quan hệ cá nhân, nhưng trong một tình huống mà trong đó bạn cần phải di chuyển một cách mạnh mẽ đại diện cho chính bạn, nó có thể làm việc với bạn. Ít nhất, bạn sẽ học được một cái gì đó về một người bạn hoặc người yêu giúp bạn hiểu họ. Trong thực tế, sự khác biệt của bạn có thể được hấp dẫn. Miễn là cái tôi không can thiệp, tình yêu sẽ ngự trị! Bottom Line: Một số lúng túng khi nói đếnbiểu hiện lãng mạn; cảm thấy bị hiểu lầm. Không phải là một thời gian lý tưởng để làm cho di chuyển của bạn.

Ven 6 H. 5, 2013 (4, 2013 Mar 5, 2014)
House Venus 6:: hoặc thông qua công việc,phòng tập thể dục, cửa hàng thực phẩm sức khỏe hay hiệp hội, các cuộc hẹn y tế. Làm thế nào: thể hiện và nhấn mạnh sự cống hiến thiết thực, bạn, đạo đức làm việc. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: thực hành, họ có thể được mô tả như là cuộc họp của tâm trí, họ có thể là mối quan hệ đối tác là không bằng nhau một cách nào đó - những người đòi hỏi sự hy sinh để duy trì suchas sếp / nhân viên, vấn đề riêng tư, giáo viên / học sinh . Tăng cườngtình yêu bây giờ là: Chia sẻ, hoặc quan tâmđến, thói quen hàng ngày và các hoạt động, thực hiện các dịch vụ hoặc công việc ít cho người yêu.

Ông Tư âm dương của bạn? Nhận Phân tích mẫu mối quan hệ Trung Quốc cho hai người và tìm hiểu cho chắc chắn!

Những ngày quan trọng
Những ngày ở trên rất rộng và chung. Những ngày sau đây cho thấy ngày yourruler, và các hành tinh thống trị lĩnh vực tình yêu trong biểu đồ mặt trời của bạn, tương tác thông qua các khía cạnh hài hòa hoặc thách thức. Một số ngày có thể chồng lên nhau - đây là những ngày khi những thách thức có thể dẫn đến hiểu biết nhiều hơn và cơ hội.

Tình yêu siêu Days - ngày để thu hút hoặc tăng cường một mối quan hệ tình yêu:

