Love Horoscope

Horoscope 2013 bản dịch này có thể không chuẩn với bản text gốc.

_ 2013 LoveScope Năm Tình yêu Horoscope: 2013 Tình yêu Hướng dẫn cho Bảo Bình (Aquarius)

Nếu bạn biết Tăng của bạn đọc dự báo chocả hai dấu hiệu mặt trời, bạn và ký Tăng của bạn. Nếu bạn biết thời gian sinh của bạn, nhưng không biết Tăng của bạn, hãy chắc chắn để xem Làm thế nào để có được biểu đồ Tử Vi của bạn ở đây.


Trên trang này:


*. Xu hướng tình yêu lớn trong năm 2013 cho Aquarius


*. 2013 Tình yêu Hướng dẫn cho Aquarius


*. Những ngày quan trọng
Aquarius


Xu hướng tình yêu lớn trong năm 2013: Bảo Bình Tình yêu Horoscope
Jupiter tiếp tục để làm sinh động và mở rộng cuộc sống của bạn sáng tạo và lãng mạn cho đến tuần cuối cùng của tháng Sáu năm 2013, Bảo Bình thân yêu. Trong khi chuyển động ngược của sao Mộc từ Tháng Mười năm 2012 đến tháng 1 năm 2013 có thể mang lại một số chậm trễ, từ tháng hai đến tháng 6 năm 2013, bạn đang háo hức để đi. Mở cửa cho các công việc giải trí và tình yêu, cũng như thể hiện sáng tạo. Những người khác tìm thấy bạn hấp dẫn và thú vị hơn. Cơ hội cho các kết nối tình yêu giản dị có thể có rất nhiều, nhưng có thể không dẫn đến bất cứ điều gì lâu dài. Tuy nhiên, kinh nghiệm này có thể phục vụ để mở ra Bảo Bình nhiều cách thức mới để thể hiện bản thân và có thể phục vụ để xây dựng sự tự tin, hay tự ngã của họ. Lãng mạn là niềm vui, và kết nối với các thông tin liên lạc là tốt.

Bạn có thể đặc biệt là vui tươi andflirtatious trong thông tin liên lạc của bạn ngay bây giờ. Bạn đang dùng một số rủi ro thú vị với tấtcả trái tim của bạn và sáng tạo của bạn. Trong khi Bảo Bình không phải là một dấu hiệu được biết đến là đáng kể, một sốbạn có thể được gặp up và thăng trầm cảm xúc mà chắc chắn cảm thấy mạnh mẽ,có hoặc không bạn thể hiện những tác động cho những người khác.


Một số bạn có thể có gần đây, hoặc có thể trong năm nay, biến một tình bạn thành một romance.Friends có thể là công cụ trong việc youout và về gặp những người mới.
Watch cho một số dư thừa trong các lĩnh vực của cuộc sống của bạn trong thời gian này, đặc biệt là khi nói đến tiền. Tránh chovay đối với những người bạn không biết rõ, ví dụ, và tránh chi tiêu vượt ra ngoài cuộc sống có nghĩa tình yêu onyour hoặc mong muốn của bạn vui chơi giải trí của bạn trong thời gian này. Cả hai đều là strongtendencies năm nay.


Nếu không, bạn đang mất đi một số ức chế của bạn, thưởng thức cho mình đầy đủ hơn, và mở rộng các tùy chọn của bạn trên một mức độ xã hội. Bạn có thể gặp gỡ mọi người tăng sự tự tin của bạn, giúp bạn ra ngoài, và nói chung là mang lại năng lượng hạnh phúc và tích cực vào cuộc sống của bạn trong thời gian chu kỳ này. Jupiter chiếm công việc của bạn và ngành y tế trong nửa cuối năm 2013.


Thời gian đặc biệt mạnh mẽ cho các quyềnhạn của bạn hấp dẫn xảy ra khi người cai trị quan hệ đối tác của bạn quá cảnh dấu hiệu của bạn, và khi người cai trị lãng mạncủa bạn quá cảnh đăng nhập của bạn. Nămnay, điều này xảy ra 20 tháng một - 19 tháng 2.


Từ 26 tháng ba - 9 tháng 4, một số bạn cóthể đáp ứng một yêu thông qua máy tính hoặc trên điện thoại, có thể trong khu phố của riêng bạn với rất nhiều hoạt độngcủa các hành tinh thú vị xảy ra trong yourcommunications ngành.


Lần tốt hơn cho tình yêu nói chung là Tháng Năm 9 - Tháng Sáu 2 và tháng 27 July 22, khi Venus đang đi du lịch thông qua lãng mạn của bạn và các lĩnh vực quanhệ đối tác, tương ứng. Thậm chí cả ngày mạnh mẽ hơn trong những thời kỳ xảy ra khi Venus đang hình thành góc đẹp cai trị của bạn (sao Thiên Vương), 18-ngày 19 tháng 5 và ngày 07-ngày 08 tháng bảy, và khi Venus phù hợp với Jupiter trong lĩnh vực lãng mạn của bạn vào ngày 27-ngày 29 tháng năm ..


Ngược thời gian của thủy ngân có thể mang lại một số trục trặc nhỏ đến cuộc sống tình yêu của bạn. Năm 2013, Mercuryretrogrades từ tháng 23-March 17, 26 Tháng Sáu - 20 tháng 7, và 21 Tháng mười - 10 Tháng Mười Một. Nếu một người tình xa trong giai đoạn này, cho anhta / cô ấy một số không gian và không áp lực. Bạn sẽ quản lý những thời kỳ tốt nhấtnếu bạn làm chậm.


