Tử Vi 2013

 

Horoscope 2013 bản dịch này có thể không chuẩn với bản text gốc.


Chòm sao Ma Kết (Capricorn)The Goat

Phương thức: Đức Hồng Y

Element: Trái đất

Thước: Saturn

Season: Winter

10 Đăng nhập của Zodiac

Kim loại: Chì

Stone: Amber, Onyx

Màu sắc: Tím, Brown

Anatomy: đầu gối, xương, bộ xương

Từ khóa: kiên trì, bảo thủ, tháo vát, xử lý kỷ luật, khôn ngoan, đầy tham vọng, thậntrọng, liên tục.So sánh với biểu tượng của nó, là Dê: Dê là"động vật nhanh nhẹn" và "Surefooted" (1). Họ là "thích giao du, ngoại trừ cho Bucks cũ, mà có xu hướng sống của mình" (2). Dê được coi là động vật thay hardy. Capricorn thường xuyên nhất so với con dê núi. Nam Dương được cho là những người cô đơn tại trung tâm, với các nhân vật sống nội tâm. Dê núi thấy an ninh trong vách đá và chiều cao - những nơi caonhất có thể được tăng lên. Chậm nhưng chắc chắn, một con dê trèo lên núi. Và, Nam Dương được cho là để di chuyển qua cuộc sống, đạt được thành công chậm nhưng chắc chắn. Một biện pháp lớn về sứcmạnh của nhân vật cũng có liên quan với Ma Kết.
Glyph cho Ma Kết là một chút phức tạp hơn so với hầu hết. V được cho là để mô tảbộ râu của con dê và đuôi thatof một con cá (Capricorn, trong thời cổ đại, được kết hợp với con dê biển).

