Love Horoscope

Horoscope 2013 bản dịch này có thể không chuẩn với bản text gốc.

_ 2013 LoveScope Năm Tình yêu Horoscope: 2013 Tình yêu Hướng dẫn cho Ma Kết (Capricorn)

Nếu bạn biết Tăng của bạn đọc dự báo chocả hai dấu hiệu mặt trời, bạn và ký Tăng của bạn. Nếu bạn biết thời gian sinh của bạn, nhưng không biết Tăng của bạn, hãy chắc chắn để xem Làm thế nào để có được biểu đồ Tử Vi của bạn ở đây.

Trên trang này:

*. Xu hướng tình yêu lớn trong năm 2013 cho Capricorn

*. 2013 Tình yêu Hướng dẫn cho Capricorn

*. Những ngày quan trọng
Chòm sao ngưu

Xu hướng tình yêu lớn trong năm 2013:
Capricorn Tình yêu Horoscope

Cuộc sống tình yêu của bạn có thể chọn tốc độ trong nửa thứ hai của năm 2013, thân Capricorn, mở rộng Jupiter vào lĩnh vực quan hệ đối tác của bạn trong tuần cuối cùng của tháng Sáu. Quá cảnh một năm này mang lại nhiều cơ hội và lợi ích trên một cấp độ xã hội, và đặc biệt là đối với một ngày-một trong những mối quan hệ. Nam Dương Nhiều người sẽ đạt được một người bạn mới tốt nhất hoặc đối tác trong suốt chu kỳ này kéo dài từ tháng sáu năm 2013 đến tháng 7 năm 2014, và những người khác sẽ mở rộng mối quan hệ hiện gần.

Trong khi Jupiter được coi là một quá trình chuyển may mắn, nó thực sự ít may mắn hơn là về độ phóng đại và mở rộng. Cửa mở trong các lĩnh vực của cuộc sống liên quan đến lĩnh vực mà Jupiter quá cảnh. Tuy nhiên, nếu có vấn đề trong các lĩnh vực này thực sự tồn tại từ trước, sau đó sao Mộc sẽ phóng đại chúng, do đó, người Nam Dương là nghẹt thở hoặc bực bội mối quan hệ có thể trở thành bồn chồn và thậm chí nhiều hơn thất vọng trong khi Jupiter quá cảnh ở đây. Độ phóng đại của các vấn đề cuối cùng kích thích sự cần thiết phải hành động và để khắc phục tình trạng này, và nói chung, rất có thể làm như vậy trong một thời trang tích cực rất mạnh.

Đây là một thời gian (nửa thứ hai của năm2013) forsingles người đang tìm kiếm để chắc chắn rằng họ tự đặt mình ra khỏi đó. Rất có thể là tốt mà bạn sẽ gặp một ai đó dù sao đi nữa, nhưng bạn có được ý tưởng, và cải thiện những cơ hội có vẻ như là một ý tưởng tốt. Người khác nhìn thấy bạn như là thú vị, thân thiện, và tốt bụng. Bạn đang quan tâm nhiều hơn trong một mối quan hệ đó là một tình bạn tốt đẹp đầu tiên và quan trọng nhất, và những điều khác là tiền thưởng hạnh phúc. Bạn có thể thu hút những người nhẹ nhàng giúp đỡ, hướng dẫn, hoặc hướng dẫn bạn, nếu đó là những gì bạn cần vào thời điểm này. Một số bạn có thể đáp ứng một người có vẻ càng gần asidealnhư bạn có thể đến. Cho dù mối quan hệ này sẽ kéo dài trong thời gian dài, nó là không chắc chắn, nhưng điều chắc chắn là mối quan hệ có những tiềm năng đó, vì nócó vẻ nhiều hơn so với bình thường.
Đối với những người Nam Dương đã hợp tác, hạnh phúc trong mối quan hệ của bạntrở nên đặc biệt quan trọng, và bạn có khảnăng hoặc là đánh giá đầy đủ những gì bạn có hay xem những gì không làm việc và làm việc nhiều hơn làm cho nhau hạnh phúc. Một đối tác có thể cần nhiều tự do hơn, và bạn sẽ được thử thách để nới lỏng nắm bất kỳ bạn có thể có về người đó để mang lại niềm vui nhiều hơn nữa vào quanhệ đối tác. Trong khi tháng tám có thể mang lại một số ma sát trong lĩnh vực này, bạn có nhiều cơ hội để sửa chữa và tăng cường mối quan hệ của bạn trong năm nay, đặc biệt là thông qua một tinh thần, chấp nhận một cách tiếp cận tinh thần, thông tin liên lạc andincreased. Việc chia sẻ những lý tưởng là đặc biệt quan trọng với bạn thistime trong cuộc sống của bạn. Đây là một thời gian tuyệt vời để giải quyết các vấn đề lâu dài như bạn là đặc biệt là công bằng và sẵn sàng thỏa hiệp trong chu kỳ này.

Mối quan hệ nhập vào bây giờ nói chung làthành công và hạnh phúc - họ có vẻ, ít nhất là trong thời gian này, hai bên cùng có lợi. Đôi khi, quá cảnh này bào chữa giúpmột quan hệ đối tác hiện có, nhưng nếu điều này là trường hợp, nó có thể đến nhưlà một cứu trợ hoặc nó là một phước lành trong ngụy trang ". Em gặp một người tốt hơn cho bạn có thể là một lý do cho điều này. Được tăng cường khả năng của bạn để có được cùng với những người khác như bạn đặc biệt là sẵn sàng thỏa hiệp, và bạn có nhiều hấp dẫn hơn bình thường.

Một ảnh hưởng với bạn trong năm 2013 làsự hiện diện của Saturn trong lĩnh vực tình bạn của bạn. Nói chung là một cách tiếp cận nghiêm trọng hơn mối quan hệ bình thường với ảnh hưởng này. Bạn cũngcó lý tưởng aboutyour nghiêm trọng hơn và các nguyên nhân, và có xu hướng để bedrawn cho những người có cùng chí hướng.

