Aquarius

Horoscope 2013 bản dịch này có thể không chuẩn với bản text gốc.


11. Bảo Bình (20/1-18/2)

Biểu tượng của Bảo Bình là vị thần nước (còn có biểu tượng từ chữ tượng hình Mu của Ai Cập cổ, có nghĩa là nước). Người Ai Cập cổ cũng có vị thần nước tên là Hapi, thường đổ nước xuống trái đất bằng 2 bình lớn. Ngày nay, những người thuộc cung Bảo Bình truyền bá dòng chảy thông thái của mình đi toàn thế giới.


Tổng Quan 2013 Cho Bảo Bình (Aquarius)


Không phải tất cả mọi người biết điều nàyvề đăng ký của bạn, thân yêu của Bảo Bình, nhưng người sinh ra dưới thissign vànhững người có một Tăng Bảo Bình thực sự có nghề nghiệp, thu nhập của họ, và dịch vụ cho những người khác với trái tim. Họ cần phải cảm thấy tốt về mức độ sâu sắc về những gì họ làm để cảm thấy tốt vềbản thân mình. Vào năm 2013, bạn sẽ đàosâu vào các động cơ thực sự và cảm xúc về các vấn đề thực tế, và bạn có cơ hội đi đến một vị trí hoặc quan hài hòa. Trong khi các bước bạn thực hiện có thể không khổng lồ hay nhanh chóng, bạn có thể thực hiện những thay đổi đáng kể khi bạnđi đến một sự hiểu biết tốt hơn về những gì nó là bạn canand muốn làm trong công việc của bạn. Bạn cũng sẽ khám phá ra một số tài năng tự nhiên nhất của bạn và đặt chúng làm việc cho bạn. Tập trung hiện nay là trên thực sự tận hưởng nhữnggì bạn làm. Mặc dù công việc có thể mang lại niềm vui, nó cũng có thể mang lại một số thách thức. Phân biệt đối xử một cách cẩn thận khi nói đến việc tham gia vào công việc mới, dự án. Có canbe một số cảm giác bị tắc nghẽn trước khi bạn di chuyển về phía trước. Trường hợp conspireto sẽ nhắc nhở bạn về tầm quan trọng của trách nhiệm, cơ cấu, và cuộc sống inyour danh tiếng. Đó là thời gian để tổ chức lại các mục tiêu của bạn với nhữnggì bên trong. Nhiều người trong số các bạn sẽ được thay đổi để con đường sự nghiệp của bạn tốt hơn phản ánh các nguyên tắc gần nhất với trái tim của bạn. Nhưng năm 2013 là chắc chắn không phải tất cả về công việc, đặc biệt là trong nửa đầu năm nay, khi bạn tìm con đường mới cho giải trí và tự thể hiện mở ra cho bạn. Đầu tháng hai và cuối đặc biệt mạnh mẽ cho vui và các trò chơi, và cũng cho lãng mạn. Tháng Tám có thể withrevelations bận rộn và epiphanies cho mối quan hệ gần gũi, nhưng nó cũng có thể là một thờigian khi bạn bị cám dỗ quá tải mình với công việc, do đó, tốt nhất của bạn để tấn công một sự cân bằng tốt. Ngoài ra, hãy quan tâm hơn đến sức khỏe của bạn trongtháng Tám. Mọi năm, bạn đang tạo ra những thay đổi lớn về phát triển thái độ cứng đầu quá khứ và niềm tin, giao tiếp một cách cởi mở và thường xuyên hơn, và thay đổi sâu sắc ingrainedhabits và hệ thống làm việc. Có thể có lần khi matterscome tư nhân hoặc trong quá khứđể ánh sáng, và trong khi nó có thể cảm thấy khó chịu lúc đầu, nó cũng có thể giúpgiải phóng bạn từ quá khứ. Bạn đang xác định lại thái độ của bạn đối với tiền bạc và tài sản trong năm nay. Trong khi những người khác có thể không phải lúc nào cũng nhận thấy cuộc đấu tranh của bạn hoặc vội vàng trợ giúp của bạn trong năm nay với Saturn trong khía cạnh thách thứcđăng ký của bạn, bạn vẫn có một số năng lượng tốt với bạn để thể hiện mình một cách sáng tạo và ban đầu, và từ tính cá nhân của bạn chạy cao.