Ảnh hưởng dài hạn khác không ảnh hưởng trực tiếp đến lĩnh vực tình yêu của bạn, nhưng họ ảnh hưởng đến cá tính của bạn và các lĩnh vực quan tâm trong năm nay. Saturn được gây áp lực vào sự nghiệpvà danh tiếng mattersthis năm, và trách nhiệm có thể cảm thấy nặng ở lần. Những người Bảo Bình bị ảnh hưởng bởi một hình vuông Saturn Sun in2013 (sinh ngày 4 tháng một - 9 Tháng Hai) có thể cảm thấy không được hỗ trợ vào các thời điểmtrong năm nay, và một cách nặng hoặc tiêu cực có thể ảnh hưởng đến khả năng của mình để đáp ứng những người khác, nếu họ là notcareful. Thiên vương tinh giúp mang lại những lợi ích mới, mở ra những cách thức giao tiếp và kết nối thay thế, tuy nhiên.


Thời hạn quan trọng trong năm 2013:


Mars là dấu hiệu của bạn từ 1 tháng một-2tháng 2, và đó là thời gian để đi sau khi những gì (hoặc những người) mà bạn muốn với sự tự tin. Eros cũng là dấu hiệu của bạn từ 1 tháng một - 16 Tháng Hai - một ảnh hưởng mạnh mẽ đối với lòng canđảm và sự hấp dẫn. Đây là thời gian tốt hơn để tìm kiếm, chứ không phải là thu hút đối với bạn.
Khi Thủy ngân là đăng ký của bạn, lãng mạn có xu hướng theo đuổi bạn! Điều này xảy ra trong năm 2013 từ tháng một 20-Tháng Hai 5. Khi mặt trời quá cảnh đăng ký của bạn, quan hệ đối tác có xu hướng làm việc trong lợi của bạn. Ai đó thu hút bạn hay đánh giá cao bạn, cho phép bạn để chỉ đạo và dẫn. Tháng Giêng occursfrom 20-ngày 18 tháng 2.


Từ 02-ngày 25 tháng 2, Venus là dấu hiệu của bạn. Đây là thời điểm khi thế giới dường như được nói chuyện, hoặc ít nhất là đánh giá cao, "ngôn ngữ tình yêu" của bạn. Đó là một khoảng thời gian chín với cơ hội để thu hút những người khác, để bật sự quyến rũ, và nhận được phản hồi tích cực từ các đối tác hoặc người yêu. Tình yêu dường như đến với bạn mà không cần phải theo đuổi. Điều này đặc biệt mạnh mẽ bởi vì người cai trị quan hệ đối tác của bạn đồng thời là transitingyour dấu hiệu cho đến khi 18 tháng 2, làm tăng mức độ hấp dẫn nữa.


Từ 26 tháng ba - 9 tháng 4, một số bạn cóthể đáp ứng một yêu thông qua máy tính hoặc trên điện thoại, có thể trong khu phố của riêng bạn với rất nhiều hoạt độngcủa các hành tinh thú vị xảy ra trong yourcommunications ngành. Hoạt động này liên quan đến việc cai trị quan hệ đối tác của bạn (Sun), người cai trị của riêng của bạn (sao Thiên Vương), và hành tinh của tình yêu, sao Kim, tất cả các liên kết trong lĩnh vực truyền thông của bạn.


Trong khi Venus là trong lĩnh vực lãng mạn của bạn, từ 9 tháng năm - 2 Tháng Sáu, quyến rũ của bạn dễ dàng và tự nhiên. Đó là một khoảng thời gian vui tươi, nhẹ nhàng, và từ tình yêu, đặc biệt làđối với vấn đề tình yêu giản dị. Quyền hạn của mình thu hút chạy cao. Tình yêu đến với bạn thay vì phải theo đuổi nó. Vào ngày 28 tháng 5, Venus tham gia Jupiter trong lĩnh vực lãng mạn của bạn, chỉ để năng lượng cho một ngày lãng mạn và sáng tạo, có thể kết nối với bạn bè hoặc các nhóm.


Khoảng thời gian từ ngày 27-July 22, trong khi Venus quá cảnh khu vực quan hệ đối tác của bạn, là một khoảng thời gian tốt lành cho thu hút hay tăng cường một mối quan hệ tình yêu gần.


Từ 31 Tháng Năm - 13 Tháng 7, sao Hỏa làtrong lĩnh vực lãng mạn của bạn, và trọngtâm là trên havingfun, tự tin theo đuổi những gì bạn muốn, và tình dục tăng lên. Có thể besparks bay trong một mối tình lãng mạn, đôi khi khó khăn, nhưng chắc chắn thú vị hơn so với bình thường. Eros cũng là trong lĩnh vực lãng mạn của bạn từ 28 tháng sáu - 3 tháng 8 - một khoảng thời gian mà tình yêu có thể kích thích, đặc biệt là khi nói đến nhiều mối quan hệ bình thường.

Mars là trong lĩnh vực quan hệ đối tác của bạn từ 28 tháng tám - 15 tháng 10. Có thể có một số pháo hoa trong cuộc sống tình yêu của bạn ngay bây giờ. Bạn có thể bemore hăng hái trong việc theo đuổi một mối quan hệ ora người, hoặc một người nào đó có thể được hăng hái theo đuổi bạn! Tuy nhiên, vấn đề tồn tại từ trước trong một mối quan hệ đối tác chặt chẽ có thể yêu cầu sự chú ý bây giờ, và có thể có một số thách thức phải đối mặt. Đólà một thời gian tuyệt vời để xóa không khí.


Venus là ngược từ 21 tháng 12 và vào năm 2014, mà ảnh hưởng đến tất cả chúng ta nói chung, chủ yếu là trong các lĩnh vực của tình yêu và tài chính. Những vấn đề này không đơn giản trong thời gian này, và đó là một thời gian để xem xét thái độ của chúng ta chứ không phải làtiến về phía trước mạnh dạn vào mối quanhệ tình yêu mới, dự án tài chính. Bởi vì chukỳ Venus ngược này không rõ ràng kết nối với các khu vực lãng mạn của biểu đồ của bạn khoảng thời gian này, nó có khả năng ảnh hưởng đến bạn một chút ít hơn nó sẽ ảnh hưởng đến nhiều người khác.


** Hãy thử tình yêu của chúng tôi và báo cáo Dự báo trong Romance cho năm tới.
Dự báo hàng tháng của bạn.
Mối quan hệ của bạn ở đâu đi về đâu? Có được một peek tại tương lai của bạn cùng với một Reading Khả năng tương thích miễn phí lãng mạn!


