Capricorn

Horoscope 2013 bản dịch này có thể không chuẩn với bản text gốc.

10. Ma Kết (22/12-19/1)

Biểu tượng của Nam Dương thể hiện cái đầu và đuôi của con dê. Theo truyền thuyết Hy Lạp, Nam Dương là tên của vị anh hùng trong cuộc chiến Titans đã hoảng loạn và nhảy xuống dòng sông Nile,biến thành con vật nửa cá nửa dê. Ngày nay, Nam Dương sử dụng sự khôn ngoan của vị anh hùng đó để vươn lên trong cuộc sống.Tổng Quan 2013 Cho Ma Kết (Capricorn)


2013 mang đến một cuộc sống đầy đủ hơn xã hội để thế giới của bạn, thân yêu của Ma Kết. Khi nói đến tofriendships, mạng, andgroup hiệp hội, đó là về chất lượng và chiều sâu hơn là số lượng, như khu vực này của cuộc sống của bạn đang được sắp xếp hợp lý. Bạn cũng có một cơ hội để cơ cấu lại các mục tiêu lâu dài của bạn, như bạn đang phân biệt đối xử và thực tế về những gì bạn đang có khả năngđạt được. Có ít áp lực để chứng minh bản thân hoặc để thực hiện trong năm nay, và niềm vui trong cắm vào những gì bạn làm tốt nhất. Trong nửa đầu năm nay, xem mà bạn không quá tải cuộc sống của bạn có trách nhiệm bổ sung. Công việc nên được khá có sẵn cho bạn. Trong khi mối quan hệ tiếp tục thách thức bạn, đặc biệt là với gia đình, năm 2013 là một năm mà bạn sẽ được nhắc nhở gần như everyturn chỉ có bao nhiêu bạn cần những người khác. Tất cả các năm, người quen và bạn bè có xu hướng để hỗ trợ bạn. Sự hiện diện của sao Mộc trong dấu hiệu đối lập của bạn (Ung thư) từ 25 tháng 6 phía trước là khả năng mang lại hữu ích, mọi người hạnh phúc vào kinh nghiệm của bạn, và cho someof bạn, một đối tác thật sự làm cho bạn cảm thấy tốt về bản thân. Quan hệ đối tác hiện tại có thể mang lại niềm vui là tốt. Tuy nhiên, đặc biệt là vào tháng Tám, bạn sẽ cần phải cho phép tự do người khác nhiều hơn bằng cách sao lưu từ hành vi kiểm soát hoặc hấp. Kinh nghiệm tự do của riêng bạn bằng cách đưa ra một số sự cần thiết phải kiểm soát các sự kiện và nhân dân. Với Sao Diêm Vương trong dấu hiệu của bạn, điều này có thể là khó khăn, như bạn đang học về quyền lực cá nhân của bạn, đôi khi thông qua các bài học cuộc sống đầy thử thách và kinh nghiệm. Sao Diêm Vương sẽ có ảnh hưởng lớn nhất trên Caps sinh December 31-January 2, những người sẽ được tham gia một cái nhìn sâu bên trongkhi họ khám phá các khía cạnh của tính cách của họ rằng họ đã không chấp nhận hoặc thậm chí thừa nhận, và điều này có thể gây khó chịu ở lần. Với Node Bắc trongnhà 11 năng lượng mặt trời của bạn, đó làđặc biệt quan trọng để bạn có thể thiết lập cho mình như là một cầu thủ đội bóng. Cuộc sống gia đình vẫn còn một chút bất ổn, và một số bạn có thể cảm thấy rằng thiết lập hiện tại của bạn là vô thường. Có thể có một số xáo trộn xung quanh, redecorating, một động thái, hoặc kinh nghiệm với gia đình để lại cho bạn cảm thấy bật gốc một cách nào đó, particularlyin April-May và tháng tháng mười một. Chắc chắn, bạn có thể được đặtmoneyinto gia đình và cuộc sống gia đình trong năm nay. Có thể được cải thiện sức khỏe tổng thể, truyền thông khen thưởng (bạn đang tìm kiếm giọng nói của bạn), và liên minh được hình thành hoặc củng cố vào năm 2013.


