Aries > Love Horoscope

Horoscope 2013 bản dịch này có thể không chuẩn với bản text gốc.

2013 LoveScope Năm Tình yêu Horoscope: 2013 Tình yêu Hướng dẫn cho Bạch Dương (Aries)

Nếu bạn biết Tăng của bạn đọc dự báo chocả hai dấu hiệu mặt trời, bạn và ký Tăng của bạn. Nếu bạn biết thời gian sinh của bạn, nhưng không biết Tăng của bạn, hãy chắc chắn để xem Làm thế nào để có được biểu đồ Tử Vi của bạn ở đây.


Trên trang này:


*. Xu hướng tình yêu lớn trong năm 2013 cho Aries


*. 2013 Tình yêu Hướng dẫn cho Aries


*. Những ngày quan trọng


Chòm sao bạch dương


Xu hướng tình yêu lớn trong năm 2013: Aries Horoscope Tình yêu


Trong vài năm qua, Saturn đã được thử nghiệm mối quan hệ của bạn gần gũi nhấtcho độ bền và khả năng tồn tại, thân yêu của Dương Cưu, và trong khi ảnh hưởng này đã được thông qua (kể từ tháng 10 năm 2012), Saturn vẫn có "làm việc" nhiềuhơn một chút cho bạn để làm. Saturn hiệnđang di chuyển qua nhà thứ tám năng lượng mặt trời của bạn, và sẽ làm như vậy cho đến năm 2015. Bây giờ bạn có một ý tưởng tốt mà các mối quan hệ đã làm và không đo lên, đó là thời gian để đánh giá những gì bạn muốn hoặc cần từ các quan hệ thân mật.


Đây là thực tế một năm tuyệt vời cho bạn làm việc trên sự giận dữ và oán giận, và cóthể thoát khỏi thân mình của nó (hay nhất của nó) với Saturn trong nhà thứ tám và Pluto vuông quá cảnh Mặt trời của bạn cho một số bạn (những người sinh tháng Ba 28 ngày 2 tháng 4 hoặc với Dương Cưu Ascendants ở 8-12 độ). Trong khi Pluto ôm của bạn với cường độ cao, sao Thổ và sao Diêm Vương là trong việc tiếp nhận lẫn nhau và đi du lịch hài hòa vớinhau, cho thấy một thời gian dễ dàng hơngettingyourself đến một vị trí nâng cao vị thế.


Điều quan trọng cần lưu ý là mối quan hệ bắt đầu trong năm nay nhiều khả năng được lâu dài, những người rắn. Những người không phải là không có khả năng kéo dài trong hơn một thời gian rất ngắn. Một phần lý do là bạn đang trưởng thành hơn hoặc nhiều phân biệt đối xử. Tự nhận thức mạnh mẽ - đó là ít có khả năng rằng bạn sẽ bị đánh lừa mình về những gì bạn có thể hoặc không có thể chấp nhận. Bạn không phải là xu hướng giải trí tưởng tượng về một người, hoặc về bản thân, về các mối quan hệ cam kết.


Bất cứ nơi nào Saturn quá cảnh, chúng ta có thể trải nghiệm một "nghiêng về" quá trình, như những điều được rút gọn để có được sự thật. Trong lĩnh vực gần gũi của bạn, điều này có thể diễn ra theo nhiều cách khác nhau tùy thuộc vào hoàn cảnh sống hiện tại của bạn, tuổi tác, kinh nghiệm, và cá tính. Đối với một số người, cơ hội gần gũi mình được giới hạn trong một số cách. Có thể có ít hơn mong muốn thử nghiệm hoặc khám phá, như bạn arenot chịu đi qua các trò chơi mà thường kết hợp với các mối quan hệ. Những ngườibạn trong mối quan hệ cam kết có thể xảyra thông qua một chút về một đợt hạn hán trong các bộ phận thân mật. Một số bạn, mặt khác, đang ngày càng trở nên chọn lọc về những người bạn sẵn sàng chia sẻ mình với. Có lẽ kinh nghiệm gần đây hoặc thái quá đã lấy số điện thoại của họ vào bạn và bạn cảm thấy cần tập trungnăng lượng của bạn vào một người, hoặc không ai cả đối với một số người. Tuy nhiên, nó đóng ra, có năng lượng nghiêm trọng trong cuộc sống của bạn khi nói đếnsự thân mật.


Ngôi nhà thứ tám cũng quy tắc động lực sức mạnh trong mối quan hệ chặt chẽ, các vấn đề chia sẻ và hỗ trợ từ những người khác, cả hai tình cảm và vật chất. Với Sao Thổ ở đây, bạn có thể nhạy cảm hơn với lượt quyền lực, và ít chịu sự mất cân bằng. Bạn có achance thực sự khám phá nỗi sợ hãi bị từ chối, các trò chơi bạn có thể chơi cũng như những người mà những người khác chơi, và các vấn đề năng lượng. Có thể có những thách thức với một đối tác theo tiền và chia sẻ công việc hoặc trách nhiệm - những người làm, người không làm những gì, những người đóng góp orwho nhiều đóng góp ít hơn, vv


Thông thường với Saturn quá cảnh, trong quá trình tước đi ảo tưởng và nhận được một vị trí thực tế hơn, ban đầu chúng tôi có thể đi đến một nơi không thực tế tiêu cực. Đây là một trong những lý do tại sao quá cảnh Saturn được coi là khó khăn, nhưng những phần thưởng là quan trọng khi chúng ta tìm thấy được sự cân bằng - một nơi của sự thật.


Một số trong các bạn sẽ bị thu hút, thu hút, mạnh hơn hoặc người có đầu óc kinh doanh trong năm nay.
Trong suốt cả năm, Node Bắc đang trải qua 8 nhà năng lượng mặt trời của bạn. Với Sao Thổ trong lĩnh vực này, tất cả là tốt, học tập về sự thân mật là con đường để đi. Bạn đang học tập để chia sẻ bản thân với những người khác trong cách trao quyền cho bạn chứ không phải là làmsuy yếu bạn. Phát hành cho mình từ tập tin đính kèm của bạn để làm những việc theo cách riêng của bạn, trong khi chăm sóc các nhu cầu của bạn, sẽ giúp bạn tìm thấy sự cân bằng bên trong và sự hài lòng.