2013 Tình yêu Horoscope choBảo Bình (Aquarius)

Jupiter tiếp tục để làm sinh động và mở rộng cuộc sống của bạn sáng tạo và lãng mạn cho đến tuần cuối cùng của tháng Sáu năm 2013, Bảo Bình thân yêu. Trong khi chuyển động ngược của sao Mộc từ Tháng Mười năm 2012 đến tháng 1 năm 2013 có thể mang lại một số chậm trễ, từ tháng hai đến tháng 6 năm 2013, bạn đang háo hức để đi. Mở cửa cho các công việc giải trí và tình yêu, cũng như thể hiện sáng tạo. Những người khác tìm thấy bạn hấp dẫn và thú vị hơn. Cơ hội cho các kết nối tình yêu giản dị có thể có rất nhiều, nhưng có thể không dẫn đến bất cứ điều gì lâu dài. Tuy nhiên, kinh nghiệm này có thể phục vụ để mở ra Bảo Bình nhiều cách thức mới để thể hiện bản thân và có thể phục vụ để xây dựng sự tự tin, hay tự ngã của họ. Lãng mạn là niềm vui, và kết nối với các thông tin liên lạc là tốt. Bạn có thể đặc biệt là vui tươi và tán tỉnh trong thông tin liên lạc của bạn ngay bây giờ.

Bạn đang dùng một số rủi ro thú vị với tấtcả trái tim của bạn và sáng tạo của bạn. Trong khi Bảo Bình không phải là một dấu hiệu được biết đến là đáng kể, một sốbạn có thể được gặp up và thăng trầm cảm xúc mà chắc chắn cảm thấy mạnh mẽ,có hoặc không bạn thể hiện những tác động cho những người khác.


Một số bạn có thể có gần đây, hoặc có thể trong năm nay, biến một tình bạn thành một câu chuyện tình. Bạn bè có thể là công cụ trong việc bạn ra ngoài và về gặp những người mới.


Watch cho một số dư thừa trong các lĩnh vực của cuộc sống của bạn trong thời gian này, đặc biệt là khi nói đến tiền. Tránh chovay topeople bạn không biết, ví dụ, và tránh chi tiêu vượt quá khả năng của bạn về cuộc sống tình yêu của bạn hoặc mong muốn của bạn vui chơi giải trí trong thời gian này. Cả hai đều là strongtendencies năm nay.


Nếu không, bạn đang mất đi một số ức chế của bạn, thưởng thức cho mình đầy đủ hơn, và mở rộng các tùy chọn của bạn trên một mức độ xã hội. Bạn có thể gặp gỡ mọi người tăng sự tự tin của bạn, giúp bạn ra ngoài, và nói chung là mang lại năng lượng hạnh phúc và tích cực vào cuộc sống của bạn trong thời gian chu kỳ này. Jupiter chiếm công việc của bạn và ngành y tế trong nửa cuối năm 2013.
Thời gian đặc biệt mạnh mẽ cho các quyềnhạn của bạn hấp dẫn xảy ra khi người cai trị quan hệ đối tác của bạn quá cảnh dấu hiệu của bạn, và khi người cai trị lãng mạncủa bạn quá cảnh đăng nhập của bạn. Nămnay, điều này xảy ra 20 tháng một - 19 tháng 2.


Từ 26 tháng ba - 9 tháng 4, một số bạn cóthể đáp ứng một yêu thông qua máy tính hoặc trên điện thoại, có thể trong khu phố của riêng bạn với rất nhiều hoạt độngcủa các hành tinh thú vị xảy ra trong lĩnh vực truyền thông của bạn.


Lần tốt hơn cho tình yêu nói chung là Tháng Năm 9 - Tháng Sáu 2 và tháng 27 July 22, khi Venus đang đi du lịch thông qua lãng mạn của bạn và các lĩnh vực quanhệ đối tác, tương ứng. Thậm chí cả ngày mạnh mẽ hơn trong những thời kỳ xảy ra khi Venus đang hình thành góc đẹp cai trị của bạn (sao Thiên Vương), 18-ngày 19 tháng 5 và ngày 07-ngày 08 tháng bảy, và khi Venus phù hợp với Jupiter trong lĩnh vực lãng mạn của bạn vào ngày 27-ngày 29 tháng năm ..


Ngược thời gian của thủy ngân có thể mang lại một số trục trặc nhỏ đến cuộc sống tình yêu của bạn. Năm 2013, Mercuryretrogrades từ tháng 23-March 17, 26 Tháng Sáu - 20 tháng 7, và 21 Tháng mười - 10 Tháng Mười Một. Nếu một người tình xa trong giai đoạn này, cho anhta / cô ấy một số không gian và không áp lực. Bạn sẽ quản lý những thời kỳ tốt nhấtnếu bạn làm chậm.