Mặt Trời Trong Ma Kết
(Sun trong Capricorn từ khoảng Tháng Mười Hai 22 January 19, tùy thuộc vào năm).
Capricorn là một chân trên mặt đất, mắt-on-the-giải thưởng dấu hiệu. Những người với Sun trong Capricornhave, thực tế căn cứ cách tiếp cận với cuộc sống mà có thể được nhìn thấy không có vấn đề mơ mộng như thế nào phần còn lại của biểu đồ sinh cho thấy. Những người này biết làm thế nào để làm điều gì đó, và để có được những điều thực hiện.
Một số Nam Dương tự nhiên biến backson của họ điều mà họ cho là quá phù phiếm. Họ rất quan tâm đến những điều mà là giátrị và bao gồm cả cuộc sống của mình? Nam Dương muốn làm và là một cái gì đó đáng giá. Giống như người thân có dấu hiệu trái đất của họ, Taurus và Virgo, họ cần phải cảm thấy hữu ích và hiệu quả trong các RealWorld để được hài lòng với cuộc sống của họ. Nhưng spin Capricorn vào các dấu hiệu trái đất là Capricorn sở hữu một nhu cầu mạnh mẽ hơn cho công nhận trong một cảm giác của thế gian. Họ có một ý thức mạnh mẽ của xã hội và khuôn khổ của nó, và họ cảm thấy an toàn nhất khi họ cảm thấy họ đang làm một phần của họ trong khuôn khổ đó.
Nam Dương phải cắt giảm xuống, và có niềm vui trong những điều đơn giản trong cuộc sống. Tuy nhiên, nhiều thu hútvào biểu tượng trạng thái và những ngườinày sẽ mặc những bộ quần áo tốt nhất (những trang nhã) và lái xe lặng lẽ ấn tượng.
So sánh Nam Dương để thegoat, biểu tượng, mang lại một số suy thú vị. Nam Dương năng lượng mặt trời có thể thấy vào thefuture, và kế hoạch cho nó. Chúng không ngại dùng những thứ từ từ, nhưnghọ hoàn toàn nhằm mục đích để có được đến đỉnh của ngọn núi trong cuộc sống! Họ làm theo cách của họ ổn định và chắc chắn footedly và sức mạnh của họ và độc thân về mục đích là đáng ngưỡng mộ.
Nam Dương đôi khi có thể là những ngườikhá cô đơn, mặc dù họ hiếm khi để cho nóhiển thị. Họ thường một chút reserved? Thậm chí cách biệt. Điều này thường là bởivì họ coi trọng tất cả những điều thực tế, và họ hiếm khi sẽ mặc cảm xúc của mình trên tay áo của họ, trừ khi họ có một dấu hiệu mặt trăng đặc biệt rực rỡ.
Đây là một dấu hiệu cho thấy chắc chắn là tháo vát nhất của hoàng đạo. Đối với một số người Nam Dương đi qua như thiếu óc tưởng tượng, nhưng chúng có thể là vô cùng sáng tạo khi nói đến thế giới vật chất. Họ thường là những người rất có khả năng với một ý thức mạnh mẽ của truyền thống và trách nhiệm.
Nhiều người Nam Dương đã làm chủ được nghệ thuật làm cho mọi người cười. Óc hàihước có thể được sự đa dạng deadpan? Họthường xuất sắc trong việc giữ một khuôn mặt thẳng. Họ có thể được bitingly châm biếm, quá.
Nam Dương không biết chấp nhận rủi ro quá nhiều trong cuộc sống. Họ đánh giá theo dõi đánh đập và những thứ "đã cố gắng và đúng sự thật". Điều này không phải là để nói rằng họ là thanh-in-the-bùn? họ chỉ đơn giản là giá trị công việc khó khăn đặt downby những người đã được xung quanh trước khi họ.
Rẽ vào Capricorn bạn bè của bạn để được giúp đỡ khi bạn cần để thực sự có được những điều thực hiện. Họ sẽ có những tư vấn, và họ sẽ giúp bạn tổ chức và quản lý cuộc sống của bạn tốt hơn một chút. Nam Dương nói chung là tốt với "chữ" của họ, đáng tin cậy, và người dân chứ không phảitrung thành.
Một số người nổi tiếng với Sun trong Capricorn: Dido Armstrong (Sun Capricorn), David Bowie (Sun, Mercury, và sao Hỏa trong Capricorn), Nicolas Cage (Sun, Mercury, và sao Hỏa trong Capricorn), Jim Carrey (Sun, Venus, và MarsCapricorn), Kevin Costner, Marlene Dietrich (Sun, Mercury, và sao Hỏa trong Capricorn), Mel Gibson (Sun andMercury Capricorn), James Earl Jones (Sun, Moon, vàMercury Capricorn), Annie Lennox (Sun, Moon , và Mercury Capricorn), Molière (Sun và Mercury trong Capricorn), Michelle Obama (Sun và Mercury Capricorn), Jimmy Page (Sun và Mercury Capricorn), Howard Stern (Sun, Mercury và Venus Capricorn), Tiger Woods (Sun và Mercury trong Capricorn)

