Cancer > Love Horoscope

Horoscope 2013 bản dịch này có thể không chuẩn với bản text gốc.

2013 LoveScope Năm Tình yêu Horoscope: 2013 Tình yêu Hướng dẫn cho Cự Giải (Cancer)

Nếu bạn biết Tăng của bạn đọc dự báo chocả hai dấu hiệu mặt trời, bạn và ký Tăng của bạn. Nếu bạn biết thời gian sinh của bạn, nhưng không biết Tăng của bạn, hãy chắc chắn để xem Làm thế nào để có được biểu đồ Tử Vi của bạn ở đây.

Trên trang này:

*. Xu hướng tình yêu lớn trong năm 2013 cho Cự Giải

*. 2013 Tình yêu Hướng dẫn cho bệnh ungthư

*. Những ngày quan trọng Cự Giải

Xu hướng tình yêu lớn trong năm 2013
Tình yêu Horoscope Cự Giải vào năm 2013
Từ ngày về phía trước (vào năm 2014), Sao Mộc là đăng ký của bạn, thân yêu Cự Giải. Đó là một thời gian để tăng cường sựtự tin và cảm giác vững chắc của di chuyểnvề phía trước. Tâm trạng của bạn nên đặc biệt sôi động, và bạn là địa ngục cong để lại quá khứ đằng sau và di chuyển về phía trước với life.However của bạn, cho đến khi đó, từ tháng một-tháng sáu, Jupiter kết thúc một chu kỳ cho bạn, và bạn có thể thấy rằng một số yếu tố của cuộc sống của bạn tương tự như vẽ để đóng một. Nó có thể là một thời gian để nói lời tạm biệt với những thứ không còn đóng góp vào tăng trưởng của bạn, và đối với một số bạn, điều này có thể bao gồm, mộtmối quan hệ. Bằng cách này, bạn aremore có thể bắt đầu tươi trong khi Sao Mộc là đăng ký của bạn.


Trong khi sao Mộc hiện diện đăng nhập của bạn là thường một ảnh hưởng hạnh phúc, và nó có khả năng cho bạn, nó cũng rất tôi-theo định hướng, tự do tìm kiếm thời gian trong cuộc sống của bạn, để mối quan hệ hiện sẽ cần là đủ linh hoạt, hoặc cung cấp bạn có đủ chỗ để phát triển.

Một mục tin tức lớn cho mối quan hệ tình yêu là sự hiện diện của sao Thổ trong lãng mạn, trẻ em, và lĩnh vực giải trí tất cả các năm (và cho đến năm 2015). Điều này không mang lại một năng lượng nghiêm trọng đến cuộc sống lãng mạn của bạn, chắc chắn, nhưng cũng là một ổn định. WithUranus và Diêm Vương tinh thách thức bạn trong recentyears, và trong năm2013 cũng như nhiều Cự Giải đã trải qua những thay đổi lớn trong cuộc đời, chẳng hạn như di chuyển, chia cắt, các mối quan hệ mới, thay đổi công việc, và vv. Đây tiếp tục là các thẻ cho bạn một cảm giác chung, nhưng thisyear năng lượng của Thổ tinh mang lại một số mức độ của sự ổn định và sự trưởng thành với cuộc sống. Bạn đang tìm kiếm niềm vui và lãng mạn trong mối quan hệ của bạn, butyou cũng quan tâm đến gắn bó dài hạn, không có vấn đề làm thế nào bạn xác định mối quan hệ của bạn.

Cự Giải không phải lúc nào cũng thẳng thắn về nhu cầu của họ và ý định trong một mối quan hệ, nhưng năm nay, bạn có nhiều hơn nữa nghiêng để đặt thẻ của bạn trên bàn. Điều này là tốt cho bạn! Đừng sợ để làm cho một số nhu cầu hợp lýhoặc các quy định, như bạn chắc chắn giá trị nó. Bằng cách đó, bạn cũng được giao tiếp với những người khác mà bạn có giá trị.

Có một bất thường kết nối giữa hai lĩnh vực biểu đồ của bạn có liên quan đến mối quan hệ tình yêu và tích cực. Theseare ngành quy tắc cam kết quan hệ đối tác và khu vực quy tắc mối quan hệ tình yêu giảndị hơn. Điều này cho thấy với tôi rằng bạn có thể có thể để xác định lại mối quan hệ để các yếu tố tích cực ảnh hưởng successfully.This giản dị và committedrelationships có thể kết hợp được với bạn kể từ tháng 10 năm 2012.

Trong khi các mối quan hệ cam kết tiếp tục phát triển và đôi khi trong những cáchđáng lo ngại hoặc không thoải mái, tổng thể 2013 trông tobe mạnh mẽ cho tình yêu. Jupiter trong dấu hiệu của bạn tạo thành một khía cạnh làm đẹp lòng Saturn trong lĩnh vực lãng mạn của bạn, và điều này cho phép bạn kéo dài sức hấp dẫn cũng như góp phần vào việc xử lý thành công của một mối quan hệ tình yêu mà lần lượt làm tăng sự tự tin của riêng bạn. Đi du lịch với người yêu có thể là tuyệt vời cho cả hai bạn. Trong khi một số bạn có thể được gặp các phản ứng khác nhau từ các thành viên trong gia đình để một đối tác, các phản ứng tốt đặc biệt tốt, và những trợ giúp để tăng cường mối quan hệ của bạn.
Quý khách tiếp tục phải đối mặt với nhữngngười có thể cố gắng để kiểm soát hay thao tác bạn, mặc dù năm nay nhiều hơn một chút trang bị để đứng lên chống lại nó, đặc biệt là trong nửa thứ hai của năm.
Thời gian khó khăn hơn có thể được kinh nghiệm tháng năm và tháng mười tháng mười, khi các ảnh hưởng bên ngoài có thể đặt một căng thẳng cho mối quan hệ, cũng như vào tháng Tám, khi có thể là một tàu kéo của chiến tranh về powerand kiểm soát trong một mối quan hệ. Ngoài ra, một khoảng thời gian Venusretrograde rõ ràng ảnh hưởng đến lĩnh vực quan hệ đối tác của bạn bắt đầu trong hai tuần cuối cùng của năm 2013.


