Gemini

Horoscope 2013 bản dịch này có thể không chuẩn với bản text gốc.

3. Song Tử (21/5-21/6)

Biểu tượng của Song Nam là 2 cậu bé sinh đôi đứng cạnh nhau. Cặp song sinh đó là Castor và Pollux, con trai của Leda và Swan(Zeus cải trang). Tính cách của cặp song sinh hoàn toàn trái ngược nhau, vì vậy người thuộc cung này dường như có 2 khuôn mặt đối lập.Tổng Quan 2013 Cho Song Tử (Gemini)


Sao Mộc tiếp tục di chuyển thông qua đăng ký của bạn cho đến tháng sáu, thân Gemini, và nếu bạn không bị lợi dụng của chu kỳ này có lợi, chuyển động trực tiếp của sao Mộc từ tháng hai-Tháng sáu là thờiđiểm tuyệt vời để làm như vậy. Đó là về sựkhởi đầu mới tích cực, chuyển qua một lá mới, và thể hiện bản thân mà không có lờixin lỗi. Hãy tự hào về bạn là ai. Đây cũng là một thời điểm tốt để thu hút một đối tác,tăng cường quan hệ đối tác hiện có. Bên cạnh việc đặt mình "outthere" và thể hiện chính mình với sự tự tin, là một trong những điều tốt nhất bạn cando cho mình trong năm 2013 để điều chỉnh công việc, sức khỏe của bạn, và thói quen hàng ngày. Bạn đang cần cơ cấu thêm chi tiết khi nói đến những điều này, và trong khi nó liên quan đến nỗ lực và kiên trì, bạn sẽ cảm ơn mình để làm việc đó. Trật tự sẽ được nângcao vị thế, và chú ý gần gũi hơn với thời hạn, chi tiết, và các quy tắc sẽ giúp dọn dẹp tâm trí và cảm xúc riêng của bạn để bạn cảm thấy tự do để tận hưởng chính mình khi cuộc gọi niềm vui, mà nó có thể làm thường xuyên! Nửa năm ofthe thứ hai đưa đến một nhu cầu mạnh mẽ hơn cảm thấy bắt nguồn từ, an toàn, và thoải mái. Nếu you'veplayed thẻ của bạn, tăng lương, tiền thưởng, quà tặng lớn, hoặc một số vật liệu increasecan khác đi vào cuộc sống của bạn. Ngay cả khi lợi ích vật chất không rõ ràng trong quá trình vận chuyển của Mộc tinh của ngôi nhà thứ hai của bạn năng lượng mặt trời (từ cuối tháng 6 năm 2013 đến tháng 7 năm 2014), nó có thể là một thời gian của niềmđam mê và phong phú. Đó là một thời gian tuyệt vời để xây dựng các dự án hiện có và các doanh nghiệp. Trong tháng Tám,tuy nhiên, bạn có thể cần để đối phó với thực tế của các khoản nợ, mất một số hình thức hỗ trợ, hoặc một số quyền lực đấu tranh tiền bạc hay của cải. Có thể có một số chậm trễ trong kinh doanh hoặc làm việc trong năm nay, có khả năng tập trung vào retrogradeperiods Thủy, nhưngthay đổi bạn đang thực hiện đưa bạn vào một vị trí tuyệt vời cho sự tăng trưởng trong tương lai dài hạn,. Geminis Nhiều người sẽ được bắt đầu hay đang phát triển năm nay sẽ đem lại lợi ích cho họ trong nhiều năm tới. Điều này sẽ không đến mà không có làm việc chăm chỉ và kiên trì, nhưng bạn có khả năng để thưởng thức theprocess nhiều hơn nếu bạn làm việc trên những điều thực sự quan trọng trong dài hạn. Mối quan hệ tình yêu nhìn mạnh trong năm nay. Trongkhi ở nhiều cách này là một năm "tôi","chúng ta" một phần là có khả năng chạy khá êm. Tuy nhiên, một hoặc nhiều tình bạn có thể được kiểm tra trong năm nay, với việc thay đổi giá trị và thiếu hỗ trợ các vấn đề lớn hơn.