Tự do cá nhân là một mong muốn mạnh mẽ, và điều này đã được một vấn đề lớn đối với bạn kể từ khi Thiên vương tinh vào dấu hiệu của bạn trong năm 2010. Tuy nhiên, nó có nhiều khả năng ảnh hưởng đến cuộc sống chuyên nghiệp của bạn sâu sắc hơn trong năm 2012 và 2013 hơn so với các mối quan hệ cá nhân của bạn như itdid trong năm 2011. Bạn tiếp tục đòi hỏi sự tôn trọng hơn, và bạn tiếp tục yêu cầu tự do hơn. Thật khó để bạn cóthể chịu đựng được cảm giác bị giam giữ hoặc bị hạn chế, đặc biệt là những người bạn của sinh ngày 26 Tháng Ba - 2 tháng tư hoặc với Dương Cưu Ascendants 6-12 ở mức độ.
Jupiter quá cảnh ngôi nhà thứ ba của bạn trong nửa đầu năm nay nhấn mạnh vào việc tạo ra các ý tưởng, giao tiếp, và làm cho các kết nối. Trong nửa sau của năm nay, nhà và gia đình là một tập trung mạnh mẽ cho bạn. Sự nghiệp isalso một cuộc sống "bộ phận" đòi hỏi rất nhiều sự chú ý trong năm nay. Trong khi mối quan hệ tình yêu vẫn còn quan trọng đối với nhiều người trong các bạn, 2013 không thấy xu hướng rất mạnh mẽ cho những thay đổi quan trọng trong tình yêu và cam kết, cho thấy rằng đối với nhiều người Dương Cưu, thay đổi thái độ chủ yếu là nội bộ và không trở thành tiêu đề lớn trong năm nay. Của sao Mộc vào khu vực lãng mạn giữa-2014 enlivenrelationships ý, nhưng bây giờ, tôi ít quan tâm đến bộ phim truyền hình và quan tâm nhiều hơn trong sự thật và an ninh. Có xu hướng trẻ vị thành niên phải chú ý đến, tuy nhiên, nêu trong giai đoạn quan trọng dưới đây.


Chúng ta cần phải đặc biệt chú ý để người cai trị của bạn, sao Hỏa. Mars di chuyển thông qua dấu hiệu của riêng bạn từ 12 Tháng ba - 20 tháng 4, đưa điện overthe bạn tạo ra hoàn cảnh của bạn. Bạn luôn luôn chịu trách nhiệm về cuộc sống của bạn, nhưng bạn thậm chí còn mạnh hơn khi Mars là dấu hiệu của bạn. Những điều chỉ để xem trong thời gian này là sự thiếu kiên nhẫn và ích kỷ. Soft, charmingVenus di chuyển thông qua đăng ký của bạn từ 21 tháng ba - 15 Tháng Tư, có thể giúp đáng kể. Trong thực tế, trong những ngày xung quanh cuộc họp của sao Kim và sao Hỏa vào năm Dương Cưu có thể là cường độ tuyệt vời trong cuộc sống tình yêu của bạn, mặc dù nó có thể là một chútmột mặt! Chắc chắn, bạn sẽ được thu hút sự chú ý, và bạn có đủ can đảm để làm chomọi việc xảy ra. Mars di chuyển thông qua fromAugust ngành lãng mạn của bạn 27-Tháng mười 15, enlivening lãng mạn. Điều này có thể là một thời gian của cả hai ma sát và sự phấn khích trên mặt trước lãng mạn. Mars di chuyển qua khu vực quan hệ đối tác của bạn từ ngày 07 tháng 12 năm 2013, cho đến ngày 25 tháng 7 năm 2014 - một thời gian đặc biệt dài vì sao Hỏa sẽ ngược vào năm 2014. Vào cuối năm nay có thể được thực hiện, đánh giá nhanh chóng của các đối tác, butthere có thể có một số tùy ý hoặc thứ hai đoán vàonăm 2014, do đó, bạn sẽ là khôn ngoan đểtránh nhảy quá nhanh đến kết luận hoặc hành động.


Thời hạn quan trọng trong năm 2013:
Sẵn ngay.
2013: Bạch Dương Tử vi: Tình yêu Hướng dẫn


Hướng dẫn sau đây cho thấy khi nào, ở đâu, và làm thế nào tốt nhất hoặc duy trì tình yêu. Xem dưới đây hướng dẫn cho những ngày nhiều quan trọng và thời giantốt nhất để thu hút hay tăng cường lãng mạn, quan hệ đối tác, và sự thân mật.
Chìa khóa để hướng dẫn


Trong đó: Mỗi khu vực của một biểu đồ đại diện cho các khu vực nhất định của cuộc sống của bạn. Ví dụ, ngôi nhà thứ chín được kết nối với học viện để học cao hơn và đi du lịch. Khi Venus quá cảnh mà lĩnh vực cụ thể, bạn có thể có cơ hội tốt hơn việc tìm kiếm tình yêu trong khi đi dulịch, làm những việc mạo hiểm, hoặc thúc đẩy hơn nữa giáo dục của bạn.


Làm thế nào: Nhấn mạnh đặc điểm nhân vật của bạn có liên quan đến một lĩnh vực cụ thể của biểu đồ thấy sao Kim hiện đangquá cảnh sẽ giúp bạn thu hút năng lượng dễ chịu và đáng yêu hơn vào cuộc sống củabạn.
Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: Mối quan hệ bắt đầu trong khi Venus đang trải qua một lĩnh vực cụ thể của biểu đồ của bạn cóxu hướng để đưa vào một số đặc điểm củangành đó.


Tăng cường tình yêu bây giờ là: cách để cảithiện mối quan hệ tình yêu tồn tại trong một khoảng thời gian cụ thể.
16, 2012 (Dec 14, 2012 8 Jan, 2013) Ven 9H.
Venus 9 House:: Trong khi đi du lịch hoặc bắt tay vào một số loại của liên doanh không thường xuyên, tổ chức học tập cao hơn, một nhóm nghiên cứu. Làm thế nào: thể hiện và nhấn mạnh, thích mạo hiểm, triết học của bạn, lạc quan, bên andbrave. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: Happy-go-may mắn, cuộc họp của tâm, không sở hữu, thú vị, thích mạo hiểm. Tăng cường tình yêu bây giờ là: chia sẻ và so sánh lợi ích tinh thần, tôn giáo, hay triết học của bạn với một người bạn hoặc người thân có thể mở ra một chiều hướng hoàn toàn mới của mối quan hệ của bạn.