Ảnh hưởng dài hạn khác không ảnh hưởng trực tiếp đến lĩnh vực tình yêu của bạn, nhưng họ không ảnh hưởng đến tínhcách của bạn và ofinterest khu vực trong năm nay. Saturn đang đặt áp lực về các vấn đề nghề nghiệp và danh tiếng trong năm nay, và trách nhiệm có thể cảm thấy nặng ở lần. Những người Bảo Bình bị ảnh hưởng bởi một hình vuông Saturn Sun in2013 (sinh ngày 4 tháng một - 9 Tháng Hai) có thể cảm thấy không được hỗ trợ vào các thời điểm trong năm nay, và một cách nặng hoặc tiêu cực có thể ảnh hưởng đến khả năng của mình để đáp ứng nhữngngười khác, nếu họ không cẩn thận. Thiênvương tinh giúp mang lại những lợi ích mới, mở ra những cách thức giao tiếp và kết nối thay thế.


Xu hướng tình yêu lớn trong năm 2013: Bảo Bình Tình yêu Horoscope
Jupiter tiếp tục để làm sinh động và mở rộng cuộc sống của bạn sáng tạo và lãng mạn cho đến tuần cuối cùng của tháng Sáu năm 2013, Bảo Bình thân yêu. Trong khi chuyển động ngược của sao Mộc từ Tháng Mười năm 2012 đến tháng 1 năm 2013 có thể mang lại một số chậm trễ, từ tháng hai đến tháng 6 năm 2013, bạn đang háo hức để đi. Mở cửa cho các công việc giải trí và tình yêu, cũng như thể hiện sáng tạo. Những người khác tìm thấy bạn hấp dẫn và thú vị hơn. Cơ hội cho các kết nối tình yêu giản dị có thể có rất nhiều, nhưng có thể không dẫn đến bất cứ điều gì lâu dài. Tuy nhiên, kinh nghiệm này có thể phục vụ để mở ra Bảo Bình nhiều cách thức mới để thể hiện bản thân và có thể phục vụ để xây dựng sự tự tin, hay tự ngã của họ. Lãng mạn là niềm vui, và kết nối với các thông tin liên lạc là tốt. Bạn có thể đặc biệt là vui tươi andflirtatious trong thông tin liên lạc của bạn ngay bây giờ. Bạn đang dùng một số rủi ro thú vị với tấtcả trái tim của bạn và sáng tạo của bạn. Trong khi Bảo Bình không phải là một dấu hiệu được biết đến là đáng kể, một sốbạn có thể được gặp up và thăng trầm cảm xúc mà chắc chắn cảm thấy mạnh mẽ,có hoặc không bạn thể hiện những tác động cho những người khác.
Một số bạn có thể có gần đây, hoặc có thể trong năm nay, biến một tình bạn thành một romance.Friends có thể là công cụ trong việc youout và về gặp những người mới.


Watch cho một số dư thừa trong các lĩnh vực của cuộc sống của bạn trong thời gian này, đặc biệt là khi nói đến tiền. Tránh chovay đối với những người bạn không biết rõ, ví dụ, và tránh chi tiêu vượt ra ngoài cuộc sống có nghĩa tình yêu onyour hoặc mong muốn của bạn vui chơi giải trí của bạn trong thời gian này. Cả hai đều là strongtendencies năm nay.
Nếu không, bạn đang mất đi một số ức chế của bạn, thưởng thức cho mình đầy đủ hơn, và mở rộng các tùy chọn của bạn trên một mức độ xã hội. Bạn có thể gặp gỡ mọi người tăng sự tự tin của bạn, giúp bạn ra ngoài, và nói chung là mang lại năng lượng hạnh phúc và tích cực vào cuộc sống của bạn trong thời gian chu kỳ này. Jupiter chiếm công việc của bạn và ngành y tế trong nửa cuối năm 2013.


Thời gian đặc biệt mạnh mẽ cho các quyềnhạn của bạn hấp dẫn xảy ra khi người cai trị quan hệ đối tác của bạn quá cảnh dấu hiệu của bạn, và khi người cai trị lãng mạncủa bạn quá cảnh đăng nhập của bạn. Nămnay, điều này xảy ra 20 tháng một - 19 tháng 2.


Từ 26 tháng ba - 9 tháng 4, một số bạn cóthể đáp ứng một yêu thông qua máy tính hoặc trên điện thoại, có thể trong khu phố của riêng bạn với rất nhiều hoạt độngcủa các hành tinh thú vị xảy ra trong yourcommunications ngành.