Mặt Trăng Trong Ma Kết
Hữu ích và hiệu quả là những nhu cầu cơ bản cho Nam Dương âm lịch. Bởi vì họ thường giữ cảm xúc của họ dưới kiểm tra,mặt trăng ở những người Capricorn đi qua như những người có thẩm quyền.
Tuy nhiên những cảm xúc hỗn loạn của họcó thể được theo bề mặt Nam Dương âm lịch giữ bình tĩnh và họ đi qua như những người ổn định và đáng tin cậy?
Đây là vị trí của mặt trăng cho thấy một mong muốn cho ranh giới rõ ràng và mục tiêu thực tế. Không có nhiều rủi ro trong cuộc sống, Lunar Nam Dương tìm kiếm an toàn và bảo mật trong hầu hết mọi thứ họ làm. Hầu hết trong số họ tôn trọng quyền hạn và truyền thống, và đang có kế hoạch trước phần còn lại của chúng tôi. Bạn rất có thể sẽ không phải remindthem để bảo vệ lợi ích của họ, kế hoạch cho tuổi già, hoặc giữ mùa thu lại tiền trong tài khoản ngân hàng của họ. Những điều này đến tự nhiên cho họ.
Bình tĩnh, mát mẻ, và thu thập những lời tổng hợp mặt trăng trong Capricorn người bản địa. Cảm xúc lộn xộn và "rò rỉ" linh hồn có một chút đáng sợ nhất với vị trí này của mặt trăng. Sự thật là, họ có thểcó biến động rất nhiều và một số những cảm xúc tối ofmood bây giờ và một lần nữa. Nam Dương âm lịch thường khá khó khăn về bản thân mình, và sẽ được hưởng lợi từ việc cho bảo vệ của họ xuống một lần trong một thời gian. Họ nhanh chóng thu được danh tiếng là núi của sức mạnh, và họ dễ dàng ẩn nhạy cảm của họ phía sau một cách châm biếm.
Bạn có thể đã đọc rằng mặt trăng trong người bản xứ Ma Kết đang có một chút lạnh lùng và tính toán. Thực tế là họ không có được bất kỳ ít cảm xúc hơn 11 vịtrí dấu hiệu khác của mặt trăng họ chỉ đơn giản là không thoải mái "cho phép đi"khi nói toemotions. Họ giữ undercontrol cảm xúc của họ. Bất cứ nơi nào Capricorn được tìm thấy trong bảng xếp hạng, có một mong muốn cho cấu trúc và kiểm soát. Capricorn là dấu hiệu của tổ chức và quản lý hiệu quả, vì vậy, khi mặt trăng được tìm thấy ở dấu hiệu, TheWorld cảm xúc là quản lý và xử lý một cách hiệu quả và thiết thực.
Tại trung tâm của Nam Dương âm lịch là một nhu cầu mạnh mẽ để cảm thấy đáng giá trong thế giới thực. Có một nhu cầu cơbản cho tôn trọng và đính kèm một thế giới của các giác quan. Âm lịch Nam Dươngđặt rất nhiều giá trị trong mọi sự hữu hình và thực tế. Và, có lẽ nhiều hơn bất cứđiều gì, họ cần phải được tôn trọng bởi những người khác để cảm thấy an toàn.
Một số người nổi tiếng với mặt trăng trong Capricorn: Benjamin Bratt (Moon, Mercury, Venus, và sao Hỏa trong Capricorn), Cher, Matt Damon, Johnny Depp, Adolf Hitler, James Earl Jones (Sun, Moon, và Mercury Capricorn), David Letterman , Ozzy Osbourne (mặt trăng và sao Hỏa trong Capricorn), Sarah Jessica Parker, Brad Pitt (Moon, Mercury, Venus, và sao Hỏa trong Capricorn).