2013: Aquarius Horoscope Tình yêu: Tình yêu Hướng dẫn


Hướng dẫn sau đây cho thấy khi nào, ở đâu, và làm thế nào tốt nhất hoặc duy trì tình yêu. Xem dưới đây hướng dẫn cho những ngày nhiều quan trọng và thời giantốt nhất để thu hút hay tăng cường lãng mạn, quan hệ đối tác, và sự thân mật.


Chìa khóa để hướng dẫn


Trong đó: Mỗi khu vực của một biểu đồ đại diện cho các khu vực nhất định của cuộc sống của bạn. Ví dụ, ngôi nhà thứ chín được kết nối với học viện để học cao hơn và đi du lịch. Khi Venus quá cảnh mà lĩnh vực cụ thể, bạn có thể có cơ hội tốt hơn việc tìm kiếm tình yêu trong khi đi dulịch, làm những việc mạo hiểm, hoặc thúc đẩy hơn nữa giáo dục của bạn.


Làm thế nào: Nhấn mạnh đặc điểm nhân vật của bạn có liên quan đến một lĩnh vực cụ thể của biểu đồ thấy sao Kim hiện đangquá cảnh sẽ giúp bạn thu hút năng lượng dễ chịu và đáng yêu hơn vào cuộc sống củabạn.


Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: Mối quan hệ bắt đầu trong khi Venus đang trải qua một lĩnh vực cụ thể của biểu đồ của bạn cóxu hướng để đưa vào một số đặc điểm củangành đó.


Tăng cường tình yêu bây giờ là: cách để cảithiện mối quan hệ tình yêu tồn tại trong một khoảng thời gian cụ thể.


16, 2012 (Dec 14, 2012 8 Jan, 2013) Ven 11 H.
Venus 11 nhà:: Thông qua tình bạn, câu lạc bộ, các cuộc họp nhóm, tổ chức, các bên. Làm thế nào: thân thiện, hữu ích, khoan dung và lộng gió cách. Hiển thị tinh thần độc đáo và tiến bộ của bạn. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: hứa hẹn, thân thiện,tách ra, tinh thần, tránh xa. Tăng cường tình yêu bây giờ là: chia sẻ mục tiêu dài hạn, những hy vọng, ước mơ và mong muốn, xử lý đối tác của bạn như một người bạn là tốt như một người tình, khoan dung và chấp nhận.


8, 2013 (7 Jan, 2013 1 Feb, 2013) Ven 12 H.
Venus 12 Nhà: Trong đó: tư nhân, bệnh viện, các tổ chức dịch vụ theo định hướng, hẹn hò trực tuyến,. Làm thế nào: Quiet quyến rũ, tính chất hữu ích và từ bi, kín đáo. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: tư nhân, đằng sau cánh cửa đóng kín, bị cấm,thân mật, từ bi, có khả năng gây nhầm lẫn. Tăng cường tình yêu: tình yêu không ích kỷ, biểu lộ tình cảm và sự chú ý không mong đợi phần thưởng, hỗ trợ, hoạt độngtin.


1 Feb, 2013 10:00 (1 Feb 2013 2 Feb, 2013) Ven Conj Asc


Tại thời điểm này bạn đi qua trong một hấp dẫn cách quyến rũ một cách công khaitình cảm, đó là khả năng để giành chiến thắng bạn bè và người hâm mộ mới. Bạn làm cho một ấn tượng tuyệt vời đầu tiên. Đây là thời điểm rất thuận lợi để làm một cái gì đó để tăng cường sự xuất hiện của bạn chẳng hạn như nhận được một cắt tóchoặc mua quần áo mới. Từ tính cá nhân của bạn là mạnh mẽ và bạn thu hút sự đánh giá cao, tình cảm, và sự chú ý vào thời điểm này. Cảm giác của tình yêu, một ước muốn cho vẻ đẹp, và thôi thúc sáng tạo mạnh mẽ. Bạn đẹp xung quanh bạn vàđặc biệt chú ý đến ngoại hình của bạn. Đây là thời điểm tốt để điều trị cho mình hoặc làm gì đó vui vẻ chỉ cho bạn.


Ven 1 H. Feb 1, 2013 (31 Jan, 2013 25 Feb,2013)


Venus 1 House:: Ở khắp mọi nơi! Làm thế nào: Bằng cách thể hiện sáng kiến ​​của bạn, tự nhiên quyến rũ, thân thiện, tăng cường tính năng đẹp và phong cách riêng, thể hiện sự tự tin. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: cái tôi hài lòng, đầy kịch tính, năng động. Bắt đầu một cách nhanh chóng và kỳ vọng rằng mối quan hệ thú vịvà duy trì tính tự phát. Tăng cường lovenow: Bạn đang có xu hướng sử dụng sự quyến rũ, nhẹ nhàng lời khẩn nài, và yêu thương thuyết phục chứ không phải thanmore trực tiếp, phương pháp mạnh mẽ để có được whatyou muốn. Charm, tự phát.


Ven 2 H. Feb 25, 2013 (24 Feb, 2013 21 Mar, 2013)


Venus 2 House: Shopping, tổ chức tài chính, nhà hàng. Làm thế nào: thể hiện lòng trung thành, đáng tin cậy của bạn, hương vị tốt, nhục dục, đơn giản, và thực tiễn. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: gợi cảm, sở hữu, thoải mái, có tiềm năng lâu dài, ổn định, đáng tin cậy, và trung thành. Tăng cường tình yêu bây giờ là: Thưởng thức thời điểm này, thú vui nhục dục, sự ổn định, tặng quà, nến, mát-xa, thú vui trần tục.


