Tử Vi 2013

Horoscope 2013 bản dịch này có thể không chuẩn với bản text gốc.


Chòm sao Bảo Bình (Aquarius)

Bearer nước

Phương thức: cố định

Element: Air

Thước: Sao Thiên Vương

Season: Winter

11 Đăng nhập của Zodiac

Kim loại: Uranium

Đá: Amethyst

Màu sắc: Blue Sky

Anatomy: mắt cá chân, cẳng chân, lưu thông

Từ khóa: cá nhân, quyết đoán, độc lập, nhân đạo, sáng tạo, độc đáo, lập dị, khăng khăng, trí tuệ, lý tưởng, mát mẻ, thân thiện, tách raSo sánh với biểu tượng của nó, nước Bearer: Biểu tượng của Bảo Bình là không ghi tên nước, tượng trưng và vĩnh viễn cho cuộc sống và món ăn tinh thần cho thế giới. Nước từ tàu rửa sạch quá khứ, đểlại chỗ cho một sự khởi đầu tươi mới,. Dấuhiệu của Aquarius là hướng tới tương lai và định hướng tăng trưởng. Liên quan đến bình đẳng và tự do cá nhân, Bảo Bình tìm cách phân chia kiến ​​thức và tầm nhìn của nó, bình đẳng và cá tính, cho tất cả mọi người.


Các glyph cho Aquarius mô tả nước từ tàu gùi nước, như một biểu tượng của năng lượng tâm linh mở.


Mặt trời trong Aquarius


(Sun là trong Aquarius từ khoảng January 20 Tháng hai 18, tùy thuộc vào năm).


Một trong những đặc điểm nổi bật của những người sinh ra dưới Đăng nhập Sun Aquariusis không sẵn lòng đi theo con đường bị đánh đập. Với tiến và tiến bộ tâm trí của họ, có thể là một toold bất kính và cách suy nghĩ và làm những việc lỗi thời.


Nhiều Bảo Bình nhằm mục đích để tự giải phóng mình điều cá nhân và xã hội. Althoughopen thay đổi trong lý thuyết, Bảo Bình có thể là đáng ngạc nhiên bướng bỉnh. Chủ nghĩa lý tưởng của họ chạy mạnh mẽ, nhưng chúng có thể được cố định trong ý kiến ​​của họ.


Thông thường, một chút lạnh lùng và thậm chí standoffish, Bảo Bình dù sao thường được ưa thích. Họ tò mò và quan sát, và khoan dung theo nghĩa rộng. Thành kiến ​​và thiên vị là xúc phạm đến Bảo Bình điển hình.
Bảo Bình nói chung là rất thông minh, hóm hỉnh, và trí tuệ. Họ đánh giá sự tiến bộ và sự thẳng thắn. Thật khó để ném Bảo Bình cho vòng một? Chúng nói chung ontop của sự vật.
Có một chút của cải cách trong Aquarius. Họ sẽ cố gắng để có được bạn xem qua hờihợt, và khuyến khích bạn phải cởi mở và thẳng thắn. "Hãy thật với chính mình" và"Đừng theo đám đông" là phương châm chúng tôi dễ dàng liên kết với các dấu hiệunày.


Bảo Bình cần không gian và giá trị tự do cá nhân. Bất kỳ cố gắng hộp chúng trong khả năng sẽ thất bại. Họ hạnh phúc sẽ trở lại với lợi, và họ sẽ đối xử với người từ tất cả các tầng lớp xã hội bình đẳng. Bình đẳng và công bằng là những điểm nổi bật của dấu hiệu. Nếu bạn là kỳ quặc và "khác biệt", tất cả tốt hơn.