Trong khi Sao Diêm Vương tiếp tục kiểm tra dũng khí của bạn trong năm nay, và đặc biệt là đối với những người sinh ra 31 Tháng mười hai - 3 tháng một, Saturn là không còn thách thức bạn, và trong các hình thức thực tế một số khía cạnh rất tăng cường vào năm 2013. Điều này có nghĩa rằng bạn đang cảm thấy đáng kể ít căng thẳng hơn, bị chặn, hoặc bị đẩy năm nay, và các mối quan hệ chắc chắn có thể có lợi.

Một loạt các nhật thực ảnh hưởng đến tình yêu vấn đề (nhiều hơn bình thường) xảy ra trong năm nay và tiếp theo. Một Eclipse năng lượng mặt trời tháng năm có thể mang lại một khởi đầu mới cho một tình yêu (hoặc một tình yêu mới vào cuộc sống của bạn).
Khi mặt trăng (người cai trị của bạn đối tác) là Capricorn, một đối tác có nhiều khả năng là trên cùng một trang như bạn. Điều này xảy ra vào những ngày sau đây (cho hay phải mất một ngày cho các múi giờ khác nhau): 24-ngày 26 Tháng 1, tháng 2 ngày 20-22, 20-ngày 21 tháng 3, 16-ngày 17 tháng 4, 13-ngày 15 tháng 5, 10-ngày 11 tháng sáu, ngày 07 tháng 7 -8,3-5, 30 Tháng tám - 1 tháng 9, 27-ngày 28 Tháng 9, October 24-26, 20-ngày 22 Tháng Mười Một, và ngày 18-19 tháng 12.

Một khoảng thời gian đó là đặc biệt mạnh mẽ đối với quyền hạn của mình thu hút là transitof lãng mạn cai trị khu vực của bạn thông qua đăng ký của bạn, và điều này xảy ra từ ngày 05 tháng 11 về phía trước.
Venus là ngược trong dấu hiệu của bạn bắt đầu từ cuối năm 2013, từ ngày 21 tháng 12 2013 đến 31 tháng 1 2014. Ngược Venus ảnh hưởng đến tất cả chúngta nói chung, chủ yếu là trong các lĩnh vực của tình yêu và tài chính. Những vấn đề này không đơn giản trong thời gian này, và đó là một thời gian để xem xét thái độ của chúng ta chứ không phải là tiến về phía trước mạnh dạn vào mối quan hệ tình yêu mới, dự án tài chính. Bây giờ, Venus ngược chu kỳ luôn luôn có tác độngnhiều hơn vào bạn khi nói đến mối quan hệ và tình yêu bởi vì Venus quy tắc khu vực lãng mạn của bạn. Khoảng thời gian này là sắp xếp của whammy đôi "vì Venusis chiếm dấu của bạn trong thời gian chu kỳ này ngược. Điều này là hơi bất thường, bởi vì bất cứ khi nào Venus occupiesyour dấu hiệu, bạn có xu hướng để thưởng thức sự chú ý đặc biệt từ ngườiyêu - một người yêu hay người yêu nói chung là trên pageas bạn, hoặc ít nhất, có lợi ích tốt nhất của bạn ở tim. Bạn có trên tay trong tình yêu khi Venus làm việc theocách của mình thông qua Capricorn, mà cônào cho một khoảng thời gian dài hơn so với thời gian thông thường này, từ 05 Tháng Mười Một 2013, ngày 05 tháng ba năm 2014. Nhưng từ 21 tháng mười hai - 31 tháng 1, Venus ngược và thường chỉ một số làm mát trong các mối quan hệ tình yêu. Vì vậy, khoảng thời gian này, bạnvà người yêu có thể đi qua một khoảng thời gian xem xét hoặc nhầm lẫn. Quan tâm đến người yêu hay tình yêu có thể xuất hiện được rất nhiều trong góc của bạn, nhưng có thể được ra mixedsignals. Các tin tốt là Venus sẽ tiếp tục di chuyển thông qua đăng ký của bạn từ ngày 1-ngày 05 tháng 3 năm 2014, và bạn có khả năng để thưởng thức sự chú ý cũng như thời gian để có được thoải mái hơn trong OwnSkin của bạn.

Thời hạn quan trọng trong năm 2013:
Ai nói bạn không thể nhìn thấy tương lai? Mẫu Reading mệnh miễn phí này là cửa sổ của bạn vào những điều tốt đẹp!

2013: Ma Tử vi: Tình yêu Hướng dẫn
Hướng dẫn sau đây cho thấy khi nào, ở đâu, và làm thế nào tốt nhất hoặc duy trì tình yêu. Xem dưới đây hướng dẫn cho những ngày nhiều quan trọng và thời giantốt nhất để thu hút hay tăng cường lãng mạn, quan hệ đối tác, và sự thân mật.

Chìa khóa để hướng dẫn

Trong đó: Mỗi khu vực của một biểu đồ đại diện cho các khu vực nhất định của cuộc sống của bạn. Ví dụ, ngôi nhà thứ chín được kết nối với học viện để học cao hơn và đi du lịch. Khi Venus quá cảnh mà lĩnh vực cụ thể, bạn có thể có cơ hội tốt hơn việc tìm kiếm tình yêu trong khi đi dulịch, làm những việc mạo hiểm, hoặc thúc đẩy hơn nữa giáo dục của bạn.
Làm thế nào: Nhấn mạnh đặc điểm nhân vật của bạn có liên quan đến một lĩnh vực cụ thể của biểu đồ thấy sao Kim hiện đangquá cảnh sẽ giúp bạn thu hút năng lượng dễ chịu và đáng yêu hơn vào cuộc sống củabạn.
Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: Mối quan hệ bắt đầu trong khi Venus đang trải qua một lĩnh vực cụ thể của biểu đồ của bạn cóxu hướng để đưa vào một số đặc điểm củangành đó.

Tăng cường tình yêu bây giờ là: cách để cảithiện mối quan hệ tình yêu tồn tại trong một khoảng thời gian cụ thể.

16, 2012 (Dec 14, 2012 8 Jan, 2013) Ven 12 H.
Venus 12 Nhà: Trong đó: tư nhân, bệnh viện, các tổ chức dịch vụ theo định hướng, hẹn hò trực tuyến,. Làm thế nào: Quiet quyến rũ, tính chất hữu ích và từ bi, kín đáo. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: tư nhân, đằng sau cánh cửa đóng kín, bị cấm,thân mật, từ bi, có khả năng gây nhầm lẫn. Tăng cường tình yêu: tình yêu không ích kỷ, biểu lộ tình cảm và sự chú ý không mong đợi phần thưởng, hỗ trợ, hoạt độngtin.

