Bạch Dương > Tử Vi 2013

Horoscope 2013 bản dịch này có thể không chuẩn với bản text gốc.


Chòm sao Bạch Dương (Aries)The Ram

Phương thức: Đức Hồng Y

Element: cháy

Thước: Mars

Season: Spring

1 Đăng nhập của Zodiac

Kim loại: sắt

Đá: Amethyst, Diamond

Màu: Màu đỏ

Anatomy: Trưởng, khuôn mặt.

Từ khóa: hoạt động, khởi xướng, lãnh đạo, độc lập, tích cực, thiếu kiên nhẫn, hiếu chiến, năng động, tiên phong, ngây thơ, quyết đoánSo sánh với biểu tượng của nó, ram:
Bạch Dương là biểu tượng của ram. Ram đã đến để đại diện cho khả năng sinh sản nam giới, xâm lược, và lòng can đảm. Một sừng của ram là một phần của một Cornucopia, "sừng của rất nhiều", tượng trưng cho sự phong phú. Trong lịch sử, rams thường là biểu tượng của sự lãnh đạo. Dương Cưu người bản địa được cho làcác nhà lãnh đạo và tiên phong.

Rams mông đầu vào kẻ thù của họ, và người bản xứ Bạch Dương được cho là để tiếp cận cuộc sống "đầu vào".
Glyph cho Aries là một trong những đơn giản - nó miêu tả sừng của ram.

Mặt trời trong Bạch Dương


(Sun là trong Bạch Dương từ 21 tháng ba -19 Tháng Tư, tùy thuộc vào năm).
Dương Cưu là dấu hiệu đầu tiên của hoàngđạo, và người bản xứ Bạch Dương là ngườiđầu tiên để bắt đầu? Và là người đầu tiên để hoàn thành bất cứ điều gì họ đặt ra để làm. Dương Cưu là một dấu hiệu tràn đầy năng lượng hoạt động. Nhân dân với Mặt trời trong Bạch Dương là trực tiếp, đơn giản, và không biến chứng. Họ mong đợi như nhau từ những người khác, và bối rốikhi họ không luôn luôn nhận được nó.

Thân thể đến đầu tiên với Dương Cưu. Mặt trời trong người Dương Cưu là những vận động viên tự nhiên. Ít nhất, khuynh hướng tự nhiên của họ là sử dụng cơ thể của họ để có được những điều thực hiện. Họ không cho những khoảnh khắc tình cảm dài, kéo dài, cũng không phải là họ lớn vào việc lập kế hoạch trước. Thay vào đó, họ sống cuộc sống của họ chỉ đơn giản là. Những gì đang xảy ra ngay bây giờ là quan trọng nhất với Dương Cưu. Thiếu kiên nhẫn là adefinite phó, và đổi mới là một sức mạnh rất lớn. Dương Cưu thích để bắt đầu bất cứ điều gì mới, và họ có ngồi yên. Họ là những người tiên phong trong bất cứ điều gì họ làm, và có một chất lượng rất cơ bản của sự dũng cảm trong những người này là không thể nhầm lẫn! Ariesgenerally biết những gì họmuốn, và họ biết con đường nhanh nhất để nhận được nó. Họ đi đường tắt nếu họ phải, nhưng nói chung là tất cả mọi thứ làaboveboard. Dối trá không phải là phong cách của họ. Một số người Dương Cưu là táo bạo, nhưng ngay cả những quieterones là dũng cảm và thậm chí gan dạ theo cách riêng của họ. Độc lập là birthright.Nothing của họ được họ sẽ nhiều hơn một slate tươi, sự hứa hẹn của một ngày mới, và bắt đầu một thương hiệu mới.

Dương Cưu thích một thách thức, và Dương Cưu arehappiest Suns khi cuộc sống của họ đang di chuyển về phía trước và hoạt động. Có một chất lượng như trẻ con để tất cả các CN người Dương Cưu, và nó thường khá quyến rũ.