Thời hạn quan trọng trong năm 2013:
Key thời gian có sẵn trong thời gian ngắn.
** Hãy thử tình yêu của chúng tôi và báo cáo Dự báo trong Romance cho năm tới.


Hàng tháng Tử vi
2013: Cự Tử vi: Tình yêu Hướng dẫn
Hướng dẫn sau đây cho thấy khi nào, ở đâu, và làm thế nào tốt nhất hoặc duy trì tình yêu. Xem dưới đây hướng dẫn cho những ngày nhiều quan trọng và thời giantốt nhất để thu hút hay tăng cường lãng mạn, quan hệ đối tác, và sự thân mật.

Chìa khóa để hướng dẫn
Trong đó: Mỗi khu vực của một biểu đồ đại diện cho các khu vực nhất định của cuộc sống của bạn. Ví dụ, ngôi nhà thứ chín được kết nối với học viện để học cao hơn và đi du lịch. Khi Venus quá cảnh mà lĩnh vực cụ thể, bạn có thể có cơ hội tốt hơn việc tìm kiếm tình yêu trong khi đi dulịch, làm những việc mạo hiểm, hoặc thúc đẩy hơn nữa giáo dục của bạn.
Làm thế nào: Nhấn mạnh đặc điểm nhân vật của bạn có liên quan đến một lĩnh vực cụ thể của biểu đồ thấy sao Kim hiện đangquá cảnh sẽ giúp bạn thu hút năng lượng dễ chịu và đáng yêu hơn vào cuộc sống củabạn.
Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: Mối quan hệ bắt đầu trong khi Venus đang trải qua một lĩnh vực cụ thể của biểu đồ của bạn cóxu hướng để đưa vào một số đặc điểm củangành đó.

Tăng cường tình yêu bây giờ là: cách để cảithiện mối quan hệ tình yêu tồn tại trong một khoảng thời gian cụ thể.

16, 2012 (Dec 14, 2012 8 Jan, 2013) Ven 6H.
House Venus 6:: hoặc thông qua công việc,phòng tập thể dục, cửa hàng thực phẩm sức khỏe hay hiệp hội, các cuộc hẹn y tế. Làm thế nào: thể hiện và nhấn mạnh sự cống hiến thiết thực, bạn, đạo đức làm việc. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: thực hành, họ có thể được mô tả như là cuộc họp của tâm trí, họ có thể là mối quan hệ đối tác là không bằng nhau một cách nào đó - những người đòi hỏi sự hy sinh để duy trì suchas sếp / nhân viên, vấn đề riêng tư, giáo viên / học sinh . Tăng cườngtình yêu bây giờ là: Chia sẻ, hoặc quan tâmđến, thói quen hàng ngày và các hoạt động, thực hiện các dịch vụ hoặc công việc ít cho người yêu.

Jan 8, năm 2013 11:00 (Jan 8, 2013 9 Jan, 2013) Ven Oppos Asc
Bạn cảm thấy khá yêu thương và ấm áp, với một mong muốn để cho và nhận những tình cảm và đánh giá cao. Ngoài ra, mong muốn của bạn với vẻ đẹp kích thích sự sáng tạo của bạn. Nếu bạn là nghệ thuật, công việc của bạn sẽ được đặc biệt lấy cảm hứng từ bây giờ. Indulging trong mong muốn của bạn với vẻ đẹp sang trọng có thể vào lúc này. Đây là một thời gian rất tích cực trong hôn nhân của bạn hoặc gần một-to-một trong những mối quan hệ. Nhu cầu của bạn ở cùng nhau và chia sẻ những cảm xúc yêu thương rất mạnh. Bạn muốn cung cấp cho bạn bè toyour và những người thân yêu và có thểchi tiêu hào phóng để làm cho họ hạnh phúc. Bạn cũng có thể đáp ứng ai đó bây giờ là rất tốt cho bạn.

8, 2013 (7 Jan, 2013 1 Feb, 2013) Ven 7 H.
Venus 7 nhà:: bất cứ nơi nào! Couldbe thông qua tư vấn hoặc cuộc họp, tuy nhiên. Làm thế nào: Bằng cách thể hiện và nhấn mạnh, ngoại giao, lịch thiệp của bạn,kỹ năng ảnh hưởng. Thể hiện một cách hàihòa, hợp tác xã, và dễ chịu. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: True-to-một quan hệ đối tác, thường dẫn cho các cam kết, họ cóthể quyết định lãng mạn, ít nhất là lần đầu tiên, có một thực tế cho và có liên quan đến căn nhà này, tuy nhiên, có thể sốtiền "giữ điểm ". Tăng cường yêu bây giờ là: Thisis có lẽ là thời điểm thuận lợi nhất trong năm để tăng cường một mối quan hệ hiện có. Thể hiện sự cởi mở quan tâm đến người yêu, nghe một bên người yêu của "câu chuyện", làm ảnh hưởng.