Một số người nổi tiếng với Sun trong Aquarius: Richard Dean Anderson (Sun andVenus Aquarius), Jennifer Aniston (Sun và Mercury Aquarius), Nick Carter (Sun và Mercury Aquarius), Geena Davis, Ellen DeGeneres (Sun và sao Kim trong Aquarius) , Matt Dillon (Sun, Mercury, và sao Hỏa Aquarius), Paris Hilton (Sun, Mercury và Venus Aquarius), Wolfgang Amadeus Mozart (Sun, Mercury và Venus Aquarius), Jack Nicklaus, TomSelleck, JerrySpringer (Sun và Mercury Aquarius), Rob Thomas (Sun, Moon, và Mercury Aquarius),Justin Timberlake (Sun và sao Hỏa trong Aquarius), Vanna White (Sun, Mercury, Venus Aquarius), Oprah Winfrey (Sun, Mercury, và Venus inAquarius), Virginia Woolf (Sun và Mercury trong Aquarius)Mặt trăng trong Aquarius


Mặt trăng ở những người Bảo Bình là vô cùng quan sát. Họ là những học sinh thời gian cuộc sống của bản chất con người, yêu thương để phân tích lý do tại sao mọi người làm những gì họ làm. Điều này thường bắt nguồn từ một tính cách tách ra thậm chí nhút nhát?, Đặc biệt là trong giới trẻ. Cho dù do nhân vật hoặc lạnh, mặt trăng Aquarius người thường lớn lên cảm thấy "khác biệt". Mặc dù khá hòa đồng, theyare thường cô đơn trong tâm hồn. Nhiều người có cái tôi mạnh mẽ, hoặcít nhất là cơ chế phòng thủ mạnh mẽ, và hầu hết các Bảo

Bình âm lịch sẽ làm hết sức mình để là người độc đáo và khác thường nhất mà họ có thể. Cảm giác bên trong sự cô đơn của họ rằng họ không hoàn toàn phù hợp? Đặt chúng ở bên ngoài, tìm kiếm.


Có một vệt rất duy tâm và tiến bộ trong Bảo Bình âm lịch là đáng ngưỡng mộ thực sự. Tuy nhiên, khi mặt trăng là trong Aquarius, người dân địa phương thường sẽ từ chối những phẩm chất phi lý của những cảm xúc như ghen tuông, sở hữu, và sợ hãi? Trong một nỗ lực để được "ở trên" những gì họ xem xét "nhỏ nhen". Khi điều này đi quá xa, Bảo Bình âm lịch có thể được chặn tình cảm, xa xôi, và tách ra.


Âm lịch Bảo Bình có thể rất cố ý, đặc biệt là ở trẻ em. Với tuổi tác, những người bảnđịa nói chung tìm hiểu để xử lý các yêu cầumạnh mẽ của họ. Mong muốn của họ cho nền độc lập là mạnh mẽ thực sự, không cóvấn đề gì tuổi tác của họ. Với yên tĩnh Sunvà / hoặc Tăng, mong muốn của họ "sốc" những người khác không phải là luôn luôn rõ ràng cho đến khi một mối quan hệtrở nên thoải mái. Chúng thường tự hào của các thành viên gia đình của họ, tự hào như thế nào độc đáo. Khi các gia đình của họ là cực kỳ bảo thủ, tự hào được rằng họ nổi loạn chống lại tất cả những điều đó!


Mặc dù cho cơn giận dữ bình tĩnh và hành vi cố ý trong thanh thiếu niên, mặt trăng trong Aquariuspeople thường lớn lên cảmthấy rằng những cảm xúc lộn xộn là không hấp dẫn. Họ thường tự hào là lạnh lùng, tách ra, và "ở trên" những gì họ xemxét những cảm xúc cơ sở. Trong quá trình này, họ có thể kết thúc những người khác xa lánh - và bản thân họ. Mặc dù Bảo Bình âm lịch canbe đặc biệt là thành thạo trongviệc hiểu hành vi và động cơ của người khác, họ canlose liên lạc với riêng của họ chỉ đơn giản là becausethey đã xác định quá mạnh mẽ với những gì họ mong muốn (và những khát vọng thường siêu nhân).