2013 Tình yêu Horoscope cho Ma Kết (Capricorn)

Cuộc sống tình yêu của bạn có thể chọn tốc độ trong nửa thứ hai của năm 2013, thân Capricorn, mở rộng Jupiter vào lĩnh vực quan hệ đối tác của bạn trong tuần cuối cùng của tháng Sáu. Quá cảnh một năm này mang lại nhiều cơ hội và lợi ích trên một cấp độ xã hội, và đặc biệt là đối với một ngày-một trong những mối quan hệ. Nam Dương Nhiều người sẽ đạt được một người bạn mới tốt nhất hoặc đối tác trong suốt chu kỳ này kéo dài từ tháng sáu năm 2013 đến tháng 7 năm 2014, và những người khác sẽ mở rộng mối quan hệ hiện gần.
Trong khi Jupiter được coi là một quá trình chuyển may mắn, nó thực sự ít may mắn hơn là aboutmagnification và mở rộng. Cửa mở trong các lĩnh vực của cuộc sống liên quan đến lĩnh vực mà Jupiter quá cảnh. Tuy nhiên, nếu có vấn đề trong các lĩnh vực này thực sự tồn tại từ trước, sau đó sao Mộc sẽ phóng đại chúng, do đó,người Nam Dương là nghẹt thở hoặc bực bội mối quan hệ có thể trở thành bồn chồn và thậm chí nhiều hơn thất vọng trong khi Jupiter quá cảnh ở đây. Thismagnification của các vấn đề cuối cùng là kích thích sự cần thiết phải hành động và để khắc phục tình trạng này, và nói chung, rất có thể làm như vậy trong một positivefashion rất mạnh.
Đây là một thời gian (nửa thứ hai của năm2013) cho đĩa đơn những người đang tìm kiếm để chắc chắn rằng họ tự đặt mình ra khỏi đó. Rất có thể là tốt mà bạn sẽ gặp một ai đó dù sao đi nữa, nhưng bạn có được ý tưởng, và cải thiện những cơ hội cóvẻ như là một ý tưởng tốt. Người khác nhìn thấy bạn như là thú vị, thân thiện, vàtốt bụng. Bạn đang quan tâm nhiều hơn trong một mối quan hệ đó là một tình bạn tốt đẹp đầu tiên và quan trọng nhất, và những điều khác là tiền thưởng hạnh phúc. Bạn có thể thu hút những người nhẹ nhàng giúp đỡ, hướng dẫn, hoặc hướng dẫn bạn, nếu đó là những gì bạn cần vào thời điểm này. Một số bạn có thể đáp ứng một người có vẻ càng gần asidealnhư bạn có thể đến. Cho dù mối quan hệ này sẽ kéo dài trong thời gian dài, nó là không chắc chắn, nhưng điều chắc chắn là mối quan hệ có những tiềm năng đó, vì nóseemsmore hơn so với bình thường.
Đối với những người Nam Dương đã hợp tác, hạnh phúc trong mối quan hệ của bạntrở nên đặc biệt quan trọng, và bạn có khảnăng hoặc là đánh giá đầy đủ những gì bạn có hay xem những gì không làm việc và làm việc nhiều hơn làm cho nhau hạnh phúc. Một đối tác có thể là nhu cầu tự do hơn, và youare thử thách để nới lỏng bất kỳ nắm bạn mayhave trên người đó để mang lại niềm vui nhiều hơn nữa vào quanhệ đối tác. Trong khi tháng tám có thể mang lại một số ma sát trong lĩnh vực này, bạn có nhiều cơ hội để sửa chữa và tăng cường mối quan hệ của bạn trong năm nay, đặc biệt là thông qua một tinh thần, chấp nhận một cách tiếp cận tinh thần, thông tin liên lạc andincreased. Việc chia sẻ những lý tưởng là đặc biệt quan trọng với bạn thistime trong cuộc sống của bạn. Đây là một thời gian tuyệt vời để giải quyết các vấn đề lâu dài như bạn areespecially công bằng và sẵn sàng thỏa hiệp trong chu kỳ này.
Mối quan hệ nhập vào bây giờ nói chung làthành công và hạnh phúc - họ có vẻ, ít nhất là trong thời gian này, hai bên cùng có lợi. Đôi khi, quá cảnh này bào chữa giúpmột quan hệ đối tác hiện có, nhưng nếu điều này là trường hợp, nó có khả năng tới asa cứu trợ hoặc nó là một "phước lành trong ngụy trang". Em gặp một người tốt hơn cho bạn có thể là một lý do cho điều này. Được tăng cường khả năng của bạn để có được cùng với những người khác như bạn đặc biệt là sẵn sàng thỏa hiệp, và bạn có nhiều hấp dẫn hơn bình thường.
Một ảnh hưởng với bạn trong năm 2013 làsự hiện diện của Saturn trong lĩnh vực tình bạn của bạn. Nói chung là một cách tiếp cận nghiêm trọng hơn mối quan hệ bình thường với ảnh hưởng này. Bạn cũngcó lý tưởng aboutyour nghiêm trọng hơn và các nguyên nhân, và có xu hướng được rút ra cho những người có cùng chí hướng.
Trong khi Sao Diêm Vương tiếp tục kiểm tra dũng khí của bạn trong năm nay, và đặc biệt là đối với những người sinh ra 31 Tháng mười hai - 3 tháng một, Saturn là không còn thách thức bạn, và trong các hình thức thực tế một số khía cạnh rất tăng cường vào năm 2013. Điều này có nghĩa rằng bạn đang cảm thấy đáng kể ít căng thẳng hơn, bị chặn, hoặc bị đẩy năm nay, và các mối quan hệ chắc chắn có thể có lợi.