Jan 8, năm 2013 11:00 (Jan 8, 2013 9 Jan, 2013) Ven Conj Asc
Tại thời điểm này bạn đi qua trong một hấp dẫn cách quyến rũ một cách công khaitình cảm, đó là khả năng để giành chiến thắng bạn bè và người hâm mộ mới. Bạn làm cho một ấn tượng tuyệt vời đầu tiên. Đây là thời điểm rất thuận lợi để làm một cái gì đó để tăng cường sự xuất hiện của bạn chẳng hạn như nhận được một cắt tóchoặc mua quần áo mới. Từ tính cá nhân của bạn là mạnh mẽ và bạn thu hút sự đánh giá cao, tình cảm, và sự chú ý vào thời điểm này. Cảm giác của tình yêu, một ước muốn cho vẻ đẹp, và thôi thúc sáng tạo mạnh mẽ. Bạn đẹp xung quanh bạn vàđặc biệt chú ý đến ngoại hình của bạn. Đây là thời điểm tốt để điều trị cho mình hoặc làm gì đó vui vẻ chỉ cho bạn.

8, 2013 (7 Jan, 2013 1 Feb, 2013) Ven 1 H.
Venus 1 House:: Ở khắp mọi nơi! Làm thế nào: Bằng cách thể hiện sáng kiến ​​của bạn, tự nhiên quyến rũ, thân thiện, tăng cường tính năng đẹp và phong cách riêng, thể hiện sự tự tin. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: cái tôi hài lòng, đầy kịch tính, năng động. Bắt đầu một cách nhanh chóng và kỳ vọng rằng mối quan hệ thú vịvà duy trì tính tự phát. Tăng cường lovenow: Bạn đang có xu hướng sử dụng sự quyến rũ, nhẹ nhàng lời khẩn nài, và yêu thương thuyết phục chứ không phải thanmore trực tiếp, phương pháp mạnh mẽ để có được whatyou muốn. Charm, tự phát.

Ven 2 H. Feb 1, 2013 (31 Jan, 2013 25 Feb,2013)
Venus 2 House: Shopping, tổ chức tài chính, nhà hàng. Làm thế nào: thể hiện lòng trung thành, đáng tin cậy của bạn, hương vị tốt, nhục dục, đơn giản, và thực tiễn. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: gợi cảm, sở hữu, thoải mái, có tiềm năng lâu dài, ổn định, đáng tin cậy, và trung thành. Tăng cường tình yêu bây giờ là: Thưởng thức thời điểm này, thú vui nhục dục, sự ổn định, tặng quà, nến, mát-xa, thú vui trần tục.

Ngày 25 tháng 2 2013 09:00 (25 Feb 201326 Feb, 2013) Ven Sxtil Asc
Tương tác ánh sáng và dễ chịu đặc trưng cho khoảng thời gian này. Bạn có được những gì bạn muốn thông qua ngoại giao hoặc quyến rũ và tranh thủ sự hỗ trợ của bạn bè của bạn, chứ không phải bằng cáchthẳng thắn và táo bạo. Bạn đang sẵn sàng thực hiện những nhượng bộ để duy trì sự hài hòa trong môi trường của bạn. Bạn có thể thu hút những gì bạn muốn và cần, hơn là theo đuổi nó một cách mạnh mẽ hoặc làm tất cả chính mình. Đây là một thời gian tuyệt vời để đi ra ngoài vào một ngày hoặc yêu cầu một ai đó một việc, bởi vì bạn tạo ấn tượng quyết định tích cực tại thời điểm này. Là với mọi người và được hưởng thời gian tốt đẹp (especiallywith xinh đẹp, quyến rũ, vẻ người) thực sự là những gì bạn muốn. Bạnđang ở trong một tâm trạng thân thiện và hợp tác mang lại dễ dàng tương tác củabạn và ý thức một tổng thể hài hòa cho đến ngày của bạn. Bởi vì bạn là mở cửa chotình yêu và những cử chỉ thân thiện, bạn sẽ thu hút yêu thương mọi người vào kinh nghiệm của bạn.

Ven 3 H. Feb 25, 2013 (24 Feb, 2013 21 Mar, 2013)
Venus 3 House: Địa điểm: Trong khu phố của bạn, trường học, chạy việc vặt, chức năng xã hội, qua điện thoại hoặc email, thông qua các cuộc trò chuyện vui vẻ. Làmthế nào: thể hiện đời sống xã hội của bạn, talkativeness, thân thiện, bằng cách lắng nghe andcommunicating một cách dễ chịu, không bị ảnh hưởng, nhấn mạnh trí tuệ của bạn và tính chất nhẹ nhàng. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: nhẹ nhàng, vuitươi, trí tuệ, có lẽ không phải rất bền sâu. Tăng cường tình yêu bây giờ là: Mở các kênh truyền thông, những chuyến đi ngắnvới nhau, nhận ra và về, gửi email và bằng một cách nào liên lạc, một cách tiếp cận nhẹ nhàng và vui tươi cho tình yêu.

21 Mar, 2013 22:00 (Mar 21, 2013 cho Mar 22, 2013) Ven SQR Asc
Một nhu cầu mạnh mẽ đối với màu sắc hài hòa, tình cảm, phê duyệt hoặc belongingness thái độ và quyết định của bạn bây giờ. Nói chung đây là có khả năng mang lại dễ dàng và dẫn đến cảm giác tích cực trong tương tác của bạn và các mối quan hệ cá nhân, nhưng trong một tình huống mà trong đó bạn cần phải di chuyển một cách mạnh mẽ đại diện cho chính bạn, nó có thể làm việc với bạn. Giá trị của riêng bạn hoặc cách thể hiện tình yêu và tình cảm có thể khác nhau từ một người nào đó bạn gặp phải bây giờ, nhưngbởi vì bạn sẵn sàng để làm hài lòng và mịn hơn sự khác biệt, tất cả là có khả năng tốt. Ít nhất, bạn sẽ học được một cái gì đóvề một người bạn hoặc người yêu giúp bạn hiểu họ. Trong thực tế, differencesmay của bạn được hấp dẫn. Miễn là cái tôi không can thiệp, tình yêu sẽ ngự trị! Mong muốn của bạn cho niềm vui,dễ dàng, và tình cảm được đưa lên hàng đầu và có thể can thiệp vào công việc hay tình huống phức tạp trong đó bạn cần hành động quả quyết và thay mặt cho riêng bạn. Tâm trạng và thái độ của bạn làhòa giải, và nhu cầu của bạn tình yêu và phê duyệt cao.