21 Mar, 2013 22:00 (Mar 21, 2013 cho Mar 22, 2013) Ven Sxtil Asc


Tương tác ánh sáng và dễ chịu đặc trưng cho khoảng thời gian này. Bạn có được những gì bạn muốn thông qua ngoại giao hoặc quyến rũ và tranh thủ sự hỗ trợ của bạn bè của bạn, chứ không phải bằng cáchthẳng thắn và táo bạo. Bạn đang sẵn sàng thực hiện những nhượng bộ để duy trì sự hài hòa trong môi trường của bạn. Bạn có thể thu hút những gì bạn muốn và cần, hơn là theo đuổi nó một cách mạnh mẽ hoặc làm tất cả chính mình. Đây là một thời gian tuyệt vời để đi ra ngoài vào một ngày hoặc yêu cầu một ai đó một việc, bởi vì bạn tạo ấn tượng quyết định tích cực tại thời điểm này. Là với mọi người và được hưởng thời gian tốt đẹp (especiallywith xinh đẹp, quyến rũ, vẻ người) thực sự là những gì bạn muốn. Bạnđang ở trong một tâm trạng thân thiện và hợp tác mang lại dễ dàng tương tác củabạn và ý thức một tổng thể hài hòa cho đến ngày của bạn. Bởi vì bạn là mở cửa chotình yêu và những cử chỉ thân thiện, bạn sẽ thu hút yêu thương mọi người vào kinh nghiệm của bạn.


Ven 3 H. 21 Mar, 2013 (Mar 20, 2013 15 Apr, 2013)


Venus 3 House: Địa điểm: Trong khu phố của bạn, trường học, chạy việc vặt, chức năng xã hội, qua điện thoại hoặc email, thông qua các cuộc trò chuyện vui vẻ. Làmthế nào: thể hiện đời sống xã hội của bạn, talkativeness, thân thiện, bằng cách lắng nghe andcommunicating một cách dễ chịu, không bị ảnh hưởng, nhấn mạnh trí tuệ của bạn và tính chất nhẹ nhàng. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: nhẹ nhàng, vuitươi, trí tuệ, có lẽ không phải rất bền sâu. Tăng cường tình yêu bây giờ là: Mở các kênh truyền thông, những chuyến đi ngắnvới nhau, nhận ra và về, gửi email và bằng một cách nào liên lạc, một cách tiếp cận nhẹ nhàng và vui tươi cho tình yêu.


15, 2013 02:00 (14 Apr, 2013 16 Apr, 2013) Ven SQR Asc


Một nhu cầu mạnh mẽ đối với màu sắc hài hòa, tình cảm, phê duyệt hoặc belongingness thái độ và quyết định của bạn bây giờ. Nói chung đây là có khả năng mang lại dễ dàng và dẫn đến cảm giác tích cực trong tương tác của bạn và các mối quan hệ cá nhân, nhưng trong một tình huống mà trong đó bạn cần phải di chuyển một cách mạnh mẽ đại diện cho chính bạn, nó có thể làm việc với bạn. Giá trị của riêng bạn hoặc cách thể hiện tình yêu và tình cảm có thể khác nhau từ một người nào đó bạn gặp phải bây giờ, nhưngbởi vì bạn sẵn sàng để làm hài lòng và mịn hơn sự khác biệt, tất cả là có khả năng tốt. Ít nhất, bạn sẽ học được một cái gì đóvề một người bạn hoặc người yêu giúp bạn hiểu họ. Trong thực tế, differencesmay của bạn được hấp dẫn. Miễn là cái tôi không can thiệp, tình yêu sẽ ngự trị! Mong muốn của bạn cho niềm vui,dễ dàng, và tình cảm được đưa lên hàng đầu và có thể can thiệp vào công việc hay tình huống phức tạp trong đó bạn cần hành động quả quyết và thay mặt cho riêng bạn. Tâm trạng và thái độ của bạn làhòa giải, và nhu cầu của bạn tình yêu và phê duyệt cao.


Ven 4 H. 15 tháng 4 năm 2013 (ngày 14 Tháng Tư năm 2013 đến ngày 9 tháng 5 năm 2013)


Nhà Venus 4: Địa điểm: Trong nhà của bạn,thông qua các quan hệ gia đình, các hoạt động bất động sản, trong nhà của người khác. Làm thế nào: Byexpressing và nhấn mạnh phẩm chất trong nước của bạn, sự tận tâm, sự yên tĩnh, chất lượng nuôi dưỡng. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: tình cảm, trong nước, có khả năng kéo dài, một số tư nhân họ chạy sâu. Mối quan hệ này có thể là tình cảm, và có lẽ hơi hải. Một lãng mạn bắt đầu bây giờ có thể được đặc trưng bởi sự nhạy cảm, mối quan tâm,và chăm sóc trên mặt tích cực, nhưng nó cũng có thể là một thất thường, bám một. Nếu bạn đang tìm kiếm một mối tình lãng mạn có thể dẫn đến hôn nhân vàgia đình, đây là một thời điểm thuận lợi. Tăng cường tình yêu bây giờ là: Thưởng thức hoạt động trong nước với nhau, làm tổ, dành thời gian yên tĩnh bên nhau, thể hiện các đặc tính nuôi dưỡng và bảo vệ đốivới người yêu.


09 tháng năm 2013 10:00 (08 tháng năm 2013 đến tháng 10,2013) Ven Trine Asc


Thư giãn, hưởng thụ, niềm vui và được nhấn mạnh. Đây không phải là một thời gian để đẩy mình hoặc để được tham gia vào activitiesthat yêu cầu cạnh tranh khốc liệt hoặc chi tiêu một lượng lớn năng lượng. Hợp tác xã, các mối quan hệ hài hòacá nhân và nghề nghiệp là quan trọng với bạn vào lúc này. Một thái độ dễ chịu, tình cảm, thoải mái, hoặc lịch sự dễ dàng tương tác của bạn bây giờ, và có thể mở cửa hoặc giúp làm sáng các tình huống khó khăn mà bạn đã làm việc với thời giangần đây. Bạn có thể thu hút những gì bạn muốn và cần, hơn là theo đuổi nó một cách mạnh mẽ hoặc làm tất cả chính mình. Đây là một thời gian tuyệt vời để đi ra ngoài vào một ngày hoặc yêu cầu một ai đó một việc, bởi vì bạn tạo ấn tượng quyết định tích cực tại thời điểm này. Là với mọi người và được hưởng thời gian tốt đẹp (especiallywith xinh đẹp, quyến rũ,vẻ người) thực sự là những gì bạn muốn. Bạn đang ở trong một tâm trạng thân thiện và hợp tác mang lại dễ dàng tương tác của bạn và ý thức một tổng thể hài hòa cho đến ngày của bạn. Bởi vì bạn là mở cửa cho tình yêu và những cử chỉ thân thiện, bạn sẽ thu hút yêu thương mọi người vào kinh nghiệm của bạn. Tóm lại: Một năng lượng rất dễ tính và dễ dàng vớibạn bây giờ.