Cuộc sống tình yêu của bạn có thể chọn tốc độ trong nửa thứ hai của năm 2013, thân Capricorn, mở rộng Jupiter vào lĩnh vực quan hệ đối tác của bạn trong tuần cuối cùng của tháng Sáu. Quá cảnh một năm này mang lại nhiều cơ hội và lợi ích trên một cấp độ xã hội, và đặc biệt là đối với một ngày-một trong những mối quan hệ. Nam Dương Nhiều người sẽ đạt được một người bạn mới tốt nhất hoặc đối tác trong suốt chu kỳ này kéo dài từ tháng sáu năm 2013 đến tháng 7 năm 2014, và những người khác sẽ mở rộng mối quan hệ hiện gần.
Trong khi Jupiter được coi là một quá trình chuyển may mắn, nó thực sự ít may mắn hơn là về độ phóng đại và mở rộng. Cửa mở trong các lĩnh vực của cuộc sống liên quan đến lĩnh vực mà Jupiter quá cảnh. Tuy nhiên, nếu có vấn đề trong các lĩnh vực này thực sự tồn tại từ trước, sau đó sao Mộc sẽ phóng đại chúng, do đó, người Nam Dương là nghẹt thở hoặc bực bội mối quan hệ có thể trở thành bồn chồn và thậm chí nhiều hơn thất vọng trong khi Jupiter quá cảnh ở đây. Độ phóng đại của các vấn đề cuối cùng kích thích sự cần thiết phải hành động và để khắc phục tình trạng này, và nói chung, rất có thể làm như vậy trong một thời trang tích cực rất mạnh.
Đây là một thời gian (nửa thứ hai của năm2013) forsingles người đang tìm kiếm để chắc chắn rằng họ tự đặt mình ra khỏi đó. Rất có thể là tốt mà bạn sẽ gặp một ai đó dù sao đi nữa, nhưng bạn có được ý tưởng, và cải thiện những cơ hội có vẻ như là một ý tưởng tốt. Người khác nhìn thấy bạn như là thú vị, thân thiện, và tốt bụng. Bạn đang quan tâm nhiều hơn trong một mối quan hệ đó là một tình bạn tốt đẹp đầu tiên và quan trọng nhất, và những điều khác là tiền thưởng hạnh phúc. Bạn có thể thu hút những người nhẹ nhàng giúp đỡ, hướng dẫn, hoặc hướng dẫn bạn, nếu đó là những gì bạn cần vào thời điểm này. Một số bạn có thể đáp ứng một người có vẻ càng gần asidealnhư bạn có thể đến. Cho dù mối quan hệ này sẽ kéo dài trong thời gian dài, nó là không chắc chắn, nhưng điều chắc chắn là mối quan hệ có những tiềm năng đó, vì nócó vẻ nhiều hơn so với bình thường.
Đối với những người Nam Dương đã hợp tác, hạnh phúc trong mối quan hệ của bạntrở nên đặc biệt quan trọng, và bạn có khảnăng hoặc là đánh giá đầy đủ những gì bạn có hay xem những gì không làm việc và làm việc nhiều hơn làm cho nhau hạnh phúc. Một đối tác có thể cần nhiều tự do hơn, và bạn sẽ được thử thách để nới lỏng nắm bất kỳ bạn có thể có về người đó để mang lại niềm vui nhiều hơn nữa vào quanhệ đối tác. Trong khi tháng tám có thể mang lại một số ma sát trong lĩnh vực này, bạn có nhiều cơ hội để sửa chữa và tăng cường mối quan hệ của bạn trong năm nay, đặc biệt là thông qua một tinh thần, chấp nhận một cách tiếp cận tinh thần, thông tin liên lạc andincreased. Việc chia sẻ những lý tưởng là đặc biệt quan trọng với bạn thistime trong cuộc sống của bạn. Đây là một thời gian tuyệt vời để giải quyết các vấn đề lâu dài như bạn là đặc biệt là công bằng và sẵn sàng thỏa hiệp trong chu kỳ này.
Mối quan hệ nhập vào bây giờ nói chung làthành công và hạnh phúc - họ có vẻ, ít nhất là trong thời gian này, hai bên cùng có lợi. Đôi khi, quá cảnh này bào chữa giúpmột quan hệ đối tác hiện có, nhưng nếu điều này là trường hợp, nó có thể đến nhưlà một cứu trợ hoặc nó là một phước lành trong ngụy trang ". Em gặp một người tốt hơn cho bạn có thể là một lý do cho điều này. Được tăng cường khả năng của bạn để có được cùng với những người khác như bạn đặc biệt là sẵn sàng thỏa hiệp, và bạn có nhiều hấp dẫn hơn bình thường.