Ven 4 H. 21 Mar, 2013 (Mar 20, 2013 15 Apr, 2013)
Nhà Venus 4: Địa điểm: Trong nhà của bạn,thông qua các quan hệ gia đình, các hoạt động bất động sản, trong nhà của người khác. Làm thế nào: Byexpressing và nhấn mạnh phẩm chất trong nước của bạn, sự tận tâm, sự yên tĩnh, chất lượng nuôi dưỡng. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: tình cảm, trong nước, có khả năng kéo dài, một số tư nhân họ chạy sâu. Mối quan hệ này có thể là tình cảm, và có lẽ hơi hải. Một lãng mạn bắt đầu bây giờ có thể được đặc trưng bởi sự nhạy cảm, mối quan tâm,và chăm sóc trên mặt tích cực, nhưng nó cũng có thể là một thất thường, bám một. Nếu bạn đang tìm kiếm một mối tình lãng mạn có thể dẫn đến hôn nhân vàgia đình, đây là một thời điểm thuận lợi. Tăng cường tình yêu bây giờ là: Thưởng thức hoạt động trong nước với nhau, làm tổ, dành thời gian yên tĩnh bên nhau, thể hiện các đặc tính nuôi dưỡng và bảo vệ đốivới người yêu.

15, 2013 02:00 (14 Apr, 2013 16 Apr, 2013) Ven Trine Asc
Thư giãn, hưởng thụ, niềm vui và được nhấn mạnh. Đây không phải là một thời gian để đẩy mình hoặc để được tham gia vào activitiesthat yêu cầu cạnh tranh khốc liệt hoặc chi tiêu một lượng lớn năng lượng. Hợp tác xã, các mối quan hệ hài hòacá nhân và nghề nghiệp là quan trọng với bạn vào lúc này. Một thái độ dễ chịu, tình cảm, thoải mái, hoặc lịch sự dễ dàng tương tác của bạn bây giờ, và có thể mở cửa hoặc giúp làm sáng các tình huống khó khăn mà bạn đã làm việc với thời giangần đây. Bạn có thể thu hút những gì bạn muốn và cần, hơn là theo đuổi nó một cách mạnh mẽ hoặc làm tất cả chính mình. Đây là một thời gian tuyệt vời để đi ra ngoài vào một ngày hoặc yêu cầu một ai đó một việc, bởi vì bạn tạo ấn tượng quyết định tích cực tại thời điểm này. Là với mọi người và được hưởng thời gian tốt đẹp (especiallywith xinh đẹp, quyến rũ,vẻ người) thực sự là những gì bạn muốn. Bạn đang ở trong một tâm trạng thân thiện và hợp tác mang lại dễ dàng tương tác của bạn và ý thức một tổng thể hài hòa cho đến ngày của bạn. Bởi vì bạn là mở cửa cho tình yêu và những cử chỉ thân thiện, bạn sẽ thu hút yêu thương mọi người vào kinh nghiệm của bạn. Tóm lại: Một năng lượng rất dễ tính và dễ dàng vớibạn bây giờ.

Ven 5 H. 15 tháng 4 năm 2013 (ngày 14 Tháng Tư năm 2013 đến ngày 9 tháng 5 năm 2013)
Venus 5 House:: Tại những địa điểm vui chơi giải trí hay vui chơi giải trí, các bên. Làm thế nào: Bằng cách thể hiện và nhấn mạnh, vui tươi, đầy kịch tính của bạn, phẩm chất tự phát, và vui vẻ, yêu thương. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: Thông thường rất lãng mạn, phong phú, vui tươi, và đầy đủ. Họ tỏa năng lượng và niềm tự hào. Họ cũng có thể khá kịch hay khoa trương. Tăng cường tình yêu bây giờlà: Dining out, sẽ cho thấy, chia sẻ hoạt động trụy lạc với nhau, thể hiện mặt của bạn lãng mạn và tự phát.

09 tháng năm 2013 10:00 (08 tháng năm 2013 đến tháng 10,2013) Ven Qucnx Asc
Bạn không hứng thú để gây rắc rối hoặc gây khó chịu của bất cứ loại nào tại thời điểm này. Các mối quan hệ như vậy apt được mịn màng, nhưng điều này có thể đến với chi phí cho bạn. Bạn có thể có hòa bình với những người khác và có chiến tranh với chính mình, bạn có thể đi cùng với một cái gì đó mà bạn sẽ kick mình cho sau này. Chọn công ty của bạn một cách cẩn thận. Dành thời gian với những người bạn thực sự tin cậy và tận hưởng nên có vấn đề, tuy nhiên. Một nhu cầu mạnh mẽ đối với màu sắc hài hòa, tình cảm, phê duyệt hoặc belongingness thái độ và quyết định của bạn bây giờ. Nói chung đâylà khả năng bringease và dẫn đến cảm giáctích cực trong tương tác của bạn và các mối quan hệ cá nhân, nhưng trong một tình huống mà trong đó bạn cần phải di chuyển một cách mạnh mẽ đại diện cho chính bạn, nó có thể làm việc với bạn. Ít nhất, bạn sẽ học được một cái gì đó về một người bạn hoặc người yêu giúp bạn hiểu họ. Trong thực tế, sự khác biệt của bạn có thể được hấp dẫn. Miễn là cái tôi không can thiệp, tình yêu sẽ ngự trị! Bottom Line: Một số lúng túng khi nói đếnbiểu hiện lãng mạn; cảm thấy bị hiểu lầm. Không phải là một thời gian lý tưởng để làm cho di chuyển của bạn.