Jan 8, năm 2013 11:00 (Jan 8, 2013 9 Jan, 2013) Ven SQR Asc


Một nhu cầu mạnh mẽ đối với màu sắc hài hòa, tình cảm, phê duyệt hoặc belongingness thái độ và quyết định của bạn bây giờ. Nói chung đây là có khả năng mang lại dễ dàng và dẫn đến cảm giác tích cực trong tương tác của bạn và các mối quan hệ cá nhân, nhưng trong một tình huống mà trong đó bạn cần phải di chuyển một cách mạnh mẽ đại diện cho chính bạn, nó có thể làm việc với bạn. Giá trị của riêng bạn hoặc cách thể hiện tình yêu và tình cảm có thể khác nhau từ một người nào đó bạn gặp phải bây giờ, nhưngbởi vì bạn sẵn sàng để làm hài lòng và mịn hơn sự khác biệt, tất cả là có khả năng tốt. Ít nhất, bạn sẽ học được một cái gì đóvề một người bạn hoặc người yêu giúp bạn hiểu họ. Trong thực tế, differencesmay của bạn được hấp dẫn. Miễn là cái tôi không can thiệp, tình yêu sẽ ngự trị! Mong muốn của bạn cho niềm vui,dễ dàng, và tình cảm được đưa lên hàng đầu và có thể can thiệp vào công việc hay tình huống phức tạp trong đó bạn cần hành động quả quyết và thay mặt cho riêng bạn. Tâm trạng và thái độ của bạn làhòa giải, và nhu cầu của bạn tình yêu và phê duyệt cao.


8, 2013 (7 Jan, 2013 1 Feb, 2013) Ven 10 H.
Venus 10 nhà:: Thông qua sự nghiệp của bạn, bằng lời nói miệng, các bên tham gia công việc kinh doanh, pha trộn với niềm vui. Làm thế nào: Thể hiện bên cạnh bạn và có thẩm quyền có trách nhiệm hơn. Mốiquan hệ bắt đầu bây giờ là: trách nhiệm, tình trạng ý thức, nghiêm trọng, lâu dài. Tăng cường tình yêu: chia sẻ mục tiêu, cấutrúc mối quan hệ của bạn, làm những việc mà làm cho bạn cảm thấy an toàn, hiển thị phụ chịu trách nhiệm.


1 Feb, 2013 10:00 (1 Feb 2013 2 Feb, 2013) Ven Sxtil Asc
Tương tác ánh sáng và dễ chịu đặc trưng cho khoảng thời gian này. Bạn có được những gì bạn muốn thông qua ngoại giao hoặc quyến rũ và tranh thủ sự hỗ trợ của bạn bè của bạn, chứ không phải bằng cáchthẳng thắn và táo bạo. Bạn đang sẵn sàng thực hiện những nhượng bộ để duy trì sự hài hòa trong môi trường của bạn. Bạn có thể thu hút những gì bạn muốn và cần, hơn là theo đuổi nó một cách mạnh mẽ hoặc làm tất cả chính mình. Đây là một thời gian tuyệt vời để đi ra ngoài vào một ngày hoặc yêu cầu một ai đó một việc, bởi vì bạn tạo ấn tượng quyết định tích cực tại thời điểm này. Là với mọi người và được hưởng thời gian tốt đẹp (especiallywith xinh đẹp, quyến rũ, vẻ người) thực sự là những gì bạn muốn. Bạnđang ở trong một tâm trạng thân thiện và hợp tác mang lại dễ dàng tương tác củabạn và ý thức một tổng thể hài hòa cho đến ngày của bạn. Bởi vì bạn là mở cửa chotình yêu và những cử chỉ thân thiện, bạn sẽ thu hút yêu thương mọi người vào kinh nghiệm của bạn.


Feb 1, 2013 (31 Jan, 2013 25 Feb, 2013) Ven 11 H.
Venus 11 nhà:: Thông qua tình bạn, câu lạc bộ, các cuộc họp nhóm, tổ chức, các bên. Làm thế nào: thân thiện, hữu ích, khoan dung và lộng gió cách. Hiển thị tinh thần độc đáo và tiến bộ của bạn. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: hứa hẹn, thân thiện,tách ra, tinh thần, tránh xa. Tăng cường tình yêu bây giờ là: chia sẻ mục tiêu dài hạn, những hy vọng, ước mơ và mong muốn, xử lý đối tác của bạn như một người bạn là tốt như một người tình, khoan dung và chấp nhận.


Feb 25, 2013 (24 Feb, 2013 21 Mar, 2013) Ven 12 H.
Venus 12 Nhà: Trong đó: tư nhân, bệnh viện, các tổ chức dịch vụ theo định hướng, hẹn hò trực tuyến,. Làm thế nào: Quiet quyến rũ, tính chất hữu ích và từ bi, kín đáo. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: tư nhân, đằng sau cánh cửa đóng kín, bị cấm,thân mật, từ bi, có khả năng gây nhầm lẫn. Tăng cường tình yêu: tình yêu không ích kỷ, biểu lộ tình cảm và sự chú ý không mong đợi phần thưởng, hỗ trợ, hoạt độngtin.


21 Tháng 3 2013 23:00 (Mar 21, 2013 22 Mar, 2013) Ven Conj Asc
Tại thời điểm này bạn đi qua trong một hấp dẫn cách quyến rũ một cách công khaitình cảm, đó là khả năng để giành chiến thắng bạn bè và người hâm mộ mới. Bạn làm cho một ấn tượng tuyệt vời đầu tiên. Đây là thời điểm rất thuận lợi để làm một cái gì đó để tăng cường sự xuất hiện của bạn chẳng hạn như nhận được một cắt tóchoặc mua quần áo mới. Từ tính cá nhân của bạn là mạnh mẽ và bạn thu hút sự đánh giá cao, tình cảm, và sự chú ý vào thời điểm này. Cảm giác của tình yêu, một ước muốn cho vẻ đẹp, và thôi thúc sáng tạo mạnh mẽ. Bạn đẹp xung quanh bạn vàđặc biệt chú ý đến ngoại hình của bạn. Đây là thời điểm tốt để điều trị cho mình hoặc làm gì đó vui vẻ chỉ cho bạn.