Jan 3, 2013 12:49 Sun 2/5 Jup
4, 2013 8:00 AM Ven 1/5 Chi
Jan 12, 2013 20:11 Chủ nhật 1/5 Ura
Jan 14, 2013 07:09 Ven Sxtil Chi
Jan 18, 2013 23:25 Ven 2/5 Jup
Jan 24, 2013 23:46 Sun Sxtil Ura
Jan 25, 2013 10:56 Sun Trine Jup
Jan 27, 2013 16:45 Ven 1/5 Ura
Feb 6, 2013 02:08 Ven Sxtil Ura
7 Oct, 2013 00:57 Ven Trine Jup
27 Oct, 2013 2:17 Sun Conj Chí
Mar 5, 2013 04:29 Ven Conj Chí
*** Thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngàybắt đầu ***
Tháng 18, 2013 00:52 Chủ nhật 1/5 Jup
Tháng 20, 2013 10:28 Ven 1/5 Jup
Mar 28, 2013 1:05 Sun Conj Ven
Mar 28, 2013 19:01 Ven Conj Ura
Mar 28, 2013 8:38 Sun Conj Ura
Tháng 31, 2013 10:49 Ven Sxtil Jup
1, 2013 08:24 Sun Sxtil Jup
Apr 25, 2013 08:42 Ven Sxtil Chi
03 Tháng Năm 2013 01:32 Sun Sxtil Chí
05 tháng năm năm 2013 10:18 Ven 1/5 Chi
Tháng Năm 15, 2013 22:04 Chủ nhật 1/5 Chi
18, năm 2013 12:40 Ven Sxtil Ura
28 Tháng Năm 2013 03:29 Ven Conj Jup
28 Tháng Năm 2013 15:39 Ven 1/5 Ura
28 Tháng Năm 2013 16:32 Jup 1/5 Ura
Jun 1, 2013 09:46 Sun Sxtil Ura
Jun 14, 2013 06:07 Ven Trine Chi
Jun 14, 2013 20:35 Chủ nhật 1/5 Ura
Jun 19, 2013 12:11 Sun Conj Jup
3 tháng bảy, 2013 21:15 Ven 2/5 Chí
Tháng 5, 2013 9:02 Sun Trine Chí
Jul 7, 2013 08:14 Ven Trine Ura
Jul 27, 2013 18:13 Ven 2/5 Ura
28 tháng bảy, 2013 09:42 Ven Sxtil Jup
Jul 29, 2013 19:53 Chủ nhật 2/5 Chí
Tháng 4, 2013 11:05 Sun Trine Ura
9, 2013 01:45 Ven 1/5 Jup
Aug 21, 2013 04:56 Jup Trine Chi
Aug 28, 2013 20:24 Chủ nhật 2/5 Ura
Aug 31, 2013 10:19 Ven 2/5 Chí
7, 2013 9:46 Sun Sxtil Jup
Tháng 20, 2013 08:57 Ven Trine Chi
Sep 21, 2013 22:14 Chủ nhật 1/5 Jup
Sep 25, 2013 19:24 Ven 2/5 Ura
Sep 26, 2013 17:01 Ven Trine Jup
Oct 8, 2013 09:03 Chủ nhật 2/5 Chí
Oct 16, 2013 06:04 Ven Trine Ura
Oct 20, 2013 12:16 Ven 2/5 Jup
Tháng 1, 2013 09:12 Sun Trine Chí
Tháng 2, 2013 09:46 Ven 1/5 Chi
*** Thời gian tiết kiệm ánh sáng kết thúc***
Tháng 7, 2013 06:58 Chủ nhật 2/5 Ura
Tháng 12, 2013 11:39 CN TrineJup
14 tháng mười một, 2013 22:59 Ven Sxtil Chí
Nov 30, 2013 1:25 Sun Trine Ura
Tháng 5, 2013 00:21 Chủ nhật 2/5 Jup
10, 2013 12:15 Ven 1/5 Ura
Tháng 19, 2013 02:21 Chủ nhật 1/5 Chi
Tháng 31, 2013 6:36 Sun Sxtil Chí
Tháng 1, 2014 07:15 Ven 1/5 Ura
Những thách thức tình yêu tiềm năng:
Jan 11, 2013 9:24 Sun SSqr Chí
Jan 11, 2013 6:13 Sun Sesqu Jup
Jan 12, 2013 23:13 Ven SQR Ura
Jan 14, 2013 08:36 Ven Qucnx Jup
Jan 15, 2013 01:08 Jup SQR Chi
26, 2013 00:14 Ven SesquJup
Jan 26, 2013 19:40 Ven SSqr Chí
Tháng Hai 9, 2013 8:57 Sun SSqr Ura
19 Feb, 2013 12:37 Ven SSqr Ura
Feb 25, 2013 5:26 Sun SQR Jup
Tháng 4, 2013 08:52 Ven SQR Jup
*** Thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngàybắt đầu ***
Tháng 27, 2013 02:48 Jup SQR Chi
Apr 12, 2013 17:41 Ven SSqr Chí
14, 2013 01:18 Ven SSqr Jup
16, 2013 10:08 Sun SSqr Chí
Apr 20, 2013 2:10 Sun SSqr Jup
05 tháng năm năm 2013 20:22 Ven SSqr Ura
16 Tháng Năm 2013 14:55 Sun SSqr Ura
20 Tháng 5 2013 10:50 Ven SQR Chi
Tháng 4, 2013 1:26 Sun SQR Chí
Jun 12, 2013 18:49 Ven SQR Ura
Jun 26, 2013 01:03 Ven Sesqu Chí
4 tháng bảy, 2013 2:22 Sun SQR Ura
Jul 8, 2013 18:26 Ven Qucnx Chí
Jul 13, 2013 03:53 Ven SSqr Jup
20 tháng bảy, 2013 07:11 Ven Sesqu Ura
Jul 20, 2013 5:15 Sun Sesqu Chí
1, 2013 17:28 Ven Qucnx Ura
Tháng 2, 2013 02:32 Ven OpposChi
Aug 4, 2013 8:38 Sun Qucnx Chí
Aug 19, 2013 9:28 Sun SSqr Jup
19, 2013 6:35 Sun SesquUra
Aug 21, 2013 03:15 Jup SQR Ura
Aug 26, 2013 12:13 Ven Qucnx Chí
Aug 26, 2013 13:56 Ven Oppos Ura
27, 2013 05:53 Ven SQR Jup
Sep 3, 2013 3:14 Sun Oppos Chí
Sep 3, 2013 8:28 Sun Qucnx Ura
Sep 7, 2013 20:24 Ven Sesqu Chí
Sep 20, 2013 04:53 Ven QucnxUra
3, 2013 12:24 AM Sun Qucnx Chí
3, 2013 10:12 Sun Oppos Ura
Oct 3, 2013 01:05 Ven Sesqu Ura
Oct 4, 2013 12:16 Sun SSqr Ven
Oct 11, 2013 13:40 Ven Sesqu Jup
12 Oct, 2013 11:08 Sun SQR Jup
16 Tháng Mười 2013 10:29 Ven SQR Chi
17 Oct, 2013 4:16 Sun Sesqu Chí
Oct 26, 2013 12:31 Ven QucnxJup
1, 2013 12:44 Sun QucnxUra
*** Thời gian tiết kiệm ánh sáng kết thúc***
Nov 14, 2013 20:13 Ven SQR Ura
Tháng 16, 2013 00:00 Sun Sesqu Ura
Tháng 22, 2013 1:15 Sun SSqr Ven
26 tháng mười một, 2013 18:18 Sun SesquJup
Nov 28, năm 2013 07:00 Ven Oppos Jup
Tháng 1, 2013 00:40 Sun SQR Chí
5, 2013 12:20 Ven SSqr Chí
Tháng 10, 2013 9:56 Sun Qucnx Jup
Tháng 30, 2013 00:05 Sun SQR Ura