Thuỷ Ngân trong Ma Kết
Với thủy ngân trong Capricorn, người dân địa phương có một nhu cầu mạnh mẽ để compartmentalize những ấn tượng mà họ nhận được từ thế giới. Những người này thường nói và viết một cách chậm chạp và có phương pháp. Họ đánh giá cao cấu trúc và trật tự. Mặc dù họ là những người tháo vát, thủy ngân trong Capricorn người bản xứ dễ dàng có được thất vọng khi quá nhiều thông tin là ném vào chúng cùng một lúc. Họ phá vỡ ý tưởng vào các bộ phận quản lý trước khi đi đến một quyết định.
Thường khá tinh thần hoạt động, các nativesare thường sản xuất những người thích tham gia vào các dự án sẽ mang lại kết quả cụ thể và thiết thực.
Những người dân địa phương có thể có một airabout có thẩm quyền cho họ. Họ không đánh giá cao bị lấy mất cảnh giác, và họ nhanh chóng trở nên mất kiên nhẫnvới những người không tôn trọng lời hứa. Có một chút của một hãng sản xuất pháp luật ở vị trí này của Mercury. Những người này có thể có vẻ một chút nghiêm ngặt và phán xét với người khác, và họ có thể dễ dàng làm phiền khi những người khác không có vẻ "nhận được" những điều mà dường như cực kỳ rõ ràng cho họ.
Thủy ngân trong Capricorn mọi người có thể có phán quyết dường như tinh thể rõ nét, mặc dù quá trình suy nghĩ có thể bị lệch với thế giới thực tế. Họ cũng dễ dàng từ chối những gì mà họ cho là có những cách phù phiếm của tư duy. Không cho fancy nhiều, tâm trí của những người thổ dân này được định hướng đối với các nhiệm vụ thực tế.
Có một chút của một Thomas nghi ngờ trong thủy ngân ở những người Capricorn. Nhiều nheo mắt thường không phải do thị lực kém, nhưng bởi vì phản ứng đầu tiên của họ để informationis hoàinghi! Đó là nhiều hơn của một furrowing của lông mày, và nó thường được thấy trong peoplewith một Saturn mạnh (Capricorn cầm quyền hành tinh) trong bảng xếp hạng của họ cũng.
Với mặt trời trong Sagittarius hoặc Aquarius, những người này có thể đi qua nhiều khó khăn mũi, bảo thủ, và thực tế hơn trên thực tế! Lý do cho điều này là rằng họ quá trình, và chuyển tiếp thông tin (Mercury) một cách Capricorn.
Phong cách giao tiếp với vị trí này của Mercury nói chung là của giống không kiểu cách. Capricorn là một dấu hiệu cho thấy ghét chất thải và giá trị thời gian. Họ thường khá ngắn gọn trong bài trình bày của họ, mặc dù họ làm mất thời gian của họ khi họ thực hiện kế hoạch? Họ xem xét nó một đầu tư trong tương lai.
Nhiều người dân địa phương của Mercury trong Capricorn lựa chọn từ ngữ của họ một cách cẩn thận. Họ sợ đến qua như là vớ vẩn, vì vậy họ có thể là một chút gay gắt trong bài trình bày. Ngay cả những người có vẻ khá trơn tru (và nhiều người trong số họ doachieve này) có thể sẽ phiềnlòng về khả năng giao tiếp và khả năng trítuệ của họ.
Khó khăn về giao nói chung là rõ ràng nhất khi thủy ngân trong Capricorn ngườiliên quan đến những người có thủy ngân trong Bạch Dương (người tìm thấy chúng quá cố ý andmethodical), Mercury trong bệnh ung thư (những người nghĩ rằng họ đang quá lạnh và thực tế), và Mercury trong Libra (người tìm thấy họ quá phán xét). Thủy ngân trong người Capricorn có lời phàn nàn của họ với họ quá? Dương Cưu dường như quá vội vã, ung thư quá xúc động, andLibra quá tranh cãi. Chìa khóa để khắc phục những thách thức này nằm trong sự hiểu biết rằng họ là kết quả của sự khác biệt trong phong cách giao tiếp.
Một số người nổi tiếng với thủy ngân trong Capricorn: Benjamin Bratt (Moon, Mercury, Venus, và sao Hỏa trong Capricorn), Nicolas Cage (Sun, Mercury, và sao Hỏa trong Capricorn), Ellen DeGeneres, Marlene Dietrich (Sun, Mercury, và sao Hỏa trong Capricorn ), Mel Gibson (Sun andMercury Capricorn), James Earl Jones (Sun, Moon, và Mercury Capricorn), Molière (Sun và Mercury trong Capricorn), Michelle Obama (Sun và Mercury Capricorn), Brad Pitt (Moon, Mercury , Venus, và sao Hỏa trong Capricorn), Tom Selleck (Mercury và Mars Capricorn), Howard Stern (Sun, Mercury và Venus Capricorn), Tiger Woods(Sun và Mercury trong Capricorn)