Ven 1 H. 21 Mar, 2013 (Mar 20, 2013 15 Apr, 2013)
Venus 1 House:: Ở khắp mọi nơi! Làm thế nào: Bằng cách thể hiện sáng kiến ​​của bạn, tự nhiên quyến rũ, thân thiện, tăng cường tính năng đẹp và phong cách riêng, thể hiện sự tự tin. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: cái tôi hài lòng, đầy kịch tính, năng động. Bắt đầu một cách nhanh chóng và kỳ vọng rằng mối quan hệ thú vịvà duy trì tính tự phát. Tăng cường lovenow: Bạn đang có xu hướng sử dụng sự quyến rũ, nhẹ nhàng lời khẩn nài, và yêu thương thuyết phục chứ không phải thanmore trực tiếp, phương pháp mạnh mẽ để có được whatyou muốn. Charm, tự phát.


15 tháng 4 năm 2013 (ngày 14 Tháng Tư năm 2013 đến ngày 9 tháng 5 năm 2013) Ven 2 H.
Venus 2 House: Shopping, tổ chức tài chính, nhà hàng. Làm thế nào: thể hiện lòng trung thành, đáng tin cậy của bạn, hương vị tốt, nhục dục, đơn giản, và thực tiễn. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: gợi cảm, sở hữu, thoải mái, có tiềm năng lâu dài, ổn định, đáng tin cậy, và trung thành. Tăng cường tình yêu bây giờ là: Thưởng thức thời điểm này, thú vui nhục dục, sự ổn định, tặng quà, nến, mát-xa, thú vui trần tục.


09 tháng năm 2013 10:00 (08 tháng năm 2013 đến tháng 10,2013) Ven Sxtil Asc
Tương tác ánh sáng và dễ chịu đặc trưng cho khoảng thời gian này. Bạn có được những gì bạn muốn thông qua ngoại giao hoặc quyến rũ và tranh thủ sự hỗ trợ của bạn bè của bạn, chứ không phải bằng cáchthẳng thắn và táo bạo. Bạn đang sẵn sàng thực hiện những nhượng bộ để duy trì sự hài hòa trong môi trường của bạn. Bạn có thể thu hút những gì bạn muốn và cần, hơn là theo đuổi nó một cách mạnh mẽ hoặc làm tất cả chính mình. Đây là một thời gian tuyệt vời để đi ra ngoài vào một ngày hoặc yêu cầu một ai đó một việc, bởi vì bạn tạo ấn tượng quyết định tích cực tại thời điểm này. Là với mọi người và được hưởng thời gian tốt đẹp (especiallywith xinh đẹp, quyến rũ, vẻ người) thực sự là những gì bạn muốn. Bạnđang ở trong một tâm trạng thân thiện và hợp tác mang lại dễ dàng tương tác củabạn và ý thức một tổng thể hài hòa cho đến ngày của bạn. Bởi vì bạn là mở cửa chotình yêu và những cử chỉ thân thiện, bạn sẽ thu hút yêu thương mọi người vào kinh nghiệm của bạn.


09 tháng năm 2013 (08 tháng 5 năm 2013 đến ngày 02 Tháng Sáu năm 2013) Ven 3 H.
Venus 3 House: Địa điểm: Trong khu phố của bạn, trường học, chạy việc vặt, chức năng xã hội, qua điện thoại hoặc email, thông qua các cuộc trò chuyện vui vẻ. Làmthế nào: thể hiện đời sống xã hội của bạn, talkativeness, thân thiện, bằng cách lắng nghe andcommunicating một cách dễ chịu, không bị ảnh hưởng, nhấn mạnh trí tuệ của bạn và tính chất nhẹ nhàng. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: nhẹ nhàng, vuitươi, trí tuệ, có lẽ không phải rất bền sâu. Tăng cường tình yêu bây giờ là: Mở các kênh truyền thông, những chuyến đi ngắnvới nhau, nhận ra và về, gửi email và bằng một cách nào liên lạc, một cách tiếp cận nhẹ nhàng và vui tươi cho tình yêu.


Jun 2, năm 2013 21:00 (Jun 2, 2013 3 Jun,2013) Ven SQR Asc
Một nhu cầu mạnh mẽ đối với màu sắc hài hòa, tình cảm, phê duyệt hoặc belongingness thái độ và quyết định của bạn bây giờ. Nói chung đây là có khả năng mang lại dễ dàng và dẫn đến cảm giác tích cực trong tương tác của bạn và các mối quan hệ cá nhân, nhưng trong một tình huống mà trong đó bạn cần phải di chuyển một cách mạnh mẽ đại diện cho chính bạn, nó có thể làm việc với bạn. Giá trị của riêng bạn hoặc cách thể hiện tình yêu và tình cảm có thể khác nhau từ một người nào đó bạn gặp phải bây giờ, nhưngbởi vì bạn sẵn sàng để làm hài lòng và mịn hơn sự khác biệt, tất cả là có khả năng tốt. Ít nhất, bạn sẽ học được một cái gì đóvề một người bạn hoặc người yêu giúp bạn hiểu họ. Trong thực tế, differencesmay của bạn được hấp dẫn. Miễn là cái tôi không can thiệp, tình yêu sẽ ngự trị! Mong muốn của bạn cho niềm vui,dễ dàng, và tình cảm được đưa lên hàng đầu và có thể can thiệp vào công việc hay tình huống phức tạp trong đó bạn cần hành động quả quyết và thay mặt cho riêng bạn. Tâm trạng và thái độ của bạn làhòa giải, và nhu cầu của bạn tình yêu và phê duyệt cao.