Một số người nổi tiếng với Sun ở Dương Cưu: Alec Baldwin, Mariah Carey (Sun, Mercury và Venus Dương Cưu), Jackie Chan, Russell Crowe (Sun và sao Hỏa trong Dương Cưu), Shannen Doherty, Robert Downey Jr. (Sun, Mercury, và Venus Dương Cưu), Stacy Ferguson "Fergie", Sarah Michelle Gellar (Sun và sao Kim Bạch Dương), Ashley Judd (Sun, Mercury, và sao Kim trong Dương Cưu), Lucy Lawless (Trời và Mặt Trăng trong Bạch Dương), John Madden (Chủ nhật và thủy ngân trong Dương Cưu), Conan O'Brien, Sarah Jessica Parker (Sun, Mercury và Venus Dương Cưu), William Shatner (Sun và Mercury Dương Cưu), Gloria Steinem (Sun và sao Hỏa Dương Cưu), Vincent Van Gogh (Chủ nhật và Mercuryin Dương Cưu), Christopher Walken (Sun và Mercury trongBạch Dương)


Mặt trăng trong Bạch Dương


Không có gì khá xảy ra sớm đủ với vị trí của Mặt trăng. Có một sự thiếu kiên nhẫn vốn có nhận được những gì họ muốn. Cuộc sống là một loạt các trường hợp khẩn cấp cho Ariens âm lịch. Họ sống trong thời điểm này và có một thời gian khó chờ đợi điều tohappen. Whims của thời điểm này có ưu tiên tuyệt đối trong cuộc sống của họ.


Đây là một vị trí lửa của mặt trăng. Ngay cả ifthe Sun hoặc dấu hiệu tăng là low-key, mặt trăng trong Dương Cưu người có lửa passionand bên trong. Vấn đề tình cảm được ưu tiên đơn giản là không có chân âm hộ xung quanh khi nói đến việc đối phó với các feelings.And, đối phó với những tình cảm và nhu cầu mới khuấy động lên một mong muốn rất lớn cho hoạt động. Mặt trăng Bạch Dương có một nhu cầu cho hành động nhu cầu của họ, không có thời gian để lãng phí. Thật khó cho họ để xem lâu dài, hoặc chờ đợi những thứ xảy ra. Quy tắc hài lòng tức thì!


Oddly đủ, đây là một vị trí phòng thủ của mặt trăng. Những người dân địa phương có những điều rất cá nhân, và họ đối phó với các vấn đề bằng cách đối mặt với chúng ngay lập tức để họ có thể nhận được về với những thứ khác. Của họ bùng nổ thường kết thúc gần như là một cách nhanh chóng khi họ bắt đầu.


Âm lịch Ariens có một vệt không thể nhầm lẫn độc lập. Họ tự đặt mình ra có trên thế giới, và tạo ấn tượng bất cứ điều gì họ làm. Sự tự tin của họ là thực sự thay đổi. Mặc dù là một cá tính mạnh mẽ dự, mặt trăng trong người Dương Cưu đi qua ofups rất nhiều và thăng trầm. Tâm trạngcủa họ không phải là likeCancer hoặc tâm trạng Song Ngư? Họ không tự rút lui vào hoặc thoát ra khỏi thế giới khi họ đang xuống. Thay vào đó, họ có tính khí.


Có thể nói rằng những người có mặt trong Bạch Dương thực sự thưởng thức rắc rối và cuộc đối đầu. Thật vậy, vị trí này có thể dễ dàng chán với môi trường là quáyên bình. Nhà của họ đặc biệt là ngôi nhà của mình thời thơ ấu? Thường battlegrounds. Họ cai trị ngủ, hoặc ít nhất là muốn, và không phải là hòa bình nhất của dân gian để sống với!


Mặt trăng trong những người đàn ông và phụ nữ Dương Cưu có xu hướng có nhiều nghiền nát và mong muốn ngắn ngủi nhưng mãnh liệt. "Nhu cầu" và "mong muốn" không thể phân biệt Ariens âm lịchtại bất kỳ thời gian nhất định. Trong tâm trí của họ, những gì họ muốn là mạnh mẽ như vậy mà nó sẽ trở thành một nhu cầu tuyệt đối. Ở tuổi trưởng thành trẻ, họ có thể có nguy hiểm với một thẻ tín dụng. Bất cứ ai cung cấp tofreeze tư vấn thẻ tín dụng của bạn trong một thùng chứa nước, và sau đó cho phép các khối băng tan chảy trước khi sử dụng thẻ, vô tình có những người có mặt trong Dương Cưu trong tâm trí. Toàn bộ ý tưởng là để xem nếu ý thích mua sắm của thời điểm này sẽ đi qua các thẻ đã sẵn sàng để sử dụng. Tuynhiên, với kịch bản này, tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy mặt trăng Dương Cưu hackđi băng. Tức là, nếu Bạch Dương thực sự có những lời khuyên trong những nơi đầutiên!


