Trọng Án Tại Chutex - Long An 2014

TIN TỨCTin Tức Vừa Hé Về Vụ Ẩu Đả Của Nhân Viên Công Ty TNHH KUTEX INTERNATIONAL Long An ngày 4/11

Trong mấy ngày vừa qua, dư luận xôn xao vụ việc Công Nhân May của công ty TNHHKutex đả thương Tổ trưởng bằng ghế đập liên tiếp vào đầu nạn nhân.


Hỉnh ảnh tại hiện trường


Vụ việc trên khiến nạn nhân bị thương vùng đầu, mức tổn thương là 7%.
Theo điều tra của cơ quan CSĐT về TTXH, vụ việc xảy ra vào lúc 17 giờ 22 phút, ngày 4/11/2014 trong khi công nhân chuẩn bị tăng ca tối. Nguyên nhân là do mâu thuẩn giữa Tổ trưởng chuyền may tên L. T. Thủy (Thủy Baeby) và nữ Công nhân tên Lê Thai Nhi (ảnh mặc quần jean màu vàng).
Theo lời đồn từ Giang hồ, đối tượng gây án đã dùng ghế đập liên tiếp vào đầu nạn nhân đến khi nạn nhân giả vờ ngất xỉu rồi đối tượng gây án mới bỏ đi. Mâu thuẩn là do Phạm Bích Liễu (đồng nghiệp) đã có gian tình với L. T. Thủy trước đó, Lê Thai Nhi vì từ lâu đã yêu thầm Liễu nên không nén được cơn ghen, trong lúc Thủy đang ve vãn cùng Liễu tại nơi làm việc thì đối tượng đã không kềm nén được kích động nên ra tay đánh đập Thủy dã man Sau khi gây án, đối tượng Nhi đã bỏ trốn sang Campuchia.

Tiền Án về Lê Thai NhiHồ sơ gây án chất chồng theo năm tháng !

- Năm 2010, can tội chiếm đoạt tài sản sau sự việc giật xấp vé số của một bà lão tại công viên Hậu Nghĩa lãnh 3 tháng tù giam.

- Năm 2011, mua bán trái phép thuốc kích thích, chất gây nghiện lãnh 2 năm tù giam.

- Năm 2013, sau khi ra tù Lê Thai Nhi tiếp tục gây án và 6 tháng tù giam vì tội bắt nạt trẻ con, đẩy bà già xuống sông và cưỡng dâm một con heo.


Theo điều tra của phóng viên chúng tôi tại Bệnh viện Tâm Thần Trung Ương, hồ sơ bệnh án Lê Thai Nhi với mức tâm thần loại đặc biệt và sau 2 tuần nhập viện đầu tiên đã cắn 1 người cùng có bệnh tâm thần, khiến nạn nhân tử vong do chạy nọc. Sau đó đã trốn viện cách nay 4 tháng. Thay đổi danh tính và làm tại công ty này hiện nay (ảnh)
Cơ quan chức năng lên tiếng

Trao đổi với ông Nguyễn Thành Tiến - phó Cục Trưởng Cục Điều Tra Tội Phạm về TTXH.

Cho thấy vụ việc trên có nhiều điểm đáng lưu ý : "tôi không mấy lạc quan về những hành động này, hiện nay trường hợp ẩu đả tại các công ty chỉ vì mâu thuẩn rất nhỏ và sự việc trên cảnh tỉnh những quan hệ lăng nhăng mờ ám của tuổi mới lớn mà Lê Thai Nhi là đối tượng cần được pháp luật kiểm soát và chế tài chặt chẽ" - ông Tiến cho biết.


Xử lý vi phạm
Tại CQĐT với những tang vật hung khí thu giữ, ngoài ra còn có các nhân chứng tại hiện trường, hơn 1 ngàn người tham gia nhiều chuyện tại công ty.
Đối tượng Lê Thai Nhi hiện đang chui rút tại Campuchia và hiện nay vụ việc đang điều tra làm rõ truy tìm đối tượng dẫn độ về Việt Nam chịu tội trước pháp luật và đền bồi thiệt hại cho nạn nhân.

LỆNH TRUY NÃHọ và Tên: Lê Thai Nhi
Sinh năm: 1993
ĐC: Đức Huệ-Long An


Ngày 31 tháng 12 năm 2014. Cơ quan CSĐT về TTXH RA QUYẾT ĐỊNH TRUY NÃ đối tượng Lê Thai Nhi trên phạm vi toàn quốc. Ai gặp đối tượng này ở đâu xin báo ngay về Cơ quan CSĐT hoặc Bệnh Viện Tâm Thần Trung Ương qua số tổng đài 1800.113113
logo http://toangan09.ucoz.net
Sản Phẩm Chính HiệuTuyển Dụng
Đồng Hồ Đeo Tay

Thương Hiệu :MICHAEL KORS;DIOR;ROLEX;v.v. . .
Đặt hàng liên hệ: 0166.9265652 gặp ms. Bích Hương
Xem chi tiết hơn về mẫu mã tại đâyTrang Phục Trời Trang

Chất liệu: cotton, vải sợi, ...
Đặt hàng liên hệ: 0163.7564698 gặp ms. Hồng Gấm
Xem chi tiết hơn về mẫu mã tại đây

Công ty TNHH KHANG PHÚ HƯNG
Tuyển gấp nhân viên nam/nữ sản xuất - lao động phổ thông
Ngày hết hạn : tháng 8/2015.
Địa chỉ làm việc: phường Cái Khế - quận Ninh Kiều - tp. Cần Thơ

Xem chi tiết Tại đây
x