1 Feb, 2013 10:00 (1 Feb 2013 2 Feb, 2013) Ven Qucnx Asc
Bạn không hứng thú để gây rắc rối hoặc gây khó chịu của bất cứ loại nào tại thời điểm này. Các mối quan hệ như vậy apt được mịn màng, nhưng điều này có thể đến với chi phí cho bạn. Bạn có thể có hòa bình với những người khác và có chiến tranh với chính mình, bạn có thể đi cùng với một cái gì đó mà bạn sẽ kick mình cho sau này. Chọn công ty của bạn một cách cẩn thận. Dành thời gian với những người bạn thực sự tin cậy và tận hưởng nên có vấn đề, tuy nhiên. Một nhu cầu mạnh mẽ đối với màu sắc hài hòa, tình cảm, phê duyệt hoặc belongingness thái độ và quyết định của bạn bây giờ. Nói chung đâylà khả năng bringease và dẫn đến cảm giáctích cực trong tương tác của bạn và các mối quan hệ cá nhân, nhưng trong một tình huống mà trong đó bạn cần phải di chuyển một cách mạnh mẽ đại diện cho chính bạn, nó có thể làm việc với bạn. Ít nhất, bạn sẽ học được một cái gì đó về một người bạn hoặc người yêu giúp bạn hiểu họ. Trong thực tế, sự khác biệt của bạn có thể được hấp dẫn. Miễn là cái tôi không can thiệp, tình yêu sẽ ngự trị! Bottom Line: Một số lúng túng khi nói đếnbiểu hiện lãng mạn; cảm thấy bị hiểu lầm. Không phải là một thời gian lý tưởng để làm cho di chuyển của bạn.

Ven 8 H. Feb 1, 2013 (31 Jan, 2013 25 Feb,2013)
House Venus 8:: tư nhân, một ngân hàng hoặc tổ chức tài chính, một địa điểm thân mật. Làm thế nào: thể hiện và nhấn mạnh hấp dẫn của bạn và từ tính cách bí ẩn cường độ, yên tĩnh. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: Cường độ cao, tiêu thụ tất cả, tình cảm-tính, vùng sâu, có thể bão và đặc trưng bởi quyền sở hữu, ám ảnh, hoặc các trò chơi quyền lực; đam mê và khiêu dâm. Tăng cường tình yêu bây giờ là: Deeper biểu hiện của tình yêu và sự gần gũi, bề mặt không biểu hiện của tình yêu (mặc dùkhông có được nói), thể hiện sự hiểu biết về tâm lý.

Ngày 25 tháng 2 2013 09:00 (25 Feb 201326 Feb, 2013) Ven Trine Asc
Thư giãn, hưởng thụ, niềm vui và được nhấn mạnh. Đây không phải là một thời gian để đẩy mình hoặc để được tham gia vào activitiesthat yêu cầu cạnh tranh khốc liệt hoặc chi tiêu một lượng lớn năng lượng. Hợp tác xã, các mối quan hệ hài hòacá nhân và nghề nghiệp là quan trọng với bạn vào lúc này. Một thái độ dễ chịu, tình cảm, thoải mái, hoặc lịch sự dễ dàng tương tác của bạn bây giờ, và có thể mở cửa hoặc giúp làm sáng các tình huống khó khăn mà bạn đã làm việc với thời giangần đây. Bạn có thể thu hút những gì bạn muốn và cần, hơn là theo đuổi nó một cách mạnh mẽ hoặc làm tất cả chính mình. Đây là một thời gian tuyệt vời để đi ra ngoài vào một ngày hoặc yêu cầu một ai đó một việc, bởi vì bạn tạo ấn tượng quyết định tích cực tại thời điểm này. Là với mọi người và được hưởng thời gian tốt đẹp (especiallywith xinh đẹp, quyến rũ,vẻ người) thực sự là những gì bạn muốn. Bạn đang ở trong một tâm trạng thân thiện và hợp tác mang lại dễ dàng tương tác của bạn và ý thức một tổng thể hài hòa cho đến ngày của bạn. Bởi vì bạn là mở cửa cho tình yêu và những cử chỉ thân thiện, bạn sẽ thu hút yêu thương mọi người vào kinh nghiệm của bạn. Tóm lại: Một năng lượng rất dễ tính và dễ dàng vớibạn bây giờ.

Ven 9 H. Feb 25, 2013 (24 Feb, 2013 21 Mar, 2013)
Venus 9 House:: Trong khi đi du lịch hoặc bắt tay vào một số loại của liên doanh không thường xuyên, tổ chức học tập cao hơn, một nhóm nghiên cứu. Làm thế nào: thể hiện và nhấn mạnh, thích mạo hiểm, triết học của bạn, lạc quan, bên andbrave. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: Happy-go-may mắn, cuộc họp của tâm, không sở hữu, thú vị, thích mạo hiểm. Tăng cường tình yêu bây giờ là: chia sẻ và so sánh lợi ích tinh thần, tôn giáo, hay triết học của bạn với một người bạn hoặc người thân có thể mở ra một chiều hướng hoàn toàn mới của mối quan hệ của bạn.

21 Mar, 2013 22:00 (Mar 21, 2013 cho Mar 22, 2013) Ven SQR Asc
Một nhu cầu mạnh mẽ đối với màu sắc hài hòa, tình cảm, phê duyệt hoặc belongingness thái độ và quyết định của bạn bây giờ. Nói chung đây là có khả năng mang lại dễ dàng và dẫn đến cảm giác tích cực trong tương tác của bạn và các mối quan hệ cá nhân, nhưng trong một tình huống mà trong đó bạn cần phải di chuyển một cách mạnh mẽ đại diện cho chính bạn, nó có thể làm việc với bạn. Giá trị của riêng bạn hoặc cách thể hiện tình yêu và tình cảm có thể khác nhau từ một người nào đó bạn gặp phải bây giờ, nhưngbởi vì bạn sẵn sàng để làm hài lòng và mịn hơn sự khác biệt, tất cả là có khả năng tốt. Ít nhất, bạn sẽ học được một cái gì đóvề một người bạn hoặc người yêu giúp bạn hiểu họ. Trong thực tế, differencesmay của bạn được hấp dẫn. Miễn là cái tôi không can thiệp, tình yêu sẽ ngự trị! Mong muốn của bạn cho niềm vui,dễ dàng, và tình cảm được đưa lên hàng đầu và có thể can thiệp vào công việc hay tình huống phức tạp trong đó bạn cần hành động quả quyết và thay mặt cho riêng bạn. Tâm trạng và thái độ của bạn làhòa giải, và nhu cầu của bạn tình yêu và phê duyệt cao.