09 tháng năm 2013 (08 tháng 5 năm 2013 đến ngày 02 Tháng Sáu năm 2013) Ven 5 H.
Venus 5 House:: Tại những địa điểm vui chơi giải trí hay vui chơi giải trí, các bên. Làm thế nào: Bằng cách thể hiện và nhấn mạnh, vui tươi, đầy kịch tính của bạn, phẩm chất tự phát, và vui vẻ, yêu thương. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: Thông thường rất lãng mạn, phong phú, vui tươi, và đầy đủ. Họ tỏa năng lượng và niềm tự hào. Họ cũng có thể khá kịch hay khoa trương. Tăng cường tình yêu bây giờlà: Dining out, sẽ cho thấy, chia sẻ hoạt động trụy lạc với nhau, thể hiện mặt của bạn lãng mạn và tự phát.


Jun 2, năm 2013 21:00 (Jun 2, 2013 3 Jun,2013) Ven Qucnx Asc


Bạn không hứng thú để gây rắc rối hoặc gây khó chịu của bất cứ loại nào tại thời điểm này. Các mối quan hệ như vậy apt được mịn màng, nhưng điều này có thể đến với chi phí cho bạn. Bạn có thể có hòa bình với những người khác và có chiến tranh với chính mình, bạn có thể đi cùng với một cái gì đó mà bạn sẽ kick mình cho sau này. Chọn công ty của bạn một cách cẩn thận. Dành thời gian với những người bạn thực sự tin cậy và tận hưởng nên có vấn đề, tuy nhiên. Một nhu cầu mạnh mẽ đối với màu sắc hài hòa, tình cảm, phê duyệt hoặc belongingness thái độ và quyết định của bạn bây giờ. Nói chung đâylà khả năng bringease và dẫn đến cảm giáctích cực trong tương tác của bạn và các mối quan hệ cá nhân, nhưng trong một tình huống mà trong đó bạn cần phải di chuyển một cách mạnh mẽ đại diện cho chính bạn, nó có thể làm việc với bạn. Ít nhất, bạn sẽ học được một cái gì đó về một người bạn hoặc người yêu giúp bạn hiểu họ. Trong thực tế, sự khác biệt của bạn có thể được hấp dẫn. Miễn là cái tôi không can thiệp, tình yêu sẽ ngự trị! Bottom Line: Một số lúng túng khi nói đếnbiểu hiện lãng mạn; cảm thấy bị hiểu lầm. Không phải là một thời gian lý tưởng để làm cho di chuyển của bạn.


Ven 6 H. 2, 2013 (2 Jun, 2013 27 Jun, 2013)
House Venus 6:: hoặc thông qua công việc,phòng tập thể dục, cửa hàng thực phẩm sức khỏe hay hiệp hội, các cuộc hẹn y tế. Làm thế nào: thể hiện và nhấn mạnh sự cống hiến thiết thực, bạn, đạo đức làm việc. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: thực hành, họ có thể được mô tả như là cuộc họp của tâm trí, họ có thể là mối quan hệ đối tác là không bằng nhau một cách nào đó - những người đòi hỏi sự hy sinh để duy trì suchas sếp / nhân viên, vấn đề riêng tư, giáo viên / học sinh . Tăng cườngtình yêu bây giờ là: Chia sẻ, hoặc quan tâmđến, thói quen hàng ngày và các hoạt động, thực hiện các dịch vụ hoặc công việc ít cho người yêu.


Jun 27, năm 2013 12:00 (Jun 27, 2013 28 Jun, 2013) Ven Oppos Asc


Bạn cảm thấy khá yêu thương và ấm áp, với một mong muốn để cho và nhận những tình cảm và đánh giá cao. Ngoài ra, mong muốn của bạn với vẻ đẹp kích thích sự sáng tạo của bạn. Nếu bạn là nghệ thuật, công việc của bạn sẽ được đặc biệt lấy cảm hứng từ bây giờ. Indulging trong mong muốn của bạn với vẻ đẹp sang trọng có thể vào lúc này. Đây là một thời gian rất tích cực trong hôn nhân của bạn hoặc gần một-to-một trong những mối quan hệ. Nhu cầu của bạn ở cùng nhau và chia sẻ những cảm xúc yêu thương rất mạnh. Bạn muốn cung cấp cho bạn bè toyour và những người thân yêu và có thểchi tiêu hào phóng để làm cho họ hạnh phúc. Bạn cũng có thể đáp ứng ai đó bây giờ là rất tốt cho bạn.


Ven 7 H. 27, 2013 (26 Jun, 2013 22 Jul, 2013)
Venus 7 nhà:: bất cứ nơi nào! Couldbe thông qua tư vấn hoặc cuộc họp, tuy nhiên. Làm thế nào: Bằng cách thể hiện và nhấn mạnh, ngoại giao, lịch thiệp của bạn,kỹ năng ảnh hưởng. Thể hiện một cách hàihòa, hợp tác xã, và dễ chịu. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: True-to-một quan hệ đối tác, thường dẫn cho các cam kết, họ cóthể quyết định lãng mạn, ít nhất là lần đầu tiên, có một thực tế cho và có liên quan đến căn nhà này, tuy nhiên, có thể sốtiền "giữ điểm ". Tăng cường yêu bây giờ là: Thisis có lẽ là thời điểm thuận lợi nhất trong năm để tăng cường một mối quan hệ hiện có. Thể hiện sự cởi mở quan tâm đến người yêu, nghe một bên người yêu của "câu chuyện", làm ảnh hưởng.


