Cự Giải > Tử Vi 2013

Horoscope 2013 bản dịch này có thể không chuẩn với bản text gốc.


Chòm sao Cự Giải (Cancer)Cự Giải

Cua

Phương thức: Đức Hồng Y

Element: Water

Thước: Mặt trăng

Season: Summer

4 Đăng nhập của Zodiac

Kim loại: Bạc

Đá: Pearl, Opal

Màu sắc: Trắng, vàng

Anatomy: Vú, dạ dày

Từ khóa: dịu dàng, bảo thủ, cảm giác, nuôi dưỡng, phòng thủ, chiêm niệm.So sánh với các biểu tượng Cự Giải, Crab:
Cua A có thể đi bộ hoặc chạy ngang. Tương tự như vậy, người dân địa phương Cự Giải đôi khi có thể "di chuyển" trong cuộc sống, trong một ý nghĩa tượng trưng, ​​inan cách gián tiếp. Cơ thể của cua được bao phủ bởi một mai (vỏ).

Người bản xứ Cự Giải là tự bảo vệ andsensitive, và thường rút lui vào mình khi bị tổn thương. Cua có thể chống lại những thay đổi trong môi trường, therebyprotecting tự từ các yếu tố thù địch trong môi trường sống khác nhau. Tương tự như vậy, người dân địa phương Cự Giải được cho là để tránh quá nhiều thay đổi, và để được vào phòng ngự. Cua có "mô hình hành vi phức tạp" (1). Thế giới bên trong của người bản xứ Cự Giải được cho là khákỳ quặc và phức tạp. Một số cua "che giấu mình bằng cách trang trí cơ thể với thực vật và động vật" (2). Người bản xứ Cự Giải xu hướng cố gắng hòa nhập với môi trường của họ, thích không làm cho một giật gân lớn trong cuộc sống.
Cự Giải của glyph, hoặc biểu tượng, có thể đại diện cho vú như là một biểu tượngcủa chất lượng nuôi dưỡng của ký.

Mặt trời trong Cự Giải
(Sun trong Cự Giải từ 21 tháng sáu - 22 tháng 7, tùy thuộc vào năm).
Mặt trời trong người bản xứ Cự Giải có một bản năng sinh tồn mạnh mẽ. Họ là bảo vệ của những người mà họ quan tâm, và của chính họ. Chúng thường khá kín đáo về việc chia sẻ bản thân nội tâm của họ với phần còn lại của TheWorld, và thường bắt gặp trong hồi tưởng.
Cự Giải có một danh tiếng cho tâm trạng, mặc dù đặc điểm này được thể hiện rõ nhất khi mặt trăng là trong Cự Giải. Cự Giải cần rễ. Họ chống lại sự thay đổi ở một mức độ nào đó, và quan tâm về an toàn và an toàn trong tất cả mọi thứ họ làm.
Cự Giải có thể khá hấp dẫn bởi các đối tượng với lịch sử gắn liền với chúng? cổ vật, hình ảnh, đồ lưu niệm, và như thế.
Cự Giải là một dấu hiệu rất nhạy cảm, và họ không luôn luôn đánh giá cao nó khi bạn đang thẳng thừng với họ. Phản ứng của họ làm tổn thương sẽ phụ thuộc vào họ đã phát triển một lớp vỏ dày như thế nào. Hầu hết các Cự Giải phản ứng bằng cách thu hồi hoặc rút lui. Một số người đã phát triển một khả năng để khống chế người khác để có được những gì họ muốn. Họ tránh đối đầu trực tiếp gần như là mộtquy luật.
Cự Giải, trên thực tế, khá năng suấtvà mềm mại khi bạn có trong tâm trạng phải. Họ là một trong những dấu hiệu hiếu khách của hoàng đạo. Chắc chắn, họ có thể nhạy cảm andindirect, nhưng họ cũng rất đáng tin cậy, chăm sóc linh hồn.
Một số người nổi tiếng với Sun trong Cự Giải: Pamela Anderson, Kevin Bacon, Beck (Sun, Mercury, và sao Hỏa trong Cự Giải), Mel Brooks, George Bush Jr, Bill Cosby, Tom Cruise, Willem Dafoe (Sun, Mercury và Venus trong Cự Giải), Vin Diesel (Sun và Mercury trong Cự Giải), Harrison Ford (Sun, Moon, và Mercury trong Cự Giải), Woody Guthrie (Mặt trời và mặt trăng trong Cự Giải), Jessica Hahn, Tom Hanks, Anjelica Huston (Sun và sao Hỏa trong Cự Giải ), Ann Landers, Juliette Lewis (Sun, Mercury, và sao Kim trong Cự Giải), Richard Lewis, Anne Morrow Lindbergh (Sun, Moon, Mercury, và sao Hỏa trong Cự Giải),Lindsay Lohan, Courtney Love (Mặt trời và mặt trăng trong Cự Giải), Tobey Maguire, Công nương Diana, Carlos Santana, Fred Savage (Sun, Mercury, và saoKim trong Cự Giải), Jimmy Smits, Sylvester Stallone, Patrick Stewart, DonaldSutherland (Sun, Mercury, và sao Hỏa trong Cự Giải), Montel Williams, Robin Williams ( mặt trời và mặt trăng trong Cự Giải).