Những người khác sẽ đánh giá cao những người có mặt trong Dương Cưu hiếm khi hờn dỗi hoặc chơi bất kỳ trò chơi kéo dài của các thao tác. Bạn có khá nhiều có thể biết những gì họ muốn tại bất kỳ thời gian nhất định. Chúng thường được loại trừ nhu cầu bytheir tình cảm riêng, và họ không phải lúc nào cũng như lo ngại về nhu cầu của người khác trong những trường hợp khẩn cấp ". Bằng cách nào đó,họ có những người xung quanh lộn để giúp họ giải quyết vấn đề của họ. Có một hào quang của sự ngây thơ như trẻ con xung quanh Ariens âm lịch, ngay cả whenthey're nhận được theo cách của họ một lần nữa, có thể là thực sự quyến rũ!


Một số người nổi tiếng với mặt trăng ở Bạch Dương: Dido Armstrong, Tyra Banks (mặt trăng và sao Hỏa trong Dương Cưu), Jamie Lee Curtis, Sarah Ferguson, WhitneyHouston, Lucy Lawless (Trời và Mặt Trăng trong Dương Cưu), Heather Locklear, Jennifer Lopez, Rihanna (Moon và sao Kim Bạch Dương), Meg Ryan, Kevin SpaceyThủy ngân trong Bạch Dương


Thủy ngân trong Dương Cưu truyền thông quyết định nhanh chóng như vậy nhanh chóng mà bạn có thể nghĩ rằng họ không giống như thingsover suy nghĩ. Sự thật là, Dương Cưu truyền thông không có nhiều kiên nhẫn để cân nhắc. Quyết định của họ thường được thúc đẩy bởi sự cần thiết cho sự hài lòng ngay lập tức.


Thủy ngân trong những người đàn ông vàphụ nữ Dương Cưu thường nhanh chóng và các điểm trong thông tin liên lạc của họ. Họ là trực tiếp và thẳng thắn, và một số thậm chí có thể nghĩ rằng phong cách của họ là thô ở lần. Đôi khi, họ có thể đi qua là hết sức tích cực, nhưng thường xảy ra khi họ encounteropposition ý kiến ​​vàý tưởng của họ. Nói chung đây là một kết quả của sự thất vọng, becauseMercury trong Bạch Dương gần như trẻ con giả định rằng những người khác sẽ không chấp nhận ý kiến ​​của họ thuận lợi. Có một độ nhạy và phòng thủ Bạch Dương, và khi thủy ngân được đặt trong dấu hiệu,người dân địa phương có xu hướng được khá cá nhân gắn liền với ý tưởng của họ.
Những người này có xu hướng học tập sắpxếp hợp lý. Họ không muốn bị sa lầy trongcác chi tiết, và thành thạo trong việc sa thải những gì họ cảm thấy những chi tiết không liên quan.


Có một nét duyên dáng ngây thơ nhất định để Dương Cưu truyền thông. Nhiều người sẽ đánh giá cao cách tiếp cận thực dụng của dấu hiệu này. Bạn có khá nhiều có thể đếm trên chúng thẳng với bạn, ngay cả khi Đăng nhập CN của họ là Song Ngư gián tiếp nhiều hơn.
Vị trí này Mercury ủng hộ bắt đầu những điều mới. Dương Cưu không gắn liền với ý tưởng lỗi thời, và nói chung thông qua một enthusiasticstyle. Chỉ trích hay phản hồi tiêu cực có thể betaken cá nhân. Tuy nhiên, họ không sợ một cuộc chiến, một thách thức, trên level.They tâm thần có một trí thông minh có tầm nhìn xa trông rộng đó là đôi khi ở phía bên duy tâm.


Dự án và ý tưởng mới được đưa vào với một sự nhiệt tình chưa từng có với vị trí này của Mercury. Tuy nhiên, vì không có tình trạng thiếu các ý tưởng mới trong cuộc sống, Mercury trong người bản xứ Bạch Dương có thể là nhanh chóng để đổ một tinh thần theo đuổi, cách suy nghĩ, ý kiến ​​cho một cái gì đó tươi hơn và thú vị hơn.