Venus trong Ma Kết
Venus trong Capricorn người sẽ cố gắng để giành chiến thắng trái tim của bạn bằng cách hiển thị tự kiểm soát, sự hiện diện của tâm, và hành vi có trách nhiệm. Những người yêu muốn bạn biết họ là mục tiêu định hướng, hóm hỉnh, hiểu biết,và có kiểm soát. Không ai có thể có được tốt nhất của họ. Họ muốn bạn nhìn thấy họ như thế nào có thẩm quyền. Họ thích một số biện pháp dự đoán trước trong cácmối quan hệ của họ khi họ đang thận trọng trong tình yêu.
Venus trong Capricorn người đàn ông và phụ nữ dự án một hào quang của năng lực và cô độc như hành vi của họ có thể được hấp dẫn, trong một cách mát mẻ. Họkhông đi GAA-GAA về tình yêu, hoặc ít nhất là họ không thể hiện càng nhiều. Người yêu của họ có quyền khiếu nại Venus tại Nam Dương là một chút quá thực tế và cố ý. Chắc chắn, họ có thể đi quanhư thiếu sự ấm áp và tự nhiên hơn. Sự thật là, họ có thể là khá lãng mạn soulswho khao khát một đối tác để chia sẻcuộc sống của họ với. Của người khác hình ảnh của mối quan hệ của họ quan trọng đối với họ. Họ bảo thủ và sẵn sàng cam kết. Venus trong Capricorn người được thu hút những người yêu nghiêm trọng, mục tiêu định hướng. Họ là một nhút nháttrong các vấn đề của trái tim, nhưng họ không muốn bạn biết điều đó. Nếu bạn muốn biết mối quan hệ của bạn đang hướng tới, bạn sẽ được hùng mạnh hài lòng với Venus trong Capricorn. Những người lập kế hoạch trước trong tình yêu, và không giống như Venus trong Song Ngư, họ sẽ cho bạn biết chính xác nơi họ (và các mối quan hệ) đang đứng đầu.
Làm hài lòng Venus trong Capricorn liên quan đến việc cho họ thấy bạn là thực tế và thực tế. Họ muốn gây ấn tượng với những điều họ làm. Đánh giá cao của họ"tiết kiệm cho một ngày mưa" thái độ và nhận thức được rằng họ muốn cho bạn thấy một cách yên tĩnh.
Một số người nổi tiếng với Venus trong Capricorn: Tyra Banks, Ludwig van Beethoven, Benjamin Bratt (Moon, Mercury, Venus, và sao Hỏa trong Capricorn), JimCarrey (Sun, sao Kim và sao Hỏa trong Capricorn), Brad Pitt (Moon, Mercury, Venus , và sao Hỏa trong Capricorn), Britney Spears, Howard Stern (Sun, Mercury và Venus Capricorn), Ben Stiller (Venus and Mars trong Capricorn), Justin Timberlake