Mặt trăng trong Cự Giải


Đây là vị trí chủ quan nhất của mặt trăng. Mặt trăng là "ở nhà" trong ofCancer dấu hiệu, như mặt trăng là người cai trị tự nhiên của ký.
Mặt trăng trong Cự Giải người bản địa có tiềm năng lớn để có thể để liên lạc với những cảm xúc và tâm trạng của người khác. Thông thường, họ đang khá bọc trong bản thân mình. Trí nhớ của họ trong quá khứ là xuất sắc, đặc biệt là đối với tất cả mọi thứ cảm xúc. Mặt trăng ở những người Cự Giải không bao giờ tách rời họ bám vào những thứ, theirhome, và những người mà họ chăm sóc. Họ tìm kiếm an ninh và quen thuộc trong tất cả những gì họ làm. Họ tìm kiếm hòa bình vàyên tĩnh. Gắn bó của họ cho tất cả đó là antoàn có nghĩa là họ đang có một chút tinhranh của sự thay đổi.
Những tâm hồn yêu chuộng hòa bình không thích sự hời hợt trong tất cả các hình thức của nó. Họ đang cống hiến và có sức chứa. Các insecureones tích lũy những thứ trong một nỗ lực để cảm thấy an toàn.
Vì gắn bó của họ, và bộ nhớ, quá khứ, những người khác có quyền khiếu nại rằng Moon trong bản xứ Cự Giải có xu hướng để whip một con ngựa chết. Họ có thể ở đau lâu sau khi mọi người khác đã dichuyển trên. Khi họ cảm thấy họ đã được thực hiện cho các cấp (có thể là thường xuyên!), Họ không luôn luôn đối đầu với những người khác trực tiếp. Điều này là khi họ có thể sử dụng cách vòng xoay để có được sự chú ý của bạn. Trong thực tế, những người bản xứ này, khi họ đang không an toàn, có thể trở thành khá lôi cuốn. Họ cũng có thể là nạn nhân của thói quen.
Những người này có thể có một thời gian khó khăn compartmentalizing cuộc sống của họ, đơn giản chỉ vì mặt trăng chảy nước của họ có xu hướng biết không có ranh giới. Đôi khi, kết quả là, họ có thể hành động một cách phi lý.
Một trong những đặc điểm thú vị nhất củamặt trăng ở những người Cự Giải là cảm giác điên rồ của họ hài hước. Những ngườinày có thể là cực kỳ buồn cười. Tâm trạng của họ có thể baffle người khác, nhưng triển vọng duy nhất của họ về cuộc sống là một cái gì đó hầu hết mọi người có thể đánh giá cao.
Khi được điều trị với sự dịu dàng và sự hiểu biết, Moon, người bản xứ Cự Giải trởlại với lợi với sự ấm áp và bảo vệ. Cung cấpcho họ an ninh, và bạn sẽ phải mất crabbiness Crab, ít nhất là cho một thời gian.
Những người này là tuyệt vời đáng tin cậy tổng thể, mặc dù thay đổi tâm trạng thường xuyên của họ. Làm cho một ngườibạn của mặt trăng trong Cự Giải, vàbạn sẽ được chăm sóc cho cuộc sống.
Một số người nổi tiếng với mặt trăng trong Cự Giải: Drew Barrymore, Boris Becker, Mary J. Blige, Clint Eastwood, Farrah Fawcett, Harrison Ford, Woody Guthrie, Julio Iglesias, Kurt Kobain, Anne Morrow Lindbergh (Sun, Moon, Mercury, vàsao Hỏa Cự Giải), Courtney Love (Sun và mặt trăng inCancer), Mike Myers, Olivia Newton-John, Jimmy Page, Sean Penn, Keanu Reeves (mặt trăng, sao Kim và sao Hỏa trong Cự Giải), Kurt Russell, Adam Sandler, Suzanne Somers, Robin Williams (Mặt trời và mặt trăng trong Cự Giải)


