Cancer

Horoscope 2013 bản dịch này có thể không chuẩn với bản text gốc.


4. Cự Giải (22/6-22/7)

Biểu tượng của Bắc Giải là bộ càng cách điệu của con cua. Nữ thần Hera đã gửi con cua tới ngăn cản anh hùng Hercules giết rắn nước Hydra. Thay vào đó, Hercules đã giết con cua, và con vật đã được lên thiên đường. Sự hy sinh của con cua vẫn còn sống đến ngày nay, thể hiện ở tình thương yêu vô bờ bến của các người mẹ – ngự trị trong những người thuộc cung Bắc Giải.


Tổng Quan 2013 Cho Cự Giải (Cancer)


Trong khi có một số xung đột đang diễn ra để sắt ra vào năm 2013, tổng thể, đó là một năm tích cực ổn định cho bạn, thân yêu Cự Giải Cho đến tháng sáu, Jupiter tiếp tục để di chuyển qua nhà 12 năng lượng mặt trời của bạn, và bạn chú ý hơn đến đời sống tinh thần của bạn cũng như nhu cầu của bạn cho sự riêng tư. Bạn có thể được đặc biệt là hỗ trợ của những người khác trong thời gian này, đôi khi đến một mức độ cực đoan. Vào những lúc là tốt, bạn có thể cảm thấy như thoát vào thế giới riêng tư của bạn nhỏ, nơi có vẻ như an toàn hơn và hạnh phúc hơn. Trongmột ý nghĩa chung, với sao Mộc trong lĩnhvực riêng tư của bạn, bạn không cảm thấyđặc biệt là trang bị để thực hiện thay đổi lớn hay lựa chọn. Tới tháng sáu, bạn đã sẵn sàng để yêu cầu những gì bạn xứng đáng. Đây là khi Sao Mộc bắt đầu năm dài quá cảnh dấu hiệu yourown. Trong tháng tám đặc biệt, điều này có thể gây ra một số ma sát, có thể vì những người khác, đặcbiệt là các đối tác và bạn bè thân cũng nhưgia đình, đã quen với việc "đặt thấp" và hỗtrợ các bạn đã cho họ ít có điều kiện. Tuy nhiên, tổng thể, đây là một quá trình chuyển tích cực mà bạn đang đến thành của riêng của bạn, phát hiện ra nhu cầu của bạn để thể hiện chính mình, và rút ra từ các cửa hàng bên trong của sự tự tin. Tự do là một cái gì đó bạn tìm kiếm, nhưng phải cảnh giác với các chi phí của tựdo khi nó theo đuổi mà không có sự quan tâm cần thiết đến trách nhiệm. Đây là mộtthời gian tốt cho sự chú ý đến thói quen tập thể dục thể chất và sức khỏe, như bạncó ý thức hơn về làm thế nào những tác động tích cực đến năng lượng và sự tự tin của bạn. Làm việc có thể đặc biệt có sẵn cho bạn vào lúc này, và bạn tendto phụ trách thay vì ẩn với trách nhiệm của mình. Tình yêu có thể là phức tạp, khi bạn bắt đầu để yêu cầu nhiều hơn một chút từ nó. Bạn có thể được giao dịch với những tính cách khó khăn, và nếu bạn là duy nhất, bạn có thể cảm thấy thiếu. Tuy nhiên, đối với nhiều người trong các bạn, sự lãng mạn có thể ổn định và di chuyển đến một cấp độ mới. Đối với những người có con, sự cần thiết cho cấu trúc hơn trở nên rõ ràng, đặc biệt là với một firstChild có thể xảy ra thông qua một số cơn đau ngày càng tăng. Sự nghiệp tiếp tục là một loại thẻ hoang dã cho bạn. Hoặc là bạn đang di chuyển theo hướng xác định với một con đường mới, hoặc một số thay đổi được giới thiệu khi bạn, buộc bạn phải suy nghĩ lại những điều. Mặc dù vậy, bạn cảm thấy thành công, đặc biệt là trong nửa sau của năm nay, và mang lại cho bạn một tinh thần tích cực trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống, bao gồm cả sự nghiệp. Năm 2013 là nở hoa và đòi hỏi ít hơn từ cuộc sống của bạn, và bạn có khả năng để có được nó.