22 tháng bảy, 2013 08:00 (21 Jul 2013 23 Jul, 2013) Ven Qucnx Asc
Bạn không hứng thú để gây rắc rối hoặc gây khó chịu của bất cứ loại nào tại thời điểm này. Các mối quan hệ như vậy apt được mịn màng, nhưng điều này có thể đến với chi phí cho bạn. Bạn có thể có hòa bình với những người khác và có chiến tranh với chính mình, bạn có thể đi cùng với một cái gì đó mà bạn sẽ kick mình cho sau này. Chọn công ty của bạn một cách cẩn thận. Dành thời gian với những người bạn thực sự tin cậy và tận hưởng nên có vấn đề, tuy nhiên. Một nhu cầu mạnh mẽ đối với màu sắc hài hòa, tình cảm, phê duyệt hoặc belongingness thái độ và quyết định của bạn bây giờ. Nói chung đâylà khả năng bringease và dẫn đến cảm giáctích cực trong tương tác của bạn và các mối quan hệ cá nhân, nhưng trong một tình huống mà trong đó bạn cần phải di chuyển một cách mạnh mẽ đại diện cho chính bạn, nó có thể làm việc với bạn. Ít nhất, bạn sẽ học được một cái gì đó về một người bạn hoặc người yêu giúp bạn hiểu họ. Trong thực tế, sự khác biệt của bạn có thể được hấp dẫn. Miễn là cái tôi không can thiệp, tình yêu sẽ ngự trị! Bottom Line: Một số lúng túng khi nói đếnbiểu hiện lãng mạn; cảm thấy bị hiểu lầm. Không phải là một thời gian lý tưởng để làm cho di chuyển của bạn.


22 tháng bảy, 2013 (21 Jul 2013 16 Aug, 2013) Ven 8 H.
House Venus 8:: tư nhân, một ngân hàng hoặc tổ chức tài chính, một địa điểm thân mật. Làm thế nào: thể hiện và nhấn mạnh hấp dẫn của bạn và từ tính cách bí ẩn cường độ, yên tĩnh. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: Cường độ cao, tiêu thụ tất cả, tình cảm-tính, vùng sâu, có thể bão và đặc trưng bởi quyền sở hữu, ám ảnh, hoặc các trò chơi quyền lực; đam mê và khiêu dâm. Tăng cường tình yêu bây giờ là: Deeper biểu hiện của tình yêu và sự gần gũi, bề mặt không biểu hiện của tình yêu (mặc dùkhông có được nói), thể hiện sự hiểu biết về tâm lý.


16, 2013 11:00 (Aug 16, 2013 để Aug17, 2013) Ven Trine Asc


Thư giãn, hưởng thụ, niềm vui và được nhấn mạnh. Đây không phải là một thời gian để đẩy mình hoặc để được tham gia vào activitiesthat yêu cầu cạnh tranh khốc liệt hoặc chi tiêu một lượng lớn năng lượng. Hợp tác xã, các mối quan hệ hài hòacá nhân và nghề nghiệp là quan trọng với bạn vào lúc này. Một thái độ dễ chịu, tình cảm, thoải mái, hoặc lịch sự dễ dàng tương tác của bạn bây giờ, và có thể mở cửa hoặc giúp làm sáng các tình huống khó khăn mà bạn đã làm việc với thời giangần đây. Bạn có thể thu hút những gì bạn muốn và cần, hơn là theo đuổi nó một cách mạnh mẽ hoặc làm tất cả chính mình. Đây là một thời gian tuyệt vời để đi ra ngoài vào một ngày hoặc yêu cầu một ai đó một việc, bởi vì bạn tạo ấn tượng quyết định tích cực tại thời điểm này. Là với mọi người và được hưởng thời gian tốt đẹp (especiallywith xinh đẹp, quyến rũ,vẻ người) thực sự là những gì bạn muốn. Bạn đang ở trong một tâm trạng thân thiện và hợp tác mang lại dễ dàng tương tác của bạn và ý thức một tổng thể hài hòa cho đến ngày của bạn. Bởi vì bạn là mở cửa cho tình yêu và những cử chỉ thân thiện, bạn sẽ thu hút yêu thương mọi người vào kinh nghiệm của bạn. Tóm lại: Một năng lượng rất dễ tính và dễ dàng vớibạn bây giờ.


Ven 9 H. 16, 2013 (15 Aug 2013 11 Sep, 2013)


Venus 9 House:: Trong khi đi du lịch hoặc bắt tay vào một số loại của liên doanh không thường xuyên, tổ chức học tập cao hơn, một nhóm nghiên cứu. Làm thế nào: thể hiện và nhấn mạnh, thích mạo hiểm, triết học của bạn, lạc quan, bên andbrave. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: Happy-go-may mắn, cuộc họp của tâm, không sở hữu, thú vị, thích mạo hiểm. Tăng cường tình yêu bây giờ là: chia sẻ và so sánh lợi ích tinh thần, tôn giáo, hay triết học của bạn với một người bạn hoặc người thân có thể mở ra một chiều hướng hoàn toàn mới của mối quan hệ của bạn.