2013 Tình yêu Horoscope cho Song Tử (Gemini)

Trong khi ở nhiều cách này là một năm"tôi" cho bạn, "chúng ta" một phần là có khả năng chạy khá êm. Sức hấp dẫn của bạn trung tâm chủ yếu xoay quanh khả năng của bạn để thể hiện chính mình với sự tự tin nhiều hơn và verve trong nửa đầu năm nay. Điều này là do sự hiện diện của sao Mộc trong dấu hiệu của bạn cho đến tháng sáu. Jupiter sẽ xảy ra là quan hệđối tác nhà lãnh đạo khu vực của bạn, và điều này thường có nghĩa là thatattracting một mối quan hệ một-mộtđến một cách tự nhiên ngay bây giờ. Mặc dù vậy, tôi không nhìn thấy năm 2013 là một năm trung tâm khác, đặc biệt là. Bạn đang đến thành bạn hữu, và đó là một năm khám phá bản thân bằng nhiều cách.
Nói chung, bạn đang tập trung vào sự khởi đầu mới. Bạn không phải quan tâm đến những gì đã xảy ra trong quá khứ, thích di chuyển về phía trước mà không cógiới hạn. Gần đây, bạn đã đổi mới bản thân, và trong quá trình này, có thể đã được một số người đã trong lifewho của bạn đã cảm thấy một chút bất an về những thay đổi bạn đã thực hiện. Hãy làm những gì Xàobánh làm để đẩy mình về phía trước, nhưng nhạy cảm với những người bạn yêu mến.
Nghiêm trọng Saturn để lại lãng mạn của bạn và lĩnh vực giải trí trong tháng 10 năm 2012, và điều này có thể cảm thấy như thể một trọng lượng đã dỡ bỏ. Bạn đang ít tự ý thức về việc thể hiện tầm nhìnđộc đáo sáng tạo của bạn, và bạn không được dùng những thứ khá là nghiêm trọng. 2013 là một năm có nhiều sự kiềm chế của bạn là leavingyou. Bạn cảm thấy tốt hơn về bản thân, và chất lượng này một mình có thể mang lại nhiều cơ hội cho tình yêu vào cuộc sống của bạn. Quan hệ đối tác nên giá vé tốt trong năm nay, trừ khi họ đang thực sự giữ lại cho bạn hoặc chuột rút phong cách của bạn. Đối tác của Geminis cần phải cung cấp cho họ một số không gian và phòng để phát triển.
Từ ngày 25 tháng 6 tới, sao Mộc để lại dấucủa bạn (và sẽ không quay trở lại mười hainăm hoặc lâu hơn), và bạn có xu hướng ổnđịnh. Đây là thời điểm thực sự đánh giá cao những tiện nghi của cuộc sống. Mong đợi của bạn từ các mối quan hệ thay đổi, với một nửa thứ hai của năm được hưởng các tiện nghi và an ninh của một đối tác hơn bất cứ điều gì. Yêu nhu cầu, và tình thương mà có xu hướng ổn định.
Sao Kim và sao Mộc tốt nhất đại diện cho mối quan hệ tình yêu cam kết và giản dị của bạn. Khi Venus là dấu hiệu của riêng bạn, bạn quitenaturally thu hút những người khác, và điều này xảy ra vào năm 2013 từ 9 tháng năm - 2 tháng 6. Mặc dù vậy, bạn có thể là một dự kiến ​​ít về bất kỳ triển vọng tại thời điểm đó, và nó có thể không được trước ngày 1 tháng 6 mà bạn quyết định đưa vấn đề trong tay của chính bạn. Eclipse âm lịch đến cuối tháng mang lại cảm giác mạnh mẽ về một mối quan hệ thesurface, và sao Hỏa vào đăng nhập của bạn ở đầu tháng cung cấp cho bạn với lòng can đảm và mong muốn hành động.


[ ↨ ] Lên Đầu Trang


more

-Tử Vi Trọn Năm 2013 cho Gemini

-Tử Vi Tình Yêu 2013 cho Gemini


xem thêm:

*Bạch Dương (21/3-19/4)

*Kim Ngưu (20/4-20/5)

*Song Tử (21/5-21/6)

*Cự Giải (22/6-22/7)

*Sư Tử (23/7-22/8)

*Xử Nữ (23/8-22/9)

*Thiên Bình (23/9-23/10)

*Thần Nông (24/10-21/11)

*Nhân Mã (22/11-21/12)

*Ma Kết (22/12-19/1)

*Bảo Bình (20/1-18/2)

*Song Ngư (19/2-20/3)


Về Trang Chủ

Page views:

logo http://toangan09.ucoz.net
Sản Phẩm Chính HiệuTuyển Dụng
Đồng Hồ Đeo Tay

Thương Hiệu :MICHAEL KORS;DIOR;ROLEX;v.v. . .
Đặt hàng liên hệ: 0166.9265652 gặp ms. Bích Hương
Xem chi tiết hơn về mẫu mã tại đâyTrang Phục Trời Trang

Chất liệu: cotton, vải sợi, ...
Đặt hàng liên hệ: 0163.7564698 gặp ms. Hồng Gấm
Xem chi tiết hơn về mẫu mã tại đây

Công ty TNHH KHANG PHÚ HƯNG
Tuyển gấp nhân viên nam/nữ sản xuất - lao động phổ thông
Ngày hết hạn : tháng 8/2015.
Địa chỉ làm việc: phường Cái Khế - quận Ninh Kiều - tp. Cần Thơ

Xem chi tiết Tại đây
x