09 tháng năm 2013 (08 tháng 5 năm 2013 đến ngày 02 Tháng Sáu năm 2013) Ven 6 H.
House Venus 6:: hoặc thông qua công việc,phòng tập thể dục, cửa hàng thực phẩm sức khỏe hay hiệp hội, các cuộc hẹn y tế. Làm thế nào: thể hiện và nhấn mạnh sự cống hiến thiết thực, bạn, đạo đức làm việc. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: thực hành, họ có thể được mô tả như là cuộc họp của tâm trí, họ có thể là mối quan hệ đối tác là không bằng nhau một cách nào đó - những người đòi hỏi sự hy sinh để duy trì suchas sếp / nhân viên, vấn đề riêng tư, giáo viên / học sinh . Tăng cườngtình yêu bây giờ là: Chia sẻ, hoặc quan tâmđến, thói quen hàng ngày và các hoạt động, thực hiện các dịch vụ hoặc công việc ít cho người yêu.

Jun 2, năm 2013 21:00 (Jun 2, 2013 3 Jun,2013) Ven Oppos Asc
Bạn cảm thấy khá yêu thương và ấm áp, với một mong muốn để cho và nhận những tình cảm và đánh giá cao. Ngoài ra, mong muốn của bạn với vẻ đẹp kích thích sự sáng tạo của bạn. Nếu bạn là nghệ thuật, công việc của bạn sẽ được đặc biệt lấy cảm hứng từ bây giờ. Indulging trong mong muốn của bạn với vẻ đẹp sang trọng có thể vào lúc này. Đây là một thời gian rất tích cực trong hôn nhân của bạn hoặc gần một-to-một trong những mối quan hệ. Nhu cầu của bạn ở cùng nhau và chia sẻ những cảm xúc yêu thương rất mạnh. Bạn muốn cung cấp cho bạn bè toyour và những người thân yêu và có thểchi tiêu hào phóng để làm cho họ hạnh phúc. Bạn cũng có thể đáp ứng ai đó bây giờ là rất tốt cho bạn.

Ven 7 H. 2, 2013 (2 Jun, 2013 27 Jun, 2013)
Venus 7 nhà:: bất cứ nơi nào! Couldbe thông qua tư vấn hoặc cuộc họp, tuy nhiên. Làm thế nào: Bằng cách thể hiện và nhấn mạnh, ngoại giao, lịch thiệp của bạn,kỹ năng ảnh hưởng. Thể hiện một cách hàihòa, hợp tác xã, và dễ chịu. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: True-to-một quan hệ đối tác, thường dẫn cho các cam kết, họ cóthể quyết định lãng mạn, ít nhất là lần đầu tiên, có một thực tế cho và có liên quan đến căn nhà này, tuy nhiên, có thể sốtiền "giữ điểm ". Tăng cường yêu bây giờ là: Thisis có lẽ là thời điểm thuận lợi nhất trong năm để tăng cường một mối quan hệ hiện có. Thể hiện sự cởi mở quan tâm đến người yêu, nghe một bên người yêu của "câu chuyện", làm ảnh hưởng.

Jun 27, năm 2013 12:00 (Jun 27, 2013 28 Jun, 2013) Ven Qucnx Asc
Bạn không hứng thú để gây rắc rối hoặc gây khó chịu của bất cứ loại nào tại thời điểm này. Các mối quan hệ như vậy apt được mịn màng, nhưng điều này có thể đến với chi phí cho bạn. Bạn có thể có hòa bình với những người khác và có chiến tranh với chính mình, bạn có thể đi cùng với một cái gì đó mà bạn sẽ kick mình cho sau này. Chọn công ty của bạn một cách cẩn thận. Dành thời gian với những người bạn thực sự tin cậy và tận hưởng nên có vấn đề, tuy nhiên. Một nhu cầu mạnh mẽ đối với màu sắc hài hòa, tình cảm, phê duyệt hoặc belongingness thái độ và quyết định của bạn bây giờ. Nói chung đâylà khả năng bringease và dẫn đến cảm giáctích cực trong tương tác của bạn và các mối quan hệ cá nhân, nhưng trong một tình huống mà trong đó bạn cần phải di chuyển một cách mạnh mẽ đại diện cho chính bạn, nó có thể làm việc với bạn. Ít nhất, bạn sẽ học được một cái gì đó về một người bạn hoặc người yêu giúp bạn hiểu họ. Trong thực tế, sự khác biệt của bạn có thể được hấp dẫn. Miễn là cái tôi không can thiệp, tình yêu sẽ ngự trị! Bottom Line: Một số lúng túng khi nói đếnbiểu hiện lãng mạn; cảm thấy bị hiểu lầm. Không phải là một thời gian lý tưởng để làm cho di chuyển của bạn.

Ven 8 H. 27, 2013 (26 Jun, 2013 22 Jul, 2013)
House Venus 8:: tư nhân, một ngân hàng hoặc tổ chức tài chính, một địa điểm thân mật. Làm thế nào: thể hiện và nhấn mạnh hấp dẫn của bạn và từ tính cách bí ẩn cường độ, yên tĩnh. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: Cường độ cao, tiêu thụ tất cả, tình cảm-tính, vùng sâu, có thể bão và đặc trưng bởi quyền sở hữu, ám ảnh, hoặc các trò chơi quyền lực; đam mê và khiêu dâm. Tăng cường tình yêu bây giờ là: Deeper biểu hiện của tình yêu và sự gần gũi, bề mặt không biểu hiện của tình yêu (mặc dùkhông có được nói), thể hiện sự hiểu biết về tâm lý.