Thủy ngân ở những người Dương Cưu là thường tuyệt vời thúc đẩy những ý tưởngmới của mình. Khi chúng tôi rất vui mừng về cái gì, phong cách của họ thông tin liên lạc có thể được như vậy động cơ thúc đẩy và vui vẻ, nhiệt tình hết sức truyền nhiễm. Dương Cưu là một nhà lãnh đạo, nhanh chóng áp dụng các phương pháp hoàn toàn mới và sáng tạo họ có được một gia tăng hàng đầu quá!


Nếu Đăng nhập Sun là trong Song Ngư hoặc Taurus, thesepeople đôi khi có thể tựhỏi tại sao những người khác nhận được thất vọng với họ. Sự thật là, họ có thể đi qua hơn Brusque và thiếu kiên nhẫn hơn trên thực tế. Thủy ngân trong người bản xứ Bạch Dương quyết định nhanh chóng, và họ không luôn luôn hiểu khi những người khác tự bảo hiểm các vấn đề orstay"trên hàng rào".


Một số người nổi tiếng với thủy ngân trong Bạch Dương: Mariah Carey (Sun, Mercury và Venus tại Bạch Dương), Robert Downey Jr. (Sun, Mercury và Venus Dương Cưu), Adolf Hitler, Ashley Judd (Sun, Mercury và Venus tại Bạch Dương ), David Letterman (Sun và sao Hỏa trong Bạch Dương), John Madden (Sun và Mercury trong Dương Cưu), Sarah Jessica Parker (Sun, Mercury và Venus Dương Cưu), William Shatner (Sun và Mercury Dương Cưu), Vincent Van Gogh ( Sun và Mercury Dương Cưu), Christopher Walken (Sun và Mercury trong Bạch Dương)


Venus tại Bạch Dương

Venus trong người Dương Cưu tán tỉnh bằng cách lên phía trước, trực tiếp, và thậm chí táo bạo. Họ cố gắng để giành chiến thắng bạn hơn bằng cách thể hiện như thế nào với doanh nghiệp độc lập và họ đang có. Phong cách của họ thể hiện tình yêu có thể được maddeningly "tôi" làm trung tâm, nhưng đúng người cho đúng họ sẽ tìm cách tiếp cận này quyến rũ. Người ta bật bởi Venus trong hào quang của sự quyến rũ vô tội 'Bạch Dương, ngay cả khi họ là trẻ con và thiếu kiên nhẫn.


Venus trong những người đàn ông và phụnữ Dương Cưu hành xử một cách vui vẻ yêu trẻ con, trong tình yêu. Theyare bật bằng năng lượng và hoạt động. Turn-off bao gồm một mối quan hệ được coi là nghẹt mũi hay quá "trưởng thành", không rõ ràng, và đánh đập quanh co. Trong tình yêu, Venus trong người DươngCưu vô vọng nghiện cuộc chinh phục. Để cho một mối quan hệ vẫn còn tươi mới cho họ, họ đòi hỏi rất nhiều sự kích thích.


Làm hài lòng Venus trong Bạch Dương liênquan đến việc thúc đẩy nhu cầu của họ để hành động. Hãy trực tiếp, cởi mở và trung thực với họ họ sẽ không giống như chơi trò chơi hoặc evasiveness, trừ khi đó là trong tinh thần hoàn toàn vui vẻ. Thức ăn tự phát needfor của họ, và đánh giá cao sự vui thú của họ. Hiểu được mong muốn của họ cho mối quan hệ vẫn còn trẻ và tươi. Dương Cưu thích đi đầu trong tình yêu (thậm chí nếu Đăng nhập CN của họ là Song Ngư nhẹ nhàng)? cho họ, ít nhất là hầu hết thời gian. Thưởng thức chúng whims nhiều, và hiểu rằng họ phát triển mạnh về cạnh tranh, ngay cả khi họ đang cạnh tranh với bạn!