Ven 4 H. 2, 2013 (2 Jun, 2013 27 Jun, 2013)
Nhà Venus 4: Địa điểm: Trong nhà của bạn,thông qua các quan hệ gia đình, các hoạt động bất động sản, trong nhà của người khác. Làm thế nào: Byexpressing và nhấn mạnh phẩm chất trong nước của bạn, sự tận tâm, sự yên tĩnh, chất lượng nuôi dưỡng. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: tình cảm, trong nước, có khả năng kéo dài, một số tư nhân họ chạy sâu. Mối quan hệ này có thể là tình cảm, và có lẽ hơi hải. Một lãng mạn bắt đầu bây giờ có thể được đặc trưng bởi sự nhạy cảm, mối quan tâm,và chăm sóc trên mặt tích cực, nhưng nó cũng có thể là một thất thường, bám một. Nếu bạn đang tìm kiếm một mối tình lãng mạn có thể dẫn đến hôn nhân vàgia đình, đây là một thời điểm thuận lợi. Tăng cường tình yêu bây giờ là: Thưởng thức hoạt động trong nước với nhau, làm tổ, dành thời gian yên tĩnh bên nhau, thể hiện các đặc tính nuôi dưỡng và bảo vệ đốivới người yêu.


Jun 27, năm 2013 12:00 (Jun 27, 2013 28 Jun, 2013) Ven Trine Asc
Thư giãn, hưởng thụ, niềm vui và được nhấn mạnh. Đây không phải là một thời gian để đẩy mình hoặc để được tham gia vào activitiesthat yêu cầu cạnh tranh khốc liệt hoặc chi tiêu một lượng lớn năng lượng. Hợp tác xã, các mối quan hệ hài hòacá nhân và nghề nghiệp là quan trọng với bạn vào lúc này. Một thái độ dễ chịu, tình cảm, thoải mái, hoặc lịch sự dễ dàng tương tác của bạn bây giờ, và có thể mở cửa hoặc giúp làm sáng các tình huống khó khăn mà bạn đã làm việc với thời giangần đây. Bạn có thể thu hút những gì bạn muốn và cần, hơn là theo đuổi nó một cách mạnh mẽ hoặc làm tất cả chính mình. Đây là một thời gian tuyệt vời để đi ra ngoài vào một ngày hoặc yêu cầu một ai đó một việc, bởi vì bạn tạo ấn tượng quyết định tích cực tại thời điểm này. Là với mọi người và được hưởng thời gian tốt đẹp (especiallywith xinh đẹp, quyến rũ,vẻ người) thực sự là những gì bạn muốn.
Bạn đang ở trong một tâm trạng thân thiện và hợp tác mang lại dễ dàng tương tác của bạn và ý thức một tổng thể hài hòa cho đến ngày của bạn. Bởi vì bạn là mở cửa cho tình yêu và những cử chỉ thân thiện, bạn sẽ thu hút yêu thương mọi người vào kinh nghiệm của bạn. Tóm lại: Một năng lượng rất dễ tính và dễ dàng vớibạn bây giờ.


Ven 5 H. 27, 2013 (26 Jun, 2013 22 Jul, 2013)
Venus 5 House:: Tại những địa điểm vui chơi giải trí hay vui chơi giải trí, các bên. Làm thế nào: Bằng cách thể hiện và nhấn mạnh, vui tươi, đầy kịch tính của bạn, phẩm chất tự phát, và vui vẻ, yêu thương. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: Thông thường rất lãng mạn, phong phú, vui tươi, và đầy đủ. Họ tỏa năng lượng và niềm tự hào. Họ cũng có thể khá kịch hay khoa trương. Tăng cường tình yêu bây giờlà: Dining out, sẽ cho thấy, chia sẻ hoạt động trụy lạc với nhau, thể hiện mặt của bạn lãng mạn và tự phát.


22 tháng bảy, 2013 08:00 (21 Jul 2013 23 Jul, 2013) Ven Qucnx Asc
Bạn không hứng thú để gây rắc rối hoặc gây khó chịu của bất cứ loại nào tại thời điểm này. Các mối quan hệ như vậy apt được mịn màng, nhưng điều này có thể đến với chi phí cho bạn. Bạn có thể có hòa bình với những người khác và có chiến tranh với chính mình, bạn có thể đi cùng với một cái gì đó mà bạn sẽ kick mình cho sau này. Chọn công ty của bạn một cách cẩn thận. Dành thời gian với những người bạn thực sự tin cậy và tận hưởng nên có vấn đề, tuy nhiên. Một nhu cầu mạnh mẽ đối với màu sắc hài hòa, tình cảm, phê duyệt hoặc belongingness thái độ và quyết định của bạn bây giờ. Nói chung đâylà khả năng bringease và dẫn đến cảm giáctích cực trong tương tác của bạn và các mối quan hệ cá nhân, nhưng trong một tình huống mà trong đó bạn cần phải di chuyển một cách mạnh mẽ đại diện cho chính bạn, nó có thể làm việc với bạn. Ít nhất, bạn sẽ học được một cái gì đó về một người bạn hoặc người yêu giúp bạn hiểu họ. Trong thực tế, sự khác biệt của bạn có thể được hấp dẫn. Miễn là cái tôi không can thiệp, tình yêu sẽ ngự trị! Bottom Line: Một số lúng túng khi nói đếnbiểu hiện lãng mạn; cảm thấy bị hiểu lầm. Không phải là một thời gian lý tưởng để làm cho di chuyển của bạn.


22 tháng bảy, 2013 (21 Jul 2013 16 Aug, 2013) Ven 6 H.
House Venus 6:: hoặc thông qua công việc,phòng tập thể dục, cửa hàng thực phẩm sức khỏe hay hiệp hội, các cuộc hẹn y tế. Làm thế nào: thể hiện và nhấn mạnh sự cống hiến thiết thực, bạn, đạo đức làm việc. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: thực hành, họ có thể được mô tả như là cuộc họp của tâm trí, họ có thể là mối quan hệ đối tác là không bằng nhau một cách nào đó - những người đòi hỏi sự hy sinh để duy trì suchas sếp / nhân viên, vấn đề riêng tư, giáo viên / học sinh . Tăng cườngtình yêu bây giờ là: Chia sẻ, hoặc quan tâmđến, thói quen hàng ngày và các hoạt động, thực hiện các dịch vụ hoặc công việc ít cho người yêu.


