Song Tử > Tử Vi 2013

Horoscope 2013 bản dịch này có thể không chuẩn với bản text gốc.


Chòm sao Song Tử (Gemini)The Twins

Phương thức: có thể thay đổi

Element: Air

Thước: Mercury

Season: Spring

3 Đăng nhập của Zodiac

Kim loại: Mercury

Stone: Agate

Màu sắc: Vàng

Anatomy: Bàn tay và cánh tay; phổi.

Từ khóa: nói nhiều, tâm thần, khả năng thích nghi, linh hoạt, thay đổi, đáp ứng, sociable, hời hợt.So sánh với các biểu tượng Gemini, Twins:
Geminis được cho là có tính chất kép, là biểu tượng của cặp song sinh. Nhị nguyên này cũng đại diện cho trao đổi và tương tác. Dấu hiệu của Gemini được liên kết chặt chẽ withexchange các ý tưởng, thông tin liên lạc, thương mại và.
Các dấu hiệu của Gemini được cho là rất thích nghi và linh hoạt, đôi khi đến điểm"là hai tính cách khác nhau.
Glyph cho Gemini mô tả hai dòng với nhau, hiển thị các biểu tượng của cặp songsinh, và tính hai mặt của bản chất của dấu hiệu.

Mặt trời trong Gemini
(Sun trong Gemini từ khoảng May 21 June 20, tùy thuộc vào năm).
Với Mặt trời trong Gemini, các yêu cầu thể hiện bản thân là mạnh mẽ. Những người bản địa này areoften chỉ là quan tâm đến việc thu thập thông tin như họ đang có trong chia sẻ nó. Tò mò muốn một lỗi, Geminis có một ngón tay trong mỗi chiếc bánh.
Geminis năng lượng mặt trời là những người linh hoạt và dễ thay đổi. Khả năng thích ứng nhanh với các tình huống mới nói chung đạt plentyof bạn bè và quan hệ xã hội. Thường quiteclever và dí dỏm, Geminis hưởng cuộc hội thoại trí tuệ và họdễ dàng chán nếu họ không nhận được kích thích đủ tinh thần.
Thường khá lão luyện phù hợp với những người khác, Geminis dễ dàng thông qua tâm trạng của những người xung quanh họ. Họ là bạn bè cho những người từ tất cả các tầng lớp xã hội, và không dễ dàng bịđe dọa. Khả năng của họ để tách bản thân mình có thể làm cho Geminis rất khách quan và quan sát, nhưng một chút khó khăn để có được gần. Mặc dù họ thường có nhiều bạn bè, sự thân mật không đến một cách dễ dàng để Geminis năng lượng mặt trời.
Nó có thể được khó để biết những gì Gemini thực sự cảm thấy tại bất kỳ thời điểm nào. Họ thường rất ấn tượng và phân tán. Thường là có một không khí thần kinh Geminis có thể làm cho nhân vậtcá nhân hơn một chút khó chịu. Nó khôngphải là luôn luôn trực quan để tin tưởng Geminis phải trung thành hoặc để giữ bí mật.
Geminis thường dọn nhà về, di chuyển một cách nhanh chóng và giữ bận rộn mỗibước của con đường. Nhiều người với vị trícủa mặt trời này đã đạt được khá nhiều kiến ​​thức trong cuộc đời của mình, nhưng họ thường không có kiến ​​thức chuyên ngành. Điều này là bởi vì Geminis có khoảng thời gian tương đối ngắn sự chú ý. Bồn chồn đặc biệt phổ biến với vị trícủa mặt trời.
Thường khá niềm nở, Geminis hưởng bên"ánh sáng" của cuộc sống. Nhẹ xu hướng này để có những điều làm cho chúng khá đẹp lòng được xung quanh, nhưng nó có thể là điên cho những người tìm kiếm sự hỗ trợ về các vấn đề sâu sắc hơn trong cuộc sống.
Song sinh thú vị và quan tâm. Wit của họ có thể rực rỡ và tánh hay thay đổi của họchóng mặt. Ít nhất, Geminis sẽ hiếm khi khoan bạn.
Một số người nổi tiếng với Sun trong Gemini: Mel Blanc (Trời và Mặt Trăng trongGemini), Drew Carey, Courteney Cox (Sun và Mercury Gemini), Johnny Depp, Melissa Etheridge, John Goodman (Sun, Moon, và sao Kim Gemini), Steffi Graf (Sun, Moon, vàMercury Gemini), Elizabeth Hurley (Sun và Mercury trong Gemini), Nicole Kidman, Anna Kournikova (Sun và sao Hỏa trong Gemini), Lenny Kravitz, Kylie Minogue (Sun, Moon, Mercury, và sao Hỏa Gemini), Marilyn Monroe (Sun và Mercury Gemini), Hoàng tử William (Sun và Mercury Gemini),Brooke Shields (Sun, Moon, và sao Kim Gemini), Pete Wentz (Sun và Mercury Gemini).