21 Mar, 2013 (Mar 20, 2013 15 Apr, 2013) Ven 10 H.
Venus 10 nhà:: Thông qua sự nghiệp của bạn, bằng lời nói miệng, các bên tham gia công việc kinh doanh, pha trộn với niềm vui. Làm thế nào: Thể hiện bên cạnh bạn và có thẩm quyền có trách nhiệm hơn. Mốiquan hệ bắt đầu bây giờ là: trách nhiệm, tình trạng ý thức, nghiêm trọng, lâu dài. Tăng cường tình yêu: chia sẻ mục tiêu, cấutrúc mối quan hệ của bạn, làm những việc mà làm cho bạn cảm thấy an toàn, hiển thị phụ chịu trách nhiệm.

15, 2013 02:00 (14 Apr, 2013 16 Apr, 2013) Ven Sxtil Asc
Tương tác ánh sáng và dễ chịu đặc trưng cho khoảng thời gian này. Bạn có được những gì bạn muốn thông qua ngoại giao hoặc quyến rũ và tranh thủ sự hỗ trợ của bạn bè của bạn, chứ không phải bằng cáchthẳng thắn và táo bạo. Bạn đang sẵn sàng thực hiện những nhượng bộ để duy trì sự hài hòa trong môi trường của bạn. Bạn có thể thu hút những gì bạn muốn và cần, hơn là theo đuổi nó một cách mạnh mẽ hoặc làm tất cả chính mình. Đây là một thời gian tuyệt vời để đi ra ngoài vào một ngày hoặc yêu cầu một ai đó một việc, bởi vì bạn tạo ấn tượng quyết định tích cực tại thời điểm này. Là với mọi người và được hưởng thời gian tốt đẹp (especiallywith xinh đẹp, quyến rũ, vẻ người) thực sự là những gì bạn muốn. Bạnđang ở trong một tâm trạng thân thiện và hợp tác mang lại dễ dàng tương tác củabạn và ý thức một tổng thể hài hòa cho đến ngày của bạn. Bởi vì bạn là mở cửa chotình yêu và những cử chỉ thân thiện, bạn sẽ thu hút yêu thương mọi người vào kinh nghiệm của bạn.

15 tháng 4 năm 2013 (ngày 14 Tháng Tư năm 2013 đến ngày 9 tháng 5 năm 2013) Ven 11 H.
Venus 11 nhà:: Thông qua tình bạn, câu lạc bộ, các cuộc họp nhóm, tổ chức, các bên. Làm thế nào: thân thiện, hữu ích, khoan dung và lộng gió cách. Hiển thị tinh thần độc đáo và tiến bộ của bạn. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: hứa hẹn, thân thiện,tách ra, tinh thần, tránh xa. Tăng cường tình yêu bây giờ là: chia sẻ mục tiêu dài hạn, những hy vọng, ước mơ và mong muốn, xử lý đối tác của bạn như một người bạn là tốt như một người tình, khoan dung và chấp nhận.

09 tháng năm 2013 (08 tháng 5 năm 2013 đến ngày 02 Tháng Sáu năm 2013) Ven 12 H.
Venus 12 Nhà: Trong đó: tư nhân, bệnh viện, các tổ chức dịch vụ theo định hướng, hẹn hò trực tuyến,. Làm thế nào: Quiet quyến rũ, tính chất hữu ích và từ bi, kín đáo. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: tư nhân, đằng sau cánh cửa đóng kín, bị cấm,thân mật, từ bi, có khả năng gây nhầm lẫn. Tăng cường tình yêu: tình yêu không ích kỷ, biểu lộ tình cảm và sự chú ý không mong đợi phần thưởng, hỗ trợ, hoạt độngtin.

Jun 2, năm 2013 21:00 (Jun 2, 2013 3 Jun,2013) Ven Conj Asc
Tại thời điểm này bạn đi qua trong một hấp dẫn cách quyến rũ một cách công khaitình cảm, đó là khả năng để giành chiến thắng bạn bè và người hâm mộ mới. Bạn làm cho một ấn tượng tuyệt vời đầu tiên. Đây là thời điểm rất thuận lợi để làm một cái gì đó để tăng cường sự xuất hiện của bạn chẳng hạn như nhận được một cắt tóchoặc mua quần áo mới. Từ tính cá nhân của bạn là mạnh mẽ và bạn thu hút sự đánh giá cao, tình cảm, và sự chú ý vào thời điểm này. Cảm giác của tình yêu, một ước muốn cho vẻ đẹp, và thôi thúc sáng tạo mạnh mẽ. Bạn đẹp xung quanh bạn vàđặc biệt chú ý đến ngoại hình của bạn. Đây là thời điểm tốt để điều trị cho mình hoặc làm gì đó vui vẻ chỉ cho bạn.

Ven 1 H. 2, 2013 (2 Jun, 2013 27 Jun, 2013)
Venus 1 House:: Ở khắp mọi nơi! Làm thế nào: Bằng cách thể hiện sáng kiến ​​của bạn, tự nhiên quyến rũ, thân thiện, tăng cường tính năng đẹp và phong cách riêng, thể hiện sự tự tin. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: cái tôi hài lòng, đầy kịch tính, năng động. Bắt đầu một cách nhanh chóng và kỳ vọng rằng mối quan hệ thú vịvà duy trì tính tự phát. Tăng cường lovenow: Bạn đang có xu hướng sử dụng sự quyến rũ, nhẹ nhàng lời khẩn nài, và yêu thương thuyết phục chứ không phải thanmore trực tiếp, phương pháp mạnh mẽ để có được whatyou muốn. Charm, tự phát.