Một ảnh hưởng với bạn trong năm 2013 làsự hiện diện của Saturn trong lĩnh vực tình bạn của bạn. Nói chung là một cách tiếp cận nghiêm trọng hơn mối quan hệ bình thường với ảnh hưởng này. Bạn cũngcó lý tưởng aboutyour nghiêm trọng hơn và các nguyên nhân, và có xu hướng để bedrawn cho những người có cùng chí hướng.
Trong khi Sao Diêm Vương tiếp tục kiểm tra dũng khí của bạn trong năm nay, và đặc biệt là đối với những người sinh ra 31 Tháng mười hai - 3 tháng một, Saturn là không còn thách thức bạn, và trong các hình thức thực tế một số khía cạnh rất tăng cường vào năm 2013. Điều này có nghĩa rằng bạn đang cảm thấy đáng kể ít căng thẳng hơn, bị chặn, hoặc bị đẩy năm nay, và các mối quan hệ chắc chắn có thể có lợi.
Một loạt các nhật thực ảnh hưởng đến tình yêu vấn đề (nhiều hơn bình thường) xảy ra trong năm nay và tiếp theo. Một Eclipse năng lượng mặt trời tháng năm có thể mang lại một khởi đầu mới cho một tình yêu (hoặc một tình yêu mới vào cuộc sống của bạn).
Khi mặt trăng (người cai trị của bạn đối tác) là Capricorn, một đối tác có nhiều khả năng là trên cùng một trang như bạn. Điều này xảy ra vào những ngày sau đây (cho hay phải mất một ngày cho các múi giờ khác nhau): 24-ngày 26 Tháng 1, tháng 2 ngày 20-22, 20-ngày 21 tháng 3, 16-ngày 17 tháng 4, 13-ngày 15 tháng 5, 10-ngày 11 tháng sáu, ngày 07 tháng 7 -8,3-5, 30 Tháng tám - 1 tháng 9, 27-ngày 28 Tháng 9, October 24-26, 20-ngày 22 Tháng Mười Một, và ngày 18-19 tháng 12.
Một khoảng thời gian đó là đặc biệt mạnh mẽ đối với quyền hạn của mình thu hút là transitof lãng mạn cai trị khu vực của bạn thông qua đăng ký của bạn, và điều này xảy ra từ ngày 05 tháng 11 về phía trước.
Venus là ngược trong dấu hiệu của bạn bắt đầu từ cuối năm 2013, từ ngày 21 tháng 12 2013 đến 31 tháng 1 2014. Ngược Venus ảnh hưởng đến tất cả chúngta nói chung, chủ yếu là trong các lĩnh vực của tình yêu và tài chính. Những vấn đề này không đơn giản trong thời gian này, và đó là một thời gian để xem xét thái độ của chúng ta chứ không phải là tiến về phía trước mạnh dạn vào mối quan hệ tình yêu mới, dự án tài chính. Bây giờ, Venus ngược chu kỳ luôn luôn có tác độngnhiều hơn vào bạn khi nói đến mối quan hệ và tình yêu bởi vì Venus quy tắc khu vực lãng mạn của bạn. Khoảng thời gian này là sắp xếp của whammy đôi "vì Venusis chiếm dấu của bạn trong thời gian chu kỳ này ngược. Điều này là hơi bất thường, bởi vì bất cứ khi nào Venus occupiesyour dấu hiệu, bạn có xu hướng để thưởng thức sự chú ý đặc biệt từ ngườiyêu - một người yêu hay người yêu nói chung là trên pageas bạn, hoặc ít nhất, có lợi ích tốt nhất của bạn ở tim. Bạn có trên tay trong tình yêu khi Venus làm việc theocách của mình thông qua Capricorn, mà cônào cho một khoảng thời gian dài hơn so với thời gian thông thường này, từ 05 Tháng Mười Một 2013, ngày 05 tháng ba năm 2014. Nhưng từ 21 tháng mười hai - 31 tháng 1, Venus ngược và thường chỉ một số làm mát trong các mối quan hệ tình yêu. Vì vậy, khoảng thời gian này, bạnvà người yêu có thể đi qua một khoảng thời gian xem xét hoặc nhầm lẫn. Quan tâm đến người yêu hay tình yêu có thể xuất hiện được rất nhiều trong góc của bạn, nhưng có thể được ra mixedsignals. Các tin tốt là Venus sẽ tiếp tục di chuyển thông qua đăng ký của bạn từ ngày 1-ngày 05 tháng 3 năm 2014, và bạn có khả năng để thưởng thức sự chú ý cũng như thời gian để có được thoải mái hơn trong OwnSkin của bạn.