Mặt trăng trong Gemini
Geminis âm lịch là những người thường dễ chịu, hóm hỉnh, và quyến rũ. Ở nhà với gia đình, tuy nhiên, họ có thể buồn rầu và dễ cáu kỉnh vào các thời điểm. Những người có mặt trăng trong Gemini luôn có những người thú vị? Họ có một ngón tay trong mỗi chiếc bánh, đang tò mò với mộtlỗi, và nói chung là đầy đủ thông tin.
Căng thẳng và lo lắng là phổ biến traitswith vị trí này âm lịch. Một bồn chồn cơ bản là phổ biến, và Geminis nhiều âm lịch cần kích thích hơn những người khác. Họ thường đọc rất nhiều, nói chuyện rất nhiều, và nghĩ rằng rất nhiều với vị trí thoáng mát có thể thay đổi, của mặt trăng.
Nhà của họ thường là một công việc trongtiến trình vĩnh viễn. Họ thường không thích công việc nhà, nhưng lớn về cải thiệnnhà. Tổ chức lại nhà của họ trong ít và đôi khi lớn? Cách dường như để giữ cho họ hạnh phúc, như Geminis âm lịch có thể dễ dàng chán bởi cả hai thường xuyên và kiêntrì. Thường, điều này là một sự phản ánh thế giới nội tâm của họ? "Cỏ luôn xanh hơn ..." áp dụng ở đây. Trong thâm tâm, Geminis âm lịch thường chưa được giải quyết. Mặt trăng trong Gemini cha mẹ nói chung là giỏi hơn trong việc xử lý các nhu cầu trí tuệ của con cái họ hơn những cảm xúc. Những cảm xúc phức tạp của người khác, nói chung, có thể khó khăn Geminis âm lịch để xử lý.
Trong gia đình của họ, Lunar Geminis thường takeon vai trò của các tổ chức gặpmặt. Họ là tốt nhất của họ khi họ có rất nhiều điều cần làm ngoài thường xuyên.
Mặt trăng trong Gemini người hầu như luôn luôn có một cách với các từ. Họ rất thông minh và dí dỏm, và có thể được tìmthấy thường xuyên hơn không trò chuyệnvới những người khác. Họ là hòa đồng và thân thiện, và cảm thấy đám đông comfortablein. Một số chú ý quá nhiều đếnnhững gì người khác đang làm, và bị mất liên lạc với những gì họ thực sự muốn làm. Nói chung, Lunar Geminis có một triệu và một dự án sẽ. Họ là dân gian, ấn tượng và imaginationis vô biên của họ.
Sự cởi mở của họ với những ý tưởng mới là đáng ngưỡng mộ, mặc dù kiên quyết vàkiên trì thổi takea như là một kết quả. Tuy nhiên, tính linh hoạt và khả năng thích ứng là một số trong những đặc điểm mạnh mẽ hơn của vị trí này của mặt trăng.
Khi bị kích thích, những người này có thể dễ dàng trở thành gọn gàng. Tâm trạng của họ phức tạp? Điều này không phải là cùng một loại tâm trạng bạn sẽ tìm thấy với mặt trăng dấu hiệu nước, ví dụ? Thông thường, hành vi khó khăn bắt nguồn từ bên trong bồn chồn. Âm lịch Geminis muốn làm tất cả, và gặp khó khăn khi gắn bó với bất kỳ một dự án.
Khi có vấn đề phát sinh, bản năng đầu tiêncủa mặt trăng Gemini người bản địa là nói chuyện với những điều trên. Xu hướng củahọ để phân tích có thể cung cấp cho họ sự xuất hiện của sự tách biệt về mặt tình cảm. Trong thực tế, Lunar Geminis có thể đặc biệt thoải mái khi nói về cảm xúc của mình, nhưng cảm thấy cảm xúc của mình không đến một cách dễ dàng. Những mà không mất thời gian để thực sự biểu hiện cảm xúc và hiểu được nhu cầu riêng của họcó thể sẽ gây trở ngại người khác. Cảm thấy bị hiểu lầm là phổ biến cho mặt trăng trong Gemini người bản địa. Chỉ có thực sự giải pháp cho vấn đề này là học tập để có được liên lạc với những cảm xúc của riêng mình.
Một số người nổi tiếng với mặt trăng trong Gemini: Mel Blanc (Trời và Mặt Trăngtrong Gemini), Jim Carrey, Kirk Douglas, John Goodman (Sun, Moon, và sao Kim Gemini), Steffi Graf (Sun, Moon, và MercuryGemini), Kylie Minogue (Sun, Moon, Mercury, và sao Hỏa trong Gemini), FreddiePrinze Jr.