Ven 2 H. 27, 2013 (26 Jun, 2013 22 Jul, 2013)
Venus 2 House: Shopping, tổ chức tài chính, nhà hàng. Làm thế nào: thể hiện lòng trung thành, đáng tin cậy của bạn, hương vị tốtnhục dục, đơn giản, và thực tiễn. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: gợi cảm, sở hữu, thoải mái, có tiềm năng lâu dài, ổn định, đáng tin cậy, và trung thành. Tăng cường tình yêu bây giờ là: Thưởng thức thời điểm này, thú vui nhục dục, sự ổn định, tặng quà, nến, mát-xa, thú vui trần tục.

22 tháng bảy, 2013 08:00 (21 Jul 2013 23 Jul, 2013) Ven Sxtil Asc
Tương tác ánh sáng và dễ chịu đặc trưng cho khoảng thời gian này. Bạn có được những gì bạn muốn thông qua ngoại giao hoặc quyến rũ và tranh thủ sự hỗ trợ của bạn bè của bạn, chứ không phải bằng cáchthẳng thắn và táo bạo. Bạn đang sẵn sàng thực hiện những nhượng bộ để duy trì sự hài hòa trong môi trường của bạn. Bạn có thể thu hút những gì bạn muốn và cần, hơn là theo đuổi nó một cách mạnh mẽ hoặc làm tất cả chính mình. Đây là một thời gian tuyệt vời để đi ra ngoài vào một ngày hoặc yêu cầu một ai đó một việc, bởi vì bạn tạo ấn tượng quyết định tích cực tại thời điểm này. Là với mọi người và được hưởng thời gian tốt đẹp (especiallywith xinh đẹp, quyến rũ, vẻ người) thực sự là những gì bạn muốn. Bạnđang ở trong một tâm trạng thân thiện và hợp tác mang lại dễ dàng tương tác củabạn và ý thức một tổng thể hài hòa cho đến ngày của bạn. Bởi vì bạn là mở cửa chotình yêu và những cử chỉ thân thiện, bạn sẽ thu hút yêu thương mọi người vào kinh nghiệm của bạn.

22 tháng bảy, 2013 (21 Jul 2013 16 Aug, 2013) Ven 3 H.
Venus 3 House: Địa điểm: Trong khu phố của bạn, trường học, chạy việc vặt, chức năng xã hội, qua điện thoại hoặc email, thông qua các cuộc trò chuyện vui vẻ. Làmthế nào: thể hiện đời sống xã hội của bạn, talkativeness, thân thiện, bằng cách lắng nghe andcommunicating một cách dễ chịu, không bị ảnh hưởng, nhấn mạnh trí tuệ của bạn và tính chất nhẹ nhàng. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: nhẹ nhàng, vuitươi, trí tuệ, có lẽ không phải rất bền sâu. Tăng cường tình yêu bây giờ là: Mở các kênh truyền thông, những chuyến đi ngắnvới nhau, nhận ra và về, gửi email và bằng một cách nào liên lạc, một cách tiếp cận nhẹ nhàng và vui tươi cho tình yêu.

16, 2013 11:00 (Aug 16, 2013 để Aug17, 2013) Ven SQR Asc
Một nhu cầu mạnh mẽ đối với màu sắc hài hòa, tình cảm, phê duyệt hoặc belongingness thái độ và quyết định của bạn bây giờ. Nói chung đây là có khả năng mang lại dễ dàng và dẫn đến cảm giác tích cực trong tương tác của bạn và các mối quan hệ cá nhân, nhưng trong một tình huống mà trong đó bạn cần phải di chuyển một cách mạnh mẽ đại diện cho chính bạn, nó có thể làm việc với bạn. Giá trị của riêng bạn hoặc cách thể hiện tình yêu và tình cảm có thể khác nhau từ một người nào đó bạn gặp phải bây giờ, nhưngbởi vì bạn sẵn sàng để làm hài lòng và mịn hơn sự khác biệt, tất cả là có khả năng tốt. Ít nhất, bạn sẽ học được một cái gì đóvề một người bạn hoặc người yêu giúp bạn hiểu họ. Trong thực tế, differencesmay của bạn được hấp dẫn. Miễn là cái tôi không can thiệp, tình yêu sẽ ngự trị! Mong muốn của bạn cho niềm vui,dễ dàng, và tình cảm được đưa lên hàng đầu và có thể can thiệp vào công việc hay tình huống phức tạp trong đó bạn cần hành động quả quyết và thay mặt cho riêng bạn. Tâm trạng và thái độ của bạn làhòa giải, và nhu cầu của bạn tình yêu và phê duyệt cao.

Ven 4 H. 16, 2013 (15 Aug 2013 11 Sep, 2013)
Nhà Venus 4: Địa điểm: Trong nhà của bạn,thông qua các quan hệ gia đình, các hoạt động bất động sản, trong nhà của người khác. Làm thế nào: Byexpressing và nhấn mạnh phẩm chất trong nước của bạn, sự tận tâm, sự yên tĩnh, chất lượng nuôi dưỡng. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: tình cảm, trong nước, có khả năng kéo dài, một số tư nhân họ chạy sâu. Mối quan hệ này có thể là tình cảm, và có lẽ hơi hải. Một lãng mạn bắt đầu bây giờ có thể được đặc trưng bởi sự nhạy cảm, mối quan tâm,và chăm sóc trên mặt tích cực, nhưng nó cũng có thể là một thất thường, bám một. Nếu bạn đang tìm kiếm một mối tình lãng mạn có thể dẫn đến hôn nhân vàgia đình, đây là một thời điểm thuận lợi. Tăng cường tình yêu bây giờ là: Thưởng thức hoạt động trong nước với nhau, làm tổ, dành thời gian yên tĩnh bên nhau, thể hiện các đặc tính nuôi dưỡng và bảo vệ đốivới người yêu.