16, 2013 11:00 (Aug 16, 2013 để Aug17, 2013) Ven Oppos Asc
Bạn cảm thấy khá yêu thương và ấm áp, với một mong muốn để cho và nhận những tình cảm và đánh giá cao. Ngoài ra, mong muốn của bạn với vẻ đẹp kích thích sự sáng tạo của bạn. Nếu bạn là nghệ thuật, công việc của bạn sẽ được đặc biệt lấy cảm hứng từ bây giờ. Indulging trong mong muốn của bạn với vẻ đẹp sang trọng có thể vào lúc này. Đây là một thời gian rất tích cực trong hôn nhân của bạn hoặc gần một-to-một trong những mối quan hệ. Nhu cầu của bạn ở cùng nhau và chia sẻ những cảm xúc yêu thương rất mạnh. Bạn muốn cung cấp cho bạn bè toyour và những người thân yêu và có thểchi tiêu hào phóng để làm cho họ hạnh phúc. Bạn cũng có thể đáp ứng ai đó bây giờ là rất tốt cho bạn.


Ven 7 H. 16, 2013 (15 Aug 2013 11 Sep, 2013)
Venus 7 nhà:: bất cứ nơi nào! Couldbe thông qua tư vấn hoặc cuộc họp, tuy nhiên. Làm thế nào: Bằng cách thể hiện và nhấn mạnh, ngoại giao, lịch thiệp của bạn,kỹ năng ảnh hưởng. Thể hiện một cách hàihòa, hợp tác xã, và dễ chịu. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: True-to-một quan hệ đối tác, thường dẫn cho các cam kết, họ cóthể quyết định lãng mạn, ít nhất là lần đầu tiên, có một thực tế cho và có liên quan đến căn nhà này, tuy nhiên, có thể sốtiền "giữ điểm ". Tăng cường yêu bây giờ là: Thisis có lẽ là thời điểm thuận lợi nhất trong năm để tăng cường một mối quan hệ hiện có. Thể hiện sự cởi mở quan tâm đến người yêu, nghe một bên người yêu của "câu chuyện", làm ảnh hưởng.


11, 2013 02:00 (11, 2013 12 Sep, 2013) Ven Qucnx Asc
Bạn không hứng thú để gây rắc rối hoặc gây khó chịu của bất cứ loại nào tại thời điểm này. Các mối quan hệ như vậy apt được mịn màng, nhưng điều này có thể đến với chi phí cho bạn. Bạn có thể có hòa bình với những người khác và có chiến tranh với chính mình, bạn có thể đi cùng với một cái gì đó mà bạn sẽ kick mình cho sau này. Chọn công ty của bạn một cách cẩn thận. Dành thời gian với những người bạn thực sự tin cậy và tận hưởng nên có vấn đề, tuy nhiên. Một nhu cầu mạnh mẽ đối với màu sắc hài hòa, tình cảm, phê duyệt hoặc belongingness thái độ và quyết định của bạn bây giờ. Nói chung đâylà khả năng bringease và dẫn đến cảm giáctích cực trong tương tác của bạn và các mối quan hệ cá nhân, nhưng trong một tình huống mà trong đó bạn cần phải di chuyển một cách mạnh mẽ đại diện cho chính bạn, nó có thể làm việc với bạn. Ít nhất, bạn sẽ học được một cái gì đó về một người bạn hoặc người yêu giúp bạn hiểu họ. Trong thực tế, sự khác biệt của bạn có thể được hấp dẫn. Miễn là cái tôi không can thiệp, tình yêu sẽ ngự trị! Bottom Line: Một số lúng túng khi nói đếnbiểu hiện lãng mạn; cảm thấy bị hiểu lầm. Không phải là một thời gian lý tưởng để làm cho di chuyển của bạn.


11, 2013 (10, 2013 7 Oct, 2013) Ven 8 H.
House Venus 8:: tư nhân, một ngân hàng hoặc tổ chức tài chính, một địa điểm thân mật. Làm thế nào: thể hiện và nhấn mạnh hấp dẫn của bạn và từ tính cách bí ẩn cường độ, yên tĩnh. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: Cường độ cao, tiêu thụ tất cả, tình cảm-tính, vùng sâu, có thể bão và đặc trưng bởi quyền sở hữu, ám ảnh, hoặc các trò chơi quyền lực; đam mê và khiêu dâm. Tăng cường tình yêu bây giờ là: Deeper biểu hiện của tình yêu và sự gần gũi, bề mặt không biểu hiện của tình yêu (mặc dùkhông có được nói), thể hiện sự hiểu biết về tâm lý.


Oct 7, 2013 1 PM (7, 2013 8 Oct, 2013) Ven Trine Asc
Thư giãn, hưởng thụ, niềm vui và được nhấn mạnh. Đây không phải là một thời gian để đẩy mình hoặc để được tham gia vào activitiesthat yêu cầu cạnh tranh khốc liệt hoặc chi tiêu một lượng lớn năng lượng. Hợp tác xã, các mối quan hệ hài hòacá nhân và nghề nghiệp là quan trọng với bạn vào lúc này. Một thái độ dễ chịu, tình cảm, thoải mái, hoặc lịch sự dễ dàng tương tác của bạn bây giờ, và có thể mở cửa hoặc giúp làm sáng các tình huống khó khăn mà bạn đã làm việc với thời giangần đây. Bạn có thể thu hút những gì bạn muốn và cần, hơn là theo đuổi nó một cách mạnh mẽ hoặc làm tất cả chính mình. Đây là một thời gian tuyệt vời để đi ra ngoài vào một ngày hoặc yêu cầu một ai đó một việc, bởi vì bạn tạo ấn tượng quyết định tích cực tại thời điểm này. Là với mọi người và được hưởng thời gian tốt đẹp (especiallywith xinh đẹp, quyến rũ,vẻ người) thực sự là những gì bạn muốn. Bạn đang ở trong một tâm trạng thân thiện và hợp tác mang lại dễ dàng tương tác của bạn và ý thức một tổng thể hài hòa cho đến ngày của bạn. Bởi vì bạn là mở cửa cho tình yêu và những cử chỉ thân thiện, bạn sẽ thu hút yêu thương mọi người vào kinh nghiệm của bạn. Tóm lại: Một năng lượng rất dễ tính và dễ dàng vớibạn bây giờ.