Thủy ngân trong Gemini
Thủy ngân trong Gemini người nói chung là nhanh trí. Họ có thể đi qua như phần nào rải rác, và điều này chủ yếu là do đến lợi ích chiết trung của họ. Họ dường như biết một chút về tất cả mọi thứ.
Chuyển sang thủy ngân trong Gemini người đàn ông và phụ nữ cho rất nhiều các sự kiện và con số như là kiến ​​thức rộng wellas. Học tập của mình là một chút bề ngoài họ thường có quá nhiều lợi ích đểnghiên cứu kỹ quá sâu vào bất kỳ một.
Những người bản địa học tốt nhất trong một môi trường kích thích. Họ nhận được chán một cách dễ dàng, nhưng họ là những người học nhanh chóng. Ấn tượng với một lỗi, Mercury trong Gemini người nhận nhiều hơn từ môi trường của họ hơnhầu hết, và họ có thể xử lý thông tin ở tốc độ chớp! Bồn chồn của Gemini là đặc biệt rõ ràng khi thủy ngân được đặt trong dấuhiệu. Có một năng lượng thần kinh ở đây đó là không thể nhầm lẫn.
Mặc dù Gemini là một dấu hiệu khá cởi mở, thường có xu hướng thiên về logic. Trừ khi thủy ngân tạo thành một khía cạnh với mặt trăng trong biểu đồ sinh, Mercury trong người bản địa Gemini không luôn luôn dựa vào trực giác, và cũng không thể đưa vào tài khoản thế giới của cảm xúc trong quá trình ra quyết định của họ. Trong ý nghĩa này, họ có thể đi qua như một chút quá trí tuệ hoặc chỉ đơn giản hợp lý. Việc thiếu các trung tâm phía sau whatthey nói và nghĩ rằng có thể bực bội cá nhân truyền thông.
Mặc dù thủy ngân trong Gemini người nói chung là loa quan tâm và thú vị, họ cũng có thể được khá tách ra, dễ dàng loại bỏ hoặc bỏ qua các vấn đề cá nhân hơn. Họ không gắn bó các ý kiến ​​và ý tưởng totheir quá lâu, và kết quả là một tánh hay thay đổi và mát có thể bực bội cho người khác. Mặt khác, sự tò mò của họ và sẵn sàng để thích ứng với môi trường xung quanh themoften endears chúng cho người khác. Bởi vì họ có tâm trí linh hoạt, bạn sẽ không có nhiều của một vấn đề thuyết phục họ thay đổi suy nghĩ của họ.
Thủy ngân trong Gemini người bản địa có thể là người nói trơn tru, ngay cả một chút lừa đảo, mặc dù điều này thường là không phải với ý định độc ác. Nó được thực hiện, thông thường, với một cảm giác hài hước. Trong thực tế, nó còn hơn của một tập thể dục tinh thần hơn bất cứ điều gì. Họ có thể nhanh chóng phát hiện ra điểm yếu của con người và sau đó chơi xung quanh với họ.
Ra quyết định thường được thực hiện mộtcách nhanh chóng và thành thạo. Họ vui chơi với các từ, họ đang có trên điện thoại,và họ làm cho loa tham gia. Chúng liên lạc với một ý thức mạnh mẽ của niềm vui, và họ có thể "nói chuyện với" người từ tất cả các tầng lớp xã hội một cách dễ dàng bằng.
Thủy ngân trong Gemini người bản địa thường có sự hiện diện của tâm và thường sẽ gây ấn tượng với trí thông minh của họ. Đối với hầu hết các phần, không chắc những người này sẽ khoan bạn!
Một số người nổi tiếng với thủy ngân trong Gemini: Courteney Cox (Sun và Mercury inGemini), Tom Cruise, Steffi Graf (Sun, Moon, và Mercury Gemini), Elizabeth Hurley (Sun và Mercury Gemini), Hoàng tử William (Sun và Mercury Gemini), Tobey Maguire, Kylie Minogue (Sun, Moon, Mercury, và sao Hỏa trong Gemini), MarilynMonroe (Sun và Mercury trong Gemini), Pete Wentz (Sun và Mercury Gemini).