Thủy ngân trong Cự GiảiNhững con người giao tiếp với cảm giác, truyền đạt một bản chất, nhạy cảm rút lui, và chu đáo cho những người mà họ tương tác với. Nếu đây là cá nhân hành tinh duy nhất trong Cự Giải trong biểu đồ của họ, họ có thể đi qua như cá nhân hơn và nhạy cảm hơn trên thực tế.
Không có vấn đề phần còn lại của bảng xếp hạng sau khi sinh của họ có thể là tinhthần tự do, Mercury ở những người Cự Giải có thể rất chủ quan và cá nhân, hoặc họ chọn không nói gì cả. Họ đang làm chậm phản ứng ở lần, tạo cho người khác ấn tượng rằng họ là những nhà tư tưởng sâu. Họ có thể là điều đó. Cự Giải là một dấu hiệu cho thiền định và phản xạ. Tuy nhiên, Mercury ở những người Cự Giải là nhanh hơn nhiều ở hình thành các ý kiến ​​và đưa ra quyết định hơn chúng xuất hiện. Bởi vì họ nghe rất tốt cho người khác, tốc độ này là không rõ ràng.
Bạn có thể đặt cược rằng thủy ngân trong người bản xứ Cự Giải sẽ nhớ hầu như bấtcứ điều gì? từ quá khứ của riêng mình, để cuộc hội thoại của bạn cách đây hai tháng. Bạn có thể nhận thấy bộ nhớ của họ là một chút sai lệch trong sự chỉ đạo của cảmxúc. Sự thật là, những người này nhớ tâm trạng xung quanh tất cả những khoảnh khắc mà họ đã được lưu trữ trong bộ nhớ của họ. Điều này là bởi vì họ cảm thấy bạn"khi bạn đang nói chuyện với họ. Những lời không phải là quan trọng với họ như theemotions đằng sau họ.
Cự Giải truyền thông đi qua nhẹ nhàng, trực quan, và tình cảm. Đôi khi, họ có thể xuất hiện khá phòng thủ, vì chúng có thể có những điều khá cá nhân. Họ làm cho bạn cảm thấy rất ấm áp và được bảo vệ. Đôi khi nó là trong giọng nói của họ (rắn nao nhẹ nhàng), và thường nó là inthe thông báo họ đang đưa ra. Đôi khi Cự Giải truyền thông có thể đi qua như thể họ đang che giấu một cái gì đó, có thể nhận được vào rắc rối hơn so với họ có lẽ xứng đáng.
Thủy ngân trong Cự Giải giữ lại rất nhiều thông tin, và học tốt nhất khi họ cảm thấy cảm xúc cân bằng. Họ thích tập trung vào nồng độ của chúng về đối tượng, và các vấn đề về phương pháp tiếp cận một cách bước-by-step ", cảm thấy" một câu trả lời. Vị trí này cho những món quà của nhịp điệu và nhịp.
Không có vấn đề gì dấu hiệu CN (và nó chỉ có thể là Gemini, Cự Giải, hay Leo), Cự Giải truyền thông dường như có thăm dò. Theypick lên cảm xúc của người dân trongcuộc hội thoại. Họ là những thính giả tốt nhất của tất cả các dấu hiệu. Trong thực tế, nó là extraordinarilyeasy để "mất" trong biểu thức và ý kiến ​​của người khác. Trong một thời gian, họ gần như có thể mất ý kiến ​​của mình và hoàn toàn bước vào đôi giày của người khác.
Bạn có thể đếm trên thủy ngân trong Cự Giải để đến với các thông tin, chọn lọc từ bộ nhớ xuất sắc, mà người khác đã lãng quên từ lâu.