Xu hướng Aquarian là chương trình nhân đạo lên mạnh mẽ trong mặt trăng ở Bảo Bình. Tuy nhiên, lòng tốt và sự quan tâm của họ đối với những người khác nói chung là một triết lý rộng lớn của cuộc sống. Với những người closeto họ, mặt trăng trong người bản xứ Bảo Bình có thể dường như thiếu lòng từ bi, như họ thường hoàn toàn mong đợi người khác để được như độc lập và tách rời khi chúng được! Ở gần, mối quan hệ cá nhân, tuy nhiên, Lunar Bảo Bình thường cung cấp cho những người khác rất nhiều tự do cá nhân, và họ sẽ không tha thứ và tận hưởng tất cả các loại idiosyncrasies ở những người xung quanh họ.


Mặt trăng trong người Aquarius hiếm khi những người phiếm, nhưng cũng có thể không đáng tin cậy khi nó liên quan đến những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống. Thường, Thisis chỉ đơn giản là một sự khẳng định độc lập của họ. Trong một thời gian dài, tuy nhiên, họ là khá thường xuyên, như Bảo Bình là một dấu hiệu cố định. Miễn là họ có không gian riêng của họ và tự do để được là chính mình, tuy nhiên lập dị có thể được, họ là đáng tin cậyvà trung thành.


Mặt trăng Bảo Bình thường làm cho ngườibạn tuyệt vời. Họ sẽ làm cho một điểm để không ai ở bên ngoài. Nhiều người sẽ đấu tranh cho các quyền khác và cuộc thập tự chinh cho sự bình đẳng.


Những gì có thể là đáng ngạc nhiên là rằng mặt trăng ở những người Bảo Bình có rất nhiều niềm tự hào. Trong thực tế, khi họ đã bị tấn công trong bất kỳ cách nào (đặc biệt là liên quan đến nhân vật củahọ), họ có thể trở nên rất cứng nhắc và mát mẻ. Nó có thể được khó để biết như thế nào nhạy cảm để Bảo Bình chỉ trích âmlịch, đơn giản chỉ vì họ giấu nó rất tốt! Khinhân vật hoặc hành vi của họ đã bị chỉ trích, họ có xu hướng khai thác ở gót châncủa họ và giữ quyền làm việc đó. Họ hoàn toàn mong đợi những người khác để chấpnhận chúng chính xác như họ, hoặc họ không có nhiều sử dụng cho họ trong cuộc sống của họ.
Những người này đôi khi maddeningly không thể đoán trước tuy nhiên vẫn khá quyến rũ. Họ có một vệt cứng đầu không thể nhầm lẫn, nhưng khi còn lại để được làchính mình, họ làm cho những người không bình thường và thú vị không ngừng được xung quanh. Cuộc sống sẽ không thể cùng mà không có quay Bảo Bình không bình thường của âm lịch trên thế giới và những người ở trong đó!Một số người nổi tiếng với mặt trăng ở Aquarius: JC Chasez, George Clooney, Russell Crowe, Billy Ray Síp, David Duchovny, Calista Flockhart, John Lennon, George Lucas, Tobey Maguire, Marilyn Monroe, Conan O'Brien, Công nương Diana,Britney Spears, Rob Thomas (Sun, Moon, và Mercury Aquarius), Christopher Walken (mặt trăng và sao Hỏa trong Aquarius)
Thủy ngân trong Aquarius


Độc đáo trong tự thể hiện, thủy ngân trong người bản địa Aquarius thích phá vỡcác quy tắc. Họ không phải là những ngườinhất thiết phải lớn hoặc rực rỡ, nhưng họ thường có một cách yên tĩnh của khuấy động những người khác. Những người dân địa phương thích thú trong việc phơi bày những gì mà họ cho là những thành kiến ​​trong cách suy nghĩ của người khác.