Venus tại Gemini

Venus trong Gemini người sẽ cố gắng để giành chiến thắng trên đối tượng của tình cảm của họ với cuộc trò chuyện dí dỏm, hiển thị chỉ có bao nhiêu họ "biết", và chứng minh lợi ích đa dạng của họ. Nhữngngười yêu thích là vui tươi một số thậm chí có thể gọi cho họ một tease? Theyare khó để pin xuống, và họ chống lại các mối quan hệ hứa hẹn sẽ trở nên quá "thoải mái". Ngay cả những người với Sun của họtrong Taurus hoặc ung thư, có thái độ bênngoài có thể đề xuất một số dự trữ và thận trọng, muốn mối quan hệ của họ được kích thích và đầy đủ các cuộc trò chuyện với Venus trong Gemini.
Venus trong Gemini người đàn ông và phụnữ không muốn bị trói buộc hoặc bị sa lầytrong các mối quan hệ của họ. Họ đánh giácao lightheartedness trong tình yêu. Mặc dù họ sẵn sàng để nói chuyện (có lẽ vô tận) về mối quan hệ, bạn có thể có được cảm giác rằng họ che đậy một số trong những vấn đề sâu sắc hơn. Trong tình yêu,sở thích của họ thay đổi thường xuyên, và nó có thể là khó để biết những gì mong đợi từ một ngày đến tiếp theo (hoặc, đôi khi, từ một giờ đến).
Làm hài lòng Venus trong Gemini liên quan đến việc hỗ trợ nhu cầu của họ để cho vui và sự đa dạng, thể hiện quan tâm đến trí tuệ và kiến ​​thức của họ, và cho họ không gian cho bạn bè và các hoạt động bên ngoài của mối quan hệ. Hãy cho họ biết như thế nào nhiều niềm vui bạn cóvới họ. Cố gắng không để có được quá phật ý bởi Venus trong cách thay đổi Gemini, hay thay đổi. Hãy nhớ rằng thời gian với người yêu của bạn sẽ thú vị và tiếp thêm sinh lực.
Một số người nổi tiếng với Venus trong Gemini: Sandra Bullock (Venus and Mars trong Gemini), Cher, Russell Crowe, John Goodman (Sun, Moon, và sao Kim trong Gemini), Jessica Simpson