Cự Giải truyền thông 'phong cách là để tránh tranh luận. Tuy nhiên, làm cho không có sai lầm về nó, họ có thể gây tranh luận một cách dễ dàng. Họ làm điều này một cách tinh tế, sau đó bị tổn thương khi những người khác tranh luận với họ.
Thủy ngân trong Cự Giải thường thu hút thơ, ngôn ngữ cổ xưa, hình thức thể hiện của năm qua, và muốn. Bởi vì họ là như vậy nhận thức của những cảm xúc của người khác, họ có thể được phần nào ngoại giao trong các giao dịch của họ với mọi người.
Những người xuất hiện để mất thời gian của họ khi họ đưa ra quyết định, và thậm chí whenthey hình thành một ý kiến. Họ cần phải bước ra từ những người khác, và được một mình với chính mình để khám phá tất cả những điều họ đã hấp thụ. Họ yêu cầu thời gian để hầm trên thông tin mới. Họ là những ấn tượng, và những người thông minh biết nó. Thu mình vào bản thân sẽ giúp họ phân biệt đối xử.
Những người này có thể nhận được thất vọng với những sự kiện chỉ quá trình tư duy. Họ cũng không thích phiền nhiễu khi họ đang nói hay suy nghĩ. Họ cần phải tập trung vào các vấn đề ở bàn tay để đưa ra các giải pháp tốt nhất cho các vấn đề.
Thủy ngân trong Cự Giải có thể được diễn giả và nhà văn rất có hiệu quả, đặc biệt là nếu họ có Leo hoặc Gemini Suns. Khả năng của mình để "cảm thấy" khán giả của họ là phi thường. Ngoài ra, họ có thể trình bày những điều ngắn gọn, nhưng mạnh mẽ.
Nếu thủy ngân của bạn là trong Bạch Dương hay Thiên Bình, bạn có thể tìm thấy một số cuộc hội thoại của bạn Mercury người bản xứ Cự Giải đang bực bội. (Cảm giác lẫn nhau, bằng cách này). Dương Cưu truyền thông mất kiên nhẫn với sự chậm chạp của Cự Giải và truyền thông gián tiếp, trong khi Thiên Bình truyền thông tự hỏi lý do tại sao Cự Giải alwaysseems để cá nhân hoá những gì họ nói đến điểm xuất hiện giống như họ có tầm nhìn phễu. Sau đây là không phải luôn luôn như vậy? Cự Giải truyền thông chỉ đơn giản là thích nói chuyện về vấn đề này ở bàn tay, bạn và họ, và không phải phần còn lại của thế giới như Thiên Bình có xu hướng để làm. Tương tự như vậy, Mercury trong Cự Giải có thể tìm thấy Dương Cưu truyền thông thay Brusque và Libra truyền thông maddeningly riêng lẻ hoặc hướng khác.
Biểu hiện yêu thích: "Tôi cảm thấy ..."
Một số người nổi tiếng với thủy ngân trong Cự Giải: Willem Dafoe (Sun, Mercury, và sao Kim trong Cự Giải), Vin Diesel (Sun và Mercury trong Cự Giải),David Duchovny, MelissaEtheridge, John Goodman, Tom Hanks, Nicole Kidman, Anna Kournikova, Ann Landers , Juliette Lewis (Sun, Mercury, và sao Kim trong Cự Giải), Richard Lewis, Anne Morrow Lindbergh (Sun, Moon, Mercury, vàsao Hỏa trong Cự Giải), Công nương Diana, Carlos Santana, Fred Savage, GeorgeBernard Shaw, Martin Sheen, Donald Sutherland (Sun, Mercury, và sao Hỏa trong Cự Giải), Alex Trebek