[ ↨ ] Lên Đầu Trang


<<

more

-Tử Vi Trọn Năm 2013 cho Leo

-Tử Vi Tình Yêu 2013 cho Leo


xem thêm:

*Bạch Dương (21/3-19/4)

*Kim Ngưu (20/4-20/5)

*Song Tử (21/5-21/6)

*Cự Giải (22/6-22/7)

*Sư Tử (23/7-22/8)

*Xử Nữ (23/8-22/9)

*Thiên Bình (23/9-23/10)

*Thần Nông (24/10-21/11)

*Nhân Mã (22/11-21/12)

*Ma Kết (22/12-19/1)

*Bảo Bình (20/1-18/2)

*Song Ngư (19/2-20/3)


Về Trang Chủ

logo http://toangan09.ucoz.net
Sản Phẩm Chính HiệuTuyển Dụng
Đồng Hồ Đeo Tay

Thương Hiệu :MICHAEL KORS;DIOR;ROLEX;v.v. . .
Đặt hàng liên hệ: 0166.9265652 gặp ms. Bích Hương
Xem chi tiết hơn về mẫu mã tại đâyTrang Phục Trời Trang

Chất liệu: cotton, vải sợi, ...
Đặt hàng liên hệ: 0163.7564698 gặp ms. Hồng Gấm
Xem chi tiết hơn về mẫu mã tại đây

Công ty TNHH KHANG PHÚ HƯNG
Tuyển gấp nhân viên nam/nữ sản xuất - lao động phổ thông
Ngày hết hạn : tháng 8/2015.
Địa chỉ làm việc: phường Cái Khế - quận Ninh Kiều - tp. Cần Thơ

Xem chi tiết Tại đây
x