Sep 11, 2013 1 (11, 2013 12 Sep, 2013) Ven SQR Asc


Một nhu cầu mạnh mẽ đối với màu sắc hài hòa, tình cảm, phê duyệt hoặc belongingness thái độ và quyết định của bạn bây giờ. Nói chung đây là có khả năng mang lại dễ dàng và dẫn đến cảm giác tích cực trong tương tác của bạn và các mối quan hệ cá nhân, nhưng trong một tình huống mà trong đó bạn cần phải di chuyển một cách mạnh mẽ đại diện cho chính bạn, nó có thể làm việc với bạn. Giá trị của riêng bạn hoặc cách thể hiện tình yêu và tình cảm có thể khác nhau từ một người nào đó bạn gặp phải bây giờ, nhưngbởi vì bạn sẵn sàng để làm hài lòng và mịn hơn sự khác biệt, tất cả là có khả năng tốt. Ít nhất, bạn sẽ học được một cái gì đóvề một người bạn hoặc người yêu giúp bạn hiểu họ. Trong thực tế, differencesmay của bạn được hấp dẫn. Miễn là cái tôi không can thiệp, tình yêu sẽ ngự trị! Mong muốn của bạn cho niềm vui,dễ dàng, và tình cảm được đưa lên hàng đầu và có thể can thiệp vào công việc hay tình huống phức tạp trong đó bạn cần hành động quả quyết và thay mặt cho riêng bạn. Tâm trạng và thái độ của bạn làhòa giải, và nhu cầu của bạn tình yêu và phê duyệt cao.


11, 2013 (10, 2013 7 Oct, 2013) Ven 10 H.


Venus 10 nhà:: Thông qua sự nghiệp của bạn, bằng lời nói miệng, các bên tham gia công việc kinh doanh, pha trộn với niềm vui. Làm thế nào: Thể hiện bên cạnh bạn và có thẩm quyền có trách nhiệm hơn. Mốiquan hệ bắt đầu bây giờ là: trách nhiệm, tình trạng ý thức, nghiêm trọng, lâu dài. Tăng cường tình yêu: chia sẻ mục tiêu, cấutrúc mối quan hệ của bạn, làm những việc mà làm cho bạn cảm thấy an toàn, hiển thị phụ chịu trách nhiệm.


Oct 7, 2013 1 PM (7, 2013 8 Oct, 2013) Ven Sxtil Asc


Tương tác ánh sáng và dễ chịu đặc trưng cho khoảng thời gian này. Bạn có được những gì bạn muốn thông qua ngoại giao hoặc quyến rũ và tranh thủ sự hỗ trợ của bạn bè của bạn, chứ không phải bằng cáchthẳng thắn và táo bạo. Bạn đang sẵn sàng thực hiện những nhượng bộ để duy trì sự hài hòa trong môi trường của bạn. Bạn có thể thu hút những gì bạn muốn và cần, hơn là theo đuổi nó một cách mạnh mẽ hoặc làm tất cả chính mình. Đây là một thời gian tuyệt vời để đi ra ngoài vào một ngày hoặc yêu cầu một ai đó một việc, bởi vì bạn tạo ấn tượng quyết định tích cực tại thời điểm này. Là với mọi người và được hưởng thời gian tốt đẹp (especiallywith xinh đẹp, quyến rũ, vẻ người) thực sự là những gì bạn muốn. Bạnđang ở trong một tâm trạng thân thiện và hợp tác mang lại dễ dàng tương tác củabạn và ý thức một tổng thể hài hòa cho đến ngày của bạn. Bởi vì bạn là mở cửa chotình yêu và những cử chỉ thân thiện, bạn sẽ thu hút yêu thương mọi người vào kinh nghiệm của bạn.


7, 2013 (6, 2013 5, 2013) Ven 11 H.


Venus 11 nhà:: Thông qua tình bạn, câu lạc bộ, các cuộc họp nhóm, tổ chức, các bên. Làm thế nào: thân thiện, hữu ích, khoan dung và lộng gió cách. Hiển thị tinh thần độc đáo và tiến bộ của bạn. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: hứa hẹn, thân thiện,tách ra, tinh thần, tránh xa. Tăng cường tình yêu bây giờ là: chia sẻ mục tiêu dài hạn, những hy vọng, ước mơ và mong muốn, xử lý đối tác của bạn như một người bạn là tốt như một người tình, khoan dung và chấp nhận.


5, 2013 (4, 2013 cho Mar 5, 2014) Ven 12 H.


Venus 12 Nhà: Trong đó: tư nhân, bệnh viện, các tổ chức dịch vụ theo định hướng, hẹn hò trực tuyến,. Làm thế nào: Quiet quyến rũ, tính chất hữu ích và từ bi, kín đáo. Mối quan hệ bắt đầu bây giờ là: tư nhân, đằng sau cánh cửa đóng kín, bị cấm,thân mật, từ bi, có khả năng gây nhầm lẫn. Tăng cường tình yêu: tình yêu không ích kỷ, biểu lộ tình cảm và sự chú ý không mong đợi phần thưởng, hỗ trợ, hoạt độngtin.


Những ngày quan trọng


Những ngày ở trên rất rộng và chung. Những ngày sau đây cho thấy ngày yourruler, và các hành tinh thống trị lĩnh vực tình yêu trong biểu đồ mặt trời của bạn, tương tác thông qua các khía cạnh hài hòa hoặc thách thức. Một số ngày có thể chồng lên nhau - đây là những ngày khi những thách thức có thể dẫn đến hiểu biết nhiều hơn và cơ hội.


Tình yêu siêu Days - ngày để thu hút hoặc tăng cường một mối quan hệ tình yêu:


Jan 12, 2013 20:11 Chủ nhật 1/5 Ura
14, 2013 10:00 Mer 1/5 Ura
Jan 18, 2013 3:56 Sun Conj Mer
22, 2013 05:28 Mer Sxtil Ura
Jan 24, 2013 23:46 Sun Sxtil Ura
Jan 27, 2013 16:45 Ven 1/5 Ura
Feb 6, 2013 02:08 Ven Sxtil Ura
Tháng 4, 2013 7:58 Sun Conj Mer
6 Mar, 2013 23:54 Mer Conj Ven
*** Thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngàybắt đầu ***
Mar 28, 2013 1:05 Sun Conj Ven
Mar 28, 2013 19:01 Ven Conj Ura
Mar 28, 2013 8:38 Sun Conj Ura
20, 2013 05:20 Mer Conj Ura
11 Tháng 5 2013 17:10 Sun Conj Mer
18, năm 2013 12:40 Ven Sxtil Ura
20 Tháng 5 2013 23:46 Mer Sxtil Ura
24 Tháng Năm 2013 07:54 Mer Conj Ven
27 Tháng 5 2013 07:54 Mer 1/5 Ura
28 Tháng Năm 2013 15:39 Ven 1/5 Ura
Jun 1, 2013 09:46 Sun Sxtil Ura
Jun 14, 2013 20:35 Chủ nhật 1/5 Ura
Jun 20, 2013 10:57 Mer Conj Ven
Jul 7, 2013 08:14 Ven Trine Ura
Jul 9, 2013 2:41 Sun Conj Mer
Jul 27, 2013 18:13 Ven 2/5 Ura
Tháng 4, 2013 11:05 Sun Trine Ura
14, 2013 10:11 Mer TrineUra
Aug 24, 2013 4:56 Sun Conj Mer
26, 2013 06:46 Mer 2/5 Ura
Aug 28, 2013 20:24 Chủ nhật 2/5 Ura
Sep 25, 2013 19:24 Ven 2/5 Ura
14 Oct, 2013 07:18 Mer 2/5 Ura
Oct 16, 2013 06:04 Ven Trine Ura
27 Oct, 2013 12:02 Mer 2/5 Ura
Nov 1, 2013 16:19 Sun Conj Mer
*** Thời gian tiết kiệm ánh sáng kết thúc***
Tháng 7, 2013 06:58 Chủ nhật 2/5 Ura
Tháng 8, 2013 07:23 Mer Sxtil Ven
Nov 24, 2013 14:46 Mer 2/5 Ura
Nov 27, 2013 09:45 Mer Sxtil Ven
Nov 30, 2013 1:25 Sun Trine Ura
Dec 10, 2013 12:05 Mer Trine Ura
10, 2013 12:15 Ven 1/5 Ura
Dec 29, 2013 1:27 Sun Conj Mer
Tháng 1, 2014 07:15 Ven 1/5 Ura
Những thách thức tình yêu tiềm năng:
3, 2013 11:29 Mer SQR Ura
Jan 12, 2013 23:13 Ven SQR Ura
31, 2013 12:59 Mer SSqr Ura
Tháng Hai 9, 2013 8:57 Sun SSqr Ura
19 Feb, 2013 12:37 Ven SSqr Ura
*** Thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngàybắt đầu ***
05 tháng năm năm 2013 20:22 Ven SSqr Ura
Ngày 13 tháng 5 năm 2013 19:53 Mer SSqr Ura
16 Tháng Năm 2013 14:55 Sun SSqr Ura
Jun 8, 2013 14:47 Mer SQR Ura
Jun 12, 2013 18:49 Ven SQR Ura
4 tháng bảy, 2013 2:22 Sun SQR Ura
20 tháng bảy, 2013 07:11 Ven Sesqu Ura
Jul 21, 2013 00:09 Mer SSqr Ven
1, 2013 17:28 Ven Qucnx Ura
Aug 16, 2013 02:23 Mer SSqr Ven
19, 2013 6:35 Sun SesquUra
Aug 22, 2013 06:56 Mer SesquUra
Aug 26, 2013 13:56 Ven Oppos Ura
Aug 29, năm 2013 21:00 Mer QucnxUra
Sep 3, 2013 8:28 Sun Qucnx Ura
16, 2013 02:41 Mer OpposUra
Sep 20, 2013 04:53 Ven QucnxUra
3, 2013 10:12 Sun Oppos Ura
Oct 3, 2013 01:05 Ven Sesqu Ura
Oct 4, 2013 12:16 Sun SSqr Ven
8, 2013 03:11 Mer Qucnx Ura
Oct 31, 2013 19:47 Mer SSqr Ven
1, 2013 12:44 Sun QucnxUra
Nov 1, 2013 07:15 Mer Qucnx Ura
*** Thời gian tiết kiệm ánh sáng kết thúc***
Nov 14, 2013 20:13 Ven SQR Ura
Tháng 16, 2013 00:00 Sun Sesqu Ura
Tháng 20, 2013 12:50 Mer Qucnx Ura
Tháng 22, 2013 1:15 Sun SSqr Ven
Nov 30, 2013 06:04 Mer Sesqu Ura
13, 2013 12:54 Mer SSqr Ven
Dec 29, 2013 15:48 Mer SQR Ura
Tháng 30, 2013 00:05 Sun SQR Ura

[ ↨ ] Lên Đầu Trang


<<


more

-Tử Vi Trọn Năm 2013 cho Aquarius

-Tử Vi Tình Yêu 2013 cho Aquariusxem thêm:

*Bạch Dương (21/3-19/4)

*Kim Ngưu (20/4-20/5)

*Song Tử (21/5-21/6)

*Cự Giải (22/6-22/7)

*Sư Tử (23/7-22/8)

*Xử Nữ (23/8-22/9)

*Thiên Bình (23/9-23/10)

*Thần Nông (24/10-21/11)

*Nhân Mã (22/11-21/12)

*Ma Kết (22/12-19/1)

*Bảo Bình (20/1-18/2)

*Song Ngư (19/2-20/3)


Về Trang Chủ

logo http://toangan09.ucoz.net
Sản Phẩm Chính HiệuTuyển Dụng
Đồng Hồ Đeo Tay

Thương Hiệu :MICHAEL KORS;DIOR;ROLEX;v.v. . .
Đặt hàng liên hệ: 0166.9265652 gặp ms. Bích Hương
Xem chi tiết hơn về mẫu mã tại đâyTrang Phục Trời Trang

Chất liệu: cotton, vải sợi, ...
Đặt hàng liên hệ: 0163.7564698 gặp ms. Hồng Gấm
Xem chi tiết hơn về mẫu mã tại đây

Công ty TNHH KHANG PHÚ HƯNG
Tuyển gấp nhân viên nam/nữ sản xuất - lao động phổ thông
Ngày hết hạn : tháng 8/2015.
Địa chỉ làm việc: phường Cái Khế - quận Ninh Kiều - tp. Cần Thơ

Xem chi tiết Tại đây
x