Venus trong Cự Giải

Tình yêu dành cho Venus trong Cự Giải làtốt nhất khi nó được cam kết và thay vì dự đoán. Những người này rất nhạy cảm trong tình yêu, ngay cả khi dấu hiệu CN của họ là dấu hiệu vui tươi hơn và đi của Gemini hay Leo. Bạn thậm chí có thể nói rằng cái tôi của họ là một chút kém phát triển khi nói đến tình yêu, nhưng họ có rất nhiều để cung cấp cho lại: cụ thể là, an ninh, tiện nghi, và chăm sóc.
Venus Cự Giải ở nam giới và phụ nữ cho thấy tình yêu của họ bằng cách chăm sóc cho bạn. Họ chú ý nhiều hơn đến cảm xúc của bạn hơn là lời nói của bạn, và quan sát các bạn chứ không phải một cách cẩn thận. Họ muốn có một mối quan hệ vững chắc, an toàn. Họ có thể là một thất thường trong tình yêu, và một số đi xa như vậy cho các phương pháp điều trị im lặng và tham gia vào các thói quen bĩu môi để có được sự chú ý từ người bạn đời của họ. Họ đang tắt bởi bất cứ điều gì khách quan, và làm cho họ quá nhiều hợp lý hoá lạnh. Họ không phải là sợ của các yếu tố cảm xúc của tình yêu (thậm chí nếu họ có một Sun Gemini và xuất hiện phiếm trong các lĩnh vực khác của cuộc sống), nhưng cuộc đối đầu có thể là một chút đáng sợ. Tuy nhiên, những người yêu luônluôn lo lắng họ sẽ bị bỏ lại cao và khô. Nếubạn đã làm tổn thương họ, họ sẽ có một thời gian khó quên. Mỗi thường như vậy, họ sẽ rút lui vào bản thân (không phải không giống như một Crab), và nó có thể được khó khăn để kéo họ ra. Điều này khi họ sử dụng phi thường "điều dưỡng" khả năng của mình trên bản thân mình, thay vì bạn ... và bạn chỉ đơn giản là không muốn điều đó!
Làm hài lòng Venus trong Cự Giải liên quan đến rất nhiều snuggling và tính đa cảm. Công nhận file đính kèm của họ với gia đình và nhà của họ. Giúp họ cảm thấy tự tin với bạn? Khi họ sợ bị từ chối, họ có thể nghỉ mát để một số chiến thuật bực bội để tìm hiểu như thế nào yêu họ đang có. Hãy suy nghĩ về việc làm thế nào một con cua (biểu tượng của Cự Giải) di chuyển hướng tới mục tiêu của nó, và bạn sẽ có được một ý tưởng công bằng của Venus trong cách tiếp cận của Cự Giải. Làm tốt nhất của bạn để làm cho họ cảm thấy an toàn và được chăm sóc, và bạn sẽ được khen thưởng với một bệnh nhân, đáng tin cậy, và người bạn đời yêu thương.
Một số người nổi tiếng với Venus trong Cự Giải: Ben Affleck, Courteney Cox,Billy Ray Síp, Willem Dafoe (Sun, Mercury, và sao Kim trong Cự Giải), CameronDiaz, DannyGlover, Elizabeth Hurley, Anna Kournikova, Lenny Kravitz, Juliette Lewis (Sun, Mercury, và sao Kim trong Cự Giải), Robert Plant, Keanu Reeves, Martin Sheen, Christian Slater, Meryl Streep, Kristi Yamaguchi


Mars trong Cự Giải

Vị trí này có chiều hướng về phía gây hấn thụ động. Những người này dường như để chống lại sự thay đổi và để né tránh đốiđầu trực tiếp. Họ cần phải cảm thấy an toàn trước khi hành động. Kết quả là, họ có thể xuất hiện khá chậm ở lần. Khẩu hiệu của họ là "hành vi phạm tội tốt nhất là quốc phòng". Họ có thể xuất hiện yếu đối với một số người, nhưng họ có thể verystrong. Sức mạnh của họ nằm ở tenaciousness của họ.
Tình dục của họ có thể rất gắn liền với nhucầu tình cảm. Tốt nhất của họ, họ lần lượt những người khác với một cách bảo vệ gần như điều trị, về họ. Tính chất bảo vệ của Cự Giải tốt nhất là bày tỏ khi sao Hỏatrong người bản xứ Cự Giải đang chuyển năng lượng ra bên ngoài? khi họ đang được bảo vệ của người khác. Biến nó vào bên trong là khi có vấn đề. Họ phải tránh quá nhạy cảm và tự bảo vệ khi nói đến tình dục. Một số Mars ở những người Cự Giải đặc biệt là bật bởi ý nghĩ của việc tạo ra một em bé.
Những người này đang bị đe dọa bởi sự thờ ơ. Họ có thể được tranh và lôi cuốn. Mức năng lượng của biến, và họ có thể xuất hiện để di chuyển khá chậm. Họ có phản ứng phòng thủ và bùng nổ của màn hình cảm xúc khi họ cảm thấy bị dồn vào đường cùng.
Với sự bảo đảm và sự tự tin, những ngườidân địa phương bảo vệ, hữu ích và đáng tin cậy trong một thời gian dài. Họ thích để xử lý các tình huống một cách hòa bìnhvà nhân đạo. (Xem thêm Tình dục của sao Hỏa trong Cự Giải).
Một số người nổi tiếng với sao Hỏa trong Cự Giải: Joe Cocker, Richard Gere, Anjelica Huston, Stephen King, Cheryl Ladd, Anne Morrow Lindbergh (Sun, Moon,Mercury, và sao Hỏa trong Cự Giải), KeanuReeves, Donald Sutherland (Sun, Mercury, và Mars trong Cự Giải), Jean-Claude Van Damme