Sao Hỏa vào năm Gemini

Sao Hỏa là hành tinh mà quy tắc ổ đĩa và niềm đam mê của chúng tôi. Trong dấu hiệu thay đổi không khí của Gemini, sao Hỏa là một chút phân tán, không tập trung. Dễ dàng chán, sao Hỏa trong Gemini người bản địa cần một sự thay đổi mới của tốc độ thường xuyên chỉ để giữ mức năng lượng lên. Đó là một điều hơi kỳlạ, thực sự. Khi không có gì nhiều việc phảilàm, những người bản địa đang cạn kiệt. Nhưng nếu có nhiều điều thú vị trên chương trình nghị sự của họ, sao Hỏa trong Gemini người bản địa có thể là cường quốc! Hơn ai hết, những cá nhân có một phản ứng vật lý để sự nhàm chán.
Bên cạnh việc sở hữu một niềm đam mê cho các từ, khi Mars trong Gemini người dân địa phương tức giận hay bắn lên, họ sử dụng các từ như "vũ khí" của họ. Từ Angry? Một số trong những người sắc sảo nhất và chế nhạo? Có thể bay xung quanh với người bản địa mạnh mẽ hơn. Những người khác chỉ đơn giản là nói những thứ thông qua? Hăng hái? Dù trường hợp có thể được, sao Hỏa trong Gemini người bảnđịa cần phải nhận được tất cả mọi thứ ra khỏi ngực của mình khi họ đang bắn lên.
Trong thực tế, các cuộc tranh luận là một sao Hỏa vào năm Gemini đặc biệt. Những người bản địa vẽ trên wit sắc nét của họ để giành chiến thắng đối số. Nói chung, họcó thể là các loại nói nhiều, đôi khi biên giới với tiêu chảy bằng lời nói. Những whosecharts cho thấy nhiều dự trữ chỉ trởthành tán gẫu khi họ đang làm việc về một cái gì đó hay khác.
Một số người với vị trí này của Mars arequite bồn chồn. Họ có nhiều năng lượng thần kinh. Nói chung, căng thẳng vàbồn chồn của họ đang ở thư mục gốc của rất nhiều về thể chất và thăng trầm. Khi họ đang cạnh, chúng có thể được nitpicky.
Nhiều sao Hỏa trong người bản địa Geminikênh năng lượng của mình thông qua bàntay của họ. Gemini, sau khi tất cả, quy tắc bàn tay và những người oftenexpress năng lượng thông qua các dụng cụ âm nhạc và thậm chí cả các trò chơi video? Nhiều người bị thu hút vào các câu đố và trò chơi như chuyển hướng.
Những người dân địa phương là rất thích nghi, thường phát triển mạnh vào sự thayđổi. Họ thường mất nhiều dự án cùng một lúc, lây lan mình mỏng ở lần. Duy trì lãi suất không phải là đặc biệt phổ biến với thisposition của sao Hỏa. Hầu hết sẽ được hưởng lợi từ cố gắng để tập trung năng lượng của mình chứ không phải là phân tán chúng. Tuy nhiên, tính linh hoạt và thái độ khinh thị của họ cho thói quen thường có nghĩa là sao Hỏa trong Gemini người bản xứ arebusy.
(Xem thêm Tình dục của sao Hỏa trong Gemini).
Một số người nổi tiếng với sao Hỏa trong Gemini: Sandra Bullock (Venus and Mars trong Gemini), Ludwig van Beethoven, David Duchovny, Anna Kournikova (Sun và sao Hỏa trong Gemini), Kylie Minogue (Sun,Moon, Mercury, và sao Hỏa trong Gemini), Jimmy Page, Freddie Prinze Jr, Tiger Williams