[ ↨ ] Lên Đầu Trang


more

-Tử Vi Trọn Năm 2013 cho Ma Kết

-Tử Vi Tình Yêu 2013 cho Ma Kết


xem thêm:

*Bạch Dương (21/3-19/4)

*Kim Ngưu (20/4-20/5)

*Song Tử (21/5-21/6)

*Cự Giải (22/6-22/7)

*Sư Tử (23/7-22/8)

*Xử Nữ (23/8-22/9)

*Thiên Bình (23/9-23/10)

*Thần Nông (24/10-21/11)

*Nhân Mã (22/11-21/12)

*Ma Kết (22/12-19/1)

*Bảo Bình (20/1-18/2)

*Song Ngư (19/2-20/3)


Về Trang Chủ

Page views:

logo http://toangan09.ucoz.net
Sản Phẩm Chính HiệuTuyển Dụng
Đồng Hồ Đeo Tay

Thương Hiệu :MICHAEL KORS;DIOR;ROLEX;v.v. . .
Đặt hàng liên hệ: 0166.9265652 gặp ms. Bích Hương
Xem chi tiết hơn về mẫu mã tại đâyTrang Phục Trời Trang

Chất liệu: cotton, vải sợi, ...
Đặt hàng liên hệ: 0163.7564698 gặp ms. Hồng Gấm
Xem chi tiết hơn về mẫu mã tại đây

Công ty TNHH KHANG PHÚ HƯNG
Tuyển gấp nhân viên nam/nữ sản xuất - lao động phổ thông
Ngày hết hạn : tháng 8/2015.
Địa chỉ làm việc: phường Cái Khế - quận Ninh Kiều - tp. Cần Thơ

Xem chi tiết Tại đây
x