7, 2013 (6, 2013 5, 2013) Ven 9 H.
Venus 9 House:: Trong khi đi du lịch hoặc bắt tay vào một số loại của liên doanh không thường xuyên, tổ chức học tập cao hơn, một nhóm nghiên cứu. Làm thế nào: thể hiện và nhấn mạnh, thích mạo hiểm, triết học của bạn, lạc quan, bên andbrave. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: Happy-go-may mắn, cuộc họp của tâm, không sở hữu, thú vị, thích mạo hiểm. Tăng cường tình yêu bây giờ là: chia sẻ và so sánh lợi ích tinh thần, tôn giáo, hay triết học của bạn với một người bạn hoặc người thân có thể mở ra một chiều hướng hoàn toàn mới của mối quan hệ của bạn.


5 tháng mười một, 2013 04:00 (4, 2013 đến 6 tháng mười một, 2013) Ven SQR Asc
Một nhu cầu mạnh mẽ đối với màu sắc hài hòa, tình cảm, phê duyệt hoặc belongingness thái độ và quyết định của bạn bây giờ. Nói chung đây là có khả năng mang lại dễ dàng và dẫn đến cảm giác tích cực trong tương tác của bạn và các mối quan hệ cá nhân, nhưng trong một tình huống mà trong đó bạn cần phải di chuyển một cách mạnh mẽ đại diện cho chính bạn, nó có thể làm việc với bạn. Giá trị của riêng bạn hoặc cách thể hiện tình yêu và tình cảm có thể khác nhau từ một người nào đó bạn gặp phải bây giờ, nhưngbởi vì bạn sẵn sàng để làm hài lòng và mịn hơn sự khác biệt, tất cả là có khả năng tốt. Ít nhất, bạn sẽ học được một cái gì đóvề một người bạn hoặc người yêu giúp bạn hiểu họ. Trong thực tế, differencesmay của bạn được hấp dẫn. Miễn là cái tôi không can thiệp, tình yêu sẽ ngự trị! Mong muốn của bạn cho niềm vui,dễ dàng, và tình cảm được đưa lên hàng đầu và có thể can thiệp vào công việc hay tình huống phức tạp trong đó bạn cần hành động quả quyết và thay mặt cho riêng bạn. Tâm trạng và thái độ của bạn làhòa giải, và nhu cầu của bạn tình yêu và phê duyệt cao.


5, 2013 (4, 2013 cho Mar 5, 2014) Ven 10 H.
Venus 10 nhà:: Thông qua sự nghiệp của bạn, bằng lời nói miệng, các bên tham gia công việc kinh doanh, pha trộn với niềm vui. Làm thế nào: Thể hiện bên cạnh bạn và có thẩm quyền có trách nhiệm hơn. Mốiquan hệ bắt đầu bây giờ là: trách nhiệm, tình trạng ý thức, nghiêm trọng, lâu dài. Tăng cường tình yêu: chia sẻ mục tiêu, cấutrúc mối quan hệ của bạn, làm những việc mà làm cho bạn cảm thấy an toàn, hiển thị phụ chịu trách nhiệm.


Những ngày quan trọng
Những ngày ở trên rất rộng và chung. Những ngày sau đây cho thấy ngày yourruler, và các hành tinh thống trị lĩnh vực tình yêu trong biểu đồ mặt trời của bạn, tương tác thông qua các khía cạnh hài hòa hoặc thách thức.
Tình yêu siêu Days - ngày để thu hút hoặc tăng cường một mối quan hệ tình yêu:


4, 2013 8:00 AM Ven 1/5 Chi
Jan 14, 2013 07:09 Ven Sxtil Chi
Jan 16, 2013 08:29 Ven Conj Plu
12 tháng 2 năm 2013 11:52 Mar Conj Chí
Feb 15, 2013 1:17 Mar Sxtil Plu
27 Oct, 2013 2:17 Sun Conj Chí
Tháng 1, 2013 08:38 Sun Sxtil Plu
Tháng 3, 2013 7:21 Mar 1/5 Plu
Mar 5, 2013 04:29 Ven Conj Chí
Mar 6, 2013 09:03 Ven Sxtil Plu
*** Thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngàybắt đầu ***
Mar 13, 2013 02:48 Chủ nhật 1/5 Plu
Mar 16, 2013 16:01 Ven 1/5 Plu
Mar 28, 2013 1:05 Sun Conj Ven
4, 2013 8:50 AM Plu Sxtil Chi
7, 2013 00:58 Ven Conj Mar
Apr 17, 2013 8:20 Sun Conj Mar
Apr 24, 2013 11:43 Ven TrinePlu
Apr 25, 2013 08:42 Ven Sxtil Chi
01 Tháng 5 2013 01:36 Sun Trine Plu
03 Tháng Năm 2013 01:32 Sun Sxtil Chí
05 tháng năm năm 2013 10:18 Ven 1/5 Chi
05 tháng năm năm 2013 05:29 Mar Trine Plu
Ngày 08 tháng 5 năm 2013 12:08 Mar Sxtil Chí
Ngày 13 tháng 5 năm 2013 07:28 Ven 2/5Plu
Tháng Năm 15, 2013 22:04 Chủ nhật 1/5 Chi
25 Tháng 5 2013 03:39 Mar 1/5 Chi
Ngày 26 tháng 5 năm 2013 01:35 Chủ nhật 2/5 Plu
Tháng 7, 2013 3:34 Mar 2/5 Plu
Jun 14, 2013 06:07 Ven Trine Chi
3 tháng bảy, 2013 21:15 Ven 2/5 Chí
Tháng 5, 2013 9:02 Sun Trine Chí
Jul 10, 2013 19:20 Ven 2/5 Plu
Jul 29, 2013 19:53 Chủ nhật 2/5 Chí
Jul 30, 2013 08:52 Ven Trine Plu
Aug 1, 2013 03:48 Mar Trine Chí
Aug 2, 2013 04:35 Ven Sxtil Mar
Aug 7, 2013 15:21 Chủ nhật 2/5 Plu
Aug 25, 2013 03:17 Ven 1/5 Mar
Aug 31, 2013 10:19 Ven 2/5 Chí
1, 2013 04:46 Sun Trine Plu
Tháng 5, 2013 7:56 Mar 2/5 Chí
8, 2013 12:38 Ven 1/5 Plu
Sep 18, 2013 21:51 Ven Sxtil Plu
Tháng 20, 2013 08:57 Ven Trine Chi
20, 2013 4:15 Mar 2/5 Plu
Oct 8, 2013 09:03 Chủ nhật 2/5 Chí
Tháng 10 20, 2013 07:02 Chủ nhật 1/5 Plu
28 tháng 10 2013 07:00 Plu Sxtil Chi
Ngày 31 tháng 10 năm 2013 06:49 Mar Trine Plu
Tháng 1, 2013 09:12 Sun Trine Chí
Nov 1, 2013 01:05 Sun Sxtil Plu
Tháng 2, 2013 09:46 Ven 1/5 Chi
*** Thời gian tiết kiệm ánh sáng kết thúc***
Tháng 3, 2013 3:49 Sun Sxtil Mar
14 tháng mười một, 2013 22:59 Ven Sxtil Chí
Nov 15, 2013 16:33 Ven Conj Plu
Nov 29, 2013 4:25 Sun 1/05 tháng 3
Tháng 19, 2013 02:21 Chủ nhật 1/5 Chi
Tháng 31, 2013 6:36 Sun Sxtil Chí
1, 2014 13:57 Sun Conj Plu
Những thách thức tình yêu tiềm năng:
Jan 11, 2013 9:24 Sun SSqr Chí
Jan 26, 2013 7:40 Mar SSqr Plu
Jan 26, 2013 19:40 Ven SSqr Chí
Ngày 14 tháng 2 năm 2013 02:19 Sun SSqr Plu
Feb 22, 2013 15:53 ​​Ven SSqr Plu
*** Thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngàybắt đầu ***
Mar 26, 2013 11:47 Mar SQR Plu
31 Mar, 2013 06:12 Ven SQR Plu
Mar 31, 2013 11:05 Sun SQR Plu
Apr 12, 2013 17:41 Ven SSqr Chí
Apr 16, 2013 3:01 Mar SSqr Chí
16, 2013 10:08 Sun SSqr Chí
Ngày 06 tháng 5 năm 2013 13:42 Ven Sesqu Plu
16 Tháng Năm 2013 21:00 Sun Sesqu Plu
Tháng Năm 18, 2013 03:16 Ven QucnxPlu
20 Tháng 5 2013 10:50 Ven SQR Chi
25 Tháng 5 2013 09:36 Mar Sesqu Plu
Tháng 1, 2013 04:40 Sun Qucnx Plu
Tháng 4, 2013 1:26 Sun SQR Chí
Jun 11, 2013 06:08 Ven OpposPlu
Jun 15, 2013 9:19 Mar Qucnx Plu
Jun 19, 2013 8:43 Mar SQR Chí
Jun 26, 2013 01:03 Ven Sesqu Chí
Jul 1, 2013 20:06 Sun Oppos Plu
5 tháng bảy, 2013 11:08 Ven SSqr Mar
Jul 5, 2013 22:43 Ven Qucnx Plu
Jul 8, 2013 18:26 Ven Qucnx Chí
18 tháng bảy, 2013 02:45 Ven Sesqu Plu
Jul 20, 2013 5:15 Sun Sesqu Chí
Jul 27, 2013 6:51 Mar Oppos Plu
1, 2013 12:06 Sun QucnxPlu
Tháng 2, 2013 02:32 Ven OpposChi
Aug 4, 2013 8:38 Sun Qucnx Chí
16, 2013 8:18 Sun SesquPlu
Aug 23, 2013 5:17 Mar SesquChi
Aug 24, 2013 06:01 Ven SQR Plu
Aug 26, 2013 12:13 Ven Qucnx Chí
Sep 3, 2013 3:14 Sun Oppos Chí
Sep 7, 2013 20:24 Ven Sesqu Chí
11, 2013 2:39 Mar Qucnx Plu
Tháng 14, 2013 4:31 Mar Qucnx Chí
26, 2013 3:14 Sun SSqr Mar
28, 2013 09:32 Ven SQR Mar
Oct 1, 2013 21:28 Sun SQR Plu
2, 2013 04:50 Ven SSqr Plu
3, 2013 12:24 AM Sun Qucnx Chí
Oct 4, 2013 12:16 Sun SSqr Ven
5, 2013 10:00 Mar Sesqu Plu
16 Tháng Mười 2013 10:29 Ven SQR Chi
17 Oct, 2013 4:16 Sun Sesqu Chí
Ngày 31 tháng 10 năm 2013 02:08 Mar Oppos Chí
*** Thời gian tiết kiệm ánh sáng kết thúc***
Nov 16, 2013 7:11 Sun SSqr Plu
Tháng 22, 2013 1:15 Sun SSqr Ven
Tháng 1, 2013 00:40 Sun SQR Chí
5, 2013 12:20 Ven SSqr Chí
27, 2013 6:12 Mar Qucnx Chí
30, 2013 8:22 Mar SQR Plu

[ ↨ ] Lên Đầu Trang


<<

more

-Tử Vi Trọn Năm 2013 cho Aries

-Tử Vi Tình Yêu 2013 cho Aries


xem thêm:

*Bạch Dương (21/3-19/4)

*Kim Ngưu (20/4-20/5)

*Song Tử (21/5-21/6)

*Cự Giải (22/6-22/7)

*Sư Tử (23/7-22/8)

*Xử Nữ (23/8-22/9)

*Thiên Bình (23/9-23/10)

*Thần Nông (24/10-21/11)

*Nhân Mã (22/11-21/12)

*Ma Kết (22/12-19/1)

*Bảo Bình (20/1-18/2)

*Song Ngư (19/2-20/3)


Về Trang Chủ

logo http://toangan09.ucoz.net
Sản Phẩm Chính HiệuTuyển Dụng
Đồng Hồ Đeo Tay

Thương Hiệu :MICHAEL KORS;DIOR;ROLEX;v.v. . .
Đặt hàng liên hệ: 0166.9265652 gặp ms. Bích Hương
Xem chi tiết hơn về mẫu mã tại đâyTrang Phục Trời Trang

Chất liệu: cotton, vải sợi, ...
Đặt hàng liên hệ: 0163.7564698 gặp ms. Hồng Gấm
Xem chi tiết hơn về mẫu mã tại đây

Công ty TNHH KHANG PHÚ HƯNG
Tuyển gấp nhân viên nam/nữ sản xuất - lao động phổ thông
Ngày hết hạn : tháng 8/2015.
Địa chỉ làm việc: phường Cái Khế - quận Ninh Kiều - tp. Cần Thơ

Xem chi tiết Tại đây
x