Rất nhanh chóng mâu thuẫn với người khác, và để cung cấp một góc độ khác nhau, những cuộc tranh luận trí tuệ nativesenjoy. Họ rất nhanh chóng và cảnh báo, và quyền hạn của mình quan sát là đặc biệt mạnh mẽ. Họ thường "chiến thắng" cuộc tranh luận. Trong thực tế, chúng tôi rất quan tâm đến việc ghi điểm trí tuệ, mà có thể là điên với những người khác ở lần!


Bảo Bình là một dấu hiệu không khí, đó là tách ra và trí tuệ tự nhiên. Nó cũng là mộtdấu hiệu cố định, do đó, những người sinhra dưới thủy ngân trong Aquarius thườngcó một "chương trình nghị sự" trí tuệ. Họ thậm chí còn được đưa ra để buộc ý tưởngcủa họ trên những người khác. Ưu trí tuệ rõ ràng phức tạp này có thể đe dọa nhữngngười khác ở lần.


Mặt khác, Mercury ở những người Bảo Bình có thể làm cho công ty thú vị. Họ thường có một cái gì đó thú vị để nói, và quan điểm của họ về các vấn đề có thể là thú vị bất thường, kỳ quặc, và sâu sắc đáng ngạc nhiên.


Những cá nhân này có thói quen học tập bất thường. Họ thường là kháng lịch trìnhsau đây, ngay cả khi họ có một Sun Capricorn và có lẽ đặc biệt như vậy với một dấu Pisces Sun. Mặc dù chúng thườngđược tổ chức đáng ngạc nhiên, cảm giác của họ để có thể không hoàn toàn dễ hiểu cho người khác.


Những người dân địa phương thường bị cuốn hút theo đuổi khoa học và / hoặc siêu hình. Bất cứ điều gì hứa hẹn tiến độ và tiến bộ cho nhân loại có sức hấp dẫn đặc biệt. Óc hài hước thường phát triển tốt và độc đáo. Đùa thực tế và bất cứ điều gì mà những cú sốc và khuấy động lên những người khác được đặc biệt đánh giá cao bởi Mercury vào người Bảo Bình.


Một số người nổi tiếng với thủy ngân trong Aquarius: Jennifer Aniston (Sun và Mercury Aquarius), Jon Bon Jovi (Mercuryand Mars Aquarius), Jim Carrey, Nick Carter (Sun và Mercury Aquarius), Kevin Costner, Matt Dillon (Sun, Mercury , và sao Hỏa trong Aquarius), Paris Hilton (Sun, Mercury và Venus Aquarius), Wolfgang Amadeus Mozart (Sun, Mercury và Venus Aquarius), Freddie Prinze Jr, Jerry Springer (Sun và Mercury Aquarius), Rob Thomas (Sun, Moon, và Mercury Aquarius), Vanna White (Sun, Mercury, Venus Aquarius), Oprah Winfrey (Sun, Mercury và Venus Aquarius), Virginia Woolf (Sun và Mercury trong Aquarius)
Venus tại Aquarius


Venus trong người Bảo Bình cố gắng gây ấn tượng với tinh thần cởi mở tư duy tương lai của họ,. Họ muốn bạn nhìn thấy themas độc đáo, nổi loạn, và khiêu khích một chút. Họ là hấp dẫn khi theyare diễn xuất lạnh lùng ít. Họ muốn bạn thừa nhậnvà đánh giá cao rằng họ không đi theo conđường bị đánh đập trong các vấn đề của trái tim.


Venus ở nam giới và phụ nữ Bảo Bình đang thu hút mối quan hệ bất thường hoặc độc đáo. Họ không muốn theo quy tắc allthe, mặc dù họ có thể thực hiện khá afew của riêng mình. Họ có thể xuất hiện khá cách biệt ở lần, và đang bị đe dọa bởi những hạn chế của bất cứ loại nào. Loại cảm xúc có thể được đưa ra bằng cách tách ra của họ trong tình yêu.
Venus trong Aquarius muốn bạn yêu họ cho trí tuệ của họ, và toadmire tầm nhìn của họ. Họ đánh giá những người yêu thích whoare cũng bạn bè tốt, và họ tránh hiển thị cảm xúc hoặc những cuộc đối đầu như bệnh dịch hạch. Venus trong Aquarius sẽ thỏa thích gây sốc cho bạn cách bất thường của họ và suy nghĩ của họ hướng tới tương lai.