Sao Hỏa vào năm Capricorn

Với lửa sao Hỏa trong ofCapricorn dấu hiệu có trật tự hơn, người bản địa với vị trí này đã asubdued và kiểm soát phong cách tiếp cận cuộc sống. Không đi qua là đặc biệt nhiệt tình, đúng hơn, họ isa low-key nhưng xác định năng lượng.
Mars trong Capricorn người bản xứ muốn được trên đầu trang của sự vật. Họ nói chung là mục tiêu orientedand mọi người tập trung những người không ngại làm việc chăm chỉ. Hầu hết là những người thành đạt của thiên nhiên, và nhiều người có tham vọng cũng như các quy định cũngxác định cho chính mình nhiều hơn bất cứ điều gì. Chúng không phải là những ngườiđặc biệt hào nhoáng, nhưng ổ đĩa của họ để thành công và để làm cho cuộc sống của họ đảm bảo là mạnh mẽ, ngay cả khi nó không phải ra khỏi đó cho thế giới xem.
Anger được thể hiện một cách khá mát mẻ đầu cấp, với vị trí này của sao Hỏa. Tự chủ là mạnh mẽ khi nói đến thể hiện sự tức giận, ổ đĩa, năng lượng, và tình dục. Capricorn là một dấu hiệu cho thấy ghét sự lãng phí dưới bất kỳ hình thức nào. Nó cũng sợ disorderliness và "buông xả". Với sao Hỏa vào năm Capricorn, nói chung là có một nhu cầu mạnh mẽ để ở lại kiểm soát.
Đây không phải là để nói rằng người bản xứ của vị trí này lạnh trong bất kỳ ý nghĩacủa từ. Mong muốn của họ rất mạnh, nhưng chúng thường tập trung vào thế giới vật chất và vật liệu tất cả có thể được nhìn thấy và tổ chức. Với sao Hoả trong một dấu hiệu Trái đất, sensualityis bày tỏ một cách trần tục. Tuy nhiên, không giống như sao Hỏa trong Taurus, ví dụ, (một dấu hiệu trái đất), sao Hỏa trong Capricorn không phải là bê tha của thiên nhiên. Peopleare này thường khá lý kỷ luật. Capricorn sở hữu khả năng lập kế hoạch cho tương lai? Một cái gì đó nhiều dấu hiệu khác gặp khó khăn trong việc làm.
Mars trong Capricorn người dân địa phương đang làm việc hướng tới mục tiêuthực tế và có thể đạt được. Họ là những người sản xuất, người nhận được khi họ nhìn thấy kết quả cụ thể từ những nỗ lực của họ.
Nhiều người dân địa phương với vị trí này là một chút khó khăn cho mình, và đôi khinhững người khác. Họ thường có thể được dựa vào vì họ có tư chất bẩm sinh trách nhiệm cho cả bản thân và cho nhữngngười mà họ quan tâm. Hầu hết trong số đó là rất khó làm việc, và một trong những chiến lược của mình để quản lý sự tức giận là để ném mình hăng hái hơn vào công việc của họ!
(Xem thêm Tình dục của sao Hỏa trong Capricorn).
Một số người nổi tiếng với sao Hỏa trong Capricorn: Christina Aguilera, Lisa Bonet, Benjamin Bratt (Moon, Mercury, Venus, andMars trong Capricorn), Nicolas Cage (Sun, Mercury, và sao Hỏa trong Capricorn), Jim Carrey (Sun, Kim tinh, và sao Hỏa Capricorn), Marlene Dietrich (Sun, Mercury, và sao Hỏa trong Capricorn), WaltDisney, Shannen Doherty, Kirk Douglas, Katie Holmes, Lindsay Lohan, Ozzy Osbourne (mặt trăng và sao Hỏa trong Capricorn), Brad Pitt (Moon, Mercury, Venus và sao Hỏa trong Capricorn), Julia Roberts, Tom Selleck (Mercury và Mars Capricorn), Steven Spielberg, Ben Stiller (Venus and Mars trong Capricorn)