Gemini Tăng

Những người sinh ra với Gemini tăng nhìn thế giới như một nơi để tìm hiểu. Họ tò mò về những người xung quanh họ. Âm thanh tương tự như Nhân Mã tăng? Vâng đó là, nhưng có một số khác biệt quan trọng. Trong khi Nhân Mã tìm cách mở rộng chân trời của họ về tinh thần và thể chất theo nghĩa rộng, Gemini là chủ yếu quan tâm đến việc di chuyển về trong vòng kết nối xã hội của họ.
Đây là những người thích đặt câu hỏi, để di chuyển xung quanh một cách tự do, và để hòa nhập. Chắc chắn bồn chồn và thường nhanh chóng trong biểu thức vật lý, người bản xứ của Tăng Gemini chảy ra một không khí của sự thiếu kiên nhẫn ngay cả khi họ không có nghĩa là nó. Trong thực tế, có một thông minh GeminiAscendants có thể đe dọa một số dân gian, đặc biệt nhạy cảm. Cơ sở của họ với các từ có thể là một tài sản tuyệt vời, mặc dù đôi khi Gemini cá nhân tăng xác định quá nhiều với agilityand tinh thần của họ quên, tương tác và thông tin liên lạc cá nhân của mình, để nuôi dưỡng những người xung quanh họ. Sự thiếu nhất định của sự ấm áp trong bài trình bày có thể là kết quả, và mặc dù phong cách này là một mặt tiền, nó không phải là ngay lập tức rõràng đối với hầu hết. Những người có, ví dụ, các dấu hiệu nước chiếm ưu thế có thểcảm thấy thoải mái một chút bệnh với người Gemini tăng (có nghĩa là, trước khi họ nhận biết cá nhân hơn), trong khi các loại Air mạnh mẽ đánh giá đầy đủ hơn những niềm vui và thông minh của các cá nhân.
Tôi đã tìm thấy hai phong cách trình bày phổ biến nhất với người tăng Gemini. Một phong cách là bong bóng, thay đổi, nói nhiều, và kỳ quặc một chút. Những người bản địa này là thú vị và vui nhộn. Họ liên tục giải thích điều gì đó, cho dù đó là hànhvi của họ và ý kiến ​​hoặc những người của thế giới xung quanh. Một khác biệt"phong cách" là một thái độ khá mát mẻ và trí tuệ. Những người bản địa thường khá dí dỏm và thông minh, nhưng họ thể hiện bản thân một cách vui vẻ và thay đổi ít hơn so với nhóm đầu tiên. Theirobservations được sắc nét và cách tổng thể là một Brusque tad. Không có vấn đề phong cách, người dân địa phươngGemini tăng được đưa ra để phân tích và làm cho ý nghĩa của thế giới của họ. Quyềnhạn của mình quan sát được phát triển tốt, có tinh thần hoạt động (thường xuyên hơn không, tâm trí của họ đang chạy đua!), Và họ hầu như luôn luôn có một cái gì đó sáng hoặc dí dỏm nói. Nó là cá nhân easyfor với vị trí này để nhận được sidetracked, tò mò của mình là lớn, theirminds nhanh chóng, và sự chú ý của họ kéo dài khá ngắn!
Như trẻ em, người dân địa phương sinh ravới một Gemini Tăng thường được dán nhãn là các trí thức, tò mò, và có lẽ con số lẻ. Nhiều người cảm thấy sự giáo dục của họ thiếu một số sự ấm áp.
Trong một-to-một trong những mối quan hệ, Gemini người tăng thường tìm kiếm một số tiền nhất định của tự do cá nhân và không gian. Họ tận hưởng cuộc tranh luận trí tuệ và trao đổi ý kiến. Mặc dù họ thường đòi hỏi một số tiền hợp lý của tự do, họ thường chỉ aswilling để cungcấp cho các đối tác của họ chỗ để thở. Thêm về Gemini Rising.
Những người nổi tiếng với Ascendants Gemini bao gồm Drew Barrymore, Harry Belafonte, Bruce Springsteen, Steffi Graf, Charlie Sheen, và Ricky Martin.
[ ↨ ] Lên Đầu Trang


<<< back

more

-Tử Vi Trọn Năm 2013 cho Gemini

-Tử Vi Tình Yêu 2013 cho Gemini


xem thêm:

*Bạch Dương (21/3-19/4)

*Kim Ngưu (20/4-20/5)

*Song Tử (21/5-21/6)

*Cự Giải (22/6-22/7)

*Sư Tử (23/7-22/8)

*Xử Nữ (23/8-22/9)

*Thiên Bình (23/9-23/10)

*Thần Nông (24/10-21/11)

*Nhân Mã (22/11-21/12)

*Ma Kết (22/12-19/1)

*Bảo Bình (20/1-18/2)

*Song Ngư (19/2-20/3)


Về Trang Chủ

logo http://toangan09.ucoz.net
Sản Phẩm Chính HiệuTuyển Dụng
Đồng Hồ Đeo Tay

Thương Hiệu :MICHAEL KORS;DIOR;ROLEX;v.v. . .
Đặt hàng liên hệ: 0166.9265652 gặp ms. Bích Hương
Xem chi tiết hơn về mẫu mã tại đâyTrang Phục Trời Trang

Chất liệu: cotton, vải sợi, ...
Đặt hàng liên hệ: 0163.7564698 gặp ms. Hồng Gấm
Xem chi tiết hơn về mẫu mã tại đây

Công ty TNHH KHANG PHÚ HƯNG
Tuyển gấp nhân viên nam/nữ sản xuất - lao động phổ thông
Ngày hết hạn : tháng 8/2015.
Địa chỉ làm việc: phường Cái Khế - quận Ninh Kiều - tp. Cần Thơ

Xem chi tiết Tại đây
x