Một số người nổi tiếng với Venus trong Bạch Dương: Jennifer Aniston, Mariah Carey (Sun, Mercury và Venus tại Bạch Dương), George Clooney, Matt Dillon, Robert Downey Jr. (Sun, Mercury và Venus Dương Cưu), Melissa Etheridge, Sarah Michelle Gellar (Sun và sao Kim Bạch Dương), Ashley Judd (Sun, Mercury, và sao Kim trong Dương Cưu), Marilyn Monroe, Sarah Jessica Parker (Sun, Mercury, và sao Kim Bạch Dương), Rihanna (mặt trăng và sao Kim trong Dương Cưu), Rob Thomas , Rene Zellweger


Sao Hỏa vào năm Dương Cưu


Đây là một vị trí rất bốc đồng của sao Hỏa. Bản năng đầu tiên cho Mars trong người bản xứ Bạch Dương là phải hành động. Nhanh chóng bùng nổ đặc trưng cho sao Hỏa trong nhân vật Bạch Dương, nhưng sự tức giận của họ thường không kéo dài cho toolong. Trong thực tế, những người này thường không sống trong quá khứ, và cũng không được giữ mối hận thù hoặccảm thấy bực bội. Nói chung, bình tĩnh của họ đến một cách nhanh chóng, andthey thỏa thuận với sự tức giận về các vấn đề ngay lập tức với loại nhân vật này, có rất ít chỗ cho mưng mủ.


Khi sao Hỏa trong người Dương Cưu lắng nghe bản năng của họ, họ thường nhận được những điều thực hiện, và họ làm choquyết định khá nhanh chóng và (thường). Họ không tự nhiên dừng lại để ngửi hoa hồng hoặc xem xét điểm của người khác xem? Khi họ đang cân nhắc về việc phải làm gì tiếp theo. Trong thực tế, "nghị án" hoạt động ở tốc độ chớp cho những ngườidân địa phương, do đó, họ khó có thể được gọi là cố ý. Tự phát là một trong những tài sản của họ, như là đơn giản, độ tinh khiết của hành động và sự đổi mới.
Mars trong người bản xứ Bạch Dương thường đi trước một bước của phần còn lại của chúng tôi. Một cuộc sống đó là quá dự đoán làm cho họ antsy. Mars trong người Dương Cưu thích bắt đầu tươi ý tưởng mới, hành động tiên phong, và projectsmake tươi họ hạnh phúc nhất. Họ thường thích các thử thách. Mối quan hệ với những người bản địa có thể là thú vị, nhưng giữ với họ có thể khó khăn. Họ được cho hành động bốc đồng, và họ không được biết đến gắn bó những thứ thông qua. Mặc dù năng lượng thể chất của họ là rất tốt, họ có thể mất nhiệt tình ban đầu của họ một cách nhanh chóng.


Mars trong người bản xứ Bạch Dương có thể dễ dàng bị kích thích bởi indirectness từ những người khác. Họ hy vọng những người khác nói những điều thẳng không có đánh đập quanh co. Họ dễ dàng trở nênthiếu kiên nhẫn với các kế hoạch phức tạp,hoặc với những người mà họ cho là được làm chậm hành động. Hầu hết mọi người với vị trí này của sao Hỏa có chất lượng như trẻ con cho họ. Đôi khi, họ đang hết sức thô lỗ và thiếu kiên nhẫn, nhưng với sao Hỏa trong người bản xứ Bạch Dương, bạn thường biết những gì họ đang sau. Trừ khi sao Hỏa đang bị ảnh hưởng trong biểu đồ, bạn cũng có thể khá nhiều tin tưởng rằng họ không có chương trình nghị sự ẩn. (Xem thêm Tình dục của sao Hỏa trong Bạch Dương).
Một số người nổi tiếng với sao Hỏa vào năm Bạch Dương: Tyra Banks (mặt trăng và sao Hỏa trong Dương Cưu), Kevin Costner, Russell Crowe (Sun và sao Hỏa trong Bạch Dương), David Letterman (Sun và sao Hỏa trong Dương Cưu), Tobey Maguire, Gloria Steinem (Sun và sao Hỏa trong Bạch Dương)


Dương Cưu Tăng


Những người có Ascendants Dương Cưu trực tiếp và nhanh chóng. Bản năng đầu tiên của họ là để làm, chứ không phải là suy nghĩ. Lập kế hoạch trước? Kệ nó. Bạch Dương đang lên chỉ đơn giản là chi phí về phía trước mà không cần phải thay đổi nhiều.
Vị trí này không làm cho một người hung hăng. Thẳng thắn, có, nhưng aggressionis một từ quá mạnh đối với những người bản xứ. Họ có một cách, trẻ trung trực tiếp nhìn thấy những gì nó muốn và thường đi cho nó. Đồng thời, không có bất kỳ ác ý trong ý định của họ.