2013 Tình yêu Horoscope choCự Giải (Cancer)

Từ ngày về phía trước (vào năm 2014), Sao Mộc là đăng ký của bạn, thân yêu Cự Giải. Đó là một thời gian để tăng cường sựtự tin và cảm giác vững chắc của di chuyểnvề phía trước. Tâm trạng của bạn nên được đặc biệt là xu hướng đi lên, và bạn là địa ngục cong trên để lại quá khứ đằng sau và di chuyển về phía trước với cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, cho đến khi đó, từ Tháng Một-Tháng Sáu, Jupiter kết thúc một chu kỳ cho bạn, và bạn có thể thấy rằng một số yếu tố của cuộc sống của bạn tương tự như vẽ để đóng một. Nó có thể là một thời gian để nói lời tạm biệt với những thứ không còn đóng góp vào tăng trưởng của bạn, và đối với một số bạn, điều này có thể bao gồm, một mối quan hệ. Bằng cách này, bạn có thể bắt đầu tươitrong khi Sao Mộc là đăng ký của bạn.
Trong khi sao Mộc hiện diện đăng nhập của bạn là thường một ảnh hưởng hạnh phúc, và nó có khả năng cho bạn, nó cũng rất tôi-theo định hướng, tự do tìm kiếm thời gian trong cuộc sống của bạn, để mối quan hệ hiện sẽ cần là đủ linh hoạt, hoặc cung cấp bạn có đủ chỗ để phát triển.
Một mục tin tức lớn cho mối quan hệ tình yêu là sự hiện diện của sao Thổ trong lãng mạn, trẻ em, và lĩnh vực giải trí tất cả các năm (và cho đến năm 2015). Điều này không mang lại một năng lượng nghiêm trọng đến cuộc sống lãng mạn của bạn, chắc chắn, nhưng cũng là một ổn định. VớiThiên vương tinh và Diêm Vương tinh thách thức bạn trong những năm gần đây, và vào năm 2013 cũng như nhiều Cự Giải đã được thông qua thay đổilớn trong cuộc đời, chẳng hạn như di chuyển, chia cắt, các mối quan hệ mới, thay đổi công việc và vv. Đây tiếp tục là cácthẻ cho bạn một cảm giác chung, nhưng năng lượng của sao Thổ năm nay mang lạimột số mức độ andmaturity ổn định đời sống. Bạn đang tìm kiếm niềm vui và lãng mạn trong mối quan hệ của bạn, nhưng bạn cũng quan tâm đến việc gắn bó dài hạn, không có vấn đề làm thế nào bạn xác định mối quan hệ của bạn.
Cự Giải không phải lúc nào cũng thẳng thắn về nhu cầu của họ và ý định trong một mối quan hệ, nhưng năm nay, bạn có nhiều hơn nữa nghiêng để đặt thẻ của bạn trên bàn. Điều này là tốt cho bạn! Đừng afraidto làm cho một số nhu cầu hợp lý hoặc các quy định, như bạn chắc chắn giá trị nó. Bằng cách đó, bạn cũng được giao tiếp với những người khác mà bạn có giá trị.
Có một bất thường kết nối giữa hai lĩnh vực biểu đồ của bạn có liên quan đến mối quan hệ tình yêu và tích cực. Đây là những lĩnh vực có quy tắc committedpartnerships và khu vực quy tắc mối quan hệ tình yêu giản dị hơn. Điều này cho thấy với tôi rằng bạn có thể có thể để xác định lại mối quan hệ để các yếu tố tích cực của mối quan hệ bình thường và cam kết có thể được kết hợp thành công. Ảnh hưởng này đã được với bạn kể từ Tháng Mười năm 2012.
Trong khi các mối quan hệ cam kết tiếp tục phát triển và đôi khi theo những cách đáng lo ngại hoặc không thoải mái, tổng thể 2013 vẻ mạnh mẽ cho tình yêu. Jupiter trong dấu hiệu của bạn tạo thành một khía cạnh làm đẹp lòng Saturn trong lĩnh vực lãng mạn của bạn, và điều này chophép bạn kéo dài sức hấp dẫn cũng như góp phần vào việc xử lý thành công của một mối quan hệ tình yêu mà lần lượt làmtăng sự tự tin của riêng bạn. Đi du lịch với một canbe người yêu tuyệt vời cho cả hai bạn. Trong khi một số bạn có thể được gặp các thành viên gia đình reactionsfrom hỗn hợp với một đối tác, các phản ứng tốtlà đặc biệt tốt, và những giúp tăng cường mối quan hệ của bạn.
Quý khách tiếp tục phải đối mặt với nhữngngười có thể cố gắng để kiểm soát hay thao tác bạn, mặc dù năm nay nhiều hơn một chút trang bị để đứng lên chống lại nó, đặc biệt là trong nửa thứ hai của năm.
Thời gian khó khăn hơn có thể được kinh nghiệm tháng năm và tháng mười tháng mười, khi các ảnh hưởng bên ngoài có thể đặt một căng thẳng cho mối quan hệ, cũng như vào tháng Tám, khi có thể là một tàu kéo của chiến tranh về powerand kiểm soát trong một mối quan hệ. Ngoài ra, một khoảng thời gian Venusretrograde rõ ràng ảnh hưởng đến lĩnh vực quan hệ đối tác của bạn bắt đầu trong hai tuần cuối cùng của năm 2013.


[ ↨ ] Lên Đầu Trang


more

-Tử Vi Trọn Năm 2013 cho Cancer

-Tử Vi Tình Yêu 2013 cho Cancer


xem thêm:

*Bạch Dương (21/3-19/4)

*Kim Ngưu (20/4-20/5)

*Song Tử (21/5-21/6)

*Cự Giải (22/6-22/7)

*Sư Tử (23/7-22/8)

*Xử Nữ (23/8-22/9)

*Thiên Bình (23/9-23/10)

*Thần Nông (24/10-21/11)

*Nhân Mã (22/11-21/12)

*Ma Kết (22/12-19/1)

*Bảo Bình (20/1-18/2)

*Song Ngư (19/2-20/3)


Về Trang Chủ

Page views:

logo http://toangan09.ucoz.net
Sản Phẩm Chính HiệuTuyển Dụng
Đồng Hồ Đeo Tay

Thương Hiệu :MICHAEL KORS;DIOR;ROLEX;v.v. . .
Đặt hàng liên hệ: 0166.9265652 gặp ms. Bích Hương
Xem chi tiết hơn về mẫu mã tại đâyTrang Phục Trời Trang

Chất liệu: cotton, vải sợi, ...
Đặt hàng liên hệ: 0163.7564698 gặp ms. Hồng Gấm
Xem chi tiết hơn về mẫu mã tại đây

Công ty TNHH KHANG PHÚ HƯNG
Tuyển gấp nhân viên nam/nữ sản xuất - lao động phổ thông
Ngày hết hạn : tháng 8/2015.
Địa chỉ làm việc: phường Cái Khế - quận Ninh Kiều - tp. Cần Thơ

Xem chi tiết Tại đây
x