Làm hài lòng Venus trong Aquarius liên quan đến việc lettingthem biết thú vị mà họ đang có. Đưa lên với nhu cầu thường xuyên của họ hành động cấp trên một mức độ trí tuệ - chúng rất tự hào về những ý tưởng độc đáo và tầm nhìn của họ. Giấc mơ cùng với họ, và làm hàng rào. Họ cần không gian và hạnh phúc sẽ trở lại với lợi, tạo cho bạn rất nhiều ofroom để thở và luôn là chính mình.


Một số người nổi tiếng với Venus trong Aquarius: Richard Dean Anderson (Sun andVenus Aquarius), Dido Armstrong (Venus trong Aqaurius), Alec Baldwin (Venus and Mars trong Aquarius), Billy Bragg, Nicolas Cage, Ellen DeGeneres (Sun và sao Kim trong Aquarius ), Marlene Dietrich, Walt Disney, Mel Gibson, Paris Hilton (Sun, Mercury và Venus Aquarius), Elton John, Ricky Martin, Wolfgang Amadeus Mozart (Sun, Mercury và Venus Aquarius), Freddie Prinze Jr, Vanna White (Sun, Mercury, Venus Aquarius), Oprah Winfrey (Sun, Mercury và Venus Aquarius)Sao Hỏa vào năm Aquarius


Nó có thể là một ít khó khăn để hiểu chínhxác những gì làm cho một sao Hỏa trong đánh dấu nguồn gốc Aquarius. Và đó là hoàn toàn tốt đẹp với họ - họ được hưởngmọi người ngạc nhiên. Các phương pháp thử-và-thực sự nhận được những điều thực hiện là quá nhàm chán đối với nhữngngười sinh ra với sao Hỏa trong dấu hiệu độc đáo và bản gốc. Mars trong người bản xứ Bảo Bình thường có một cái nhìn khá ban đầu của thế giới cũng.


Những người bản địa nói chung là khá tự hào về nền độc lập của họ. Họ không dễ dàng đẩy xung quanh với sao Hỏa vào năm này cố định sign.Because Aquarius là tiến bộ và cởi mở khi nói đến thế giới rộnglớn, nó có thể là đáng ngạc nhiên là trên một mức độ cá nhân, sao Hỏa trong ngườibản địa Aquarius canbe khá bướng bỉnh. Nếu họ cảm thấy đóng hộp trong, họ hoàn toàn có thể nổi loạn. Nếu bạn đã phát hiện ra một mô hình để cách của họ, họ sẽ chắc chắn rằng họ không phải là dự đoán trong thời gian tới xung quanh. Được coi là "bình thường" chỉ đơn giản là sẽ không làm!
Với sao Hoả, hành tinh năng lượng và ổ đĩa, trong một dấu hiệu Air, những cá nhân được theo đuổi tinh thần và trí tuệ. Bảo Bình là một dấu hiệu hơi phân tán, thậm chí thoughit kiên trì trong một thời gian dài. Nếu có một phương pháp để điênrồ của họ, nó không phải là luôn luôn dễ dàng để xem. Các dự án được thực hiện với một phương pháp tiếp cận shotgun phong cách với vị trí này của sao Hỏa.


Mars trong Air dấu hiệu nói chung là khá thông minh nhận được những gì họ muốn, ở Bảo Bình, họ đặc biệt thành thạo trong việc nhận được theo cách của họ. Trong khi điều này không phải là một vị trí công khai tích cực của sao Hỏa (Aquarius có amanner đó là quá tách ra đểđi qua quá mạnh mẽ), nó là rất có chủ ý. Willfulness kết hợp với sự thông minh củamột dấu hiệu Air, và bạn có một người khá sáng tạo về nhận được những gì họ muốn - thường là nhận được theo cách của họ Không giống như với sao Hỏa trong người bản xứ Bạch Dương hay Leo, ví dụ, bạn sẽ không phải luôn luôn biết bạn đang bị thống trị bởi một Mars Aquarius bản địa!