Một số người Dương Cưu tăng cạnh tranh, nhưng họ thường đặt áp lực vào bản thânmình. Những người thích đi ra phía trước trong tất cả những gì họ làm. Họ có được sẵn sàng một cách nhanh chóng, đi bộ một cách nhanh chóng, và có ít kiên nhẫn cho dallying-Dilly. Bình tĩnh của họ là nhanh chóng, quá. Nó cũng nhanh chóng biến mất. Hiếm khi bạn thấy Dương Cưu tăng người giữ mối hận thù. Mannerismsare của họ khá đơn giản và dễ hiểu.


Bạch Dương đang lên thích hành động, và thường cố gắng để khuấy lên một số hoạtđộng. Sức mạnh của họ nằm trong cách enterprising của họ. Kết thúc những điều họ bắt đầu không alwayscome như là mộtcách dễ dàng, trừ khi người cai trị, sao Hỏa, được đặt trong một dấu hiệu dai dẳng, chẳng hạn như Taurus hoặc Scorpio.


Dương Cưu Tăng thường cho một đi bộ khá nhanh chóng, với người đứng đầu nghiêng về phía trước một chút. Đi bộ nàylà đáng ngạc nhiên đặc biệt. Nhức đầu, và xoang và các vấn đề về mắt là complaintsof vật lý thông thường vị trí này. Phát ban và mụn trứng cá trên mặt và vai đôi khi xảy ra. Vai rộng và hông mỏng là phổ biến. Thông thường, người Dương Cưu tăng nhanh chóng mỉm cười, và họ có một youthfulcharm trong suốt cuộc đời.
Có lẽ sớm trong cuộc sống, Aries người tăng có định kiểu như đứa trẻ "độc lập". Là người lớn, những người có Ascendants Dương Cưu thường dính vào vai trò đó trong cuộc sống. Mọi người không chạy đểgiúp họ ra chúng xuất hiện khá tốt làm những việc của riêng mình. Những người này đã học được cách tự lực cánh sinh, và điều này thường bắt nguồn từ những kinh nghiệm ban đầu của họ.
Mặc dù một cách khá Brusque và độc lập, những người bản địa thường rất sẵn sàngthỏa hiệp trong các mối quan hệ của họ, và rất gắn bó với những người mà họ yêu mến. Thêm về Dương Cưu Rising.
Những người nổi tiếng với Ascendants Bạch Dương bao gồm Bette Midler, Lena Horne, Ron Howard, David Spade, và Susan Saint James.
[ ↨ ] Lên Đầu Trang


<<< back

more

-Tử Vi Trọn Năm 2013 cho Aries

-Tử Vi Tình Yêu 2013 cho Aries


xem thêm:

*Bạch Dương (21/3-19/4)

*Kim Ngưu (20/4-20/5)

*Song Tử (21/5-21/6)

*Cự Giải (22/6-22/7)

*Sư Tử (23/7-22/8)

*Xử Nữ (23/8-22/9)

*Thiên Bình (23/9-23/10)

*Thần Nông (24/10-21/11)

*Nhân Mã (22/11-21/12)

*Ma Kết (22/12-19/1)

*Bảo Bình (20/1-18/2)

*Song Ngư (19/2-20/3)


Về Trang Chủ

logo http://toangan09.ucoz.net
Sản Phẩm Chính HiệuTuyển Dụng
Đồng Hồ Đeo Tay

Thương Hiệu :MICHAEL KORS;DIOR;ROLEX;v.v. . .
Đặt hàng liên hệ: 0166.9265652 gặp ms. Bích Hương
Xem chi tiết hơn về mẫu mã tại đâyTrang Phục Trời Trang

Chất liệu: cotton, vải sợi, ...
Đặt hàng liên hệ: 0163.7564698 gặp ms. Hồng Gấm
Xem chi tiết hơn về mẫu mã tại đây

Công ty TNHH KHANG PHÚ HƯNG
Tuyển gấp nhân viên nam/nữ sản xuất - lao động phổ thông
Ngày hết hạn : tháng 8/2015.
Địa chỉ làm việc: phường Cái Khế - quận Ninh Kiều - tp. Cần Thơ

Xem chi tiết Tại đây
x