Ma Kết Tăng
Có một cách nghiêm túc để người Capricorn tăng đó là không thể nhầm lẫn. Ngay cả khi họ đang đùa, đó là của giống deadpan. Trong thực tế, rất nhiều người rất hài hước có Ascendants Capricorn. Đó là tất cả về thời gian ... và thực tế là họ don'tgiggle trước khi trò đùa là hơn.
Capricorn người Tăng dự án thẩm quyền. Họ chỉ đơn giản là lông nó. Chúng thường là những người rất ý thức về hình ảnh những bộ quần áo họ mặc và cách của họ là một vấn đề lớn đối với họ. Họ muốn xuất hiện thành công, và họ thường thành công!
Thường thì persona Tăng là một trong đóđã buộc chúng ta do điều gia đình. Ví dụ, cha mẹ có thể dán nhãn Libra con Tăng"nice" một Dương Cưu con Tăng của họ"độc lập", và Song Ngư của họ Tăng con thường là thiếu sinh quân không gian của gia đình. Chúng tôi áp dụng những vai trò như những người thân quen, và thường mang theo với chúng tôi là cơ chế phòng thủ của chúng tôi, trong một số cách này hay cách khác, đối với phần còn lại của cuộc sống của chúng ta. Trong trường hợp của Ascendants Capricorn, những trẻ em được coi là những người có trách nhiệm. Đôi khi, chính họ đã nhìn xung quanh và cảm thấy sự cần thiết phải là thành viên có cấu trúc, đáng tin cậy, và có trách nhiệm của gia đình. Vì vậy, thường xuyên, Capricorn người tăng đã thông quamột ý thức mạnh mẽ của truyền thống, trách nhiệm gia đình và ở một độ tuổi rất trẻ.
Capricorn người tăng nói chung là lớn đối với gia đình, và mãi mãi lo lắng về an ninh cho bản thân và người phụ thuộc của họ. Họ đi qua cho người khác ashard-làm việc, có thẩm quyền, và dependablepeople. Những gì người khác không thể nhìn thấydưới đó mát mẻ, thậm chí khéo léo, ngoại thất, là một cuộc đấu tranh bên trong: họthường tự hỏi mình, "Am Idoing đủ?","Tôi xứng đáng tất cả điều này?", "Làm thế nào tôi có thể làm những điều tốt hơn?" Họ lo lắng rất nhiều về tương lai.
Nếu thành công dường như đã đến dễ dàng cho những người này, nó đã không. Họ chỉ làm cho nó trông theo cách đó với một cá tính, bệnh nhân làm việc chăm chỉ điều khiển,. Một số người Capricorn tăng thực hành một số hình thức tự từ chối. Họbiết làm thế nào để làm đi với những phù phiếm. Tuy nhiên, họ sẽ chi tiêu tiền vào quần áo họ thực sự muốn (theones đúng với các nhãn, đó là), và các biểu tượng trạng thái khác. Mặc dù chúng hiếm khi phô trương, không khí yên tĩnh thành công của họ thường là kết quả của nỗ lực có ý thức.
Thường xuyên hơn không, Capricorn cá nhân tăng là những câu chuyện thành công. Thời thơ ấu của họ có thể rất khó khăn, nhưng họ từ từ nhưng chắc chắn biến cuộc sống của họ xung quanh. Saturnquy tắc Tăng này, và điều này thường có nghĩa là một loại cách ngược của cuộc sống như những đứa trẻ, chúng được seriousand chịu nhiều trách nhiệm, và khi chúng lớn lên, họ tuổi thật đẹp, học làm thế nào để nới lỏng. Thêm về Capricorn Rising.
Người nổi tiếng ví dụ của Capricorn Ascendantare George Burns, James Belushi, Paul Newman, và Alan Alda.
[ ↨ ] Lên Đầu Trang


<<< back

more

-Tử Vi Trọn Năm 2013 cho Ma Kết

-Tử Vi Tình Yêu 2013 cho Ma Kết


xem thêm:

*Bạch Dương (21/3-19/4)

*Kim Ngưu (20/4-20/5)

*Song Tử (21/5-21/6)

*Cự Giải (22/6-22/7)

*Sư Tử (23/7-22/8)

*Xử Nữ (23/8-22/9)

*Thiên Bình (23/9-23/10)

*Thần Nông (24/10-21/11)

*Nhân Mã (22/11-21/12)

*Ma Kết (22/12-19/1)

*Bảo Bình (20/1-18/2)

*Song Ngư (19/2-20/3)


Về Trang Chủ


logo http://toangan09.ucoz.net
Sản Phẩm Chính HiệuTuyển Dụng
Đồng Hồ Đeo Tay

Thương Hiệu :MICHAEL KORS;DIOR;ROLEX;v.v. . .
Đặt hàng liên hệ: 0166.9265652 gặp ms. Bích Hương
Xem chi tiết hơn về mẫu mã tại đâyTrang Phục Trời Trang

Chất liệu: cotton, vải sợi, ...
Đặt hàng liên hệ: 0163.7564698 gặp ms. Hồng Gấm
Xem chi tiết hơn về mẫu mã tại đây

Công ty TNHH KHANG PHÚ HƯNG
Tuyển gấp nhân viên nam/nữ sản xuất - lao động phổ thông
Ngày hết hạn : tháng 8/2015.
Địa chỉ làm việc: phường Cái Khế - quận Ninh Kiều - tp. Cần Thơ

Xem chi tiết Tại đây
x