Một trong những đặc điểm dễ chịu nhất ofMars người bản địa Aquarius là willingnessto của họ cho người khác được. Họ đặt rất nhiều giá trị trong tự do và cá tính của họ và của bạn. Họ cần không gian để được là chính mình và rất nhiều chỗ để thở. Nói chung không phải là loại nhạy cảm-Feely, những người bản địa thường cười nhạo tình cảm và truyền thống. Trong các mối quan hệ cá nhân, phương pháp tiếp cận của họ thân mật chắc chắn là ở phía bên tách ra, mà có thể là khó hiểu và bực bội với tính cách cá nhân và tình cảm hơn.


Trong tất cả các hành tinh cá nhân trong các dấu hiệu của Aquarius, sao Hỏa được đặt ở đây có thể hiển thị mạnh "cải cách" streak. Aquarianideal bình đẳng hoạt động thời gian lớn với vị trí này, và mong muốn thúc đẩy chương trình nghị sự của họ trên những người khác (thường là trong sáng tạo, chứ không phải là phươngpháp tích cực,) chạy cao. Ngoan cố và phứctạp một ưu thế là những đặc điểm của vị trí này ít nhất là mong muốn, sự cởi mở với các cách thức mới để làm việc (miễn là họ không buộc phải theo họ) là nơi mà họ tỏa sáng.


(Xem thêm Tình dục của sao Hỏa trong Aquarius).
Một số người nổi tiếng với sao Hỏa trong Aquarius: Alec Baldwin (Venus and Mars trong Aquarius), Jon Bon Jovi (Mercury và Mars Aquarius), Matt Dillon (Sun, Mercury, andMars Aquarius), Justin Timberlake (Sunvà sao Hỏa trong Aquarius) , Christopher Walken (mặt trăng và sao Hỏa trong Aquarius)Aquarius Tăng


Làm thế nào độc đáo và bản gốc bản địa Aquarius tăng đi qua! Những cá nhân này chỉ là cá nhân, và họ sẽ không cho phép bạn quên rằng thực tế. Thường xuyên có mặt để được tư vấn, những người bản xứ này có tư thế đĩnh đạc trí tuệ và hiểu biết. Họ thường là tò mò, và học được khá, trong cả khoa học và siêu hình học bất cứ điều gì liên quan đến tiến bộ của loài người nắm giữ sức hấp dẫn nhiều.


Thật khó để gây sốc đang lên Aquarius. Họđã nhìn thấy nó tất cả, hoặc ít nhất là muốn bạn nghĩ rằng họ có. Trong thực tế,họ thường thích gây sốc người khác. Không phải là họ đang rực rỡ của thiên nhiên, nhưng họ muốn, mặc dù lặng lẽ, có được sự gia tăng của những người khác. Một số người dân địa phương sinh ra với Aquarius Tăng của họ có thể lặng lẽ khiêu khích và bất kính.


Hầu hết mọi người với Tăng là khá thân thiện và đáng yêu. Quirks cá tính của họ thường đi qua khá tốt với những người khác. Họ thường cung cấp cho những người khác khá một chút tự do chấp nhận, như một quy luật, những người từ tất cả các tầng lớp xã hội bình đẳng. Và, sự tò mò của họ phần nào mát mẻ và khách quan về tất cả những gì diễn ra xung quanh họ kháng cáo cho hầu hết.
Tò mò, mọi người Aquarius tăng có thể là một cách biệt nhỏ trong khi cũng đến quanhư là nhân đạo và các loại.