Lần tốt hơn cho tình yêu nói chung là Tháng Năm 9 - Tháng Sáu 2 và tháng 27 July 22, khi Venus đang đi du lịch thông qua lãng mạn của bạn và các lĩnh vực quanhệ đối tác, tương ứng. Thậm chí cả ngày mạnh mẽ hơn trong những thời kỳ xảy ra khi Venus đang hình thành góc đẹp cai trị của bạn (sao Thiên Vương), 18-ngày 19 tháng 5 và ngày 07-ngày 08 tháng bảy, và khi Venus phù hợp với Jupiter trong lĩnh vực lãng mạn của bạn vào ngày 27-ngày 29 tháng năm ..


Ngược thời gian của thủy ngân có thể mang lại một số trục trặc nhỏ đến cuộc sống tình yêu của bạn. Năm 2013, Mercuryretrogrades từ tháng 23-March 17, 26 Tháng Sáu - 20 tháng 7, và 21 Tháng mười - 10 Tháng Mười Một. Nếu một người tình xa trong giai đoạn này, cho anhta / cô ấy một số không gian và không áp lực. Bạn sẽ quản lý những thời kỳ tốt nhấtnếu bạn làm chậm.


Ảnh hưởng dài hạn khác không ảnh hưởng trực tiếp đến lĩnh vực tình yêu của bạn, nhưng họ ảnh hưởng đến cá tính của bạn và các lĩnh vực quan tâm trong năm nay. Saturn được gây áp lực vào sự nghiệpvà danh tiếng mattersthis năm, và trách nhiệm có thể cảm thấy nặng ở lần. Những người Bảo Bình bị ảnh hưởng bởi một hình vuông Saturn Sun in2013 (sinh ngày 4 tháng một - 9 Tháng Hai) có thể cảm thấy không được hỗ trợ vào các thời điểmtrong năm nay, và một cách nặng hoặc tiêu cực có thể ảnh hưởng đến khả năng của mình để đáp ứng những người khác, nếu họ là notcareful. Thiên vương tinh giúp mang lại những lợi ích mới, mở ra những cách thức giao tiếp và kết nối thay thế, tuy nhiên.
Thời hạn quan trọng trong năm 2013:
Mars là dấu hiệu của bạn từ 1 tháng một-2tháng 2, và đó là thời gian để đi sau khi những gì (hoặc những người) mà bạn muốn với sự tự tin. Eros cũng là dấu hiệu của bạn từ 1 tháng một - 16 Tháng Hai - một ảnh hưởng mạnh mẽ đối với lòng canđảm và sự hấp dẫn. Đây là thời gian tốt hơn để tìm kiếm, chứ không phải là thu hút đối với bạn.
Khi Thủy ngân là đăng ký của bạn, lãng mạn có xu hướng theo đuổi bạn! Điều này xảy ra trong năm 2013 từ tháng một 20-Tháng Hai 5. Khi mặt trời quá cảnh đăng ký của bạn, quan hệ đối tác có xu hướng làm việc trong lợi của bạn. Ai đó thu hút bạn hay đánh giá cao bạn, cho phép bạn để chỉ đạo và dẫn. Tháng Giêng occursfrom 20-ngày 18 tháng 2.
Từ 02-ngày 25 tháng 2, Venus là dấu hiệu của bạn. Đây là thời điểm khi thế giới dường như được nói chuyện, hoặc ít nhất là đánh giá cao, "ngôn ngữ tình yêu" của bạn. Đó là một khoảng thời gian chín với cơ hội để thu hút những người khác, để bật sự quyến rũ, và nhận được phản hồi tích cực từ các đối tác hoặc người yêu. Tình yêu dường như đến với bạn mà không cần phải theo đuổi. Điều này đặc biệt mạnh mẽ bởi vì người cai trị quan hệ đối tác của bạn đồng thời là transitingyour dấu hiệu cho đến khi 18 tháng 2, làm tăng mức độ hấp dẫn nữa.


Từ 26 tháng ba - 9 tháng 4, một số bạn cóthể đáp ứng một yêu thông qua máy tính hoặc trên điện thoại, có thể trong khu phố của riêng bạn với rất nhiều hoạt độngcủa các hành tinh thú vị xảy ra trong yourcommunications ngành. Hoạt động này liên quan đến việc cai trị quan hệ đối tác của bạn (Sun), người cai trị của riêng của bạn (sao Thiên Vương), và hành tinh của tình yêu, sao Kim, tất cả các liên kết trong lĩnh vực truyền thông của bạn.
Trong khi Venus là trong lĩnh vực lãng mạn của bạn, từ 9 tháng năm - 2 Tháng Sáu, quyến rũ của bạn dễ dàng và tự nhiên. Đó là một khoảng thời gian vui tươi, nhẹ nhàng, và từ tình yêu, đặc biệt làđối với vấn đề tình yêu giản dị. Quyền hạn của mình thu hút chạy cao.