Cự Giải Tăng

Những người đi qua như những tạo vật nhẹ nhàng. Có điều gì đó quen thuộc về họ? họ bên cạnh các chàng hay gal. Khi họ vào một căn phòng, không bước đi trong với splash một. Thay vào đó, họ chuyển sang hai bên và dệt vào bên trong theo cách của họ. Những người này có một cảmgiác quen thuộc với họ. Bởi vì họ là khá nhạy cảm với môi trường của họ, họ có thể nhận được bối rối một cách dễ dàng, đặc biệt là trong công chúng.
Bản năng đầu tiên của họ, khi bị đe dọa hoặc trên mặt đất không quen thuộc, là để tự bảo vệ mình. Khi những tình huống mới tự xuất hiện, họ ngay lập tức có thể rút hoặc hành động nhút nhát. Nói chung,những người này đi qua như những ngườichăm sóc. Họ có vẻ khá ngọt ngào? thậm chí vô tội. Thông thường, những người này xuất hiện khiêm tốn, đủ để tiếp cận khá. Một số Ascendants Cự Giải, tuy nhiên, đã tự rút lui vào quá nhiều như là hoàn toàn ngược lại.
Kể từ khi Ma Kết là các cháu, Cự Giải người Tăng đang tìm kiếm cấu trúc và an ninh trong đối tác của họ và mối quan hệ của họ. Những người này hoạt động tốt nhất khi đối tác của họ hiển thị sức mạnh, sự ổn định tài chính và tình cảm, và bí quyết. Trong thực tế, Ascendants Cự Giải nhiều người thích nó khi mối quan hệ của họ có quy tắc được xác định rõ ràng. An ninh là nhu cầu cơ bản, và họ nói chung là nhiều hơn sẵn sàng từ bỏ một số quyền tự do cá nhân để có được nó. Trong một số trường hợp, Cự Giải Tăng người có thể ngạc nhiên đối tác của họ. Tại sao? Bởi vì họ đi qua khá khiêm tốn, người theo định hướng của gia đình. Khi nói đến hôn nhân, họ có một chứ không phải vấn đề của thực tế, cách tiếp cận thực tế. More trên CancerRising.
Một số người nổi tiếng với Cự Giải tăng bao gồm Steven Spielberg, Stephen King, Julia Roberts, Kurt Russell, John Travolta, Lisa Bonet, Tyra Banks, và Ben Affleck. Angelina Jolie đã Cự Giải tăng với Venustightly liên kết Tăng.

[ ↨ ] Lên Đầu Trang


<<< back

more

-Tử Vi Trọn Năm 2013 cho Cancer

-Tử Vi Tình Yêu 2013 cho Cancer


xem thêm:

*Bạch Dương (21/3-19/4)

*Kim Ngưu (20/4-20/5)

*Song Tử (21/5-21/6)

*Cự Giải (22/6-22/7)

*Sư Tử (23/7-22/8)

*Xử Nữ (23/8-22/9)

*Thiên Bình (23/9-23/10)

*Thần Nông (24/10-21/11)

*Nhân Mã (22/11-21/12)

*Ma Kết (22/12-19/1)

*Bảo Bình (20/1-18/2)

*Song Ngư (19/2-20/3)


Về Trang Chủ

logo http://toangan09.ucoz.net
Sản Phẩm Chính HiệuTuyển Dụng
Đồng Hồ Đeo Tay

Thương Hiệu :MICHAEL KORS;DIOR;ROLEX;v.v. . .
Đặt hàng liên hệ: 0166.9265652 gặp ms. Bích Hương
Xem chi tiết hơn về mẫu mã tại đâyTrang Phục Trời Trang

Chất liệu: cotton, vải sợi, ...
Đặt hàng liên hệ: 0163.7564698 gặp ms. Hồng Gấm
Xem chi tiết hơn về mẫu mã tại đây

Công ty TNHH KHANG PHÚ HƯNG
Tuyển gấp nhân viên nam/nữ sản xuất - lao động phổ thông
Ngày hết hạn : tháng 8/2015.
Địa chỉ làm việc: phường Cái Khế - quận Ninh Kiều - tp. Cần Thơ

Xem chi tiết Tại đây
x