Sep 11, 2013 1 (11, 2013 12 Sep, 2013) Ven Trine Asc
Thư giãn, hưởng thụ, niềm vui và được nhấn mạnh. Đây không phải là một thời gian để đẩy mình hoặc để được tham gia vào activitiesthat yêu cầu cạnh tranh khốc liệt hoặc chi tiêu một lượng lớn năng lượng. Hợp tác xã, các mối quan hệ hài hòacá nhân và nghề nghiệp là quan trọng với bạn vào lúc này. Một thái độ dễ chịu, tình cảm, thoải mái, hoặc lịch sự dễ dàng tương tác của bạn bây giờ, và có thể mở cửa hoặc giúp làm sáng các tình huống khó khăn mà bạn đã làm việc với thời giangần đây. Bạn có thể thu hút những gì bạn muốn và cần, hơn là theo đuổi nó một cách mạnh mẽ hoặc làm tất cả chính mình. Đây là một thời gian tuyệt vời để đi ra ngoài vào một ngày hoặc yêu cầu một ai đó một việc, bởi vì bạn tạo ấn tượng quyết định tích cực tại thời điểm này. Là với mọi người và được hưởng thời gian tốt đẹp (especiallywith xinh đẹp, quyến rũ,vẻ người) thực sự là những gì bạn muốn. Bạn đang ở trong một tâm trạng thân thiện và hợp tác mang lại dễ dàng tương tác của bạn và ý thức một tổng thể hài hòa cho đến ngày của bạn. Bởi vì bạn là mở cửa cho tình yêu và những cử chỉ thân thiện, bạn sẽ thu hút yêu thương mọi người vào kinh nghiệm của bạn. Tóm lại: Một năng lượng rất dễ tính và dễ dàng vớibạn bây giờ.

11, 2013 (10, 2013 7 Oct, 2013) Ven 5 H.
Venus 5 House:: Tại những địa điểm vui chơi giải trí hay vui chơi giải trí, các bên. Làm thế nào: Bằng cách thể hiện và nhấn mạnh, vui tươi, đầy kịch tính của bạn, phẩm chất tự phát, và vui vẻ, yêu thương. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: Thông thường rất lãng mạn, phong phú, vui tươi, và đầy đủ. Họ tỏa năng lượng và niềm tự hào. Họ cũng có thể khá kịch hay khoa trương. Tăng cường tình yêu bây giờlà: Dining out, sẽ cho thấy, chia sẻ hoạt động trụy lạc với nhau, thể hiện mặt của bạn lãng mạn và tự phát.

Oct 7, 2013 1 PM (7, 2013 8 Oct, 2013) Ven Qucnx Asc
Bạn không hứng thú để gây rắc rối hoặc gây khó chịu của bất cứ loại nào tại thời điểm này. Các mối quan hệ như vậy apt được mịn màng, nhưng điều này có thể đến với chi phí cho bạn. Bạn có thể có hòa bình với những người khác và có chiến tranh với chính mình, bạn có thể đi cùng với một cái gì đó mà bạn sẽ kick mình cho sau này. Chọn công ty của bạn một cách cẩn thận. Dành thời gian với những người bạn thực sự tin cậy và tận hưởng nên có vấn đề, tuy nhiên. Một nhu cầu mạnh mẽ đối với màu sắc hài hòa, tình cảm, phê duyệt hoặc belongingness thái độ và quyết định của bạn bây giờ. Nói chung đâylà khả năng bringease và dẫn đến cảm giáctích cực trong tương tác của bạn và các mối quan hệ cá nhân, nhưng trong một tình huống mà trong đó bạn cần phải di chuyển một cách mạnh mẽ đại diện cho chính bạn, nó có thể làm việc với bạn. Ít nhất, bạn sẽ học được một cái gì đó về một người bạn hoặc người yêu giúp bạn hiểu họ. Trong thực tế, sự khác biệt của bạn có thể được hấp dẫn. Miễn là cái tôi không can thiệp, tình yêu sẽ ngự trị! Bottom Line: Một số lúng túng khi nói đếnbiểu hiện lãng mạn; cảm thấy bị hiểu lầm. Không phải là một thời gian lý tưởng để làm cho di chuyển của bạn.

7, 2013 (6, 2013 5, 2013) Ven 6 H.
House Venus 6:: hoặc thông qua công việc,phòng tập thể dục, cửa hàng thực phẩm sức khỏe hay hiệp hội, các cuộc hẹn y tế. Làm thế nào: thể hiện và nhấn mạnh sự cống hiến thiết thực, bạn, đạo đức làm việc. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: thực hành, họ có thể được mô tả như là cuộc họp của tâm trí, họ có thể là mối quan hệ đối tác là không bằng nhau một cách nào đó - những người đòi hỏi sự hy sinh để duy trì suchas sếp / nhân viên, vấn đề riêng tư, giáo viên / học sinh . Tăng cườngtình yêu bây giờ là: Chia sẻ, hoặc quan tâmđến, thói quen hàng ngày và các hoạt động, thực hiện các dịch vụ hoặc công việc ít cho người yêu.