Tình yêu đến với bạn thay vì phải theo đuổi nó. Vào ngày 28 tháng 5, Venus tham gia Jupiter trong lĩnh vực lãng mạn của bạn, chỉ để năng lượng cho một ngày lãng mạn và sáng tạo, có thể kết nối với bạn bè hoặc các nhóm.
Khoảng thời gian từ ngày 27-July 22, trong khi Venus quá cảnh khu vực quan hệ đối tác của bạn, là một khoảng thời gian tốt lành cho thu hút hay tăng cường một mối quan hệ tình yêu gần.


Từ 31 Tháng Năm - 13 Tháng 7, sao Hỏa làtrong lĩnh vực lãng mạn của bạn, và trọngtâm là trên havingfun, tự tin theo đuổi những gì bạn muốn, và tình dục tăng lên. Có thể besparks bay trong một mối tình lãng mạn, đôi khi khó khăn, nhưng chắc chắn thú vị hơn so với bình thường. Eros cũng là trong lĩnh vực lãng mạn của bạn từ 28 tháng sáu - 3 tháng 8 - một khoảng thời gian mà tình yêu có thể kích thích, đặc biệt là khi nói đến nhiều mối quan hệ bình thường.
Mars là trong lĩnh vực quan hệ đối tác của bạn từ 28 tháng tám - 15 tháng 10. Có thể có một số pháo hoa trong cuộc sống tình yêu của bạn ngay bây giờ. Bạn có thể bemore hăng hái trong việc theo đuổi một mối quan hệ ora người, hoặc một người nào đó có thể được hăng hái theo đuổi bạn! Tuy nhiên, vấn đề tồn tại từ trước trong một mối quan hệ đối tác chặt chẽ có thể yêu cầu sự chú ý bây giờ, và có thể có một số thách thức phải đối mặt. Đólà một thời gian tuyệt vời để xóa không khí.
Venus là ngược từ 21 tháng 12 và vào năm 2014, mà ảnh hưởng đến tất cả chúng ta nói chung, chủ yếu là trong các lĩnh vực của tình yêu và tài chính. Những vấn đề này không đơn giản trong thời gian này, và đó là một thời gian để xem xét thái độ của chúng ta chứ không phải làtiến về phía trước mạnh dạn vào mối quanhệ tình yêu mới, dự án tài chính. Bởi vì chukỳ Venus ngược này không rõ ràng kết nối với các khu vực lãng mạn của biểu đồ của bạn khoảng thời gian này, nó có khả năng ảnh hưởng đến bạn một chút ít hơn nó sẽ ảnh hưởng đến nhiều người khác.


[ ↨ ] Lên Đầu Trang


more

-Tử Vi Trọn Năm 2013 cho Aquarius

-Tử Vi Tình Yêu 2013 cho Aquarius


xem thêm:

*Bạch Dương (21/3-19/4)

*Kim Ngưu (20/4-20/5)

*Song Tử (21/5-21/6)

*Cự Giải (22/6-22/7)

*Sư Tử (23/7-22/8)

*Xử Nữ (23/8-22/9)

*Thiên Bình (23/9-23/10)

*Thần Nông (24/10-21/11)

*Nhân Mã (22/11-21/12)

*Ma Kết (22/12-19/1)

*Bảo Bình (20/1-18/2)

*Song Ngư (19/2-20/3)


Về Trang Chủ

Page views:

logo http://toangan09.ucoz.net
Sản Phẩm Chính HiệuTuyển Dụng
Đồng Hồ Đeo Tay

Thương Hiệu :MICHAEL KORS;DIOR;ROLEX;v.v. . .
Đặt hàng liên hệ: 0166.9265652 gặp ms. Bích Hương
Xem chi tiết hơn về mẫu mã tại đâyTrang Phục Trời Trang

Chất liệu: cotton, vải sợi, ...
Đặt hàng liên hệ: 0163.7564698 gặp ms. Hồng Gấm
Xem chi tiết hơn về mẫu mã tại đây

Công ty TNHH KHANG PHÚ HƯNG
Tuyển gấp nhân viên nam/nữ sản xuất - lao động phổ thông
Ngày hết hạn : tháng 8/2015.
Địa chỉ làm việc: phường Cái Khế - quận Ninh Kiều - tp. Cần Thơ

Xem chi tiết Tại đây
x