22 tháng bảy, 2013 08:00 (21 Jul 2013 23 Jul, 2013) Ven Trine Asc
Thư giãn, hưởng thụ, niềm vui và được nhấn mạnh. Đây không phải là một thời gian để đẩy mình hoặc để được tham gia vào activitiesthat yêu cầu cạnh tranh khốc liệt hoặc chi tiêu một lượng lớn năng lượng. Hợp tác xã, các mối quan hệ hài hòacá nhân và nghề nghiệp là quan trọng với bạn vào lúc này. Một thái độ dễ chịu, tình cảm, thoải mái, hoặc lịch sự dễ dàng tương tác của bạn bây giờ, và có thể mở cửa hoặc giúp làm sáng các tình huống khó khăn mà bạn đã làm việc với thời giangần đây. Bạn có thể thu hút những gì bạn muốn và cần, hơn là theo đuổi nó một cách mạnh mẽ hoặc làm tất cả chính mình. Đây là một thời gian tuyệt vời để đi ra ngoài vào một ngày hoặc yêu cầu một ai đó một việc, bởi vì bạn tạo ấn tượng quyết định tích cực tại thời điểm này. Là với mọi người và được hưởng thời gian tốt đẹp (especiallywith xinh đẹp, quyến rũ,vẻ người) thực sự là những gì bạn muốn. Bạn đang ở trong một tâm trạng thân thiện và hợp tác mang lại dễ dàng tương tác của bạn và ý thức một tổng thể hài hòa cho đến ngày của bạn. Bởi vì bạn là mở cửa cho tình yêu và những cử chỉ thân thiện, bạn sẽ thu hút yêu thương mọi người vào kinh nghiệm của bạn. Tóm lại: Một năng lượng rất dễ tính và dễ dàng vớibạn bây giờ.

22 tháng bảy, 2013 (21 Jul 2013 16 Aug, 2013) Ven 9 H.
Venus 9 House:: Trong khi đi du lịch hoặc bắt tay vào một số loại của liên doanh không thường xuyên, tổ chức học tập cao hơn, một nhóm nghiên cứu. Làm thế nào: thể hiện và nhấn mạnh, thích mạo hiểm, triết học của bạn, lạc quan, bên andbrave. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: Happy-go-may mắn, cuộc họp của tâm, không sở hữu, thú vị, thích mạo hiểm. Tăng cường tình yêu bây giờ là: chia sẻ và so sánh lợi ích tinh thần, tôn giáo, hay triết học của bạn với một người bạn hoặc người thân có thể mở ra một chiều hướng hoàn toàn mới của mối quan hệ của bạn.

16, 2013 11:00 (Aug 16, 2013 để Aug17, 2013) Ven SQR Asc
Một nhu cầu mạnh mẽ đối với màu sắc hài hòa, tình cảm, phê duyệt hoặc belongingness thái độ và quyết định của bạn bây giờ. Nói chung đây là có khả năng mang lại dễ dàng và dẫn đến cảm giác tích cực trong tương tác của bạn và các mối quan hệ cá nhân, nhưng trong một tình huống mà trong đó bạn cần phải di chuyển một cách mạnh mẽ đại diện cho chính bạn, nó có thể làm việc với bạn. Giá trị của riêng bạn hoặc cách thể hiện tình yêu và tình cảm có thể khác nhau từ một người nào đó bạn gặp phải bây giờ, nhưngbởi vì bạn sẵn sàng để làm hài lòng và mịn hơn sự khác biệt, tất cả là có khả năng tốt. Ít nhất, bạn sẽ học được một cái gì đóvề một người bạn hoặc người yêu giúp bạn hiểu họ. Trong thực tế, differencesmay của bạn được hấp dẫn. Miễn là cái tôi không can thiệp, tình yêu sẽ ngự trị! Mong muốn của bạn cho niềm vui,dễ dàng, và tình cảm được đưa lên hàng đầu và có thể can thiệp vào công việc hay tình huống phức tạp trong đó bạn cần hành động quả quyết và thay mặt cho riêng bạn. Tâm trạng và thái độ của bạn làhòa giải, và nhu cầu của bạn tình yêu và phê duyệt cao.

16, 2013 (15 Aug 2013 11 Sep, 2013) Ven10 H.
Venus 10 nhà:: Thông qua sự nghiệp của bạn, bằng lời nói miệng, các bên tham gia công việc kinh doanh, pha trộn với niềm vui. Làm thế nào: Thể hiện bên cạnh bạn và có thẩm quyền có trách nhiệm hơn. Mốiquan hệ bắt đầu bây giờ là: trách nhiệm, tình trạng ý thức, nghiêm trọng, lâu dài. Tăng cường tình yêu: chia sẻ mục tiêu, cấutrúc mối quan hệ của bạn, làm những việc mà làm cho bạn cảm thấy an toàn, hiển thị phụ chịu trách nhiệm.

Sep 11, 2013 1 (11, 2013 12 Sep, 2013) Ven Sxtil Asc
Tương tác ánh sáng và dễ chịu đặc trưng cho khoảng thời gian này. Bạn có được những gì bạn muốn thông qua ngoại giao hoặc quyến rũ và tranh thủ sự hỗ trợ của bạn bè của bạn, chứ không phải bằng cáchthẳng thắn và táo bạo. Bạn đang sẵn sàng thực hiện những nhượng bộ để duy trì sự hài hòa trong môi trường của bạn. Bạn có thể thu hút những gì bạn muốn và cần, hơn là theo đuổi nó một cách mạnh mẽ hoặc làm tất cả chính mình. Đây là một thời gian tuyệt vời để đi ra ngoài vào một ngày hoặc yêu cầu một ai đó một việc, bởi vì bạn tạo ấn tượng quyết định tích cực tại thời điểm này. Là với mọi người và được hưởng thời gian tốt đẹp (especiallywith xinh đẹp, quyến rũ, vẻ người) thực sự là những gì bạn muốn. Bạnđang ở trong một tâm trạng thân thiện và hợp tác mang lại dễ dàng tương tác củabạn và ý thức một tổng thể hài hòa cho đến ngày của bạn. Bởi vì bạn là mở cửa chotình yêu và những cử chỉ thân thiện, bạn sẽ thu hút yêu thương mọi người vào kinh nghiệm của bạn.

11, 2013 (10, 2013 7 Oct, 2013) Ven 11 H.
Venus 11 nhà:: Thông qua tình bạn, câu lạc bộ, các cuộc họp nhóm, tổ chức, các bên. Làm thế nào: thân thiện, hữu ích, khoan dung và lộng gió cách. Hiển thị tinh thần độc đáo và tiến bộ của bạn. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: hứa hẹn, thân thiện,tách ra, tinh thần, tránh xa. Tăng cường tình yêu bây giờ là: chia sẻ mục tiêu dài hạn, những hy vọng, ước mơ và mong muốn, xử lý đối tác của bạn như một người bạn là tốt như một người tình, khoan dung và chấp nhận.