5 tháng mười một, 2013 04:00 (4, 2013 đến 6 tháng mười một, 2013) Ven Oppos Asc
Bạn cảm thấy khá yêu thương và ấm áp, với một mong muốn để cho và nhận những tình cảm và đánh giá cao. Ngoài ra, mong muốn của bạn với vẻ đẹp kích thích sự sáng tạo của bạn. Nếu bạn là nghệ thuật, công việc của bạn sẽ được đặc biệt lấy cảm hứng từ bây giờ. Indulging trong mong muốn của bạn với vẻ đẹp sang trọng có thể vào lúc này. Đây là một thời gian rất tích cực trong hôn nhân của bạn hoặc gần một-to-một trong những mối quan hệ. Nhu cầu của bạn ở cùng nhau và chia sẻ những cảm xúc yêu thương rất mạnh. Bạn muốn cung cấp cho bạn bè toyour và những người thân yêu và có thểchi tiêu hào phóng để làm cho họ hạnh phúc. Bạn cũng có thể đáp ứng ai đó bây giờ là rất tốt cho bạn.

Ven 7 H. 5, 2013 (4, 2013 Mar 5, 2014)
Venus 7 nhà:: bất cứ nơi nào! Couldbe thông qua tư vấn hoặc cuộc họp, tuy nhiên. Làm thế nào: Bằng cách thể hiện và nhấn mạnh, ngoại giao, lịch thiệp của bạn,kỹ năng ảnh hưởng. Thể hiện một cách hàihòa, hợp tác xã, và dễ chịu. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: True-to-một quan hệ đối tác, thường dẫn cho các cam kết, họ cóthể quyết định lãng mạn, ít nhất là lần đầu tiên, có một thực tế cho và có liên quan đến căn nhà này, tuy nhiên, có thể sốtiền "giữ điểm ". Tăng cường yêu bây giờ là: Thisis có lẽ là thời điểm thuận lợi nhất trong năm để tăng cường một mối quan hệ hiện có. Thể hiện sự cởi mở quan tâm đến người yêu, nghe một bên người yêu của "câu chuyện", làm ảnh hưởng.

Những ngày quan trọng
Những ngày ở trên rất rộng và chung. Những ngày sau đây cho thấy ngày yourruler, và các hành tinh thống trị lĩnh vực tình yêu trong biểu đồ mặt trời của bạn, tương tác thông qua các khía cạnh hài hòa hoặc thách thức. Một số ngày có thể chồng lên nhau - đây là những ngày khi những thách thức có thể dẫn đến hiểu biết nhiều hơn và cơ hội.
Tình yêu siêu Days - ngày để thu hút hoặc tăng cường một mối quan hệ tình yêu:

4, 2013 8:00 AM Ven 1/5 Chi
Jan 14, 2013 07:09 Ven Sxtil Chi
Jan 16, 2013 08:29 Ven Conj Plu
Jan 17, 2013 11:02 Ven Sxtil Sat
Jan 27, 2013 09:38 Ven 1/5 Sat
12 tháng 2 năm 2013 11:52 Mar Conj Chí
Feb 15, 2013 1:17 Mar Sxtil Plu
16 Tháng 2 2013 11:14 Mar Trine Sat
Tháng 3, 2013 7:21 Mar 1/5 Plu
Mar 5, 2013 04:29 Ven Conj Chí
Mar 6, 2013 09:03 Ven Sxtil Plu
Tháng 6, 2013 10:07 Ven Trine Sat
Tháng 8, 2013 02:06 Sxtil Plu
*** Thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngàybắt đầu ***
Mar 16, 2013 16:01 Ven 1/5 Plu
Tháng 18, 2013 9:17 Mar 2/5 Sat
Tháng 21, 2013 07:41 Trine Chí
Mar 25, 2013 14:26 Ven 2/5 Sat
4, 2013 8:50 AM Plu Sxtil Chi
7, 2013 00:58 Ven Conj Mar
Apr 24, 2013 11:43 Ven TrinePlu
Apr 25, 2013 08:42 Ven Sxtil Chi
05 tháng năm năm 2013 10:18 Ven 1/5 Chi
05 tháng năm năm 2013 05:29 Mar Trine Plu
Ngày 08 tháng 5 năm 2013 12:08 Mar Sxtil Chí
Ngày 13 tháng 5 năm 2013 07:28 Ven 2/5Plu
19 tháng 5 năm 2013 17:58 Ven 2/5 Sat
25 Tháng 5 2013 03:39 Mar 1/5 Chi
Tháng 7, 2013 3:34 Mar 2/5 Plu
Tháng 7, 2013 11:23 Ven Trine Sat
Jun 14, 2013 06:07 Ven Trine Chi
Jun 16, 2013 2:40 Mar 2/5 Sat
3 tháng bảy, 2013 21:15 Ven 2/5 Chí
Jul 10, 2013 19:20 Ven 2/5 Plu
16 tháng bảy, 2013 10:42 Ven 1/5 Sat
Jul 20, 2013 5:34 Mar Trine Sat
Jul 26, 2013 02:36 Ven Sxtil Sat
Jul 30, 2013 08:52 Ven Trine Plu
Aug 1, 2013 03:48 Mar Trine Chí
Aug 2, 2013 04:35 Ven Sxtil Mar
Aug 25, 2013 03:17 Ven 1/5 Mar
Aug 31, 2013 10:19 Ven 2/5 Chí
Tháng 5, 2013 7:56 Mar 2/5 Chí
8, 2013 12:38 Ven 1/5 Plu
Sep 18, 2013 04:54 Ven Conj Sat
Sep 18, 2013 21:51 Ven Sxtil Plu
Tháng 20, 2013 08:57 Ven Trine Chi
20, 2013 4:15 Mar 2/5 Plu
Tháng 21, 2013 01:45 Sxtil Plu
2 Tháng Mười 2013 05:39 Trine Chí
Oct 14, năm 2013 12:30 Mar 1/5 Sat
28 tháng 10 2013 07:00 Plu Sxtil Chi
Ngày 31 tháng 10 năm 2013 06:49 Mar Trine Plu
Tháng 2, 2013 09:46 Ven 1/5 Chi
*** Thời gian tiết kiệm ánh sáng kết thúc***
Tháng 9, 2013 6:57 Mar Sxtil Sat
14 tháng mười một, 2013 22:59 Ven Sxtil Chí
Nov 15, 2013 16:33 Ven Conj Plu
Tháng 23, 2013 01:45 Ven Sxtil Sat
Những thách thức tình yêu tiềm năng:
Tháng 4, 2013 20:29 Ven SSqr Sat
Tháng 7, 2013 2:33 Mar SQR Sat
Jan 26, 2013 7:40 Mar SSqr Plu
Jan 26, 2013 19:40 Ven SSqr Chí
Ngày 11 tháng 2 năm 2013 01:42 Ven SQRSat
Feb 22, 2013 15:53 ​​Ven SSqr Plu
Tháng 7, 2013 7:01 Mar Sesqu Sat
*** Thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngàybắt đầu ***
Mar 18, 2013 15:33 Ven Sesqu Sat
Mar 25, 2013 4:32 Mar Qucnx Sat
Mar 26, 2013 11:47 Mar SQR Plu
Tháng 30, 2013 05:14 Ven QucnxSat
31 Mar, 2013 06:12 Ven SQR Plu
Apr 12, 2013 17:41 Ven SSqr Chí
Apr 16, 2013 3:01 Mar SSqr Chí
Apr 22, 2013 03:43 Ven Oppos Sat
01 Tháng 5 2013 01:12 Mar Oppos Sat
Ngày 06 tháng 5 năm 2013 13:42 Ven Sesqu Plu
Tháng Năm 15, 2013 02:54 Ven QucnxSat
Tháng Năm 18, 2013 03:16 Ven QucnxPlu
20 Tháng 5 2013 10:50 Ven SQR Chi
25 Tháng 5 2013 09:36 Mar Sesqu Plu
Ngày 26 tháng 5 năm 2013 05:28 Ven SesquSat
Tháng 8, 2013 1:18 Mar Qucnx Sat
Jun 11, 2013 06:08 Ven OpposPlu
Jun 15, 2013 9:19 Mar Qucnx Plu
Jun 19, 2013 8:43 Mar SQR Chí
Jun 26, 2013 01:03 Ven Sesqu Chí
Jun 28, 2013 2:32 Mar Sesqu Sat
Tháng 1, 2013 13:03 Ven SQR Sat
5 tháng bảy, 2013 11:08 Ven SSqr Mar
Jul 5, 2013 22:43 Ven Qucnx Plu
Jul 8, 2013 18:26 Ven Qucnx Chí
18 tháng bảy, 2013 02:45 Ven Sesqu Plu
Jul 27, 2013 6:51 Mar Oppos Plu
Tháng 2, 2013 02:32 Ven OpposChi
Tháng 8, 2013 02:08 Ven SSqr Sat
Aug 23, 2013 5:17 Mar SesquChi
Aug 24, 2013 06:01 Ven SQR Plu
Aug 26, 2013 12:13 Ven Qucnx Chí
Sep 7, 2013 20:24 Ven Sesqu Chí
Tháng 9, 2013 7:06 Mar SQR Sat
11, 2013 2:39 Mar Qucnx Plu
Tháng 14, 2013 4:31 Mar Qucnx Chí
28, 2013 09:32 Ven SQR Mar
2, 2013 04:50 Ven SSqr Plu
5, 2013 10:00 Mar Sesqu Plu
16 Tháng Mười 2013 10:29 Ven SQR Chi
Ngày 31 tháng 10 năm 2013 02:08 Mar Oppos Chí
*** Thời gian tiết kiệm ánh sáng kết thúc***
Tháng 4, 2013 02:31 Ven SSqr Sat
5, 2013 12:20 Ven SSqr Chí
Dec 14, 2013 11:03 Mar SSqr Sat
27, 2013 6:12 Mar Qucnx Chí
30, 2013 8:22 Mar SQR Plu

[ ↨ ] Lên Đầu Trang

<<

more

-Tử Vi Trọn Năm 2013 cho Cancer

-Tử Vi Tình Yêu 2013 cho Cancer


xem thêm:

*Bạch Dương (21/3-19/4)

*Kim Ngưu (20/4-20/5)

*Song Tử (21/5-21/6)

*Cự Giải (22/6-22/7)

*Sư Tử (23/7-22/8)

*Xử Nữ (23/8-22/9)

*Thiên Bình (23/9-23/10)

*Thần Nông (24/10-21/11)

*Nhân Mã (22/11-21/12)

*Ma Kết (22/12-19/1)

*Bảo Bình (20/1-18/2)

*Song Ngư (19/2-20/3)


Về Trang Chủ

,

logo http://toangan09.ucoz.net
Sản Phẩm Chính HiệuTuyển Dụng
Đồng Hồ Đeo Tay

Thương Hiệu :MICHAEL KORS;DIOR;ROLEX;v.v. . .
Đặt hàng liên hệ: 0166.9265652 gặp ms. Bích Hương
Xem chi tiết hơn về mẫu mã tại đâyTrang Phục Trời Trang

Chất liệu: cotton, vải sợi, ...
Đặt hàng liên hệ: 0163.7564698 gặp ms. Hồng Gấm
Xem chi tiết hơn về mẫu mã tại đây

Công ty TNHH KHANG PHÚ HƯNG
Tuyển gấp nhân viên nam/nữ sản xuất - lao động phổ thông
Ngày hết hạn : tháng 8/2015.
Địa chỉ làm việc: phường Cái Khế - quận Ninh Kiều - tp. Cần Thơ

Xem chi tiết Tại đây
x