Thường được dán nhãn là trẻ em độc lập và độc đáo, người dân địa phương Aquarius tăng thường cảm thấy một chút"khác nhau" hoặc "đặc biệt" trong suốt cuộc đời. Họ thường cảm thấy như họ đang ở trên bên ngoài nhìn vào, và khả năng quan sát và suy ra là thường kỳ lạ. Họ cũng thành thạo trong việc nhận được những điều để làm việc, ngay cả khi những thành phần tạo nên toàn bộ có vẻ giống như một câu đố với các mảnh khác thường đặc biệt là khi nói đến người groupsof. Điều này tạo ra sự khác biệt như quản lý và lãnh đạo nhóm.


Tăng thường tiết lộ phong cách thể chất và sự lựa chọn trang phục, vì nó cho thấy cách mọi người thể hiện mình với thế giới. Với Aquarius đây, người dân địa phương đôi khi có một quirkiness cách của họ, và ăn mặc một cách hơi khác thường không đủ để làm cho họ nổi bật như một ngón tay cái đau, nhưng justenough để thể hiệntính cách ban đầu của họ.


Bởi vì những người này dường như để mởđể newideas, nó có thể là đáng ngạc nhiên khi bạn gặp decidedly streak.Aquarius cứng đầu của họ là một dấu hiệu cố định, sau khi tất cả. Dấu hiệu Tăng dần cho thấylàm thế nào cá nhân phản ứng với tình huống mới, và với Aquarius tăng, có thể có một sức đề kháng để thay đổi điều đó dường như dám nhận lời thách bản chất nói chung tiến bộ của bản địa. Có một thiếu linh hoạt khác biệt với những người Aquarian tăng, và, đôi khi, một xu hướng muốn ép buộc ý kiến ​​của họ về những người khác.


Với con mắt của họ đối với tương lai của nhân loại như một toàn thể, một số ngườisinh ra với một Tăng Bảo Bình bỏ qua các nhu cầu cá nhân của những người gần nhất với họ. Chúng thường thu hút các đối tác có sự tự tin và nhiệt huyết. Thêm về Tăng Aquarius.


Ví dụ người nổi tiếng của Bảo Bình đang lên là Matt Damon, Matt Dillon, Harry Chapin, Willem Dafoe, Kirk Douglas, Wayne Gretzky, Larry Hagman, Alicia Silverstone, Audrey Hepburn, Jim Morrison, và MichaelJ. Fox.
[ ↨ ] Lên Đầu Trang


<<< back


more

-Tử Vi Trọn Năm 2013 cho Aquarius

-Tử Vi Tình Yêu 2013 cho Aquariusxem thêm:

*Bạch Dương (21/3-19/4)

*Kim Ngưu (20/4-20/5)

*Song Tử (21/5-21/6)

*Cự Giải (22/6-22/7)

*Sư Tử (23/7-22/8)

*Xử Nữ (23/8-22/9)

*Thiên Bình (23/9-23/10)

*Thần Nông (24/10-21/11)

*Nhân Mã (22/11-21/12)

*Ma Kết (22/12-19/1)

*Bảo Bình (20/1-18/2)

*Song Ngư (19/2-20/3)


Về Trang Chủ

logo http://toangan09.ucoz.net
Sản Phẩm Chính HiệuTuyển Dụng
Đồng Hồ Đeo Tay

Thương Hiệu :MICHAEL KORS;DIOR;ROLEX;v.v. . .
Đặt hàng liên hệ: 0166.9265652 gặp ms. Bích Hương
Xem chi tiết hơn về mẫu mã tại đâyTrang Phục Trời Trang

Chất liệu: cotton, vải sợi, ...
Đặt hàng liên hệ: 0163.7564698 gặp ms. Hồng Gấm
Xem chi tiết hơn về mẫu mã tại đây

Công ty TNHH KHANG PHÚ HƯNG
Tuyển gấp nhân viên nam/nữ sản xuất - lao động phổ thông
Ngày hết hạn : tháng 8/2015.
Địa chỉ làm việc: phường Cái Khế - quận Ninh Kiều - tp. Cần Thơ

Xem chi tiết Tại đây
x