7, 2013 (6, 2013 5, 2013) Ven 12 H.
Venus 12 Nhà: Trong đó: tư nhân, bệnh viện, các tổ chức dịch vụ theo định hướng, hẹn hò trực tuyến,. Làm thế nào: Quiet quyến rũ, tính chất hữu ích và từ bi, kín đáo. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: tư nhân, đằng sau cánh cửa đóng kín, bị cấm,thân mật, từ bi, có khả năng gây nhầm lẫn. Tăng cường tình yêu: tình yêu không ích kỷ, biểu lộ tình cảm và sự chú ý không mong đợi phần thưởng, hỗ trợ, hoạt độngtin.

5 tháng mười một, 2013 04:00 (4, 2013 đến 6 tháng mười một, 2013) Ven Conj Asc
Tại thời điểm này bạn đi qua trong một hấp dẫn cách quyến rũ một cách công khaitình cảm, đó là khả năng để giành chiến thắng bạn bè và người hâm mộ mới. Bạn làm cho một ấn tượng tuyệt vời đầu tiên. Đây là thời điểm rất thuận lợi để làm một cái gì đó để tăng cường sự xuất hiện của bạn chẳng hạn như nhận được một cắt tóchoặc mua quần áo mới. Từ tính cá nhân của bạn là mạnh mẽ và bạn thu hút sự đánh giá cao, tình cảm, và sự chú ý vào thời điểm này. Cảm giác của tình yêu, một ước muốn cho vẻ đẹp, và thôi thúc sáng tạo mạnh mẽ. Bạn đẹp xung quanh bạn vàđặc biệt chú ý đến ngoại hình của bạn. Đây là thời điểm tốt để điều trị cho mình hoặc làm gì đó vui vẻ chỉ cho bạn.

Ven 1 H. 5, 2013 (4, 2013 Mar 5, 2014)
Venus 1 House:: Ở khắp mọi nơi! Làm thế nào: Bằng cách thể hiện sáng kiến ​​của bạn, tự nhiên quyến rũ, thân thiện, tăng cường tính năng đẹp và phong cách riêng, thể hiện sự tự tin. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: cái tôi hài lòng, đầy kịch tính, năng động. Bắt đầu một cách nhanh chóng và kỳ vọng rằng mối quan hệ thú vịvà duy trì tính tự phát. Tăng cường lovenow: Bạn đang có xu hướng sử dụng sự quyến rũ, nhẹ nhàng lời khẩn nài, và yêu thương thuyết phục chứ không phải thanmore trực tiếp, phương pháp mạnh mẽ để có được whatyou muốn. Charm, tự phát.
Những ngày quan trọng

Những ngày ở trên rất rộng và chung. Những ngày sau đây cho thấy ngày yourruler, và các hành tinh thống trị lĩnh vực tình yêu trong biểu đồ mặt trời của bạn, tương tác thông qua các khía cạnh hài hòa hoặc thách thức. Một số ngày có thể chồng lên nhau - đây là những ngày khi những thách thức có thể dẫn đến hiểu biết nhiều hơn và cơ hội.

Tình yêu siêu Days - ngày để thu hút hoặc tăng cường một mối quan hệ tình yêu:


4, 2013 8:00 AM Ven 1/5 Chi
Jan 12, 2013 04:22 Chủ nhật 1/5 Sat
Jan 14, 2013 07:09 Ven Sxtil Chi
Jan 17, 2013 11:02 Ven Sxtil Sat
Jan 27, 2013 09:38 Ven 1/5 Sat
12 tháng 2 năm 2013 11:52 Mar Conj Chí
16 Tháng 2 2013 11:14 Mar Trine Sat
27 Oct, 2013 2:17 Sun Conj Chí
Tháng 1, năm 2013 03:31 Sun Trine Sat
Mar 5, 2013 04:29 Ven Conj Chí
Tháng 6, 2013 10:07 Ven Trine Sat
*** Thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngàybắt đầu ***
Tháng 18, 2013 9:17 Mar 2/5 Sat
Tháng 21, 2013 07:41 Trine Chí
Mar 24, 2013 21:17 Chủ nhật 2/5 Sat
Mar 25, 2013 14:26 Ven 2/5 Sat
Mar 28, 2013 1:05 Sun Conj Ven
7, 2013 00:58 Ven Conj Mar
Apr 17, 2013 8:20 Sun Conj Mar
Apr 25, 2013 08:42 Ven Sxtil Chi
03 Tháng Năm 2013 01:32 Sun Sxtil Chí
05 tháng năm năm 2013 10:18 Ven 1/5 Chi
Ngày 08 tháng 5 năm 2013 12:08 Mar Sxtil Chí
Tháng Năm 15, 2013 22:04 Chủ nhật 1/5 Chi
19 tháng 5 năm 2013 17:58 Ven 2/5 Sat
25 Tháng 5 2013 03:39 Mar 1/5 Chi
Tháng 2, 2013 1:01 Sun 2/5 Sat
Tháng 7, 2013 11:23 Ven Trine Sat
Jun 14, 2013 06:07 Ven Trine Chi
Jun 16, 2013 2:40 Mar 2/5 Sat
Jun 26, 2013 05:12 CN Trine Sat
3 tháng bảy, 2013 21:15 Ven 2/5 Chí
Tháng 5, 2013 9:02 Sun Trine Chí
16 tháng bảy, 2013 10:42 Ven 1/5 Sat
Jul 20, 2013 5:34 Mar Trine Sat
Jul 26, 2013 02:36 Ven Sxtil Sat
Jul 29, 2013 19:53 Chủ nhật 2/5 Chí
Aug 1, 2013 03:48 Mar Trine Chí
Aug 2, 2013 04:35 Ven Sxtil Mar
Aug 16, 2013 15:03 Chủ nhật 1/5 Sat
Aug 25, 2013 03:17 Ven 1/5 Mar
Aug 30, 2013 01:18 CN Sxtil Sat
Aug 31, 2013 10:19 Ven 2/5 Chí
Tháng 5, 2013 7:56 Mar 2/5 Chí
Sep 18, 2013 04:54 Ven Conj Sat
Tháng 20, 2013 08:57 Ven Trine Chi
2 Tháng Mười 2013 05:39 Trine Chí
Oct 8, 2013 09:03 Chủ nhật 2/5 Chí
Oct 14, năm 2013 12:30 Mar 1/5 Sat
Tháng 1, 2013 09:12 Sun Trine Chí
Tháng 2, 2013 09:46 Ven 1/5 Chi
*** Thời gian tiết kiệm ánh sáng kết thúc***
Tháng 3, 2013 3:49 Sun Sxtil Mar
Tháng 6, 2013 07:01 CN Conj Sat
Tháng 9, 2013 6:57 Mar Sxtil Sat
14 tháng mười một, 2013 22:59 Ven Sxtil Chí
Tháng 23, 2013 01:45 Ven Sxtil Sat
Nov 29, 2013 4:25 Sun 1/05 tháng 3
Tháng 19, 2013 02:21 Chủ nhật 1/5 Chi
Tháng 31, 2013 6:36 Sun Sxtil Chí
Những thách thức tình yêu tiềm năng:
Tháng 4, 2013 20:29 Ven SSqr Sat
Tháng 7, 2013 2:33 Mar SQR Sat
Jan 11, 2013 9:24 Sun SSqr Chí
Jan 26, 2013 19:40 Ven SSqr Chí
Tháng 30, năm 2013 05:49 Sun SQR Sat
Ngày 11 tháng 2 năm 2013 01:42 Ven SQRSat
Tháng 7, 2013 7:01 Mar Sesqu Sat
*** Thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngàybắt đầu ***
Tháng 16, 2013 05:50 CN Sesqu Sat
Mar 18, 2013 15:33 Ven Sesqu Sat
Mar 25, 2013 4:32 Mar Qucnx Sat
Tháng 30, 2013 05:14 Ven QucnxSat
Tháng 30, năm 2013 02:58 Sun Qucnx Sat
Apr 12, 2013 17:41 Ven SSqr Chí
Apr 16, 2013 3:01 Mar SSqr Chí
16, 2013 10:08 Sun SSqr Chí
Apr 22, 2013 03:43 Ven Oppos Sat
Apr 28, 2013 04:27 CN OpposSat
01 Tháng 5 2013 01:12 Mar Oppos Sat
Tháng Năm 15, 2013 02:54 Ven QucnxSat
20 Tháng 5 2013 10:50 Ven SQR Chi
Ngày 26 tháng 5 năm 2013 05:28 Ven SesquSat
27 Tháng 5 2013 03:16 CN QucnxSat
Tháng 4, 2013 1:26 Sun SQR Chí
Tháng 8, 2013 1:18 Mar Qucnx Sat
10, 2013 11:53 Sun SesquSat
Jun 19, 2013 8:43 Mar SQR Chí
Jun 26, 2013 01:03 Ven Sesqu Chí
Jun 28, 2013 2:32 Mar Sesqu Sat
Tháng 1, 2013 13:03 Ven SQR Sat
5 tháng bảy, 2013 11:08 Ven SSqr Mar
Jul 8, 2013 18:26 Ven Qucnx Chí
Jul 20, 2013 5:15 Sun Sesqu Chí
Jul 27, năm 2013 09:05 Sun SQR Sat
Tháng 2, 2013 02:32 Ven OpposChi
Aug 4, 2013 8:38 Sun Qucnx Chí
Tháng 8, 2013 02:08 Ven SSqr Sat
Aug 23, 2013 5:17 Mar SesquChi
Aug 26, 2013 12:13 Ven Qucnx Chí
Sep 3, 2013 3:14 Sun Oppos Chí
Sep 7, 2013 20:24 Ven Sesqu Chí
Tháng 9, 2013 7:06 Mar SQR Sat
Tháng 14, 2013 4:31 Mar Qucnx Chí
Tháng 16, 2013 12:50 CN SSqr Sat
26, 2013 3:14 Sun SSqr Mar
28, 2013 09:32 Ven SQR Mar
3, 2013 12:24 AM Sun Qucnx Chí
Oct 4, 2013 12:16 Sun SSqr Ven
16 Tháng Mười 2013 10:29 Ven SQR Chi
17 Oct, 2013 4:16 Sun Sesqu Chí
Ngày 31 tháng 10 năm 2013 02:08 Mar Oppos Chí
*** Thời gian tiết kiệm ánh sáng kết thúc***
Tháng 4, 2013 02:31 Ven SSqr Sat
Tháng 22, 2013 1:15 Sun SSqr Ven
Tháng 1, 2013 00:40 Sun SQR Chí
5, 2013 12:20 Ven SSqr Chí
Dec 14, 2013 11:03 Mar SSqr Sat
Tháng 26, 2013 06:14 CN SSqr Sat
27, 2013 6:12 Mar Qucnx Chí

[ ↨ ] Lên Đầu Trang


<<


more

-Tử Vi Trọn Năm 2013 cho Ma Kết

-Tử Vi Tình Yêu 2013 cho Ma Kếtxem thêm:

*Bạch Dương (21/3-19/4)

*Kim Ngưu (20/4-20/5)

*Song Tử (21/5-21/6)

*Cự Giải (22/6-22/7)

*Sư Tử (23/7-22/8)

*Xử Nữ (23/8-22/9)

*Thiên Bình (23/9-23/10)

*Thần Nông (24/10-21/11)

*Nhân Mã (22/11-21/12)

*Ma Kết (22/12-19/1)

*Bảo Bình (20/1-18/2)

*Song Ngư (19/2-20/3)


Về Trang Chủ

logo http://toangan09.ucoz.net
Sản Phẩm Chính HiệuTuyển Dụng
Đồng Hồ Đeo Tay

Thương Hiệu :MICHAEL KORS;DIOR;ROLEX;v.v. . .
Đặt hàng liên hệ: 0166.9265652 gặp ms. Bích Hương
Xem chi tiết hơn về mẫu mã tại đâyTrang Phục Trời Trang

Chất liệu: cotton, vải sợi, ...
Đặt hàng liên hệ: 0163.7564698 gặp ms. Hồng Gấm
Xem chi tiết hơn về mẫu mã tại đây

Công ty TNHH KHANG PHÚ HƯNG
Tuyển gấp nhân viên nam/nữ sản xuất - lao động phổ thông
Ngày hết hạn : tháng 8/2015.
Địa chỉ làm việc: phường Cái Khế - quận Ninh Kiều - tp. Cần Thơ

Xem chi tiết Tại đây
x